Xem Nhiều 6/2022 # Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phụ Grand Theft Auto V # Top Trend

Xem 60,093

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phụ Grand Theft Auto V mới nhất ngày 28/06/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 60,093 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Hoàn Thành 100% Gta 5 ? Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ?
 • Cấu Hình Chơi Gta 5: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting, Cách Chơi A
 • Cấu Hình Chơi Gta 5 Ổn Định Cho Laptop Và Máy Bàn
 • Cấu Hình Gta 5, Cấu Hình Gta V Trên Máy Tính
 • Cách Kiếm Tiền Trong Gta 5 Thành Công Và Nhanh Chóng Nhất
 • * Nhiệm vụ #1: Extra Commission:

  – Trevor đang đi bộ ở Rockford Hills thì bất ngờ gặp Josh, anh mở cánh cổng ra và gọi Trevor vào để nói chuyện, khoe với Trevor về ngôi biệt thự, giới thiệu mình về bản thân và đã từng là một nhà bất động sản. Sau đó Josh có nói rằng, một người bạn thân của anh tên là Lenny Avery đã cướp mất quyền kinh doanh của anh bằng việc thu hút khách vì thế Josh muốn Trevor hãy đi gỡ bỏ tất cả 15 tấm biển “Bán nhà” của Lenny. Trevor đồng ý!

  – Sử dụng một trong ba nhân vật đi phá hủy 15 tấm biển đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Josh gửi tin nhắn cho Trevor nói rằng ông hãy đến Bilingsgate Motel ở Rancho để gặp anh.

  * Nhiệm vụ #2: Closing the Deal:

  – Trevor gặp Josh tại Bilingsgate Motel, Josh thưởng cho Trevor một phần quà đó là một cô gái đang chờ ở trong khách sạn. Sau cuộc vui với cô gái, Josh yêu cầu Trevor hãy đến Rockford Hills để đe dọa Lenny.

  – Điều khiển Trevor lái xe đến Rockford Hills, trên đường đi, Josh gọi điện cho Trevor và nói rằng Lenny đi một chiếc xe Comet màu xanh lá và anh ta sắp ra khỏi nhà. Trevor đi đến địa điểm và gặp Lenny đang rời khỏi nhà, điều khiển Trevor đuổi theo chiếc xe của Lenny và bắn vào nó (nhưng đừng để anh ta chết), do không thể chạy trốn khỏi Trevor, Lenny đã xuống xe và cầu xin Trevor, Trevor đe dọa với Lenny rằng hãy tránh xa Josh ra nếu không Trevor sẽ giết chết anh.

  * Nhiệm vụ #3: Surreal Estate:

  – Trevor gặp Josh tại địa điểm cũ (Bilingsgate Motel), Josh tiếp tục thưởng cho Trevor bằng cô gái như lần trước. Sau khi “làm việc” với cô gái, Trevor ra khỏi phòng để gặp Josh và Josh tiết lộ cho Trevor rằng người phụ nữ mà anh thưởng cho Trevor chính là vợ hai của anh, Trevor bất ngờ về điều đó. Josh nói rằng căn biệt thự của anh tại Rockford Hills đang bị tịch thu và nếu có tai nạn nào xảy ra với căn nhà thì Josh sẽ không phải nộp tiền cho ngân hàng. Trevor hiểu ý Josh rằng phải phá hủy ngôi nhà.

  – Điều khiển Trevor đi đến ngôi nhà của Josh, trên đường đi Josh gọi cho Trevor và nói rằng có một can dầu hỏa ở sân sau, Trevor có thể sử dụng nó để khai hỏa ngôi nhà. Khi đến nhà Josh, điều khiển Trevor đổ xăng từ sân sau ra đằng trước và châm ngòi, lửa bắt đầu bốc cháy vào hệ thống điện của căn nhà và phát nổ. Trevor rời khỏi khu vực và gọi cho Josh, thông báo nhiệm vụ đã hoàn thành.

  : Grass Roots/Barry:

  – Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ: https://www.youtube.com/watch?v=43i6IpSLi4U

  Nhiệm vụ này dành cho 3 nhân vật chính và không đem lại lợi nhuận khi hoàn thành.

