Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg Styler Đúng Cách Hiệu Quả Tiết Kiệm # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg Styler Đúng Cách Hiệu Quả Tiết Kiệm # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg Styler Đúng Cách Hiệu Quả Tiết Kiệm mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy giặt LG Styler có tốt không (Nguồn: beptuhitachi.com)

1.1. Các bộ phận trên sản phẩm

Máy giặt LG Styler dùng như thế nào? Máy giặt LG Styler có đến 11 bộ phận cấu thành. Thiết bị điện thông minh này đều mang trên mình những chức năng riêng biệt để có thể tạo thành một thể thống nhất. Nhờ đó, máy giặt sẽ vận hành trơn tru và phát huy tối đa công năng sử dụng của mình.

1.1.1. Đèn nội thất

Đèn nội thất máy giặt LG Styler được trang bị ngay trên đầu và thân máy giặt. Nó sẽ giúp không gian máy giặt trở nên sáng sủa, hiện đại và rộng rãi hơn khi máy giặt hoạt động. Đồng thời, đây cũng là bộ phận giúp bạn dễ dàng quan sát được bên trong, tránh làm rơi đồ giặt trong lồng máy.

1.1.2. Mắc treo

Treo quần áo vào khung treo di động bằng cách sử dụng các mắc treo được trang bị trong tủ giặt hấp sấy thông minh LG Styler S3RF màu trắng trang nhã. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ mắc treo bằng nhựa hay bằng kim loại nào để kết nối vào các khe hẹp trên khung.

Máy giặt hấp sấy LG Styler là lựa chọn thông minh của nhiều gia đình (Nguồn: chipchickcom-wpengine.netdna-ssl.com)

Mắc treo sẽ giúp bạn giữ quần áo thẳng đứng khi giặt và sấy khô. Chúng sẽ là bộ phận đặc biệt quan trọng để giúp quần áo của bạn trở nên tươm tất, phẳng phiu hơn, nhất là đối với những bộ quần áo vest, sơ mi yêu cầu sự tỉ mỉ cao khi giặt sấy.

1.1.3. Giá đỡ

Giá đỡ sẽ là bộ phận thiết thực cho bạn sử dụng khi muốn giặt các phụ kiện hoặc các vật dụng khác khó treo hoặc có thể bị hư hỏng do treo cứng.

1.1.4. Bộ lọc hương thơm

Bộ lọc hương thơm được tích hợp tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ các mùi hôi của khói bụi, thức ăn hay mồ hôi trên quần áo. Bộ lọc này có chứa 2 mùi hương có sẵn, mang đến hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng và tinh tế cho quần áo của bạn.

1.1.5. Ống thông khí nóng

Ống thông khí nóng được trang bị ở giữa máy giặt sẽ là vật dẫn giúp máy giặt hấp và sấy khô quần áo trong thời gian ngắn nhất. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể sử dụng lượng nhiệt phù hợp được tích hợp trên máy giặt để sấy khô quần áo.

1.1.6. Bình nước xả

Bình nước xả là bộ phận chứa nước xả cho máy giặt khi hoạt động. Trong quá trình xả nước, nếu bình nước xả quá đầy nút “Empty water” trên bảng điều khiển sẽ sáng đèn để bạn biết cách xử lý.

1.1.7. Khay nước

Khay nước ở dưới chân máy giặt sấy LG Styler. Đây sẽ là nơi lưu giữ nước trong khi giặt sấy, giúp chiếc máy giặt của bạn luôn khô ráo và hoạt động tốt nhất.

1.1.8. Kẹp là quần áo

Đối với những người làm việc văn phòng, thường xuyên phải mặc đồ vest hay sơ mi… Kẹp là quần áo bền đẹp, đa năng được tích hợp trên cánh máy giặt sẽ giữ cho ly quần áo của bạn luôn sắc nét, giảm đi nếp nhăn chung. Việc chăm sóc quần áo bằng kẹp là sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay vì việc là ủi sau khi giặt đồ đấy.

