Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Hack Kim Cương Bigo Live Cực Kỳ Thú Vị / 2023 # Top 18 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Hack Kim Cương Bigo Live Cực Kỳ Thú Vị / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Hack Kim Cương Bigo Live Cực Kỳ Thú Vị / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hack kim cương Bigo và những điều cần biết và ứng dụng Bigo

Giới thiệu về ứng dụng Bigo live

Bigo live với hình đại diện là chú khủng long nhỏ đang gây được ấn tượng và tạo nên cơn sốt ở trên các diễn đàn công nghệ. Thực tế đây là một mạng xã hội cho phép phát sóng trực tiếp các video hay chúng ta vẫn gọi là livestream trực tuyến. Mọi hoạt động của bạn trong cuộc sống hàng ngày đều có thể được livestream trực tuyến đến khắp thế giới. Đồng thời bạn cũng có thể xem các video của hàng nghìn người từ khắp các châu lục.

Nếu bạn muốn tải ứng dụng Bigo live thì hiện nay ứng dụng đang hỗ trợ với hai hệ điều hành Android và iOS. Do đó đối với hệ điều hành Android người dùng có thể truy cập ứng dụng Google Play, với người dùng hệ điều hành iOS truy cập vào App Store. Sau đó gõ tìm kiếm Bigo là có thể tải được ứng dụng này về để sử dụng.

Sau khi đã hoàn tất các bước tải Bigo live về máy bạn sẽ cần thực hiện đăng ký tài khoản theo các bước sau:

Bước 1: Nhập số điện thoại để đăng ký hoặc có thể đăng ký với tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác thực về số điện thoại mà bạn đăng ký mở tài khoản hãy nhập mã vào chỗ hướng dẫn.

Bước 3: Lập mật khẩu để đăng nhập Bigo Live

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu và bấm Tiếp để sang bước tiếp theo

Bước 5: Một số gợi ý sẽ được Bigo đưa ra bạn hãy bấm “Xong” để tiếp tục và công việc đăng ký tài khoản sẽ được hoàn tất để bạn sử dụng.

Hướng dẫn cách hack kim cương Bigo

Trong ứng dụng Bigo live thì kim cương là một vật phẩm vô cùng giá trị và bất cứ người dùng nào cũng muốn có được càng nhiều càng tốt. Kim cương giống như một thước đo cho sự phân cấp trên Bigo live vì vậy làm sao để có thể kiếm được nhiều kim cương là vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm.

Các bạn sẽ không cần phải băn khoăn với vấn đề này nữa với cách hack kim cương Bigo live mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào link:

Bước 2: Điền ID tài khoản và chọn hệ điều hành của máy bạn đang sử dụng

Bước 3: Lúc này bạn muốn nhận mức Kim cương bao nhiêu thì chỉ cần kéo thanh chọn là được

Bước 4: Bấm vào Generate để hack kim cương bigo. Sau đó bạn đợi cho quá trình hack chạy thành công.

Bước 5: Sau khi đã hack xong thì bấm vào Verify Now.

Bước 6: Hãy tải một game bất kỳ được đề xuất về và mở lên chơi 30 giây rồi sau đó xóa đi.

Bước 7: Bây giờ hãy vào Bigo live để nhận kim cương thôi.

Nạp Game 24H — Cách Hack Kim Cương Bigo Live Miễn Phí / 2023

See more posts like this on Tumblr

#napgame #napgame24h #uytin #giare napgamemobile

7 Bài Tập Với Gạch Yoga Cực Kỳ Thú Vị / 2023

Gạch yoga là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp chúng ta xây dựng sức mạnh, hiểu sự liên kết và đi sâu hơn vào các tư thế.

Hỗ trợ tập luyện tư thế hiệu quả

Nếu bạn đã phải vật lộn với các vấn đề như nâng trọng lượng cơ thể của chính mình trong việc giữ thăng bằng cánh tay, thư giãn đầu trong tư thế cúi người, ngồi trên sàn quá lâu, lắc lư trong tư thế đứng, v.v., thì đây có thể là người bạn hỗ trợ tốt nhất của bạn.

