Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng Vớiuy Tin # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng Vớiuy Tin # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng Vớiuy Tin mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước tiên hãy xem bằng chứng nhận tiền của Việt :

Lưu ý: từ năm 2012 có thêm hinh thức thanh toán qua paypal

· Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM (hoặc các tỉnh phía ) thì ghi là 70000, ở Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000

· Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola), Ở đây có thêm dòng điền tài khoản paypal để thanh toán, Hình thức này mới được duyệt cuối năm 2011 và bắt đầu từ 2012 bắt đầu thanh toán qua paypal, Thanh toán qua Paypal ta sẽ ko phải chờ đợi, tuy nhiên sẽ mất 1 ít phí……Nhưng vậy là tuyệt vời rồi phải ko các bạn?

Cách thức kiếm tiền tại Cashfiesta gồm có:

Mình sẽ nói rõ hướng dẫn cài đặt phần mềm và làm offer ở bên dưới.

2.Thông tin tài khoản và các điểm lưu ý: Sau khi đăng kí tài khoản xong.Bạn được chuyển vào trang chủ đã login tài khoản của mình,Bạn bấm Download Fiestabar với việc tải cashbar và chạy cashbar bạn được thưởng 2000 point. ở đây bạn nhìn vào mục Individual Payrate(IP).tất cả các tài khoản mới đăng kí đều có dạng như thế này:

ở đây mức quy đổi của bạn là 1000 points = 0.33$. Nhưng đó chỉ là mức quy đổi tương đối.Mức quy đổi thực tế sẽ được biết sau khoảng 1.5-2 tháng(Tháng 5 sẽ biết mức qui đổi của tháng 4) và đây là cái mà ta quan tâm nhất khi làm cashfiesta.Mức qui đổi 1000 points =1,666$ là mức qui đổi cao nhất. Individual Payrate được tính theo số OFFER bạn đăng kí được trong tháng, số OFFER bạn đăng kí được sẽ được cập nhật trong 6-8 tuần nghĩa là giả sử tháng 1 bạn đăng kí offer thì cuối tháng 2 sẽ có kết quả lúc đó bạn mới biết bạn đăng kí thành công mấy OFFER. Số OFFER đăng kí được càng nhiều thì chỉ số Individual Payrate càng cao

Và bạn nên chú ý điểm này: Points from Special Offers have a guaranteed payrate 1,000 points = $1.00.Nghĩa là với OFFER bạn đăng kí được bạn sẽ được thưởng số điểm mà OFFER đó có với mức đổi là 1000 points = 1 $.

Bạn bấm vào dòng SIGN UP FOR OUR SPECIAL OFFER HERE

– Offer thứ 2 là offer có trả phí khi đăng kí. Với những offer này thì ta sẽ được duyệt 100%, Nên nếu ai dám đầu tư thì có thể làm loại này, bỏ ra ít vốn đầu tư rồi thu về sau…Cái này tùy các bạn… – Một loại nữa là offer của các nước khác, điểm thưởng rất cao. Nhưng khi làm chúng thì ta cần phải fake IP của mình thành của nước đó. ví dụ của US thì phải fake ip US….Nếu làm đựoc nhiều offer US, UK thì ta ko cân chạy casbar cũng đc,,vì như vậy đã đủ minpay 50$ rồi…

3. Get paid to refer: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền.

đăng nhập vào http://www.cashfiesta.com chọnReferral Center ccopy url . url có dạng http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=tên đăng nhập của bạn

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Vớiuy Tín

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với trang uy tín nhất hiện nay chúng tôi ( trang của Nga).

2. Ưu điểm:

Chỉ cần bỏ vốn cho người khác vay tiền, lãi suất cao hiện tại trung bình 1,3- 1,5%.

ví dụ : bạn đầu tư 100$ thì trung bình bạn sẽ nhận được 50% /1thang tức là 50$

Lắm bắt được thời gian hoàn vốn, không lo chôn vốn vì mình đã có chế độ admin của trang làm người bảo hộ, giẩm được rủi ro thấp nhất.

