Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit # Top 15 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiểu sử

Được khắc bằng ngọc bích, bức tượng của tướng quân Kaolin đã được chôn cùng với một đội quân bằng đá, một đội quân với một vạn binh sĩ, yên nghỉ hàng vạn năm trong vòng tay của đất. Bên trong bức tượng ngọc bích cuộn chảy chính linh hồn của đất, một nguyên tố đồng nhất với chính hành tinh, tập trung sức mạnh của mình cho đến khi nó có thể tìm được lối ra. Và bây giờ tinh linh của Đất Kaolin bước trên mặt đất, chiến đấu với kẻ thù và triệu hồi những di vật của đội quân của mình.

VAI TRÒ

Melee – Carry – Nuker

STATS

CẤP

1

15

25

Điểm HIT

549

1320

2251

SIGHT Range

1800/800

MANA

234

671

1243

ATTACK Range

128

THIỆT HẠI

46-56

87-97

136-146

Tên lửa TỐC ĐỘ

N / A

ARMOR

3

6

11

GIỚI THIỆU

Kaolin là một trong những hero mới nhất của DotA, và có lẽ hầu hết người chơi DOTA 2 đều chưa từng động đến hero có lối chơi độc đáo nhưng khó sử dụng này. Kĩ năng của Kaolin cho phép anh ta tạo ra các tượng đá với Stone Remnant và tương tác với chúng. Kaolin là một ganker đáng sợ với khả năng biến thành một hòn đá tảng và lăn tới với Rolling Boulder, ném các tượng đá hay các unit khác với Boulder Smash. 

Trong khi đó, với Geomagnetic Grip, Kaolin có thể kéo đồng minh hoặc Stone Remnant về phía mình, stun đối phương ở trên đường đi. Ultimate Magnetize gây một lượng sát thương lớn tại quanh vị trí hero đang đứng và các Stone Remnant. 

Ưu điểm

Nhược điểm

Linh hoạt

Tốc độ tấn công chậm

Thiệt hại cao late

Phải sử dụng tất cả khả năng của mình một cách cẩn thận. Nếu không có thì bạn sẽ được như vậy vô dụng.

Có một kỹ năng để cuộn và làm cho anh ta có thể dễ dàng xác định vị trí bản thân

Có một sự im lặng khá

Có khả năng gây choáng phong nha

Một anh hùng khởi đầu combat hoàn hảo

NĂNG LỰC 

1. Boulder Smash

Trái đất Thần đập vỡ mục tiêu của đối phương, đồng minh, hay Stone Dư, gõ nó trở lại theo hướng ông đang phải đối mặt. Mục tiêu gõ lại gây sát thương cho tất cả các đơn vị bị trúng đòn. Nếu mục tiêu là một đá Dư, mục tiêu bị hư hỏng cũng là choáng váng, và khoảng cách đi lại được cải thiện.

MANA CHI PHÍ: 100

Cooldown: 22/18/14/10

NĂNG LỰC: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU, CHỈ TIÊU ĐIỂM

ẢNH HƯỞNG: ANH HÙNG

THIỆT HẠI: MAGICAL

RADIUS: 225

THIỆT HẠI: 125

Đẩy lùi Tốc độ: 1200

IM LẶNG THỜI GIAN: 3,5 / 4 / 4,5 / 5

KHOẢNG CÁCH (UNIT): 500/600/700/800

KHOẢNG CÁCH (ĐÁ): 2000

THỜI GIAN STUN: 0,75 / 1,25 / 1,75 / 2,25

Đó là với sức mạnh của một ngọn núi mà Trái đất Thần tấn công kẻ thù của mình.

Kỹ năng là một chút khó khăn cho những người vẫn còn xa lạ với người anh hùng này.

Với kỹ năng này, bạn có thể đá:

-stone

-hero / leo

Kẻ thù có ảnh hưởng bởi đá sẽ được tiếp xúc với stun và thiệt hại.

Sự chỉ đạo của đá là thẳng, sau đó đảm bảo vị trí của bạn và vị trí của mục tiêu là một đường thẳng và sau đó bạn có thể khởi động một quả phạt trực tiếp. Với số lần bạn sử dụng anh hùng này, bạn chắc chắn sẽ hiểu mình. Vì vậy, tiếp tục luyện tập và trở nên tốt hơn.

2. Rolling Boulder

Sau khi một sự chậm trễ 0.6s, Trái đất Thần trở thành một tảng đá, lăn theo hướng ông đang phải đối mặt và các đơn vị kẻ thù gây hại, dừng lại nếu anh ta va chạm với một hero đối phương hoặc là choáng váng. Nếu các tảng đá lăn tròn Stone Dư, đá Dư được tiêu thụ và khoảng cách đi lại và tốc độ được cải thiện, và kẻ thù có ảnh hưởng di chuyển và tốc độ tấn công của họ chậm lại.

MANA CHI PHÍ: 50

Cooldown: 16/12/8/4

NĂNG LỰC: ĐIỂM MỤC TIÊU

THIỆT HẠI: MAGICAL

RADIUS: 150

Tốc độ: 800

Tốc độ (ĐÁ): 1600

THIỆT HẠI: 90

THIỆT HẠI (ĐÁ): 135

KHOẢNG CÁCH: 800

KHOẢNG CÁCH (ĐÁ): 1600

THỜI GIAN SLOW: 2

SLOW: 80%

Kêu gọi kết nối của mình với đất, Chúa Trái đất hút lấy đá lỏng lẻo với anh ta, tạo thành một bóng bảo vệ rằng ông có thể sử dụng để triển khai một khoảng cách ngắn.

Bạn sẽ lăn và sẽ dừng lại khi có một kẻ thù bị trúng bạn, sau đó kẻ thù sẽ bị chậm lại.

Hãy chắc chắn rằng bạn cuộn trên hòn đá để bạn sẽ lăn trên một khoảng cách tối đa, bởi vì nếu không có đá, nó sẽ là một khoảng cách ngắn. Kỹ năng này là khá tốt để bắt đầu, sau đó bạn sẽ được lăn vào khu vực giữa của đối phương, và sau đó bắt đầu combat.

3.Geomagnetic Grip

Trái đất Thần kéo mục tiêu đồng minh đơn vị hoặc đá Dư vị trí của mình. Kẻ thù tấn công bởi các mục tiêu bay sẽ choáng váng, và có thiệt hại nếu mục tiêu bay là một đá Dư.