Canh chỉnh tư thế tốt hơn

Nếu chúng ta sử dụng thêm gạch, chúng sẽ giúp tham gia các cơ đúng cách, từ đó giúp căn chỉnh hông, đầu gối và cột sống và cũng giữ cho chúng mạnh mẽ.

Hỗ trợ giảm thiểu chấn thương

Mời bạn tham khảo bài viết Tiêu chí, kinh nghiệm chọn mua thảm yoga

Một ví dụ điển hình là giữ gạch giữa hai đùi của bạn trong tư thế cây cầu, tư thế thuyền hoặc trong utkatasana được thực hành với sự hỗ trợ của tường. Chúng sẽ hỗ trợ giúp bạn đạt được sự liên kết cột sống phù hợp, đồng thời nó giúp tăng cường cơ bắp đùi và tránh đầu gối không bị đau.

Hiểu được sự chuyển động của các cơ đưa chân về phía giữa của cơ thể, rất quan trọng đối với những người có vấn đề về khớp hoặc mất cân bằng cơ bắp.

Với phiên bản Chó hướng xuống bình thường, chúng ta thường thấy quá căng vai khi chúng ta cố gắng kéo dài cột sống và đùi. Đây là thách thức khi duy trì kết nối mạnh mẽ với sàn bằng tay của bạn.

Khi bạn sử thêm gạch hỗ trợ tập yoga duới bàn tay của bạn, bạn phải thực sự ấn qua lòng bàn tay của bạn để tránh trượt về phía trước. Điều này dạy cho bạn cách giữ một cơ nâng qua cơ bắp tay và vai của bạn, dẫn đến tăng sức mạnh ở bắp tay, sự ổn định ở cơ vai và chiều dài ở cột sống của bạn.

Thực hiện:

Bắt đầu trên tay và đầu gối của bạn ở tư thế để bàn. Trượt một khối trên cài đặt thấp nhất bên dưới mỗi bàn tay.

Nhón các ngón chân của bạn xuống dưới, ấn mạnh lòng bàn tay vào gạch và thở ra khi bạn nâng hông lên phía trần nhà. Đối với biến thể này, giữ cho vai của bạn hơi hướng về phía trước trên cổ tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cơ bắp tay được căng dần ra.

Kéo bụng dưới của bạn lên và vào trong để lõi của bạn được gắn, nhìn về phía đùi của bạn. Giữ tư thế trong 8 nhịp thở.

Thêm các khối vào tư thế này không chỉ cảm thấy tuyệt vời mà còn có lợi ích lớn cho lưng dưới và hệ tiêu hóa của bạn.

Bằng cách đặt các khối trên đùi và nâng đỡ xương hông trong nếp gấp về phía trước của bạn, bạn giảm căng thẳng ở lưng thấp thường đi kèm với nếp gấp về phía trước thường xuyên.

Thực hiện:

Bắt đầu đứng với hai chân cách nhau ngang hông. Đặt gạch yoga theo chiều dọc xuống mỗi đùi với đỉnh của khối nằm ngay bên dưới xương hông của bạn.

Giữ tay của bạn trên gạch, thở ra để từ từ gập về phía trước, hạ thấp thân mình.

Thả tay xuống sàn và để đầu bạn nặng trĩu. Cảm nhận sự giải phóng lưng thấp của bạn và cảm thấy các khối ấn vào đại tràng của bạn để giúp điều chỉnh tiêu hóa. Giữ trong 8 nhịp thở.

Tam giác tư thế là một khó khăn với khá nhiều yogis trong thời gian đầu. Ngay cả khi bạn là một yogis có kinh nghiệm, rất có thể việc giữ tư thế này trong hơn 5 hơi thở.

Bằng cách thêm gạch hỗ trợ dưới bàn tay phía dưới của bạn, bạn có thể xếp chồng tốt hơn và mở ngực rộng hơn, ổn định vùng lõi(core) và mở hông nhiều hơn để tiến tới quá trình thực hiện mà không cần gạch.

