Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Ledshow # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Ledshow # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Ledshow mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật nhiều phát minh mới ra đời trở thành những ứng dụng tuyệt vời nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vậy, bài viết hôm nay, Phần mềm LEDShow LEDMofan sẽ hướng dẫn tải cài đặt và sử dụng phần mềm LEDShow cho các bạn tham khảo.

Trong đó dòng CPU của hãng OnbonBX, LEDShow sẽ đóng vai trò điều khiển trực tiếp, nhằm tạo ra một hoạt động thống nhất và ăn khớp với nhau giữa hai thiết bị trên.

Các phiên bản phần mềm Ledshow phổ biến hiện nay

Đáp ứng thị hiếu của đông đảo khách hàng, hiện nay phần mềm LEDShow rất đa dạng, với nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội. Có các loại phiên bản khác nhau như:

Trong đó phiên bản 2014 được khá nhiều người ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến.

Ngoài ra, có phiên bản mới nhất là 2018 có nhiều điểm mới so với các phiên bản trước. Nhưng nhìn chung mỗi dòng LEDShow khi ra đời đều có những tính năng riêng và khắc phục được những yếu điểm của phiên bản trước.

Vì vậy, bạn cần căn cứ vào nhiều tiêu chí để lựa chọn phần mềm phù hợp như nhà cung cấp, giá thành…để đạt hiệu quả sử dụng cao,cũng như độ bền trong quá trình hoạt động.

Đây là phiên bản tốc độ chạy rất nhanh và ổn định hơn hết.

Phiên bản mới hơn LEDshow 2014. Cách cài đặt và sử dụng thì cũng không khác gì so với phiên bản cũ.

Phiên bản này hỗ trợ đầy đủ các tính năng đầy đủ như hai phiên bản 2014 và 2015. Tuy nhiên, bản 2016 có tương thích thêm với định dạng docx và xlsx…

Là phiên bản mới nhất, hỗ trợ nhiều dòng card điều khiển module LED full color như các dòng BXQ…

5. Phần mềm LedshowTW 2018

Phần mềm LedshowTW 2018 với những cải tiến nâng cấp, đồng bộ với mạch Bx seri 6 dòng mạch mới với nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ tiếng Việt nên khá dễ sử dụng.

LedshowTW 2018 hiện còn có phiên bản cho IOS và Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ledshow

Hướng dẫn cài đặt phần mềm LEDShow

Do có nhiều phiên bản và cách cài đặt khá giống nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản 2014 rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Bước 1: Bước này bạn hãy vào đường link chúng tôi cung cấp bên trên và tiến hành tải phần mềm về như bình thường và giải nén.

: Tiếp theo bạn chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm, có thể mặc định là ổ C. Bạn có thể chọn “Bước 3Next“. Hoặc bạn có thể lưu trong ổ D hoặc ổ E, sẽ thuận lợi hơn khi sử dụng.

Hoàn thành những thao tác trên xem như bạn đã hoàn thành xong phần cài đặt phần mềm LEDShow và bắt đầu trải nghiệm những tính năng của phần mềm bạn vừa cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm LEDShow

Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn khởi động phần mềm và bắt đầu sử dụng. Ngôn ngữ mặc định của Led Show là tiếng Anh. Để thuận tiện cho việc sử dụng, bạn có thể chuyển nó sang tiếng Việt.

Bước 1: Trên thanh công cụ chọn ” Language” sau đó tích vào ” Vietnamese “

(2): Mã của card điều khiển. Thường được ghi trên cổng giao tiếp USB hoặc cổng COM.

(3): Là phương thức kết nối dữ liệu: Cổng COM với máy tính, hoặc giao tiếp với USB , hoặc dây cáp Mạng.

(4): Số điểm ảnh sẽ điều khiển theo chiều ngang biển của bạn.

(5): Số điểm ảnh sẽ điều khiển theo chiều cao biển của bạn.

Mỗi tấm module ma trận P10 ( 1 màu hoặc 3 màu ) : Chiều cao 16 điểm ảnh x Chiều ngang 32 điểm ảnh.

Mỗi tấm Module P16 3 màu , module p20 3 màu : Chiều cao 8 điểm anh x Chiều ngang 16 điểm ảnh.

Bạn hãy tính biển mình cao bao nhiêu hàng module và ngang bao nhiêu hàng module thì hãy nhân lên theo đúng tỷ lệ.

(6) : Biển của bạn là 1 màu đơn sắc thì chọn 1 màu , còn nếu biển của bạn là 3 màu hãy chọn mục 2 màu

(7) : Biển của bạn 1 màu đơn sắc thì chọn : 1 la mã . Biển của bạn là 3 màu thì hãy chọn 2 la mã

(8) và (9) : Nếu biển của bạn là 1 màu đơn sắc hãy chọn Cực Âm và Cao. Nếu biển của bạn là 3 màu hãy chọn : Cực Dương và Thấp

Nếu biển của bạn truyền dữ liệu bằng USB thì bạn có thể ấn SAVE tại (10) và ấn đóng tại mục 11

Nếu biển của bạn truyền dữ liệu bằng cổng COM thì ngoài mục ra bạn còn phải chọn Mã số cổng COM ở dưới (9) và chọn số 5700

Sau đó bạn tiếp tục với (10) và (11).

