Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Chi Tiết Cho Tân Thủ # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Chi Tiết Cho Tân Thủ # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Chi Tiết Cho Tân Thủ mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu chuyện Blade and Soul sẽ bắt đầu với một thước phim ngắn. Nếu như các bạn không muốn xem đoạn video đó hãy ấn phím Esc. Sau phân đoạn cắt cảnh, người chơi có thể tham gia vào trò chơi điện tử hấp dẫn này và thực hiện nhiệm vụ đầu tiên mang tên Bừng tỉnh. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn nhiệm vụ Blade and Soul sau đây:

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy lấy Đồng Phục Hồng Môn bằng cách dùng phím ở trên bàn phím máy tính hoặc laptop.

Bước 4: Người chơi lại tiếp tục cuộc trò chuyện với Jinyung.

Bước 5: Đi theo hướng dẫn của nhân vật Jinyung

Bước 7: Lúc này, người chơi sẽ được nói chuyện với Gilhong.

Hướng dẫn nhiệm vụ Blade and Soul Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Nhiệm vụ đầu tiên khi mới đến Thiên Đỉnh đó là nhân vật sẽ bước tới nơi mà Jinyung đang đứng , sau đó tiếp chuyện với Jinyung .

Nhiệm vụ buổi sáng sau khi thức dậy của nhân vật chỉ đơn giản như vậy nhưng đó cũng là sự khởi đầu cho 1 buổi sáng nhẹ nhàng để người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ khinh công Blade and Soul – Tìm Lusung

Bước 1: Trước tiên, người chơi cần tìm tại sân trước

Bước 2: Khi đã gặp được Yungmuk, các bạn hãy nói chuyện với nhân vật này.

Bước 4: Sau khi gặp được Lusung, các bạn hãy trò chuyện với nhân vật này.

Ở nhiệm vụ Khinh công cấp 3, người chơi sẽ nhận được vật phẩm là lọ thanh tẩy Blade and Soul để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi còn nhận được những phần thưởng khi thực hiện thành công nhiệm vụ Khinh công đó là:

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul này theo những thao tác cơ bản như sau:

Bước 3: Đi theo thầy Hong để có thể vào phòng của Sư Phụ.

Bước 4: Các bạn hãy sử dụng để lấy được cuốn sách ở trên kệ.

Lúc này, người chơi vẫn chưa thể đổi nhánh kỹ năng hoặc hệ nguyên tố của nhân vật. Để có thể thay đổi bảng kỹ năng (bằng phím K) thì người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Thử thách học giả trước đã.

Bước 6: Tiếp tục trò chuyện với Hong Sư Phụ.

Đối với hệ phái Summoner, người chơi chỉ cần làm theo 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đi theo Hong Sư Phụ ra bên ngoài

Bước 3: Tiếp tục nói chuyện với Hong Sư Phụ.

Phần Thưởng nhận được trong lần thực hiện nhiệm vụ Lệnh triệu tập của Hong Sư Phụ là Bảng kỹ năng.

Hướng dẫn nhiệm vụ Blade And Soul – Đệ tử Hồng Môn

Để thực hiện nhiệm vụ này, người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn Blade and Soul như sau:

Phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ này là các loại Vũ khí luyện tập cho từng nhân vật.

Hướng dẫn Nhiệm vụ Buổi tập luyện bắt đầu

Người chơi cũng chỉ thực hiện số lượng ít nhiệm vụ khi tham gia vào Buổi tập luyện này.

Trước tiên, người chơi sẽ bắt đầu vào cuộc trò chuyện với nhân vật Yungmuk ở Sảnh Thách Đấu.

Tiếp theo, hãy dùng kỹ năng lên Hình nộm như những gì được nhân vật Yungmuk chỉ dẫn. Tương ứng với mỗi chỉ dẫn của nhân vật này sẽ tương ứng với các hệ phái khác nhau trong BnS. Không phải hệ phái nào cũng được Yungmuk chỉ dẫn thực hiện nhiệm vụ giống nhau.

Trong Hang thử thách, người chơi cũng phải thực hiện thực hiện nhiệm vụ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Ấn vào bức thư trên Bảng nhiệm vụ để đọc thư.

Các bạn hãy sử dụng phím J để mở phần Thư nhiệm vụ, sau đó đọc Thư vừa nhận được. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng phím Alt phối hợp với việc di chuyển con trỏ chuột vào biểu tượng bức thư hiện ra ở dưới Tiến trình nhiệm vụ & bản đồ con.

