Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Chơi Garen Phong Cách “Chặt Chém” Đầy Khoa Học / 2023 # Top 20 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Garen Phong Cách “Chặt Chém” Đầy Khoa Học / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Garen Phong Cách “Chặt Chém” Đầy Khoa Học / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phép bổ trợ

Dù hơi lạ thường phép Thiêu Đốt là một công cụ không thể thiếu để lối chơi Garen sát thương này có thể trở nên hiệu quả, vì vậy hãy tamk hi sinh khả năng hỗ trợ cho đồng đội với Dịch Chuyển để đổi lấy sức mạnh đè đường đáng gờm hơn. Và đương nhiên, phép bổ trợ còn lại vẫn sẽ là Tốc Biến rồi.

Tăng kĩ năng

Nếu cảm thấy không phù hợp với phong cách này, bạn có thể nâng tối đa trước vào E và Garen vẫn sẽ có khả năng gây sát thương khá mạnh, chỉ là không dồn chết kẻ địch được nhanh chóng thôi chứ vẫn rất khỏe.

Trang bị

Thấy Darius cũng lên Tam Hợp Kiếm với Móng Vuốt Sterak nên Garen cũng phải đú đởn theo chứ chẳng nhẽ chịu thua kém kẻ thù truyền kiếp à. Sức mạnh của cặp trang bị này thì chắc hẳn các bạn cũng đều đã rõ, chúng cho khả năng gây sát thương mạnh mẽ lẫn lượng máu lớn để Garen trở nên trâu bò hơn. Đặc biệt là trang bị Tam Hợp Kiếm cần phải lên ngay đầu tiên để Garen có thể cường hóa những cú bổ Q, đồng thời hắn ta cũng được gia tăng một chút tốc độ di chuyển để không để con mồi chạy thoát mất.

Cặp trang bị này đã là quá đủ để Garen có thể gây được một lượng lớn sát thương, và hắn ta sẽ cần lên một món đồ chống chịu tiếp sau đó để cứng cáp hơn trong giao tranh tổng. Giáp Liệt Sĩ sẽ là món đồ phù hợp nhất, nó vừa tăng cho Garen một lượng lớn giáp và tốc độ di chuyển, và ngoài ra hắn ta vẫn kiếm được thêm đôi chút sát thương trên đòn đánh nhờ nội tại tích điểm của trang bị này.

Đánh giá tổng quan

Có khả năng dồn sát thương cực mạnh bằng cú Q, đồng thời khiến kẻ địch khó có thể phản kháng vì bị câm lặng

Khả năng chống chịu ổn, nội tại chiêu W vừa đem lại rất nhiều giáp và kháng phép, đồng thời nó cũng đem lại khả năng kháng hiệu ứng khá bá đạo

Chiêu cuối đem lại lượng sát thương chuẩn khổng lồ khiến nhiều kẻ phải chết trong ngỡ ngàng

Độ cơ động của Garen cũng được cải thiện nhờ lối lên đồ và chọn ngọc này

Hồi phục siêu bá đạo, có thể ra vào giao tranh cuối trận cực kì thoải mái

Cách tiếp cận kẻ địch duy nhất của Garen là chạy bộ, chính vì vậy hắn ta vẫn dễ bị kẻ địch bắt bài

Chẳng hề có kĩ năng nào để giữ chân kẻ địch, thậm chí là làm chậm

Vẫn khá cục mịch và chậm chạp khi Thú Săn Mồi đang hồi

Không được cứng cáp như lối lên đồ chống chịu thông thường

1️⃣【 Hướng Dẫn Cách Chơi Garen Dame, Garen Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Garen / 2023

Các game thủ đi đường trên thường sử dụng Garen bởi sức mạnh vượt trội, chịu đòn tốt, nhưng khuyết điểm của Garen là khả năng áp sát và mở giao tranh khá tù chính vậy nên bạn phải có được một giải pháp mới. Bạn có thể xem hướng dẫn bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ, cách chơi Garen top trong Liên Minh Huyền Thoại được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhằm giúp các game có một mùa kịch tính nhất.

Đang xem: Cách chơi garen dame

Bất ngờ với cách lên đồ Darius

Tác dụng trang bị:

Giày Thủy Ngân: +25 Kháng Phép, nội tại tăng + 45 tốc chạy, kháng hiệu ứng như: làm chậm, choáng, khiêu khích, sợ hãi, biến hóa và chôn chân giảm 20%.

Rìu Đen: +300 Máu, +55 Sát thương Vật lí, +20% Giảm thời gian hồi chiêu, có nội tại gây sát thương vật lí lên đối phương, khiến rơi vài trạng thái phân tách, giáp giảm 5% trong vòng 6 giây, nội tại cuồng bạo tăng 20 tốc độ chạy trong 2 giây, nếu hạ gục đối phương sẽ tăng 60 tốc chạy trong 2 giây.

Giáp Tâm Linh: +500 Máu, +70 Kháng phép, +150% tốc độ hồi Máu gốc, +10% Giảm thời gian hồi chiêu, nội tại tăng hồi máu thêm 20%.