MANA CHI PHÍ: 75

Thời gian hồi chiêu: 13

NĂNG LỰC: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU, CHỈ TIÊU ĐIỂM

ẢNH HƯỞNG: ALLIED ĐƠN VỊ

THIỆT HẠI: MAGICAL

RADIUS: 180

ĐÁ THIỆT HẠI: 100/150/200/250

Pull Tốc độ: 1000

IM LẶNG THỜI GIAN: 2/3/4/5

Cũng giống như các cuộc gọi đến thích. Ngay cả những khoáng chất được tìm thấy trong máu và xương của chúng sinh không miễn nhiễm với cuộc gọi của Chúa Thánh Thần Trái Đất.

Bạn có thể kéo đá / thân thiện anh hùng vào bạn và kẻ thù nghiền nát sẽ được im lặng.Kỹ năng đủ tốt để bắt đầu một cuộc gank hay combat.

Khi kẻ thù im lặng, nhóm của bạn có thể dễ dàng đánh bại anh ta. Ngoài ra hữu ích khi bạn của bạn đang gặp khó khăn và bạn có thể kéo ông đến xa nhất từ kẻ thù theo đuổi anh.

Stone Remnant

Gọi Stone Dư tại vị trí mục tiêu. Stones Chứng tích không có tầm nhìn và là bất khả xâm phạm, và có thể được sử dụng với khả năng Trái đất của Chúa. Kêu gọi một đá Dư tiêu thụ một khoản phí, mà nạp tiền theo thời gian.

Thời gian hồi chiêu: 0

NĂNG LỰC: ĐIỂM MỤC TIÊU

MAX PHÍ: 6

PHÍ RESTORE Thời gian: 25

THỜI GIAN: 120

Đặt đá. Stone là một phần tử của tất cả các kỹ năng bạn có. Tất cả đều cần đá

. 4.  Magnetize

Magnetizes đơn vị trong một khu vực nhỏ gần đó, khiến chúng có thiệt hại theo thời gian trong một thời gian ngắn. Bất kỳ anh hùng từ hóa gây ra gần Đá Chứng tích để trở thành tràn đầy sinh lực và phát nổ, áp dụng / làm mới debuff từ hóa trên tất cả các đơn vị gần đá Dư. Quá trình này có thể lặp lại nhiều lần. Đá Chứng tích bị phá hủy trong quá trình này. Nếu một hero đối phương bị ảnh hưởng bởi sự im lặng hoặc chậm như là kết quả của Rolling Boulder hoặc Boulder Smash, tất cả các anh hùng từ hóa chia sẻ các hiệu ứng.

MANA CHI PHÍ: 100

Thời gian hồi chiêu: 80

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

THIỆT HẠI: MAGICAL

RADIUS: 300

ROCK TÌM KIẾM RADIUS: 300

ROCK NỔ RADIUS: 600

Debuff THỜI GIAN: 6

THIỆT HẠI MỖI THỨ HAI: 50/75/100

Gây thiệt hại cho kẻ thù xung quanh bạn. Với đá, DPS sẽ tăng lên.

Nếu có nhiều kẻ thù cùng một lúc tiếp xúc do từ hóa, nó là đủ để bịt miệng một người và những người bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự im lặng. Tương tự như Rolling Boulder chậm, sau đó tất cả kẻ thù sẽ được tiếp xúc để làm chậm là tốt.

Nguyên tắc này không áp dụng cho choáng.

SKILLBUILD

Level 1: Boulder Smash

Level 2: Rolling Boulder

Level 3: Boulder Smash

Level 4: Geomagnetic Grip

Level 5: Boulder Smash

Level 6: Magnetize

Level 7: Boulder Smash

Level 8: Geomagnetic Grip

Level 9 : Geomagnetic Grip

Level 10: Geomagnetic Grip

Level 11: Magnetize

Level 12: Rolling Boulder

Level 13: Rolling Boulder

Level 14: Rolling Boulder

Level 15: Stats

Level 16: Magnetize

Level 17-25: Stats

Tại sao Boulder Smash thực hiện đầu tiên? 125 sát thương ở cấp độ 1 là tốt để herass kẻ thù trong ngõ. Và nếu muốn săn firstblood, gây choáng của ông sẽ là cần thiết. 

Tại sao Boulder Smash cần phải được tối đa hóa đầu tiên? thiệt hại hơn và cũng sẽ giảm thời gian hồi của đem lại lợi ích để cho cảnh quan tuyệt đẹp và làm hư hại nhiều trong gank và combat.

Tại sao tăng Grip địa từ trước khi Boulder lăn? Im lặng sẽ là cần thiết cho gank, và thời gian im lặng tăng sẽ kích hoạt gank thành công.

CHIẾN LƯỢC

Đầu game

Vào lúc bắt đầu của trò chơi, vai trò của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn trong đội, cho dù bạn đang ở đây là hỗ trợ một, hoặc bạn là một offlane solo hoặc bạn như là một làn đường solo mid? 

1. hỗ trợ. 

Như một phương tiện hỗ trợ trong làn đường của mình, sẽ có một carry mà sẽ làm last hit, và ở đây bạn được bảo vệ anh ta. Trong trường hợp thực hiện của bạn bị tấn công bởi kẻ thù, bạn phải ngay lập tức choáng chúng với nắm địa từ, hoặc bạn có thể kéo bạn bè của bạn về an toàn sử dụng Grip địa từ.

Nếu bạn muốn hành động chứ không phải tích cực, sau đó bạn có thể cuộn về phía đối phương và sau đó choáng và anh im lặng sau đó đưa anh ta xuống với bạn bè của bạn ..

2. Là một offlane solo.

Là một offlaner solo, sau đó tất cả phải mất là kiên nhẫn bởi vì nó là rất khó khăn cho offlaner solo để có được vàng và exp.Because đối phương sẽ làm gì để kéo creep của mình và làm cho chúng tôi không nhận được bất cứ điều gì. Phải mất kiên nhẫn. Đừng quá xa tháp của bạn. Nếu có một cơ hội và 100% an toàn từ một gank thì bạn có thể cố gắng cuối cùng truy cập.

Hãy chơi an toàn cho đến khi một người nào đó được đi vào làn đường của bạn và gank kẻ thù! Hoặc có thể bạn có thể để lại lane và gank kẻ thù trên làn đường khác.

 3. As a solo mid.. Là một trung solo, các kỹ năng last hit và từ chối sẽ được nhiều hơn cần thiết hơn so với các vai trò khác. Giữ bình tĩnh! và đôi khi quấy rối đối phương. Ngoài ra, trên các làn đường giữa, bạn sẽ cần một chai. Chai là cần thiết để có được rune để gank lane khác. Một khi bạn đã cấp 6 trở lên, bắt đầu chuyển sang làn đường khác để gank đối phương. Tìm kiếm và tiêu diệt càng nhiều.

