Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Sinh Viên Của Viettel # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Sinh Viên Của Viettel # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Sinh Viên Của Viettel mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những ưu đãi của sim sinh viên của viettel

Các bạn đang là sinh viên nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc với gia đình cũng như để làm phương tiện kiểm tra thông tin và tài liệu học tập của mình. Nhưng bạn lại băn khoăn với vấn đề là chi phí dành cho mỗi tháng.

Nhận ưu đãi theo tháng

Khi kích hoạt thành công gói cước dành cho sinh viên, thì mỗi tháng các bạn sẽ được cộng vào tài khoản của mình là 25.000 đồng cùng với 30MB data tốc độ cao sử dụng trong tháng và không được bảo lưu sang tháng tiếp theo, và số tài khoản này sẽ hết vào các ngày cuối của mỗi tháng, vì vậy các bạn cần sử dụng hết để tránh lãng phí.

Việc áp dụng cộng vào tài khoản cho các bạn từ ngày 5 cho đến ngày 10 của mỗi tháng dương lịch, chính sách cộng vào tài khoản này sẽ áp dụng liên tục cho đến khi các bạn hết thời hạn thuộc đối tượng là sinh viên.

Ưu đãi về giá cước dịch vụ

Đối tượng là sinh viên luôn được hưởng ưu đãi trong tất cả các mặt, đối với các bạn đang dùng sim sinh viên sẽ được hưởng các gói cước rẻ nhất trong cả các cuộc gọi lẫn tin nhắn.

So với các thuê bao thông thường thì các bạn đối tượng sử dụng sim sinh viên Viettel được hưởng các gói cước gọi nội mạng 1.190đ/phút và gọi ngoại mạng: 1.390đ/phút. Việc nhắn tin chỉ còn lại 100 đồng cho một tin nhắn nội mạng và 250 đồng cho các tin nhắn ngoại mạng.

Các bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi vào tổng đài tư vấn việc làm với đầu số 1555. Sử dụng các ưu đãi của Viettel giúp các bạn xa nhà có thêm điều kiện để trò chuyện lâu hơn với gia đình và bạn bè. Thật ghen tỵ với các bạn sinh viên đúng không nào?

Cách đăng ký 3G dành cho sim sinh viên

Đối với các thuê bao thông thường của Viettel thì chỉ có thể đăng ký theo các gói mimax theo tháng với giá thấp nhất là 70.000 đồng một tháng. Còn đối với các thuê bao là sim sinh viên chỉ cần đăng ký với một tháng 50.000 đồng các bạn sẽ được sở hữu 3GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày và khi hết tốc độ cao truy cấp tốc độ thường.

Còn đối với gói cước 25.000 theo tháng các bạn hãy kiểm tra nêu mình thuộc trong danh sách được ưu tiên thì hãy đăng ký với cú pháp MISVKM gửi 191.

Ưu đãi đăng ký các gói riêng biệt

Các gói riêng biệt chỉ dành cho các thuê bao là sim sinh viên viettel mới có thể được hưởng những ưu đãi thật bất ngờ và khủng như sau. Để được giảm cước gọi nội mạng còn 200 đồng/phút và 550sms để nhắn tin thì các bạn hãy nhanh tay đăng ký VT100 gửi 109. Gía cước của nó chỉ cần 2.500 đông/ngày.

Hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp để hỗ trợ việc giải trí và học tập. Hiện tại bạn sẽ được giảm giá 20.000đ khi đăng ký gói 3G Viettel sinh viên sau:

Còn nếu bạn muốn được có nhiều các phút gọi cũng như tin nhắn thì hãy đăng ký gói cước SV25 gửi 109 để có 250 phút gọi cho các thuê bao nội mạng, 250 sms nội mạng và 2GB data tốc độ cao miễn phí, cước gọi sau ưu đãi chỉ còn lại 690đ/phút, giá cước của nó chỉ cần 25.000 đồng/tháng.

