Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Ghost Win 7 32Bit + 64Bit Full Driver Thành Công ! # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Ghost Win 7 32Bit + 64Bit Full Driver Thành Công ! # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Ghost Win 7 32Bit + 64Bit Full Driver Thành Công ! mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ghost Win 7 là một cách giúp cho bạn có thể cài đặt reset hệ thống Windows trên máy tính của bạn giúp cho nó quay trở về trạng thái ban đầu như mong muốn. Khi bạn thực hiện bất kỳ bản Ghost nào thì máy tính của bạn sẽ trở về hệ điều hành tương tự với Windows đó.

Chính vì vậy cũng rất dễ hiểu để có thể nhận biết Ghost Win 7 là bản nén của hệ điều hành Windows 7, với những bạn nào đang sử dụng hệ điều hành này thì cài đặt Ghost Win 7 là hết sức cần thiết. Ghost Win 7 cũng có cách cài đặt hoàn toàn tương tự với các Ghost khác, chính vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn Ghost phù hợp với hệ điều hành máy của mình và download cài đặt một cách dễ dàng.

Cấu hình máy tối thiểu để có thể sử dụng được Ghost Win 7

Thực tế phần mềm Ghost Win không quá kén chọn cấu hình chính vì vậy hầu hết các dòng máy phổ biến hiện nay đều có thể cài đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể sử dụng các công cụ, trò chơi khác một cách thuận tiện và linh hoạt nhất trên hệ điều hành của mình, bạn cũng cần đảm bảo những cấu hình cơ bản như sau:

CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn

Dung lượng Ram tối thiểu 1Gb trở lên, theo nhiều người dùng thì tốt nhất là 2-4Gb

Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Ghost Win 7 rất cần thiết khi máy tính của bạn đang bị virus tấn công nghiệm trọng, việc thực hiện những thao tác trên máy trở nên khó khăn và chậm hơn, tốc độ máy tính của bạn thường đơ và chậm. Những vấn đề này bạn có thể giải quyết một cách dễ dàng với việc cài đặt lại windows bằng Ghost Win 7.

Hướng dẫn download Ghost Win 7 mới nhất

Như vậy bạn đã có thể download bản Ghost Win 7 về máy, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

Bước 2: Lúc này, bạn cần đợi một vài giây, chương trình sẽ tiến hành liệt kê thông tin về ổ đĩa máy tính của bạn và những file Ghost mà bạn đã thực hiện lưu trước đó trong ổ cứng.

Sau bước ấn vào mục Yes, lúc này chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C, chính vì vậy bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút để thấy được kết quả hiển thị trên máy tính của mình.

Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi một ít phút cho phần mềm chạy xong, rất đơn giản và dễ dàng.

Những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện download và cài đặt phần mềm Ghost Win 7

Đầu tiên bạn cần biết được bản Ghost Win 7 rất nặng bởi nó được tạo ra từ bản win 7 gốc của Microsoft. Chính vì vậy trước khi cài đặt phiên bản này về máy, bạn cần thực hiện down bộ Wandriver về máy.

Trong quá trình thực hiện autodriver, bạn nên bỏ chọn mục Sound ra, vì theo nhiều người đã trải nghiệm thì khi sử dụng Wandriver thì driver tiếng sai nên lúc có lúc không rất phức tạp và mất thời gian. Đây chính là nguyên nhân mà bạn cần loại bỏ driver auto khi bung ghost. Bạn cần thực hiện tải trực tiếp Driver Audio từ trang chủ của máy tính của mình.

Download Ghost Win 7 32Bit 64Bit Full Driver Google Drive

Ghost Win 7 là gì?

Ghost Win 7 là một thuật ngữ dùng để chỉ một bản sao lại hệ điều hành ở tại một thời điểm. Thời điểm này có thể là ngay sau khi bạn cài lại Windows nhưng cũng có thể là sau một khoảng thời gian. Người dùng thường sử dụng các bản Ghost Win 7 để làm giảm thời gian cài lại hệ điều hành. Bởi vì, thông thường các bản Ghost Win thường được tạo ra vào thời điểm mà máy tính hoạt động ổn định nhất và đã được cài đặt đầy đủ Driver và phần mềm cần thiết.