Mid Game

Trong trò chơi giữa, gank của bạn sẽ quyết định sự thành công của đội bạn. Bạn có khả năng ổn định, có thể gây choáng hoặc im lặng để đánh bại kẻ thù. Trước khi làm gank, chuẩn bị vật phẩm có thể cần thiết, chẳng hạn như bụi, hoặc hút thuốc. Và đừng quên để phối hợp gank với bạn bè, nhớ tập trung vào một mục tiêu, và giết anh ta đầu tiên và sau đó bạn có thể chuyển sang mục tiêu khác. Rất khuyến khích để gây choáng chuỗi, chờ đợi để hoàn thành stun trước khi đúc stun tiếp theo. Để bắt đầu sử dụng đất Thần, sử dụng Rolling Boulder để tiến về phía kẻ thù, đừng quên một thời gian ngắn sau khi cán, đặt viên đá để khoảng cách xa hơn hiệu suất. Và sau đó bạn có thể bỏ khả năng gây choáng (Grip địa từ) và sau đó sử dụng ulti, và cũng don’tforget sử dụng sự im lặng (Boulder Smash). Kết hợp Ifyour được ngay sau đó kẻ thù sẽ run lên và Hp của mình sẽ trở nên nhỏ bé, và bạn bè có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù.

 Late Game

 Trong game cuối vai trò chính của bạn là như một người khởi xướng thực hiện một số khoảng trống cho đồng đội của bạn. Như mọi khi sử dụng Rolling Boulder để cuộn về phía kẻ thù, sau đó choáng, sau đó ulti và im lặng. Nếu mọi việc suôn sẻ, sau khi bạn làm một khởi đầu combat, tất cả các kẻ thù sẽ được tiếp xúc với thiệt hại từ 20-30% HP của họ, bên cạnh đó họ sẽ phải choáng váng và im lặng. Và nó sẽ mở mở rộng đường cho việc mang theo để hoàn thành chúng.

 ITEM BUILD 

Bắt đầu từ 

nhánh cây: Bạn cần các chi nhánh được xây dựng vào Magic Wand sau đó. tango: để phục hồi sức khỏe, Clarities:  cho mana, và đừng quên để mua các phường:  cho trinh sát.

Hàng đầu

Arcane Boots : Bạn cần khởi động mana cho bể mana của bạn. bạn là một anh hùng spammer người spam mọi khả năng của bạn trên một combat. Vì vậy, bạn cần rất nhiều mana để có thể thực hiện hành động đầy đủ. Magic Wand : Và nếu cây đũa thần cho một tình huống khi bạn đang gần như bị giết, và bạn có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng phí.

Core Items

Veil:  Tăng sát thương phép nhận được kẻ thù. Mặt hàng này sẽ tăng sát thương từ thiệt hại cuối cùng và tất cả các phép thuật của bạn từ đồng đội của bạn. Khá nhiều cần thiết để đảm bảo cái chết của tất cả kẻ thù.

Mekans:  chữa lành các đồng minh trong AoE. mỗi nhóm nhu cầu này, đảm bảo khả năng sống sót của các đồng đội của bạn.

Pipe : Tăng khả năng kháng phép cho đội. 

Với sản phẩm này, nhóm của bạn là tanky hơn.

Drum:  Tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển cho đội.

Luxury Items:

BKB:  cho phép miễn trừ trong combat. tăng khá nhiều phòng thủ của bạn trong mỗi combat duy nhất.

Sheepstick : Nâng cao chất lượng bắt đầu của bạn. 

Shivas:  enemys Giảm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.

Hellberd:  Làm cho 1 kẻ thù không thể tấn công trong một thời gian. Khá nhiều cần thiết cho đối phương mà chủ yếu tấn công bằng cách sử dụng thiệt hại vật chất.

Cách Chơi Earth Spirit Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG

1. Tiểu sử hero

Sâu thẳm ở chính giữa nơi vách đá hiểm trở vùng Upland, có một lớp ngọc thạch bí ẩn đã bị bỏ quên cách đây đã lâu vẫn tuôn chảy. Từ những lớp đá quý này, chân dung của vị tướng quân Kaolin được tạc nên, cùng với đạo quân hàng vạn người đưa tang ông cũng được chạm khắc từ núi đá bởi những người thợ điêu khắc, họ được an táng dưới vực sâu tối tăm hàng thiên niên kỷ trong vòng tay của đất Mẹ.

Đang xem: Cách chơi earth spirit dota 2

Nhưng có một điều mà những người thợ điêu khắc vẫn chưa hề biết, đó là chảy trong sâu thẳm của lớp ngọc thạch bí ẩn ấy là linh hồn của Thổ thần (tinh linh của Đất – spirit of the Earth), một trong những nguyên tố của hành tinh này. Nguồn năng lượng từ lớp đá quý tự ngắt mình ra khỏi dòng chảy của thế giới, tập trung sức mạnh của nó trong hàng ngàn năm đến khi phát sáng và nhập vào bức tượng của Kaolin. Và giờ đây tướng quân Kaolin thức giấc, sải bước trên con đường hiểm trở của vùng núi đá Upland, chiến đấu vì linh hồn của Đất, và khi cần anh ta có thể triệu hồi những đồng minh của mình ngủ sâu trong vòng tay ôm chặt của đất đá để cùng anh ta tham chiến.

Một trong những gương mặt thuộc vào top những hero khó chơi nhất dota 2, sở hữu bộ skill có khả năng kết hợp và hỗ trợ nhau rất hiệu quả gây sát thương mạnh ở early và mid game, sở trường gây lượng sát thương phép khủng bố và mang theo các debuff khó chịu. Nhược điểm của bộ skill này là rất khó dùng, cần phải có kinh nghiệm và căn thời gian chuẩn để tạo ra các chuỗi combo sát thủ. Sử dụng tốt bộ skill này Earth Spirit có thể đảm nhận rất nhiều vai trò: 1 initiator, disabler, stunner, ganker mạnh với khả năng gây damage, stun, silence, slow tốt. Do vậy mà lối chơi của hero này cũng hết sức đa dạng tuỳ thuộc vào tình hình combat. Ở đây bài viết sẽ hướng dẫn các bạn chơi Earth Spirit ở vị trí Ganker middle lane. Một điểm nhấn chính của hero này là bộ combo chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi phối hợp với những viên đá (rock) mang tên Stone Remnant, những viên rock giúp tăng cường sát thương cũng như thêm các hiệu ứng xấu cho bộ skill của ông ta khi chiến đấu. Do vậy mà việc sử dụng các Stone Remnant là điều tối quan trọng trong việc thực hiện các combo của Earth Spirit.