Hướng dẫn việc chuyển thành sim sinh viên của viettel

Với những ưu đãi cực khủng như vậy thì những ai đang là sinh viên hãy nhanh chóng mang sim của mình tới các của hàng của Viettel để được hỗ trợ thủ tục đăng ký hoặc là mua sim sinh viên ngay tại các trung tâm giao dịch của Viettel.

Với hình thức hòa mạng được chuyển từ gói cước mà bạn đang sử dụng sang gói student hoặc là bộ kit mới của Viettel. Để được hưởng các gói cước ưu đãi từ nhà mạng Viettel các bạn hãy nhanh chóng đăng ký để chuyển sang sim sinh viên Viettel.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Sim Sinh Viên Của Mạng Viettel

Nếu như các thuê bao Mobifone rất quan tâm đến các gói cước 3G Mobifone cũng như các gói 3G Fast Connect Mobifone thì các thuê bao của nhà mạng Viettel còn quan tâm đến cách làm sim sinh viên của Viettel. Bởi lẽ, sim sinh viên của Viettel luôn đi kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng, bao gồm cả ưu đãi gọi thoại, tin nhắn SMS cũng như dung lượng data 3G Viettel tốc độ cao.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách đăng ký làm sim sinh viên Viettel, chỗ làm sim sinh viên Viettel cùng với điều kiện làm sim sinh viên Viettel và những ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng sim sinh viên Viettel. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách làm sim sinh viên Viettel

Cách đăng ký sim sinh viên Viettel rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ hợp lệ, sau đó đến các điểm đại lý làm sim sinh viên Viettel và hoàn thiện thủ tục đăng ký sim sinh viên là được. Chi tiết các giấy tờ làm sim sinh viên Viettel cần có và địa chỉ làm sim sinh viên Viettel như sau:

Làm sim sinh viên Viettel cần những giấy tờ gì?

Làm sim sinh viên Viettel cần giấy tờ gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo thông tin từ nhà mạng, để làm sim sinh viên Viettel chính chủ, bạn cần chuẩn bị bản gốc và bản sao Thẻ sinh viên hoặc Giấy báo nhập học (đối với các bạn chưa có thẻ sinh viên) hoặc Phiếu xác nhận sinh viên (do nhà trường xác nhận) cùng với Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước. Bản photo của các giấy tờ này không cần công chứng.

Đăng ký làm sim sinh viên Viettel cần những gì?

Đăng ký sim sinh viên Viettel ở đâu?

Bên cạnh câu hỏi làm sim sinh viên Viettel cần gì, rất nhiều người cũng thắc mắc không biết địa chỉ làm sim sinh viên Viettel ở đâu. Theo quy định của nhà mạng, để làm sim sinh viên của Viettel, bạn cần mang các giấy tờ đến các cửa hàng giao dịch, văn phòng ủy quyền của Viettel để tiến hành làm thủ tục.

Chi phí làm sim sinh viên Viettel bao nhiêu tiền?

Giá làm sim sinh viên Viettel là bao nhiêu, làm sim sinh viên Viettel có mất tiền không, làm sim sinh viên Viettel hết bao nhiêu tiền… là những câu hỏi cũng được các bạn sinh viên rất quan tâm khi muốn làm sim sinh viên Viettel.

Theo quy định làm sim sinh viên Viettel, lệ phí làm sim sinh viên Viettel là 50.000 đồng, trong đó, 25.000 đồng là tiền cước hòa mạng và 25.000 đồng là giá Bộ KIT SIM mới, đối với khách hàng hòa mạng mới. Trường hợp làm sim sinh viên Viettel miễn phí là khi bạn chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký làm sim sinh viên Viettel 2017

Đăng ký làm sim Viettel sinh viên thành công, thuê bao di động sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel, bao gồm cước thoại, cước phí SMS cũng như ưu đãi cộng tiền, data tốc độ cao hàng tháng, cụ thể như sau:

– Thuê bao sinh viên Viettel sẽ được giảm cước phí đăng ký gói cước MIMAX Viettel (có cước phí bằng cước đăng ký Gói cước 3G mobifone MIU) từ 70.000 đồng chỉ còn 50.000 đồng, có ngay 600MB data tốc độ cao ưu đãi

– Thuê bao sinh viên Viettel sẽ được giảm giá cước phí nhắn tin, gọi thoại cả nội và ngoại mạng chỉ còn 1190đ/phút gọi nội mạng, 1390đ/phút gọi ngoại mạng, 100đ/SMS nội mạng và 250đ/tin ngoại mạng.