Thực hiện:

Bắt đầu đứng với đôi chân dang rộng. Đưa ngón chân trái của bạn về phía trước và xoay bàn chân phải của bạn một góc 90 độ qua bên phải

Mở rộng cánh tay của bạn ra dài và vươn qua đầu ngón tay của bạn.

Với tư thế thẳng lưng, hít vào, đưa tay phải về phía trước và dịch chuyển hông về phía sau. Cố gắng xoay nhẹ ngực về phía trần nhà và thở ra, đánh dấu hai cánh tay của bạn lên 12 và 6 giờ.

Giữ cột sống và ngực của bạn thẳng. Thực hiện tư thế trong 5 nhịp thở.

Tư thế này đòi hỏi sức mạnh vùnggân kheo, hông và cốt lõi. Gạch hỗ trợ cho phép bạn nâng ngực của bạn và để bạn có thể nhận được đầy đủ lợi ích của xoắn trong khi duy trì sự ổn định ở cột sống và lưng dưới.

Thực hiện:

Từ tư thế Tam giác đã hướng dẫn ở trên

Đặt gạch yoga ở vị trí trong bàn chân phải của bạn. Sau đó, duỗi thẳng chân phải của bạn để bạn ở trong tư thế kim tự tháp, giữ gót chân phía sau xuống.

Đặt các ngón tay trái của bạn vào khối bên trong bàn chân phải của bạn và nâng ngực của bạn một chút.

Hít vào và vươn cánh tay phải lên cao để phần thân trên của bạn được xoắn lại. Tiếp cận thông qua các ngón tay phải của bạn, giữ trong 5 nhịp thở.

Đặt các khối bên dưới lòng bàn tay giúp mở phía trước vai, ngực, và cơ tay hiệu quả hơn. Cho dù bạn là người đã tập lâu hay mới tập luyện yoga, sự kéo dài này thật tuyệt vời để mở ngực, lưng và vai giúp các vùng cơ thể này khỏe hơn.

Thực hiện

Bắt đầu trên sàn trong tư thế bàn.

Di chuyển các ngón chân của bạn lại với nhau để chạm và đưa đầu gối của bạn rộng ra. Di chuyển hông của bạn lên lại gót chân và đưa tay về phía trước để hạ thấp ngực của bạn.

Đặt tay của bạn lên đến đỉnh của tấm thảm và sau đó thở ra để cho trán của bạn nằm xuống. Nhắm mắt và giữ trong 8 nhịp thở.

Biến thể cá được hỗ trợ này giúp bạn có thể giữ tư thế lâu hơn, tăng lợi ích của việc mở các cơ phía trước cổ.

Nó cũng giúp cho bạn một sự gia tăng mở rộng hơn phần ngực và vai, giúp tăng cường oxy vào vào cơ thể khi bạn căng ngực ra trong quá trình thực hiện tư thế này.

Thực hiện:

Để bắt đầu, đặt gạch yoga trải dài ở trung tâm của tấm thảm. Sau đó, di chuyển hai bàn tay của bạn phía sau bạn và từ từ hạ mình xuống gạch. Để gạch chạm vào đường thẳng từng giữa lưng lên vị trí gần xương cổ.

Nghiêng đầu ra sau và đặt đầu bạn nằm nhẹ nhàng trên mặt đất. Hãy để cánh tay của bạn nằm dọc theo hai bên với lòng bàn tay hướng lên. Giữ trong 8 nhịp thở.

Điều này được hỗ trợ, biến thể phục hồi nhiều hơn cho phép giải phóng thêm các cơ gập hông và cơ bụng. Với sự hỗ trợ bổ sung, bạn có thể giữ biến thể này lâu hơn nhiều, dẫn đến lợi ích tăng lên.

Thực hiện:

Bắt đầu bằng cách nằm lên sàn hoặc thảm tập yoga. Cong đầu gối và đặt hai chân xuống đất, cách nhau ngang hông. Hai cánh tay của bạn nằm xuống dọc theo cơ thể của bạn với lòng bàn tay hướng xuống.

Hít vào để ấn vào cánh tay và bàn chân của bạn và nâng hông của bạn lên phía trần nhà. Lấy khối của bạn và trượt nó bên dưới xương mông của bạn. Hạ thấp hông của bạn xuống để nghỉ ngơi trên khối.

