Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn: Mẹo Để Bắt Các Pokemon Hiếm Trong Pokemon Sword Và Shield # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn: Mẹo Để Bắt Các Pokemon Hiếm Trong Pokemon Sword Và Shield # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn: Mẹo Để Bắt Các Pokemon Hiếm Trong Pokemon Sword Và Shield mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài những hướng dẫn cơ bản có sẵn trong game, trong Pokemon Sword và Shield còn có rất nhiều kĩ thuật nâng cao mà nhà phát hành không hề cung cấp chính thức, từ đó khiến cho những người mới khó tiếp cận chuyên sâu vào game hơn.

Hôm nay, sẽ là một bài hướng dẫn các bạn kỹ thuật để tối ưu hóa khả năng bắt trúng Pokemon, điều này cực kì có ích khi bạn đang muốn săn một con Pokemon đặc biệt hiếm nào đó (như Shiny chẳng hạn) mà không thể để tuột mất cơ hội. Đây là một trong những điều bạn cần phải biết để có thể hoàn thành pokedex và tìm kiếm những Pokemon phù hợp cho bộ sưu tập của mình.

Tỉ lệ bắt trúng phụ thuộc những yếu tố nào?

Trong Pokemon Sword và Shield, cơ hội để thu phục thành công bất kì Pokemon hoang dã nào cũng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chỉ số Tỉ lệ bắt trúng cơ bản của loài Pokemon đó.

Pokemon với tỉ lệ bắt trúng cao thì sẽ dễ thu phục hơn.

Pokemon với tỉ lệ bắt trúng thấp thì sẽ khó thu phục hơn.

Nếu Pokemon đó một Hiệu ứng Trạng thái.

Pokemon chịu một hiệu ứng trạng thái (vd: Sleep, Paralysis, Poison) sẽ dễ thu phục hơn.

Sleep (Ngủ) là trạng thái nên dùng nhất hơn ba trạng thái còn lại Paralysis (Tê liệt), Burn (Bỏng) hoặc Poison (Nhiễm độc).

Paralysis và Sleep được khuyến khích dùng hơn vì Burn và Poison có thể làm cho Pokemon faint (xỉu).

Chắc không cần phải nói, những Pokemon hiếm và rất mạnh thường sẽ có Tỉ lệ Bắt trúng cơ bản rất thấp. Do đó bạn phải có sự chuẩn bị để tăng tỉ lệ thu phục thành công lên cao nhất có thể, bạn cần hướng tới những điều sau:

Giảm lượng máu của Pokemon xuống thấp nhất có thể nhưng không làm xỉu.

Gây một hiệu ứnng trạng thái lên Pokemon.

Dùng Quả cầu có tỉ lệ bắt trúng cao nhất tùy vào hoàn cảnh.

Những move (chiêu) tốt nhất để thu phục

Để hạ thấp máu của Pokemon mà không làm chúng xỉu, đồng thời gây ra hiệu ứng trạng thái, khuyến khích sử dụng Pokemon có các chiêu sau đây:

Bisharp

False Swipe + Thunder Wave

Cấp 1 Pawniard dễ dàng tìm thấy ở Route 8.

Gallade

False Swipe + Hypnosis

Cấp 1 Ralts khá khó tìm, xuất hiện ở Wild Area khi Sương mù.

Phải là Đực và cần có Dawn Stone để tiến hóa thành Gallade.

Quả cầu tốt nhất để thu phục

Ultra Ball: Nhanh-gọn-nhẹ, xuất hiện ở cuối game, không có hiệu ứng gì đặc biệt ngoài x2 tỉ lệ bắt cơ bản (gấp 2 lần Pokeball).

Quick Ball: Có tỉ lệ thành công cao hơn khi dùng ở những lượt đầu (gấp 5 lần Pokeball)

Có thể mua bằng Watts ở Wild Area, hoặc tại Pokemon Center ở Wyndon (thành phố cuối)

Dusk Ball: Có tỉ lệ thành công cao hơn khi dùng vào ban đêm (gấp 3 lần Pokeball)

Có thể mua tại Pokemon Center ở Hammerlocke (Dragon Gym)

Timer Ball: Tăng tỉ lệ thành công khi trận đấu càng kéo dài (gấp 4 lần Pokeball nếu sau 10 lượt)

Có thể mua ở Pokemon Center tại Hammerlocke (Dragon Gym)

Master Ball: Có Tỉ lệ Bắt trúng 100%, bắt không bao giờ trượt.