  * Michael:

  – Michael đi đến Legion Square, Los Santos thì gặp Barry, sau một lúc trò chuyện với Michael, Barry mời Michael hút thử một điếu thuốc do ông chế, ban đầu Michael từ chối nhưng sau đó thì anh cũng chấp nhận. Sau khi hút, Michael gặp một chứng ảo giác và tưởng tượng bọn người ngoài hành tinh đang tấn công mình. Hệ thống sẽ cho Michael một khẩu Gatling Gun, điều khiển Michael bắn chết tất cả bọn người ngoài hành tinh. Sau khi bắn chết và thuốc cũng hết tác dụng, Michael tức giận chửi bới Barry và bỏ đi…

  * Trevor:

  – Trevor đi đến Legion Square, Los Santos để gặp Barry, giống như Michael, sau một cuộc trò chuyện, Trevor được Barry mời hút điếu thuốc, lần này Trevor bị một chứng ảo giác giống Michael và xung quanh ông đều là những chú hề. Điều khiển Trevor bắn chết tất cả bọn hề đó, sau khi thuốc hết tác dụng, Trevor sợ hãi và bỏ chạy…

  * Franklin: Khác với 2 nhân vật kia, Franklin phải làm 3 nhiệm vụ cho Barry chứ không chỉ hút thuốc và bị ảo giác.

  + Nhiệm vụ #1: Grass Roots – Franklin:

  Franklin đi ngang qua cửa hàng Ranch nằm ở Sinner St, Textile City thì Barry gọi anh vào và muốn nói chuyện. Barry đưa điếu thuốc cho Franklin hút, sau khi hút, Barry hỏi Frank rằng anh có nhìn thấy lũ người ngoài hành tinh không và Frank hoàn toàn không bị ảo giác như Michael và Trevor trước đó… Sau đó Barry ngồi xuống góc đường và nói rằng sẽ gửi một tin nhắn cho Franklin về vụ làm ăn mới.

  Một thời gian sau, sẽ nhận được tin nhắn của Barry thông báo nhiệm vụ mới…

  + The Pickup:

  Barry muốn Frank đến Murrieta Heights để đạn cắp chiếc xe tải cho ông ấy. Điều khiển Frank đến đánh cắp chiếc xe đó và để vào căn họ củ Barry tại Vespucci trước 4:00 . Sau khi hoàn thành, lấy điện thoại và gọi cho Barry.

  + The Drag:

  – Franklin đi đến La Puerta để lấy cắp chiếc xe mà Barry yêu cầu nhưng vì chiếc xe bik chết máy nên Barry muốn Frank lấy chiếc xe kéo và đưa chiếc xe đó về cho anh. Điều khiển Frank lái chiếc xe kéo đó, móc chiếc xe mà Barry cần vào và đưa nó đến căn hộ của Barry. Sau đó lấy điện thoại gọi cho Barry và hoàn thành nhiệm vụ.

  Một thời gian sau Barry gửi tin nhắn cho Frank và hẹn gặp anh tại City Hall ở Alta.

  [Nhiệm vụ phụ]: Dom:

  – Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ: https://www.youtube.com/watch?v=ytP0g6ffXO8

  * Nhiệm vụ #1: Risk Assessment:

  – Franklin đi đến Vinewood Hills và gặp một chú chó, sau khi trò chuyện cùng chú chó, Franklin hiểu rằng chủ nhân của chú chó đó đang bị gặp nạn và cần anh giúp. Đi theo chú chó đó, sẽ thấy Dom Beasley đang bị treo lơ lửng trên cây vì nhảy dù. Frank nói rằng chú chó vừa rồi có phải là của Dom không nhưng Dom phủ nhận. Franklin cắt dây dù và cứu Dom, Dom mời Frank tham gia nhảy dù cùng anh và Franklin đồng ý.

  – Hai người họ đi lên một chiếc trực thăng do bạn của Dom điều khiển – Jeff. Sau khi bay lên trời ở mức độ cao nhất, Franklin và Dom nhảy dù và đáp xuống đỉnh núi Chilliad. Tiếp theo, điều khiển Frank lên chiếc xe đạp gần đó và tham gia cuộc đua cùng Dom. Sau khi về đích, Dom hẹn Frank lần sau sẽ cùng anh nhảy dù tại sân bay quốc tế Los Santos.