Các bản Ghost Win 7 thường được chia làm 2 loại:

Ghost do người dùng tạo ra.

Ghost được chia sẻ từ một người dùng khác.

Ưu điểm của Ghost Win 7

Tiết kiệm thời gian

Quá trình cài đặt bằng bung file Ghost sẽ nhanh hơn so với cài bằng cài Win thông thường. Đặc biệt đối với những máy tính sử dụng ổ cứng HDD thì sự chênh lệch thời gian cài đặt sẽ rất rõ rệt.

Không những thế, sau khi cài Win bạn thường phải cài đặt lại Driver, tùy chỉnh lại giao diện, cài đặt phần mềm Office, phần mềm giải nén, gõ tiếng việt và nhiều phần mềm khác. Thực sự đây là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian. Và nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều về máy tính thì sẽ gặp không ít khó khăn.

Sử dụng Ghost Win 7 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Các bản Ghost đã chứa đầy đủ các phần mềm mà bạn cần. Vậy nên, chỉ cần mất chưa đầy 10 phút để bung file là có thể sử dụng được ngay. Nếu bạn làm dịch vụ cài Win hay chủ tiệm internet thì nên cân nhắc việc sử dụng cách này thay vì cách cài đặt Windows truyền thống.

Hỗ trợ máy cấu hình yếu

Một số máy tính có cấu hình không cao có thể gặp khó khăn với ngay cả chính hệ điều hành bản quyền từ Microsoft. Tình trạng giật lag, đứng hình thường xuyên xảy ra. Điều này đã gây không ít khó khăn đến trải nghiệm người dùng. Một số bản Ghost Win 7 được các chuyên gia làm giảm dung lượng, loại bỏ các phần mềm không cần thiết giúp chúng có thể tương thích tốt hơn với các máy tính cấu hình thấp.

Kích hoạt sẵn Windows 7 bản quyền

Crack Win không phải là một điều đơn giản, nhiều lúc không thành công. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các bản Ghost Win 7 đã kích hoạt sẵn.

Giao diện độc đáo, hỗ trợ thêm các tính năng

Nếu bạn là một người dùng mong muốn sử dụng một Win 7 có giao diện mới lạ, được mod thêm các tính năng thì có thể sử dụng các bản Ghost Win 7 của các chuyên gia về phần mềm. Các bản Ghost này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Nhược điểm của Ghost Win 7

Nguy cơ cao về bảo mật

Nếu bạn sử dụng các bản Ghost Win do chính mình tạo ra thì bạn có thể yên tâm là chúng hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên, nếu sử dụng các bản Ghost được tải từ internet hay chia sẻ từ nguồn khác thì có thể ẩn chứa các nguy cơ về tính bảo mật.

Người tạo ra các bản Ghost đó có thể chèn mã độc, virus để khai thác thông tin của bạn. Để khắc phục tình trạng này thì bạn nên lựa chọn các bản Ghost có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy.

Chứa các phần mềm không cần thiết

Các bản Ghost thường chứa các phần mềm mà có thể bạn sẽ không cần đến chúng. Nếu người tạo nên bản Ghost là một người dùng khác thì có thể trong đó sẽ chứa các phần mềm mà bạn không cần sử dụng.

Không tương thích với cấu hình máy tính

Cấu hình máy tính hiện nay rất đa dạng. Ngay cả mỗi hãng máy tính cũng có những driver và cài đặt riêng. Vậy nên, thỉnh thoảng các bản Ghost sẽ không tương thích tốt với máy tính của bạn, gây nên lỗi trong quá trình cài đặt.

Khi sử dụng Ghost Win 7 bạn cần lưu ý những gì?

Download Ghost Win 7 từ những nguồn đáng tin cậy.