Nhận một cái khi hoàn thành cốt truyện chính, có thể kiếm thêm bằng cách chơi Loto-ID tại Rotom PC.

Các Ability ảnh hưởng tới tỉ lệ bắt trúng

Những mẹo hữu dụng khác

Critical Captures & Catching Charm

Critical Capture (Thu phục Chí mạng) là một sự kiện hiếm hoi làm tăng khả năng thu phục Pokemon lên rất nhiều.

Bạn sẽ biết được thu phục chí mạng xảy ra khi thấy quả cầu chỉ lắc một lần trước khi Pokemon bị bắt/thoát ra.

Bạn có thể tăng tỉ lệ Thu phục Chí mạng bằng cách thu phục rất nhiều Pokemon trong cùng một lời, hoặc có Catching Charm.

Catching Charm là một key item bạn có thể nhận được từ một bác sĩ ở Khách sạn Ionia tại Circhester City (Thành phố Tuyết).

Aura Pokemon

Trong Pokemon Sword và Shield, bạn có thể tìm thấy Pokemon với aura màu vàng kì lạ xung quanh nó.

Những Pokemon này thường sẽ có chỉ số (IVs) tốt hơn bình thường, và thậm chí có thể biết một vài Egg Moves.

Thu phục những Aura Pokemon này cũng sẽ cho người chơi một ít Watts để sử dụng trong Wild Area.

Các bạn nghĩ gì về bài hướng dẫn này? Hãy để lại góp ý tại fanpage!

Hướng Dẫn: Cách Kiếm Shiny Pokemon Dễ Dàng Hơn Trong Pokemon Sword Và Shield

Ngoài những màu sắc độc nhất, một trong những lý do mà người ta cực kì săn đón Shiny Pokemon là bởi vì chúng cực kì hiếm và khó tìm.

Dù rằng Shiny Pokemon rất khó để gặp, nhưng người chơi không cần phải chơi cực kì lâu để có thể tìm ra Shiny Pokemon mà họ muốn. Các game Pokemon luôn có những cơ chế năng cao để giúp việc bắt Shiny Pokemon trở nên dễ dàng hơn, vàPokemon Sword và Shield cũng không ngoại lệ.

Chỉ số Shiny Cơ bản là gì?

Chỉ số cơ bản để tìm được một Shiny Pokemon trong Pokemon Sword và Shield là khoảng 1/4096, vẫn giống hệt các game trước đây. Điều này có nghĩa rằng trung bình người chơi phải chạm trán 4069 Pokemon thì mới có cơ hội gặp được một Shiny. Đây là một con số vô cùng khủng khiếp, thậm chí nhiều người chơi chưa bao giờ gặp được một Shiny Pokemon trong suốt quá trình chơi game.

Khi Pokémon đẻ trứng, chạm trán Pokemon cố định và Max Raid Battles

15/16 cơ hội là Pokémon với lấp lánh Ngôi sao

1/16 cơ hội với lấp lánh Hình vuông.

Khi chạm chán Shiny Pokemon thông thường

15/16 cơ hội là Pokémon với lấp lánh Hình vuông

1/16 cơ hội với hình ngôi sao.

Lưu ý: Đây có thể là lỗi lập trình.

Phương thức 1: Shiny Charm

Phương thức đầu tiên để tăng tỉ lệ shiny gặp trên đường là sử dụng Shiny Charm. Đây là một key item xuất hiện trong nhiều game Pokemon trước đây, nó làm tăng tỉ lệ chạm trán Shiny Pokemon lên 300%. Nếu chỉ sử dụng Shiny Charm, cơ hội chạm trán shiny tăng lên 1/1365.33.

