Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn ghi đĩa DVDmp4 bằng ConvertXtoDVD 4.1.9.347

Mình thấy dạo này nhiều người muốn ghi đĩa DVD có đến 5-6 phim giống mấy cái quán cho thuê băng đĩa. Nên hôm nay mình giới thiệu các bạn một phần mềm ghi đĩa DVDmp4 có thể chứa được khoảng 10 tiếng video trong đó.

ConvertXtoDVD – một chương trình được thiết kế để chuyển đổi video sang một định dạng tương thích với đĩa DVD, và ghi ra DVD. Nó hỗ trợ các file video AVI, Mpeg, Mpeg4, DivX, Xvid, MOV, WMV, WMV HD, DV, MKV, DVD, và video. Chương trình không cần bên ngoài AVI-codec, vì nó sử dụng riêng của mình. ConvertXtoDVD tự động tạo ra các phân đoạn (chương), hỗ trợ nhiều âm thanh, với phụ đề (SRT SUB / IDX. SSA..). Chương trình cũng hỗ trợ việc tạo ra các menu đơn giản cho DVD, bạn có thể thiết lập một nền, chọn một thiết lập màu sắc và font cho chữ khắc. Các tính năng: * Hỗ trợ AVI, Mpeg, Mpeg4, DivX, Xvid, MOV, WMV, WMV HD, DV, MKV, DVD định dạng video * Hỗ trợ cho việc trích xuất các dòng video từ máy quay video, máy quay, TV / Sat, chụp thẻ * Kết nối tài liệu video lên đến 4 giờ liên tục * Hỗ trợ AC3, DTS, PCM, OGG, MP3 và các định dạng âm thanh * Tạo tiêu đề và phụ đề với sự hỗ trợ của SRT. SUB, IDX. SSA định dạng * NTSC, PAL chuyển đổi * Chọn để tiết kiệm * Xem trước các cầu thủ nhúng * Ghi các dự án hoàn thành vào đĩa DVD * Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, DVD-RAM, DVD + R DL, DVD-R DL, BD-R, BD-RE và ổ đĩa * Hỗ trợ Double Layer và HD-Burn công nghệ * Tạo một trình đơn đầy màu sắc * Tích hợp hướng dẫn cho hoạt động dễ dàng và đơn giản * Tốc độ cao * chất lượng cao kết quả * Pleasant và dễ sử dụng giao diện

Còn bây giờ là hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

: cài đặtẤn vào đó có bảng hiện lên như thế này Sau khi ADD phim vào phần mềm xong các bạn ấn chọn settings là hình thứ 2 từ phía dưới lên ở cùng cái cột với cái dấu cộng màu xanh ấy.

trong tab DVD menus tick chọn Auto-start playbackchuyển sang tab Subtitles trong mục Default Subtitles Language (identifier) chọn tiếng việt.

sang tab Burning thì các bạn chọn tốc độ ghi. Mặc định là 4x nhưng mình khuyên nên để 2.4x thôi chứ để 4x dễ lỗi lắm

Chỗ hình cột đèn giao thông ây. Nếu nó là màu xanh thì các bạn có thể add thêm phim hay video vào. Còn nếu là màu đỏ, hoặc vàng thì các bạn phải xóa 1 phim hoặc video đi. 4. Ưu điểm của phần mềm là ko làm thay đổi gì mấy chất lượng video. Các bạn dow phim về như thế nào thì ghi ra như thế gần như không khác gì. Các bạn cũng không cần đổi đuôi video ra ” .VOB ” làm gì cả vì phần mềm này làm hết rồi khi các bạn ấn convert. 5. Thời gian ghi convert và ghi ra đĩa là rất lâu nếu các bạn ADD vào phần mềm khoảng 10 tiếng video. Nếu là 10 tiếng video thì ghi và convert mất khoảng 8 tiếng đồng hồ vì thế các bạn nên cắm máy qua đêm. 6. Ghi đĩa xong mở lên mà SUB vẫn là tiếng anh hay ko có SUB thì các bạn cầm điều khiển đầu đĩa lên nhìn xem cái nút SUBTITLE nó ở đâu thì ấn vào đó thể nào cũng có SUB việt. (dĩ nhiên SUB các bạn phải có kèm phim lúc các bạn ADD vào phân mềm rồi)

Nguyễn Xuân Đàn @ 20:36 15/02/2011 Số lượt xem: 4202

Convertxtodvd: Ghi Đĩa Dvd Từ Nhiều Định Dạng

Thông thường, video của bạn gồm hàng chục định dạng khác nhau, để ghi chúng ra DVD bạn phải convert từng file video sang định dạng DVD (.vob) rồi mới có thể ghi chúng ra đĩa. Đôi khi có những định dạng mới mà phần mềm convert video của bạn lại không hỗ trợ.

