Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Viettel Trọn Gói 30K Nhanh Nhất / 2023 # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Viettel Trọn Gói 30K Nhanh Nhất / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Viettel Trọn Gói 30K Nhanh Nhất / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet trong công việc, đời sống của mọi người là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều tiền để lựa chọn các gói cước giá cao. Các gói cước Viettel giá 30k chính là sự lựa chọn hợp lý của rất nhiều người. Đăng ký 3G Viettel trọn gói 30k như thế nào? chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

I. Thông tin gói cước 3G Viettel trọn gói 30k

Hiện nay, hai gói cước Viettel 30k được mọi người sử dụng nhiều nhất là TOMD30 và D30. Thông tin chi tiết về 2 gói cước này như sau:

II. Cách đăng ký 3G Viettel 30k

1. Cách đăng ký 3G Viettel trọn gói 30k TOMD30

Để đăng ký 3G Viettel trọn gói 30k TOMD30, các bạn phải đảm bảo được các điều kiện như sau:

Là thuê bao Viettel đang hoạt động ổn định

Là thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài

Tài khoản có ít nhất 30.000 VND nếu là thuê bao trả trước

Tài khoản thanh toán đầy đủ hóa đơn tháng trước nếu là thuê bao trả sau.

Nếu bạn đáp ứng được điều kiện như trên thì hãy đăng ký gói cước với cú pháp:

TOMD30 là tên gói cước bạn đăng ký

9123 là tổng đài tiếp nhận đơn đăng ký

2. Cách đăng ký gói cước Viettel 30K D30

Điều kiện để đăng ký gói cước D30 như sau:

Nếu bạn đáp ứng đồng thời 3 điều kiện trên thì hãy đăng ký gói cước D30 theo cú pháp:

D30 là tên gói cước bạn đăng ký

9123 là tổng đài tiếp nhận đơn đăng ký

III. Những cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói cước Viettel 30k

1. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data còn lại

Trong quá trình sử dụng gói cước, các bạn phải thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của mình để căn cứ vào đó điều chỉnh mức độ sử dụng để không ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của mình. Cú pháp kiểm tra lưu lượng còn lại như sau:

Hệ thống sẽ gửi thông tin nhắn thông báo về gói cước bạn sử dụng cũng như dung lượng Data còn lại.

Bên cạnh việc đăng ký 3G Viettel trọn gói 30k thì cũng có những người muốn hủy gói cước do không còn phù hợp với gói cước đó nữa. Cú pháp hủy gói cước của Viettel như sau:

Ví dụ, nếu bạn muốn hủy gói cước D30 thì hãy soạn tin: HUY D30 gửi 191

Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi tin nhắn để yêu cầu bạn xác nhận lại lệnh hủy gói cước. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn.

Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói 50K / 2023

Hiện Viettel có gói cước D50 dành riêng cho những khách hàng muốn đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k. Với gói cước này, chỉ với 50.000 đồng , thuê bao sẽ sở hữu đến 3.5Gb data tốc độ cao. Giúp lướt web và online thỏa thích trong 30 ngày . Đây là gói cước 50000 đồng của Viettel được ưa chuộng và đăng ký nhiều nhất hiện nay. Bởi những khách hàng sử dụng sim Dcom trả trước.

Ngoài ra, Viettel luôn dành những ưu đãi lớn dành cho sinh viên. Nếu là thuê bao sinh viên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước MIMAX70 với cước phí chỉ 50.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Thuê bao thông thường sẽ sở hữu gói cước với mức cước phí 70.000 đồng/tháng . Sinh viên sẽ có ngay tốc độ cao và không giới hạn dung lượng tốc độ thường để sử dụng thỏa thích.

II. Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k

1. Với gói cước D50 Viettel

Thuê bao phải đáp ứng các điều kiện:

Là sim Dcom trả trước đang hoạt động 2 chiều của Viettel.

Trong tài khoản có tối thiểu 50.000 đồng cước phí vào thời điểm đăng ký.

