Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Jailbreak Tất Cả Các Phiên Bản Ios # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Jailbreak Tất Cả Các Phiên Bản Ios # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Jailbreak Tất Cả Các Phiên Bản Ios mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Download Greenposion

Bước 4: Tắt iPhone của Bạn sau đó trỏ nhấp chuột vào nút Prepare to Jailbreak (DFU).

Bước 5: Bạn sẽ được hướng dẫn cách đưa iPhone của Bạn vào chế độ DFU. Giữ nút Power trong 3 giây.

Vẫn giữ nút Power và nhấn thêm nút Home trong vòng 10 giây.

Thả nút Power và tiếp tục giữ nút Home trong vòng 15 giây.

Bước 6: Như vậy là đã đưa vào chế độ DFU thành công, giờ thì nhấp chuột vài nútJailbreak!

Bước 7: Bây giờ thì Greenpois0n sẽ jailbreak iPhone của Bạn.

Bạn sẽ thấy 1 số dòng lệnh chạy trên màn hình iPhone của Bạn.

Bước 9: Sau khi iPhone của Bạn khởi động lại, sẽ có 1 ứng dụng tên là Loader trền màn hình iPhone và bạn chạm vào nó.

Bước 10: Bạn nhấn chọn Cydia sau đó nhấn vào chọn Install

Cydia xuất hiện bên dưới.

Bước 11: Sau khi Cydia được cài đặt thành công, bạn có thể remove Loader khỏi máy của bạn bằng cách nhấn vào Option và chọn chúng tôi . Bước 12: Khởi động lại Iphone của bạn sau đó chạy Cydia. Hãy để cho Cydia chạy load hết tất cả và bạn chỉ cần chờ rồi complete update theo hướng dẫn của Cydia là xong.

– Tại khung nhập địa chỉ trên Safari, các bạn nhập điạ chỉ sau: http://www.jailbreakme.com/

và chép nó và thư mục Pwnage.Và download firmware 5.0.1 từ và cũng chép nó vào thư mục trên (Lưu ý: Bạn không cần download firmware 5.0.1 nếu như iPhone của Bạn đang chạy firmware này)

Khi đã thông báo thành công thì RedSn0w sẽ hiện ra chữ done. Khi đó iPhone sẽ khởi động lại (mất khoản 5 phút) như thế là đã jailbreak thành công với Cydia ngoài SpringBoard của iPhone.

– Kết nối iPhone với máy tính và chắc chắn rằng nó đã được tắt hẳn và nhấp chuột chọn vào nút

– RedSn0w sẽ hiện ra bảng hướng dẫn từng bước để đưa iPhone về chế độ DFU. Nhấn và giữ nút

– Bỏ nút Power ra và vẫn tiếp tục giữ nút Home đến khi RedSn0w phát hiện ra iPhone của Bạn.

1- Nên dùng bản Absinthe 2.0.1 có fix lỗi Recovery Completed! và lỗi màn hình DOS. Các iDevices đã JBU Absinthe 2.0 thành công không cần JB đè 2.0.1. 2- Các máy Lock cần build FW Custom cho 5.1.1, không restore FW gốc có thể không dùng được SAM hay SIM ghép. Mình không có máy Lock để test các bạn thông cảm, có thể tìm trong diễn đàn có topic hướng dẫn cho máy Lock. 3- Các máy 5.1.1 đã JB Tethered không cần JB đè, chỉ cần Install Rocky Rancoon 5.1.1 Untether v1.0.1 Cydia/Telesphoreo, cài xong Reboot Device là trở thành Untethered. Lưu ý chỉ FW 5.1.1 mới có app này, 5.1 sẽ không tìm thấy.

– iPhone của Bạn sẽ khởi động lại 1 lần nữa và RedSn0w sẽ bắt đầu upload RAM Disk và Kernel mới cho iPhone.

