Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Liên Quân Mobile Với Bluestacks 4 # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Liên Quân Mobile Với Bluestacks 4 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Liên Quân Mobile Với Bluestacks 4 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không có sự ưu ái nào hơn thế nữa cho game Liên Quân Mobile, khi trải nghiệm chơi game này trên PC với phần mềm BlueStacks 4 phải nói là tuyệt vời nhất. Cảm giác chơi nhờ hệ thống gán phím Game controls quả thực rất giống như khi bạn đang chơi Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 trên PC vậy.

Phiên bản mới nhất BlueStacks 4 không chỉ cho bạn một cảm giác mượt mà mà còn có hệ thống tự động nhận diện gán phím khi bạn chạy game, giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất nhưng vẫn dễ sử dụng.

Hướng dẫn thiết lập Game controls cho Lineage 2 Revolution trên BlueStacks 4

Liên Quân Mobile là tựa game đã được BlueStacks 4 hỗ trợ sẵn, có thể chơi ngay như một tựa game MOBA trên máy tính với thao tác bằng chuột và bàn phím. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể thay đổi và bổ sung các phím điều khiển mới theo ý mình sao cho thuận tiện nhất.

Để thưc hiện, đầu tiên bạn hãy mở giao diện Game controls trên BlueStacks 4 (như hình dưới) hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + H.

Hiển thị nhanh Game controls

Giao diện Game controls khi chơi Liên Quân Mobile đã được chia ra nhiều phần tương ứng với các chức năng điều khiển chính trong game. Các bạn nhìn vào là có thể hiểu ngay chức năng của chúng. Tuy nhiên chúng tôi xin chú thích thêm bên dưới.

Giao diện gán phím Game controls có sẵn cho Liên Quân Mobile

– Level up spell 1 và 2: Khi lên level, bạn được phép chọn nâng kỹ năng thứ 1 hay 2.

– Level up Ultimate: Khi đủ cấp 4, 8, 12 bạn sẽ sử dụng chức năng này để nâng cấp nhanh mà không cần chỉ chuột.

– Basic attack: Phím tấn công cơ bản trong game.

– Ability 1/2/3: Sử dụng các phép phụ trợ, teleport về nhà.

Tiếp theo chúng ta cùng xem phần tinh chỉnh các phím điều hướng camera cũng như mua sắm khi chơi Liên Quân Mobile.

– Up/Down/Left/Right: Các phím điều chỉnh góc nhìn camera.

– Quick buy item 1/2: Mua nhanh item số 1 hay 2.

– Open shop: Mở cửa hàng cho dù ở bất cứ đâu.

– Spell 1/2: Sử dụng skill thứ 1 và thứ 2.

– Enable autocast Spell 1/2: Hệ thống tự sử dụng skill thứ 1 và thứ 2.

– Ultimate: Sử dụng kỹ năng tối thượng.

– Enable autocast Ultimate: Hệ thống tự động sử dụng skill tối thượng.

Sau khi chỉnh sửa xong hãy nhấn vào Save để kết thúc quá trình gán phím cho Liên Quân Mobile. Nếu bạn chưa hài lòng mà muốn chỉnh chi tiết hơn bạn có thể nhấn vào phần Advanced Settings.

Lựa chọn Advanced Settings để chỉnh sửa nhiều hơn

Tại đây bạn sẽ thấy các phím điều khiển cũng đã được thiết lập sẵn cho Liên Quân Mobile, khá chi tiết và đầy đủ rồi nên gần như bạn không làm gì thêm nữa đâu.

Hệ thống gán phím cho Liên Quân Mobile của BlueStacks rất chi tiết

Ngoài ra trong quá trình chơi game, nếu bạn quên mất các phím tắt thì có thể sử dụng tính năng hình con mắt để làm hiển thị các phím đã gán lên.

Cùng chơi Liên Quân Mobile thôi nào!

Trải nghiệm Liên Quân Mobile trên BlueStacks 4 với màn hình to là điều tuyệt vời nhất, lối chơi được hỗ trợ y như chơi game MOBA trên PC, giúp bạn gần như xóa bỏ hoàn toàn những bất lợi và ức chế như khi chơi trên các thiết bị di động.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc Bằng Bluestacks 4, Phần Mềm Gi

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA 5vs5 chiến thuật đang rất phổ biến hiện nay, nếu bạn từng chơi qua Liên Quân Mobile chắc hẳn biết nó rất giống với game LMHT trên máy tính. Và tất nhiên bạn cũng có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC y như Liên Minh Huyền Thoại thay vì một chiếc điện thoại màn hình nhỏ, thao tác khó khăn và thực sự thuận tiện.