Lựa chọn bản Ghost phù với với cấu hình máy tính và nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn tự tạo bản Ghost cho mình thì cần phải sao lưu nó vào khu vực an toàn, hoặc tải lên bộ nhớ đám mây để tránh bị nhiễm virus hoặc hỏng.

Download Ghost Win 7 các phiên bản

Ổ cứng MBR – Chuẩn Legacy

Download Ghost Win 7 Ultimate 32bit – GOOGLE DRIVE

Download Ghost Win 7 Ultimate 64bit – GOOGLE DRIVE

Ổ cứng GPT – Chuẩn UEFI

Download Ghost Win 7 Ultimate 64bit – GOOGLE DRIVE

Để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tải về bạn có thể sử dụng phần mềm check mã MD5 và SHA1: Hướng dẫn kiểm tra mã MD5, SHA1 bằng HashCalc

Các phương pháp bung file Ghost Win 7

Bung file bằng phần mềm OneKey Ghost

Xem hướng dẫn tại: Cách tạo và bung file Ghost bằng OneKey Ghost 2020

-Ưu điểm: Đơn giản và dễ thực hiện. Có thể cài đặt mà không cần sử dụng tới USB hay đĩa DVD.

-Nhược điểm: Bạn chỉ có thể thực hiện cách này khi vẫn vào được Windows. Lưu ý lưu file ghost ở ổ cứng không cài Win. Ví dụ, thường bạn sẽ cài Win ở ổ C thì bạn nên lưu file ghost ở ổ đĩa D, E hoặc một ổ đĩa khác.

Bung file bằng USB, đĩa cứu hộ Hiren Boot

-Ưu điểm: Có thể bung file Ghost ngay cả khi không vào được Windows.

-Nhược điểm: Yêu cầu phải có USB chuyên dụng, khó thực hiện hơn.

Hướng Dẫn Ghost Win 7 64Bit “Full Driver”

Chào các bạn, Ngự Kiếm Phi Thiên rất vui lại được chia sẽ đến các bạn những phần mềm hữu ích mà còn FREE đến tất cả bạn đọc. Chắc các bạn đọc đến trang này hẳn là đang tìm kiếm 1 bản ghost win 7 64bit hợp lý để cài cho máy tính hoặc laptop của mình. Bạn cần tìm sự ổn định chất lượng, sự nhanh nhẹn về tốc độ của bản ghost.

Hôm nay Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ giới thiệu cho các bạn 1 bản ghost cập nhật mới. Bản ghost nhằm đáp ứng các yêu cầu về sự ổn định, nhanh nhẹn, tốc độ xử lý cao mà các bản Ghost phải có. Và đó là Ghost win 7 64 bit.

Trước tiên chúng ta cần hiểu Ghost Win là một cách làm cài đặt hay reset, khôi phục lại hệ thống Windows máy tính về trạng thái ban đầu mà bạn muốn. Nếu như bạn sử dụng bản Ghost Win nào thì sau khi Ghost bạn sẽ sử dụng hệ điều hành của Windows đó.

Bởi vậy Ghost Win 7 là bản nén hay còn gọi là backup hệ điều hành Windows 7 mà chúng ta tạo ra từ trước. Sử dụng bản Ghost Win 7 là cách cài đặt lại máy tính mà sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7.

Với bản Ghost này bạn có thể tùy chọn cho riêng mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy vào mục đích cũng như cấu hình máy tính của mình.

Đặc điểm khi sử dụng bản Ghost Win 7

+ Ưu điểm:

Một điểm chung cho các phiên bản Ghost Win 7 hay Win 8, 10, Ghost Win XP SP3 32bit hay 64bit là dễ sử dụng

Thời gian cài đặt diễn ra nhanh

Số lượng lựa chọn lớn, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau từ Home, Pro, Enterprise, Ultimate…

Tương thích với nhiều cấu hình máy khác nhau từ yếu tới mạnh

Không phải cài đặt thêm những phần mềm đi kèm hay Driver rắc rối (đối với phiên bản tự nhận Driver)

+ Nhược điểm:

Tính bảo mật thấp, không an toàn cho môi trường doanh nghiệp, cơ quan, công ty.

Dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thống

Dễ bị đính kèm virus, trojan… đánh cắp thông tin người dùng

Bởi vậy mỗi khi sử dụng một bản Ghost nào đó, các bạn cần tìm nơi uy tín, đảm bảo chất lượng bản Ghost để tránh những rủi ro phát sinh.

Tuy đây là cấu hình khuyến cáo nhưng các bạn cần nâng lên một chút để sử dụng được những công cụ, trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Windows 7

CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn

Dung lượng Ram 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb

Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Khi nào bạn cần dùng ghost win?

Người dùng cần sử dụng ghost win khi máy tính của bạn đã bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc khi không hài lòng với những bản cập nhật mới của máy tính. Hay đơn giản chỉ muốn cải thiện tốc độ của máy tính khi máy thường xuyên bị đơ và chậm.

Ghost win sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc cài đặt lại windows, tạo một bản ghost của riêng bạn, vì những bản ghost này mang đến tính cách người dùng và cũng phù hợp với máy tính của người đó. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

Những Lưu Ý Cần Thiết Trước Khi Down Và Cài Bản Ghost Win 7 Này

Bản ghost được tạo ra từ bản win 7 gốc Microsoft, ko hề tối ưu hóa dung lượng, vì vậy nó hơi nặng.

Trong quá trình xài autodriver, nên bỏ chọn mục Sound ra, vì thực tế 1 số máy laptop khi mình xài Wandriver thì nhận driver tiếng sai nên lúc có lúc không. Đây là nguyên nhân mình không thêm driver auto vào lúc bung ghost. Các bạn nên tải trực tiếp driver Audio của máy từ trang chủ của laptop hay máy tính case của bạn.

Download Ghost Win 7 32/64bit Pro mới nhất 2020

Win7 32 bit

Link Google Driver

Link Google Driver

Tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính, download Onekey Ghost

Chỉ với một vài bước đơn giản bạn có thể tự ghost laị PC của mình rồi. Sử dụng phần mềm Onekey giúp bạn Ghost win 7 thật đơn giản và nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành.

Mời bạn tải những ứng dụng hữu ích khác:

Download NetCut 3.0.5.8 Mới Nhất 2020

Download Foobar2000 V1.4.3 Phần Mềm Nghe Nhạc Mới Nhất

Cách Ghost Windows 7, Ghost Win 7 32Bit 64Bit Bằng Usb

Ghost Win 7 là cách làm ngắn nhất giúp bạn cài mới lại hệ điều hành Windows 7 của mình. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có cách cài mới Windows 7 bằng đĩa CD, DVD thì hiện nay với việc ghost win 7 bằng nhiều bản ghost khác nhau giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như có được nhiều phần mềm hữu ích khác.

Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB

Có khá nhiều cách ghost Win 7. Người dùng có thể ghost win 7 bằng Onkey Ghost. Như đã biết Onekey Ghost là một trong những phần mềm  hỗ trợ tạo file ghost và bug file ghost rất hiệu quả và được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng

Ngoài ra, cách Ghost win 7 bằng Hiren Boot là một trong những phương pháp làm cơ bản và được làm nhiều nhất từ trước tới nay. Với mỗi bạn sinh viên thì chiếc đĩa HirenBoot là công cụ bất ly thân khi sử dụng máy tính.

Mục Lục bài viết: 1. Ghost windows 7 bằng USB. 2. Ghost Win 7 bằng Norton Ghost.

GHOST WIN 7, CÁCH GHOST WINDOWS 7 32BIT 64BIT BẰNG USB

Chuẩn bị:

USB dung lượng ≥ 1Gb.