– Thuê bao hòa mạng sim sinh viên Viettel thành công sẽ được tặng ngay số tiền là 25.000 đồng vào tài khoản gốc để bạn có thể sử dụng cho việc nhắn tin, gọi thoại nội ngoại mạng, hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích của Viettel

Các Thủ Tục Đăng Ký Làm Sim Sinh Viên Của Viettel Trong Năm 2022

Sinh viên luôn là đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà cung cấp dịch vụ. Có thể thấy các chương trình ưu đãi hay chính sách khuyến mãi của Viettel đa phần đều dành riêng cho sinh viên bởi đây là đối tượng còn nhiều khó khăn về tài chính.

Thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký sim sinh viên Viettel khi tham gia sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Do vậy, nếu đang là sinh viên, bạn không nên bỏ qua những ưu đãi mà nhà mạng Viettel dành riêng cho mình.

Để được hưởng khuyến mãi theo đúng đối tượng và đảm bảo quyền lợi khi còn là sinh viên, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hòa mạng sim sinh viên Viettel, từ đó các bạn có thể tiết kiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ từ Viettel đấy.

Thủ tục cần thiết để đăng ký làm sim sinh viên Viettel trong năm 2021:

– C hứng minh nhân dân bản photocopy (không cần công chứng). Tuy nhiên các bạn nhớ đem theo bản gốc để nhân viên Viettel đối chiếu.

– Thẻ sinh viên hoặc Phiếu xác nhận sinh viên (trong trường hợp chưa có thẻ sinh viên) hoặc giấy báo nhập học (trong trường hợp mới trúng tuyển). Các loại giấy tờ này cũng nộp bản photocopy (không cần công chứng) và mang theo bản gốc để đối chiếu.

– Điền thông tin cá nhân đầy đủ vào tờ khai do Viettel cung cấp.

– Cước phí hòa mạng/đăng ký sim sinh viên lần đầu tiên là 25.000đ và 50.000đ cho lần thứ 2 trở đi (trường hợp bị mất sim muốn làm lại hoặc đăng ký thêm sim sinh viên khác).

– Cước gọi thoại và nhắn tin rẻ nhất trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel.

– Được hệ thống đăng ký tự động và miễn cước thuê bao gói data mặc định

– Được đăng ký gói 3G MiMaxSV Viettel với giá chỉ 25.000đ có 2GB data tốc độ cao sử dụng trọn gói.

– Được đăng ký gói VT100 với giá chỉ 3.500đ/ngày có 550 SMS nội mạng và cước gọi nội mạng chỉ còn 550đ/phút.

– Đối với thuê bao hòa mạng mới, hệ thống sẽ cộng 150MB data và 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi thuê bao trong suốt 12 tháng đầu tiên. Kể từ tháng thứ 13 trở đi, ưu đãi này còn 30MB data 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ/tháng.

– Miễn cước data khi sử dụng ứng dụng Mocha.

Hướng Dẫn Các Thủ Tục Đăng Ký Làm Sim Sinh Viên Viettel, Mobifone, Vina

Hiện nay có 3 nhà mạng lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone, cả 3 nhà mạng này đểu có thể làm sim sinh viên, chúng tôi sẽ giới thiệu các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của cả 3 nhà mạng.

