Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Gauto Tlbb / 2023 # Top 19 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Sử Dụng Gauto Tlbb / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Gauto Tlbb / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GAuto TLBB là bản Auto Thiên Long Bát Bộ do nhóm GATeam phát triển. GATeam chúng tôi hướng tới 1 bản Auto cho game Thiên Long Bát Bộ, Tân Thiên Long 3D VNG hoàn thiện nhất cả về tính năng lẫn sự ổn định, và luôn cập nhập theo Game, hỗ trợ người chơi tối đa. Auto hỗ trợ cả 2 phiên bản 2D và 3D, có thể chơi nhiều tài khoản mà không cần sanboxie, không chiếm chuột, trong lúc Auto có thể thoải mái làm việc khác. Treo đêm đi ngủ sáng lên cấp vô tư.

Tab tổng hợp:

– Cài đặt đánh quái, theo sau, tự ăn máu, mana, chăm sóc pet, buff Nga My

Tab kỹ năng:

– Cài đặt tự động đánh skill, buff kháng, tự vệ đánh trả khi bị PK

Tab vật phẩm:

– Cài đặt tự động nhặt đồ, hủy vật phẩm, bán đồ khi về thành, tự động mua máu, mana, thức ăn pet khi về thành, dùng vật phẩm theo thời gian, auto chế đồ

Tab Tiện ích:

– Cài đặt tự động rao chat (có thể rao vật phẩm), vừa rao vừa chat trong game được – Tự động lên cấp, báo động câu hỏi, PK, tự ăn x2, x4, tự dùng Thổ Linh Châu, tự mở pass 2, tự reset giờ chơi. – Hẹn giờ tắt máy, tự động về thành khi hết máu, mana, thức ăn pet, đồ chơi pet. – Tự động tổ đội theo cấp, danh sách. – Tùy chọn sau khi chết

Tab Nhiệm vụ:

– Đặt lịch đi các sự kiện. Auto các nhiệm vụ trong game TLBB

Các menu của GAuto:

Liên kết nhanh các hướng dẫn trong bài viết:

– Các phím tắt của GAuto – Cài đặt Auto tự đánh quái – Cài đặt Auto Khai Khoáng + Hái Dược – Cài đặt Auto Trồng Trọt – Cài đặt Auto bơm máu + buff Nga My + Pet – Cài đặt sử dũng kỹ năng, buff kháng và skill chủ động của Pet – Cài đặt nhặt đồ, vứt đồ, bán đồ, mua đồ đi train – Cài đặt Tổ đội, tự đồng ý party, tự theo đội – Cài đặt Auto tự vệ khi bị PK – Cài đặt Auto nhiệm vụ Trừng Ác [ Video hướng dẫn] – Auto Ác bá, Ác tặc, Linh Thú [ Video hướng dẫn]

Các chứng năng chính của GAuto TLBB

– Đánh trong bán kính, hoặc đánh tự do, đánh theo key, đánh theo người bất kì, chỉ đứng buff. – Gom quái cực nhanh – Đánh quái chống KS (Quái chữ trắng ko đánh) – Tự động khai khoáng, hái dược, trồng trọt. – Tự động ăn máu nhân vật, ăn máu pet, cho pet chơi. – Buff máu, mana bằng skill pet Cộng sinh, Huyết tế không cần xuất pet thường xuyên. (Có thể vừa train pet chiến vừa CS, HT được). Tự chơi skill AOE pet – Nga my buff máu bản thân, party, danh sách, quân đoàn – Tự nhặt đồ, nhặt tất cả hoặc theo danh sách chọn lọc. – Tự hủy các món không cần thiết. Tự vứt trang bị dỏm, chỉ giữ lại trang bị xịn.- Tự về thành khi hết thức ăn pet, hết đồ chơi pet, hoặc gần hết máu hoặc mana, đầy thùng đồ. – Tự mua đồ đi luyện công, tự quăng shop rác có lựa chọn. Tự quay về bãi train bằng thú cưỡi, hoặc dùng Thổ Linh Châu để quay về bã ngay lập tức.- Báo động khi có câu hỏi, tự thoát game nếu không trả lời không vào tù oan uổng – Báo động khi có PK, tự vệ bằng skill đánh khi bị PK. – Chạy nhiều cửa sổ game mà không cần sanboxie. Hỗ trợ lên tới 50 acc – Hỗ trợ dùng skill khi luyện công. Buff kháng cho bản thân và party – Tự động up level.- Tự cắn x2, x4 khi train. – Tự reset giờ chơi khi nhân vật vào trạng thái mệt mỏi, hoặc bạn có thể chủ động reset ngay bằng nút bấm. – Hỗ trợ chat từ auto. Rao câu chat nhưng không lưu lại trong game. Anh em có thể vừa rao vừa chat tổ đội, chat bang phái bình thường. – Hỗ trợ tổ đội linh hoạt:

– Phân chia nhóm giúp bạn điều khiển nhiều acc trên cùng 1 auto dễ dàng. – Mời đội theo nhóm. – Tự đồng ý vào party khi có lời mời từ các acc cùng auto hoặc người chơi theo danh sách, có thể thêm tên người chơi từ file text notepad. – Tự đồng ý cho người vào party. – Tự đồng ý theo đội. – Theo sau đội trưởng với khoảng cách tùy thích, vừa theo sau vừa đánh quái được luôn. – Triệu tập cả party: key gọi người chơi trong party tụ họp lại 1 chỗ

Báo lỗi:Báo lỗi Auto Thiên Long Bát Bộ

Thông tin nhân vật:

o Tên nhân vật, môn phái, level máu, mana, máu pet, chế độ đang dùng, trạng thái

Phím tắt: Tùy chỉnh theo ý thích

– GAuto đã chỉnh trước 1 số phím. Anh em có thể tùy ý chỉnh lại hotkey theo ý mình. [ Xem hình] + Phím dùng trên auto: Ko cần chọn cửa sổ game các phím này cũng có tác dụng. + Phím bấm từ game: Khi bạn đang chọn cửa sổ game thì các phím này mới có tác dụng.

