Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Sửa Lỗi Error 3194 Khi Restore Iphone 4S # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Sửa Lỗi Error 3194 Khi Restore Iphone 4S # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sửa Lỗi Error 3194 Khi Restore Iphone 4S mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách khắc phục thông báo lỗi 3194 iphone 4s khi restore

Đây là một trong những lỗi báo khi restore mà firmware thấp hơn hoặc không đúng với firmware hiện hành , máy có thể báo về các lỗi Error 3194 khi restore iphone 4s và lỗi sau : Error 1004, 1013, 1638, 3194

Những ưu nhược điểm của iphone 4s mà nếu bạn biết thì việc khắc phục những lỗi sẽ dễ dàng hơn.

– Cách khắc phục lỗi Error 1004, 1013, 1638, 3194

Cách 1:

▪ Bạn vào lần lượt theo đường dẫn sau “C:/ Windows/ system32/ drivers/ etc/ bạn nhấp chuột phải vào file “hosts’ rồi chọn mở bằng chúng tôi đó copy vào cuối cùng dòng “74.208.10.249 gs.apple.com”. Lưu lại và thoát Notepad.

▪ Đưa điện thoại về chế độ pwned DFU như sau:

– Kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng sợi cáp USB.

– Nhấn và giữ cả 2 nút Power + Home trong 10 giây.

– Thả nút Power và tiếp tục giữ nút HOME đếm thêm 10 giây.

– Sau đó bạn sẽ thấy iTunes có thông báo máy đã về Recovery (DFU mode), và nhấn “OK”.

– Nhấn tiếp phím Shift + Restore trên máy tính (đối với hệ điều hành Mac thì: Alt+Restore), tìm đến firmware muốn restore, nhấn restore.

▪ Bạn nên cắt file hosts ra chỗ khác. Sau khi Restore xong đem về lại chỗ cũ.

Cách 2:

▪ Bạn tiến hành tải về và cài đặt iTunes mới nhất.

▪ Bước tiếp theo bạn kiểm tra phần mềm security, firewall. Chắc rằng chúng tôi không bị chặn.

▪ Bạn hãy chắc file hosts về server Apple (gs.apple.com) vẫn tồn tại.

▪ Thử restore máy iphone với máy tính bạn đã từng thành công trước đó.

▪ Nếu vẫn không có ích bạn hãy dùng phần mềm TinyUmbrella, chọn đến SHSH muốn restore, nhấn “Start TSS Server”, mở iTunes nhấn Shift + Restore. Nếu bạn có sẳn bộ lưu SHSH firmware có thể sửa file hosts như cách 1 và trỏ đến máy chủ Cydia ip bên trên, nơi lưu SHSH files, .Và sau đó chỉ cần Restore máy iphone.

Cách Sửa Lỗi Khi Restore Iphone 4S 7, Sửa Lỗi 3194 Khi Restore, Update Iphone, Ipad

Khi dùng các thiết bị di động của Apple thì việc người dùng Downgrading (hạ phiên bản Firmware) hay Restoring (khôi phục phiên bản Firmware) cho các phiên bản hệ điều hành iOS là việc làm khá quen thuộc và được thực hiện thường xuyên.

Đang xem: Cách sửa lỗi khi restore iphone 4s 7

Khắc phục iPhone 4/4s Restore bị lỗi 3194 bằng phần mềm đơn giản

Tuy nhiên, không phải lúc nào quá trình này cũng được thực hiện một cách trơn tru mà đôi khi trong lúc thực hiện thì iTunes lại dính phải lỗi 3194 do máy không thể kết nối đến máy chủ Cydia. Để khắc phục lỗi này bạn có thể thử 2 cách khắc phục bằng phần mềm đơn giản sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ TinyUmbrella

Đầu tiên bạn hãy tắt iTunes đi và tải TinyUmbrella về máy. Sau khi tải phần mềm TinyUmbrella về máy hoàn tất bạn hãy kích hoạt để sử dụng nó. Lúc này bạn hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính, sau khi thấy tên thiết bị hiển thị trên màn hình TinyUmbrella có nghĩa là iPhone của bạn đã được kết nối thành công với máy tính. Lúc này bạn hãy nhấn vào tên thiết bị và bấm chọn Advanced trên giao diện TinyUmbrella. Tại tab Advanced trên giao diện TinyUmbrella bạn hãy bỏ đánh dấu chọn ở mục ‘Set Hosts to Cydia on Exit (If you need a clean restore from Apple uncheck this box)

Khắc phục iPhone 4/4s Restore bị lỗi 3194 bằng phần mềm đơn giản

Lúc này, TinyUmbrella sẽ bắt đầu tiến hành việc xóa bỏ các dữ liệu cũ mà bạn đã jailbreak trước đó.

