Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất / 2023 # Top 21 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn muốn trãi nghiệm những cảm giác đắm chìm với những tựa game bất hủ hồi nhỏ bằng tay cầm chơi game, chán cái cảm giác phải chơi các tựa game bàn phim làm cách nào bây giờ. Bài Viết này sẽ giúp bạn từng bước thiết lập để máy tính để nhận tay cầm PS1/PS2 và các tay game sử dụng cổng USB.

Đầu tiên tiên chúng ta cần chuẩn bị dụng cụ để kết nối : Dụng cụ bao gồm bộ chuyển cổng sang USB cho tay cầm PS1/PS2 và tay cầm Sony

Hướng dẫn kết nối tay cầm với PC/ Laptop đơn giản

Bước 1: Chúng ta cần cài đặt driver cho thiết bị. Thường thì đi kèm trong mỗi thiết bị có một đĩa CD chứa driver bạn hãy lấy nó ra và bỏ vào máy tiến hành cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất cắm tay cầm vào thiết bị rồi cắm vào PC

Bước 3: Ta chuyển sang thiết lập tay cầm giả lập các nút trên bàn phím bằng phần mểm joy to key. Các bạn có thể download tại trang chủ http://joytokey.net/en/download

Kéo xuống cuối trang chọn 1 trong ba server bạn muốn download ( Bạn có thể chọn download joy to key from chúng tôi để việc download diễn ra ngay lập tức.

Bước 4: Giải nén (unzip file JoyToKey_en.zip) vừa down ta sẽ đươc file chúng tôi . Nhấp đúp vào file chúng tôi ta sẽ kích hoạt chương trình như hình dưới. Chon File new để thiết lập một profile mới cho game bạn muốn sử dụng tay cầm.

Bước 5: Bên phải là nơi ta gán nút trên tay cầm cho trùng với bán phím. Một số game hỗ trợ tay cầm sẽ tự động gán và chúng ta không cần làm bước nay đa số là các game được port từ tay cầm Xbox 360. Ta gán nút bằng cách nhấp đúp hai lần vào nút muốn gán vd như stick một là nút mũi tên sang trái.Hộp thoại sẽ hiện ra nơi để ta gán phím như hình dưới.

Tại ô màu vàng ta gõ phím muốn gán vào đây vd phím A rồi nhấn ok. Chúng ta sẽ gán lần lượt các phím điều khiển trong game vào tất cả nút trên tay cầm sau đó bạn thu nhỏ chương trình JoyToKey (nhớ đừng tắt vì JoyToKey cần chạy nền để có thể hoạt động) và bật game để tận hưởng thành quả.

Hướng Dẫn Cài Đặt Giả Lập Ps2 Trên Pc Cực Kỳ Đơn Giản / 2023

PCSX2 là trình giả lập chơi game Playstation II trên máy tính với các hệ điều hành được hỗ trợ gồm Microsoft Windows, Linux và OS X với khả năng tạo một môi trường chơi game giống hệt như khi bạn sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Phần mềm này sử dụng cách thức chơi game bằng File ảnh dạng ISO với tốc độ ổn định và hạn chế tối đa tình trạng bị giật khi chơi.

Hướng dẫn giả lập PS2 trên PC bằng PCSX2 vô cùng đơn giản Hướng dẫn cấu hình config giả lập PS 2 bằng PCSX2

Những cập nhật mới nhất trong PCSX2 1.4.0:

– Cải thiện hiệu suất giả lập game PS2 trên máy tính

PCSX2 mang đến các công cụ giúp người dùng cấu hình cho chất lượng hình ảnh và số khung hình, hiệu ứng âm thanh với điều kiện máy tính của bạn phải đạt cấu hình tương đối, cài đặt thêm một số hỗ trợ đi kèm. Người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game để tránh tình trạng game tải chậm và sự cố treo máy khi chơi.

Download PCSX2 – Giả lập game PS2 trên máy tính

Đối với những người chơi PS3, trình giả lập RPCS3 sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn, hỗ trợ lên đến hàng trăm trò chơi bao gồm cả những game bom tấn. Ngoài ra RPCS3 còn khắc phục được nhiều vấn đề nhức nhối như hỗ trợ điều khiển bằng gamepad, thư viện DirectX12, tăng cường chất lượng hình ảnh.