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng Ledshow

1. Không hiển thị phần mềm LEDshow

Cách khắc phục: Gỡ ra cài lại

2. Không chọn được hiệu ứng cho nền (background)

Một số dòng có hiển thị hiệu ứng Background: BX5UT, BX 5U0, BX5U2, BX5U3, BX 5U4, BX5M,…

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần test cho Background sáng lên là được

Nguyên nhân: Do có từ 2 thư mục trở lên bị đè vào nhau trong cùng chương trình

Cách khắc phục: Tách riêng các thư mục

Nếu có bất kỳ thắc mắc xin liên hệ với LEDMofan, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ LEDMOFAN VIỆT NAM

Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng Phần Mềm Ledshow 2022

Khi ứng dụng và lựa chọn màn hình LED làm thiết bị trình chiếu hình ảnh/thông tin. Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua phần mềm LedShow 2018 đang được đánh giá cao và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ đem lại nhiều tiện ích cho người điều khiển mà giao diện cũng dễ dàng sử dụng, tốc độ truy cập ổn định.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Ledshow 2018 nhanh nhất

Nhìn chung thì phần mềm Ledshow khá dễ cài đặt và sử dụng, tuy nhiên bạn cũng cần hiểu những thông số cơ bản trên màn hình hướng dẫn để thao tác dễ dàng hơn. Và một số ý nghĩa của những mục hiển thị trên màn hình có thể nói đến như:

Giải thích về tham số trên Ledshow 2018

(1): Thông tin của dòng BX đang dùng

(3) Chọn phương thức dùng để kết nối dữ liệu: USB, cổng COM với máy tính, dây cáp Mạng

(5) Số lượng điểm ảnh điều khiển theo chiều cao của biển cáo

Lưu ý: Tại mục (4) và mục (5) thì bạn có thể tính số lượng điểm ảnh theo cách:

Một tấm Moduled LED ma trận P10 (bao gồm 1 màu hoặc 3 màu): chiều cao 16 điểm ảnh x chiều ngang 32 điểm ảnh

Một tấm Module LED ma trận P16 có 3 màu, P20 3 màu: chiều cao 16 điểm ảnh x chiều ngang 32 điểm ảnh.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Ledshow 2018

Hiện nay, với phần mềm Ledshow 2018 thì nhà sản xuất đã nâng cấp thêm phiên bản và bổ sung thêm nhiều dòng khác như Card XU/W Series, BX-5 Series BX-6 Series,…với những phiên bản mới toanh và đầy tiện ích này có giao diện giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và điều khiển. Hỗ trợ tối đa cho các sự kiện, chương trình yêu cầu đến sự thay đổi nội dung liên tục.

Tuy nhiên, hiện tại thì bên cạnh phần mềm Ledshow để điều khiển và thay đổi nội dung trên màn hình LED thì phần mềm quản lý tập trung (độc quyền tại Hải Lộc). Với giao diện thông minh, giúp khách hàng có thể điều khiển cùng lúc nhiều màn hình vô cùng ấn tượng. Tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

Phần Mềm Ledshow Là Gì Và Những Hướng Dẫn Sử Dụng Vô Cùng Hữu Ích

Một số loại module ma trận có thể sử dụng mạch CPU BX điều khiển bao gồm :

– Module trong nhà 1 màu hoặc module trong nhà 3 màu bao gồm các mã: Module P3,75 , Module P7,62 , Module P10

– Module ngoài trời 1 màu hoặc module ngoài trời 3 màu bao gồm các mã: Module P10 , Module P16 , Module P20

Bạn có thể dễ dàng thấy các mã này được ghi tại thông số kỹ thuật do nhà sản xuất cung cấp, chọn lựa một dòng CPU phù hợp nhất để đảm bảo cho việc vận hành phần mềm ledshow được hiệu quả và nhanh chóng nhất cho mình, tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như giảm thiểu các rủi ro khi mua sắm CPU ở bên ngoài, không được thống nhất đi kèm với phần mềm mà bạn sử dụng và cài đặt ở máy tính của mình.