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh: 21 + 2.9 (chỉ số chính)

Linh hoạt: 17 + 1.5

Trí tuệ 18 + 2.4

Sinh lực (HP): 549/549

Nội lực (Mana): 234/234

Tốc độ di chuyển: 305

Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800

Sát thương cơ bản: 46 – 56 (cận chiến)

Giáp cơ bản: 3.38

Tốc độ đánh cơ bản: 0.58 attack/s (xấp xỉ 2 đòn tấn công mỗi giây)

Base Attack Time (BAT): 1.7

Earth Spirit là một hero thuộc hệ tướng Sức mạnh đánh cận chiến, có thể đảm nhận nhiều vai trò nhưng điển hình là Ganker.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

1. Stone Remnant (D) (chỉ định mặt đất): Tác dụng: Triệu hồi 1 hình nhân đá mang tên Stone Remnant tại 1 vị trí xác định để phối hợp với những kĩ năng của Earth Spirit. Viên Remnant không thể bị sát thương, không cho tầm nhìn và cũng không tương tác với những gì khác ngoài những skill của Earth. Đây là kĩ năng có sẵn của Earth Spirit Tầm thi triển: 900 Khoảng cách xung quanh Earth SpiritThời gian hiệu lực: 120s Thông tin thêm:

6. Enchant Remnant (F) (chỉ định mục tiêu)(Cần có Aghanim Scepter để mở khóa kĩ năng này)

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kĩ năng

Giải thích: Boulder Smash (Q) và (Geomagnetic Grip) (E) là 2 công cụ gây sát thương lớn và hỗ trợ nhau rất tốt trong các combo, cần max trước và có thể lên xen kẽ nhau. Rolling Boulder (W) chỉ cần lấy 1 điểm lúc đầu để lấy công cụ tiếp cận, lên cấp cho kĩ năng này không tăng sức mạnh cho nó lên ngoài việc làm giảm thời gian hồi chiêu. Magnetize (R) sẽ lấy đúng level và các Attribute bonus sẽ lên sau cùng.

2. Cách lên đồa. Trang bị khởi đầu

Tương tự như trên, nó giúp bạn cứng cáp hơn nhiều trước sự quấy rối của các kẻ địch tay dài cùng lane.

Spam kĩ năng thoải mái, không lo hết mana

Intel nhiều, dùng kĩ năng được nhiều hơn

Nếu may mắn nhặt được Rune Bounty, đây là thứ duy nhất bạn có thể lên.

b. Giai đoạn Early Game

Hoàn thành một số những item sau:

Bottle: Nếu bạn đã lấy nó ở đầu game rồi thì tốt. Nó sẽ giúp bạn duy trì việc đảo lane đi gank tốt hơn, ngoài ra còn có thể đựng rune.

Bracer: Hoàn thành nó từ Circlet và Gauntlet of Strength, nếu cần sau này có thể lên Drum of Endurance nếu thích

3 loại giày khá phù hợp cho Earth Spirit là Phase Boots, Arcane Boots và Power Tread. Tùy theo tình huống hãy cân nhắc việc lựa chọn 1 trong 3. Những bạn mới chơi có thể sẽ gặp vấn đề về mana nên lựa chọn ưu tiên nên là Arcane Boots. Còn bình thường thì sẽ có Bottle lo vấn đề này.

Urn of Shadows: Nhiều ganker rất cần món này, hồi sức sau khi đánh nhau và gây damage làm ngắt blink cũng rất tốt.

c. Giai đoạn Mid Game

Blink Dagger: Quá nhanh quá nguy hiểm, bất chợt xuất hiện, bất chợt biến mất, vô cùng hữu dụng cho nhiều hero không chỉ riêng Earth Spirit.

Veil of Discord: Khuếch đại sát thương phép theo vùng, tốt cho ultimate của bạn

Eul Scepter of Divinity: Tùy tình huống có thể lên món này, cung cấp một disable khá hiệu quả, mà chơi trò cò quay cũng tốt

d. Giai đoạn Late Game

Heart of Tarrasque: Máu trâu sống lâu, thích hợp cho mọi tướng Strength và còn gì tốt hơn?

Assault Cuirass: Chẳng phải ngẫu nhiên mà nó có tên là giáp hấp diêm

Cách Chơi Earth Spirit Dota 2: Kéo Và Đẩy, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

1 Tổng quan về tướng Earth Spirit Dota 22 Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên đồ hiệu quả nhất4 Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

Đang xem: Cách chơi earth spirit

Tổng quan về tướng Earth Spirit Dota 2

Earth Spirit được khắc bằng ngọc bích và bị chôn vùi dưới lòng đất cùng một vạn binh sĩ bằng đá. Linh hồn và sức mạnh tiềm ẩn trong pho tượng ngọc bích này đã khiến cho rất nhiều kẻ thù phải khiếp sợ. Để định hướng được cách chơi Earth Spirit Dota 2 hiệu quả, các bạn cần phải nắm vững những thông tin cơ bản sau đây:

Thông số cơ bản

Attack Animation:0.35 / 0.65Damage:46-56Casting Animation:0.01 / 0Armor:4Base Attack Time:1.7Movespeed:305Missile Speed:InstantAttack Range:128Sight Range:1800 / 800Strength 21 + 2.9Agility 17 + 1.5Intelligence 18 + 2.4

Chỉ số cơ bản của hung thần Dota 2

Earth Spirit là hero nằm trong nhóm Strength, có chỉ số khởi điểm khá, tốc độ di chuyển khá, lượng giáp trung bình. Dựa vào những chỉ số cơ bản trên, Earth Spirit rất thích hợp đảm nhiệm các vị trí như: Carry, Nuker, Ganker, Support.

Ưu điểm

Earth Spirit Dota 2 là một tướng linh hoạt, có thể gây thiệt hại lớn về cuối game.Khởi đầu combat hoàn hảo.Mạnh nhờ kỹ năng.

Nhược điểm

Tốc độ tấn công hơi chậm.Bộ skill sư dụng khó.

Hướng dẫn chơi Earth Spirit Dota 2- Lên đồ hiệu quả nhất

Ngoài những trang bị khởi điểm trước khi bắt đầu vào trận chiến, cách chơi Earth Spirit Dota 2 có thể lên các item theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị đầu game

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230Có thể bám rừng tốt.

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400

Tầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3 (Dùng để chứa runes.

Khả năng phục hồi mana AOE rất hữu dụngTăng tốc độ di chuyển.

Trang bị giữa game

cho máu bản thânhồi máu để hỗ trợ đồng đội.

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Tăng thêm một lượng statPhục vụ mục đích gank/push rất tốt

Trang bị cuối game

Item dùng để hỗ trợ đồng đội. Nếu trong team có người lên rồi thì có thể bỏ qua.