– Khi việc này hoàn tất thì Redsn0w sẽ thông báo hoàn tất. Nhấp chuột vào nút Finish. Khi iphone khởi động xong (mất khoảng 5 phút) thì nó đã được jailbreak kèm theo biểu tượng cydia trên màn hình Springboard iPhone của Bạn.

và chép nó và thư mục Pwnage. Và download firmware 5.1 từ đây và cũng chép nó vào thư mục trên (Lưu ý: Bạn không cần download firmware 5.1 nếu như iPhone của Bạn đang chạy firmware này)

Khi Redsn0w chạy lên thì chọn vào nút

Chắc chắn là iPhone của Bạn đã được kết nối với máy tính và đã tắt hẳn và nhấn vào nút

RedSn0w sẽ hiện ra bảng hướng dẫn từng bước để đưa iPhone về chế độ DFU. Nhấn và giữ nút

BOOT TETHERED: Khi Bạn jailbreak thành công Bạn cần chạy redsn0w để boot tethered.

Bước 1: chạy RedSn0w và từ menu chọn vào nút Extras.

Bước 2: Chọn và Just boot từ menu Extras để kích iPhone của Bạn lên.

Bước 2: (Lúc này iDevice chuyển qua Restoring in Progress)

Bước 3: Waiting for Reboot (iDevice chuyển qua Loading rồi Táo+Loading):

KẾT THÚC HƯỚNG DẪN JAILBREAK!

Bước 4: Waiting for process to complete (đừng đụng vào iDevice):

Bước 5: Done, Enjoy! Jailbreak thành công, có thể thoát Absinthe (iDevice Restart Springboard):

Bước 6: Vào Springboard sẽ thấy icon Cydia:

Bước 7: Cydia chạy Preparing Filesystem:

Apple đã cập nhật FW 5.1.1 cho iPhone4 GSM ký hiệu (9B208) sẽ không Jailbreak với Absinthe 2.0.1. Các máy iPhone4 GSM muốn lên 5.1.1 để JB Untethered không nên update trực tiếp qua iTunes hay OTA.

Các bạn nên download theo link http://www.felixbruns.de/iPod/firmware/ nhớ chọn đúng bản ” iPhone 4 (5.1.1/9B206) ” nằm dưới bản (9B208).

GHI CHÚ: Trường hợp lỡ Restore bản (9B208) bạn vẫn có thể về DFU Restore lại bản (9B206) vì Apple “chưa dám khoá” FW 5.1.1 (9B206).

Jailbreak Untethered FW 5.1.1 cho các iDevices:

Hướng Dẫn Crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản

      Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ download phổ biến nhất hiện nay. Tuy trên Internet có nhiều phần mềm hỗ trợ download miễn phí hoặc đc tích hợp ngay vào trình duyệt (như Cốc Cốc) nhưng với những ưu điểm như tải file tốc độ nhanh nhất, quản lý tệp tin, thao tác dễ dàng, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều trình duyệt web phổ biến nên IDM vẫn được yêu thích. Giá bán bản quyền phần mềm IDM là 499.000VNĐ, khá cao so với mức thu nhập của người Việt Nam chúng ta. Đành rằng bẻ khóa là bất hợp pháp, là không tốt, nhưng không có tiền mà vẫn muốn dùng đồ xịn nên tặc lưỡi làm đại.        Đối với các bạn đã hết hạn dùng thử 30 ngày hoặc đã crack IDM trước đó nhưng bị phát hiện và block phải tiến hành gỡ bỏ IDM đã cài trước đó. 

             Download IDM phiên bản mới nhất (chỉ download về, chưa cài vội)                      Link tại trang chủ                         Link dự phòng    (dành cho bạn nào đã chặn website của IDM trước đó)       Cách crack IDM được trình bày trong bài viết này là dùng tường lửa (firewall) để ngăn chặn việc kiểm tra bản quyền giả mạo. Có nhiều phần mềm firewall, đơn giản nhất là dùng firewall được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Ngoài ra các bạn có thể dùng tường lửa của bên thứ 3 như ZoneAlarm, firewall có trong các phần mềm diệt virus phiên bản dành cho máy tính sử dụng internet… Cách 1: Sử dụng tường lửa có sẵn trong windows        Tiến hành cài đặt IDM như bình thường, sau khi cài nếu phần mềm thông báo key giả mạo, yêu cầu điền key mới thì cứ tắt đi. Bây giờ bạn mở IDM lên, phần mềm sẽ bắt nhập thông tin, bạn nhập như sau: First Name, Last Name, Email bạn điền tùy ý Serial number bạn sử dụng key này: QLNQ8-KSN5U-1FW7O-24W8X