Các thủ tục làm sim sinh viên của nhà mạng Viettel

Các bạn học sinh, sinh viên muốn đăng ký thuê bao Viettel cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Thẻ căn cước (chứng minh thư nhân dân) bản chính và 1 bản photo, thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ có thể chứng minh bạn đang theo học tại trường đại học, cao đẳng hay trung cấp nào (Vd: giấy nhập học, thẻ thư viện…) bản chính và bản photo còn hiệu lực.

Các bước đăng ký:

Thủ tục đăng ký hòa mạng Viettel:

+ Bạn phải có 1 sim Viettel hoặc chưa có thì đăng ký hòa mạng sim mới

Mang theo sim và các giấy tờ cần thiết ở trên tới cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên của cửa hàng hướng dẫn.

+ Các nhân viên của cửa hàng sẽ đưa cho bạn 1 bản đăng ký, bạn cần điền tất cả các thông tin của mình vào tờ khai đó.

+ Phí đăng ký lần đầu sẽ là 25.000đ, những lần tiếp theo muốn làm lại sim hay đăng ký thêm 1 sim khác thì phí là: 50.000đ

Khi khách hàng sử dụng sim sinh viên thì giá cước thoại cũng như nhắn tin sẽ rẻ hơn so với các gói cước khác của cùng nhà mạng.

Cước phí nội mạng chỉ:1.190đ/phút

Cước ngoại mạng chỉ: 1.390đ/phút

SMS nội mạng dành cho sinh viên: 100đ/tin

SMS ngoại mạng dành cho sinh viên: 250đ/tin

Ngoài ra còn có các gói cước MiMaxSV Viettel, VT100 cực ưu đãi cho Sinh viên, cước phí chỉ 3.500đ và được hưởng 550 tin nhắn và 550đ/phút khi gọi nội mạng.

Sim Sinh viên Viettel mới sẽ được thêm 150MB cho việc truy cập Internet và tặng thêm 30.000đ/tháng trong năm đầu, các năm tiếp theo còn 30MB và tặng 25.000đ/tháng.

Thời hạn sử dụng phụ thuộc vào thời gian bạn học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp, sẽ có giá trị cùng với thẻ sinh viên.

Nếu bạn đăng ký theo nhóm thì sẽ được giảm thêm 50% cước thông thường.

Các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của nhà mạng Mobifone

Bạn là một sinh viên đang sử dụng sim Mobifone hoặc chưa hòa mạng Mobifone và bạn muốn biết các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Các bước đăng ký:

Đối tượng: là tất cả các Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

Giấy tờ cần mang theo khi đăng ký hòa mạng Mobifone: Thẻ căn cước (chứng minh nhân dân) và thẻ sinh viên mang theo bản chính và 1 bản photo

Gói cước mà bạn hòa mạng tên: Q-Student Mobifone

Mỗi sinh viên chỉ được đăng ký 1 sim duy nhất của mạng Mobifone mà thôi.

Mạng Mobifone được kết nối sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Những ưu đãi của nhà mạng Mobifone:

Khi đăng ký thành công mạng Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

+ Gọi nội mạng: 1.180đ/phút

+ Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

+ Nhắn tin nội mạng: 99đ/tin nhắn

+ Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/tin nhắn

+ Ưu đãi dành cho nhóm: 780đ/phút

Hàng tháng Sinh viên sẽ được tặng thêm 25.000đ vào tài khoản

Sẽ có 35MB/tháng để truy cập Internet

Chi phí khi hòa mạng: 25.000đ

Các thủ tục đăng ký làm sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone

– Một thẻ sim đang sử dụng hoặc hòa mạng thẻ sim mới.

Tên của gói cước Max Sinh viên Vinaphone nhận được 2GB data để truy cập Internet.

Bạn có thể chuyển đổi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 MAX gửi 1544

Cước thuê bao chỉ còn 690đ/phút

Được cộng thêm vào tháng đầu tiên là 50.000đ, 47 tháng tiếp theo chỉ còn 30.000đ/tháng

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Sinh Viên Của Viettel trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!