Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Cuộc Thi: Giao Thông Thông Minh / 2023 # Top 15 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Cuộc Thi: Giao Thông Thông Minh / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cuộc Thi: Giao Thông Thông Minh / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH, THCS trong toàn huyện.

Căn cứ Chỉ thị số 2737/CT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm củagiáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2012 – 2013;

Thực hiện công văn số 1063/SGDĐT-GDTH ngày 07/9/2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 cấp tiểu học;

Thực hiện Công văn số 1085/SGDĐT-GDTrH ngày 11 tháng 9 năm 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk, về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 đối với giáo dục trung học;

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc Hướng dẫn các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện triển khai cuộc thi “Giao thông thông minh” trên Internet năm 2012 như sau:

Tai nạn giao thông ngày càng tăng khiến an toàn giao thông hiện nay không chỉ là vấn đề của ngành giao thông mà là của mọi người, mọi ngành, mọi tổ chức ….

Để góp phần vào việc giáo dục kiến thức, kỹ năng và thái độ của học sinh khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức chấp hành Luật khi tham gia giao thông, và đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong trường học.

Phòng GD&ĐT đề nghị các trường Tổ chức và hướng dẫn học sinh tham gia Cuộc thi “Giao thông thông minh” theo Thể lệ cuộc thi ban hành kèm theo Quyết định số 152/QĐ-UBATGTQG ngày 28 tháng 8 năm 2012, của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia một cách nghiêm túc (Thể lệ cuộc thi kèm theo) công văn này.

Nhận được Công văn này, đề nghị các trường nghiên cứu triển khai thực hiện, báo cáo kết quả về Phòng GD&ĐT trước ngày 30/5/2013./.

THỂ LỆ

CUỘC THI “GIAO THÔNG THÔNG MINH” TRÊN INTERNET

(Được ban hành kèm theo Quyết định số 152/QĐ-UBATGTQG ngày 28 tháng 8 năm 2012) I. Mục đích :

1. Giáo dục kiến thức, kỹ năng và thái độ của học sinh, sinh viên và các đối tượng khác khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hoá giao thông.

2. Tuyên truyền đến gia đình và cộng đồng về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông.

3. Góp phần đổi mới phương pháp dạy và học về luật giao thông trong nhà trường.

II. Nội dung và các hình thức thi: 1. Nội dung:

1.1. Về kiến thức: Quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; kiến thức cơ bản về an toàn giao thông; một số hiểu biết về công trình giao thông, phương tiện tham gia giao thông.

1.2. Về kỹ năng: Tham gia giao thông an toàn; xử lý tình huống giao thông; điều khiển phương tiện giao thông; khắc phục hậu quả và giải quyết tai nạn giao thông.

1.3. Về thái độ: Ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; chấp hành luật và tuyên truyền về pháp luật giao thông.

2. Các hình thức thi:

a. Thi tự do là thi không có sự giám sát, hoàn toàn tự nguyện.

b. Mỗi vòng thi tự do, thí sinh sẽ được thể hiện hiểu biết của mình trong 30 phút. Các câu hỏi xuất hiện kế tiếp nhau (trả lời xong câu trước thì câu sau xuất hiện), cụ thể:

– Ở các vòng 1, 3, 5, 7, 9, 11, 13, 15, 17 mỗi lần vào thi tự do thí sinh sẽ gặp một đề thi với 30 câu hỏi. Ở các vòng thi này thí sinh phải đạt từ 250 điểm trở lên mới được thi vòng tiếp theo. Thí sinh không đạt 250 điểm có thể thi lại.

– Ở các vòng 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18 mỗi lần vào thi tự do thí sinh sẽ gặp một đề thi với số lượng câu hỏi phụ thuộc tốc độ làm bài của thí sinh.

c. Mỗi học sinh, sinh viên có quyền tạo nhiều tài khoản để thi tự do.

2.2. Thi chính thức:

a. Thi chính thức là thi có sự giám sát của giám thị do nhà trường tổ chức.

b. Mỗi quý nhà trường tổ chức thi một lần theo quy định của Ban Tổ chức cấp toàn quốc (trên trang : http://gttm.go.vn) để xếp giải quý.

c. Học sinh muốn thi chính thức phải tham gia thi tự do và điều kiện được thi quý như sau : vượt qua vòng 6 mới được thi quý thứ nhất, vượt qua vòng 12 mới được thi quý thứ hai, vượt qua vòng 18 mới được thi quý thứ ba.

d. Thí sinh chỉ được thi một lần (dù bao nhiêu điểm) trong kỳ thi chính thức hàng quý.

e. Trong kỳ thi chính thức thí sinh được hiện hiểu biết của mình trong 30 phút với số lượng câu hỏi phụ thuộc tốc độ làm bài. Các câu hỏi xuất hiện kế tiếp nhau (trả lời xong câu trước thì câu sau xuất hiện). Khi đồng hồ đếm ngược báo hết giờ thì số điểm thi sẽ hiển thị trên màn hình cùng thông báo điểm của từng câu đã thực hiện.