Cách 2: Sử dụng phần mềm tường lửa ZoneAlarm >> Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm tường lửa ZoneAlarm Pro Firewall 2015       Bây giờ chúng ta sẽ cấu hình ZoneAlarm Firewall để chặn tên miền và địa chỉ IP mà IDM dùng để check key bản quyền. Tên miền cần blocked là: – internetdownloadmanager.com – registeridm.com Địa chỉ IP cần blocked là: - 184.173.188.106 - 184.173.188.107

Mục Zone, bạn chọn chế độ Blocked Host name điền là  chúng tôi Làm tương tự như trên với tên miền registeridm.com Mục Zone bạn đặt là Blocked IP Address bạn điền là 184.173.188.106 Description bạn điền tùy ý, mình điền là Block IP 184.173.188.106 Làm tương tự như trên đối với địa chỉ IP 184.173.188.107 Sau khi cầu hình block tên miền và địa chỉ IP chúng ta được kết quả như sau:

Vậy là chúng ta đã chặn được việc check key bản quyền của IDM Các bạn cài đặt sau đó mở phần mềm IDM lên, nếu nó đòi key thì điền như ở cách 1. Vậy là bạn đã có IDM ngon để dùng rồi.  chukyso24h.vn cung cấp chữ ký số giá rẻ cho các doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử sử dụng trong 4 năm chỉ với 1650k, liên hệ hotline 0913.636.507 Bấm G+1 và Thích bên dưới nếu bài viết này hữu ích với bạn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Checkra1N Để Jailbreak Tất Cả Các Phiên Bản Ios/Ipados Từ 12.0 Trở Lên

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách jailbreak các thiết bị iOS/iPadOS với checkra1n một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị để đề phòng khi thực hiện mà lỗi xảy ra gây mất dữ liệu của bạn.

Tổng quan về checkra1n

Checkra1n là một công cụ jailbreak mới được ra mắt gần đây giúp jailbreak toàn bộ các thiết bị A7-A11 và hỗ trợ trải dài từ iOS 12.3 đến các phiên bản iOS mới nhất như iOS 14

Các thiết bị hỗ trợ

iPhone

iPhone 5S

iPhone 6 và 6 Plus

iPhone 6S và 6S Plus

iPhone SE

iPhone 7 và 7 Plus

iPhone 8 và 8 Plus

iPhone X

iPad

iPad Pro (10.5-inch), iPad Pro (12.9-inch) (thế hệ thứ 2)

iPad (9.7-inch)

iPad Mini 2

iPad Mini 3

iPad Mini 4

Cập nhật: Phiên bản checkra1n mới nhất là 0.12.0 đã có thể giúp jailbreak iOS 14 với đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ.

Các phiên bản được hỗ trợ

iOS 12

iOS 13

iOS 14

Hướng dẫn jailbreak bằng checkra1n

Chú ý theo dõi kĩ các bước để tránh các lỗi gặp phải trong quá trình thực hiện.

Đây là hướng dẫn trên macOS, đối với Linux phổ biến như Ubuntu,… bạn có thể làm tương tự hoặc các Distro Linux khác bạn hãy đọc hướng dẫn ở trang hướng dẫn cho Linux của checkra1n

Tải về Checkra1n

Bạn có thể tải về checkra1n tại trang chủ của công cụ là https://checkra.in/#release Ở thời điểm viết bài này, checkra1n hiện mới chỉ hỗ trợ macOS và Linux. Máy ảo không thể sử dụng nhưng Hackintosh có thể sử dụng bình thường.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng công cụ Ra1nUSB đối với các máy mà không cần macOS hay Linux

Tải về phiên bản cho Windows: Chưa có

Tải về phiên bản cho Linux: Checkra1n Linux

Cài đặt và khởi chạy checkra1n trên máy tính của bạn

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất hãy mở tệp chúng tôi , bạn sẽ nhìn thấy giao diện giống ảnh bên dưới, kéo và thả tệp vào thư mục Ứng dụng (Applications) của bạn trên macOS.