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Tăng damage và tốc độ chạyPhản lại lực sát thương của hero địch.

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Bảng kỹ năng chơi của tướng Earth Spirit

Hệ thống kỹ năng của Earth Spirit Dota 2 hơi khó sử dụng. Nếu là một tân thủ mới chơi Dota 2 không có nhiều kinh nghiệm, các bạn cần bỏ chút thời gian để alfm quen và rèn luyện cho thành thạo.

AOE: 150Speed: 800/1600 (lăn qua Stone Remnant) Damage 90/135Slow: 80%Thời gian slow: 2sEarth Spirit sẽ hóa thành một viên đá và lăn về phía trước trong vòng 800 range. Đồng thời gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi. Viên đá sẽ dừng lại nếu chạm phải đối phương hoặc bị stun.

Cast skill lên Stone Remnant hoặc một đồng minh về phía mình. Kẻ địch bị mục tiêu va phải sẽ bị stun, và nhận damage nếu mục tiêu là Stone Remnant.

AOE: 300 AOE khiến Stone Remnant phát nổ: 300AOE khi Stone Remnant phát nổ: 600Thời gian tác dụng: 6sgây damage lan xung quanh bản thân khi active Ultimate.

Dựa và cách hoạt động của các skill trên, chúng ta có thể thấy Boulder Smash là skill gây damage chính của hero này. Do đó, các bạn cần nâng điểm tối đa cho skill này trước. Tiếp theo nâng thêm 1-2 điểm cho skill Geomagnetic Grip để có thời gian stun lâu hơn. Tăng 2 điểm cho skill Rolling Boulder để giảm cooldown. Skill Ultimate vẫn lên đúng theo level.

Cách chơi Earth Spirit Dota 2 chuẩn xác nhất

Dựa theo những trang bị và kỹ năng của hero Earth Spirit, các bạn có thể sử dụng cách chơi Earth Spirit Dota 2 trong vai trò là một Ganker hoặc Supporter đều được.

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn muốn bắt đầu trận đấu với vai trò là một Supporter, vậy hãy đi theo Carry đội mình để hỗ trợ farm cũng như ăn last hit kiếm tiền. Trong trường hợp bạn và Carry bị quấy rối, hãy kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Carry về phía mình. Sau đó sử dụng skill Rolling Boulder để kéo một viên đá từ phía đối thủ để gây damage lên chúng.

Lựa chọn vai trò Supporter trong giai đoạn đầu của trận đấu

Giai đoạn giữa game

Tới giai đoạn này, bạn có thể thực hiện những combo gank lên một mục tiêu bất kỳ mà mình nhắm tới. Đầu tiên, bạn hãy đặt Stone Remnant ngay tại vị trí địch đang đứng. Sau đó, kích hoạt skill Geomagnetic Grip để kéo Stone Remnant về phía mình và stun. Tiếp theo, hãy sử dụng kỹ năng Rolling Boulder để lăn tới, chọn vị trí đá tên địch về trụ hoặc lane mà đồng đội đang tập trung. Trong trường hợp, kẻ địch đang ở quá gần với đồng đội của bạn, vậy hãy dùng skill Boulder Smash để Silence và gây damage lên chúng.

Tiến hành trở thành một Ganker thực thụ

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, vai trò của bạn là khởi xướng và mở đầu combat. Giống như giai đoạn giữa game, bạn sử dụng Rolling Boulder để biến thành viên đá cuộn về phía đối thủ. Sau đó làm choáng và và chọn Magnetize để gây damage lên các tên địch xung quanh. Lưu ý, ở giai đoạn này hãy lên BKB đầu tiên để đảm bảo khả năng sống sót lâu trong combat.

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit Core

Có vẻ như rất nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Trong nhiều năm qua, cộng đồng đã bị tư tưởng đó đeo bám, khiến cho nhiều người phớt lờ hoàn toàn Earth Spirit, bởi họ nghĩ hero này quá khó chơi. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

RÕ RÀNG YẾU ĐI, NHƯNG VẪN MẠNH KHÔNG TƯỞNG

Một trong những patch gần đây loại bỏ các lợi ích thêm từ chỉ số và Earth Spirit chắc chắn mất rất nhiều từ thay đổi này. Nhưng lý do lớn nhất khiến hero này bị nerf nhiều hơn hầu hết các hero khác là do chỉ số của Earth Spirt tăng theo mỗi level quá khủng. Earth Spirit nhận thêm 4.4 Strength và 2.4 Agility mỗi level: chỉ số Strength tăng đứng thứ hai trong tất cả hero còn chỉ số Agility tăng đứng thứ nhì trong mọi hero Strength.

Đây là lý do tại sao hero này rất trâu: Earth Spirit có thêm hàng đống máu mỗi level, trong khi lượng giáp và tốc độ tấn công cũng tăng đáng kể. Đây là lý do cho phép Topson thành công khi sử dụng hero này ở vị trí mid trước đây và đó cũng là lý do khiến bài viết thật sự tin rằng Earth Spirit có thể là hero core cực kỳ mạnh: với lượng chỉ số này không, hero có thể làm tướng tank đi đầu, trong khi gây ra lượng sát thương lớn.

GIAI ĐOẠN ĐI LANE

Vấn đề lớn với những support tay ngắn là họ luôn gặp khó khăn trong việc trade hit ở giai đoạn đi lane. Ngoại lệ duy nhất hiện nay là Ogre Magi và Nyx Assassin, cả hai đều có giá trị hồi máu cơ bản lớn và giáp cao. Các hero như Tusk và Earthshaker không trade máu tốt bằng và yêu cầu phải đánh chuẩn xác, khiến chúng là những support có độ rủi ro cao. Đây thường là điều bạn không muốn đánh cược trong meta hiện tại và không hẳn là ý tưởng hay nhất để chơi matchmaking Solo Q.

Earth Spirit đối diện với vấn đề tương tự, nhưng các công cụ của Earth Spirit ở những level đầu không có tầm ảnh hưởng bằng: Tag Team của Tusk có thể giết được một support đứng sai vị trí trong vài giây, trong khi Fissure chuẩn cho phép bạn đánh đối phương tha hồ. Ở level 1, Earth Spirit có 0.8 giây stun, rồi theo sau đó là chiêu làm chậm 1.25s ở level 2.

Cả Rolling Boulder và Boulder Smash mạnh về sau và có thể đạt được những giá trị không tưởng, có điều Earth Spirit phải có level đủ cao. Và như đã bàn luận trước đó hero không có khả năng đi lane tốt như vài support melee khác và không thể tự phục hồi ở trong rừng. Earth Spirit rất mạnh, nhưng chỉ khi hero này có thêm thời gian trong game. Đây là lý do chúng ta đưa Earth Spirit sang vị trí core để phát huy được hero này.

