Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2022 / 2023 # Top 16 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2022 Mới Nhất / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2022 / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách Unlock iPhone AT&T Miễn Phí mới nhất

Exshop giới thiệu đến quý khách cách tự Unlock iPhone AT&T Free 2017, quý khách có thể tự thực hiện Unlock chính xác với hướng dẫn sau. Điều kiện để unlock thành công:

Làm đúng tuần tự các bước trong hướng dẫn

IMEI Sạch, không báo mất, nợ cước, hợp đồng với nhà mạng AT&T

QUY TRÌNH UNLOCK IPHONE AT&T CHUẨN XÁC

Thực hiện kiểm tra IMEI có phải Lock nhà mạng AT&T hay không

Gọi tổng đài Apple tại Việt Nam vào giờ hành chính theo số 18001127 hoặc kiểm tra tốn phí tại chúng tôi TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG CÁC WEBSITE MIỄN PHÍ ĐỂ KIỂM TRA NHƯ IMEIPRO.INFO.

Nếu IMEI đúng nhà mạng AT&T thì tiến hành Unlock như các bước sau.

Lưu ý : Không có cách nào kiểm tra chính xác IMEI Nợ cước, hợp đồng hay báo mất AT&T. Và AT&T không cung cấp bất cứ Website nào để kiểm tra, cách duy nhất để biết chính xác là cứ gửi IMEI của bạn theo hướng dẫn sau để Unlock, AT&T sẽ thông báo chính xác trạng thái IMEI của bạn. Các Website Check AT&T như chúng tôi hoàn toàn không chính xác.

Tóm tắt các bước :

Bước 1 : Đổi địa chỉ IP

Bước 2 : Tiến hành Unlock

Bước 3 : Tiến hành Unlock

Lưu ý : Bước 1 và Bước 4 là các bước quan trọng nhất, bắt buộc phải làm chính xác nếu muốn Unlock thành công.

Bước 1 : Đổi địa chỉ IP máy tính của bạn bằng Addon Zenmate hoặc các soft như Ultrasuf, hotspot sheld.

Bước 2 : Truy cập vào website : https://www.att.com/deviceunlock

Báo giá Unlock iPhone AT&T

Với các trường hợp Unlock Miễn Phí không thành công, bạn có thể dùng dịch vụ Unlock tốn phí hoặc sử dụng sim ghép để Unlock iPhone của bạn. Giới thiệu : Dịch vụ Unlock iPhone AT&T nguồn trực tiếp 100% từ US, Dịch vụ nguồn trực tiếp duy nhất tại Việt Nam. Exshop là dịch vụ đầu tiên và duy nhất cung cấp hệ thống Unlock iPhone AT&T số lượng lớn tại Việt Nam và Quốc Tế. Ở đây chúng ta có các gói Unlock

ONLY CLEAN : Là gói dịch vụ hổ trợ Unlock Miễn phí, tỷ lệ thành công chỉ 60%, hổ trợ những IMEI Sạch, Không nợ cước, không hợp đồng, không báo mất.

SEMI PREMIUM : Là gói dịch vụ Unlock các trường hợp nợ cước, còn hợp đồng,…KHÔNG HỔ TRỢ IMEI BÁO MẤT

PREMIUM : Gói dịch vụ hổ trợ toàn bộ các trường hợp khoá mạng AT&T, kể cả nợ cước, báo mất, tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% – Thời gian chậm

PREMIUM : Gói dịch vụ hổ trợ toàn bộ các trường hợp khoá mạng AT&T, kể cả nợ cước, báo mất, tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% – Thời gian Nhanh

Tool Unlock AT&T Độc quyền tại Việt Nam

Unlock mọi số lượng, không giới hạn

Unlock Siêu Tốc

Tool được thiết kế bởi Exunlock.vn

Hổ trợ Unlock iPhone AT&T Free 2017

Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Hướng Dẫn Chơi Trên Các Server / 2023

Minecraft là trò chơi một người chơi (trừ khi bạn chơi trên nền tảng nhiều người chơi). Bạn tự mình sinh tồn và những bạn duy nhất của bạn là những con vật mà bạn có thể sẽ nấu thức ăn! Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình server khác. Với những người chơi khác và nhiều mob hơn là bạn có thể lắc ra Creeper. Vì vậy, các server đã tạo được dấu ấn trong thế giới khối Minecraft. Đây là một sựcải tiến cần thiết:

Tham gia vào server

Tìm server trên trang web, bạn sẽ tháy danh sách server trong Minecraft

Đọc mô tả và chọn một mô tả bạn thích. Tìm IP của nó và sao chép nó vào clipboard (Ctrl + C cho Windows / Linux và ⌘ Cmd + C cho macOS). Địa chỉ IP thường là một số được hiển thị bên cạnh tên của nó hoặc tên miền.

Bắt đầu Minecraft, nhấp vào Nhiều người chơi và nhấp vào Thêm server. Cần có hai hộp, Tên máy chủ và Địa chỉ IP. Tên máy chủ không quan trọng lắm. Đặt cho nó bất cứ gì bạn muốn. Bây giờ, nhấn Ctrl + V (Windows / Linux) hoặc ⌘ Cmd + V (macOS) trong hộp Địa chỉ máy chủ để nhập IP hoặc nhập nó vào. Xác nhận các mục nhập của bạn bằng cách nhấp vào xong.

Bạn sẽ được đưa trở lại danh sách server. Server sẽ xuất hiện trên đó với các thanh màu xanh lá cây ở bên phải.

Lỗi có thể xảy ra:

Mọi thứ sẽ đi sai ở một số điểm, vì vậy đây là một số thông báo lỗi và giả thích cho bạn. Các thông báo này có thể xuất hiện khi bạn bấm Tham gia server:

Bị ngắt kết nối bởi server. Server đã cũ! hoặc Ngắt kết nối bởi server. Người chơi không kết nối!