Menu chính:

– Hệ thống:

o Thông tin tài khoản o Nạp thẻ

– Tiện ích:

– Giúp đỡ:

o Trang chủ o Diễn đàn GAuto o Hướng dẫn sử dụng o Về chương trình o Hiện/Ẩn Log

Tab cơ bản:

– Phục hồi – Pet: [ Hướng dẫn sử dụng tổng hợp – phần 2]

o Tự tìm máu và mana để sử dụng khi HP và MP thấp hơn mức thiết lập. Phần này chỉ hỗ trợ máu và mana ăn liền.

– Pet:

o Xuất chiến : chọn tên Pet xuất chiến, khi Pet chết auto sẽ tự gọi pet này ra lại. o Auto sẽ tự cho Pet ăn khi mức HP dưới mức thiết lập. Không cần chọn thức ăn luôn. o Auto sẽ tự cho Pet chơi khi mức Hoan hỷ nhỏ hơn mức thiết lập. o Hỗ trợ sử dụng skill cộng sinh khi HP nhỏ hơn mức thiết lập. Cần chọn tên Pet có skill. o Hỗ trợ sử dụng skill Huyết tế khi MP nhỏ hơn mức thiết lập. __Nếu có tick C.Sinh, H. Tế thì auto sẽ ưu tiên dùng trước, nếu ko có thì mới ăn máu, mana. o Auto ko bắt buộc bạn phải xuất chiến con pet có CS hay HT, bạn có thể dùng pet chiến để luyện cấp, khi hết HP hay MP auto tự lôi con pet có skill ra để HT hay CS, xong xuôi lại cất vào và dùng pet chiến tiếp 🙂 Điều này rất thuận thiện khi train pet.

– Nga my: [ Hướng dẫn sử dụng tổng hợp – phần 3]

Phần tổ đội: [ Hướng dẫn chức năng tổ đội, tự đồng ý party, triệu tập cả nhóm]

o Mời đội cả nhóm: Nhân vật nào bấm nút này sẽ giữ vai trò Key, gửi lời mời tổ đội đến tất cả các acc khác trong nhóm. “Nhóm” này được thiết lập ở phần “Nhóm số…”. Các acc cùng auto sẽ tự đồng ý vào đội khi có lời mời. Ví dụ: – HoaBiển đang train solo nên mình chỉnh cho acc này thuộc nhóm số 1 – Achảy đang đi TN mình chỉnh là nhóm số 3 – Mình thiết lập NetZone, HoaRừng, BéHài thuộc nhóm số 2 để đi cờ Chọn acc NetZone trên auto và mình bấm “Mời đội cả nhóm”, auto sẽ tự gửi lời mời tới HoaRừng, BéHài. 2 người này tự chấp nhận vào party. o Triệu tập cả party: Khi bấm nút này các thành viên khác trong tổ đội sẽ tự tìm đường đến với chủ party, chế độ đánh sẽ tự chuyển sang “Đánh tự do” Ví dụ: cũng với trường hợp trên mình chọn NetZone và bấm “Triệu tập cả party”. HoaRừng và BéHài đang ở đâu đó sẽ tự lên ngựa chạy tới gần NetZone. Nút này cũng rất hữu dụng khi các bạn đi phó bản, nếu các acc trong đội đi rời rạc nhau quá bạn có thể bấm nút này để gọi các acc nhỏ chạy lại gần key. + Có thể tùy chọn theo sau đội trưởng với khoảng cách anh mà anh em thiết lập. Mặc định mình để 4 bước chân là hợp lý nhất. Nếu muốn acc nhỏ theo gần hơn thì anh em chỉnh xuống nhỏ hơn.

+ Khi trồng trọt bạn không cần tick vào nút bật auto trước tên nhân vật

1. Chọn nhân vật cần trồng trọt trên danh sách của auto. Chuyển sang tab nhiệm vụ mở phần trồng trọt ra. 2. Chọn loại cây bạn muốn trồng 3. Auto sẽ trồng xen kẽ giữa 2 con người rơm nên bạn cần xác định 2 con người rơm còn trống để auto biết mà trồng. Lần lượt chọn 2 con người rơm rồi bấm nút + để đưa thông tin 2 con người rơm bạn muốn trồng vào ô NPC 1, NPC 2 4. Cài đặt xong bấm vào hình máy cày để bắt đầu trồng nha 😀

– Khai khoáng + Hái dược:

1. Chọn nhân vật cần khai khoáng, hái dược trên auto rồi chuyển sang tab nhiệm vụ mở phần khai khoáng, hái dược ra. 2. Các bạn chọn bản đồ để khai khoáng hay hái dược , dắt nhân vật đi tới bản đồ tương ứng như đã chọn. 3. Tick chọn khai khoáng, hái dược hoặc chọn cả hai. Cài đặt xong bấm hình cái xẻng để bắt đầu.

Lưu ý:

Chọn skill cần sử dụng và set delays (thời gian giữa 2 lần xuất skill) và nhấn “Thêm” để thêm vào bảng kỹ năng. Delay skill sẽ được tự động thêm vào 2 giây để tránh server lag Đối với các skill buff, vì trạng thái buff có thời gian tồn tại khá lâu nên các bạn set delay của các skill này cao để tránh phí mana. Skill tần công cơ bản bạn phải mang ra đặt vào ô F1 trong game để auto sẽ tự động sử dụng, các bạn không cần thêm vào bảng skill nữa, vì thế trong bảng skill sẽ ko có skill cơ bản (Ví dụ Lưu Vân Thỉ của Đường Môn, Thôi Tâm Chưởng của Minh Giáo, Điêu Thuyền Bái Nguyệt của Nga My…). Khi cần sửa delays của skill các bạn nhấn “Sửa” Chọn skill cần xóa và nhấn “Xóa” để xóa skill đó khỏi bảng skill

Muốn skill hiện trong danh sách lựa chọn anh em phải mang skill ra thanh skill, xếp ở vị trí nào cũng được.