Mở thư mục Ứng dụng ( Applications) trên macOS và bạn sẽ thấy ứng dụng checkra1n có mặt trong đó. Bấm vào biểu tượng ứng dụng để khởi chạy checkra1n.

Máy tính của bạn bây giờ sẽ hiển thị lời nhắc bảo mật trước khi bạn cố mở nó. Bấm Mở (Open). Nếu máy tính hiện ra thông báo như ảnh dưới hãy đọc tiếp để biết cách khắc phục:

Mở Cài đặt(System Preferences), truy cập vào Bảo mật & Riêng tư(Security & Privacy), bấm vào biểu tượng ổ khóa ở dưới cùng bên trái và nhập mật khẩu macOS của bạn và nhấn Mở khóa(Unlock).

Tiếp theo nhấp vào Open Anyway để cho phép khởi chạy checkra1n. Mở lại ứng dụng checkra1n một lần nữa nếu cần cho đến khi giao diện của checkra1n xuất hiện.

Kết nối thiết bị với máy tính

Kết nối thiết bị với máy tính qua cáp USB. Thiết bị của bạn bây giờ sẽ nhắc bạn Tin cậy(Trust) máy tính trước khi kết nối được thiết lập. Chạm vào Tin cậy(Trust) và nhập mật mã mở khóa của bạn trên màn hình thiết bị.

Checkra1n yêu cầu thiết bị của bạn phải đang ở chế độ DFU mới có thể thực hiện jailbreak, nhưng nếu bạn kết nối ở chế độ thường, checkra1n sẽ hiển thị hướng dẫn từng bước giúp bạn vào DFU.

Thực hiện theo hướng dẫn của checkra1n để vào DFU

Lưu ý đối với các thiết bị A11 chạy iOS 14 bạn phải bật chế độ Skip A11 BPR check bằng cách chọn Options và check vào ô Skip A11 BPR check như trong ảnh bên dưới.

Nhấn Next để đưa thiết bị của bạn vào chế độ khôi phục (Recovery Mode) nhằm ngăn chặn lỗi hệ thống tập tin trước khi vào chế độ DFU. Ngay lập tức thiết bị sẽ ở trong chế độ khôi phục (màn hình hiện lên cáp USB và yêu cầu kết nối iTunes)

Đưa thiết bị của bạn vào chế độ DFU bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Hãy nhớ rằng, quá trình khai thác sẽ dừng lại trên màn hình để chờ đợi thiết bị vào DFU mới tiếp tục chạy. Lưu ý như sau:

Bấm và giữ nút Home + Nguồn nếu bạn sử dụng iPhone 6s trở lên.

Nếu bạn iPhone 7/8 hoặc 7/8 plus, hãy bấm và giữ nút Home + Giảm âm lượng.

Đối với iPhone X, giữ cả nút tăng giảm âm lượng cùng với nút Nguồn.

Đợi công cụ khai thác và jailbreak thiết bị của bạn. Hãy để công cụ làm việc của nó ngay cả khi nó bị dừng ở bất cứ đâu trong suốt quá trình. KHÔNG ngắt kết nối thiết bị của bạn cho đến khi hoàn thành. Điều này sẽ không mất hơn 10-15 giây.

Sau khi công cụ hiển thị thông báo của All Done, hãy nhấn Done để thoát ứng dụng. Thiết bị của bạn hiện đã được jailbreak hoàn toàn! Bây giờ bạn có thể ngắt kết nối thiết bị của mình khỏi máy tính hoặc máy tính xách tay một cách an toàn.

Cài đặt trình quản lý gói

Đến màn hình chính của thiết bị của bạn và mở ứng dụng Loader checkra1n được cài đặt trên thiết bị. Ứng dụng Loader là một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn cài đặt trình quản lý gói bạn chọn (ở phiên bản đầu của checkra1n mới chỉ cho phép bạn cài đặt Cydia nhưng sẽ hỗ trợ các trình quản lý gói khác trong tương lai).