VAI TRÒ KHÔNG GIỐNG LANE

Có hai cách chính để phân loại hero này trong Dota: Một là theo hệ thống số từ một đến năm, hoặc sử dụng lane làm độ định hướng. Nhiều người lầm tưởng hai cách phân loại này là một và giống nhau, dù chúng thường đi đôi với nhau. Có điều chúng khác nhau ở một số trường hợp.

Earth Spirit ở vị trí core phù hợp nhất cho hero position 3, nhưng điều đó không nhất thiết phải chơi offlane. Earth Spirit xuất sắc khi làm tank đi đầu cho đội. Hero là ứng cử viên giỏi để lên item bổ trợ và aura, trong khi công việc của mình không phải chỉ là farm và lớn mạnh hơn: Earth Spirit lên level nhanh và bắt đầu tung hoành ngang dọc.

Bạn có thể đạt điều này tại mid, như Topson đã từng làm trước đây. Bạn có thể chơi offlane, hoặc bạn có thể chơi cả ở safelane, nếu carry của đội không phù hợp đối đầu với offlaner đối phương. Dù cho đi đâu ở thời điểm ban đầu, bạn nên là người mở combat và lên những item đồng đội ở giữa game, giống như cách Earth Spirit support phải làm, nhưng với độ hiệu quả và ổn định nhiều hơn.

TẠI SAO NÓ LẠI HIỆU QUẢ

Không có lý do gì để chiêu stun 2 giây với 4 giây cooldown lại không hiệu quả trong thế giới của Dota cả, đặc biệt là khi chúng ta có thể đạt được điều này trong 10 phút đầu. Kết hợp với nó là chiêu Silence và Slow khá mạnh, cộng với thân hình cứng cáp để tank và bạn đã có được một position 3 tốt đúng nghĩa với meta hiện nay. Nhưng như vẫn vậy chưa hết!

Earth Spirit, vì một vài lý do, cũng có cho mình một trong các talent level 10 mạnh nhất game: +50 Sát thương ở level 10 với BAT “bình thường” và khả năng tăng trưởng Agility tuyệt vời sẽ biến Earth Spirit gây sát thương rất đau trong những cú đánh tay. Điều này không có nghĩa là Earth Spirit nên chuyển sang core đánh tay vào cuối game, nhưng nó mở ra rất nhiều lựa chọn trong giai đoạn đầu và giữa game của bạn.

Tất cả những điều trên có thể đạt được mà không cần đầu tư Blink Dagger, có điều Earth Spirit phải ổn định trong giai đoạn đi lane và có nguồn XP dồi dào. Hero này không cần phải thắng lane tuyệt đối, chỉ cần đạt level 7 và level 10 kịp lúc mà thôi.

TẠI SAO NÓ KHÔNG HIỆU QUẢ?

Vậy tại sao chúng ta không thấy nhiều Earth Spirit position 3 trong đấu trường chuyên nghiệp? Bài viết tin rằng đó là do thói quen: phải có lý do các tuyển thủ chuyên nghiệp có “các hero tủ” – họ tập luyện chúng kỹ lưỡng và biết cách phát huy chúng trong lòng bàn tay. Earth Spirit rõ ràng là hero cần đầu tư nhiều để hiểu hết và do hero chủ yếu chơi ở position 4, chúng ta không có nhiều offlaner có thể phát huy Earth Spirit tốt như Jerax hay Cr1t.

Ngoài ra, điều này cũng rất quan trọng, Earth Spirit thường chỉ khóa chân được một đối tượng. Các hero offlaner phổ biến nhất hiện nay luôn có chiêu stun nhiều đối tượng cùng lúc và tuy chúng không có lượng sát thương cao cũng như bổ trợ làm chậm và silence nhiều như Earth Spirit, các hero này làm tốt vai trò chính của mình hơn. Những hero này giúp đồng đội dễ dự đoán điều gì sẽ xảy ra để đưa ra quyết định hợp lý hơn.

Cuối cùng, Earth Spirit không đem đến khả năng đẩy trụ. Trong khi Centaure có thể tank và phản sát thương trụ, còn Mars bảo vệ đồng đội mình khỏi bị trụ bắn, thì Earth Spirit chỉ có thể đánh tay mà thôi. Rõ ràng không cao bằng nhiều offlaner khác. Với hero được xem là pick tốt, support hoặc ít nhất một core của đội phải gây sát thương cao lên trụ, còn không bạn buộc phải thắng nhiều combat vì một mục tiêu duy nhất. Đây là điều Earth Spirit và lượng Remnant giới hạn của mình không thể làm được.

LỜI KẾT

Mục tiêu của bài viết này không phải để phá các game pub, mà để tăng cường kiến thức cho người chơi mới lẫn cũ. Sự thật là đối với hầu hết các game thủ, “meta của pro” không mấy quan trọng.

Bài viết tin rằng một hero không thuộc meta chơi giỏi sẽ tốt hơn rất nhiều so với hero phổ biến và thành công nhất trong pro nhưng chơi kém, ít nhất là đối với pub. Hãy tìm ra hero ưa thích của bạn trong vai trò mình muốn và tìm ra những hướng đi giúp chúng hiệu quả. Đó có lẽ là cách tốt nhất để trải nghiệm Dota và bài viết hy vọng sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng này.

Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit

Vengeful Spirit là một Hero Agility thuộc phe Radiant với khả năng tấn công từ xa (dù range khá thấp so với một ranged Hero). Hero này thường được chơi ở vị trí support với Vengeance Aura tăng sát thương cho đồng đội, Wave of Terror cho tầm nhìn và giảm giáp đối phương, Magic Missile với khả năng stun và sát thương cao. Ngoài ra, Ultimate Nether Swap của VS cũng rất hữu dụng trong gank hoặc hỗ trợ đồng đội. VS khi chơi support thường roam sớm ở Early và Mid game, khi mà “cô nàng báo thù” này tỏ ra “nguy hiểm” nhất.

Bên cạnh đó, trong public, có đôi khi VS cũng được chơi ở vị trí carry nhờ animation tốt và lượng sát thương khá lớn đến từ Vengeance Aura. Tất nhiên, đây không phải là một vị trí được khuyến khích đối với VS

Dù là những Skywrath (Thiên Nộ tộc) dễ chịu nhất, thì họ vẫn cứ là những kẻ cáu bẳn và dễ nổi giận. Họ có thể vì những sự xúc phạm nhỏ bé không đáng kể mà tiến hành báo thù. Bởi lẽ, đó chính là thiên tính của Skywrath. Thế nhưng, ngay cả cái thiên tính của cả một bộ tộc ấy, cũng không thể so sánh với ham muốn báo thù của Vengeful Spirit. Bởi lẽ, báo thù chính là bản chất của nàng.