Cách 2: Chỉnh sửa tập tin ‘hosts’ của hệ thống

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm tập tin “hosts” trong hệ điều hành của bạn bằng một trong hai đường dẫn sau đây:

+ Với Windows: C:/Windows/System32/drivers/etc/

+ Với Mac: /etc/

Bước 2: Sau khi tìm được tập tin “host” bạn hãy mở tập tin “host” lên bạn hãy mở tập tin “host” lên bằng “Notepad” có sẵn trong Windows hoặc một phần mềm chỉnh sửa văn bản nào đó nếu bạn sử dụng Mac. (Để thiết lập quyền chỉnh sửa cao nhất – Administrator Privileges bạn hãy nhấn phải chuột vào phần mềm chỉnh sửa và chọn ‘Run As Admin’, sau đó tìm đến tập tin ‘hosts’ mà bạn cần chỉnh sửa)

Khắc phục iPhone 4/4s Restore bị lỗi 3194 bằng phần mềm đơn giản

Sửa Lỗi 3194 Khi Restore, Update Iphone, Ipad

Sửa lỗi 3194 sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau. Lỗi 3194 là lỗi xuất hiện khi iTunes không giao tiếp với máy chủ chập nhật. Do đó, khi gặp lỗi này, bạn cần cập nhật, khắc phục lỗi.

Trong quá trình restore, update iPhone, iPad bằng iTunes, chúng ta sẽ gặp khá nhiều lỗi phát sinh ví dụ như lỗi 45054, lỗi iTunes 17, lỗi 1639 hay lỗi 3000 và lỗi 3100, đa số trong đó là những lỗi khá phức tạp và không phải ai cũng biết cách xử lý. Vì là một hệ điều hành đóng và khá bảo mật, do đó việc tác động không đúng vào thiết bị sẽ gây thêm khá nhiều những lỗi phát sinh.

Hướng dẫn Sửa lỗi 3194 khi restore, update iPhone, iPad

Để xử lý lỗi 3194, trước hết chúng ta cần nắm được nguyên nhân của hiện tượng lỗi phát sinh này để có phương pháp sửa lỗi 3194 hiệu quả.Nguyên nhân gây ra lỗi 3194: Lỗi 3194 xảy ra trong quá trình restore, update iPhone, iPad do một vài nguyên nhân sau:

Hình ảnh lỗi 3194

– iTune không kết nối được với máy chủ hoặc phiên bản phần mềm không tương thích với firmware của thiết bị.– Máy tính chặn iTune và không cho phép download những bản update về.– Lỗi kết nối các thiết bị với nhau

Sửa lỗi 3194 khi restore, update iPhone, iPad

1. Kiểm tra kết nối giữa các thiết bị.

Thông thường, điện thoại sẽ kết nối với máy tính hoặc laptop và thông qua phần mềm iTune để restore hay update. Nếu các thiết bị kết nối với nhau bị lỗi sẽ gây ra một số lỗi phát sinh, trong đó có lỗi 3194. Khi gặp lỗi 3194 trong lúc restore hoặc update iPhone, các bạn nên kiểm tra lại kết nối giữa 2 thiết bị với nhau, sau đó thử lại.

Đôi khi, kết nối mạng không ổn định làm cho việc update hay restore bị gián đoạn. Như vậy để sửa lỗi 3194 khi restore iPhone, các bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng hiện tại như thế nào. Tốt nhất, để tránh lỗi 3194 khi restore, update iPhone, iPad, bạn cần tìm những nơi có đường truyền ổn định và thông suốt.

3. Sửa lỗi 3194 bằng cách kiểm tra file host 3.1. Sửa lỗi 3194 trên Macbook

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Command + Space để mở cửa sổ Spotlight, gõ ” Terminal” để mở chương trình Terminal

Bước 3: Trong file host nếu có dòng ” chúng tôi “, bạn tiến hành xóa dòng đó. Sau đó ấn Command + S để lưu lại

Bước 4: Khởi động lại máy tính và thực hiện restore hoặc update lại iPhone hoặc iPad thông qua iTunes.

Bước 2: Bấm chuột phải vào file hosts. Chọn Open with Notepad

Bước 3: Trong file hosts nếu có dòng chúng tôi , các bạn tiến hành xóa cả dòng đó, sau đó ấn Ctrl+S để lưu lại.

Bước 4: Khởi động lại máy tính restore hoặc update lại iPhone hoặc iPad thông qua iTunes.

4. Kiểm tra lại firmware để sửa lỗi 3194

Thông thường, lỗi 3194 sẽ xuất hiện khi bạn tải nhầm firmware để update iPhone hoặc iPad. Thông báo lỗi This device isn’t eligible for the requested build sẽ xuất hiện

Ví dụ: Apple đã phát hành phiên bản 10.1 cho điện thoại nhưng bạn vẫn tải firmware cũ hơn 10.1 để nâng cấp cho thiết bị của mình, do đó sẽ xuất hiện thông báo lỗi trên.