Với PCSX2 bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm game Playstation II trên máy tính của mình mà không cần phải mất tiền mua các thiết bị chơi game chuyên dụng. Phiên bản này đã cải thiện đáng kể được những nhược điểm của các ứng dụng giả lập ra mắt trước đó và đặc biệt là sửa được khác nhiều lỗi phức tạp giúp bạn chơi game thuận lợi hơn.

Để giả lập máy chơi game Handheld Nintendo DS, bạn có thể sử dụng công cụ DeSmuME với cơ hội trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn ngay trên máy tính không cần đến bộ chơi game Nintendo DS, ngoài ra DeSmuME không phải cài đặt mà có thể chạy trực tiếp.

Các tính năng chính của PCSX2:

– Trình giả lập chơi game Playstation 2 trên PC – Tạo môi trường chơi game giống như trên các thiết bị chuyên dụng – Cấu hình các thông số chơi game phù hợp trên máy tính – Chơi game với tốc độ cao, hạn chế tình trạng giật khi chơi

Hướng Dẫn Cài Đặt Giả Lập Ps2 Trên Pc / 2023

Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Gamer và sau đây là bài viết hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 đưa game thủ trở về tuổi thơ dữ dội.

Giờ đây trên thị trường máy chơi game Việt Nam, những cỗ máy PS2 huyền thoại vẫn đang được bán với giá dao động từ 900 đến 1,2 triệu Đồng. Tuy nhiên vì đã ra mắt từ rất lâu nên những chiếc máy chơi game này đã có phần cứng xuống cấp, không phải lúc nào cũng có khả năng hoạt động thật sự hoàn hảo. Mắt đọc cũng như ổ đĩa đã chẳng còn chạy ổn định như lúc mới xuất hiện.

Chính vì thế, với một máy tính, cùng một tay cầm chơi game, bạn hoàn toàn có thể chơi ngay những game PS2 siêu hay một thời một cách cực kỳ mượt mà. Mà thậm chí nếu không có tay cầm, bạn có thể sử dụng ngay bàn phím của máy tính để chơi game thoải mái. Và đây là hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 trên PC:

Download và cài đặt PCSX2

Chạy file cài đặt vừa tải về.

Nhấn Next

Lưu ý: Ở đây có các thiết lập như ( Tích vào để chọn, bỏ dấu tích để không chọn). 2 phần mềm C++ và DirectX nếu bạn đã cài rồi thì bỏ chọn, nếu không biết hoặc chưa cài thì nhớ chọn nha.

Start Menu Shortcuts: Tạo biểu tượng của PCSX2 ở Start Menu

Desktop Shortcut: Tạo biểu tượng của PCSX2 trên màn hình Desktop

Microsoft Visual C++ 2013 Redist: Cài phần mềm hỗ trợ C++ 2013

DirectX Web Setup: Cài phần mềm hỗ trợ DirectX

Nhấn Browse… để thay đổi thư mục cài đặt PCSX2 hoặc để mặc định sau đó nhấn nút Install.

Cài đặt phần mềm PCSX2 thành công, nhấn nút Close để đóng cửa sổ cài đặt.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm PCSX2

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ áp dụng với lần đầu chạy phần mềm PCSX2, nếu bạn đã cài đặtPCSX2 trước đó thì cài đặt các phần tương ứng trong phần Config ( trên menu) của cửa sổ PCSX2.

Nhấn nút Configure… trong phần PAD để cấu hình các nút điều khiển.Pad 1 là cấu hình cho tay cầm 1, Pad 2 là cấu hình cho tay cầm 2. Bạn nhấn chuột vào nút trên tay cầm ( bên phải cửa sổ Pad) sau đó nhấn các phím trên máy tính muốn sử dụng thay thế các phím đó.Chọn xong, bạn nhấn OK để lưu lại.

Giải nén file BIOS bằng phần mềm winrar

Bỏ dấu tích trong phần Use default setting, sau đó nhấn nút Browse tìm đến file BIOS vừa giải nén ở trên.

