Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Chơi Veigar Như Incarnati0N ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Chơi Veigar Như Incarnati0N ❣️ Top Trend

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Veigar Như Incarnati0N mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

Kinh Nghiệm Xin Gia Hạn Visa Mỹ

Hướng Dẫn Gia Hạn (Renew) Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

Renew Visa Mỹ Ngay Trước Khi Đường Bay Mở Cửa

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc Chi Tiết

Nộp Đơn Xin Thị Thực Hoa Kỳ

Không quá nổi trội suốt mùa giải 2022, nhưng với sự thay đổi nhẹ ở bản 5.18, Veigar lại trở lại, xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới 2022. Và sự thể hiện của vị tướng này trong tay Incarnati0n đều làm tất cả mọi người kinh ngạc.

Với khả năng cơ động cao đến từ những vị tướng thời điểm hiện tại, nhất là những vị tướng như Ekko, Lulu, Ahri khu vực đường giữa … hay Tristana, Kalista, Vayne ở vị trí xạ thủ … Veigar chính là chìa khóa, giữ chân những mục tiêu này lại và dồn sát thương cùng với đồng đội, hạ gục họ một cách nhanh chóng.

Bộ kĩ năng được chỉnh sửa đôi chút để có thể sử dụng mượt mà hơn, tuy độ cơ động không cao, nhưng sát thương mà Veigar có thể gây ra trong một khoảng thời gian ngắn là không thể xem thường, cho dù là giao tranh, hay những pha trao đổi 1 v 1.

Sơ lược về sức mạnh của Veigar

Lượng sát thương dồi dào

Có thể có lượng sức mạnh phép thuật vô hạn

Càng về cuối trận đấu càng khỏe

Kĩ năng Bẻ Cong Không Gian có thể khống chế, ép góc nhiều mục tiêu

Nhược điểm:

Độ cơ động nghèo nàn

Kĩ năng khống chế duy nhất sử dụng khó

Trong giao tranh, nếu không có tốc biến, cần phải giữ vị trí tốt

Ngọc đỏ: 9 viên Xuyên kháng phép

Ngọc vàng: 9 viên Máu theo cấp

Ngọc xanh: 9 viên Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp

Ngọc tím: 3 viên Sức mạnh phép thuật

Là một tướng pháp sư, Veigar sử dụng bảng ngọc cơ bản. Ngọc đỏ lấy 9 viên xuyên kháng phép, giúp cho Veigar có thể tối ưu hóa lượng sát thương đầu ra. Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một tướng cần thời gian để có thể farm những điểm Q cần thiết, tăng tiến lượng sức mạnh phép thuật của mình, vì thế, ngọc xanh sẽ lấy giảm thời gian hồi chiêu theo cấp để có thể sử dụng thường xuyên hơn.

Đặc biệt là bộ kĩ năng có thời gian hồi chiêu thấp, nên việc cầm theo ngọc xanh này là càng cần thiết. Ngọc tím lấy sức mạnh phép thuật cơ bản, và ngọc vàng lấy máu theo cấp để có thể chống chịu giai đoạn đầu trận đấu.

Giảm thời gian phép bổ trợ, tăng lượng năng lượng cũng như khả năng hồi phục sẽ cho Veigar sử dụng nhiều kĩ năng hơn.

Với chiến thuật sử dụng 2 phép dịch chuyển hiện tại đang khá khỏe, không việc gì Veigar không sử dụng. Khả năng đi hỗ trợ đồng đội cũng như kiểm soát mục tiêu với dịch chuyển sẽ tốt hơn bao giờ hết. Với bộ kĩ năng diện rộng, Veigar cũng có thể được cử đi để đẩy đường lẻ giai đoạn giữa – cuối trận đấu hiệu quả.

Dĩ nhiên, phép tốc biến là không thể thiếu với bất kì tướng pháp sư nào. Veigar có thể chủ động hơn với phép bổ trợ này, có thể tốc biến để làm choáng kẻ địch với Bẻ Cong Không Gian hoặc dồn sát thương cực khỏe và nhanh với Thiên Thạch Đen cùng Vụ Nổ Vũ Trụ.

Cách tăng kĩ năng

Chiêu cuối luôn là kĩ năng tối đa đúng cấp độ, cho dù là bất cứ tướng nào.

Trang bị

Nếu đối phương có những trang bị kháng phép sớm, bạn có thể cân nhắc việc lên Trượng Hư Vô sớm hơn, có thể ở vị trí thứ 4 hoặc 5. Nó sẽ giúp cho bạn xuyên thủng lượng kháng phép đó, tối đa sát thương đầu ra của bộ kĩ năng cực khỏe từ Veigar.

Lối chơi

Giai đoạn đầu trận, Veigar không phải là một tướng có khả năng trao đổi cũng như giao tranh mạnh với đối phương, vì thế, hãy cố gắng giữ một vị trí an toàn, kiếm cho mình những chỉ số lính cần thiết, cộng dồn các điểm từ kĩ năng Q để mạnh hơn ở giai đoạn giữa trận.

Kĩ năng Q của Veigar có khả năng xuyên qua một mục tiêu kẻ địch , vì thế, bạn có thể căn và dùng nó để vừa có thể cấu rỉa máu kẻ địch, vừa có thể farm an toàn.

Với việc cầm theo cho mình phép bổ trợ dịch chuyển, hãy sử dụng nó một cách thật khôn ngoan. Veigar có thể sử dụng nó để trở lại đường sau lần biến về mua trang bị và hồi phục, hoặc dùng nó để đi hỗ trợ ở các đường khác, tạo áp lực, cũng như chiếm các mục tiêu cùng đồng đội.

Đây cũng là giai đoạn các giao tranh xảy ra khá nhiều. Hãy kiểm soát tốt tầm nhìn, bởi bộ kĩ năng thuần sát thương của Veigar có thể thổi bay một kẻ địch cực tốt. Nấp vào bụi và sử dụng Bẻ Cong Không Gian, sẽ có một kẻ địch phải lên bảng đếm số ngay lập tức.

Đây là lúc tất cả mục tiêu phải tránh xa Veigar. Với Thiên Thạch Đen và Vụ Nổ Vũ Trụ, Veigar có thể thổi bay bất cứ kẻ địch nào. Kiểm soát tầm nhìn cũng như “câu cá” vẫn là những chiến thuật mà Veigar phải bám theo áp dụng.

Bất cứ kẻ địch nào đâm thằng vào bụi kiểm tra tầm nhìn, sẽ phải trả giá trước lượng sát thương cao bất ngờ của vị tướng nhỏ con, đến từ tộc Yordle này.

Tổng hợp mọi thông tin, diễn biến mới nhất luôn được cập nhật liên tục trên trang chuyên CKTG 2022 tại địa chỉ: http://cktg2015.lmht.vn/

Tham gia dự đoán và cập nhật bảng ngọc của các cao thủ trên ứng dụng GAS Mobile địa chỉ http://gas.garena.vn/

Tin Ngắn Lmht: Cập Nhật Hiệu Ứng Kĩ Năng Cho Jarvan, Lee Sin, Veigar, Vi

Cách Chơi, Build Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4

Cách Chơi Veigar Mid Mùa 11: Oneshot Chuẩn Xác, Địch Bốc Hơi Nhẹ Nhàng

Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Pháp Sư Phiên Bản ‘veigar

Dtcl Mùa 4: Hướng Dẫn Đội Hình Veigar Thần Rừng Phiên Bản 10.25

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Veigar Như Incarnati0N trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1970 / Xu hướng 2060 / Tổng 2150 thumb
🌟 Home
🌟 Top