– Buff kháng, buff lan cho bản thân và party.

o Delay: Thời gian phục hồi của skill, nếu skill không có thời gian phục hồi thì anh em set delay là 1 s, auto sẽ tự +2 giây vào, tránh buff sót do sai delay. o Kéo dài: Là thời gian duy trì của skill o Tick vào buff bản thân, đồng đội. Bản sau sẽ có buff hỗ trợ cho quân đoàn và danh sách người chơi.

Như trên hình trên, mình có 1 acc Đường Môn. Skill “Tẩy Kinh Phạt Mạch” không có thời gian hồi nên mình cài đặt là 1 giây và buff cho tất cả thành viên trong tổ đội.

Bạn có thể bật/tắt đánh skill và bật/tắt buff kháng

Tự vệ đánh trả

Chức năng tự vệ khi bị PK, những skill dùng riêng khi PK. Auto sẽ tự vệ khi nhân vật khác tấn công mình (chữ xanh lá).

o Anh em Thêm skill dùng khi PK vào danh sách. o Tick vào “Tự vệ cá nhân khi bị PK” để bật chức năng o Chức năng “Giúp PK party cùng auto” chưa có tác dụng, sẽ ra mắt trong bản sau.

Auto sẽ dí đánh người PK bạn cho đến khi không còn thấy người đó trên bản đồ thì thôi. Sau đó nhân vật sẽ tự quay lại bãi train và train tiếp. Nếu lại thấy người đó xuất hiện nhân vật sẽ đánh tiếp.

Tab Vật phẩm

o Chế độ nhặt hết, nhặt theo danh sách o Đầy thùng về thành o Đầy thùng ngưng nhặt bao nhiêu phút. (Không phân biệt thùng nguyên liệu hay thùng đạo cụ, thùng nào đầy cũng sẽ ngưng nhặt) o Danh sách hủy. Auto tự hủy những món trong danh sách, danh sách này dùng chung cho tất cả các acc

Ad đã tự thêm vào vài món làm mẫu, bạn có thể add thêm, bạn có thể thêm vào danh sách này tên đầy đủ, tên viết tắt của vật phẩm hoặc loại vật phẩm đều được.

Khi cần xóa tên món nào khỏi danh sách bạn nhấp đúp chuột vào tên món đó để xóa.

– Vứt trang bị dỏm:

Khi luyện công, bạn muốn sẽ nhặt được những trang bị như vũ khí, áo, nón, giày… Đa số những món này là đồ dỏm (1 sao). Bạn muốn vứt những món đồ này đi. Chỉ giữ lại những món đồ xịn để mặc. Tính năng này sẽ giúp bạn chọn lọc và chỉ giữ lại những món đồ xịn.. Tính năng này sẽ tự hủy các món đồ nhặt được và đồ chưa giám định. Tính năng này KHÔNG tự vứt đồ chế, đồ full, đồ quest hoặc các loại đồ cao cấp các.

– Mua đồ

Nhân vật sẽ tự mua đủ đồ trong danh sách khi bạn về thành hồi phục (Lụa chọn thành quay về bên tab Hồi phục). Chức năng này giúp bạn tự động mua đầy đủ đồ sẵn sàng đi luyện công Bạn chọn đồ cần mua và số lượng, nhấn “Mua” để thêm vào danh sách đồ sẽ mua

Ví dụ:Cát Đằng, số lượng 60 Kim Sáng Dược, số lượng 20

Bóng Nhiều Màu, số lượng 20

– Danh sách bán

Tab Tiện Ích

+ Pass 2 sẽ được lưu ở dạng mã hóa. + GAuto ko sử dụng pass này để hack tài khoản người dùng.

– Tự reset giờ chơi khi nhân vật bị mệt mỏi. Có thêm lựa chọn không reset giờ cho anh em dùng khi treo shop bán hàng. Bạn có thể chủ động reset ngay bằng nút bấm.- Tự cắn x2, x4 khi đi train – Skill chạy nhanh: dùng khi đi khai khoáng, hái dược có thể buff chạy nhanh – Thu nhỏ cửa sổ game tùy thích – Tự dùng Thổ Linh Châu quay lại bãi train – Tự bấm đồng ý các bảng Duyệt khi qua cửa, vứt đồ – Bảng tính tốc độ train. – Về thành:

o Về thành khi máu ít hơn số đã thiết lập o Về thành khi mana ít hơn số đã thiết lập o Thành: lựa chọn thành thị quay về o Về thành khi hết đồ chơi Pet o Về thành khi hết loại thức ăn Pet nào đó.

– Tự rao chat:

o Tùy chọn Giúp GAT đưa GAuto đến nhiều người hơn: Khi sử dụng GAuto miễn phí thì GAuto sẽ tự gửi những câu chat giới thiệu về GAuto trên kênh thế giới như các bạn vẫn thấy. Khi dùng bản thu phí bạn có thể vô hiệu chức năng này. o Tự gửi chat sau bao nhiêu giây: Giúp bạn tự rao những câu chat của riêng bạn. Không cần lưu câu chat trước đó trong game. Bạn có thể chat kênh đội kênh bang thoải mái trong khi Auto vẫn rao câu của bạn.