Cú pháp đăng ký:

2. Với gói cước MIMAX70 Viettel

Mức cước phí 50.000 đồng , thuê bao phải đáp ứng các điều kiện:

Là sim sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Có đủ tối thiểu 50.000 đồng cước phí trong tài khoản tại thời điểm đăng ký.

Không đang sử dụng bất cứ gói cước 3G/4G Viettel nào khác.

Sau khi đảm bảo mình đã thỏa mãn đủ các điều kiện tương ứng với gói cước mình muốn đăng ký trên. Thuê bao có thể tiến hành Đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k. Cũng như đa số các gói cước, cách để đăng ký gói cước 50000 đồng của Viettel là sử dụng cú pháp để đăng ký tự động.

Với gói cước MIMAX70, cú pháp đăng ký sẽ là:

988041166 là mã kích hoạt đăng ký gói cước

9123 là tổng đài đăng ký gói cước của Viettel

Tin nhắn đăng ký gói cước là hoàn toàn miễn phí.

III. Kinh nghiệm lựa chọn gói cước 50k Viettel của người dùng

Đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k hiện trở thành một trào lưu trong cộng đồng người dùng Viettel. Đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Bạn sẽ khó tìm được một gói 50000 của Viettel nào khác mà có nhiều ưu đãi lớn đến vậy. Với 3Gb hoặc 3.5Gb mỗi 30 ngày sử dụng cùng với không giới hạn data tốc độ thường. Thuê bao có thể lướt Facebook, cập nhật trạng thái, đọc tin tức, chơi game, v.v. mà không bao giờ lo bị ngắt kết nối.

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy và nào như đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k D50 và MIMAX70. Ngoài đối tượng học sinh, sinh viên,… Nhân viên văn phòng, người nội trợ, người về hưu cũng là những khách hàng ưa thích sản phẩm gói cước 50000 đồng của Viettel. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng cú pháp đăng ký trên và sở hữu ngay cho mình những phút kết nối mạng di động hài lòng ngay thôi nào!

Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Theo Tháng / 2023

Thuê bao Viettel hiện nay đang vô cùng ưa chuộng các gói cước 3G Viettel trọn gói bởi tính tiện dụng và tiết kiệm vô cùng của gói cước 3G Viettel này. Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản là bạn đã sở hữu ngay cho mình 01 gói cước 3G trọn gói của Viettel hoàn toàn không giới hạn dung lượng 3G truy cập trong tháng và không tính phí phát sinh cho khách hàng sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật, khiến hàng triệu người dùng Viettel trên toàn quốc đổ xô đăng ký gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel trọn gói:

Cách đăng ký qua cú pháp tin nhắn Cách đăng ký online qua ShopViettel

Ngoài cách đăng ký theo cú pháp tin nhắn như trên thì hiện nay quý khách có thể đăng ký qua trang web Shop Viettel là https://shop.viettel.vn. Cách đăng ký online qua shopViettel cũng khá đơn giản, quý khách hãy thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web https://shop.viettel.vn sau đó chọn mục Gói cước, chọn gói tháng. Lúc này các gói cước theo tháng hấp dẫn sẽ hiện ra cho quý khách hàng lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Viettel trọn gói:

Gửi xong tin nhắn đăng ký gói ưu đãi 3G trọn gói của Viettel quý khách được tận hưởng mức ưu đãi data khổng lồ và miễn phí data xuyên suốt chu kỳ gói từ đó có thể yên tâm sử dụng data mà không lo lắng phải đối mặt với khoản cước phí tiêu dùng cuối tháng cao ngất ngưỡng nữa phải không nào?

– Cước phí phát sinh khi hết dung lượng 3G mặc định của gói hoàn toàn được miễn phí

– Thuê bao đăng ký gói 3G trọn gói phải đảm bảo tài khoản chính của thuê bao đủ điều kiện đăng ký

– Thuê bao cài đặt 3G Viettel, đăng ký GPRS trước khi sử dụng dịch vụ

– Để kiểm tra tài khoản các gói cước 3G trọn gói soạn tin: KTTK gửi 191. Khi hết dung lượng data tốc độ cao, quý khách có thể mua thêm dung lượng như sau.