Webtransfer hoạt động được trên 3 năm, thành lập từ 2012

Webtransfer hoạt động quy mô lớn với trên 3 triệu thành viên và giao dịch trên 50 ngàn $ trong 1 ngày , có ngày lên tới 100 ngàn $

Webtransfer được đầu tư bảo mật rất tuyệt vời từ các giao thức https, ssl và hệ thống chống D Dos , attack hiệu quả

Một số proof

Cơ chế kiềm tiền của site chỉ là việc bạn nạp tiền vào cho người khác vay và lấy lãi, admin đứng ra là người trung gian cho việc vay – cho vay đó và anh ta ăn hoa hồng. Ngoài ra Admin cũng là người cho các bạn vay tiền để rút ra ngoài hoặc cho bạn mượn tiền rồi cho người khác vay lấy lãi (Chức năng thấu chi khi bạn đầu tư 100$ trở lên)

Để các bạn kiếm được tiền thì các bạn cần nạp tiền vào cho vay và nhận lãi từ đó.

Vậy làm sao để có thể có được 50$ miễn phí?

Sau đó sẽ hiện ra trang sau:

– Số điện thoại bạn chọn Vietnam (+84) và nhập số điện thoại vào, sau đó xác nhận xong nó sẽ có dấu tích màu xanh như trên .

Sau khi bạn xác nhận hoàn tất sms bạn sẽ nhận được 50$ bonus free để các bạn cho vay thử. lưu ý, bạn chỉ được lấy lãi từ 50$ này sau khi hết admin tự lấy lại 50$ và bạn chỉ được nhận số lãi.ok

tiếp

tiếp

ok

Hướng dẫn nập tiền vào tài khoản

Tiếp

sau đó bạn cứ nhấn tiếp và tiếp … đến hết là ok

Bạn vào:

Lãi suất dao động từ 0.5% đến 3%/ngày

Ngày cho vay dao động từ 3 đến 30 ngày

Lãi suất trung bình hiện tại tầm 1.27%. thường thi để 1.3- 1.6% tuy vào số lượng tiền của bạn

1 là lãi suất trung bình cho vay

2 và 7 là số lượng tiền cho vay

3 là số ngày cho vay bạn điều chỉnh từ 3 đến 30 ngày

4 là lãi suất cho vay bạn điều chỉnh từ 0.5% đến 3%

5 là số tiền bảo hiểm, số tiền này là 50% dành cho admin, nghĩa là việc làm này mình mất 50% cho admin nhưng bạn sẽ đảm bảo là sẽ có lãi và tránh rủi ro.

6 là số tiền thực bạn nhận được

Còn phần overdraft khi cho vay bằng thấu chi thì mới tích ( mình nói phía dưới ấy) ok

Sau khi xong bạn ấn Submit là xong và khi cho vay thành công sẽ hiển thị

Các bạn sẽ thấy là nếu trạng thái của nó là active thì có nghĩa là cho vay thành công, còn Posted là chưa ai vay cả. Bạn có thể delete đi và cho vay lại với lãi suất thấp hơn thì sẽ có người vay. ở đây mình đã active xong.

Sau khi các bạn đủ tiền 50$ rồi thì các bạn có thể rút được tiền, hãy nhấn vào chỗ WithDraw bên cạnh. ok

1- 100$ của bạn vẫn tiến hành cho vay bình thường

2- sau đó bạn có thể tiến hành cho vay tiếp từ 100$ đến 1000$.

nhưng sau khi còn 1 hoặc 2 ngày bạn cần nạp vào số tiền bạn vay của admin để nhận lãi. ko thì bạn sẽ bị mất lãi của thấu chi và bị trừ 10$ từ tiền của bạn.

vì vậy, mẹo cho các bạn là sau khi đặt lệnh cho vay bằng tiền của bạn xong thì bạn mới được đặt lệnh cho vay bằng thấu chi. Ví dụ mình cho vay tầm 28 hoặc 29 ngày bằng tiền 100 đô của mình đầu tư. sau đó bạn mượn 100$ của admin thì bạn có thể đặt lệnh cho vay tầm 30 ngày. vì khi tới ngày 28 hoặc 29 thì bạn đã nhận được tiền gốc và lãi bằng tiền của bạn rồi. Hình

Ngoài ra còn: Đầu tư thông qua Arbitration

– Bất cứ ai có thể sử dụng tính năn Arbitration

để vay với tùy chọn “bảo lãnh” tới tối đa 30 ngày với số lượng gấp 3 lần số tiền mà bạn nạp vào, và vay với lãi suất 0.5% từ Admin

– Ví dụ bạn có 100$ và bạn cho vay bảo lãnh với

lãi suất 1.5% trong 30 ngày, khi đó trừ 40% bão lãnh thì bạn còn 27$ /tháng

– Và nếu bạn thực hiện 1 khoản vay từ Admin với

300$, bạn có hơn 400$, với số tiền này bạn sẽ kiếm được về rất nhiều tiền hơn là chỉ có 100$, sau đó bạn trả lãi cho khoản vay admin.