Cũng giống như các game trước đây, người chơi chỉ có thể nhận được Shiny Charm sau khi hoàn thành Galar Regional Dex. Khi hoàn thành xong, bạn có thể nhận Shiny Charm từ Game Director NPC ở Khách sạn Ionia tại Circhester City.

Phương pháp 2: Săn Shiny với “Chaining”

Phương pháp thứ hai làm tăng tỉ lệ chạm trán shiny thông qua hình thức “Chaining” (chuỗi) độc nhất trong Pokemon Sword và Shield. Các game trước đây sẽ cho phép nâng cao tỉ lệ shiny thông qua bắt và chạm trán nhiều Pokemon giống nhau cùng một lúc, và tỉ lệ này chỉ tạm thời và sẽ reset lại nếu “chuỗi” bị phá vỡ.

Tuy nhiên trong Pokemon Sword và Shield, người chơi không cần phải bắt và gặp nhiều Pokemon cùng một lúc để tăng tỉ lệ. Thay vào đó, game sẽ theo dõi và ghi lại số lượng Pokemon bạn gặp phải trong suốt cuộc hành trình, và sẽ tăng tỉ lệ theo công thức sau:

Tỉ lệ này sẽ tăng lên rất nhiều nếu kết hợp với shiny charm.

Nếu bạn chọn cách thức này để bắt Shiny, các bạn nên đọc qua hướng dẫn Mẹo để bắt Pokemon để có thể đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội.

Phương thức 3: Breeding với phương pháp Masuda

Phương pháp cuối cùng và có lẽ là hiệu quả nhất để kiếm được Shiny Pokemon mình muốn đó là breeding bằng phương pháp Masuda. Phương pháp Masuda là một kĩ thuật được đóng góp với Junichi Masuda của Game Freak, ông đã tiết lộ sự tồn tại của nó trong trang blog của mình từ thời Pokemon Diamond & Pearl.

Phương pháp này cơ bản dựa vào phối hai Pokemon từ các game khác ngôn ngữ (vd: một Ditto Tiếng Nhật với một Grookey Tiếng Anh). Breeding Pokemon sử dụng phương pháp này để tăng tỉ lệ gặp phải Shiny lên 600%, cụ thể là:

Bạn thấy rằng tỉ lệ này cũng bằng với tỉ lệ cao nhất của phương pháp “Chaining” ở phía trên. Tuy nhiên, điều khiến cho phương pháp Masuda hiệu quả hơn đó là không yêu cầu người chơi phải cố gắng chạm trán 500 Pokemon giống nhau để có thể đạt được tỉ lệ đó. Thay vào đó, nếu người chơi có được con Ditto Tiếng Nhật, họ vẫn sẽ có thể phối ra bất kì Shiny Pokemon nào trong game chỉ việc đi tới Nursery.

Cách Chơi Pokemon Go, Bắt Pokemon Chi Tiết Từ A Tới Z

Thị trường game mobile lại trở nên sôi động hơn sau một thời gian Pokemon Go lắng xuống khi có sự ra mắt của tựa game Super Mario Run, hiện nay, người dùng iPhone đã có thể tải Super Mario Run và tham khảo cách chơi Mario để đạt được nhiều cao, nhận nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Để chơi Pokemon Go tốt hơn * Cách bắt Pokemon trong Pokemon Go* Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go* Chỉ số CP và HP trong Pokemon Go là gì?* Cách kiếm PokeCoins, cày tiền trong Pokemon GO* Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn* Pokédex, bảo bối giúp chơi Pokemon Go tốt hơn* Mẹo trở thành cao thủ Pokemon

Pokemon Go là tựa game thực tế ảo hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi để sống lại tuổi thơ với những con vật Pokemon Go đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu, với bài viết này các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về cách chơi Pokemon Go, tựa game đầy mới mẻ này.

Cách chơi Pokemon Go, bắt Pokemon chi tiết từ A tới Z

Từ khi cho ra mắt bản thử nhiệm, các Fan hâm mộ Pokemon đã liên tục đang tải những hình ảnh xung quanh trò chơi này, bao gồm cả hình ảnh trong trò chơi lẫn ảnh chế Pokemon Go. Và những ảnh chế Pokemon Go này nhanh chóng được nhiều người hưởng ứng trên các trang mạng xã hội.