Nếu Minecraft cập nhật gần đây, bạn có thể nhận được các thông báo lỗi này. Chúng có nghĩa là bạn đang chạy một phiên bản khác với server. Bạn có thể tạo một cấu hình mới trong trình khởi chạy với phiên bản server đang chạy hoặc bạn sẽ phải chờ server cập nhật, việc này có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào tình hình của chủ sở hữu server.

Bạn không nằm trong danh sách trắng trên server này!

Một số máy chủ cho phép hệ thống danh sách trắng ngăn người khác tham gia – thông thường, để được đưa vào danh sách trắng, bạn phải hỏi trên một số trang web bên ngoài, thường là nơi bạn tìm thấy server.

Bạn bị cấm từ server này!

Tên người dùng hoặc IP của bạn đã bị cấm từ server. Để không bị cấm từ server, bạn cần liên hệ với quản trị viên của server và yêu cầu họ gỡ cấm. Nếu đó là một server mà bạn chưa bao giờ nghe nói về bạn có thể đã bị cấm IP, nghĩa là địa chỉ IP của bạn đã bị chặn.

Bị ngắt kết nối bởi server. Phiên bản không hợp lệ (Thử khởi động lại trò chơi của bạn)

Khi bạn đăng nhập vào Minecraft, bạn sẽ nhận được ID phiên bản mà server Mojang theo dõi. Chỉ người có ID phiên bản mới nhất cho tài khoản của bạn mới được phép tham gia server (có chế độ ngoại tuyến trên). Làm như thông báo nói và khởi động lại trò chơi của bạn. Điều này có thể do người khác truy cập vào tài khoản của bạn, để ngăn chặn điều đó, hãy thay đổi mật khẩu. Bạn không thể tham gia server nếu bạn sử dụng trình khởi chạy Minecraft bị bẻ khóa trừ khi server đã đặt thuộc tính của nó thành online-mode = false.

Không thể kết nối với server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các server. Có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể tiếp cận với server. Server có thể ngừng hoạt động, bạn có thể không có kết nối internet hoặc server không phản hồi kịp thời (vì bị lag).

Không thể nhận diện tên server

Điều này xuất hiện bên cạnh danh sách các máy chủ. Điều này có nghĩa là không có server với tên đó. Kiểm tra địa chỉ và thử lại.

Đôi khi sẽ xảy ra khi server được hiển thị là trực tuyến với bạn trước đây, nhưng khi bạn nhìn lại danh sách server, nó sẽ nằm trong danh sách nhưng ngoại tuyến.

Kết thúc stream

Điều này có thể xảy ra nếu bạn cố gắng kết nối quá nhanh với server; ngắt kết nối, chờ một chút và cố gắng kết nối lại, nó sẽ hoạt động thôi.

Xác thực hiện đang được bảo trì.

Máy chủ mà Minecraft sử dụng để kiểm tra ID phiên của bạn hiện đang ngừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại tại chúng tôi trong Trạng thái dịch vụ

Lỗi Java, chẳng hạn như java.lang.aMethodWhichReturnedAStackTrace()Một thông báo lỗi

Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào thông báo lỗi. Tìm kiếm trên web xem người chơi khácc có cùng vấn đề và bạn có thể tìm thấy giải pháp.

Qúa tải buffer

Kiểm tra liên kết này để biết thông tin.

Chuyện gì xảy ra trên server

Nhiều nguyên mẫu của server Minecraft tồn tại, được phân biệt bởi các tính năng chơi trò chơi, quy tắc và cấu trúc độc đáo mà chúng thực hiện. Không có hai server nào giống nhau và thường thì ranh giới giữa các nguyên mẫu bị mờ hoặc không thể phân biệt được. Nhiều loại server đặc biệt dựa trên các phiên bản đã sửa đổi của phần mềm server, chẳng hạn như Bukkit. Phần mềm server được sửa đổi không được Mojang hỗ trợ. Các máy chủ Bukkit (và phần mềm server được sửa đổi khác) có thể có các plugin sửa đổi trải nghiệm từ máy chủ vanilla. Nếu trên server bukkit, người ta có thể gõ / plugin. Sau đó, bạn có thể thực hiện nghiên cứu về những gì các plugin làm.

Để biết danh sách các loại server phổ biến, hãy truy cập trang server.

Điều này đúng với phần mềm server chưa sửa đổi:

Bạn sẽ spawn trong server của mình. Theo mặc định, các server có khu vực được bảo vệ 16 xung quanh nơi spawn, nơi bạn sẽ không thể phá vỡ các khối hoặc tương tác với các công cụ.

Ở phía bên trái màn hình là trò chuyện, nơi mọi người có thể gửi tin nhắn. Phím mặc định để nhập tin nhắn trong trò chuyện là phím T. Bạn cũng có thể nhập lệnh vào trò chuyện, thực hiện nhiều việc khác nhau. Để biết danh sách các lệnh có sẵn để bạn sử dụng, hãy nhập / trợ giúp.

(Visited 212 times, 1 visits today)

Hướng Dẫn Chơi Hướng Dẫn Chơi Võ Đang Vltk Mobile Từ A / 2023

Võ đang VLTK Mobile môn phái hành hiệp trượng nghĩa, thưởng thiện phạt át được người trong gian hồ ngưỡng mộ. Môn phái có lịch sử hình thành lâu đời này được rất nhiều người chơi ưu thích lựa chọn.

Đánh giá môn phái võ đang VLTK Mobile

Ngũ Hành: Thổ.

Khắc chế: Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn.

Vũ khí: Kiếm

Đặc điểm: Tầm xa, cân bằng

Võ Đang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ dựa vào điểm sức mạnh để tăng tấn công, điểm nhanh nhẹn để tăng né tránh. Vì thế sẽ ưu tiên nâng sức mạnh và nhanh nhẹn cho Võ Đang. Bên cạnh đó bổ sung linh hoạt để lấy thêm tỷ lệ bạo kích (Võ Đang có sát thương bạo kích cực kỳ cao)

Chú ý: Võ Đang không đi theo đường sinh lực vì khả năng hút sinh lực của Võ Đang cực kỳ cao (78%).