Duỗi thẳng chân ra trước mặt bạn với bàn chân dang rộng để gót chân ở trong và ngón chân của bạn thoải mái, tự do. Hai lòng bàn tay hướng lên, nhắm mắt và giữ trong 8 nhịp thở.

Nguồn: chúng tôi và chúng tôi Đội ngũ blogger Sportslink biên dịch

Điểm mua gạch tập yoga cao cấp, chất lượng- Sportslink

Hướng Dẫn Làm Chè Chuối Nếp Nướng Cực Thú Vị / 2023

Bạn nghĩ sao về sự kết hợp giữa vị ngọt thơm của chuối với sự dai mềm của gạo nếp cùng nước cốt dừa thơm ngậy? Hẳn là một cảm giác cực kì thú vị phải không nào?

1. Nguyên liệu làm món chè chuối nếp nướng cho khoảng 4 người ăn

Chuối tây: 2 quả

Nước cốt dừa: 500ml

Bột năng: 4 thìa

Lạc rang vàng giã nhỏ

Gia vị: đường, muối

Lá chuối

Màng bọc thực phẩm.

2. Cách làm chè chuối nếp nướng cho khoảng 4 người ăn

Bước 1: Nguyên liệu gạo nếp của chúng ta cần được vo qua và ngâm với nước ấm cho nở. Bạn cũng có thể ngâm nước ở nhiệt độ thường và để qua đêm, như vậy sẽ tích kiệm thời gian hơn. Khi gạo nếp đã nở căng hết cỡ rồi bạn đem gạo đi rửa lại một lượt rồi vớt ra giá đựng gạo cho ráo nước.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cho gạo nếp đã ngâm vào một nồi cơm điện, chúng ta sẽ đổ vào cùng gạo nếp khoảng 200ml nước cốt dừa cùng 1 chút nước lạnh sao cho tổng lượng nước bạn cho vào nồi sẽ ngập cách gạo khoảng 1 đốt ngón tay (giống như khi chúng ta nấu cơm ). Bạn đậy nắp nồi cơm lại và bấm nấu gạo.

Bước 3: Khi bạn thấy nước trong nồi sôi gần cạn thì bạn cho vào nồi 1 thìa đường. Chúng ta đảo đều xôi lên và tiếp tục đậy vung nồi cơm điện lại để nấu tiếp tới khi nước trong nồi cạn hẳn và xôi đạt độ chín mềm vừa ý.

Bước 4: bây giờ bạn rải màng bọc thực phẩm ra một mặt phẳng sạch, chúng ta xúc 1 thìa xôi to để lên trên màng bọc thực phẩm, dàn đều sao cho tạo thành hình tròn được. Kế đó bạn đặt các miếng chuối đã bóc vỏ vào giữa. Ta cuộn tròn xôi lại sao cho bọc đều quanh miếng chuối. Khi đã chắc chắn chuối và xôi ôm khít một khối rồi bạn có thể tháo màng bọc thực phẩm ra.

Bước 5: Lá chuối lau sạch, tước thành từng miếng hình chữ nhật, bọc quanh mỗi miếng chuối. Rồi cho lên bếp nướng đều tay để chuối vàng đều thơm vừa đủ.

Bước 6: Bước cuối cùng, bạn cho một nồi lên bếp, đổ 3 lít nước cốt dừa vào nồi cùng ¼ thìa muối, 50ml nước lọc và 1 thìa đường. Chúng ta vừa đun vừa khuấy tới khi đường tan hết. Bạn lấy bột năng hoà với nước, khuấy lên rồi đổ vào nồi quấy cùng. Lưu ý cần khuấy liền tay ngay khi đổ hỗn hợp bột năng vào nồi. Ta khuấy tới khi thu được hỗn hợp nước cốt dừa sền sệt và nước đường không bị cháy.

Theo Huongsen

Thịt bò xào Mông Cổ món ngon tuyệt hảo

Lại là một món ngon nữa đến từ đất nước Trung Hoa. Món thịt bò xào Mông Cổ có vị ngon vô cùng độc đáo, một khi đã thưởng thức rồi bạn sẽ rất khó cưỡng lại và cũng sẽ rất khó để có thể quên được hương vị tuyệt ngon của món ăn.

