Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Iphone/Ipad/Ipod Một Cách Dễ Dàng # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Iphone/Ipad/Ipod Một Cách Dễ Dàng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Iphone/Ipad/Ipod Một Cách Dễ Dàng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như vậy, đội ngũ TaiG đã chính thức phát hành công cụ Jailbreak dành cho nền tảng iOS 8.1.3 – 8.3. Tuy nhiên, phiên bản này mới chỉ hỗ trợ người dùng Windows, người dùng Mac có thể sẽ phải chờ trong thời gian tới. Hoặc người dùng Mac có thể sử dụng máy ảo để tiến hành Jailbreak trên thiết bị của mình.

Công cụ Jailbreak iOS 8.3 – iOS 8.1.3 sẽ tương thích với những thiết bị sau đây:

iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 và iPhone 4s iPad Air 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3 and iPad 2 iPad mini 1, iPad mini 2 (Retina), iPad mini 3 iPod touch 5th generation

Một số lưu ý trước khi Jailbreak thiết bị iPhone/iPad/iPod

– Sao lưu toàn bộ dữ liệu, – Pin máy nên ở mức 50% trở lên – Tắt chương trình diệt virus hoặc firewall trên laptop để không làm gián đoạn quá trình Jailbreak – Đảm bảo thiết bị laptop của bạn không hết pin lúc đang tiến hành Jailbreak – Công cụ TaiG 2.0.0 (link tải về) tương thích nền tảng iOS 8.1.3, iOS 8.2 và iOS 8.3.

Hướng dẫn Jailbreak – Đối với những thiết bị iOS 8.1.3, iOS 8.2 và iOS 8.3

Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu (bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, v..v) trên iTunes, nhằm tránh những trường hợp không may có thể xảy ra trong quá trình Jailbreak, hướng dẫn sao lưu dữ liệu

Bước 3: Kết nối thiết bị với máy tính thông qua USB cable

Bước 7: Công cụ Jailbreak TaiG V2.0 sẽ mất khoảng vài giây để tiến hành nhận dạng thiết bị của bạn. Sau khi xác nhận thành công, TaiG sẽ hiển thị đúng phiên bản hiện tại trên thiết bị của bạn. Tiếp tục, bạn bỏ chọn 3K Assistant 2.3.0 (Kho ứng dụng của TaiG) và chỉ chọn Cydia 1.1.16.

Bước 8: Nhấn vào phím màu xanh (Start) và lúc này tiến trình Jailbreak sẽ bắt đầu

Lưu ý: Trong quá trình Jailbreak, nếu tiến trình dừng ở mức 30%, bạn đừng nên lo lắng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm khoảng từ 20~30 phút nữa. Tiến trình bị chậm lại có thể là do bạn đang sử dụng công cụ jailbreak của TaiG trên một máy ảo.

Bước 9: Sau khi Jailbreak hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ tự khởi động trở lại. Lúc này, kho ứng dụng ‘thần thánh’ Cydia đã xuất hiện trên màn hình Home. Công cụ Jailbreak trên PC cũng sẽ xuất hiện dòng chữ “Jailbreak Succeeded”

Tất nhiên, sau khi jailbreak xong, bạn có thể tắt chế độ Airplande, kích hoạt mật mã passcode và chức năng tìm kiếm Find My iPhone.

Hướng dẫn Jailbreak – Đối với những thiết bị iOS 9 beta 1

Bạn có thể tham khảo bài viết “Làm thế nào để ‘hạ cấp’ iOS 8.3 khi đã lên iOS 9?” để tiến hành restore trở về phiên bản iOS 8.3. Cuối cùng, bạn thực hiện lại các bước trên!

Hoặc dành cho những phiên bản iOS 8 cũ hơn

Sửa lỗi -1101, tiến trình Jailbreak bị dừng lại ở mức 20%

1. Xóa bản iTunes 12.1.2 trong máy của bạn

3. Sau khi tải xong, chạy lại bản iTunes 12.0.1

4. Tiếp tục Jailbreak trở lại

5. Trong trường hợp vẫn còn lỗi đối với iTunes 12.0.1, bạn hãy xóa bản 12.0.1 và thử tải về phiên bản 12.1.0

6. Tiếp tục Jailbreak lại sau khi cài lại bản iTunes 12.1.0

(Techz.vn) Trước thời điểm iOS 8.4 lên kệ, đội ngũ hacker TaiG đã chính thức phát hành công cụ Jailbreak dành cho nền tảng iOS 8.1.3 đến 8.3.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Cho Iphone, Ipad &Amp; Ipod Touch

[color-box]

[/color-box]

[color-box]

TaiG chặn IP từ Việt Nam, bạn muốn download TaiG Jailbreak Tool mới nhất từ chúng tôi thì cần fake ip nước ngoài trước. (xem hướng dẫn fake IP trên Chrome).