Các xây dựng môn phái Võ Đang vltk mobile

Nội dung cung cấp :

Thuộc tính phái Võ Đang

Chân nguyên Võ Đang

Tăng thuộc tính, tẩy luyện, đá hồ trang bị Võ Đang

Tăng điểm skill cho Võ Đang

Tuyệt Học Võ Đang

Đồng hành cho Võ Đang

Môn khách cho Võ Đang

Kinh mạch cho Võ Đang

Đồ ngựa cho Võ Đang

Cách Pk Võ Đang

Bắt đầu tìm hiểu nào…

1. Thuộc tính phái Võ Đang

Sức mạnh và sát thương tăng 3 điểm mỗi cấp.

Thể chất và lính hoạt tăng 2 điểm mỗi cấp.

Theo cao thủ thì Võ Đang là môn phái có nhưng ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm Võ Đang:

Chiêu thức nội lực hộ thể giúp Võ Đang miễn sát thương không môn phái nào sánh được.

Có kỹ năng gây choáng mạnh mẽ.

Nhược điểm Võ Đang:

2. Chân nguyên cho Võ Đang

Đối với môn phái Võ Đang thì 2 kỹ năng chân nguyên hiệu quả nhất là: Thiên Địa Quy Tâm và Đồng phu thiết cốt. Tuy nhiên, mạnh nhất vẫn là Thiên Địa Quy Tâm.

Việc lựa trong trang bị theo đúng thuộc tính cho Võ Đang cực kỳ quan trọng. Điều này giúp cho Võ Đăng tăng khả năng gây sát thương và hồi phục.

Đây là các thuộc tính giúp Môn Phái Võ Đang gây ra 1 lượng sát thương khủng khiếp. Đồng thời giúp hồi phục theo sát thương đã gây ra tốt nhất.

Khảm Đá Hồn:

Chính xác – Sát thương hệ thổ – Tỉ lệ Bạo Kích.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Nhanh nhẹn – Thể chất – Kháng tỉ lệ hiệu ứng – Sinh lực cơ bản – Linh hoạt và Sinh lực

Trong đó thể chất và sinh lực cơ bản sẽ bù đắp phần yếu điểm của Võ Đang.

Khảm đá hồn:

Bỏ qua kháng tất cả – Tấn công – Tỉ lệ bạo kích.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng hiệu ứng – Miễn sát thương – Kháng các hệ ngũ hành.

Khảm đá hồn:

Sinh lực – Kháng các hệ ngũ hành.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Nhanh nhẹn – Bỏ qua né tránh – Sát thương bạo kích – Tỉ lệ bạo kích – Sức mạnh.

Khảm đá hồn:

Bỏ qua Né tránh – Tỉ lệ hiệu quả thuộc tính – Tỉ lệ bạo kích.

Ưu tiện chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng hiệu ứng – kháng sát thương – hồi phục sinh lực – kháng các hệ ngũ hành

Khảm đá hồn:

Phục hồi Sinh lực – Kháng tất cả.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Né tránh – Sức mạnh – Linh hoạt – Tỉ lệ Bạo kích – Chính xác.

Khảm đá hồn:

Bỏ qua né tránh – Sinh lực – Tấn công

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Miễn sát thương – Thể chất, Kháng các hệ ngũ hành, Tỉ lệ kháng hiệu ứng.

Khảo đá hồn:

Sinh lực – Phản đòn Sát thương – Tăng % sinh lực cơ bản.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng – Hồi phục sinh lực – Sát thương bạo kích – Phản đòn sát thương.

Khảm đá hồn:

Tỉ lệ kháng tê liệt – Kháng các hệ ngũ hành – Miễn sát thương bạo kích – Né tránh và Sinh lực

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Tỉ lệ kháng – Kháng các hệ ngũ hành – Miễn sát thương – Hiệu suất hồi phục – Thể chất.

Khảm đá hồn:

Né tránh – Bỏ qua kháng tất cả – Sinh lực – Thể chất.

Ưu tiên chọn thuộc tính:

Thể chất – Nhanh nhẹn – Phản đòn sát thương – Bỏ qua né tránh – Tỉ lệ kháng choáng – Kháng các hệ ngũ hành.

Khảm đá hồn:

Nhanh nhẹn – Tỉ lệ hiểu quả thuộc tính – Thời gian kháng choáng -Tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính.

PM: Đây là cách xây dựng trang bị cho Võ Đang cả công lẫn thủ giúp duy trì ưu thế trong giao tranh khi gặp các môn phái sát thương lớn hoặc phòng thủ cao. Các bạn có thể tham khảo hoặc không tùy theo sở thích và phong cách của tướng người.

4. Tăng điểm skill Võ Đang

Tăng điểm kỹ năng môn phái:

Võ Đang Kiếm [Cơ bản] : 17/20

Kiếm Phi Kinh Thiên [Chủ động] : 15/20

Thiên Địa Vô Cực [Chủ động]: 15/15

Tọa Vong Vô Ngã [Chủ động]: 15/20

Mê Tung Huyễn Ảnh [Bị động]: 10/10

Nhân Kiếm Hợp Nhất [Chủ động]: 15/15

Chân Võ Thất Tiệt [Bị động]:10/10

Kiếm Pháp Cao [Bị động]: 10/10

Thái Nhất Chân Khí [Bị động]:10/10

Huyền Thiên Tâm Pháp [Bị động]:10/10

Thái Cực Vô Ý [Bị động]: 20/20

Thất tinh quyết : 10/10

Tăng điểm kỹ năng giang hồ:

Vô ngã vô kiếm – trung : 15/15

Tọa võng vô ngã – cao : 19/20

Thiên địa vô cực -trung: 15/15

Nhân kiếm hợp nhất – Trung: 15/15

Đạp nguyệt tinh bộ : 13/13

Bát hoang viêm long: 10/13

Bát động như sơn trận: 12/13

Thiên hỏa lưu ly bộ: 12/13

5. Tuyệt học cho Võ Đang

Võ đang nên sử dụng tuyệt học – Vô Ngã Vô Kiếm giúp bỏ qua hiệu quả hồi phục sinh lực cho đối phương như : Thúy yên, Thiên Sơn.