1.1.9. Cánh cửa

Cánh cửa máy giặt sẽ đảm bảo cho máy giặt hoạt động khép kín khi hoạt động. Trên cánh cửa cũng có tích hợp rất nhiều bộ phận như móc treo, kẹp quần, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo thêm nhiều tính năng sử dụng vượt trội mà máy giặt LG Styler mang đến cho bạn trong quá trình sử dụng.

1.1.10. Ống phun hơi nước

Ống phun hơi nước sẽ hoạt động dựa trên công nghệ True Steam độc quyền, phun ra hơi nước nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào trong quần áo. Giúp quần áo giảm đi các chất gây dị ứng, mùi khó chịu và các nếp nhăn khi giặt.

Móc treo quần áo được gắn trên cánh cửa máy giặt sẽ giúp bạn giữ cho quần áo được thẳng đứng, tươm tất hơn khi giặt sấy (Nguồn: vnreview.vn)

1.1.11. Móc treo quần áo

Bạn có thể mua và sử dụng móc treo quần áo tiện lợi được gắn ở cánh máy giặt sấy để giữ quần áo của mình được thẳng đứng khi là quần áo trên máy giặt.

1.2. Chức năng các nút trên bảng điều khiển

1.2.1. SMART DIAGNOSIS ICON

Smart Diagnosis icon là nút chuẩn đoán sự cố thông minh bằng điện thoại. Tủ sấy quần áo LG Styler S3RF màu nâu thời thượng là dòng máy giặt thông minh. Chúng có thể kết nối được với smartphone, giúp bạn dễ dàng điều khiển thông qua điện thoại di động của mình mà không cần phải đứng cạnh hay thao tác trực tiếp trên máy giặt.

1.2.2. POWER ON/ OFF

Power on/off là nút nguồn khởi động máy giặt để chọn các chu trình giặt sấy tiếp theo và tắt máy giặt sau khi hoàn thành quá trình giặt sấy.

1.2.3. CYCLE COMPLETION INDICATOR

1.2.4. OPTION AND ALERT INDICATORS

Delay on: Sáng đèn khi tính năng chậm trễ được bật

Fill water: Sáng khi bình cấp nước bị thiếu nước hoặc bị rỗng.

Empty water: Sáng đèn khi bình nước thải bị đầy hoặc thiếu chỗ.

Control Lock: Sáng đèn khi khóa bảng điều khiển.

Door Open: Sáng đèn khi cửa mở trong thời gian máy giặt hoạt động.

1.2.5. TIME DISPLAY

Đây là màn hình hiển thị thời gian ước tính còn lại và các thông báo lỗi cho Styler. Khi bạn chọn các chế độ giặt khác nhau như làm sạch, diệt khuẩn hay làm khô, thời gian hiển thị trên máy giặt cũng sẽ có sự chênh lệch

1.2.6. START/ PAUSE

Nút bắt đầu giặt và tạm dừng. Bạn có thể chạm giữ Start để khởi động chu kỳ đã chọn. Nếu máy giặt đang hoạt động, bạn có thể bấm Pause chu kỳ khi muốn tạm dừng mà không làm mất đi các cài đặt hiện tại.

1.2.7. REFRESH CYCLE

Chạm vào biểu tượng Refresh Cycle để chọn chu kỳ làm mới, chạm liên tục biểu tượng này sẽ chuyển qua cài đặt. Đây là cách sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler với chế độ làm sạch quần áo bằng hơi nước không sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo quần áo luôn giữ được màu sắc và chất liệu vải như mới.

1.2.8. SANITARY CYCLE/ CONTROL LOCK

Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu (Nguồn: lgstylervietnam.com)

Sanitary Cycle/control Lock là 2 biểu tượng bạn có thể lựa chọn để thực hiện chu kỳ vệ sinh. Khi chạm liên tục vào biểu tượng này, bạn sẽ bật/tắt các cài đặt trước đó trên máy giặt.

1.2.9. TAG ON ICON

Đặt điện thoại thông minh được trang bị NFC qua biểu tượng tag on icon để sử dụng các ứng dụng LG Smart Styler.

2. Các tính năng nổi bật của máy giặt LG Styler

2.1. Khử mùi hôi

Chỉ với một nút bấm, máy giặt hấp sấy quần áo LG Styler với tính năng khử mùi vượt trội sẽ giúp bạn loại bỏ các mùi hôi khó chịu như khói thuốc lá, mùi thức ăn hay khó bụi ở môi trường bên ngoài. Nhờ đó, các trang phục của bạn sẽ luôn thơm tho, phẳng phiu, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh.