_ Tự nhận nhiệm vụ: bỏ tick nút này nếu bạn ko muốn auto đi thêm vòng nữa _ Tự hồi Du Y: nhân vật sẽ hồi máu khi về thành Tô Châu _ Dùng phù: + Tô Châu: sau khi xong quest sẽ dùng phù về Tô Châu + Lạc Dương: nếu bản đồ cần đến ở khu vực bên Lạc Dương auto sẽ dùng phù Lạc Dương + Đại Lý: nếu khu vực cần đến phía Đại Lý thì auto sẽ dùng phù Đại Lý (Phù được dùng từ trái qua phải, từ trên xuống dưới nên bạn cần xếp phù muốn dùng lên phía trên trong thùng đồ nha, nếu auto bạn ko có phù tương ứng thì auto sẽ ko dùng)

Các chức năng khác và lưu ý:

Hướng Dẫn Sử Dụng Jingling / 2023

Jingling là 1 tool tăng traffic rất tốt, giúp ta surf ngầm những web khác của những người cũng sử dụng Jingling, nó hoạt động cũng tương như những trang exchange traffic khác như hitleap, 10khits,… Vì vậy mình surf cho site  nó thì nó surf lại site mình.

Khuyên các bạn ko nên dùng trên máy vì những site mà Jingling surf có thể chứa đựng virus, vì vậy xài trên VPS cho chắc ăn :D. Mình có bài hướng dẫn reg VPS trial chúng tôi các bạn đọc ở đây.

I/ Tổng quát

Sau khi khởi động sẽ thấy như thế này:

4/ Số lượng các trang web mà bạn có thể thêm . Dựa trên hiệu suất của máy tính mà có thể từ 1 đến 6.5/ Nơi quản lý các link của bạn. 6/ Nút được sử dụng để thêm một liên kết mới vào Jingling . 7/ thông tin ngẫu nhiên . Không cần quan tâm nó là cái gì 

1/ Tab đầu tiên và là tab chính . Chỉ quan tâm đến tab này. Tab 2 và 3 không dùng đến.4/ Số lượng các trang web mà bạn có thể thêm . Dựa trên hiệu suất của máy tính mà có thể từ 1 đến 6.5/ Nơi quản lý các link của bạn.6/ Nút được sử dụng để thêm một liên kết mới vào Jingling .7/ thông tin ngẫu nhiên . Không cần quan tâm nó là cái gì

Tiếp theo là cách để thêm 1 link và thay đổi thiết lập cho nó:

Để thêm một liên kết, bạn bấm vào nút số 6 ở ảnh trên , dán link vào và nhấn OK (nút bên trái).Trang web của bạn bây giờ sẽ hiển thị trong vùng số 5.

Hình dưới hiển thị trạng thái và các nút để cấu hình link đã add vào.

2/ Số lượt xem trang web có được. Reset mỗi ngày. Không chính xác 100% .

3/ Trạng thái của link. Về cơ bản, màu xanh là bình thường , màu đỏ là có vấn đề.

4/ Sử dụng để đặt tạm dừng Jingling surf link đó. Nó sẽ yêu cầu xác nhận. Muốn surf link lại thì nhấn lại 1 lần nữa.

5/ Xóa link của bạn.

7 / Chỉnh nguồn traffic. Tab này rất quan trọng. Cho phép lượng truy cập đến từ Trung Quốc hoặc khắp mọi nơi ngoại trừ Trung Quốc . Chi tiết thì nói sau 

6/ Kiểm soát lưu lượng dựa trên thời gian.7 / Chỉnh nguồn traffic. Tab này rất quan trọng. Cho phép lượng truy cập đến từ Trung Quốc hoặc khắp mọi nơi ngoại trừ Trung Quốc . Chi tiết thì nói sau

8 / Cấu hình nâng cao.

Nguồn traffic:

2/ Cả 2 đều là traffic từ Trung Quốc. 3/ Traffic phương Tây. Đây là nguồn sử dụng chủ yếu 4/ Traffic tuỳ chọn. Cho phép bạn tuỳ chọn traffic theo vùng ở Trung Quốc, vì vậy nên ta không dùng đến.

Vì vậy, nếu muốn chình nguồn traffic chỉ từ phương Tây, chỉ cần đánh dấu vào ô 3 rồi chọn Save ở dưới cùng bên trái (Có 4 nút từ trái sang phải: Lưu, Mặc định, Reset, Hủy bỏ)

Cấu hình nâng cao:

Để truy cập vào nó, nhấn nút đánh dấu 8 trên tab chính.

   1:1 nghĩa là nó sẽ chỉ truy cập liên kết rồi thoát.

Tuỳ chọn thứ 2 sẽ chỉ tải lại trang web .

Tuỳ chọn thứ 3 là truy cập vào một trang con , sau đó mở các liên kết ban đầu một lần nữa.

Tuỳ chọn thứ 4 sẽ tìm kiếm một trang con phù hợp : bạn có thể nhập những gì bạn muốn trong textbox, Jingling sẽ tìm kiếm nó và truy cập vào nếu nó có thể tìm thấy nó.

4/ Cấu hình trang đích. Sử dụng để chuyển hướng lưu lượng truy cập sau khi một trang được tải.Bạn có thể thêm lên đến 5 liên kết, và cấu hình % cho mỗi liên kết .

5/ Chỉnh referer. Có thể thêm tối đa 20 liên kết để làm referer, và chọn % cho liên kết, tổng = 100%.

Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo To / 2023

1. Zalo To-Do đã có mặt trên điện thoại:

Ngay từ khi mới ra mắt, Zalo To-Do đã được yêu thích như một “người trợ lý công việc” nhiệt tình và năng nổ. Tính năng này giúp bạn ghi nhớ tất cả những công việc cần làm. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, giờ đây Zalo To-Do đã có thể giao việc được ngay trên điện thoại. Chỉ cần mang theo chiếc di động, bạn có thể giao việc mọi lúc mọi nơi.Cách giao việc trên điện thoại:

2. Có 2 cách giao việc trên điện thoại:

-Cách 1: Giao việc từ tin nhắn có sẵn: Bấm giữ tin nhắn chứa nội dung công việc, chọn biểu tượng To-do và điền thông tin, thời hạn công việc

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chỉ cần nhấn nút “Tạo công việc”, công việc mới đã được giao thành công.

Có 2 cách để bạn có thể kích hoạt giao việc trên điện thoại:

a) Chủ động kích hoạt trên điện thoại:

Đây là cách giúp bạn dễ dàng kích hoạt Giao việc trên điện thoại bất cứ lúc nào.

-Bước 1: Vào thanh tìm kiếm, gõ “Zalo To-Do” để truy cập tài khoản Zalo này. Sau đó chọn nút “Kích hoạt giao việc”.

-Bước 2: Chọn nút “Kích hoạt” khi nhận được thông báo: “Kích hoạt tính năng giao việc trên điện thoại.”

Trường hợp 1: Bạn đã cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Bạn cần bấm vào cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể giao việc.

-Bước 1: Chọn nút “Kích hoạt” khi nhận được thông báo: “Kích hoạt tính năng giao việc trên điện thoại.”

Trường hợp 1: Bạn đã cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Bạn cần cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể giao việc.

-Hiện nay tính năng giao việc trên điện thoại mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và Zalo phiên bản từ 19.10.01 trở lên.

-Sau khi kích hoạt To-Do trên điện thoại, nếu đã cập nhật Zalo phiên bản mới nhất, bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại để giao việc ngay. Nếu chưa, bạn cần cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có thể sử dụng tính năng này.

Hướng Dẫn Sử Dụng Flatsome / 2023

Flatsome là một trong những theme (giao diện) lớn và bán chạy trên sàn Themeforest (sàn giao diện và plugin lớn nhất thế giới). Hiện tại Flatsome đã bán trên 100.000 đơn hàng và có gần 5k người sử dụng đánh giá đạt 4.8. Học viên khóa học marketing online tại IMTA được hỗ trợ sử dụng bản quyền full chức năng và update khi có phiên bản mới, do đó các bạn yên tâm sử dụng.

Theo như trang chủ giới thiệu thì đây là theme bán chạy số 1 về lĩnh vực website thương mại (wooccomerce). Bản thân mình đã dùng theme này và đánh giá cao về khả năng tùy chỉnh cũng như dễ dàng soạn thảo, đặc biệt rất phù hợp với những website kinh doanh, những bạn không rành về code cũng như kỹ thuật website.

Đây là 1 theme mình giới thiệu nhiều người sử dụng. Cơ bản để đánh giá 1 giao diện hiệu quả mình có những tiêu chí như: tốc độ load trang, tối ưu di động, dễ tùy chỉnh, có nhiều demo, đặc biệt là có builder chuẩn (trình soạn thảo văn bản). Với học viên tại IMTA thì bạn dùng theme này có bản quyền và không cần tốn bất cứ chi phí nào cả.

Để chọn lựa 1 theme chất lượng, đòi hỏi bạn phải trải nghiệm nhiều theme và có sự so sánh mới chọn được chính xác.

Mình đã có kinh nghiệm sử dụng những theme lớn như: Avada, Divi, Flatsome, Genesis, Thrive. Đây là những theme đều chất lượng, có uy tín trên thế giới. Tuy nhiên nếu các bạn kinh doanh thì Flatsome khá phù hợp. Vì Flatsome cho bạn làm dạng cửa hàng online lẫn đưa tin sản phẩm hoặc dịch vụ kiểu Business. Những theme mình nêu ở trên đều được dân digital marketing đánh giá rất cao.

Flatsome khá đầu tư cho thanh Navigation (thanh menu phí trên), bạn có thể tùy chỉnh độ sáng và độ mờ của thanh này. Cũng như giữ cố định cố định hoặc không.

Responsive trên mobile

Responsive là khả năng tương thích với từng loại thiết bị có độ phân giải khác nhau, mục đích là để người dùng dễ dàng đọc bài viết hơn. Flatsome có khả năng thích ứng với các thiết bị từ desktop, laptop, mobile và tablet.

Ngoài ra, mình có kiểm tra các code thì thấy Flatsome đã nén các file CSS và tối ưu file để chạy nhẹ hơn trên thiết bị di động. Tốc độ load site nhanh rất quan trọng trong SEO và tăng khả năng chuyển đổi.

Tích hợp UX Builder

Hiện tại hầu hết các theme đều xây dựng Builder (trình soạn thảo văn bản) cho riêng mình, tuy nhiên quá trình sử dụng mình thấy Divi, Flatsome, Thrive là 3 ông xây dựng trình soạn thảo bài viết dễ dàng sử dụng và nhiều hiệu ứng. Bạn có thể tạo ra các chuyển động dễ dàng, hoặc tạo nền, background, đổ bóng,…. giúp bạn soạn bài viết cho website giống như trên word, thậm chí đơn giản hơn. Bạn chỉ cần kéo và thả các element.

Trong trường hợp bạn mua theme mà không có Builder bạn có thể dùng mặc định của WordPress hoặc mua chúng tôi với giá đắt sắt ra miếng (100$/năm).

Lưu ý: Với 3 theme: Divi, Thrive, Flatsome. Nếu bạn đã dùng thì dùng 1 trong 3. Cả 3 theme này đều tốt cả. Thrive và Divi có giá đắt hơn cả Flatsome.

Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao nên dùng Flatsome?