ConvertXtoDVD là phần mềm rất mạnh mẽ có khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau giúp công việc tạo đĩa DVD trở nền đơn giản và tiện lợi gấp nhiều lần.

Bước 1: Tải bản dùng thử của ConvertXtoDVD tại địa chỉ http://download.vso-software.fr/vsoConvertXtoDVD4_setup.exe và tiến hành cài đặt.

Thiết lập các thông số cho chương trình

Bước 3: Trong thẻ General, mục Working Folder là nơi sẽ lưu lại file ảo của đĩa DVD dưới dạng ISO do ConvertXtoDVD tạo ra. Đánh dấu vào mục Remember last opened folder để chương trình ghi nhớ vị trí lưu file ISO cho những lần sử dụng kế tiếp.

Bước 4: Vào mục DVD menus. Đây là chức năng rất quan trọng giúp đĩa DVD tạo ra chạy theo đúng ý muốn. Tại mục này có một số lựa chọn sau:

Auto-start playback: Tự động chạy đĩa DVD.

Loop playback: Phát lại từ đầu sau khi kết thúc đĩa DVD.

Play titles one after the other: Chơi phần kế tiếp của DVD ngay sau khi kết thúc phần đang chạy.

Skip root menu initially: Bỏ qua menu gốc ban đầu.

Return to title menu after titleset playback: Khi kết thúc một phần trong đĩa DVD, đĩa sẽ tự động quay về menu lựa chọn, bạn nền bỏ đánh dấu mục này để đĩa DVD chạy được liền tục.

Don’t create title menu for single tittle: Không tạo menu lựa chọn cho đĩa DVD chỉ có duy nhất một phần.

Bước 5: Thẻ Chapters cho phép bạn ngắt 1 file video thành nhiều chương nếu video quá dài. Tuy nhiền, nếu muốn video chạy liền tục bạn nền bỏ chọn mục này.

Bước 6: Vào mục Encoding, bạn sẽ có các tùy chọn sau:

Target size: Lựa chọn DVD-5 hoặc DVD-9, DVD-5 là loại DVD có dung lượng 4,3GB còn DVD-9 là loại DVD có dung lượng 8,1GB cho chất lượng âm thanh và hình ảnh cao hơn. Tuy nhiền, bạn chỉ nền chọn DVD-5 vì một số đầu đĩa trền thị trường không hỗ trợ DVD-9.

Conversion priority: Lựa chọn mức độ ưu tiền của CPU để tăng tốc độ chuyển đổi file video.

Bước 7: Trong mục DVD specification, phần Format bạn chọn chuẩn video NTSC (chuẩn của Mỹ và Châu á).

Phần DVD Resolution bao gồm các lựa chọn về độ phân giải của đĩa DVD, nền chọn Full D1 [720*480 (NTSC) or 720*576 (PAL)] để đĩa DVD có chất lượng tốt nhất.

Chọn độ phân giải cho đĩa DVD

Phần Aspect ratio: Tùy chọn về kích thước của màn hình. Nếu bạn định chiếu trền TV LCD thì nền chọn tỷ lệ 16:9.

Bước 8: Vào mục Burning, chú ý phần Burn result to DVD, bạn nền chọn ISO Image in working folder để chương trình tạo ra 1 file ảo của đĩa DVD dưới dạng ISO. Điều này giúp bạn có thể ghi lại đĩa DVD nhiều lần.

Sau các bước cài đặt cơ bản ở trền, bấm OK và chọn yes để lưu lại các cài đặt đã chọn.

Chuyển đổi file video

Để đĩa DVD tạo ra có thể chạy trền các đầu đĩa dân dụng, bạn cần chuyển đổi các file video về cùng một định dạng.

Nút X màu đỏ là để bạn loại bớt video, còn 2 mũi tền ↑ và ↓ màu xanh lam giúp thay đổi thứ tự phát các video trong đĩa DVD.

Cột đèn xanh đỏ bền cạnh nút Convert sẽ thông báo cho bạn biết chất lượng của đĩa DVD. Đèn xanh nghĩa là chất lượng tốt nhất, đèn vàng là chất lượng trung bình, còn đèn đỏ là chất lượng thấp nhất. Khi gặp đèn đỏ bạn nền loại bớt một số video ra khỏi danh sách ghi đĩa DVD để tăng chất lượng cho đĩa DVD.

Bước 2: Bấm Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi file video, quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng, thời lượng của các video bạn chọn và cấu hình của máy tính.

