Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Dùng Itools Để Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Thẻ Sim # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Dùng Itools Để Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Thẻ Sim # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Dùng Itools Để Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Thẻ Sim mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài cách sao chép thủ công bằng tính năng copy danh bạ trên điện thoại iPhone thì còn có một cách khác giúp bạn sao chép danh bạ này từ máy sang sim điện thoại thật đơn giản mà hiệu quả hơn hẳn so với các cách mà bạn đã từng biết và làm trước đây.

Việc chép danh bạ trên điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad hệ điều hành iOS của Apple có khá nhiều điểm hạn chế và không hề đơn giản như trên các dòng máy đen trắng hay các dòng điện thoại khác. Khác với việc copy danh bạ từ sim sang điện thoại iPhone thì ngược lại việc chép danh bạ từ máy iPhone sang sim lại khá phức tạp và khó khăn cho bất kỳ người dùng IOS nào. Và hôm nay https://itoolstiengviet.blogspot.com/ đã sưu tầm và chia sẻ tới bạn một phương pháp cực kỳ hay và hiệu quả đó là sử dụng công cụ iTools để chép toàn bộ danh bạ từ iPhone vào thẻ SIM cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao mà bất kỳ ai cũng có thể tự thao tác với các bước cơ bản sau đây.

Tải và cài iTools ở đây nếu bạn chưa có phần mềm này.

Tải và cài iTunes nếu bạn chưa có phần mềm này trước khi cài iTools.

Bước 1: Tắt chế độ lưu danh bạ trên iCloud, sau đó bạn vào cài đặt, chọn menu profile ở phần menu trên cùng và chọn iCloud.

Bước 2: Tắt menu danh bạ bằng cách di chuyển nút tùy chọn bật tắt về phía bên trái màn hình khi không còn hiển thị màu xanh nữa là OK. Tiếp theo nhấn chọn tính năng Lưu trên iPhone của tôi.

Bước 3: Kết nối máy tính với iPhone bằng phần mềm iTools, chọn menu info trên phần mềm.

Bước 4: Nhấn chọn tiếp Contact, tiếp theo nhấn chọn Disabled là OK, mọi thứ đã xong.

Bước 5: Vào menu danh bạ để sao chép toàn bộ, chọn Export, chọn tiếp Export as Vcard File để Export ra file danh bạ trên máy điện thoại.

Bước 6: Chọn folder chứa các file vCard. Sau đó bạn có thể vào folder này và chọn sao chép toàn bộ file vCard có trong đó.

Bước 7: Tiếp theo bạn có thể kết nối với 1 smartphone Android nào đó, lắp sin cần chuyển danh bạ sang và chuyển hết mọi thứ trong vCard sang máy smartphone đó là được.

Bước 8: Sau khi chép danh bạ xong bạn vào máy iPhone, mở danh bạ và chọn quản lý danh bạ rồi chọn lựa menu Import/ Export (Nhập// Xuất danh bạn) danh bạ.

Bước 9: Import file vCard vào và tiếp theo nhập từ điện thoại, hệ thống sẽ tìm kiếm và hiển thị các file vCard cho bạn chọn nhập vào máy.

Bước 10: Làm lại bước 8 và 9 nhưng chọn Xuất danh bạ và chọn lựa là thẻ SIM.

Bước 11: Chọn toàn bộ danh bạ muốn Export và nhấn vào Export là xong, việc chép danh bạ từ điện thoại iPhone sang thẻ SIM đã xong.

Cách Copy, Chép Danh Bạ Từ Iphone Vào Sim Bằng Itools

Người dùng iPhone khi lắp sim sang máy mới thì người dùng sẽ không thấy danh bạ của mình hiển thị trên SIM, cách sao chép danh bạ vào SIM trên iPhone không đơn giản như trên Android. Các bước chép danh bạ trên điện thoại Android vào SIM cũng khá đơn giản khi người dùng nhập, xuất danh bạ trên điện thoại Android chỉ với vài thao tác.