2.2. Làm sạch và lưu hương

Được tích hợp trên mình những tính năng đặc biệt mà các loại máy giặt khác không hề có. LG Styler sẽ giúp bạn làm sạch quần áo một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước để loại bỏ mùi hôi và lưu hương trên quần áo. Bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại mùi hương có sẵn trong máy giặt để mang lại hương thơm thật nhẹ nhàng và tinh tế cho quần áo của mình.

Hiện nay, bạn có thể áp dụng kinh nghiệm mua tủ sấy quần áo có tích hợp tính năng lưu hương này để tiết kiệm chi phí và thời gian khi dùng nước xả vải.

2.3. Loại bỏ nếp nhăn

Máy giặt sấy LG Styler thiết kế thông minh, có thể hỗ trợ chăm sóc quần áo của cả gia đình bạn hàng ngày. Chúng không những giúp làm sạch, khiến quần áo luôn thơm tho và trông như mới mà các nếp nhăn cũng sẽ được đánh bay một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một lần giặt.

2.4. Giữ được ly quần và không nhăn

Tính năng Easy Pants Crease Care trên máy giặt sẽ giúp những chiếc quần âu, các bộ đồ vest của bạn được làm sạch và tạo nếp gấp hoàn hảo chỉ trong vòng nửa tiếng. Hệ thống Styler cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ cho quần áo khỏi bị nhăn và hỏng khi sấy.

Công nghệ lưu hương ở máy giặt LG Styler sẽ giúp bạn lưu giữ lại hương thơm nhẹ nhàng và đầy tinh tế trên quần áo của mình (Nguồn: maygiathapsay.vn)

2.5. Sấy nhẹ nhàng và hiệu quả

LG Styler sẽ giúp bạn làm khô quần áo bằng cách sấy nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự co rút của vải hoặc hư hỏng quần áo khi sấy khô như các dòng sản phẩm thông thường khác.

2.6. Vệ sinh quần áo, tiêu diệt vi khuẩn

Công nghệ TrueSteam do LG phát triển sẽ giúp quần áo của bạn được khử trùng, diệt trừ vi khuẩn đến 99%. Vì vậy, LG Styler được đánh giá là một giải pháp lý tưởng để giặt, sấy quần áo giúp đảm bảo sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

Có nên mua tủ sấy quần áo hay chọn dùng máy giặt sấy? Chắc chắn rằng qua bài viết hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Styler này bạn cũng đã có thể đưa ra sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mình rồi phải không nào?

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg Hiệu Quả Nhất

Bạn muốn có cách sử dụng máy giặt cửa trước, cửa ngang hiệu quả thì việc đầu tiên khi mua máy về nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy giặt lg cửa ngang. Điều này giúp bạn nắm rõ các chế độ và nút chức năng, tránh lúng túng khi thao tác. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Mở nút Nguồn máy giặt LG.

Bước 2: Chọn chương trình giặt phù hợp bằng cách xoay nút chương trình.

Bước 3: Nhấn vào nút Bắt đầu/Tạm dừng để bắt đầu chu trình giặt.

Các chức năng trên máy giặt LG cửa ngang được tích hợp để cài đặt như:

Time delay (Hẹn giờ): Hẹn giờ để máy giặt tự tắt khi giặt xong.

Favorite (Chế độ Giặt ưa thích): Chọn chế độ này khi muốn lưu lại chương trình đã giặt cho lần sau. Khi muốn dùng lại chương trình ưa thích trước đó thì chọn chế độ Favorite rồi nhấn nút Start/Pause để bắt đầu giặt.

Crease Care (Chống nhàu): Đồ giặt của bạn sẽ được hạn chế nhàu khi chọn chức năng này.

Prewash (Giặt sơ): Chế độ để giặt đồ bị bẩn nhiều, đồ cần giặt sẽ được giặt sơ trước khi được đưa vào các bước giặt chính.