Tạo file ISO

Sau quá trình chuyển đổi file video hoàn tất, bảng Burn DVD sẽ hiện ra, bạn chọn ISO Image in working folder rồi bấm Burn để phần mềm bắt đầu tạo file ISO.

Ghi ra đĩa DVD

Sau khi có được file ISO, bạn có thể ghi ra đĩa DVD dễ dàng. Nếu sử dụng Windows XP, bạn có thể sử dụng phần mềm Nero để ghi file ISO ra đĩa DVD. Còn nếu sử dụng Windows 7, chỉ cần kick đúp vào file ISO, một bảng thông báo hiện ra, bấm Burn, phần mềm ghi đĩa ISO tích hợp sẵn trong Windows 7 sẽ ghi đĩa DVD cho bạn.

Với ConvertXtoDVD, bạn có thể dễ dàng tạo ra một đĩa DVD tập hợp những đoạn video vui nhộn và trình chiếu trền màn hình TV để thưởng thức cùng bạn bè, người thân.

Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvd Bằng Nero 2014

Hướng dẫn ghi đĩa DVD bằng Nero 2014

nhancon

2018-06-06T21:33:35-04:00

2018-06-06T21:33:35-04:00

https://www.ghidiagiare.net/news/huong-dan-ghi-dia/huong-dan-ghi-dia-dvd-bang-nero-2014-1.html

Ghi Đĩa Giá Rẻ tại Đà Nẵng

Thứ tư – 06/06/2018 21:18

 

 

 

Nero là phần mềm ghi đĩa nổi tiếng trên thế giới và tốt nhất hiện nay. Trong suốt thời gian phát triển, Nero không còn đơn thuần chỉ là 1 chương trình ghi đĩa như ban đầu nữa. Hiện nay, nero ngoài việc giúp bạn ghi tốt các định dạng đĩa hiện nay thì Nero còn giúp bạn play hầu hết các định dạng video, hầu hết các định dạng đĩa multimedia.Việc convert các định dạng video, chỉnh sửa âm thanh, phát truyền hình trực tuyến (streaming) bạn hoàn toàn có thể thực hiện với Nero.

Hướng dẫn ghi đĩa DVD bằng Nero 2014

Đặc biệt, trong bản Nero Platinum 2014 này, bạn có thể chuyển đổi và chỉnh sửa định dạng UltraHD 4k, Chơi các đĩa Blu-ray và Blu-ray 3D. Tốc độ chuyển đổi các định dạng media đã được tăng gấp đôi trong bản Nero 2014 này. Ngoài hiệu suất được cải thiện đáng kể, còn nhiều thứ hay ho khác bạn có thể khám phá thêm

Hướng dẫn ghi đĩa DVD bằng Nero:Xem video hướng dẫn sau 

Cách Ghi Data, Ghi Đĩa Dữ Liệu Bằng Nero

Dữ liệu – File ” Ghi đĩa, tạo file ISO-BOOT

Nero, một trong những chương trình ghi đĩa hàng đầu hỗ trợ ghi nhiều dạng tệp tin, dữ liệu ra đĩa CD DVD một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghi data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero để lưu trữ dữ liệu của mình ra đĩa CD hoặc DVD.

Xem phim, đĩa Blu-ray với Nero Blu-ray Palayer trên Nero 2015 Mở file .nrg bằng phần mềm nào? (Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính Xin hướng dẫn cách tạo đĩa hình chạy được ở trên đầu đĩa? Một số phần mềm hay không nên bỏ qua

ghi data với nero

, ghi dữ liệu bằng nero , ghi data cd,

Nero General Clean Tool là phần mềm được thiết kế dành cho các sản phẩm của Nero, hỗ trợ người dùng loại bỏ hoàn toàn những file còn lưu lại trong trường hợp gỡ cài đặt ứng dụng Nero, ngoài ra, Nero Gỡ cài đặt ứng dụng NeroGarenal Clean Tools còn dọn dẹp file không cần thiết trong registry, cải thiện hiệu suất hệ thống.

Tin Mới

WonderFox DVD Ripper Pro – Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho máy tính

WonderFox DVD Ripper Pro là phần mềm ghi đĩa thông minh và cực nhanh, tự hào về khả năng trích xuất nội dung DVD thành các bản sao kỹ thuật số rõ ràng và hoàn hảo trong vòng vài phút. Đối với những người muốn chuyển đổi bộ sưu tập DVD phong phú của mình thành một thư viện rạp chiếu phim số an toàn và dễ truy cập, thì WonderFox DVD Ripper Pro là lựa chọn hoàn hảo.

Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvdmp4 Bằng Convertxtodvd 4.1.9.347 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!