III. Thời gian và đối tượng đăng ký tham gia 1. Thời gian:

a. Thời gian phát động cuộc thi: tháng 9/2012

b. Thời gian trao giải:

– Trao giải hàng tháng: vào ngày thứ 7 của tuần thứ 4 háng tháng.

– Trao giải hàng quý: vào tuần cuối cùng của tháng thứ 3; thứ 6; thứ 9.

– Trao giải toàn quốc: vào tháng cuối tháng 5 hàng năm

2. Đối tượng và cách thức đăng ký: 2.1. Đối tượng:

– Năm học 2012 – 2013: Ban tổ chức tập trung vào học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở có điều kiện truy cập Internet và có nguyện vọng tham gia cuộc thi.

– Từ năm học 2013- 2014: Học sinh các trường phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên; học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề, trung cấp chuyên nghiệp có điều kiện truy cập Internet và có nguyện vọng tham gia cuộc thi.

2.2. Đăng ký tham gia:

a. Học sinh, sinh viên đăng ký thành viên trên trang web http://giaothong.go.vn (hoặc http://gttm.go.vn )(xem phần hướng dẫn đăng ký).

– Học sinh phổ thông cần đăng ký đúng các thông tin gồm: họ và tên; thông tin về địa chỉ lớp, trường, quận/huyện, tỉnh và thành phố. Học sinh đăng ký vào cấp học nào chỉ được thi ở cấp học đó.

– Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề, trung cấp chuyên nghiệp cần đăng ký đúng các thông tin gồm: họ và tên; thông tin địa chỉ về lớp, khoa, trường; quận/huyện; tỉnh, thành phố.

b. Khi đã đăng ký thành viên, học sinh, sinh viên vào trang web và đăng nhập với tên truy cập và mật khẩu đã đăng kí. Sau khi đăng nhập thành công, học sinh, sinh viên chọn để tham gia các vòng thi tự do và chọn “Thi chính thức” để tham gia các kỳ thi chính thức.

c. Tên truy cập của học sinh không được vi phạm các quy định về đặt tên của trang web http://giaothong.go.vn (hoặc http://gttm.go.vn ) . Học sinh phải có trách nhiệm bảo mật tài khoản của mình (khi bị mất hoặc quên sẽ không được hỗ trợ tìm lại).

d. Học sinh, sinh viên đã đăng ký tài khoản tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet- IOE có thể dùng tài khoản này để tham gia cuộc thi.

IV. Cách thức chấm điểm và xếp giải: 1. Thi tự do:

– Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.

– Giải tháng xếp theo kết quả thi của các vòng chẵn (chỉ số phụ là kết quả vòng thi lẻ kề trước vòng thi chẵn).

– Giải quý xếp theo tổng kết quả 3 vòng chẵn trong quý (chỉ số phụ là kết quả 3 vòng lẻ trong quý).

– Giải năm học xếp theo kết quả tất cả các vòng chẵn (chỉ số phụ là tổng kết quả các vòng lẻ trong năm học).

2. Thi chính thức:

– Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm, số điểm của thí sinh bằng tổng số điểm của mỗi câu trả lời đúng trong thời gian thi tối đa 30 phút. Trả lời sai không bị trừ điểm.

– Kết quả thi chính thức mỗi quý được tính bằng tổng số điểm của thí sinh đạt được ở vòng thi này và xếp giải quý theo kết quả vòng thi này (chỉ số phụ là kết quả thi tự do các vòng chẵn thuộc quý).

– Kết quả thi năm học được tính bằng tổng số điểm thi của 3 vòng thi quý và xếp giải năm học theo kết quả 3 kỳ thi quý (chỉ số phụ là tổng kết quả thi tự do ở các vòng chẵn).

V. Giải thưởng: 1. Thi tự do (chỉ có giải cá nhân) :

a. Kết thúc mỗi tháng, có 20 giải tháng đồng hạng cho 20 thí sinh (không phân biệt cấp học) có kết quả cao nhất toàn quốc.

b. Kết thúc mỗi quý (3 tháng), có 20 giải quý đồng hạng cho 20 thí sinh (không phân biệt cấp học) có kết quả cao nhất toàn quốc.