Máy giặt có khối lượng giặt 7kg và 8kg là loại phổ biến nhất vì nó rất thích hợp cho hộ gia đình từ 4 – 6 người. Cách sử dụng máy giặt lg 7kg, 8kg loại cửa ngang bạn đều có thể áp dụng hướng dẫn như trên. Còn chúng tôi sẽ ví dụ cho bạn cụ thể về cách sử dụng máy giặt lg f1408nm2w là loại lồng ngang và máy giặt lg Turbo Drum là loại lồng đứng cụ thể như sau:

Sử dụng dòng máy lg f1408nm2w:

Bước 1: Nhấn Nút nguồn khởi động máy

Bước 2: Xoay nút chọn chương trình chọn chế độ giặt theo nhu cầu (thường là chương trình để giặt nhiều loại quần áo cùng một lúc).

Bước 3: Lựa chọn nhiệt độ nước giặt Temp phù hợp với loại đồ mà bạn định giặt và số vòng quay vắt kí hiệu Spin ở bảng điều khiển.

Bước 4: Nhấn nút START/PAUSE để bắt đầu chu trình giặt.

Bước 1: Nhấn nút nguồn Power.

Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào lồng giặt.

Bước 3: Đóng cửa máy giặt, cho bột giặt, nước xả vào các khay đựng của máy giặt.

Bước 4: Chọn chương trình giặt phù hợp thông qua nút Program (Chương trình). Tốt nhất bạn nên để ở chế độ Fuzzy (Tự động) để máy giặt quần áo bình thường cho cả gia đình.

Bước 5: Nhấn nút Start/Pause (Khởi động/Tạm dừng) để tiến hành giặt.

-Cách tháo máy giặt lg: Trong quá trình sử dụng bạn cần vệ sinh máy giặt thì sẽ có lúc bạn cần bảo dưỡng máy giặt. Lúc này thì việc cần thiết là tháo các bô phận như khóa van dẫn nước vào máy giặt, tháo ống dẫn nước từ máy giặt ra, tháo hộp bột giặt ra,…

-Chế độ vắt của máy giặt lg: Đây là chế độ được nhiều người sử dụng để vắt áo quần khi muốn giặt quần áo bằng tay nhưng vẫn muốn áo quần nhanh khô.

Các bước vắt dòng máy LG như sau:

Bước 1: Nhấn nút nguồn khởi động máy.

Bước 2: Cho đồ cần vắt vào lồng giặt.

Bước 3: Nhấn nút Spin (vắt) và điều chỉnh tốc độ theo ý muốn để máy vắt khô áo quần. Số vòng vắt của máy giặt LG có sẵn các số vòng là 500, 650, 700, 850, 900, 1000, 1200, 1400 vòng/phút. Nếu máy được cài đặt vòng quay thì không thay đổi được.

Bước 4: Sau khi chọn tốc độ thì nhấn start để máy bắt đầu vắt, sau khoảng vài phút thì áo quần được làm khô nhanh chóng.

-Thời gian giặt của máy giặt lg: Thông thường để hoàn thành một chu trình giặt bao gồm các bước máy giặt theo chương trình giặt – cấp nước – giặt – xả – vắt – sấy,… thì bất cứ máy giặt nào cũng phải mất một khoảng thời gian từ 1-3 tiếng đồng hồ. Bạn có thể lựa chọn chương trình giặt nhanh để rút ngắn thời gian giặt.

Ngoài ra thời gian giặt của máy giặt LG còn tùy thuộc vào các yếu tố như Nguồn cấp nước, điện yếu, chọn sai chế độ giặt, giặt quá tải,… mà thời gian có thể kéo dài hơn.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để mua sản phẩm hoặc liên hệ đặt hàng qua điện thoại. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về cách hướng dẫn sử dụng máy giặt lg hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Bảng hướng dẫn nhu cầu khách hàng theo từng dịch vụ:

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg Wd

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG WD-14660 8kg một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Siêu thị Điện máy XANH sẽ giúp các bạnsử dụng chiếc máy giặt LG bằng những thao tác đơn giản nhất.