Cách chơi Pokemon Go, bắt Pokemon chi tiết từ A tới Z

Để tham gia cũng như cách chơi Pokemon Go chúng ta cần tìm hiểu những thông tin sau:

Bắt đầu trò chơi chúng ta sẽ tham gia vào cuộc phưu lưu vào thế giới Pokemon, và khi bạn di chuyển tới một địa điểm, thì địa điểm này đều có trên thực tế và bản đồ này là một phiên bản khác của Google để hợp với trong game. Ở trên bạn đồ có các thông tin như, tên nhân vật, phòng Gym, PokéStops, các pokemon xuất hiện xung quanh.

Khi bạn di chuyển nhân vật trong game cũng sẽ di chuyển theo vị trí chính xác của người chơi dựa theo hệ thống GPS.

Ngoài ra trên màn hình sẽ hiện thị các thông tin khác như:

– Avatar: Nhân vật bạn– Biểu tượng người chơi: Ở góc trái màn hình, cho biết thông tin như tên, cấp độ. Ấn chọn sẽ biết được các thông tin cơ bản của nhân vật.– Balo: chứa đựng các vật phẩm như PokeDex, thuốc, Pokemon.– PokeDex: Sổ tay thông tin về các Pokemon bạn đã thu thập được.– Nearby Pokemon: Nằm ở góc phải màn hình, đây là nơi thông báo các chú Pokemon xuất hiện xung quanh vị trí bạn đang đứng.

Pokemon Go có chức đội khá giống với quốc gia trong các trò chơi khác . Trong trò chơi sẽ có ba đội chính: Đội đỏ(Pokemon Red), Đội xanh(Pokemon Blue), Đội vàng(Pokemon Yellow). Việc gia nhập vào bất kfy đội nào đều không ảnh hưởng tới quá trình chơi.

Đây cũng được coi là một cộng đồng đầu tiên trong Pokemon Go

Hình ảnh những chú Pokemon đã gắn bó với mọi người đã trải qua rất nhiều năm nhưng sức hút từ những chú Pokemon này vẫn luôn mạnh mẽ. Hiện nay trong phiên bản Pokemon Go chúng ta có 151 mẫu Pokemon tương ứng với 151 loại Pokemon thế hệ thứ nhất.

Mỗi khu vực đều có chủng loại Pokemon đặc trưng phù hợp với địa hình nơi đó. Vì thế các bạn nên thu thập các loại Pokemon yêu thích ở các địa điểm phù hợp với đặc tính của mỗi loài.

5. Cách bắt Pokemon

Pokemon có thể xuất hiện bất cứ đâu trên đường chúng ta đi thu thập những con thú đáng yêu này. Vì thế các bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và tìm kiếm những địa điểm xung quanh mỗi khi rảnh rỗi, như vậy bạn đã thật sự tham gia vào thế giới Pokemon rồi đấy

Lưu ý: Việc xuất hiện Pokemon tại một địa điểm sẽ không biến mất ngay lập tức khi bị một ai đó bắt mất. Người chơi có thể bắt cùng một Pokemon tại địa điểm cố định.

6. Tiến hóa Pokemon

Khác với các dòng game Pokemon đình đám khác, mỗi lần lên cấp chúng ta phải rèn luyện những chiến hữu này tới một cấp độ mới thực hiện được việc nâng cấp. Thế nhưng với Pokemon Go chúng ta không cần cách tiến hóa như vậy, bạn chỉ cần thu thập các phiên bản sao của Pokemon khác, và khi đủ nhiên liệu Kẹo(Candy) và bụi sao( Stardust) chúng ta sẽ có thể nâng cấp được Pokemon

7. Phòng Gyms

Giống với PokéStop, Gym cũng là một địa chỉ có thật được xuất hiện trên bản đồ trò chơi. Tại đây người chơi sử dụng Pokemon của mình để thách đấu với những chơi khác. Mỗi phòng Gym đều có sự đánh dấu bằng màu sắc riêng của các Team(đỏ, xanh vàng). Khi vào trong phòng Gym cùng đôi chúng ta có thể lựa chọn rèn luyện tăng cường các Pokemon của mình, và ngược lại vào Gym của đội khác chúng ta sẽ phải thách đấu để chiếm giữ phòng Gym đó.