Phần mềm Hiren BootCD ( với mọi phiên bản)

Phần mềm Grub4dos

Phiên bản Windows 7 đuôi .GHO để ghost:

Bộ Ghost Win 7

Download Ghost Win 7 64bit

Download Ghost Win 7 32bit

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos (Tham khảo cách tạo USB Boot bằng Grub4dos)

Sau khi thực hiện các bước trong bài viết kể trên là bạn đã có Hiren’s Boot trong USB của mình. Tất nhiên trong Hiren’s Boot sẽ bao gồm cả công cụ Norton Ghost giúp bạn ghost Win 7.

Bước 2: Tiếp đến bạn thực hiện các bước sau đây để ghost Win 7 bằng USB.

Đầu tiên khi khởi động máy tính, bạn boot khởi động vào USB sau đó chọn Dos Program. Tham khảo cách thiết lập, chỉnh boot từ USB đầu tiên trên máy tính.

Sau đó thực hiện các bước như hình bên dưới để truy cập vào Norton Ghost.

Chọn Backup Tools

Chọn Norton Ghost 11.5.1

Chọn Ghost (Normal)

Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK.

Tiếp đến bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để tìm tới vị trí file ghost Win 7 có định dạng .GHO mà bạn đã có sẵn trên ổ cứng.

Chọn file ghost Win 7 rồi nhấn Open.

Tại đây bạn sẽ chọn ổ đĩa để bung file ghost win 7. Thông thường khi ghost bằng USB thì bước này sẽ hiện ra 2 ổ đĩa (HDD và USB). Bạn có thể phân biệt bằng cách quan sát tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB thường có dung lượng (Size) nhỏ hơn rất nhiều.

Tiếp theo bạn sẽ chọn phân vùng để bung file ghost windows 7. Bước này rất quan trọng, bạn nên cài vào phân vùng hệ thống đã cài đặt trước đó để Norton Ghost ghi đè. Mặt khác nếu ghi vào phân vùng chứa dữ liệu, tất cả dữ liệu của bạn sẽ “không cánh mà bay.” Nhấn OK để tới bước tiếp theo.

Bấm Yes để xác nhận bung file ghost vào phân vùng vừa chọn.

Cuối cùng Norton Ghost sẽ thực hiện quá trình ghost Win 7. Bất cứ lỗi nào xuất hiện trong bước này đều gây ra trục trặc cho HĐH. Chính vì thế bạn nên ngồi trước màn hình để quan sát quá trình ghost có phát sinh lỗi hay không.

Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 8, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách ghost win 8 để tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng cách cách cài win 8 mất thời gian trước đây.

Tương tự Win 8, với Win 10, bạn hoàn toàn có thể sử tham khảo các cách ghost win 10 để làm mới hệ điều hành của mình.

Nếu thực hiện Ghost Win XP, Win 8 hay Ghost Win 10, các bạn tải

* Bộ ghost Windows XP: Download Bộ ghost Win XP * Bộ ghost Windows 8: Download Bộ ghost Win 8 * Bộ ghost Windows 10: Download Bộ ghost Win 10

Norton Ghost là phần mềm chạy trên môi trường DOS và môi trường Windows, hiện nay Norton Ghost được người dùng tích hợp sẵn trên ổ cứng để khi máy tính bị lỗi là có thể khắc phục được ngày không cần phải có ổ CD/DVD Rom. Cũng có chức năng tương như Norton Ghost đó là Onekey Ghost, các bạn cũng có thể tải Onekey Ghost … để ghost windows 7 hiệu quả.

* GHOST WIN 7 BẰNG NORTON GHOST

Bước 1: Các bạn tải Norton Ghost

Khi máy tính khởi động sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

– Một là truy cập vào hệ điều hành bình thường

– Hai là truy cập vào phần mềm Norton Ghost. Bạn lựa chọn dòng thứ 2 để vào Norton Ghost.

Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost

Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Norton Ghost bạn chọn OK

Bước 3: Tại đây bạn chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để lựa chọn phân vùng lưu File Ghost

Bước 8: Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows 7 như ý muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-7-bang-norton-ghost-1238n.aspx Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost, không cần sử dụng đến ổ CD/DVD.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Ghost Win 7 32Bit + 64Bit Full Driver Thành Công ! trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!