Bảng điều khiển máy giặt LG WD-14660 8kg

1 Bảng điều khiển máy giặt

(1) Smart Diagnosis: Chức năng chuẩn đoán thông minh bằng điện thoại chỉ có trong các sản phẩm có biểu tượng SmartDiagnosisTM.

(2) Nút nguồn: Dùng để mở nguồn cho sản phẩm, để hủy chức năng hẹn giờ, bạn có thể nhấn vào nút nguồn

(3) Nút xoay chọn chương trình: Lựa chọn chươngtrình giặt phù hợp với từng loại đồ giặt. Đèn led sẽ sáng lên ở chương trình mà bạn chọn.

(4) Nút Bắt đầu/Tạm dừng: Dùng để bắt đầu hoặc tạm dừng chương trình. Sau khi tạm dừng trong thời gian 4 phút thì máy sẽ tự động tắt nguồn.

(5) Chương trình bổ sung: bổ sung các chương trình giặt thêm cho máy

(6) Còi hiệu: Dùng để Bật/Tắt âm báo.

(7,9) Nút tùy chọn: Dùng để điều chỉnh các chương trình cho máy

(8) Màn hình hiển thị đèn LED: Màn hình sẽ hiển thị tất cả các cài đặt, ước lượng thời gian còn lại, các tùy chọn và tin nhắn hiện tại của máy. Màn hình sẽ hiển thị trong suốt quá trình giặt.

2 Các chương trình giặt.

Cotton (Vải bông): Các chất liệu vải bông bền màu (Áo sơmi, áo ngủ, quần áo ở nhà) và đồ lót.

Cotton Eco (Giặt vải cotton tiết kiệm): Giặt chất liệu vải cotton bằng chương trình giặt đặc biệt giúp tiết kiệm điện nước.

Mix (Giặt thông thường): Giặt các chất liệu quần áo khác nhau trừ những chất liệu vải đặc biệt (len, sợi tinh xảo, quần áo thể thao, đồ sẫm màu, lụa, lông vịt, mành rèm)

Easy care (Giặt nhẹ): Dùng cho các chất liệu vải mỏng, dễ hư hại, đồ trẻ em, quần lót, quần áo mỏng, quần áo dơ ít.

Duvet (Chăn mền): Các đồ có diện tích lớn như chăn, mùng, mền.

Baby care (Giặt đồ trẻ em): Da trẻ em rất nhạy cảm, cần phải giặt sạch cặn bẩn, cặn bột giặt. Chế độ này sẽ tăng cường xả để quần áo của con bạn được sạch sẽ nhất có thể. Giúp bạn nên niu làn da của trẻ. Ngoài ra quần áo của trẻ em rất mỏng, dễ bị hư hại nếu không biết cách giặt đúng cách.

Skin care (Giặt chăm sóc da): Dùng để giặt các loại độ tiêp xúc trực tiếp với da như: đồ lót, vải bông, vải trắng bẩn nhẹ.

Sports Wear (Đồ thể thao): Các chất liệu đồ thể thao.

Dark wash (Giặt đồ tối màu): Đồ tối màu rất dễ ra màu và dễ bị sờn màu.

Delicate (Sợi tinh xảo): Những chất liệu vải dễ hỏng như lụa, len, …

Wool (Len): Chương trình đặc biệt chuyên giặt đồ len, lưu ý là chỉ nên giặt đồ len nào cho phép được giặt bằng máy.

Intensive 60 (Giặt kỹ 60 phút): Vải bông và đồ hỗn hợp. Thời gian giặt sẽ lâu hơn, quần áo sẽ được giặt kỹ hơn.

Quick 30: Giặt nhanh quần áo trong vòng 30 phút.

Silent wash (Giặt êm): Chế độ này dùng để giặt quần áo ban đêm, chế độ giặt êm ái, giúp cho bạn và cả gia đình có một giấc ngủ ngon giấc nhất.

3 Các bước giặt quần áo cơ bản.

Bước 2: Xoay nút chọn chương trình để chọn chương trình giặt phù hợp.

Bước 3: Bấm nút Bắt đầu/Tạm dừng để bắt đầu giặt.

4 Chương trình giặt tùy chọn

Time delay (Hẹn giờ): Bạn có thể hẹn giờ sau đó máy giặt sẽ thay bạn hoàn tất các chương trình giặt đúng với giờ mà bạn đã đặt.