1. Nguyên liệu làm món thịt bò xào Mông Cổ cho khoảng 5 người ăn

600g sườn bò hoặc thịt thăn (thịt bò Mông Cổ)

1 quả trứng

1 muỗng canh bột bắp

1 muỗng cà phê dầu mè

4 cây hành lá

250g ngô bao tử

2-3 tép tỏi

3 muỗng canh nước sốt hoisin

1 muỗng canh nước tương

1 muỗng canh rượu gạo Trung Quốc

2 muỗng cà phê giấm gạo

¼ muỗng cà phê tương ớt

Đường, muối, dầu ăn

2. Cách làm món thịt bò xào Mông Cổ cho 4-5 người ăn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món thịt bò Mông Cổ

Đập trứng gà ra bát, tách riêng chỉ lấy lòng trắng trứng

Bóc bỏ vỏ tỏi rồi đem tỏi băm nhỏ

Hành lá đem rửa sạch, bỏ rễ, cắt khúc chéo dài khoảng hơn 2,5cm

Rửa sạch ngô bao tử, cắt làm đôi nếu cây ngô dàiLọc bỏ mỡ thịt thăn bò (hoặc sườn bò) nếu có rồi cắt thịt thành những miếng vuông vừa ăn.

Bước 2: Thực hiện món thịt bò xào Mông Cổ

Đầu tiên chúng ta sẽ làm công đoạn pha chế nước sốt bột bắp để phục vụ công đoạn ướp thịt bò. Bạn lấy một chiếc tô lớn ra rồi cho vào tô các nguyên liệu bao gồm lòng trắng trứng gà, dầu mè, bột bắp và ½ thìa cà phe muối. Bạn khuấy dều các nguyên liệu này lên cho hoà quyện. Kế đó bạn thả thịt bò đã cắt vào bát hỗn hợp nước sốt này và trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Chúng ta sẽ ướp thịt bò với thời gian là khoảng 30 phút tới 40 phút.Trong thời gian chờ ướp thịt, chúng ta sẽ làm các công đoạn khác.

Bây giờ chúng ta sẽ pha loại nước sốt thứ 2. Bạn lại lấy một bát tô to ra để cho các nguyên liệu gồm nước sốt hoisin, nước tương, rượu gạo Trung Quốc, giấm gạo và tương ớt. Trộn đều các nguyên liêu này chúng ta sẽ có nước sốt thứ 2.

Đủ thời gian ướp thịt rồi thì kế tiếp chúng ta sẽ chiên thịt bò. Đun nóng dầu ăn trong chảo trên bếp với lửa vừa, dầu sôi rồi ta bỏ thịt bò vào chiên, bạn chiên bằng lửa vừa hoặc nhỏ. Chúng ta chiên tới khi 2 mặt thịt đều chuyển màu vàng nâu đẹp mắt thì vớt thịt ra.

Kế đó vẫn sử dụng chảo chiên thịt, bạn cho tỏi vào phi thơm, tiếp theo cho ngô bao tử vào đảo cùng. Xào hỗn hợp rau cho đến khi chúng có mùi thơm và gần chín thì cho bát nước sốt đã pha sẵn vào. Tiếp tục đun và đảo đều sao cho hỗn hợp ngô bào tử đặc dần lại. Cuối cùng bạn cho thịt bò đã chiên khi nãy vào cùng với đường trắng và đảo tiếp. Chúng ta đun 2 phút nữa là có thể tắt bếp.

Theo Huongsen

Bánh nho khô vàng rụm cho bữa sáng thêm ngon miệng Những miếng bánh bông lan vàng xốp, thơm ngậy có lẽ là món ăn vặt ưa thích của nhiều bạn trẻ ngày nay. Thế nhưng, nếu như bánh bông lan thông thường khiến bạn dễ bị ngấy thì tại sao không thử cho nho khô vào nhỉ? Một…

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Hack Kim Cương Bigo Live Cực Kỳ Thú Vị / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!