  – Sau một thời gian sẽ nhận được tin nhắn hẹn gặp ở sân bay Los Santos của Dom.

  * Nhiệm vụ #2: Liquidity Risk:

  – Frank gặp Dom tại sân bay Los Santos, Frank và Dom đi chiếc xe Blazer vào đường băng và đi lên khoang sau của chiếc máy bay đang cất cánh. Sau khi máy bay lên cao, hai người phóng xe ra khỏi máy bay và thực hiện một cú nhào lộn trên không với xe Blazer. Cú nhào lộn kết thúc và Franklin rơi xuống Alamo Sea gần Sandy Shores, điều khiển Franklin bơi lên bờ để gặp Dom. Dom rất hài lòng với Franklin và hẹn gặp anh tại một lần nhảy dù tiếp theo, sau đó Dom nhảy lên chiếc cano và rời khỏi khu vực…

  – Sau một thời gian sẽ nhận được tin nhắn của Dom hẹn gặp tại đỉnh của tòa tháp Maze Bank.

  * Nhiệm vụ #3: Targeted Risk:

  – Lái trực thăng lên nóc nhà Maze Bank để gặp Dom. Dom thuyết phục Franklin tham gia cú nhảy mạo hiểm với anh. Điều khiển Franklin nhảy dù xuống tòa tháp với Dom và đáp vào chiếc xe tải do Jeff lái.

  – Franklin đi đến Land Act Dam và gặp chú chó mà anh đã từng nói chuyện, sau khi “dịch tiếng chó” Franklin đi đến chỗ mà Dom chuẩn bị thực hiện một cú nhảy.

  Franklin gặp một người thợ săn ở Canyon Raton, người thợ săn này đang cố gắng tìm tên Bigfoot và ông thuyết phục Franklin hãy giúp đỡ ông, Franklin đồng ý.

  * Nhiệm vụ #1: Nigel and Mrs. Thornhill:

  – Trevor đi ngang qua một con đường ở Vinewood Hills thì thấy ông Nigel và bà Thornhill đang lục thùng rác. Trevor đến gần họ, ông Nigel “ảo tưởng” Trevor là diễn viên Jock Cranley, rồi ông đến gần Trevor để bà Thornhill chụp ảnh. Nigel yêu cầu Trevor bóp cổ ông để tạo dáng cho bức ảnh, sau đó Trevor bóp cổ ông một cách thật sự và khiến ông khó thở, bà Thorhill cầm túi và đánh Trevor. Sau khi Trevor dừng trò đùa của mình lại, hai ông bà quỳ xuống và ca ngợi Trevor (Gọi Trevor là Jock Cranley). Trevor cố gắng phủ nhận ông không phải là Jock, tuy nhiên hai ông bà vẫn lờ đi điều đó.

  – Họ nói rằng họ đến Los Santos vì muốn gặp những người nổi tiếng và họ đang cố gắng đột nhập vào nhà của những người nổi tiếng để lục thùng rác nhà họ, lấy những đồ dùng của những người nổi tiếng, đồ lót và đồ mỹ phẩm. Bà Thornhill muốn Trevor giúp đỡ họ, Nigel đưa cho Trevor xem tấm bản đồ và chỉ vào ngôi nhà của những người nổi tiếng, ông muốn Trevor đột nhập vào đó. Họ sẽ rất biết ơn Trevor nếu ông thực hiện cho họ yêu cầu, rồi hai người bỏ đi, họ ca ngợi người Mỹ hết lời còn Trevor thì gọi họ là “Fruitcake” (Bánh trái cây thì phải :))))))) ).