Nếu các bạn không tìm thấy bức thư, hãy di chuyển chuột vào thanh mũi tên nằm ở phía dưới Bản đồ con để mở Tiến trình nhiệm vụ theo những thao tác cơ bản tiếp theo sau đây:

Bước 4: Đi vào Hang Thử Thách và làm nhiệm vụ tiêu diệt hình nộm luyện tập.

Trong nhiệm vụ Hoàng hôn Kiếm, Jinsoyun là nhân vật phản diện của game BnS sẽ xuất hiện cùng với đồng bọn của hắn để tấn công và tiêu diệt sư phụ Hong & đệ tử của Hồng Môn. Khi thực hiện nhiệm vụ này, các bạn sẽ nhận ra một sự thật rằng: Lusung chính là kẻ phản bội Hong sư phụ để đi theo Jinsoyun. Thật bất ngờ và thú vị phải không nào?

Bước 1: Hãy cố gắng hết sức để thoát khỏi hang động.

Bước 2: Sau đó, quay trở lại trường của mình.

Bước 3: Khi đã quay trở lại trường, người chơi sẽ gặp Yêu ma và phải hoàn thành nhiệm vụ hạ gục chúng.

Sau khi người chơi đã tiêu diệt xong một vài yêu ma sẽ có một đoạn phim ngắn xuất hiện để tái hiện cảnh chiến đấu giữa Hong sư phụ với Jinsoyun cùng đồng bọn. Sau trận chiến ở Thiên Đỉnh diễn ra, người chơi sẽ bị rơi xuống biển. Lúc đó, hành trình khám phá thế giới Blade and Soul của người chơi sẽ được bắt đầu lại từ đầu.

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Tân Thủ: Hồi Mở Đầu

Hướng dẫn nhiệm vụ Blade and Soul – Bừng tỉnh

Bước 2: Sau đó lấy Đồng Phục Hồng Môn bằng cách sử dụng phím F ở trên bàn phím máy tính hoặc laptop.

Bước 3: Mở Túi Đồ bằng cách ấn phím I và tiến hành mặc Đồng Phục Hồng Môn bằng cách ấn chuột phải vào bộ đồng phục.

Bước 4: Lại tiếp tục cuộc trò chuyện với Jinyung

Bước 5: Đi theo nhân vật Jinyung

Bước 7: Lúc này sẽ nói chuyện với Gilhong

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Nhiệm vụ trước tiên khi mới tới Thiên Đỉnh là nhân vật sẽ bước đến nơi mà Jinyung đang đứng. Sau đó trò chuyện với Jinyung.

Nhiệm vụ buổi sáng khi thức dậy của nhân vật chỉ đơn giản như thế thôi. Đây cũng là sự khởi đầu cho một buổi sáng nhẹ nhàng để có thể thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ khinh công Blade and Soul – Tìm Lusung

Khinh Công là một nhiệm vụ không thể thiếu trong Võ Công của Blade and Soul. Nó giúp người chơi chúng ta di chuyển nhanh chóng hơn. Có thể băng qua những địa điểm có địa hình hiểm trở, hay những vùng rộng lớn dễ dàng nhất có thể.

Ở nhiệm vụ Khinh công cấp 3, người chơi sẽ có vật phẩm là lọ thanh tẩy Blade and Soul để phục vụ quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phần thưởng cho quá trình thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ nhận được bao gồm:

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Chúng tôi sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul này theo các bước sau:

Lúc này, các bạn vẫn chưa thể đổi nhánh kỹ năng hay hệ nguyên tố của nhân vật. Phải đến khi đã hoàn thành nhiệm vụ Thử thách học giả thì các bạn mới có thể thay đổi bảng kỹ năng (dùng phím K).

Đối với hệ phái Summoner thì sao?

Phần Thưởng nhận được trong lần thực hiện nhiệm vụ này là Bảng kỹ năng.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul: Đệ tử Hồng Môn

Trong nhiệm vụ này, người chơi cũng thực hiện theo tiến trình công việc như sau:

Phần thưởng nhận được sẽ là các loại Vũ khí luyện tập cho từng nhân vật:

Nhiệm vụ Buổi tập luyện bắt đầu

Quá trình thực hiện của Buổi tập luyện này cũng khá là ít nhiệm vụ thôi.

Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện với nhân vật Yungmuk ở Sảnh Thách Đấu.