Khi gặp lỗi 3194 trong lúc restore iPhone, bạn cần kiểm tra lại firmware trước để đảm bảo việc update không bị gián đoạn

Bước 2: Bấm Turn Windows Firewall on or off. Lưu ý chọn Turn Off Windows Firewall trong cả 2 mục. Sau đó bấm OK để sửa lỗi 3194 khi restore iOS

Bấm chọn mục Turn Windows Firewall on or off

Chọn Turn Off Windows Firewall trong cả 2 mục. Sau đó bấm OK.

5.2. Fix lỗi 3194 trên Macbook

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Macbook ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn System Preferences.

Bước 2: Trong System Preferences bấm vào Sercurity and Privacy

Bước 4: Nhập mật khẩu của user Macbook

Bước 5: Bấm vào Turn Off Firewall. Khi trạng thái Firewall chuyển thành Off và màu xanh biến mất, lúc đó Firewall trên Macbook của bạn đã được tắt.

Tải firmware bạn muốn cho iPhone hay iPad của bạn Tại đây.

Bước 2: Kết nối iPhone (iPad) với máy tính của bạn thông qua cáp kết nối đồng thời tắt iTunes

Bước 3: Khởi động phần mềm TinyUmbrella, bấm Start TSS Server.

Bước 4: Chuyển iPhone của bạn về DFU Mode bằng cách khởi động lại, bấm đồng thời phím nguồn và phím HomeBước 5: Tiến hành Update, restore iPhone và iPad bình thường

iTunes và iTools hiện là hai trong số những phần mềm đồng bộ, tải nhạc, video, và cập nhật iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, người dùng đều có thể cài iTunes trên Windows và máy Mac và kết nối với iPhone, iPad mọi lúc mọi nơi.Sau khi cài iTunes, người dùng có thể đồng bộ nhạc, video, ảnh, hay thậm chỉ là lấy lại mật khẩu iPhone bằng iTunes một cách dễ dàng.

Iphone Lỗi 3194 Khi Restore, Cách Khắc Phục Lỗi 3194 Iphone

Fix lỗi 3194 khi cài iOS 9.2 qua iTunes iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone iPhone lỗi 2009 khi restore, cách khắc phục lỗi 2009 iPhone Sửa lỗi 28 khi restore iPhone iPhone lỗi 2005 khi restore, cách khắc phục lỗi 2005 iPhone

Tiến hành restore iPhone hay iPad đồng nghĩa với việc bạn đưa thiết bị của mình trở về vị trí mặc định như lúc mới mua. Nhưng trong quá trình khôi phục hoặc cập nhật bạn tháy iTunes báo lỗi 3194. Nếu gặp lỗi này thì các bạn có thể tiến hành các cách sau để khắc phục lỗi hiệu quả nhất

iPhone lỗi 3194 khi restore, cách khắc phục lỗi 3194 iPhone Nguyên nhân xảy ra lỗi 3194 khi restore iPhone

Đầu tiên cùng đi tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi 3194 trong quá trình restore.

– Lỗi 3194 khi restore iPhone xảy ra khi iTunes không thể kết nối với máy chủ, hoặc trường hợp khác là thiết bị không phù hợp với phiên bản Firmwave này.

– Lỗi 3194 khi restore iPhone sẽ thường đi kèm với các lỗi như: lỗi 17, lỗi 1639, lỗi 3000-3020, lỗi 3194, lỗi 3100-3999 hoặc thông báo “This device isn’t eligible for the requested build”

– Lỗi 3194 xảy ra do trường hợp iTunes bị lỗi hoặc lỗi firmwave không tương thích .

Cách khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone

Để khắc phục tước tiên các bạn nhấn nút restore trên iTunes nếu thấy hiển thị thông báo “This device isn’t eligible for the requested build” thì đó là lỗi do firmwave không tương thích. Trường hợp còn lại là lỗi iTunes.

Kiểm tra file host của bạn

Đối với máy tính Windows

Với máy tính Windows các bạn mở thư mục theo đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc và mở file “hosts” dưới dạng notepad để chỉnh sửa.

Các bạn thêm dấu # vào đầu của dãy ip và dòng “gs.apple.com” và chọn Save lại và thử restore iPhone của bạn 1 lần nữa.

Kiểm tra tệp tin firmware

Firmwave không thích hợp cũng là nguyên nhân dẫn đến việc báo lỗi 3194 khi restore iPhone. Vì thế mà bạn có thể gặp phải thông báo lỗi “This device isn’t eligible for the requested build” khi đang nâng cấp hoặc khôi phục thiết bị với tệp tin firmware

Kiểm tra kết nối iPhone với máy tính

Hãy chắc chắn rằng kết nối của bạn không bị chập chờn trong quá trình restore iPhone. Và dung lượng pin của thiết bị cũng phải còn ít nhất 80%.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sửa Lỗi Error 3194 Khi Restore Iphone 4S trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!