Giáp Gai: +100 Giáp, nội tại: khi dính đòn đánh thường sẽ phản lại sát thương phép 25% số giáp cộng thêm và 15% sát thương nhận vào.

Hướng dẫn cách chơi Garen mùa 10

Ở Giai đoạn đầu game

Garen với biệt danh là anh hùng núp bụi, nên sau khi đã núp bụi thành công sử dụng Đòn Quyết Đinh (Q) để gây đối phương câm lặng, sau đó dùng Đòn Phán Quyết (E) để gấy nên sát thương lớn nhất. Bạn lưu ý là những kỹ năng của tướng Garen sẽ không tốn mana nên bạn dùng thỏa mái để farm lính cũng như trao đổi chiêu thức.

Nên sử dụng Đòn Quyết Định (Q) đúng lúc để làm ngắt quãng kỹ năng của đối phương. Khi giao tranh hãy luôn sử dụng Lòng Dũng Cảm (W).

Garen có máu thấp nên bạn đừng quá hổ báo, tận dụng nội tại của mình để hồi máu.

Giai đoạn cuối game

Khi này Garen sẽ là một vị tướng cần nhất cho team. Khi giao tranh nhó tung chiêu Đòn Quyết Đinh (Q) một cách chính xác, sử dụng kĩ năng Đòn Phát Quyết (E) vào càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Cách Chơi Garen Mùa 11 / 2023

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Garen

1. Điểm mạnh

Có khả năng hồi phục khi đi đường, giúp giai đoạn đi đường của Garen trở nên dễ thở hơn.

Sở hữu kỹ năng dọn lính nhanh, khi về cuối hoặc giữa trận khả năng đẩy lẻ của Garen là rất tốt.

Chiêu cuối có khả năng gây sát thương chuẩn cực mạnh, dễ dàng tiêu diệt bất cứ kẻ địch đang thấp máu.

Kỹ năng Q gây câm lặng vô cùng khó chịu khi dùng để chống lại những vị tướng sử dụng kỹ năng nhiều.

2. Điểm yếu

Khả năng giao tranh không quá mạnh, sẽ trở nên khá vô dụng khi không có đủ trang bị.

Dễ bị “thả diều” bởi những vị tướng cơ động, vì ngoài khả năng tăng tốc từ Q thì Garen không có nhiều khả năng tiếp cận những mục tiêu quá cơ động.

Sức mạnh của Garen về cuối trận sẽ không quá mạnh khi so với các vị tướng khác.

II. Bảng ngọc Garen

Bảng ngọc Garen Top

Ngọc chính Chuẩn xác

Chinh phục: Gây sát thương hoặc dùng kỹ năng lên tướng địch sẽ tích cộng dồn, khi đủ 12 cộng dồn sẽ hồi máu bằng 15% lượng sát thương gây ra. Giúp Garen có thêm khả năng hồi phục cũng như gây sát thương trong giao tranh.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền thoại Kháng hiệu ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch nhận vĩnh viễn kháng hiệu ứng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương khi tướng địch thấp máu.

Ngọc phụ Kiên định

Tàn phá hủy diệt: Tăng khả năng đẩy trụ và đẩy lẻ của Garen.

Giáp cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch sẽ giảm sát thương kẻ địch đó gây ra trong 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp. Tăng mạnh khả năng trao đổi đường của Garen.

III. Phép bổ trợ Garen

Tốc biến là phép bổ trợ giúp Garen tăng tính cơ động của bản thân. Vừa tăng khả năng truy đuổi cũng như khả năng thoát thân của Garen.

Dịch chuyển dùng để tăng khả năng đi đường cho Garen, với một vị tướng đường trên thì Dịch chuyển rất quan trọng khi có thể đi hỗ trợ các đường còn lại.

IV. Cách nâng kỹ năng Garen

Nâng E ở cấp 1 để lấy khả năng đẩy đường, Q ở cấp 2 để tăng khả năng trao đổi ở đường, cuối cùng là W ở cấp 3.

V. Cách chơi Garen

1. Combo trao đổi chiêu thức cơ bản

2. Combo bắt lẻ đối phương

VI. Cách lên đồ Garen

1. Trang bị khởi đầu

Khiên Doran: Trang bị phòng thủ mang lại khả năng chống chịu tốt giai đoạn đầu trận.

2. Trang bị hoàn chỉnh

Chùy Phản Kích (Trang bị Thần Thoại): Lao lên phía trước một khoảng ngắn và gây sát thương vật lý lên kẻ địch, làm chậm chúng đi 60% giảm dần trong 2s.

Giáp Liệt Sĩ: Nhận thêm tốc độ di chuyển, gây sát thương phép, khi dùng tướng cận chiến sẽ làm chậm kẻ địch

Giày Cuồng Nộ: Tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Móng Vuốt Sterak: Gây hoặc nhận sát thương từ tướng đích sẽ hồi lại máu trong 6s. Khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống 30% sẽ nhận một lớp lá chắn trong 5s.