Tiếp đến hãy sử dụng kỹ năng lên Hình nộm như những gì được Yungmuk chỉ dẫn. Mỗi chỉ dẫn của nhân vật này đưa ra sẽ tương ứng với các hệ phái khác nhau, chứ không phải hệ phái nào cũng giống nhau.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul: Hang thử thách

Trong Hang thử thách, các bạn cũng thực hiện các quá trình nhiệm vụ như sau:

Bước 1: Đọc thư bằng cách ấn vào bức thư trên Bảng nhiệm vụ.

Bạn sử dụng phím J để mở phần Thư nhiệm vụ và đọc Thư vừa nhận được. Cách khác là bạn cũng có thể dùng phím Alt kết hợp di chuyển con trỏ chuột vào biểu tượng bức thư hiện ra ở dưới Tiến trình nhiệm vụ và bản đồ con.

Bước 3: Tiếp theo đi cùng Yungmuk đến Hang Thử Thách.

Bước 8: Trò chuyện với nhân vật Lusung.

Trong nhiệm vụ này, Jinsoyun là nhân vật phản diện của Blade and Soul sẽ xuất hiện cùng đồng bọn để tấn công và tiêu diệt sư phụ Hong cùng những đệ tử của Hồng Môn. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này, bạn rồi sẽ nhận ra một sự thật rằng: Lusung chính là kẻ phản bội sư phụ Hong để đi theo Jinsoyun. Nghe cũng khá bất ngờ và thú vị đúng không nào?

Sau khi bạn đã tiêu diệt xong một vài yêu ma, sẽ có một đoạn phim ngắn hiện lên tái hiện cảnh chiến đấu giữa sư phụ Hong với Jinsoyun cùng đồng bọn. Sau trận chiến ở Thiên Đỉnh diễn ra, các bạn sẽ bị rơi xuống biển. Từ đây, hành trình khám phá thế giới Blade and Soul của bạn sẽ được bắt đầu.

Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Cơ Bản Cho Newbie

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soul cơ bản cho Newbie chi tiết sau đây chính là cách giúp các bạn có thể tăng tiến sức mạnh một cách dễ dàng. Bạn có thể nhận được những vật phẩm, thậm chí cấp độ kinh nghiệm đơn giản mà chẳng tốn nhiều thời gian.

Những nhiệm vụ chính mà người chơi BNS cần thực hiện

Những nhiệm vụ chính sau đây bắt buộc người chơi cần phải thực hiện để nắm bắt cốt truyện, cũng như nâng cấp nhân vật của mình. Đầu tiên, bạn cần xem bản đồ phía góc phải màn hình để theo dõi nhiệm vụ đang làm. Nêu không thấy, bạn nhấn phím J.

Đây là nhóm nhiệm vụ dẫn dắt người chơi đến với cốt truyện của Blade And Soul. Người chơi bắt buộc phải làm và không thể bỏ qua bởi những món đồ giá trị rớt ra qua từng Ải.

Những nhiệm vụ này sẽ được đánh dấu bởi mũi tên màu vàng trên Map. Người chơi sẽ sử dụng kỹ năng cá nhân của mình để ngăn cản Jínoyun hủy diệt thế giới. Tiếp đến trả thù cho sư phụ Hong cùng đồng môn của mình.

Những nhiệm vụ này mang tính chất không bắt buộc người chơi. Thế nhưng nó lại mang đến cho bạn nhiều lợi tức như kinh nghiệm, vật phẩm và vàng. Những nhiệm vụ này sẽ thực hiện thông qua các NPC của trò chơi.

Đây là loại nhiệm vụ mà bạn chẳng cần hướng dẫn thế nhưng vẫn có thể làm được một cách đơn giản. Người chơi thoải mái kiếm thêm kinh nghiệm cũng như vàng hay những vật phẩm khác mà không tốn nhiều công sức.

Hiện nay trong Blade And Soul có 2 bang phái chính là Thanh Thủy và . Mỗi loại sẽ có trang phục và nhiệm vụ riêng không hề dễ chút nào. Việc bạn cần làm đó là tiêu diệt phe đối phương, thế nên nó sẽ thiên về PvP hơn.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soul cơ bản thiết yếu

Tiếp theo sẽ là những nhiệm vụ thiết yếu bạn phải thực hiện khi chơi Blade And Soul. Chúng khá khó khăn, thế nhưng với những hướng dẫn sau đây của chúng tôi bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng.