2. Thi chính thức (giải tập thể và cá nhân) a. Giải tập thể:

– Giải phong trào: Kết thúc năm học sẽ có 30 giải đồng hạng cho các đơn vị là các trường phổ thông; trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường đại học, cao đẳng có số lượng học sinh, sinh viên tham gia thi nhiều nhất trong năm, ngoài ra các đơn vị sẽ được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Giải chất lượng: Tặng bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 10 Sở Giáo dục và Đào tạo có số lượng học sinh, sinh viên trong các trường thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia và đạt nhiều giải nhất.

b. Giải cá nhân:

– Kết thúc mỗi quý, mỗi cấp học có 20 giải đồng hạng cho 20 thí sinh có kết quả cao nhất;

– Mỗi năm học: không phân biệt vùng miền, mỗi cấp học sẽ có: 1 giải đặc biệt, 10 giải nhất, 20 giải nhì, 30 giải ba và 50 giải khuyến khích.

Ngoài ra các cá nhân đạt giải cả năm học sẽ được nhận giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

c. Giải thưởng phụ:

Căn cứ vào quá trình tham gia cuộc thi, kết thúc năm học ngoài các giải thưởng chính thức, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao thêm các giải phụ:

– 10 giải đồng hạng cho 10 thí thí sinh trả lời nhiều câu hỏi nhất;

– 10 giải đồng hạng cho 10 thí sinh trả lời nhanh nhất;

– 10 giải đồng hạng cho 10 thí sinh nhỏ tuổi nhất;

– 10 giải đồng hạng cho 10 thí sinh ấn tượng nhất.

d. Giải thưởng khác:

– Khuyến khích các đơn vị, các Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường có giải thưởng hoặc hình thức động viên, khen thưởng đối với các thí sinh đạt giải căn cứ vào thông báo của Ban Tổ chức gửi về đơn vị.

e. Giá trị giải thưởng được Ban tổ chức cấp toàn quốc quy định theo từng năm. VI. Ban tổ chức thi các trường :

a. Ban tổ chức thi cấp trường do nhà trường quyết định thành lập.

ỦY BAN AN TOÀN GIAO THÔNG QUỐC GIA PHỤ LỤC Cơ cấu và giá trị giải thưởng cuộc thi “Giao thông thông minh” trên Internet năm học 2012 – 2013. 1. Thi tự do:

– Giải thưởng tháng: 500.000đ/giải

– Giải thưởng quý: 1.000.000đ/giải

Ngoài ra các thí sinh đạt giải thi tự do sẽ được cấp giấy chứng nhận của Ban tổ chức cấp toàn quốc.

2. Thi chính thức:

a. Giải tập thể:

– Giải phong trào: 1.000.000đ/đơn vị kèm theo bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Giải Chất lượng: Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

b. Giải cá nhân :

– Giải quý : 2.000.000 đ/giải.

– Giải năm học :

+ Giải đặc biệt: Một học bổng trị giá 15.000.000đ

+ Giải nhất: 4.000.000đ/giải

+ Giải nhì: 3.000.000đ/giải

+ Giải ba: 2.000.000đ/giải

+ Giải khuyến khích: 1.000.000đ/giải

Ngoài ra các cá nhân đạt giải năm học sẽ được nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức và bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

c. Giải thưởng phụ: Kết thúc năm học Ban tổ chức trao 40 giải phụ cho 4 đối tượng: 500.000đ/giải

Cuộc Thi Giao Thông Thông Minh Trên Internet / 2023

(GD&TĐ) – Để công tác tổ chức cuộc thi Giao thông thông minh trên Internet được thuận lợi và đạt hiệu quả cao, Bộ GD&ĐT đề nghị các Sở GD&ĐT hướng dẫn và chỉ đạo các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tổ chức các vòng thi chính thức của cuộc thi cho học sinh.

Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo mỗi thí sinh được dự thi trên một máy tính/ lượt. Máy tính phải được cài trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google Chrome và phần mềm Adobe Flash Player cập nhật bản mới nhất.

Học sinh qua vòng 6 mới được thi quý I, qua vòng 12 mới được thi quý II, qua vòng 18 mới được thi quý III, học sinh phải thi đủ 3 cuộc thi quý mới được xét giải cả năm học. Mỗi khung giờ thi, mỗi ngày thi phải có mã số thi riêng Bảo mật mã số thi, chỉ công bố mã số thi cho học sinh trong phòng thi trước giờ làm bài thi 5phút.