Items là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi trò chơi, và ở Pokemon Go cũng vậy. Đây đều là những vật phẩm cần thiết để sử dụng trong quá trình tham gia vào trò chơi. Bạn sẽ cần bóng PokeBall để sử dụng bắt Pokemon, hay thuốc để chữa lành cho những Pokemon sau mỗi trận chiến, thuốc hồi sinh để đánh thức những chú Pokemon đã thất bại trong giao đấu.

Hiện nay, ở phiên bản hiện tại( thử nhiệm) người chơi sẽ có thể nhận được những vật phẩm này bởi giáo sư(Npc) hàng ngày và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sẽ có sự thay đổi khi Pokemon Go ra phiên bản chính thức.

Thêm vào đó cấp độ nhân vật cũng là tiêu chí để có sự ưu tiên trong các phòng Gyms của đội.

Các bạn có thể kiếm điểm nhân vật như sau:

– 100 XP cho bất cứ Pokémon nào bạn bắt được.– 500 XP nếu bắt được một Pokémon mới.– 10 XP cho một pha bắt đẹp (nice).– 10 XP cho một cú ném Pokéball hình vòng cung.– 50 XP cho một pha bắt tuyệt vời (great).– 50 XP cho một lần đi vòng quanh một Pokéstops.

Tuy nhiên các bạn cũng cần phải tìm hiểu liệu điện thoại của mình có phải là thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go hay không? Các bạn có thể tra cứu thông tin thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go trong các bài viết chúng tôi đã giới thiệu với các bạn.

Pokemon Go hiện hỗ trợ người dùng trên các thiết bị Android và iOS, các bạn có thể tải về với các lựa chọn sau:– Tải Pokemon Go cho iPhone: Dành cho các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 8.0 trở lên– Tải Pokemon Go cho Android: Dành cho các thiết bị Android như điện thoại Samsung, Sony, HTC, LG, Lenovo, … chạy Android OS 4.4 trở lên

– Chơi Pokemon Go trên máy tính: Chơi game Pokemon Go trên máy tính, PC, Laptop bằng cách sử dụng phần mềm giả lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pokemon-go-tu-a-toi-z-7371n.aspx Pokemon Masters là tựa game di động thú vị, hiện có mặt trên Android và iOs hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm phong cách chiến đấu ấn tượng, mới lạ. Game này không hề khó tiếp cận nếu như bạn đã biết được cách chơi Pokemon Masters, các bạn có thể học hỏi từ các game thủ khác.

Hướng Dẫn Chơi Pokemon Platinum

POKEMON PLATINUM GUIDE

Trích: Pokemon Platinum là Game thứ 3 của sê-ri Diamond & Pearl. Game này chơi trên Nitendo DS. Pokemon chủ đạo trong game là Giratina, và trong đây hình dạng của nó là nguyên thủy, thay thế cho 2 pokemon bị Team Galactic săn đuổi và bắt giữ tại Spear Pillar là Dialga & Palkia.

Nội dung của Pokemon Plantinum cũng khá giống với phiên bản Diamond & Pearl, bao gồm cả WiFi, Pal Park Migration và toàn bộ vẻ huy hoàng của Sinnoh. Tuy nhiên, ngoài những thứ đó ra, Pokemon Platinum vẫn còn rất nhiều những bí ẩn mới đang chờ bạn khám phá.

Một trong số đó là Battle Frontier sẽ được xuất hiện lại, bao gồm cả vùng đất mang tên Distortion World, chính là nơi sinh sống của Giratina. Vì sự xuất hiện của những vùng đất mới này, quần đảo Sinnoh đã được nâng cấp lên rất tuyệt vời với sự thay đổi thời tiết rất lớn ở phía Đông Bắc và Tây Nam của nó.