Chọn Cydia từ danh sách trình quản lý gói và nhấn Install Cydia để khởi động quá trình cài đặt. Quá trình này có thể mất 2-3 phút tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy khởi chạy Cydia từ màn hình chính của bạn và sử dụng như bình thường.

Lưu ý: checkra1n là một dạng jailbreak semi-tethered nên bạn cần phải sử dụng máy tính để jailbreak lại mỗi khi bạn khởi động lại thiết bị.

Lời kết

Hướng Dẫn Tạo Bộ Cài Mac Os Bằng Usb Cho Tất Cả Các Phiên Bản

Apple sử dụng App Store để cập nhật phần mềm cũng như phát hành các phiên bản Mac OSX mới nhất. Nhưng đôi khi bạn muốn cài lại Mac OSX hoặc cài Mac OSX mới hơn, Ổ cứng Macbook, iMac bị lỗi, thay mới bắt buộc phải cài lại Mac OSX. Đa số càc dòng máy Macbook, iMac hiện nay Apple đã bỏ ổ đĩa quang nên chỉ có một cách đó là cách sử dụng ổ đĩa gắn ngoài để cài đặt hệ điều hành Mac.

Các công cụ cần có để tạo bộ cài Mac OSX bằng USB

Một USB tối thiếu 8GB trở lên nên sử dụng USB 3.0.

Máy Macbook, iMac chạy Mac OSX để tạo bộ cài.

Bạn phải có một bộ cài Mac OSX (Bạn có thể lựa chọn phiên bản nào thích hợp cho bạn). Ở bài hướng dẫn này mình sử dung phiên bản mới nhất Mac OS Sierra.

Bạn có thể tải về bộ cài đặt Sierra Public Beta từ App Store, mình khuyên các bạn không nên tải các link chia sẻ ở trên mạng vì các bộ cài đặt đó không thật sự an toàn. Hãy tải chính thức từ Apple thông qua App Store.

Cách tải bộ cài Mac OS từ App Store

Sử dụng phần mềm để tạo bộ cài Mac OSX bằng USB

Bài viết này mình chỉ sử dụng Terminal có sẳn trên Mac OSX để tạo bộ cài. Nếu bạn không muốn sử dụng Terminal thì có 1 vài ứng dụng miễn phí có thể hỗ trợ:

Install Disk Creator, sử dụng ứng dụng là một cách đơn giản để tạo một đĩa khởi động. Nó có thể làm cho một hệ điều hành Mac OSX khởi động bằng ổ đĩa ngoài trong vài phút. Ứng dụng này cũng tương thích làm việc với các phiên bản cũ hơn của OS X.

Diskmaker X là một ứng dụng phổ biến. Nó hỗ trợ El Capitan và các phiên bản cũ của OS X. Với phiên bản Mac OS Sierra mình thấy đang bị lỗi khi tạo bộ cài.

Sử dụng Terminal để tạo bộ cài Mac OS

Để khởi động Terminal, bạn mở Spotlight ( icon kính lúp ở góc phải màn hình hoặc tổ hợp phím”Command+Space”) và tìm “Terminal”.

Đối với MacOS Sierra 10.12 sử dụng đoạn code: Đối với Mac OSX El Capitanthì sử dụng đoạn code: Sử dụng bộ cài đặt Yosemite: Sử dụng bộ cài đặt Mavericks:

Bạn Copy và Paste dòng lệnh ở trên vào Terminal rồi nhấn phím Return.

Làm thế nào để khởi động (Boot) từ bộ cài đặt

Gắn USB của bạn vào máy Macbook, iMac mà bạn muốn cài đặt.

Bật (hoặc khởi động lại) máy Mac.

Nhấn phím Option khi khởi động máy Mac.

Máy Mac của bạn sẽ hiển thị một cửa sổ OS X Utilites. Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản beta và các dữ liệu còn nguyên vẹn, chọn Cài đặt OS X. Nếu bạn muốn bắt đầu lại và quét sạch các dữ liệu, bạn cần phải đi vào “Disk Utility” để định dạng lại ổ cứng trên máy Mac, và sau đó bạn cứ tiến hành cài đặt theo hướng dẫn của Mac OS.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Jailbreak Tất Cả Các Phiên Bản Ios trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!