Còn trên iPhone, người dùng phải nhờ đến sự trợ giúp của một vài phần mềm kết nối giữa máy tính và điện thoại, phần mềm iTools là một ví dụ. Đây là một công cụ giúp người dùng iPhone/iPad quản lý các tập tin đa phương tiện, sao chép ảnh, tài liệu, sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc… và những tập tin khác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn chép danh bạ từ iPhone lên SIM với iTools

Bước 1: Khởi động iTool lên, cắm cáp kết nối iPhone của bạn vào máy tính, trên iPhone lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn Tin cậy hoặc Không tin cậy, bấm Tin cậy. Ngay sau đó iTools sẽ hiện ra thông tin iPhone của bạn, bấm Info để vào mục thông tin.

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện hướng dẫn tắt kết nối tính năng Danh bạ iCloud như ở dưới.

Bước 3: Lúc này hãy bật iPhone của bạn lên, vào ứng dụng Cài Đặt. Chọn mục tài khoản Apple của bạn, tiếp đó chọn tài khoản iCloud trong mục ID Apple.

Trong tài khoản iCloud, bạn hãy gạt tắt nút Danh bạ trong danh sách sử dụng iCloud, tiếp theo bấm Lưu trên iPhone của tôi.

Bước 4: Quay lại iTools trên máy tính, bạn hãy bấm Disable.

Tiếp đó là danh sách các số liên lạc được lưu trên iPhone.

Bước 5: Bạn hãy tích chọn số liên lạc muốn sao chép, hoặc bấm vào ô vuông ở cạnh Name để tích chọn tất cả.

Bước 6: Sau khi đã chọn được số liên lạc trong danh bạ, bạn hãy bấm vào Export và chọn Export as VCard File(.vcf).

Tiếp đó hãy chọn thư mục chứa file liên lạc, bấm Select Folder để xuất số liên lạc vào thư mục đã chọn.

Bước 7: Sau khi hoàn tất việc sao chép danh bạ, thư mục chứa các số liên lạc sẽ hiện ra. Tiếp theo, bạn phải cần một chiếc điện thoại Android để chép Danh bạ iPhone sang SIM, hãy lấy SIM trong chiếc iPhone vừa sao chép danh bạ ra, lắp vào một chiếc điện thoại Android và kết nối chiếc điện thoại Android đó vào máy tính.

Như vậy, bạn có thể thấy cách sao chép danh bạ từ iPhone vào SIM không quá phức tạp nhưng sẽ phải khá tốn thời gian, và cách này cũng chỉ là một phương án hạn chế việc phải Jailbreak máy mà thôi, để tiết kiệm thời gian hơn thì bạn có thể tham khảo cách sao lưu danh bạ trên iPhone vào Gmail trong bài viết Cách chuyển, sao lưu danh bạ điện thoại iPhone sang Gmail.

Hướng Dẫn Cách Copy Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính Bằng Itools, Chép Ảnh Từ Iphone Sang Máy Tính

Cách chuyển hình ảnh từ iphone sang máy tính đơn giản nhất hiện nay!

iPhone của bạn đã đến lúc đầy bộ nhớ, bạn cần Copy ảnh từ iPhone vào máy tính hay chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính nhằm giảm tải cho bộ nhớ của điện thoại hoặc cũng có nhu cầu khác, cũng như giúp cho việc chỉnh sửa ảnh, photoshop ảnh được tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều cách để Copy ảnh từ iPhone iPad sang máy tính cá nhân. Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính, cách đưa ảnh từ iPhone vào máy tính được thực hiện khá đơn giản, tương tự như việc copy ảnh từ các dòng điện thoại khác vào máy tính.

Do vậy hôm nay MSmobile sẽ hướng dẫn các bạn sẽ dễ dàng chép ảnh từ iPhone vào máy tính một cách nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính (cách chuyển ảnh từ iphone sang máy tính) được thực hiện phổ biến như sau:

1. Cách copy ảnh từ máy tính sang iPhone bằng iTools

Bên cạnh các phần mềm thông dụng như iTunes, 3Utools chúng ta cũng thường sử dụng phần mềm itools để đưa ảnh từ iPhone vào máy tính hay ngược lai cực đơn giản. Ở nội dung này, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sao chép ảnh từ máy tính sang iPhone bằng iTools như sau:

Bước 1: Các bạn cần cài iTools trên chiếc máy tính của mình

Bước 3: Các thao tác

Tại đây bạn có thể tạo các Album (New Album) để lưu trữ hình ảnh của mình, sau đó sử dụng thao tác kéo thả ảnh từ máy tính vào Album mà bạn tạo.