Bạn có thể bắt được ngay lập tức hơn 60 Pokemon trong Sinnoh Dex, tạo cho người chơi có nhiều lựa chọn về team pokemon của mình, và hơn nữa, vẫn còn các pokemon hoang dã khác dọc suốt Sinnoh.

Hệ thống Wi-Fi cũng đã được nâng cấp rất nhiều. Có một hệ thống Wi-Fi Plaza mới cho tất cả các người chơi cùng chơi với nhau, chơi các Game Mine và thách đấu lẫn nhau. Cũng có rất nhiều điểm mới ở các vùng đất cũ. Nhờ chúng, người chơi sẽ có thể tạo ra được Poffin hay đi vào chiến đấu trong Battle Frontier. 1 số sự thay đổi so với Diamond & Pearl Trích: Pokemon

Nhiều Pokemon đã được cho thêm dạng ở Pokemon Platinum

_ Rotom được cho thêm 5 dạng: Cut (cắt), Frost (băng giá), Heat (nhiệt), Spin (quay) & Wash (giặt). Tất cả chúng đều bao gồm việc tăng các chỉ số và mỗi dạng đều có một đòn tấn công riêng, có thể học được khi thay đổi dạng. Lưu ý: bộ đòn và khả năng sẽ trùng với Rotom dạng ban đầu. Bạn chỉ có thể có mỗi con của mỗi dạng tại một thời điểm. _ Giratina được cho một dạng riêng biệt. Nó được gọi là Origin Forme và là cách bất cứ con Giratina nào tồn tại trong thế giới đặc biệt Distortion World. Khi ra khỏi Distortion World, Giratina luôn ở Altered Forme. Nhưng, với một đồ vật mới; Platinum Orb, Giratina có thể ở dạng đó bao lâu cũng được miễn là được gắn Platinum Orb. Chỉ số tấn công và phòng thủ của Giratina được đổi chỗ khi thay đổi dạng, và khả năng của nó là Levitate ở dạng nguyên thủy. Bộ đòn đánh được giữ nguyên. _ Shaymin cũng có một dạng mới ở Pokemon Platinum. Có thể có được dạng này nhờ việc sử dụng Gracidea Flower – một đồ vật then chốt – vào Shaymin. Cần phải đưa một con Shaymin lấy được qua sự kiện hoặc Shaymin từ trong game cho một nhân vật ở thị trấn Floaroma. Dạng mới của Shaymin – Sky Forme, bao gồm những thay đổi ở chỉ số, bộ đòn đánh, type (thêm type Flying) và một sự thay đổi Ability thành Serene Grace.

Sinnoh Dex có thêm 59 Pokemon, bao gồm cả những pokemon không phải huyền thoại đã được đưa vào ở Diamond và Pearl. Tất cả trainer và Pokemon hoang dã đã được thay đổi cho phù hợp với cải tiến này. Bạn sẽ cần phải thấy tất cả 210 Pokemon để có thể lấy được National Dex.

Nếu bạn có Regigigas lấy được từ event, theo thứ tự, Route 228, Mt. Coronet & Iron Island nay có Regirock, Regice & Registeel ở level 30.

Sau khi lấy được National Pokedex và nói chuyện với giáo sư Oak ở Eterna City, Articuno, Zapdos và Moltres bắt đầu chạy lang thang ở Sinnoh. Chúng ở level 60.

Nếu bạn sơ xuất hạ một Pokemon huyền thoại, chúng có cơ hội xuất hiện trở lại lúc sau ở trong game. Trong trường hợp Giratina, nó sẽ xuất hiện ở Turnback Cave bên cạnh cửa vào Distortion World.

Trong trò chơi, bạn sẽ được đưa một quả trứng Togepi và một con Porygon level 25

Hình lưng của Pokemon nay cũng cử động được.

Area

Sự bổ sung chính về khu vực là Distortion World.

Đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon platinum

Khu mới này là một khu vực cằn cỗi, chỉ có thể vào được từ Mt. Coronet và Turnback Cave. Khu vực này gồm trận đấu cuối cùng với Cyrus và việc gặp Giratina. Nó cũng bao gồm việc di chuyển hoàn toàn 3D và chống lại định luật về trọng trường.