Đồng hành hay nhiều thanh niên thường gọi là (pet) dùng để hỗ trợ nhân vật trong việc đi ải, tham gia võ lâm minh chủ,.. Việc lựa chọn đồng hành cho Võ Đang sẽ gia tăng sức mạnh cho môn phái này.

Các lựa chọn đồng hành cho môn phái Võ Đang VLTK mobile như sau :

Cách 1: Nếu các bạn sử dụng chân nguyên là “Thiên địa quy tâm” thì các bạn dùng các đồng hành sau :

Đề xuất lên

Độ cô kiếm: Lấy sức mạnh cho Võ Đang.

Dương ảnh phong: Lấy nhanh nhẹn cho Võ Đang.

Đường giản: Lấy linh hoạt và tỷ lệ bạo kích.

Kinh kha: Lấy linh hoạt và sát thương bạo kích %.

+ Khi lên đồng hành 3s

Hạng vũ: Lấy sức mạnh và tăng sát thương cuối ( Thay cho Độc Cô Kiếm).

Tân thủy hoàng: Bỏ qua né tránh tăng sát thương cuối (Thay cho Đường Giản).

Kinh kha : vẫn giữ.

B. Nếu các bạn sử dụng chân nguyên là “Đồng phu thiết cốt” thì các bạn dùng các đồng hành sau :

Giai đoạn 1S, 2S:

Độ cô kiếm: Lấy sức mạnh cho Võ Đang.

Dương ảnh phong: Lấy nhanh nhẹn cho Võ Đang.

Đường giản: Lấy linh hoạt và tỷ lệ bạo kích.

Kinh kha: Lấy linh hoạt và sát thương bạo kích %.

Giai đoạn 3s:

Hạng vũ: Lấy sức mạnh và tăng sát thương cuối ( Thay cho Độc Cô Kiếm).

Tân thủy hoàng: Bỏ qua né tránh tăng sát thương cuối (Thay cho Đường Giản).

Kinh kha : vẫn giữ.

7. Môn khách cho Võ Đang

Ưu tiên lựa chon những con môn khách có thuộc tính: bỏ qua né tránh, bỏ qua kháng thổ. Ít nhất phải 2 – 3 con môn khách 2 có 2 thuộc tính này.

Tên những con thuộc tính bỏ qua né tránh, bỏ qua kháng thổ:

Ưu tiên bộ : Lý Nguyên Bá – Triệu Vân – Lý Quảng

8. Kinh mạch cho Võ Đang

9. Đồ Ngựa cho Võ Đang

Đối với đồ ngựa các bạn lên theo thứ tự ưu tiên như sau:

Đối với Võ Đang vltk mobile các bạn nên sử dụng chân nguyên là Thiên Địa Quy Tâm.

Hướng Dẫn Cách Chơi Swain Solo Top, Hướng Dẫn Cách Chơi / 2023

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và Skill của SwainBảng kỹ năng của SwainHướng dẫn chơi và lên đồ Swain Mùa 10 2020 solo TopBảng ngọc bổ trợ của Swain Mùa 10 2020 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Swain.

Đang xem: Cách chơi swain solo top

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới .

Kỹ năng Swain

Swain được hồi lại Năng lượng bất cứ khi nào hắn tiêu diệt một đơn vị. Con số này gia tăng theo cấp độ của hắn.

Swain lệnh cho Beatrice phá sức kẻ địch trong vùng chỉ định. Mục tiêu bị phá sức bị làm chậm và chịu sát thương theo thời gian.

Beatrice lao xuống vùng chỉ định trong 4 giây, tấn công đơn vị địch gần nhất (ưu tiên tướng).

Beatrice sẽ tìm kiếm mục tiêu mới nếu mục tiêu hiện tại đi mất hoặc bị hạ. Nếu có kẻ địch nào gần đó bị Tra Tấn, nó sẽ trở thành mục tiêu của Beatrice.

Sát thương tối đa: (+)lên tướng và quái và (+) lên lính.

Trói Buộc

Swain đánh dấu một địa điểm. Sau thoáng chốc, những bộ móng vuốt mạnh mẽ trồi lên tóm lấy kẻ địch, gây sát thương và trói chân chúng.

Swain đánh dấu một địa điểm mục tiêu. Sau một thời gian ngắn, những bộ vuốt đáng sợ sẽ trồi lên túm lấy các mục tiêu kẻ địch, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép và trói chúng trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Tra Tấn

Swain tiêm nhiễm mục tiêu, gây sát thương lên chúng theo thời gian và khiến chúng nhận thêm sát thương từ Swain. Kẻ địch dính Tra Tấn sẽ bị Beatrice tập trung tấn công trong thời gian của Phá Sức.

BÀI HAY CẦN XEM: Bảng ngọc bổ trợ, Cách chơi, lên đồ Gnar solo Top Mùa 9 2019 mạnh nhất

Chim Quỷ Hung Tợn

Swain biến thành một sinh vật nửa người nửa quạ. Trong suốt thời gian này những con quạ tấn công tối đa 5 kẻ địch cạnh bên. Mỗi con quạ gây sát thương và hồi máu cho Swain bằng nửa lượng sát thương gây ra.

Bật tắt: Swain biến dạng thành một bầy quạ. Suốt thời gian đó, có tối đa 5 con quạ bay ra tấn công những kẻ địch xung quanh mỗi giây, ưu tiên các tướng.