Blade And Soul sẽ bắt đầu bằng một đoạn phim ngắn. Đây sẽ là giới thiệu cốt truyện chính của game, nếu như bạn không thích xem có thể nhấn nút ESC. Tiếp đến người chơi sẽ tham gia vào thế giới trò chơi Video hành động với nhiệm vụ đầu tiên có tên là Bừng tỉnh.

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh

Nhiệm vụ này mở đầu tại khoảnh khắc trước khi tới Thiên Đỉnh, bạn cần phải đến chỗ Jinyung. Tiếp theo là nói chuyện với NPC này.

Nhiệm vụ Buổi sáng tại Thiên Đỉnh chỉ vọn vẹn như vậy thôi. Đối với những thử thách tiếp theo, khởi đầu như vậy cũng khá là yên bình cho người chơi rồi.

Tìm Lusung để làm nhiệm vụ khinh công Blade And Soul

Khinh công chính là bí kíp cần thiết của mỗi nhân vật trong game. Nó sẽ giúp bạn đi chuyển dễ hơn để băng qua những địa hình khó khăn. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm Yungmuk tại sân trước

Bước 2: Tiến hành nói chuyện với Yungmuk

Bước 3: Đi tìm sư huynh Lusung

Lưu ý: Để tìm thấy Lusung, bạn cần đi theo mũi tên màu vàng trên bản đồ sau khi thực hiện hết các bước trên. Ngoài ra, bạn có thể đi theo Jinyung để tìm sư huynh.

Bước 4: Tiếp theo là nói chuyện với Lusung.

Cách tìm lọ thanh tẩy Blade And Soul

Lọ thanh tẩy có thể kiếm được bằng cách đổi 1 Xu Naryu tại Cửa Hàng Thương Long. Đây là vật phẩm cần thiết để bạn thực hiện nhiệm vụ Khinh Công Cấp 3: Trừ Tà Khí. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ nhận thêm nội năng từ 15.000 lên 20.000.

Nhiệm vụ Lệnh triệu tập của sư phụ Hong

Để làm nhiệm vụ này, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Người chơi sử dụng phím Space để thực hiện Khinh công bay đến chỗ sư phụ. Lúc này người chơi sẽ bay ra khỏi thiên đỉnh và sinh lực sẽ tụt về 0. Bạn hãy nhấn phím 4 để hồi sinh cho nhân vật.

Bước 2: Tiến hành trò chuyện với Hong sư phụ.

Bước 3: Đi theo Hong để vào phòng của ông ấy.

Lưu ý: Bạn chưa thể đổi nhánh kỹ năng hay hệ nguyên tố của nhân vật. Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ Thử thách học giả thì mới thay đổi được điều này.

Bước 6: Tiếp tục nói chuyện với sư phụ Hong.

Trong trường hợp bạn sử dụng phái Summoner

Bước 1: Theo sư phụ Hong đi ra ngoài

Bước 2: Nhấn phímđể nói chuyện với Linh Thú

Bước 3: Tiếp tục nói chuyện với Hong sư phụ

Với nhiệm vụ Đệ tử Hồng Môn, bạn cần phải làm theo những bước sau:

Nhiệm vụ Buổi tập luyện bắt đầu

Đầu tiên, bạn sẽ có một cuộc nói chuyện nhỏ với nhân vật Yungmuk tại Sảnh thách đấu.

Tiếp theo bạn hãy sử dụng kỹ năng lên những Hình nộm theo sự chỉ dẫn của Yungmuk. Mỗi chỉ dẫn sẽ tương ứng với một hệ phái khác nhau.

Để thực hiện hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade And Soul – Hang thử thách này, bạn cần thực hiện theo bước sau:

Trong trường hợp không tìm thấy thư, hãy nhấn chuột vào mũi tên trong bản đồ con rồi làm theo những bước sau:

Bước 4: Thực hiện tiêu diệt hình nộm.

Bước 8: Sau khi hoàn thành, tiến tới Lusung để nói chuyện

Trong nhiệm vụ Hoàng Hôn Kiếm, kẻ phản diện Jinsoyun và đồng bọn sẽ tấn công Sư phu Hong và tiêu diệt các đệ tử Hồng Môn. Trong quá trình này, người chơi cần thực hiện những nhiệm vụ sau:

Đầu tiên hãy thoát khỏi hang động

Tiếp theo quay trở lại học viện

Cuối cùng, khi gặp Yêu Ma hãy hạ gục nó để hoàn thành.