  * Nhiệm vụ #2: Vinewood Souvenirs – Willie

  – Điều khiển Trevor đi đến West Vinewood và đột nhập vào Câu lạc bộ Tequi-La-La, Trevor gặp người quản lý của ban nhạc Love Fists, Trevor hỏi họ về Willie và họ nói rằng Willie đang ở tầng dưới. Trevor đi xuống tầng dưới và thấy Willie đang nói chuyện với một cô gái, gặp Trevor, Willie tỏ ra xem thường và nói rằng anh ta sẽ không kí cho ông dù chỉ một chữ. Điều khiển Trevor đánh Willie nhưng đừng để anh ta chết, chiếc răng vàng của Willie rơi ra sàn nhà và điều khiển Trevor nhặt nó. Lập tức sẽ bị hai sao truy nã, điều khiển Trevor trốn thoát bọn cớm, sau khi thoát khỏi bọn cớm, Trevor lấy điện thoại gọi cho ông Nigel thông báo đã lấy được chiếc răng vàng của Willie.

  * Nhiệm vụ #3: Vinewood Souvenirs – Kerry:

  – Điều khiển Trevor đi đến Rockford Hills, sẽ thấy ngôi sao Kerry McIntosh đang dắt chú chó Dexie đi dạo, Trevor chạy đến và huýt sáo khiến chú chó Dexie bỏ chạy. Đuổi theo chú chó cho đến khi nó bị dồn vào chân tường trạm cứu hỏa Rockford Hills, Trevor cẩn thận tiếp cận chú chó và lấy chiếc vòng cổ của nó. Sau khi hoàn thành, Trevor gọi điện cho ông Nigel…

  * Nhiệm vụ #4: Vinewood Souvenirs – Tyler:

  – Trevor đột nhập vào căn nhà của Tyler Dixon tại Rockford Hills, sẽ thấy một người làm vườn đang ở trong đó, điều khiển Trevor đánh ngất anh ta và nhanh chóng chạy vào lấy cắp bộ quần áo của Tyler Dixon trong khi anh ấy đang ở dưới hồ bơi với bạn gái. Rời khỏi khu vực và gọi điện cho ông Nigel…

  * Nhiệm vụ #5: Vinewood Souvenirs – Mark:

  – Trevor muốn đánh cắp cả Câu lạc bộ Goft Los Santos bằng cách tiêu diệt giám đốc Mark Fostenburg. Đi ra sân goft Trevor nhìn thấy Mark Fostenburg, điều khiển Trevor bắn chết Mark và những tên bảo vệ. Sau đó sẽ bị cớm truy đuổi, trốn thoát bọn cớm và gọi điện cho Nigel, Trevor nói rằng ông “tặng” Nigel và Thornhill cả một sân gôn, họ rất vui mừng vì điều đó…

  * Nhiệm vụ #6: Vinewood – Souvenirs – Al Di Napoli:

  – Sau khi lấy cắp được một chiếc răng vàng, một chiếc vòng cổ, “một sân goft” và một bộ quần áo, Trevor gặp ông Nigel tại Del Perro để trao lại cho ông những món đồ đó. Trevor hỏi vợ của ông đâu thì ông Nigel trả lời rằng bà Thornhill không phải vợ của ông, bà ta đã có chồng và 2 đứa con ở nhà, hai ông bà gặp nhau qua mạng nhưng chưa từng XXXpacman emoticon . Rồi ông Nigel muốn ôm Trevor vì nhầm tưởng Trevor là diễn viên Jock Cranley. Sau đó bà Thornhill xuất hiện, nói rằng ngôi sao Al Di Napoli đang ở quanh đây và họ rất muốn gặp anh ta. Đúng lúc đó thì Al Di Napoli đi ra, anh ta sợ hãi và đi vào ô tô bỏ chạy, Trevor lái xe chở ông bà Nigel và Thornhill để đuổi theo Al Di Napoli. Cuộc rượt đuổi của họ kết thúc khi Al Di Napoli lái xe lao thẳng vào bệnh viện Pillbox Hill, sau đó lao qua cửa sổ và đâm xuống đường cao tốc khiến xe bị hỏng. Trevor xuống xe là lôi Al Di Napoli ra, ấn anh ta vào khoang chứa đồ của xe ông Nigel coi như “tặng” Al Di Napoli cho hai ông bà. Họ vui mừng và lái xe rời khỏi khu vực.

  * Nhiệm vụ #7: Vinewood Souvenirs – The Last Act:

  – Trevor đi đến một nhà kho tại Strawberry và gặp ông Nigel đang đứng cạnh chiếc xe có chứa Al Di Napoli, Trevor gợi ý với ông Nigel rằng ông sẽ cho Al Di Napoli đến một nơi an toàn hơn để chăm sóc anh ấy, sau đó thì bà Thornhill đi ra và đồng ý với Trevor.