Quạ không thể tấn công cùng một mục tiêu trong vòng 1 giây. Hao tổn để duy trì Chim Quỷ Hung Tợn tăng 5 Năng lượng mỗi giây.

Bài rap hay về Swain

Cách lên đồ Swain Mùa 10 2020 mạnh nhất Solo Top

Trang bị Swain

Hướng dẫn chơi và lên đồ Swain Mùa 10 2020 solo Top

CÁCH CHƠI SWAIN GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Swain có tới 2 kỹ năng khống chế là Bàn Tay Tử Thần (Q) và Tầm Nhìn Bá Chủ (W), tuy nhiên Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lại cần một khoảng thời gian ngắn trước khi vùng trói chân xuất hiện.

Và nếu sử dụng kỹ năng này một cách độc lập thì tỉ lệ miss của bạn sẽ rất cao.

Cách thông thường nhất sẽ là dùng Bàn Tay Tử Thần (Q) làm chậm trước rồi mới sử dụng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lên đối phương nhằm đảm bảo cho pha trói thành công.

Combo cơ bản của Swain lúc này sẽ là: Bàn Tay Tử Thần (Q) để làm chậm + Tầm Nhìn Bá Chủ (W) giữ chân + Trói Buộc (E) + đánh thường để gây sát thương.

Với Bầy Quạ Tham Lam (Nội Tại) , Swain có khả năng hồi phục năng lượng rất tốt nếu tiêu diệt thành công quái hay tướng nên hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng last hit chuẩn để hưởng lợi nhiều nhất từ nội tại của Swain .

Thời điểm sử dụng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) tốt nhất là khi đối phương chuẩn bị last hit lính bởi khi đó tỉ lệ né tránh của đối thủ sẽ thấp hơn, đảm bảo cho một pha trói thành công.

Cắm mắt ở những vị trí cần thiết để đảm bảo tầm nhìn trong khoảng thời gian đầu trận đấu, tránh bị những pha gank đáng tiếc và nên nhớ rằng Swain là một tướng gần như không có độ cơ động.

Với ngọc Dải Băng Năng Lượng thì bạn nên để ý thanh năng lượng mình mỗi 60s để sử dụng 1 kĩ năng miễn phí, không những vậy còn được hồi lại năng lượng.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ SWAIN MÙA 9

Swain là một trong những tướng rất cần bùa xanh để thi triển Hóa Quỷ (R) tốt hơn giai đoạn tiền giữa trận. Hãy bảo vệ khu vực bùa xanh của bạn tốt và đảm bảo bạn là người sở hữu nó.

Kỹ năng Hóa Quỷ (R) của Swain có nhiều cách để sử dụng trong giai đoạn này và sau đây là một số trường hợp cụ thể:

+ Dùng để tấn công: Combo như trên nhưng bật Hóa Quỷ (R) ngay khi bạn đã tiếp cận được đối thủ.

+ Đẩy lính nhanh: Dùng Hóa Quỷ (R) + Tầm Nhìn Bá Chủ (W) để dọn dẹp lính rồi đảo đi các đường khác hoặc vào ăn quái rừng.

+ Def: Sử dụng Hóa Quỷ (R) để farm lính ở ngoài tầm đánh của trụ bạn, đảm bảo khả năng last hit chúng tốt hơn.

+ Hồi phục: Khi lượng máu bản thân còn thấp, sử dụng để phục hồi nhờ khả năng hồi máu Hóa Quỷ (R) mang lại.

HƯỚNG DẪN CHƠI SWAIN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

Vai trò của Swain khá đặc biệt khi vừa đóng vai trò của một người gây sát thương chủ lực vừa đi kèm thêm khả năng chống chịu, thu hút sát thương từ đối thủ.

Và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt để lượng sát thương từ Hóa Quỷ (R) phát huy tác dụng.

Thời điểm tốt nhất để bạn lao vào đội hình đối phương là khi thực hiện Tầm Nhìn Bá Chủ (W)thành công một mục tiêu nào đó hay Bàn Tay Tử Thần (Q) được một tướng chủ lực của đối phương.

Kích hoạt Hóa Quỷ (R) và lao vào đội hình chúng sao có có thể gây được nhiều sát thương lên nhiều đối tượng nhất có thể.

Nhớ rằng khi bạn kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya hiệu ứng của Hóa Quỷ (R) vẫn phát huy tác dụng, đây là cứu cánh cần thiết giúp bạn thoát khỏi những nguy hiểm trong giao tranh.

Cẩn thận khi đối phương còn phép Thiêu Đốt Thiêu Đốt hay có những trang bị gây hiệu ứng Vết Thương sâu, đó là công cụ khắc chế khả năng hồi máu từ Hóa Quỷ (R) của bạn rất tốt

Hãy cẩn thận khi last hit lính lúc kích hoạt Hóa Quỷ (R) bởi sát thương nó gây ra đôi lúc sẽ khiến bạn không tính toán được và farm hụt lính.

Bảng ngọc bổ trợ Swain mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ SWAI CỦA CÁC CAO THỦ

Tiểu sử hay về Swain

Những ghi chép sớm nhất về sự tồn tại của Swain đến từ các ghi chú của một bác sĩ Noxus.

Theo lời kể của họ, Swain khập khiễng bước vào mà chẳng hề than vãn đau đớn; chân phải của hắn bị gãy làm đôi, xương lộ ra ngoài. Một con chim nhỏ như được gắn vào vai hắn.

Người bác sĩ khiếp sợ khi thấy chàng trai trẻ bình tĩnh lạnh lùng trả lời các câu hỏi về sức khỏe và độ tuổi của bản thân.

Ngay cả khi được chữa trị trong đau đớn tột cùng, hắn vẫn giữ một ánh nhìn bình thản. Hắn từ chối sự chữa trị bằng ma thuật cho chân của mình, chỉ xin một chiếc nạng trước khi tập tễnh bước đi.