Flatsome theme là theme WordPress phù hợp với những website thương mại điện tử, là theme bán chạy nhất trong lĩnh vực Woocommerce. Bạn sẽ tạo được website có giỏ hàng, sử dụng trình soạn thảo UX Builder để dễ dàng thiết kế bài viết, sản phẩm, tạo trang landing page đẹp mắt.

Chỉnh sửa gì trên Flatsome?

Bạn có thể chỉnh sửa tên trang, thương hiệu, logo, màu sắc, menu, sidebar, footer, khởi tạo bài viết mới, sản phẩm mới, chèn chữ, chèn thẻ heading (h2, h3), và nhiều tính năng khác của UX Builder.

Mua Flatsome ở đâu?

Bạn nên sửa dụng Flatsome có bản quyền, được bán trên Themeforest với giá vào khoảng 60$, đây là 1 chi phí rất rẻ cho 1 website thương mại điện tử chuẩn.

Có thể dùng Flatsome thiết kế Landing Page?

Theme Flatsome dùng để làm những website thương mại điện tử có giỏ hàng rất thuận tiện. Ngoài ra, với UX Builder bạn hoàn toàn có thể tạo Landing Page đẹp và thuận tiện.

Hướng dẫn chỉnh sửa và đăng bài viết với Flatsome

Trong phần này mình phân ra hai phần: phần 1 là cách cài đặt chung cho theme, phần 2 là hướng dẫn sử dụng UX Builder để đăng bài lên website.

Cài đặt chung cho Flatsome (Thương hiệu)

Phần này sẽ tập trung vào chỉnh sửa ảnh hưởng toàn bộ site như: logo, thương hiệu, màu sắc,…

Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào website của bạn với cấu trúc

chúng tôi

Trong phần này sẽ tập trung vào chỉnh sửa thương hiệu, logo, màu sắc của thương hiệu. Tuy nhiên bạn mới thì có thể chỉnh sửa từng bước.

Chỉnh sửa tên website

(3) Tên website: đây là tên thương hiệu của bạn. Tên thương hiệu rất quan trọng trong việc bạn xây dựng kinh doanh lâu dài. Thường mục này là tên domain, tên cửa hàng,…

(4) Khẩu hiệu: Diễn tả cho phần (3) nói về lĩnh vực kinh doanh của bạn.

(5) Email quản trị, bạn có thể dùng email nào cũng được. Khách hàng không thấy phần email của bạn.

Đường link bài viết của bạn càng ngắn gọn và chưa từ khóa càng tốt.

Sau đó bạn check vào phần (3) chọn Tiêu đề bài viết và nhấn “Lưu Thay Đổi”. Bước này rất quan trọng bạn nên cài đặt ngay ban đầu. Vì ảnh hưởng đến toàn bộ đường link trên website.

Trong trường hợp website của bạn đã có logo thì đơn giản là upload. Nếu bạn chưa có logo thì tìm đơn vị thiết kế Logo hoặc tự thiết kế.

Mình chia sẽ 1 chút kinh nghiệm thế này thông qua những học viên của mình tại khóa học marketing online. Nếu ban đầu chưa có logo. Bạn có thể lên Google gõ tiếng Anh ngành hàng của bạn công thêm chữ logo. Chọn một logo tạm thời, sau khi hoạt động thì mình sẽ thuê đơn vị thiết kế bài bản hơn.

Sau khi đã chọn xong file logo. Bạn nhấn “Đăng” ở phía trên màn hình để hoàn thành.

Sau khi đã upload ảnh xong (ảnh Favicon nên hình vuông). Bạn nhấn Đăng để hoàn tất.

Như vậy là chúng ta đã xong bước cài đặt Logo & Favicon cho website.

Thay đổi màu sắc nhận diện thương hiệu

Thông thường mỗi thương hiệu và mỗi người thường chọn màu sắc cho riêng mình. Nếu bạn đã thiết kế logo thì nên yêu cầu màu sắc thương hiệu và màu logo nên thông nhất. 1 website không nên dùng quá nhiều màu.

Hiện tại mặc định Flatsome cho phép chúng ta menu có sẵn dạng cố định và cũng Responsive menu trên điện thoại rất tốt.

Phần này hướng dẫn thay đổi menu cho theme. Phần này sẽ giống với tất cả theme của wordpress. Bước này bạn có thể làm sau cùng khi đã đăng bài. Flatsome mặc định cho bạn 2 loại menu là Main Menu và Second Menu. Tùy vô nhu cầu mà có cân nhắc có sử dụng Second Meunu hay không.

Bạn lưu ý ở phía trên cho phép bạn chọn loại menu nào.

Sau khi đã chọn được loại menu bạn muốn chỉnh sửa. Bạn có thể thêm hoặc bớt từng thành phần vào menu. Có các dạng mẫu cho bạn thêm như: Trang, bài viết, liên kết tự tạo, chuyên mục,… Khi đã chọn được loại thêm vào thì nhấn ” Thêm vào Menu “

Trong phần cấu trúc menu, bạn có thể dùng chuột để kéo thả phân cấp cho menu (mục nào mục chính, mục nào mục con).

Sau khi đã chỉnh sửa xong bạn nhấn ” Lưu menu “

(3): Bạn có thể thêm một thành phần vào menu . (4): Bạn có thể xóa 1 mục trong menu. (5): Sau khi chỉnh sửa xong thì lưu Menu lại.

Thiết lập menu cho phép bạn chọn vị trí hiển thị menu tại vị trí mong muốn. Main menu: là vị trí menu chính trên cùng Main Menu -mobile: chọn cho thiết bị di động. Footer Menu: menu dưới chân website Top Bar Menu: là menu mà bạn thấy nhỏ nhỏ phía trên menu chính. My Account Menu: Menu này chỉ xuất hiện khi có tài khoản trên website.