Mẹo chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập Android Bluestacks

Mẹo Chơi Liên Quân Mobile với chế độ MOBA trên Bluestacks 4 cho trải nghiệm tuyệt vời hơn

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Android Bluestacks trên máy tính theo liên kết bên dưới, phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại của NPH.

Tham Khảo: Cách cài đặt giả lập Android BlueStacks trên máy tính, laptop

Bước 3: Nhập từ khóa cần tìm kiếm vào mục Search for Apps & Game, cụ thể ở đây bạn cần tìm game Liên Quân Mobile và nhấn Enter hoặc biểu tượng Search hình kính lúp.

Bước 4: Lựa chọn đúng biểu tượng game Liên Quân Mobile của NPH VNG.

Bước 5: Tại giao diện Liên Quân Mobile trên CHPlay, bạn chọn Install để cài đặt trò chơi trên máy tính.

Quá trình tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập Android Bluestacks diễn ra tương đối nhanh chóng, trò chơi hiện tại có tổng dung lượng cài đặt vào khoảng hơn 350MB.

Bước 7: Sau bước này bạn phải đợi khoảng 1 phút để hệ thống giải nén file cài đặt Liên Quân Mobile.

Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản của mình và bắt đầu thưởng thức phiên bản Liên Quân Mobile trên PC.

Đặc biệt Bluestacks 4 đã cho phép tùy chỉnh cấu hình, thiết lập hệ thống phù hợp với máy tính, laptop của bạn để tùy vào điều kiện giúp bạn tăng tốc Bluestacks lên để cỏ thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Và ngoài ra việc thiết lập cấu hình được mở rộng hơn rất nhiều bao gồm chỉnh số luồng, lõi hay RAM hoặc là tinh chỉnh độ phân giải để tăng tốc Bluestacks cho các máy cấu hình thấp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-lien-quan-mobile-tren-pc-bang-bluestacks-3-24790n.aspx Để trò chuyện trong game khi chơi trên BlueStacks tốt hơn, các bạn nên tải các ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng việt trên BlueStacks, vì khi dùng sử dụng các ứng dụng chat, gõ tiếng Việt có dấu sẽ giúp nội dung rõ nghĩa hơn, cách gõ tiếng Việt trên BlueStacks cũng đã được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong các bài thủ thuật trước đây.

Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 18

Airi là tướng đấu sĩ sát thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng xông pha vào đội hình, băng cắt và tấn công các mục tiêu đơn lẻ cực kì hiệu quả. Airi sở hữu lối đánh vô cùng ảo diệu khi gần như sở hữu tất cả mọi thứ, từ tấn công cho đến phòng thủ. Bộ kỹ năng cơ động, không tốn năng lượng và đặc biệt là lượng sát thương cực kỳ lớn. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Airi, bảng ngọc Airi và cách chơi Airi Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 18:

Bộ Chiêu Thức Airi Liên Quân Mobile

Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

Phân tích:

Với nội tại của mình, Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Kiếm Khí nhiều hơn. Điều này giúp cho Ninja Rồng có thể “spam” kỹ năng thoải mái.

Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây 200/275/350/425/500/575 (+1.1 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

Phân tích:

Với chiêu thức này, Airi có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt. Vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng làm choáng kẻ địch, Ninja Rồng tỏ ra cực kỳ lợi hại khi sở hữu chiêu thức này. Chưa hết, nếu tận dụng nội tại hiệu quả, các Kiện Tướng có thể sử dụng chiêu thức này liên tục. Đặc biệt là Airi không bị phụ thuộc vào năng lượng khi sử dụng chiêu thức nên các Kiện Tướng có thể thoải mái “spam” kỹ năng này.

Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây 100/120/140/160/180/200 sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Phân tích:

Đây có thể coi là chiêu thức khiến cho Airi trở nên là vị tướng ảo diệu bậc nhất Liên Quân Mobile. Chỉ với 1 chiêu thức, Airi có đến 3 lần lướt. Điều này giúp cho Airi cực kỳ cơ động với 3 lần lướt. Điều đặc biệt, Ninja Rồng có thể gây sát thương mỗi khi lướt trúng kẻ địch. Chính vì thế, lượng sát thương mà Airi có thể gây ra là rất lớn.