Lần xuất hiện tiếp theo là trong hồ sơ quân sự của Noxus, mặc dù có dấu hiệu chứng tỏ các hồ sơ này không hoàn chỉnh.

Thông thường thì một đứa trẻ tàn tật sẽ bị từ chối khỏi quân đoàn Noxus kiêu hãnh, nhưng theo như bản lưu, chức vụ đầu tiên của hắn đã là một sĩ quan.

Những kẻ dưới quyền hắn (mà vẫn còn sống) phục vụ hắn bằng sự trung thành tận tụy tuyệt đối. Hắn được thăng cấp liên tục trong Bộ Chỉ Huy Tối Cao, thường là do cấp trên yêu cầu được giáng chức để theo dưới trướng Swain.

Là một chiến thuật gia khôn ngoan, Swain nổi tiếng sau từng trận chiến, thường tập tễnh trầm ngâm ở tiền tuyến.

Sự leo thang quyền lực của hắn dường như vô hạn cho đến khi hắn bị đình chỉ công tác trước cuộc chiến xâm lược Ionia – một quyết định bất ngờ và sặc mùi quan liêu.

Nếu Swain có cảm thấy thất vọng bởi những sự việc chưa ngã ngũ, hắn chẳng bao giờ để lộ.

Khuôn mặt của hắn vô cảm đến mức mọi người cho rằng đó là một chiếc mặt nạ, che dấu những điều kì dị bên dưới. Cũng đáng ngờ như thế là chú chim chẳng bao giờ rời vai hắn, tên gì thì chỉ hắn biết.

Hướng Dẫn Chơi Pudge / 2023

Lần đầu tiên viết guild, xin các bro đừng quăng tạ Đây là guild viết về hero ưa thích của mình….1 ganker – suppoter – hoặc cũng có thể là siêu nhân 

PudgeThe butcher

Tiểu sử

)

Một con quái vật Undead có vẻ như không thấm nước thậm chí tới các phép ma thuật hùng mạnh nhất. Con quái vật đói khát này lang thang trên các chiến trường, liên tục tìm kiếm những con mồi bất cẩn. Nó kéo con mồi vào trong bóng đêm bởi cái móc trên tay đc làm từ những thứ kim loại lởm chởm khắc bằng Axit. Những tiếng than vãn, những tiếng kêu la đau đớn sẽ bị lấp đầy bởi tiếng cười man rợ của tên đồ tể này. Nó ăn mọi thứ chỉ để lấp đầy cái dạ dày đói điên cuồg của nó. 1 sự rùng rợn không diễn tả nổi xảy ra sau đó trong một sự yên lặg như chết, 1 dấu hiệu dễ sợ cho cái mà sẽ đến ( dịch cái đoạn này k hiểu ji` cả

Thông số kĩ thuật

* Affiliation: Scourge* Attack Animation: 0.5 / 1.17* Damage: 52 – 58* Casting Animation: 0.3 / 0.51* Armor: 2* Base Attack Time: 1.7* Movespeed: 285 * Missile Speed: Instant* Attack Range: 128 (melee)* Sight Range: 1800 / 800

Ưu điêm

– Base str cao ( có thể tăng mỗi khi giết đc 1 hero hoặc đứg trong phạm vi 400 AOE có hero địch bị giết )– Con nào máu gián lại còn xấu số bị rình thì chỉ có …. – Có thể godlike cực nhanh nếu biết cách hunting 

– Base str cao ( có thể tăng mỗi khi giết đc 1 hero hoặc đứg trong phạm vi 400 AOE có hero địch bị giết )- Con nào máu gián lại còn xấu số bị rình thì chỉ có ….- Có thể godlike cực nhanh nếu biết cách hunting

Khuyết điểm

Q: Khi nào nên pick Butcher

 )

A: Khi team nó có tầm 2 3 con máu gián ( nhiều hơn càng tốt

Q: Khi nào không nên pick Butcher??

A: Khi team nó có nhiều Tanker hoặc nhiều disable

Skill

Mea[t] hook

Ném cái móc vấy máu trên tay đến 1 vị trí xác định….gây damage lên unit đầu tiên mà hook chạm phải ( unit bên địch ) và kéo nó về phía ButcherLevel 1 – khoảng cách400 , gây ra100 damage.Level 2 – khoảng cách600 , gây ra 200 damage.Level 3 – khoảng cách800 , gây ra300 damage.Level 4 -khoảng cách 1000 , gây ra 400 damage. AOE của hook là 125 

Cooldown: 14/13/12/11– Damage gây ra là physical– Đây là skill quan trọng nhất và cũng là khó nhất của pudge ( tôi nghĩ còn khó hơn cả Arrow của Mirana )– Có thể hook những hero đang invi, gây damage và kéo nó về phía pudge nhưng không khiến hero đó hiện hình– Xuyên đc mọi địa hình ( Cây, đồi núi …. )– Hook có ministun – Cần phải tỉnh táo mỗi khi hook vì nếu trượt sẽ bị lộ ra vị trí của bạn và địch sẽ vào thịt bạn ngay– Kĩ năng cũng như những vị trí hook sẽ đc trình bày ở dưới

Mana cost: 110/120/130/140Cooldown: 14/13/12/11- Damage gây ra là physical- Đây là skill quan trọng nhất và cũng là khó nhất của pudge ( tôi nghĩ còn khó hơn cả Arrow của Mirana )- Có thể hook những hero đang invi, gây damage và kéo nó về phía pudge nhưng không khiến hero đó hiện hình- Xuyên đc mọi địa hình ( Cây, đồi núi …. )- Hook có ministun- Cần phải tỉnh táo mỗi khi hook vì nếu trượt sẽ bị lộ ra vị trí của bạn và địch sẽ vào thịt bạn ngay- Kĩ năng cũng như những vị trí hook sẽ đc trình bày ở dưới

[R]ot

Pudge ép thằng gần gần nó ngửi mùi hôi nách của nó….slow thằng kia và gây damage ( cho cả Pudge ) trong tầm 250 AOE