Sau khi bạn đã tiêu diệt xong những tên Yêu Ma, đoạn phim chiến đấu giữa sư phụ Hong và Jinsoyun sẽ hiện lên. Sau trận chiến tại Thiên Đỉnh, bạn sẽ rớt xuống biển. Từ đây, hành trình của bạn trong thế giới Blade And Soul bắt đầu.

Hướng Dẫn Chơi Blade And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ

là tựa game MMORPG được xây dựng bởi NCSoft Hàn Quốc. Sau đó đã được NPH Garena phát hành ở Việt Nam để phục vụ làng game Việt. Về cơ bản đây không phải là trò chơi có hệ thống tự động mà yêu cầu người chơi phải tự thao tác. Từ làm nhiệm vụ, di chuyển đến đánh quái,…. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ Hướng dẫn chơi Blade and Soul cho các tân thủ.

Để chơi game Blade and Soul E-SPORTS , đầu tiên hãy lựa chọn phái và tộc đã nhá. Hệ phái ở trong Blade and Soul vô cùng đa dạng với hệ thống chiêu thức riêng của mỗi hệ phái. Blade and Soul tại Việt Nam đã cho ra mắt 8 hệ phái, bao gồm: Sát Thủ, Cuồng Long, Khí Công Sư, Kiếm Vũ, Kiếm Sư, Võ Sư, Pháp Sư và Triệu Hồi Sư.

Độ khó dễ của hệ phái được xác định ở bên trái của giao diện game. Đi kèm là dòng chữ và video giới thiệu cho từng hệ phái đó. Sau khi chọn xong phái các bạn nhớ chọn tộc nha. Mỗi phái sẽ có những tộc nhất định và bạn hoàn toàn có thể đổi phái về sau này nếu muốn. Các tộc thì gồm có Linh, Thiên, Nhân và Long.

Hướng dẫn chơi Blade and Soul tạo nhân vật

Người chơi còn có thể điều chỉnh thông số cho nhân vật của mình từ đầu đến chân và một vài chi tiết trên cơ thể (khuôn mặt, tay, ngực,…). Sau đó hãy ấn vào Quản lý ngoại hình và ấn Lưu ngoại hình.

Các nút cơ bản chơi Blade and Soul

Trong hướng dẫn chơi Blade and Soul chúng tôi sẽ giới thiệu các nút điều khiển cơ bản nhất. Nó bao gồm 2 loại: cơ bản và cổ điển.

Đối với loại cơ bản, người chơi có thể sử dụng các phím W, A, S và D để di chuyển nhân vật. Di chuyển con chuột để điều chỉnh hướng nhìn và di chuyển. Để hiển thị con trỏ trong game hãy nhấn và giữ phím Alt.

Đối với nút điều khiển cổ điển thường dành cho những ai quen điều khiển game bằng chuột. Các bạn có thể ấn tổ hợp phím Shift + F2 để thay đổi.

Hệ thống và cách tăng cấp độ

Cấp độ trong Blade and Soul có đến tận 50 cấp độ. Và cách tăng cấp độ khi chơi như thế nào? Hãy theo dõi phần tiếp theo đây.

Trò chơi video này có từ cấp độ 1 đến 50. Blade and Soul khác với các trò MMORPG ở chỗ: khi bạn lên cấp độ 50 hệ thống game sẽ ghi bạn là cấp độ 50 HM 1. Cấp độ cao nhất hiện tại của trò chơi này là cấp độ 50 HM 10.

Nếu được cộng điểm vào Tấn công bạn sẽ được tăng Lực chiến và Lực tấn công.

Còn nếu được cộng điểm vào Phòng thủ sẽ tăng thêm Sinh lực và Phòng thủ cho nhân vật.

Và đặc biệt, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhật lên cao hơn chứ không phải chỉ dừng ở con số 10 tròn trĩnh này. Đồng thời cấp độ thường cũng sẽ được nâng lên.

Để được nâng cấp từ cấp độ 1 đến 50, người chơi chủ yếu sẽ thực hiện các nhiệm vụ. Từ nhiệm vụ chính (màu vàng) đến các nhiệm vụ phụ khác (xanh dương). Ngoài ra còn có nhiệm vụ của phái (có màu tím), các phe phái và chiến trường (màu đỏ). Hoàn thành các nhiệm vụ đều sẽ có phần thưởng và tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi.

Một lưu ý nhỏ khi không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím. Vì nhiệm vụ này về sau sẽ giúp bạn học kinh công để phục vụ cho đi phó bản sau này.