Airi tung Long kiếm, gây 250/350/450 sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân reong 1 Giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn 250/400/550 sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Phân tích:

Một chiêu sở hữu quá nhiều lợi thế. Từ làm chậm, làm choáng mục tiêu, khả năng tạo giáp cho đến khả năng tăng tốc đánh, tốc chạy và đặc biệt có thể gây đến 2 lần sát thương. Airi gần như sở hữu tất cả mọi thứ chỉ trong một chiêu thức. Cô nàng ninja này có thể tự tin băng vào giao tranh với lớp giáp “dày”, gây hàng tấn sát thương vào kẻ địch rồi sau đó thoát ra với khả năng tốc độ choáng ngợp. Điều này khiến cho Airi trở thành một con “quái vật” thật sự trong giao tranh.

Phép Bổ Trợ Cho Airi Liên Quân

Đối với các đấu sĩ, nếu đi top nên trang bị cho Airi phép bổ trợ Bộc Phá để tối ưu hoá sát thương, kết thúc mục tiêu. Nếu chọn Airi đi rừng tất nhiên phải cầm theo phép bổ trợ Trừng Trị.

Bảng Ngọc Cho Airi Liên Quân

Lên bảng ngọc cho Airi đi Top

Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3 Tím III: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Lên bảng ngọc cho Airi đi Rừng

Đỏ III: Công vật lý +3.2 Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60 Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Airi đi Top

Thương Longinus: +80 Công vật lý +15% Giảm hồi chiêu +150 Giáp. Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần. Giày Hộ Vệ: +110 Giáp +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu. Kiếm Muramasa: +75 Công vật lý +10% Giảm hồi chiêu +45% Xuyên giáp. Giáp Gaia: +5% tốc chạy +180 Giáp phép +1100 máu. Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu. Khiên Huyền Thoại: +360 Giáp +400 năng lượng +20% giảm hồi chiêu Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Thêm 1 lần phục sinh.

Cách lên đồ Airi đi Rừng

Kiếm Truy Hồn: +80 Công vật lý + 6% hút máu +15% Giảm thời gian hồi chiêu. Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Giày Kiên Cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy. 35% kháng hiệu ứng. Thương Xuyên Phá: +110 Công vật lý. Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Áo Choàng Thần Ra: +80 Công vật lý +330 Giáp. Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Giáp Thống Khổ: +300 Giáp +1200 máu. Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu. Liềm Đoạt Mệnh: +60 Công vật lý +5% Giảm hồi chiêu. Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây.

Phù Hiệu Cho Airi

Airi cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, tăng xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Phù hợp nhất là phù hiệu Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Airi: : Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Thánh Châu. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng Dẫn Cách Chơi Airi Liên Quân

Airi Giai Đoạn Đầu Game

Giai đoạn đầu game Airi nên ăn bùa ở đường Tà Thần trước. Sau đó đảo nhanh ăn bùa đường Rồng và hỗ trợ gank đường rồng giúp Ad. Nếu cầm Airi đi Top, đầu game nhớ canh bùa giúp rừng. Farm nhanh lính đảo lane thường xuyên hỗ trợ mid.

Nhờ bộ kỹ năng không tốn mana nên Airi farm cũng khá lẹ và Kiếm khí được sử dụng liên tục. Chiêu thức Kiếm vũ có thể kích hoạt 3 lần và vượt địa hình rất tốt. Chính vì thế, các bạn nên tận dụng điều này để có thể truy đuổi kẻ địch cũng như thoát khỏi giao tranh dễ dàng.

Nhờ nội tại, Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm khí bằng những đòn đánh thường. Các bạn nên tận dụng điều này để có thể sử dụng kỹ năng Kiếm khí để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục. Lính sẽ chạy theo đường thẳng. Và ở level đầu không nên solo với đối phương, nên cấu rỉa bằng kiếm khí.

Con rồng đầu tiên rất quan trọng. Nếu có cơ hội hãy ping gọi team thịt ngay khi rồng xuất hiện. Giai đoạn đầu không nên quá hổ báo băng trụ, nên đánh cẩn thận cấu rỉa máu mục tiêu.

Nhờ lối lên đồ nữa tank và nửa dame nên Airi về giữa game và cuối game rất khỏe. Nhưng nếu bị dồn sát thương mà không biết tận dụng Kiếm vũ cũng lăn ra chết. Vì thế cần di chuyển thật thông minh tránh bị team bạn úp sọt đánh hội đồng.

Núp bụi đợi team địch có sơ hở làm thịt liền ngay tại chỗ. Chăm sóc đặc biệt Ad và Ap team bạn, vì ở giai đoạn này chỉ cần 1 combo đẹp 100% các tướng máu giấy sẽ lên bảng đếm số.