Level 1: 25 damage/giâyLevel 2: 50 damage/giâyLevel 3: 75 damage/giâyLevel 4: 100 damage/giây 

– Kết hợp vs Hook cho 1 combo tuyệt diệu – Những hero invi nếu đứng cạnh cũg dính damage và slow– Khi đag Rot mà bị silence thì Pudge sẽ không thể tắt Rot cho đến khi hết silence– Có thể tự sát…tuy nhiên vẫn mất Gold như bị kill – Đây là 1 con dao 2 lưỡi….Không khuyến khích farm bằng skill này nếu k có item hồi máu

Flesh Heap

– Damage gây ra là magical- Kết hợp vs Hook cho 1 combo tuyệt diệu- Những hero invi nếu đứng cạnh cũg dính damage và slow- Khi đag Rot mà bị silence thì Pudge sẽ không thể tắt Rot cho đến khi hết silence- Có thể tự sát…tuy nhiên vẫn mất Gold như bị kill- Đây là 1 con dao 2 lưỡi….Không khuyến khích farm bằng skill này nếu k có item hồi máu

Cho butcher khả năng kháng phép và tăng str mỗi khi có hero chết cách pudge tầm 525 AOE

Level 1: 4% kháng phép;0.9 strength khi kill mỗi heroLevel 2: 8% kháng phép; .1.2 strength khi kill mỗi hero Level 3: 12% kháng phép; .1.5 strength khi kill mỗi heroLevel 4: 16% kháng phép; .1.8 strength khi kill mỗi hero

– Bonus str mỗi khi giết đc hero hoặc có hero chết trong vòng 525 AOE– Stack với các item kháng phép khác ( như Hood )

– Bọn nuker ngán ngẩm cái này- Bonus str mỗi khi giết đc hero hoặc có hero chết trong vòng 525 AOE- Stack với các item kháng phép khác ( như Hood )

[D]ismember

Cắn đối thủ…Thằng bị cắn không thể làm gì trong 3s/hero và 6s/creep

Level 1: 75 (75 + 0.75x strength*) damage per secondLevel 2: 125 (125 + 0.75x strength*) damage per secondLevel 3: 175 (175 + 0.75x strength*) damage per second 

Cooldown 30s đối vs tất cả các lvManacost:100/130/170Range: 160

– 1 combo tuyệt vời khi kết hợp thêm Dismember – Damage gây ra là magical– Dismember là channelling spell…có nghĩa là nếu đang cắn nó mà bị stun thì sẽ không thể cắn nữa– Có thể nâng cấp bởi gậy xanh ( dâu * là đã có gậy xanh )– Vô hiệu hóa với những unit miễn dịch với ma thuật– Unit bị Dismember sẽ tiếp tục nhận damage nếu nó bị disable hoặc invi 

– 1 combo tuyệt vời khi kết hợp thêm Dismember- Damage gây ra là magical- Dismember là channelling spell…có nghĩa là nếu đang cắn nó mà bị stun thì sẽ không thể cắn nữa- Có thể nâng cấp bởi gậy xanh ( dâu * là đã có gậy xanh )- Vô hiệu hóa với những unit miễn dịch với ma thuật- Unit bị Dismember sẽ tiếp tục nhận damage nếu nó bị disable hoặc invi

Cách học skill

Tăng song song cặp đôi Meat hook và Rot…Khuyến khích max hook trước để lấy range  và kết thúc những hero đag cố chạy…Ulti lấy đúng lv…K bàn cãi….Flesh Heap lấy muộn vì tầm lv 10 là bạn đã có đc Hood…Lúc đó tăng Flesh heap vẫn còn kịp 😛

Tăng song song cặp đôi Meat hook và Rot…Khuyến khích max hook trước để lấy rangevà kết thúc những hero đag cố chạy…Ulti lấy đúng lv…K bàn cãi….Flesh Heap lấy muộn vì tầm lv 10 là bạn đã có đc Hood…Lúc đó tăng Flesh heap vẫn còn kịp 😛

Cách chơi

Early game

 Đi mid chịu khá nhiều áp lực  nên fai xài cái này  check rune không ngừng nghỉ….gặp đc rune haste hoặc regen thì phởn tung chảo  công việc của bạn là ” ngu ngơ hưởng thái bình”,chạy qua chạy lại deny,last hit nếu có thể và hưởng exp thôiNếu không cắm mắt thì bắt nó mua gà….Và bạn sẽ khởi đầu game với 1 số item…đại loại là thế này:x2cố gắng đạt đc Bottle ở lv 4 để tiện lợi khi gank  lash hit càng nhiều càng tốt…gặp những thằng tay dài thì bạn đừng nên hổ báo…1 điều nhịn là 9 điều lanh…chả ai muốn vì 1 con creep mà đi tong 250 gold đâu nhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm Farm Farm, kiếm đc cái fb càng tốt Cố gắng có đc những item đầu tiên của Hood ( x2  chẳng hạn  )Giày ghẻ

Nếu team không có tinker hoặc zeus hay 1 vài hero đại loại như thể thì bất kể giá nào cũg solo mid….Bắt thằng teamate cắm mắtĐi mid chịu khá nhiều áp lựcnên fai xài cái nàycheck rune không ngừng nghỉ….gặp đc rune haste hoặc regen thì phởn tung chảocông việc của bạn là ” ngu ngơ hưởng thái bình”,chạy qua chạy lại deny,last hit nếu có thể và hưởng exp thôiNếu không cắm mắt thì bắt nó mua gà….Và bạn sẽ khởi đầu game với 1 số item…đại loại là thế này:x2cố gắng đạt đc Bottle ở lv 4 để tiện lợi khi ganklash hit càng nhiều càng tốt…gặp những thằng tay dài thì bạn đừng nên hổ báo…1 điều nhịn là 9 điều lanh…chả ai muốn vì 1 con creep mà đi tong 250 gold đâunhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm Farm Farm, kiếm đc cái fb càng tốtCố gắng có đc những item đầu tiên của Hood ( x2chẳng hạnGiày ghẻ