  – Điều khiển Trevor lái chiếc xe có chứa Al Di Napoli đến một đường ray phía bắc cách xa Los Santos để tiêu diệt anh ta. Trên đường đi, Al Di Napoli van xin Trevor hãy thả anh ta và anh ta sẽ làm tất cả cho Trevor nhưng Trevor không đồng ý. Khi đến đường ray, có thể tiêu diệt Al Di Napoli bằng 2 cách:

  + Xuống xe và phá hủy chiếc xe.

  + Đâm vào một đoàn tàu đang chạy và nhanh chóng chui ra khỏi chiếc xe.

  * Nhiệm vụ #1: Far Out:

  – Franklin gặp Omega tại phía đông Sandy Shores. Omega đang ở bên ngoài căn nhà di động của mình và cầm thiết bị “dò tìm người ngoài hành tinh”, gặp Franklin, Omega lấy thiết bị đó quét quanh người Franklin để xem anh có phải là người ngoài hành tinh hay không. Sau đó, Omega hỏi Frank rằng anh đã từng nhìn thấy người ngoài hành tinh chưa, rồi Omega nói rằng anh ta sẽ bị bọn người ngoài hành tinh bắt khi tàu vũ trụ của bọn họ bị rơi. Omega muốn Franklin tìm cho anh ta 50 mảnh vỡ của chiếc tàu vũ trụ quanh San Andreas. Franklin đồng ý một cách miễn cưỡng…

  – Rời khỏi khu vực để nhận nhiệm vụ, vị trí của 50 mảnh ghél có trong video tại link đã đưa ở đầu post. Có thể dùng 3 nhân vật để đi thu gom 50 mảnh vỡ và chú chó Chop của Franklin có khả năng tìm mảnh vỡ quanh khu vực người chơi đứng.

  – Letter Scraps: Yêu cầu người chơi thu gom 50 mảnh giấy vụn của 1 bức thư mà Peter Dreyfuss gửi cho ông David Richards năm 1975, trong bức thư Peter thú nhận mình là người giết nữ diễn viên Leonora Johnson.

  – Vị trí của 50 mảnh giấy, vui lòng xem video tại link ở đầu bài post. Sử dụng Trevor, Franklin hoặc Michael để đi thu gom 50 mảnh giấy vụn phân bố xung quanh San Andreas. Chú chó Chop của Franklin có thể giúp bạn tìm ra vị trí của mảnh giấy gần nơi bạn đứng.

  – Khi đã thu gom 50 mảnh giấy và hồi phục lại bức thư, bạn sẽ đọc được nội dung bức thư mà Peter gửi cho David, mở khóa nhiệm vụ A Starlet in Vinewood

  * Nhiệm vụ A Starlet in Vinewood:

  – Điều khiển Franklin đi đến căn nhà của Peter Dreyfuss tại Vinewood Hills, anh nhìn thấy Peter đang tập Yoga cạnh hồ bơi. Khi Franklin đến gần, Peter lầm tưởng Frank là fan hâm mộ của ông. Sau đó Franklin đưa cho Peter xem bức hình của Leonora từ điện thoại của anh và kết luận Peter chính là kẻ đã giết Leonora.

  – Peter sợ hãi gọi bảo vệ, nhưng không có một ai ở gần đó, rồi ông ta bỏ chạy. Lúc này sẽ có hai lựa chọn cho người chơi, một là để Peter đi, hai là giết ông ta (nên chọn phương án giết vì bạn sẽ hoàn thành 100% Gold Medal). Điều khiển Franklin đuổi theo và giết chết Peter. Hoàn thành nhiệm vụ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đĩa Game Gta 5 Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Game Gta 5 Cho Máy Tính Miễn Phí
 • Dịch Vụ Cài Game Gta 5 Vice City Tại Nhà Theo Yêu Cầu
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Game Gta 5 Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất
 • File Save Gta 5 Ở Đâu? Vị Trị File Save Gta 5
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phụ Grand Theft Auto V trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×