Tại đây bạn cũng sử dụng hình thức kéo thả nhạc từ máy tính vào iPhone của mình.

2. Cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính sang bằng iTools

Bằng các thao tác ngược lại với các bước trên các bạn chỉ cần kéo và thả đã có thể thực hiện việc Copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTools rồi.

Kết luận: Như vậy chỉ với phần mềm iTools các bạn sẽ thực hiện công việc sao chép hay chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại iPhone và thao tác ngược lại copy ảnh từ iPhone sang máy tính cực kỳ nhanh gọn rồi.

Lấy Lại Danh Bạ Trên Iphone, Khôi Phục Danh Bạ Điện Thoại Iphone, Ipad

Cách thực hiện này giúp bạn: Lấy lại danh bạ iPhone dễ dàng

Có rất nhiều nguyên nhân để lấy lại danh bạ trên iPhone, khôi phục danh bạ đã mất và với một chiếc điện thoại đa chức năng như iPhone thì việc lấy lại danh bạ trên iPhone là hoàn toàn có thể. Thậm chí việc lấy lại danh bạ trên iPhone được đơn giản hóa để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone dễ dàng cho dù là người không biết nhiều về điện thoại.

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên Iphone

Nhưng để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone thì chắc chắn các bạn phải sao lưu dạnh bạ iPhone trước đó còn không thì sẽ không có cách nào giúp bạn lấy lại danh bạ trên iPhone được cả. Nhưng thông thường tính năng sao lưu danh bạ iPhone đều được kích hoạt sẵn nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm, trừ khi bạn tắt chế độ sao lưu danh bạ này đi.

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ trên iPhone 1. Lấy lại danh bạ trên iPhone trên iPhone

Bước 1: Để lấy lại danh bạ trên iPhone chúng ta chỉ cần vào phần Danh bạ trong phần cài đặt.

Bước 2: Trong phần Danh bạ bạn chỉ cần nhấn vào phần nhập danh bạ để tiến hành lấy lại danh bạ trên iPhone.

Và sau đó bạn chỉ cần vào phần danh bạ để xem việc lấy lại danh bạ trên iPhone đã hoàn tất hay chưa.

2. Lấy lại danh bạ trên iPhone trên iCloud

iCloud là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực trên iPhone giúp người dùng iPhone có thể lấy lại danh bạ trên iPhone một cách nhanh nhất ở bất cứ đâu trong trường hợp SIM của bạn không lưu danh bạ.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập dịch vụ iCloud này TẠI ĐÂY. Sau đó bạn sử dụng tài khoản iCloud đã dùng trên điện thoại để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục cài đặt trên iCloud để tiến hành lấy lại danh bạ trên iPhone.

Bước 3: Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn khôi phục danh bạ để tiến hành lấy lại danh bạ trên iPhone.

Hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc lấy lại danh bạ trên iPhone, nhấn khôi phục và đợi hệ thống chuyển danh bạ về máy điện thoại iPhone của bạn thông qua WiFi hoặc 3G.

Với 2 cách lấy lại danh bạ trên iPhone trên sẽ giúp bạn lấy lại danh bạ được iPhone một cách dễ dàng. và bạn sẽ nhanh chóng có lại được danh bạ của mình. 2 cách trên cũng không phải là duy nhất để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-danh-ba-tren-iphone-khoi-phuc-danh-ba-32443n.aspx Qua đó bạn cũng có thể thấy sự tiện dụng của các công cụ, dịch vụ như iCloud cũng như phải thường xuyên đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone để có thể cập nhật danh bạ iPhone liên tục cũng như không sợ bị mất danh bạ nhờ việc đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone, iPad lên Gmail hoặc iTunes.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Dùng Itools Để Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Thẻ Sim trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!