Phần mềm Ledshow 2014 hiện nay được coi là phần mềm có sự hoạt động ổn định nhất được nhiều người tin dùng. Người dùng chỉ mất khoảng 15-20 phút để làm quen với phần mềm và kích hoạt sử dụng chúng trên máy tính. Tuy nhiên, để vận hành và ứng dụng được tất cả những tính năng của chúng thì bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ về nguyên lý hoạt động cũng như các chức năng được đi kèm này.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ledshow đơn giản, nhanh chóng

Để có được quy trình sử dụng và chạy phần mềm Ledshow được chi tiết và cụ thể nhất với những thao tác mô tả rõ ràng thì bạn có thể tham khảo tại bài viết sau đây: https://ledsaoviet.vn/huong-dan-lap-trinh-phan-mem-ledshow-tw-2014

Nếu như bạn chưa thể tự mình tìm hiểu được bằng những tìm kiếm của mình trên các trang mạng trực tuyến thì hãy tìm đến những chuyên gia trong lĩnh vực này, hãy cập nhật cho mình những kiến thức mới nhất kể cả đối với phần mềm Ledshow 2014 hay bất cứ phiên bản mới nào được xuất hiện trong thời gian gần đây.

Hãy cân nhắc để có thể chọn lựa cho mình được một phiên bản phù hợp nhất, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu trong điều kiện cạnh tranh gay gắt và đòi hỏi những chọn lựa luôn được cập nhật như hiện nay.

Tham khảo nhiều dòng phần mềm Ledshow hiệu quả nhất tại LED Sao Việt

LED Sao Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO SAO VIỆT Website: https://ledsaoviet.vn/ Địa chỉ: Số nhà 147 ngõ 175/5 Định Công , Hoàng Mai, Hà Nội Hotline: 0916 729 469 – 0916 57 2299 – 0946 968 044 Email: ledsaoviet.vn@gmail.com

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Your Uninstaller

Gỡ bỏ phần mềm trên máy tính là một việc làm cần thiết để làm trống dung lượng lưu trữ của ổ cứng. Tuy nhiên, không phải phần mềm máy tính nào cũng có thể gỡ bỏ một cách dễ dàng. Những phần mềm đó được gọi với cái tên chung với cái tên những phần mềm cứng đầu. Để có thể xóa được những phần mềm như vậy, bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm gỡ ứng dụng Your Uninstaller.

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt những chương trình từ lâu đã không còn được sử dụng. Giúp tối ưu hóa hiệu suất, làm tăng tốc độ xử lý của Máy tính & Laptop. Hỗ trợ các tính năng như hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm một cách triệt để, dọn dẹp cache, tập tin thừa làm tăng dung lượng của ổ cứng lưu trữ. Là một trong những phần mềm tốt nhất để dọn dẹp máy tính nên cài đặt trong máy.

Cách tải & cài đặt phần mềm Your Uninstaller

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller 7.5 theo đường link bên dưới.

Link tải phần mềm Your Uninstaller 7.5 mới nhất.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Your Uninstaller 7.5 như bình thường. Quá trình cài đặt cũng tương đối đơn giản, không có gì phức tạp.

Bước 3: Mở phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller lên. Ở đây, mặc định hệ thống sẽ kích hoạt chế độ Trial và cho thời gian dùng thử ứng dụng là 21 ngày. Bạn có thể đặt mua key kích hoạt trong phần Order Now và sau đó nhập key kích hoạt phần mềm ở mục Enter key. Ở đây mình sẽ không tiến hành nhập Key mà sẽ kích hoạt chế độ dùng thử (Trial) nên sẽ chọn Continue.

Bước 1: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn hãy bật phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller trên Máy tính, Laptop lên.

Như các bạn có thể thấy, giao diện chính của phần mềm sẽ hiển thị tất cả những phần mềm, ứng dụng mà bạn đã cài đặt và đang sử dụng. Nếu muốn xem thông tin chi tiết của từng ứng dụng thì bạn hãy nhấp chuột trái vào ứng dụng. Hệ thống sẽ tự động hiển thị tất cả các thông tin chi tiết của phần mềm đó như: Tên phần mềm, phiên bản phần mềm đang sử dụng, thời điểm cài đặt ứng dụng cũng như tổng dung lượng của phần mềm.

Tiếp theo, phần mềm sẽ gợi ý 3 lựa chọn để chuẩn bị tiến hành gỡ bỏ phần mềm.Uninstall: trình xóa bỏ ứng dụng thông thường.Advanced Uninstall: trình gỡ bỏ ứng dụng nâng cao.Quick Uninstall: lựa chọn cho phép gỡ nhanh ứng dụng đã cài đặt. Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ lựa chọn tính năng Uninstall để gỡ bỏ ứng dụng theo cách thông thường.

Bên cạnh tính năng chính là hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu. Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller còn có thêm một tính năng Disk Cleaner giúp dọn dẹp và xóa sạch những file tạm có trên hệ thống Máy tính Windows.

Để có thể kích hoạt tính năng này, bạn hãy thao tác như sau:

Bước 1: Nhấn vào mục Disk Cleaner nằm ở cột bên trái của giao diện phần mềm.

Hệ thống sẽ tự động xử lý giúp bạn phần việc còn lại. Bạn chỉ cần chờ một vài phút để quá trình gỡ bỏ file nhớ tạm được xử lý hoàn tất.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Ledshow trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!