Nếu ép được thì ép win liền chứ đừng để kéo về late game. Khi hai bên bằng tiền nhau thì sát thủ rất khó hoạt động trong giao tranh tổng khi gặp Pháp sư có dame khủng.

Ulti thường dùng để lật kèo chứ không nên sài bừa. Vì đã có khống chế từ đồng đội vì vậy hãy lựa thời điểm ulti thật tốt để giết đối thủ

Combo của Airi:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Airi Mùa 18

Bảng Ngọc cho Airi liên quân mùa 18:

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

Tím III: 10 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Airi liên quân mùa 18:

Lên Đồ Airi Mùa 18 Đi Top

Lên Đồ Airi Mùa 18 Đi Rừng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Airi Liên Quân Mùa 19

Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 17

Bộ Chiêu Thức Valhein Liên Quân Mobile

Ám Khí (nội tại)

Skill1: Chuyến Săn Mạo Hiểm:

Skill2: Lời Nguyền Tử Vong

Skill3: Bão đạn

Thứ tự tăng chiêu Valhein

Nâng max kĩ năng Chuyến Săn Mạo Hiểm tạo ra sát thương lớn khi chơi Valhein.Bạn còn có thể dùng kĩ năng này đẩy lính nhanh hơn.

Trừ Tà nên sử dụng đúng cách khi muốn khống chế đối thủ hoặc rút lui nhanh hơn. Nên nâng sau Chuyến Săn Mạo Hiểm.

Bão Đạn (Ultimate) kĩ năng tạo ra sát thương lớn với nhiều mục tiêu cùng lúc. Nên nâng theo đúng thứ tự level.

Valhein thường được người chơi sử dụng ở vị trí đi đường xạ thủ. Cũng có một số cao thủ sử dụng Valhein đi đường King kong . Với mỗi trường hợp sẽ có phép bổ trợ riêng sẽ dùng phép hỗ trợ Tốc biến hoặc hồi máu.

Bảng ngọc cho Valhein liên quân

Bảng ngọc cho Valhein sát thương vật lý

– Đỏ III: 10 viên Tốc đánh + Tỷ lệ chí mạng

-Tím III: 4 viên hút máu, 6 viên công vật lý + tốc đánh

– Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc cho Valhein Phép

– Đỏ III: 10 viên công phép

– Tím III: 10 viên công phép + hút máu phép

– Xanh III: 10 viên Giảm hồi chiêu

Valhein lúc này đi đường giữa hệt như pháp sư. Vì vậy cần tăng cường ngọc phép với công phép và hút máu phép đủ khiến mọi đối thủ phải e ngại.

Cách Lên Đồ Valhein

Cách lên đồ Valhein xạ thủ

Cách lên đồ Valhein phép

Valhein cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Thành Khởi Nguyên.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Valhein: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Cách chơi Valhein Liên Quân

Valhein giai đoạn đầu game

Bạn nên đi lane ở gần hang rồng cho thuận tiện, nếu không bạn hãy ăn thật nhanh cua nhằm giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và vàng.

Bạn hãy tích 2 đánh thường nhằm lấy nội tại, sau đó hãy trao đổi chiêu trừ tà và nội tại. Với Chuyến Săn Mạo Hiểm bạn dùng càng quét lính.

Giai đoạn cuối game

Hãy tận dụng tốc độ của Van helsing (Valhein) tốt nhất, bạn phải vận dụng cách đánh, cách duy chuyển phù hợp, tuyệt đối không thể đi tiên phong.

Nhận Xét Valhein Liên Quân Mobile

Valhein Sát thương phép và vật lý.

Hiệu ứng khống chếnội tại ngẫu nhiên.

Càng đánh nhanh nội tại kích hoạt liên tục.

Đầu game Valhein khá yếu

Khả năng gây sát thương đơn.

Máu thấp, chống chịu kém.

Giao tranh tổng Valhein thường ít hữu hiệu.

Dễ bị áp sát và tấn công bởi các tướng sát thủ, đấu sĩ.

Bảng Ngọc cho Valhein liên quân Mùa 17:

Đỏ : 10 viên Tốc đánh + Chí Mạng

Tím : 5 viên Hút Máu + 5 viên Tốc đánh, Tốc chạy

Xanh : 10 viên Công Vật Lí + Xuyên Giáp

Cách lên đồ cho Valhein liên quân Mùa 17:

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Liên Quân Mobile Với Bluestacks 4 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!