Battle Park (công viên giao đấu) đã được loại bỏ và thay thế với Battle Frontier. Tiếp sau cái nguyên bản ở Hoenn, khu này gồm 5 cơ sở để bạn có thể giao đấu. Chúng bao gồm những thứ cũ đã được mến mộ; Battle Tower & Battle Factory. Thêm vào đó, có 3 cơ sở mới để bạn tham gia đấu.

Ở Survival Area (Khu vực tồn tại), có một tòa nhà mới có người mới vào mọi ngày. Họ bao gồm 8 thủ lĩnh gym và 5 người đấu cặp. Họ đều có Pokemon level cao và có thể đấu vào mọi ngày.

Một biệt thự mới được thêm vào Resort Area (khu nghỉ dưỡng). Biệt thự này được sở hữu bởi bạn và cho phép bạn đặt vào nhiều đồ vật đắt tiền. Khi bạn thêm đồ vật vào, nhiều nhân vật trong game sẽ đến thăm.

Khác

Một khu vực WiFi mới được thêm vào. Ở đây bạn có thể giao tiếp với 20 người chơi ngẫu nhiên. Bạn không không thể đấu với họ nhưng có thể tham gia vào nhiều hoạt động bao gồm một trong 3 game nhỏ: Swalot Plop, Wobbuffet Pop & Mime Jr. Top.

Có nhiều chức năng WiFi mới mà bạn có thể tham gia cùng bạn của bạn. Chúng bao gồm tạo Poffin, những game nhỏ được đề cập phía trên và đấu ở Battle Frontier cùng với bạn ở mục đấu đôi.

Một chức năng mới nữa được sử dụng qua một đồ vật then chốt gọi là Vs. Recorder. Đồ vật này cho phép bạn ghi lại và lưu nhiều trận đấu mà bạn tham gia vào; cả online và ở Battle Frontier và xem replay lúc nào cũng được. Cùng với GTS, bạn có khả năng tải video của bạn lên để những người chơi khác tải xuống và xem. Với đồ vật và hệ thống này, bạn cũng có thể trao đổi ảnh Pokemon contest, ảnh box của bạn và xem thứ hạng toàn cầu của các trận đấu Pokemon.

Thêm 2 nhân vật vào cốt truyện của game. _ Looker là một thám tử đang săn tìm Team Galactic, cố gắng kết thúc kế hoạch của chúng. _Charon là một quản lý mới của Team Galactic. Bạn không giao đấu với hắn, nhưng hắn được sử dụng trong cốt truyện nhiều như các nhà khoa học của Team Galactic. Hắn cũng được sử dụng trong cốt truyện đằng sau các dạng khác của Rotom.

3 Hiker mới được thêm vào để dạy Pokemon của bạn những đòn đánh không có trong TM hay HM. Họ được bố trí ở Route 212, Snowpoint City và Survival Area. Chúng có thể dạy các đòn riêng bao nhiêu lần cũng được, đổi lấy nhiều loại mảnh vỡ.

Thông qua mạng không dây khu vực, có chức năng mới cho phép bạn và những người chơi xung quanh đưa trứng Pokemon vào và bạn sẽ được đưa một quả ngẫu nhiên.

Ở nhiều Pokemon Center của Sinnoh, có nhiều huấn luyện viên xuất hiện mỗi ngày. Bạn có thể đấu lại hàng ngày và tăng level.

Trước khi vào Fight Area, bạn sẽ phải đấu một trận đôi với Volkner & Flint, đánh dấu lần đầu bạn đấu với một Gym Leader và thành viên E4 cùng một lúc.

Các sự kiện WiFi được dùng qua chức năng Mystery Gift. Những đồ vật cho không đặc biệt cho phép bạn đổi dạng của Rotom hoặc lấy được Pokemon như Darkrai & Shaymin.

Những huấn luyện viên đặc biệt như thủ lĩnh Gym, đồng đội đấu đôi và quản lý Galactic giờ có hình chuyển động.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn: Mẹo Để Bắt Các Pokemon Hiếm Trong Pokemon Sword Và Shield trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!