Để phân tải hệ thống nhằm đảm bảo cuộc thi về mặt kỹ thuật, các tỉnh thành sẽ được chia ra thành 3 khu vực.

Khu vực 1 gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên.

Khu vực 2 gồm: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà.

Khu vực 3 gồm: Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre,Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Ban Tổ chức cấp toàn quốc có trách nhiệm xét giải theo cách thức: Tiểu ban Công nghệ trình danh sách đề cử dựa vào kết quả thi quý trên hệ thống theo dõi. Các trường có học sinh trong diện xét giải gửi “Danh sách học sinh tham gia dự thi”, bao gồm họ tên, lớp, thời gian dự thi và kết quả thi, có xác nhận của nhà trường về cho Ban tổ chức để Ban tổ chức tiến hành xét giải. Ban Tổ chức công bố các học sinh tham gia dự thi đạt giải.

Hệ thống thi Giao thông thông minh ra mắt ngày 20/8 sẽ được tổ chức thi trên mạng internet tại địa chỉ: http://gttm.go.vn dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước. Với những câu hỏi trắc nghiệm dưới dạng flash game ngộ nghĩnh mô tả về các tình huống giao thông quen thuộc hàng ngày.

Bên cạnh phần thi trắc nghiệm, các em còn được tham dự cuộc thi ảnh giao thông thú vị nhằm thay đổi kiến thức, kĩ năng, và thái độ ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh, sinh viên trên cả nước. Những bức ảnh đẹp về bố cục và thông điệp sẽ được ban tổ chức trao tặng những phần quà giá trị.

Lịch thi và giờ thi của từng khu vực:

Phong Huyền

“Giao ThôNg ThôNg Minh” Triển Khai VòNg Thi ChíNh Thức ToàN Quốc / 2023

Thứ sáu, 23/11/2012 15:13

Đại diện Bộ GD&ĐT, Ủy ban ATGTQG và VTC online nhấn nút khởi động hệ thống thi Giao thông thông minh. Ảnh: gdtd.vn

“Giao thông thông minh” là cuộc thi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông trên Internet do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC phối hợp thực hiện; Mạng Việt Nam chúng tôi là đơn vị thường trực tổ chức.

Vòng thi quý đầu tiên với cấp tiểu học đã thành công tốt đẹp. Hơn 10.000 học sinh đến từ 600 trường tiểu học trên khắp cả nước vượt qua 6 vòng tự luyện đã tham dự kỳ thi GTTM toàn quốc quý đầu tiên. 20 gương mặt xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức lựa chọn trong danh sách xét thưởng quý I và sẽ được nhận giải thưởng và vinh danh trên website của cuộc thi.

Vòng thi quý I đầu tiên của cấp THCS sẽ được triển khai vào ngày 24 – 25/11 tới.

Để tham dự vòng thi chính thức, học sinh cần vượt qua các vòng thi tự do trên website:http://gttm.go.vn . Học sinh qua vòng 6 mới được thi quý I, qua vòng 12 mới được thi quý II, qua vòng 18 mới được thi quý III. Học sinh phải thi đủ 3 vòng thi quý mới được xét giải cả năm học. Vòng chính thức sẽ được sự giám sát bởi các cán bộ coi thi.

Sau hơn 2 tháng chính thức phát động, cuộc thi đã đạt con số hơn 600.000 thành viên đăng ký dự thi và đạt mốc 50.000 lượt truy cập mỗi ngày. Đây là một trong những bước đột phá lớn góp phần đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Học sinh hào hứng tham gia cuộc thi. Ảnh: gdtd.vn

Được biết, Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia đã quyết định chi 1 tỷ đồng giải thưởng cho các em học sinh và các đơn vị giáo dục qua kết quả của các cuộc thi chính thức trên toàn quốc. Sẽ có 3 cuộc thi quý để trao giải quý và từ kết quả của 3 cuộc thi quý, Ban Tổ chức sẽ xét giải cả năm học 2012 – 2013 cho các học sinh và các đơn vị giáo dục.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý, đồng Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi hy vọng : “Với hình thức thi trên Internet và các câu hỏi có hình ảnh hấp dẫn sát với các tình huống giao thông, cuộc thi sẽ lan toả nhanh chóng. Bộ GD&ĐT sẽ chỉ đạo các đơn vị giáo dục tham gia tích cực cuộc thi để các kiến thức về tham gia giao thông nhanh chóng lan toả ra toàn xã hội”.