Ví dụ: Bạn vay 300$ với lãi suât 0.5$ trong 30 ngày thì tổng phải trả 345$ Bạn có 300$ và 100$ ban đầu là 400$ 400$ cho vay 30 ngày với lãi suất 1.5% thì thu được lãi 180$ 180$ – 40% (tiền bảo lãnh ) = 108 $ Cuối cùng còn: 400 + 108$ = 508$ Trả số tiền vay từ admin: 508- 345 = 163$ Vậy bạn sẽ kiếm được 63$ từ 100$ ban đầu Chú ý giảm thiểu rủi ro bằng cách cho vay với số tiền nhỏ lẻ, trường hợp bị xù nợ thì admin chỉ trả cho bạn khoản bồi thường mỗi 0.065%/ ngày . Thay vì bạn đã vay với lãi suất 0.5%/ngày Tính toán lợi nhuận với 1000$ nạp vào :

Bạn nạp vào 1000$ thì bạn có thể vay tối đa 3000$

Bạn vay 3000$ với lãi suất 0.5%/ngày thì bạn phải trả 450$ . Tức đến hạn cần trả 3450$

Bạn đã có 4000$, bạn cho vay 4000$ với lãi suất 1.5% thì :

– Bạn lãi tổng là 1800$ sau 30 ngày với lãi suất 1.5%

– Trừ đi 40% cho bảo lãnh thì bạn còn 1080$

– Tổng sau cùng còn : 4000 + 1080 = 5080$

Trừ đi con số 3450$ ban đầu còn 1630$

Vậy với 1000$ bạn sẽ thu về 1630$ trong vòng 1 tháng

Như vậy khi chơi site tốt nhất bạn cần đầu tư ít nhất 100$ để có chế độ thấu chi. vì khi đó bạn sẽ nhận được lãi là 50% một tháng, tuy không lớn so với khi bạn làm những site PTC nhưng mà ổn định, chắc chắn, nhất là ko bị chôn vốn, scam như PTC .OK

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn Bạn có thể liên hệ inbox mình qua face mình hướng dẫn : Mình tên Huy, chúng tôi hoặc SĐT: 01656231939

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Trên Mạng Nhanh Nhất

Bạn là sinh viên hoặc bạn là người đã đi làm, bạn muốn dành chút thời gian mỗi khi rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Kiếm tiền online trên mạng là một ngành, nghề được mọi người quan tâm hàng đầu và đang đem lại lợi nhuận cao. Một công việc dễ làm và khởi nghiệp với số vốn gần như bắt đầu từ con số không.

Vậy Kiếm tiền online trên mạng là gì ?

Kiếm tiền online trên mạng hay kiếm tiền trực tuyến, được viết tắt bởi cụm từ Make Money Online (MMO). Là phương pháp thông qua internet để tạo ra tiền. Được hình thành ngay từ những ngày đầu của mạng internet. Mọi hình thức có thể kiếm được tiền từ internet đều có thể gọi là MMO. Ngay cả việc bạn bán đồ trên game, hay bán hàng qua facebook, hoặc tạo một website bán hàng… Tuy nhiên rất nhiều bạn hiểu kiếm tiền trên mạng là phải thông qua trung gian nào đó.

Có rất nhiều cách kiếm tiền online trên mạng nhưng phổ biến nhất hiện nay là kiếm tiền bằng cách đăng những đoạn video hot, những bộ phim, những bài hát hay… lên youtube, đây cũng là cách kiếm tiền trên mạng nhiều bạn lựa chọn nhất.

Để kiếm tiền trên youtube bạn cần phải cài đặt tài khoản google và liên kết thanh toán với Adsense

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã có tài khoản gmail bạn truy cập vào website chúng tôi

Ô Email của bạn: vging.com@gmail.com (Dùng địa chỉ mail của bạn vừa đăng ký ở trên)

Ô Mật khẩu: ******** (Nhập mật khẩu của bạn)

Bước 2: Cài đặt tài khoản

Bạn làm 2 bước trên là bạn đã đăng ký kiếm tiền thành công trên youtube, bước tiếp theo bạn cần phải làm là liên kế với tài khoản Adsense với tài khoản youtube trên của bạn để được thanh toán.