Favorite (Giặt ưa thích): Chương trình giặt ưa thích dùng để lưu lại chương trình giặt cho lần giặt tiếp theo. Khi muốn sử dụng lại chương trình ưa thích thì chọn Favorite sau đó nhấn nút Start/Pause.

Crease Care (Chống nhàu): Quần áo của bạn sẽ ít nhàu hơn khi chọn chương trình giặt này

Prewash (Giặt sơ): Dùng để giặt các quần áo bẩn nhiều, quần áo sẽ được giặt sơ trước khi bước vào các bước giặt chính.

Ví dụ thao tác thực hiện chương trình giặt sơ ( Prewash)

Bước 1: Nhấn nút nguồn để mở nguồn

Bước 2: Xoay nút chọn chương trình để chọn chương trình giặt phù hợp.

Nhấn nút chọn chương trình giặt sơ (Prewash)

Bước 3: Nhấn nút chọn chương trình giặt sơ ( Prewash)

Bước 4: Nhấn nút Bắt đầu/Tạm dừng để bắt đầu giặt.

Bạn thao tác tương tự với chương trình Time Delay, Creas Care, Favorite.

5 Các tùy chọn

Medic Rinse (Tăng hiệu quả giặt giũ): Tăng hiệu quả xả, làm đồ giặt được xả sạch sẽ hơn.

Wash (Giặt): Các chương trình giặt của máy

– Time Save: Sử dụng tùy chọn này để giảm thời gian chương trình giặt, dùng khi bạn đang cần rút ngắn thời gian giặt.

Temp (Nhiệt độ): Dùng để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với từng loại quần áo.

Rinse (Xả): Bạn có thể điều chỉnh chế độ xả cho máy.

Spin (Vắt) : Dùng để chỉnh số vòng vắt của máy

Rinse + Spin: Tùy chọn này có thể làm sạch vết bẩn mới bám vào vải.

6 Cách thực hiện thao tác chỉ xả quần áo.

Với thao tác này bạn có thể tùy chọn cho mình chương trình tự xả.

Rinse­­+ + Hold: Chức năng này sẽ thêm một lần vắt, phải ấn nút tạm dừng trước khi thêm vào, sau đó nhấn lại nút Bắt đầu/Tạm dừng.

Normal + Hold: Chức năng tùy chọn này sẽ làm cho máy giặt tạm dừng khi kết thúc quá trình giũ, muốn chạy tiếp thì ta ấn khởi động.

Rinse ++ : Thêm hai lần vắt.

Rinse + : Thêm một lần vắt.

Các thao tác thực hiện chọn chương trình vắt quần áo

Bước 2: Lựa chọn chương trình vắt mà bạn muốn

Bước 3: Nhấn nút Bắt đầu/Tạm dừng để bắt đầu

7 Thao tác chỉ vắt

Bạn cũng có thể chủ động điều chỉnh số vòng vắt phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc có thể chỉ cần vắt nếu bạn muốn quần áo ráo nước hơn.

Bước 1: Nhấn nút Nguồn

Bước 2: Lựa chọn tốc độ vắt phù hợp

Bước 3: Nhấn nút khởi động.

Khi bạn chọn “No Spin”, máy giặt vẫn quay một lúc với tốc độ chậm để xả nước nhanh hơn.

8 Điều chỉnh nhiệt độ

Bước 1: Nhấn nút Nguồn

Bước 2: Lựa chọn nhiệt độ phù hợp.

Bước 3: Nhấn nút khởi động.

Nút chọn nhiệt độ này có thể chọn các loại nhiệt độ nước sau:

9 Các chương trình khác.

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em nhà bạn, bạn nên khóa máy an toàn trong suốt quá trình giặt bằng cách:

Nhấn và giữ đồng thời hai nút Spin trong vòng 3 giây cho đến khi có tiếng “Beep” và chữ “CL” hiện lên màn hình. Khi chế độ khóa trẻ em này kích hoạt thì mọi nút bấm đều bị khóa trừ nút Nguồn.

Bạn có thể Bật/Tắt tiếng Beep trong khi máy giặt đang giặt.