Giáp Thiên Nhiên: Khi bị gây sát thương bởi kĩ năng sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển và kháng phép

Giáp Gai: Khi bị tấn công sẽ gây thêm sát thương phép lên kẻ địch và gây 40% hiệu ứng vết thương sâu trong 2s. Gây hiệu ứng bất động lên kẻ địch sẽ tăng hiệu ứng vết thương sâu lên 60%.

3. Trang bị tình huống

Vũ Điệu Tử Thần: 35% sát thương gánh chịu sẽ chuyển về sát thương theo thời gian. Khi hạ gục được mục tiêu sẽ xóa sát thương theo thời gian.

Giáp Tâm Linh: Hiệu quả của hồi màu và lá chắn được cộng thêm 25%

Rìu Đen: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của đối phương trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

VII. Mẹo chơi Garen

Núp bụi và lao ra với Q và E là phong cách chơi cổ điển của mọi người chơi Garen, vừa gây bất ngờ vừa có thể gây sát thương với E và Q.

Chiêu cuối là công cụ kết liễu hiệu quả nên hãy để khi đổi thủ gần hết máu hãy dùng để dứt điểm chúng.

Garen không quá cơ động trong giao tranh, nên nếu không có tốc biến để áp sát chủ lực đối phương thì hãy đứng hỗ trợ đồng đội và chống chịu sát thương.

Khi quá xa giao tranh hoặc không có dịch chuyển thì hãy dùng Garen đẩy nát một đường của đối phương, Garen có khả năng đẩy trụ và dọn dẹp lính rất tốt.

VIII. Mẹo khắc chế Garen

Chọn những vị tướng có độ cơ động cao để có thể vừa đánh vừa lùi khiến Garen bị mất lượng sát thương khi trao đổi.

Mặc dù sở hữu nội tại hồi máu, thế nhưng lượng hồi máu lại không nhiều và có thể dễ bị đối thủ chặn đứng bằng cách tấn công Garen liên tục trong giai đoạn đi đường.

Đề phòng những pha tốc biến áp sát của Garen trong các pha giao tranh, luôn giữ vị trí an toàn trước hắn.

IX. Các tướng khắc chế Garen

Garen khắc khó khăn khi đối đầu với: Kayle, Gragas, Teemo.

X. Tướng Garen khắc chế

Garen có lợi thế khi đối đầu với: Malphite, Shen, Gangplank.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/champions/garen/build

Cách Chơi Garen Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Vậy là các game thủ đã có thể tải Liên Minh Tốc Chiến iOS và Android, sau đó chỉ cần tạo tài khoản Tốc Chiến (tài khoản Riot Games) với khu vực Japan hoặc Singapore, đăng nhập vào và nếu đủ cấu hình chơi Tốc Chiến thì cứ thế chơi thôi.

Và bạn sẽ nhận được một trong số các vị tướng quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại đó là Garen. Đây là một vị tướng đã quá quen thuộc với game thủ trong LMHT, tuy nhiên trong LOL Tốc Chiến, mọi thứ đã thay đổi và các game thủ sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Kỹ năng của Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

Nội tại – Bền bỉ

Nếu Garen không bị dính sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong vòng 5 giây, anh sẽ hồi 1,2% máu đã mất mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất hiệu ứng Bền bỉ.

Kỹ năng 1 – Đòn Quyết Định

Garen tăng tốc độ di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên bản thân. Đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây được cường hóa để gây STVL và làm mục tiêu im lặng trong vòng 1.5 giây.

Kỹ năng 2 – Lòng Dũng Cảm

Garen giảm sát thương nhận vào trong 2 giây, tăng giáp và kháng phép khi tiêu diệt kẻ địch. Trong 1 giây đầu, sát thương giảm đi 60% và Garen nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Sau đó sát thương nhận vào sẽ chỉ giảm còn 30% nhưng sẽ tồn tại lâu hơn.

Kỹ năng 3 – Phán Quyết

Garen thực hiện xoay kiếm trong vòng 3 giây, gây sát thương và giảm giáp tướng địch. Đồng thời những kẻ địch đứng trong phạm vi xoáy kiếm cũng sẽ bị chí mạng với 125% sát thương.

Kỹ năng cuối – Công Lý Demacia

Nội tại: Tướng địch có số điểm hạ gục gần nhất sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Kỹ năng Phán Quyết và những đòn đánh thường của Garen sẽ giúp gây thêm sát thương chuẩn bằng 1% số máu tối đa của Kẻ Thủ Ác này.

Kích hoạt: Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung đòn kết liễu tướng địch. Gây sát thương dựa theo số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ phải chịu Sát thương chuẩn.

Thứ tự tăng kĩ năng

Bảng ngọc cho Garen

Phép bổ trợ Garen

Trang bị cho Garen

Trang bị cơ bản

Trang bị Garen chống sát thương vật lý

Trang bị Garen chống sát thương phép

Trang bị Garen chống tanker

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Garen Phong Cách “Chặt Chém” Đầy Khoa Học / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!