– Để hủy gói cước 3G trọn gói soạn tin: HUY gửi 191 gửi xác nhận Y gửi 191

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel !

Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng 2022 / 2023

Đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng là giải pháp hữu hiệu giúp quý khách hàng thoải thích truy cập Internet miễn phí trên di động với giá cước tiết kiệm nhất. Theo đó, khi đăng ký gói cước 3G trọn gói của Viettel quý khách hàng sở hữu ngay kho dung lượng tốc độ cao siêu khủnghơn thế nữa gói cước Internet 3G Viettel rẻ nhất còn cho phép quý thuê bao truy cập Internet miễn phí không giới hạn data trong suốt chu kỳ của gói.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng sử dụng:

Cú pháp đơn giản nhất để đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn data với mức giá rẻ nhất cho thuê bao trả trước Viettel, thuê bao trả sau Viettel như sau:

– Trong đó: Tên-Gói là tên gói 3G Viettel không giới hạn data mà thuê bao chọn sử dụng, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel hỗ trợ đăng ký 3G/4G.

– Chẳng hạn, quý khách hàng có nhu cầu sở hữu gói cước MIMAX90 Viettel với ưu đãi data lên đến 5GB sử dụng trọn gói chỉ 90.000đ/tháng, không cước phí phát sinh thì hãy soạn tin nhắn:

– Lưu ý: Quý khách cần tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng dung lượng ưu đãi từ gói cước 3G trọn gói của Viettel. Bởi thao tác này nhằm tạo thời gian cho hệ thống cập nhật lại toàn bộ ưu đãi trong tài khoản data của quý khách.

Bảng giá các gói cước 3G Viettel trọn gói không cước phí phát sinh:

Hiện nay trên thị trường, mặc dù có khá nhiều gói cước 3G Viettel theo ngày, theo tháng, theo năm nhưng gói cước tháng 3G Viettel trọn gói luôn được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất quý khách cần tham khảo chi tiết về giá cước và ưu đãi data đi kèm trong mỗi gói 3G của Viettel trong bảng sau đây:

Với tốc độ thường 1Mps của gói cước UMAX300 đảm báo cho bạn có thể sử dụng truy cập mạng để xem Video, nghe nhạc trực tuyến, chơi game….

Thông tin cần biết khi đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói:

1. Quy định về cách tính cước khi đăng ký 3G trọn gói của Viettel:

Thuê bao trả trước: Trừ trực tiếp cước phí đăng ký vào tài khoản chính.

Với thuê bao trả sau: Cước phí đăng ký 3G của viettel sẽ tính vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng của quý khách. Số tiền này được chi trả vào 1 ngày nhất định trong tháng.

2. Chu kỳ sử dụng của gói 3G:

Thuê bao trả trước: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thuê bao trả sau: Đến ngày cuối cùng trong tháng.

3. Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Viettel trọn gói hiệu quả nhất:

Để kiểm soát toàn bộ dung lượng 3G Viettel tốc độ cao trong tài khoản data quý khách hàng nên thường xuyên tra cứu dung lượng 3G Viettel theo 1 trong 2 cách sau đây, soạn tin nhắn gửi hoặc kiểm tra trên ứng dụng MY VIETTEL.

Gói cước Internet 3G trọn gói của Viettel có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng. Vi thế quý khách không phải mất thời gian để kích hoạt lại gói cước.

Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục hoặc muốn chuyển sang gói 3G Viettel không giới hạn dung lượng khác thích hợp hơn, quý khách hàng cần chủ động hủy 3G Viettel với cú pháp: gửi , sau đó tiến hành theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký 3G Viettel Trọn Gói 30K Nhanh Nhất / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!