Bước 2: Nhấn nút Start/Pause

Bước 3: Nhấn và giữ đồng thời hai nút Temp và Rinse trong vòng 3 giây để bật hoặc tắt tiếng Beep.

Cài đặt này sẽ được lưu trong máy và sẽ không mất đi khi tắt nguồn.

Đây là chu trình đặc biệt dùng để làm sạch bên trong máy giặt. Chu trình này sử dụng mức nước và tốc độ vắt cao. Bạn nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên 3 lần/tháng.

Bước 1: Lấy hết đồ giặt ra và đóng nắp lại.

Bước 2: Mở ngăng kéo và cho dung dịch chống đóng cặn vào trong ngăn đựng chính.

Bước 3: Mở nguồn lên bằng nút Nguồn, và nhấn và giữ nút Rinse trong vòng 3 giây để mở chế độ vệ sinh lồng giặt.

Bước 4: Nhấn nút Bắt đầu/Tạm dừng để bắt đầu.

Qua bài viết trên, Điện máy XANH hi vọng, những chia sẽ của mình có thể giúp bạn rất nhiều trong việc chăm nom tổ ấm của gia đình mình.

Các Bước Sử Dụng Máy Giặt Đúng Cách Và Hiệu Quả

Nhiều người thường giặt máy bằng cách bỏ quần áo vào và ấn nút là xong nhưng như thế sẽ làm thiết bị mau hư hỏng và quần áo sẽ không được sạch. Máy giặt như người bạn đồng hành giúp người phụ nữ bớt đi gánh nặng của công việc nhà vì thế bạn hãy bảo quản, thực hiện các bước sử dụng máy giặt sao cho đúng, để người bạn đó có thể chung sống cùng gia đình mình được lâu dài.

Bước 1: Bỏ quần áo vào lồng giặt

Bạn phải bỏ đúng lượng quần áo quy định của máy vì bạn bỏ quá tải hay là không đủ trọng tải của sản phẩm thì cũng sẽ gây ra hư hỏng cho máy. Không chỉ thế khi bạn bỏ quá tải thì máy giặt sẽ khó chuyển động quần áo trong lồng giặt làm bột giặt không thể hòa tan cũng như không thể đi đến từng chiếc làm cho một số quần áo không sạch. Mặt khác khi quần áo quá ít sẽ làm quần áo dồn về 1 phía của lồng giặt làm máy bị nghiêng và lắc mạnh cũng sẽ làm hư hỏng sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng nên để riêng đồ giặt, quần áo riêng, giày balenciaga riêng để tránh làm phai màu quần áo cũng như giặt không sạch.

Bước 2 : Bỏ bộ giặt vào khay

Cách giặt quần áo bằng máy giặt chính xác nhất đó là trước khi bỏ bột giặt vào bản phải chọn mua đúng loại dành cho thiết bị này và đọc hướng dẫn sử dụng để đảm bảo bỏ đúng lượng bột cần dùng vào khay.

Nếu bạn sự dụng bột giặt tay để giặt máy thì với tính chất nhiều bọt của sản phẩm sẽ làm cho hư hỏng thiết bị. Bởi khi bọt quá nhiều, chúng sẽ tràn ra ngoài làm ẩm các mạch điện cũng như mô tơ của máy, lâu dần sẽ làm máy bị hư hỏng.

Ngăn chứa của nước xả vải thường có vạch max ở trên các bạn không nên đổ quá vạch và hãy đong lượng nước xả thích hợp với khối lượng quần áo bạn cần giặt để quần áo thơm lâu hơn.

Bước 4: Khỏi động máy giặt

Bạn đóng nắp máy giặt và ấn nút nguồn trên bề mặt của máy, sau đó bạn chọn liệu trình thích hợp trên bảng điều khiển cho từng loại quần áo khác nhau. Đây là các bước sử dụng máy giặt mà hầu hết ai cũng biết, sau khi thực hiện những thao tác này, hãy ấn nút khởi động rồi chờ đợi đến khi quá trình kết thúc.

Bước 5: Lấy quần áo ra và vệ sinh mắt giặt

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg Styler Đúng Cách Hiệu Quả Tiết Kiệm trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!