Khi đã lên cấp độ 50, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ ngày cho các phó bản cao cấp. Điểm kinh nghiệm có màu xanh lá kèm 10% trên hình chính là phần thưởng được cộng thêm điểm kinh nghiệm cho thành viên VIP.

Chọn phe phái trong BnS – hướng dẫn chơi Blade and Soul

Phe phái trong Blade and Soul cũng được chia làm 2 loại: Huyết tộc (mang quần áo màu đỏ) và Thiên Thanh (quần áo màu xanh).

Một điều hết sức lưu ý cho những bạn chưa biết:

Khi mặc bộ trang phục phe phái nghĩa là các bạn đang ở trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Vì thế với các cấp nhỏ không nên mặc quần áo phe phái khi làm nhiệm vụ vì rất có khả năng cao sẽ bị người cấp cao hơn đánh chết đấy.

Sử dụng Túi đồ khi chơi game Blade and Soul

Túi đồ là nơi chất chứa rất nhiều những vật phẩm. Để mở rộng túi đồ cho chính mình, các bạn hãy dùng tiền trong game để mở. Khi đó hệ thống trò chơi sẽ yêu cầu bạn sử dụng Giấy mở rộng túi đồ để có thể mở rộng thêm.

Vượt ải Boss – Vòng quay định mệnh

Tại mỗi khu vực khi các bạn làm nhiệm vụ sẽ có boss của từng khu vực đó. Nếu đánh boss sẽ làm rơi hòm nguyên liệu cần thiết phục vụ chiến đấu. Còn có những khu boss có vòng quay may mắn sẽ rơi cục tinh chất để quay đồ.

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập này là nơi để người chơi thỏa sức luyện tập kỹ năng cho mình và làm quen với boss ở các phó bản. Bạn ấn phím F3 để được vào phòng tập Hồng Môn. Hồng Môn sẽ có 2 phần:

Phần 1: Luyện tập chiêu thức

Trong phân này, người chơi sẽ được làm quen với các chiêu thức cơ bản nhất và đặc trưng riêng của hệ phái mình. Mỗi hệ phái đều có các chiêu thức khác nhau.

Phần 2: Luyện tập với Boss

Hãy tập làm quen với cách thức ra đòn của Boss trong mục tập luyện này. Từ đó giúp bạn nhớ được các chiêu thức và đi phó bản dễ né được các đòn đánh của đối phương hơn. Khi đó bạn sẽ không bị chết hoặc là mất rất máu ít.

Ấn vào phần Phụ bản và chọn Boss ở phó bản mà bạn đang gặp khó khăn nhất khi chơi. Ngoài ra cũng có thể luyện tập với Mộc nhân ở chế độ Phối hợp,… Với chế độ Solo, người chơi vừa phối hợp đánh Boss, né đòn, khống chế, vừa tập tank Boss.

Hệ thống liên Server có đặc điểm gì?

Server chính là nơi mà các người chơi ở các server khác có thể tìm người để đi phó bản cùng nhau. Nhấn phím nút F8 để mở hệ thống này ra nhá. Nó sẽ bao gồm 3 khu vực:

Phụ bản liên server: ở đây các bạn có thể gặp gỡ đi phó bản cùng với những người cùng hay khác server.

Chiến trường: khu vực chiến đấu đội 6 người với 6 người.

Đấu trường: khu vực PVP và đấu tiếp sức.

Hướng dẫn tân thủ Blade and Soul chọn Bang hội

Bang hội là nơi mà chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn mới. Bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo ra các vật phẩm cần thiết như là: vật phẩm mở khóa chiêu thức, mở thêm ô kỹ năng chiêu thức, trang sức và đồng phục phe phái cao cấp, nguyên liệu bán hoặc nâng cấp vũ khí,…

Phím di chuyển:

W: Tiến tới phía trước S: Lùi về sau A: Đi sang bên trái D: Đi sang bên phải. Run: Nhấn tổ hợp phím Shift + W hoặc W 2 lần F: Tương tác với NPC hoặc thu thập tài nguyên

Phím kỹ năng: TAB: Sử dụng kỹ năng đặc biệt của từng Class F: Kỹ năng chung, hoặc tương tác với NPC 1, 2, 3, 4: Các kỹ năng của từng nhân vật. Z, X, C, V: Các kỹ năng của từng nhân vật. Q, E: Sử dụng kỹ năng riêng của từng nghề. 5, 6, 7, 8: Sử dụng trang bị

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Chi Tiết Cho Tân Thủ trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!