Mid game

tuy nhiên vẫn không thể quên nhiệm vụ là farm và push cùng đồng đội 

Bỏ mid đấy….Bg là lúc bạn hổ báo nhất chúng tôi điên cuồng……Liên tục đảo lane để kiếm mạng…..Thằng nào team mình ks thì cứ !@#$% nhà nó vì lúc này tiền cực kì quan trọg đối với bạn…Hãy giết càng nhiều càng tốt….Tích cực ks…Nhanh chóng kiếm tiền để lên Reavertuy nhiên vẫn không thể quên nhiệm vụ là farm và push cùng đồng đội

Mục tiêu của bạn là:

Hoàn thành Hood, PT hoặc PBReaverCác item phụ của ScepterĐược 1 đến 2 cái trụ  nhiều hơn càng tốt

Giết giết và giếtHoàn thành Hood, PT hoặc PBReaverCác item phụ của ScepterĐược 1 đến 2 cái trụnhiều hơn càng tốt

Late game

Bât giờ là lúc bạn đã kém đi hiệu quả rồi đấy….Nên cẩn thận với team nó khi tổ chức rape bạn….lúc nào trong ng cũng fai có cái này đề phòng  vì Butcher không có skill để chạy thoát cũng như không thể cầm đc blink  ( có lẽ béo quá bay không đc  )

Bât giờ là lúc bạn đã kém đi hiệu quả rồi đấy….Nên cẩn thận với team nó khi tổ chức rape bạn….lúc nào trong ng cũng fai có cái này đề phòngvì Butcher không có skill để chạy thoát cũng như không thể cầm đc blink( có lẽ béo quá bay không đc

Nhiệm vụ của bạn lúc này là:

Hoàn thành heart và ScepterPush push và pushNếu team nó cuơng quá thì có thể lên BKB

:Thằng đần độn…tao thoát r` nè : active dagon : LOL……….

Sau combo kia Mirana đã nhanh tay E:Thằng đần độn…tao thoát r` nè: active dagon: LOL……….

Dạo này thấy khá nhiều bạn lên  Tớ không có ý kiến về vụ regen máu và mana….nhưng item này dành để farm….mà butcher kiếm tiền trên xuơng máu của thằng khác…..Nên Hood + Heart là trụ nó khóc bằng tiếng mán r` 

Dạo này thấy khá nhiều bạn lênTớ không có ý kiến về vụ regen máu và mana….nhưng item này dành để farm….mà butcher kiếm tiền trên xuơng máu của thằng khác…..Nên Hood + Heart là trụ nó khóc bằng tiếng mán r`

: Ngon bổ rẻ  thằng nào nhìn thấy bật cái này lên mà chả ngán : tốt hơn nếu bạn lên đc cái này…. -25 att speed +200 magic dmg trong thời cơ này chạy nhanh về nhà 

: Ngon bổ rẻthằng nào nhìn thấy bật cái này lên mà chả ngán: tốt hơn nếu bạn lên đc cái này….-25 att speed +200 magic dmg trong thời cơ này chạy nhanh về nhà

Hook có range là 1000 ( khá là xa )

huntingHook có range là 1000 ( khá là xa )

Còn bây giờ là nghệ thuật

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kĩ thuật này là khá khó đối với newbie nhưng nếu các bạn tinh ý 1 chút và có 1 chút phán đoán thì cũng không khó cho lắm Nên đứng ở những chỗ khuất sight…Vì chẳng thằng ngu nào đứng 1 vs 1 mà k có gì chắn với Butcher đâu  thấy bóng bạn là nó né ngay Rình rậpTruy đuổi:

Kĩ thuật này là khá khó đối với newbienhưng nếu các bạn tinh ý 1 chút và có 1 chút phán đoán thì cũng không khó cho lắmNên đứng ở những chỗ khuất sight…Vì chẳng thằng ngu nào đứng 1 vs 1 mà k có gì chắn với Butcher đâuthấy bóng bạn là nó né ngayRình rậpTruy đuổi:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Cứu giá Warlord đang bị PA truy đuổi….Và:

Cứu giáWarlord đang bị PA truy đuổi….Và:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Bonus

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Màu da cam:có thể nấp ở đó hook thoải mái mà ko bị nhìn thấyDa trời:tốt vào đêm nhờ có fog of warMàu đỏ:sẽ bị nhìn thấy bởi creep phe địch.

Màu da cam:có thể nấp ở đó hook thoải mái mà ko bị nhìn thấyDa trời:tốt vào đêm nhờ có fog of warMàu đỏ:sẽ bị nhìn thấy bởi creep phe địch.

Best Allies

Những hero stun hoặc disable cho mình hook

 vân vân và vân vân 

vân vân và vân vân

Những hero heal Hp

Ai mà chả sướng mấy thằng này 

Ai mà chả sướng mấy thằng này

Enemies

Trâu chó đừng hỏi Đang Rot mà bị Doom hay silence thì chỉ có lên trời  giết không đc thằng này nó cho cả cái ulti vào mồm thì rụng hết răng chịu nổi mấy tát của nó??? Replayđây là 1 vài movie của mol3xhttp://www.youtube.com/watch?v=SKSJaPKaC5Ihttp://www.youtube.com/watch?v=catYAqExLeE

Trâu chó đừng hỏiĐang Rot mà bị Doom hay silence thì chỉ có lên trờigiết không đc thằng này nó cho cả cái ulti vào mồm thì rụng hết răngchịu nổi mấy tát của nó???Replayđây là 1 vài movie của mol3x

Added: August 02, 2007, 03:11 AM MY New LATEST VIDEO Please Watch it ^_^

Kết

Lời cảm ơn chân thành nhất tới:

Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn &Amp; Hổ Trợ Unlock Iphone At&Amp;T Free 2022 / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!