Sidebar là thanh bên phải mặc định của Flatsome. Thanh này sẽ xuất hiện trong các bài viết. Và cấu trúc của chúng là giống nhau cho tất cả bài viết. Tùy vô nhu cầu sử dụng mà bạn để nội dung tại thanh này như thế nào. Thuờng thì nội dung thanh này sẽ động khi có thêm bài viết mới. Các dạng phổ biến được dùng với sidebar như: bài viết mới nhất, bàu viết phổ biến. Theo cá nhân mình, thanh này có hiệu quả cho SEO.

Bạn nên để 2 phần là bài viết mới nhất và bài viết phổ biến tầm 6-8 bài.

WordPress cho bạn kéo thả theo từng modun. Bạn sắp xếp vị trí trên dưới cũng tương tự

Vì thay đổi những phần này sẽ mất khá nhiều thời gian với lại khi chưa có bài viết thì chưa có các mục để chỉnh sửa.

Đến đây về cơ bản thì bạn đã tối ưu tương đối cho website của mình. Phần sau sẽ nói về đăng bài viết cho website sử dụng UX Builder.

Vị trí các bài viết trong WordPresss & Flatsome

Cấu trúc của WordPress phần quan trọng nhất là vị trí cho người dùng đăng bài viết lên website. Bạn nên thành thạo và hiểu các vị trí để sau này biết chỗ bài viết nằm ở đâu trong wp-admin.

Hiện tại WordPress cho 2 thành phần là: Bài viết & Trang. Riêng webstie sử dụng Flatsome có thêm thành phần nữa gọi là Sản Phẩm. Vì khi cài đặt theme Flatsme tích hợp sẵn Plugin Woocommerce vào rất tiện lợi.

Như vậy với 1 website sử dụng giao diện Flatsome thì chúng ta có 3 vị trí để đăng bài gồm: Bài viết, Trang và mục Sản Phẩm của Woocommerce.

(1) Bài viết: đây là phần dùng để đăng bài viết cơ bản dạng blog. bài viết truyền tải thông tin đến người dùng. Ưu điểm của ” Bài Viết” là đơn giản, nhẹ, các bài được thừa hưởng code wordpress liên kết nên dễ lên top tự nhiên.

(4) Sản Phẩm: Đây là phần thường xuất hiện ở các webstie có nút ” Mua Hàng ” tức là có thể Order trực tiếp trên website. Khi chúng ta cài Woocommerce thì sẽ xuất hiện phần này. Loại “sản phẩm” phù hợp cho các bạn kinh doanh nhiều mặt hàng, mặt hàng đa dạng, có thể order online. Các trang như xây dựng, bất động sản, nội thất có thể tắt Woocomerce.

Như vậy tới đây thì bạn đã hình dung ra bạn có thể chọn hình thức nào để đăng sản phẩm của bạn rồi. Tất nhiên Flatsome đã hỗ trợ 3 phần trên sẵn có trong wp-admin.

Chuẩn bị để đăng bài viết lên website

Flatsome có trình soạn thảo giống với Elementor (trình soạn thảo nổi tiếng trong WordPress), hoặc ThriveArchitect của Thrive theme. Đây là 2 theme hỗ trợ rất tốt công cụ đăng bài viết dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng bất cứ công cụ soạn thảo (công cụ đăng bài builder) nào thì bạn sẽ làm quen với các element. Có nghĩa là các thành phần. Ví dụ: chữ thì có text element, hình ảnh thì có image element. Nhiện vụ của chúng ta là chọn Element và kéo thả, sau đó copy hoặc paste.

Khởi tạo Bài Viết Mới, Trang Mới, Sản Phẩm Mới

Để đăng dạng bài viết, trang và sản phẩm trước hết bạn nên có bài viết trên file word.

Sau đó bạn thực hiện các bước theo thứ tự sau. Một bài viết thì luôn có tựa đề (Title).

(1): Đăt tựa đề cho bài viết.

Sau đó bạn kéo xuống phần dưới. Tại mục Yoast SEO. Bạn nên tối ưu 3 thẻ: Title, Description, Slug mà mình đã hướng dẫn trên lớp học.

(2) Title: đặt title trùng với sản phẩm bạn định kinh doanh và phù hợp nội dung bài viết. (3) Slug: đường dẫn cho bài viết (tiếng Việt không có dấu, không được có khoảng trắng) (4) Description: Mô tả nội dung bài viết ngắn gọn.

Sau đó chúng ta tiến hành lưu bài viết (1) Lưu nháp bài viết. (2) Nhấn xem thử sẽ thấy tiêu đề nhưng không thấy nội dung. (3) Sau đó nhấn Edit With UX Builder để tiến hành thực hiện các bước tiếp theo để đăng bài.

Đối với khởi tạo 1 bài viết mới, trang mới hay sản phẩm mới quy trình làm giống nhau nên mình gom chung hướng dẫn.

Quan trọng nhất là cách sử dụng Ux Builder và bài viết gọm những thành phần gì.

Cấu trúc bài đăng chuẩn SEO

Bất kể bài đăng nào trên website dù là Bai Viết, Trang hay Sản Phẩm mình khuyến nghị các bạn đều phải có cấu trúc rõ ràng. Rõ ràng theo ý mình là phải có tựa đề, các mục lớn, trong mục lớn có mục nhỏ.

Bạn lưu ý rằng thẻ H1 trong 1 bài viết chỉ có duy nhất 1 thẻ là Title (tựa đề).

Thẻ H2 có nhiều thẻ H2, trong thẻ H2 có nhiều thẻ H3.

Hướng dẫn sử dụng UX Builder

Để cho quá trình soạn thảo nội dung trên website thuận tiện và ai cũng có thể dùng. Flatsome đã tích hợp sẵn UX Builder cho bạn.