Khi sử dụng Antivirus, bạn truy cập TaiG và download TaiG Jailbreak Tool sẽ được cảnh báo có virus. Dù nhiều blog và trang tin lớn trên thế giới đều dùng TaiG trong các bài hướng dẫn của họ nên bạn có thể yên tâm sử dụng, nếu bạn sợ nguy hiểm thì có thể ngừng việc sử dụng TaiG và chờ Pangu.[/color-box]

Cuối cùng thì iOS 8.3 đã có thể được jailbreak hoàn toàn, nên ngay thời điểm này bạn có thể tiến hành jailbreak iPad, iPhone và iPod touch của mình.

Quá trình jailbreak iOS 8.3 sẽ sử dụng TaiG Jailbreak Tool của TaiG Team – team hacker rất nổi tiếng của Trung Quốc, chuyên cung cấp công cụ jailbreak iOS.

Ngoài jailbreak iOS 8.3 thì bạn có thể jailbreak tức cả các phiên bản cũ hơn của iOS như iOS 8.0, iOS 8.1 và iOS 8.2 theo hướng dẫn trong bài.

Hiện tại, TaiG Jailbreak Tool đã hoạt động ổn định, nhưng các tweak vẫn chưa tương thích hoàn toàn, nên bạn sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa cho chúng hoàn toàn tương thích. Bài viết mình sẽ update trong thời gian tới.

Nên xem:

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.3 với TaiG

1. TaiG Jailbreak Tool hoàn toàn tương thích với các thiết bị sau.

iPad (2, 3, 4, Air, Air 2, Mini, Mini 2, Mini 3)

iPhone (4s, 5, 5c, 5s, 6, và 6+)

iPod touch (gen 5)

2. Hiện tại, TaiG Jailbreak Tool chỉ hoạt động trên Windows, nếu bạn dùng Mac thì có thể mượn ai đó máy Windows, hoặc ra tiệm net vì quá trình jailbreak iOS 8.3 rất nhanh, mất khoảng 10 phút là tối đa.

3. Trước hết, ta cần download TaiG Jailbreak Tool, mình có upload TaiG Jailbreal Tool mới nhất (2.1.2) lên Fshare vì TaiG chặn IP từ Việt Nam. Bạn muốn download bản mới nhất từ chúng tôi thì cần fake IP nước ngoài trước.

Fshare Link: Download TaiG Jailbreak Tool

TaiG Link: Download TaiG Jailbreak Tool

4. Trước khi kết nối thiết bị của bạn với máy tính, cần chắc:

Nên xem:

Khắc phục lỗi jailbreak iOS 8.3

TaiG Jailbreak Tool bản mới nhất (2.1.2) đã khắc phục được hầu hết các lỗi khi quá trình jailbreak đạt mức 20% và 60%, iTunes, Cydia Substrate… Nhưng nếu bạn vẫn gặp lỗi khi đọc các hướng dẫn khác thì có thể khắc phục nhanh như sau.

Nếu đã đọc tới cuối bài viết, thì bạn hãy làm đủ các bước trên để quá trình jailbreak iOS 8.3 diễn ra hoàn hảo, hơn nữa máy bạn cũng sẽ có iTunes và Apple driver mới nhất.

Nên xem:

Làm gì khi Jailbreak thất bại?

Nếu bạn jailbreak iOS 8.3 bị thất bại thì tiến hành tắt WIFI và thử lại lần nữa. Nếu vẫn thất bại thì restore lại máy bạn rồi thử lại.

Lời kết

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3

Nhóm hacker Trung Quốc TaiG vừa phát hành công cụ jailbreak để cài đặt Cydia cho các phiên bản iOS 8.1.3 đến 8.3. Công cụ TaiG này có phiên bản là v2.0.0 cho phép jailbreak untethered iPhone, có nghĩa đây là phiên bản Jailbreak hoàn toàn và bạn không cần phải Jailbreak lại khi tắt nguồn.

Hôm nay mình chia sẻ lại với các bạn các bước để Jailbreak bằng ứng dụng này. Hiện tại phần mềm này mới chỉ dành cho máy tính cài Windows và người dùng MAC sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Lưu ý:

– Việc jaibreak máy có thể làm cho máy mất bảo hành và lỗi hệ thống nghiêm trọng. chúng tôi không chịu trách nhiệm vì những gì xảy ra đối với máy của bạn nếu bạn jailbreak. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

– Bạn phải chắc chắn rằng máy của bạn có bị dính iCloud hay không và nếu có iCloud thì bạn phải nhớ mật khẩu tài khoản đó. Vì nếu trong quá trình jailbreak có sự cố như treo táo thì việc restore lại máy cũng không gặp trở ngại với tài khoản iCloud. Để kiểm tra máy có bị dính iCloud hay không thì bạn có thể tham khảo bài viết ” Cách kiểm tra iPhone có bị dính iCloud hay không”, nếu bạn quên mật khẩu iCloud thì xem bài viết ” Quên mật khuẩn iCloud lấy lại bằng cách nào”.