Lúc này trong cửa sổ Select a BIOS rom sẽ xuất hiện các BIOS, bạn chọn BIOS USAnhư trong hình rồi nhấn nút Finish.

Nếu bạn có tay cầm Xbox 360 hoặc Xbox One kết nối với máy tính, hệ thống mặc định sẽ tự nhận và chuyển chúng thành tay cầm PS2. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt lại chỉnh sửa điều khiển game bằng bàn phím bằng cách chọn Config/Controller/Plugin Settings:

Các bạn chỉ cần giải nén ISO, sau đó chọn file ở menu bằng cách chọn CDVD/Iso Selector/Browse

Sau đó chọn System/Boot CDVD

Video tham khảo cách cài đặt phần mềm giả lập PS2:

Cách Giả Lập Ps2 Để Chơi Game Trên Pc / 2023

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường đã rất phổ biến PS4 và thậm chí còn sắp ra PS5 nhưng dòng máy PS2 huyền thoại vẫn được cộng đồng Gamer sử dụng khá nhiều. Ngoài thị trường những chiếc máy PS2 có ra khá rẻ chỉ vài trăm ngàn tuy nhiên chúng ta cũng có thể chơi PS2 miễn phí bằng cách giả lập trên PC. Với cách này bạn vẫn có thể trải nghiệm PS2 mà không cần sở hữu cho mình một chiếc máy PS2 thực thụ. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để giả lập PS2 trên PC cực đơn giản, mời các bạn tham khảo.

https://pcsx2.net/download/releases/windows.html

Sau khi tải xong các bạn kích đúp vào file và cài đặt như một phần mềm bình thường, các bạn chú ý xem máy tính mình đã cài Visual C++ và DirectX hay chưa. Nếu chưa cài thì tích chọn và nhấn Next.

Tiếp theo nhấn Install:

Tích chọn đồng ý điều khoản và nhấn Install để cài Visual C++

https://docs.google.com/file/d/0BwdR8OZB1CC-RmQ0cVpuSkZpak0/edit

Các bạn tải về và giải nén ra sẽ được một số file như hình dưới:

Bước 3: Các bạn tiến hành mở giả lập PS2 lên, tại màn hình đầu tiên các bạn nhấn Next

Bước 4: Tại cửa sổ này chúng ta có thể tuỳ chỉnh các nút điều khiển bằng cách nhấn nút Configure ở mục PAD  như hình dưới:

Lúc này cửa sổ chỉnh nút hiện lên, trong đó tab Pad 1 là tay cầm 1 và tab Pad 2 là tay cầm 2. Để đổi nút các bạn kích chuột vào nút ở cửa sổ bên phải sau đó nhấn phím trên bàn phím.

Ví dụ: Nếu bạn bạn muốn đổi phím L1 thành phím Q thì nhấn chuột vào nút L1 sau đó nhấn phím Q trên bàn phím.

Thay đổi xong các bạn nhấn OK, trở về cửa sổ trước các bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Tại cửa sổ này các bạn bỏ tích chọn ở mục Use default setting, sau đó nhấn Browse và chọn vào thư mục chứa BIOS mà chúng ta đã giải nén ở bước 2.

Sau khi chọn BIOS các bạn sẽ thấy danh sách các BIOS xuất hiện, chọn vào một BIOS bạn muốn và nhấn Finish

Xuất hiện cửa sổ như hình dưới có nghĩa là chúng ta đã cài đặt xong:

Bây giờ chúng ta chỉ cần tài game và thưởng thước thôi, để tải game các bạn có thể lên Google search “tải game PS2” sẽ có rất nhiều trang web cho phép bạn tải game hay. Vậy khi đã tải game rồi thì làm thế nào để cài game vào giả lập PS2? Các bạn làm như sau:

Sau đó chọn đến file game và bạn đã tải trước đó và nhấn Open

Lúc này game sẽ bắt đầu chạy và công việc của chúng ta là thưởng thức game thôi:        

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kết Nối Tay Cầm Ps1/ Ps2 /Km66/Km88 Vào Pc Laptop Đơn Giản Nhất / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!