Phần này mình sẽ hướng dẫn dùng các element phổ biến: Section, Text, Heading, Image, Colum, Table.

Sau khi bạn nhấn vào Edit With UX Builder, bạn sẽ thấy màn hình sau hiện ra rất trực diện để soạn thảo bài viết.

Chèn Section (layout) cho một đoạn

Đầu tiên với 1 phần mới chúng ta phải thêm Section. Section là 1 phần chứa H2, H3. Mỗi section sẽ có 1 nội dung cụ thể.

Bạn có thể hiểu Section là 1 layout mà bạn muốn thể hiện nội dung trong đó. Flatsome cung cấp cho bạn các Section sẵn và section trắng. Nếu không cần trình bày dạng đặc biệt, chúng ta dùng section trắng.

Chèn Chữ (text)

Sau khi đã có section thì bạn thêm các thành phần vào như Heding H2, chữ (text) và hình ảnh. Trong phần Section chúng ta nhấn dấu (+) để thêm một element là text.

(1): Thêm một element (2): Tại ô tìm kiếm ta tìm chữ text. (3): Nhấn vào Text element.

Sau đó từ file bài viết đã chuẩn bị chúng ta copy và paste nội dung và Text Element

Hình trên là các loại text. Nếu chọn một đoạn bình thường chúng ta chọn ” Đoạn“. Tiếp theo nếu chúng ta muốn chỉnh sửa hoặc copy đoạn văn vô thì nhấn Open Text Editor.

Trong phần chỉnh sửa các thuộc tính của chữ. Chúng ta có thể chọn font, kích cỡ chữ, in đậm, in nghiêng, canh lề trái phải, hoặc chèn link vào chữ,…

Thêm heading H2, H3

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm Heading cho bài viết. Heading là các mục lớn trong bài viết.

Mình thường sử dụng tới mục H3. Tức nhiên H3 là con của H2. Bạn lưu ý rằng trong 1 bài viết có thể có nhiều thẻ heading. Với Flatsome thì họ xem các thẻ này là text (chữ). Do đó bạn làm tương tự với phần trên (cách chèn chữ). Sau đó, chúng ta cài đặt đây là thẻ H2 hay H3.

Trong phần này Flatsome định nghĩa Tiêu đề 2 có nghĩa là H2, Tiêu đề 3 là H3. Mình nghĩ rằng nên dùng tới H3 thôi. Không cần dùng đến H4.

Chèn hình ảnh (Image)

Để chèn hình ảnh thì chọn Image element.

Để upload hình ảnh chúng ta chọn Select media. sau đó upload hình lên.

Chèn Column (cột) – Row Element

Cũng tương tự trong UX Builder bạn thêm 1 element là Row.

Chèn Button – Nút gọi điện

Việc chèn một nút call trong bài viết để khách hàng có thể gọi mua hàng hoặc nút button liên kết với 1 bài viết khác.

Trong phần thêm số điện thoại, chúng ta chú ý cấu trúc tel:0909999999 (thay bằng số của bạn)

Bạn lưu ý nhớ cấu trúc tel:[số điện thoại] để chèn nút call cho bạn.

Ngắt trang Divider

Sau mỗi section hoặc bài viết quá dài, chúng ta nên sử dụng cách thức ngắt trang để người đọc có cảm giác thoải mái và dễ đọc hơn.

Tương tự như các element khác, bạn chèn ngắt trang bằng cách dùng divider

Tạo chuyển động

Đôi khi một số hình ảnh hoặc các element chúng ta tạo chuyển động bằng cách thêm Animate. Hiện tại Flatsome cho phép chúng ta dùng 12 loại chuyển động khác nhau.

Tạo gian hàng & Sản phẩm

Sau đó bạn kéo xuống phần Yoast SEO để tối ưu những thẻ mà chúng ta đã được học. Bao gồm thẻ title (1), thẻ slug (2), thẻ description (3), và thêm hình ảnh đại diện cho sản phẩm.

Tiếp theo bạn kéo xuống để cấu hình các thuộc tính của sản phẩm như giá, lưu kho, kiểm kê kho hàng, giao hàng,…

Chỉnh sửa trang Home – Trang chủ

Các webstie sử dụng WordPress cho phép bạn thay đổi trang chủ rất linh hoạt. Bạn có thể thiết kế 1 trang , sau đó đặt trang này làm trang chủ.

Thiết kế trang nhìn chung giống như đăng Bài Viết. Bạn nên dùng UX Builder để thiết kế cho thuận tiện.

Sau khi bạn đã tạo được 1 trang mới, thiết kế theo ý thích của mình. Bạn đặt trang này làm trang chủ như sau:

Lời kết

Flatsome là một giao diện phù hợp với mảng kinh doanh online. Ngoài ra vì tính dễ sử dụng với công cụ soạn thảo văn bản UX Builder. Bài viết này cơ bản đã hướng dẫn bạn tối ưu một site sử dụng Flatsome.

Với 1 website wordpress bạn có 3 vị trí đăng bài gồm: Bài viết, Trang và Sản Phẩm. Bài viết phù hợp với đăng thông tin sản phẩm, trang dùng để những nội dung cố định, còn sản phẩm thì có tích hợp thêm nút đặt mua.

UX Builder giúp bạn xây dựng nội dung đơn giản hơn, có nhiều hiệu ứng. Nếu bạn đã làm marketing online thì nên thiết kế 1 trang đích thật tốt cho người dùng.

Đây là bài hướng dẫn tương đối cơ bản nhưng đầy đủ. Bạn tối ưu từng bước để website của mìn nhìn được băt mắt hơn, trong những bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chuyên sâu hơn.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Gauto Tlbb / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!