– Đối với những iPhone bản lock thì bạn phải nắm chắc cách restore máy lock nếu có lỡ treo táo. Nếu bạn không biết máy của mình là phiên bản lock hay quốc tế thì bạn có thể tham khảo bài viết ” Làm thế nào để kiểm tra iPhone hay iPad là bản quốc tế hay bản lock?”.

– Theo khuyến cáo từ TaiG, người dùng nên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành jailbreak. Sau khi hoàn thành, nếu thiết bị báo hết dung lượng bộ nhớ (storage almost full), chỉ cần chạy Cydia lỗi này sẽ được khắc phục.

Các bước thực hiện Jailbreak iOS 8.3:

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của TaiG Jailbreak. Sau đó giải nén file vừa tải về.

Bước 2: Máy tính bạn phải cài iTunes và iTunes nhận iPhone, iPad. Bạn nên cài iTunes 12.0.1 để trong quá trình jailbreak không bị lỗi treo ở 20%. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes (iTunes 12.1.2) thì hãy gỡ bỏ nó hoàn toàn khỏi máy tính của bạn và cài lại iTunes 12.0.1 bản 32bit hoặc iTunes 12.0.1 bản 64bit.

Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB.

Bước 8: TaiG sẽ tự động phát hiện các thiết bị của bạn, việc này có thể mất vài phút.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 11.3.1 Trên Iphone, Ipad

Sửa lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad Cách hạ cấp các thiết bị iOS 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign Cách cập nhật iOS 11.3.1 cho iPhone, iPad Cách hạ cấp từ iOS 11.3.1 về iOS 11.3 Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.3.1

Hiện nay, người dùng các thiết bị iOS đã có thể t hực hiện việc Jailbreak iOS 11.2 tới iOS 11.3.1 thông qua công cụ Electra. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn thực hiện cách Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad không cần máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách Jailbreak iOS 11.3.1 không cần máy tiníh cho các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ sử dụng trình duyệt Safari để truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, các bạn ấn chọn biểu tượng Install như hình dưới sau khi đã truy cập thành công địa chỉ này. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận cài, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cho phép .

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cài đặt để thực hiện việc tải và cài đặt công cụ hỗ trợ Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad không cần máy tính này.

Bước 4 : Khi đã hoàn tất việc xác nhận Cài đặt công cụ này, chúng ta sẽ quay trở lại màn hình quản lý cài đặt cấu hình trên iPhone, ấn chọn Xong để kết thúc việc này.

Bước 5 : Lúc này, trên màn hình chính điện thoại iPhone, iPad sẽ xuất hiện một biểu tượng ftOS X , ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này và chọn mục ftStore từ giao diện chính của ứng dụng.

Bước 6 : Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải kéo xuống dưới và xác nhận điều khoản bằng cách ấn chọn mục I have read and understood it . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng có thể cài đặt từ công cụ này. Ấn chọn Electra (iOS 11.2 – 11.3.1) như hình dưới.

Bước 7 : Kế tiếp, trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông tin về ứng dụng này, ấn chọn Get và xác nhận Cài đặt để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad.

Ngay lập tức quá trình tải và cài đặt ứng dụng Electra sẽ được tiến hành và bạn có thể thấy biểu tượng ứng dụng này ở ngoài màn hình chính thiết bị. Ấn chọn vào ứng dụng này sau khi đã tải xong.

Bước 8 : Tại giao diện Electra, chúng ta sẽ ấn chọn Enable Jailbreak để hệ thống tự động tiến hành Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad nhanh chóng và tiện lợi.

https://9mobi.vn/huong-dan-jailbreak-ios-11-3-1-tren-iphone-ipad-23338n.aspx Bên cạnh đó, nếu như trong quá trình sử dụng cũng như Jailbreak iPhone, iPad của bạn gặp phải vấn đề cũng như lỗi gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm, các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp lỗi thường gặp khi Jailbreak iOS 11.3.1 để bạn có thể nhanh chóng khắc phục cũng như tiếp tục quá trình sử dụng của mình.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Jailbreak Ios 8.3 Iphone/Ipad/Ipod Một Cách Dễ Dàng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!