Đã từng là một Skywrath trẻ tuổi kiêu ngạo và tàn bạo, Shendelzare chính là kẻ kế thừa số một (1) cho ngôi vị đứng đầu của Ghastly Eyrie, mãi cho đến khi nàng bị phản bội bởi một người chị em, kẻ đã cướp đi quyền thừa kế của nàng.

Bị nhốt trong cái bẫy của những kẻ ám sát, Shendelzare đã trốn thoát với cái giá phải trả là đôi cánh của chính nàng, và sử dụng thứ phương thức nhục nhã nhất đối với một Skywrath: chạy bằng đôi chân.

Shendelzare hiểu được rằng, bộ tộc Skywrath sẽ không bao giờ chấp nhận một kẻ mất đi đôi cánh như nàng làm kẻ thống trị. Hơn nữa, mất đi đôi cánh, nàng sẽ không thể chạm vào kẻ đã phản bội mình, nay đang ngồi trên ngôi cao của Ghastly Eyrie.

Không cam lòng sống tạm bợ như một kẻ tàn-phế-không-thể-bay-lượn, khát vọng báo thù đã vượt lên hết thảy những thứ dục vọng tầm thường của trần gian, nàng công chúa sa ngã (2) đã hướng tới nữ thần Scree’auk cầu xin: Nàng hy sinh thân thể đã tàn phá của mình, để biến thành một dạng tồn tại của năng lượng linh hồn, sinh tồn dựa vào khát vọng báo thù, và có thể gây ra những phá hoại khủng khiếp đối với thế giới vật chất.

.

VAI TRÒ

Ranged – Support – Disabler – Lane Support – Initiator

CẤP

1

15

25

Điểm HIT

454

1066

1883

SIGHT Range

1800/800

MANA

195

514

1001

ATTACK Range

400

THIỆT HẠI

39-53

78-92

126-140

Tên lửa TỐC ĐỘ

1500

ARMOR

4

9

16

GIỚI THIỆU

Ưu điểm

Nhược điểm

Một người khởi xướng phong nha với Swap + Stun

Squishy

Một thiệt hại tăng cường tốt đẹp với Vengeance Aura của mình

Mana thấp

Wave of Terror là giảm giáp tuyệt vời cho tất cả kẻ thù. 

Cần một thời gian tốt đẹp cho cuối cùng của mình

Wave of Terror có thể tiết lộ một khu vực phun sương

Không thể mua một con dao găm (giới hạn bởi Icefrog)

Đồng minh có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng Nether Swap

NĂNG LỰC 

1. Magic Missile

Bắn một tên lửa ma thuật tại một đơn vị của đối phương, thiệt hại cảnh quan tuyệt đẹp và giải quyết.

MANA CHI PHÍ: 110/120/130/140

Thời gian hồi chiêu: 10.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ

ẢNH HƯỞNG: HEROES ENEMY

THIỆT HẠI: MAGICAL

THIỆT HẠI: 100/175/250/325

THỜI GIAN: 1,45 / 1,55 / 1,65 / 1,75

Một kỹ thuật Skywrath đơn giản, tên lửa ma thuật là công cụ chính của Shendel để trả thù.

tên lửa Magic là khả năng chính của bạn. Khả năng này sẽ làm choáng kẻ thù duy nhất với một thiệt hại khá.

Cẩn thận với Linken Sphere hay Black King Bar có thể ngăn chặn chính tả này. Spelll này là cần thiết cho bất kỳ điều kiện của một trò chơi.

1. Bạn cần điều này để bắt đầu một combat. Bạn có thể sử dụng hoán đổi nether đầu tiên và sau đó tiêu diệt kẻ thù sau đó.

2. Bạn cần nó để gank. Bạn có thể đến từ các khu rừng nhiệt đới và sau đó gây bất ngờ cho đối phương với stun của bạn và trao đổi anh ấy làm cho bạn bè của bạn dễ dàng hơn để tấn công. 

2. Wave of Terror

Vengeful Spirit cho phép mất một tiếng xấu xa, làm suy yếu giáp của kẻ thù và cho tầm nhìn của con đường.

MANA CHI PHÍ: 40/40/40/40

Thời gian hồi chiêu: 15.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐIỂM

THIỆT HẠI: HP MIỄN

THIỆT HẠI: 18,75 / 37,5 / 56,25 / 75

ARMOR GIẢM: 2/3/4/5

VISION THỜI GIAN: 3/3/3/3

Debuff THỜI GIAN: 20/20/20/20

Giọng nói đầy ám ảnh của Shendel gợi ý xác minh tiếp cận cô.

khả năng này sẽ làm giảm giáp của đối phương. Bạn phải bỏ khả năng này trước khi combat. Với giáp trừ đi, kẻ thù trở nên dễ bị tổn thương. này cũng rất hữu ích để loại bỏ sương mù của chiến tranh. Bạn cần nó để phát hiện nơi mà địch thủ đang có. Hoặc nếu có kẻ thù nào dưới 75 HP và cố gắng chạy, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để cuối cùng đánh ông ta.

 3. Vengeance Aura

Sự hiện diện của Vengeful Spirit tăng gần thiệt hại vật chất các đơn vị bạn.

NĂNG LỰC: thụ động, AURA

ẢNH HƯỞNG: đồng minh

RADIUS: 900

THIỆT HẠI THƯỞNG: 12% / 20% / 28% / 36%

Mặc dù họ có thể không chia sẻ niềm đam mê bất diệt của cô để trả thù, đồng minh không vẽ trên sự cuồng tín của mình trong chiến đấu.

Một hào quang cung cấp cho thiệt hại cho tất cả đồng đội trong màn hình. Điều này sẽ thực sự giúp trong một combat. Bạn DPS-er sẽ nhận được thiệt hại của mình + 36%. Nó sẽ làm cho nhóm của bạn cummulative DPS sẽ cao hơn thatn kẻ thù và làm cho combat dễ dàng hơn. Cũng có thể giúp bạn cho nông nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn đánh cuối cùng một arly trò chơi. 

4. Nether Swap

Ngay lập tức hoán đổi vị trí với mục tiêu anh hùng, bạn bè hay kẻ thù. Nether Swap làm gián đoạn khả năng chaneling trên mục tiêu. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

MANA CHI PHÍ: 100/150/200

Thời gian hồi chiêu: 45.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ

Range: 600/900/1200

Scepter Cooldown: 10/10/10

Tử đạo là một giá nhỏ để trả cho sự trả thù.

khả năng bắt đầu của bạn. Bạn cần phải bắt cóc 1 của đối phương và đánh bại anh ta trước khi bắt đầu combat. Vì vậy, các combat sẽ có 4 vs 5.