Bước 3: Liên kết tài khoản AdSense với tài khoản YouTube của bạn để được thanh toán.

-Ngôn ngữ bạn nên chọn Tiếng việt: Ngôn ngữ này là ngôn ngữ cho link trang web ở trên

Khi bạn nhấn vào Tiếp tục sẽ ra trang khai báo thông tin của bạn

Điền các thông tin của bạn

Mã bưu điện thì bạn tìm mã bưu điện trên google sẽ tìm thấy mã thành phố của bạn.

Nếu bạn nhập mã không đúng thì bạn nhập thêm số 0 đằng sau hoặc đằng trước

Một số mã bưu điện của thành phố Hà nội và hồ chí minh

TP. Hà Nội: 100000

TP. Hồ Chí Minh: 700000 hoặc 760000

Giờ bạn có thể đăng tải video lên youtube khi số lượt xem càng nhiều thì bạn càng nhiều tiền.

Vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và thực hiện các bước trên để có 1 khoảng tiền nhất định hàng tháng.

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

Hướng Dẩn Kiếm Tiền Trên Mạng Với Appdown Trên Android

Kiếm tiền trên mạng với Appdown trên android

– Không bị pending nhiều app – Fake ip là sẽ ra app mới chứ không như Featurepoints chỉ quanh đi quẩn lại vài app – Không cần tạo nhiều tài khoản gmail,lấy mail gì cũng ok hết

Đầu tiên các bạn đăng kí 1 nick ở trang này:

Homepage

và sau đó vào mail để active tài khoản,xong rồi thì bạn down Genymotion ở đây cho nhanh:

https://app.box.com/s/c2a3d29d4dgnc9nt0xrf

Ok bây giờ bắt đầu mở Genymotion lên,bấm vào nút Add nó sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập thì lấy nick vừa tạo đăng nhập vào,nó sẽ hiện ra hàng loạt list điện thoại như này

Ở phần Android version bạn chọn 4.3 như hình trên, sau đó chọn 1 cái đt bất kì trên líst rồi bấm next (chọn mấy cái nào kích cỡ 720×1280 cho nó gọn),đợi nó download xong thì bấm finish là xong.Bây giờ chọn cái đt mới vừa down và bấm Play .Đợi 1 chút nó sẽ hiện ra cái đt Android.

OK bây giờ cac bạn down 2 file này về

https://app.box.com/s/ia48v1q4g9kytdez48kf

https://app.box.com/s/e2pi93spx2naachk2zcq

nều không được thì bạn vào trang này:

http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2528952

và dơwn cái ARM với cái app for Android 4.3 về,còn nếu không đc nữa thì reply mình up link khác

Sau khi down về ta được 2 file zip là ARM với gapps. Bạn mở khoá đt vua tạo và kéo thả file ARM vô đt như này

Bây giờ các bạn đã có 1 chiếc đt Android hoàn chỉnnh rồi đó,có thể vào google play vô tư

Các bạn vào googleplay down Appdown về và sử dụng thôi.

OK bây giờ là bí quyết chơi của mình để app không bị pending.Đầu tiên các bạn cứ bấm vào các app và dơwnload.Trong quá trình download thì quay lại Appdown nhấn giữ dòng trên cùng và kéo xuống

Nó sẽ xác nhận các app bạn đang down vào phần chúng tôi đó tắt Appdown đi (nếu đang fake ip thì tắt luôn để trơ về ip Vn dơwn cho nhanh) và đợi các app kia dơwn xong thì mở Appdown lên lại.Sau đó mở các app vừa dơwn lên đợi chờ 1 phút và rối kéo xuống để nó refresh lại lần nữa để có điểm

Tuy nhiên cũng có vài app bắt chơi lên lv 2 như bạn thấy trong hình đó

Mình thấy ip Pháp là dễ ăn nhất,app chỉ cần dơwn về và mở lên là có 90 points.

À xém quên cái proof nóg hỏi mới request hôm qua

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Mạng Vớiuy Tin trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!