Nguồn Báo Giáo dục & Thời đại

Hướng Dẫn Đăng Ký Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Học Đường Tại Website Gi / 2023

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập, làm bài thi tại website chúng tôi sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn có thể tham khảo để có thể tham gia vào cuộc thi dễ dàng, tuân theo đúng quy định, tránh trường hợp không được thi.

Cách thực hiện này giúp bạn:– Có được tài khoản và đăng nhập vào dễ dàng– Gửi bài thi hiệu quả– Biết được thời gian thi các vòng

Nhằm tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm đảm ảo an toàn giao thông cũng như tăng cường kiến thức cho các em học sinh về an toàn giao thông cho trẻ em thì hàng năm Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cũng với các tổ chức giáo dục phát động cuộc thi với 3 vòng. Đối tượng đăng ký làm bài thi giao thông học đường là các em học sinh đang học cấp 2, 3 trên khắp cả nước với mỗi lớp, mỗi độ tuổi sẽ có một bộ đề thi riêng tương ứng với để đảm bảo tính công bằng trong thi cử.

Hướng dẫn đăng ký cuộc thi an toàn giao thông học đường tại website giaothonghocduong.com.vn

Cuộc thi Giao thông học đường là gì?

Giao thông học đường là cuộc thi tìm hiểu về kiến thức an toàn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, thường được tổ chức vào giai đoạn cuối 2018 và đầu 2019.Hiện nay cuộc thi giao thông học đường đã bước sang mùa thứ IV.

Đối tượng tham gia thi là ai ?

Đối tượng tham gia thi là tất cả các học sinh đang sinh sống và học tập tại Việt Nam, hiện tại đang học cấp 2 hoặc cao nhất là cấp 3 (lớp 12).

Giai đoạn thi là vào khi nào ?

– Cuộc thi giao thông học đườngđược triển khai trên phạm vi toàn quốc ngày 07/01/2019 đến tháng 5/2019 gồm 3 vòng.

Nội dung thi giao thông học đường là gì ?

– Bao gồm các câu hỏi về các luật giao thông, tình huống giao thông thường gặp trong đời sống.– Nội dung thi được chia theo từng cấp học với hình thức thể hiện phong phú như dạng chữ, ảnh, 3D.

Cách đăng ký làm bài thi giao thông học đường

Để đăng ký tham gia chúng tôi người dùng cần truy cập đăng ký TẠI ĐÂY.

Bước 2: Quá trình đăng ký làm bài thi giao thông học đường tại chúng tôi hoàn toàn đơn giản, người tham gia chỉ việc đăng ký tên tài khoản, số điện thoại, địa chỉ Email hay mật khẩu Email.

Bước 3: Sau quá trình đăng ký tài khoản ng học đường xong người tham gia có thể đăng nhập vào chúng tôi và tiến hành thi được ngay.

Ngoài ra ngay tại trang chủ nếu bạn để ý sẽ thấy tại góc bên trái website sẽ có phần đăng nhập nếu như bạn mở một trang mới.

Để đăng ký làm bài thi giao thông học đường chúng ta nhấn xuống phía dưới để chọn thi thử hoặc vào thi đều được.

Bước 5: Ở đây hệ thống yêu cầu bạn hoàn thành nốt tất cả các thủ tục cá nhân của mình bao gồm họ tên, số điện thoại (phụ huynh nếu học sinh chưa có), ngày sinh, nơi sinh và trường học đang học tập.

Phần phía dưới là toàn bộ thông tin về người nhận giải cho thí sinh (phụ huynh học sinh) bao gồm học tên, số tài khoản, ngân hàng cũng như điện thoại liên hệ và chứng mịnh thư nhân dân.

Kéo xuống dưới cùng hãy tích vào tôi đồng ý với những điều khoản trên rồi nhấn vào lưu.

Bước 6: Sau công đoạn cập nhật thông tin trên chúng ta quay lại trang cũ và tiến hành đăng ký làm bài thi giao thông học đường lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại cuộc thi chưa diễn ra nên các thí sinh chưa thể đăng ký làm bài thi giao thông học đường được. Tuy vậy đến bước này là chúng ta đã hoàn tất đến 99% công việc rồi. Bây giờ các thí sinh chỉ việc ôn luyện và đợi ngày thì là vào đây thi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-dang-nhap-lam-bai-thi-tai-website-giaothonghocduong-com-vn-43779n.aspx Không chỉ có English Champion mà đăng ký IOE cũng giống như vậy, đăng ký IOE cũng là thi trực tuyến đối tượng là học sinh, các cuộc thi này đều nhận được sự tín nhiệm cao cả về khâu tổ chức lẫn chất lượng đề thi.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cuộc Thi: Giao Thông Thông Minh / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!