Sau khi trao đổi, bạn cần phải choáng mục tiêu của bạn ngay lập tức để bạn bè của bạn có thể dễ dàng hạ gục anh ta xuống. Mức độ cao hơn về kỹ năng điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng bởi vì nó sẽ làm cho bạn có thể cast skill này từ xa kẻ thù. Và với Aghanim Scepter, kỹ năng này sẽ được sử dụng liên tục và làm cho nó hữu ích hơn khi bạn cần nó bất cứ lúc nào, có thể 2-3 lần trong một combat dài. trao đổi Nether cũng có thể được sử dụng để lưu bạn bè của bạn khỏi cái chết. Bạn cần trao đổi với bạn bè mình đang bị truy đuổi và cứu anh ta ngay lập tức. 

SKILLBUILD

Level 1: Magic Missile

Level 2: Vengeance Aura

Level 3: Magic Missile

Level 4: Wave of Terror

Level 5: Magic Missile

Level 6: Nether Swap

Level 7: Magic Missile

Level 8: Wave of Terror

Level 9 : Wave of Terror

Level 10: Wave of Terror

Level 11: Nether Swap

Level 12: Vengeance Aura

Level 13: Vengeance Aura

Level 14: Vengeance Aura

Level 15: Stat

Level 16: Nether Swap

Level 17-25: Stats

Tại sao Magic Missile nên max đầu tiên? Đây là kỹ năng chính của bạn, bạn cần nó để làm choáng đối thủ của bạn để bắt đầu combat. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này cho purpuse phòng thủ để bạn có thể cứu một mạng sống.

Tại sao bạn có 1 Lv of Vengeance hào quang trong Lv 2? Để giúp bạn và đối tác trong làn đường cho last hit dễ dàng hơn và quấy rối. Tại sao Wave of Terror nên max trước Vengeance Aura? -Armor Sẽ rất hữu ích cho gank ở early-mid. Việc giảm giáp sẽ làm cho đối phương trở nên yếu đuối hơn nhiều. Và + Thiệt hại hào quang sẽ được reching tối đa tiềm năng của mình vào cuối trò chơi bởi vì tất cả mọi người sẽ thiệt hại của họ max. Và 36% sẽ là một sự khác biệt lớn vào cuối trò chơi. Vì vậy, Wave of Terror đầu tiên, và sau đó Vengeance Aura.

CHIẾN LƯỢC 

Early game

Như một anh hùng tiện ích, bạn có thể cần phải mua chuyển phát nhanh và cũng có phường. Đừng lo lắng về vàng của bạn trở nên ít hơn và bạn sẽ không thể mua các mặt hàng xa xỉ bởi vì bạn không cần phải có nhiều vàng để trở thành hữu ích cho nhóm của bạn. Thông thường, bạn đang trở thành một hỗ trợ làn đường, do đó bạn cần phải bảo vệ đối tác của bạn từ bất kỳ tác hại có thể xảy ra trong làn đường của bạn. Nếu họ cố gắng để giết đối tác của bạn, bạn nên tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Cảnh giác với những nỗ lực của đối phương để gank nhóm của bạn. Nếu một người nào đó là mất tích, bạn cần phải cẩn thận bởi rút lui để tháp của bạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể sử dụng sóng khủng bố tiết lộ các bản đồ phun sương và tiết lộ nếu có một kẻ thù ẩn trong sương mù.

Mid Game  

Late Game

Vào cuối trò chơi, một phần của bạn đang bắt đầu một combat. Bạn cần phải sử dụng Nether Swap đến 1 của kẻ thù. Và sau đó bạn phải Stun ông sử dụng Magic Missile. Sau đó tất cả bạn bè của bạn có thể dễ dàng giết chết mà 1 người và chiếm ưu thế trong combat. Nó sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn có thể làm điều này một cách hoàn hảo và thực hiện một 5 vs 4 combat xảy ra. 1 người không thực sự quan trọng trong một combat trong trận đấu muộn. Và nếu bạn có thể loại bỏ 1 người nó sẽ làm tăng cơ hội của đội bạn để giành chiến thắng trong combat late game dẫn đến chiến thắng trong trò chơi. Và nếu đội của bạn giành được combat, bạn có hai lựa chọn: 1. Bạn có thể lấy Aegis cho người anh hùng chính của nhóm của bạn hoặc 2. Nhóm của bạn có thể đẩy căn cứ đối phương và destrouy tòa nhà của họ. Chọn một cách khôn ngoan! 

ITEM BUILD 

1. Biết vai trò của bạn như là một hỗ trợ 

Bạn thường trở thành một hỗ trợ cho nhóm của bạn, vì vậy bạn cần phải mua các mặt hàng Hỗ trợ cho nhóm của bạn.

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

2.  Aghanim Scepter,

Passive:. Cuối cùng Nâng cấp – Nâng cấp ultimate của hero

+ 10 Tất cả các thuộc tính + 200 tế + 150 Mana

Tại sao Aghanim Scepter? Giảm cooldown của Nether Swap cuối cùng của bạn, thời gian hồi trở thành 10 giây. Nether Swap trở nên sử dụng liên tục và có ích trong mọi combat.

3. Blade Mail 

Hoạt động: Thiệt hại trở lại – Trả về bất kỳ thiệt hại bạn có cho đơn vị xử lý thiệt hại.Kéo dài trong 4,5 giây.

 + 22 Thiệt hại + 5 Armor + 10 Intelligence

Manacost: 25 Cooldown; 22

Tại sao Blade Mail? Sau khi bạn bắt đầu một combat, đối thủ của bạn có thể nhắm mục tiêu bạn bởi vì họ sẽ ghét bạn. Vì vậy, bạn có thể phản ánh damege của họ bằng cách sử dụng mặt hàng này.

4. Lothar

Tổng chi phí: 3000

Công thức: Shadow Amulet + Claymore

Hoạt động: Shadow Walk – Làm cho bạn vô hình cho đến khi thời gian kết thúc, hoặc cho đến khi bạn tấn công hoặc dùng phép thuật. Trong khi bóng đi bộ được kích hoạt, bạn di chuyển nhanh hơn 20% và có thể di chuyển qua các đơn vị. Nếu tấn công để phá vỡ tàng hình, bạn có được 150 tiền thưởng thiệt hại về tấn công. Kéo dài 12 giây.+ 30 Damage

+ 30 tốc độ tấn công Manacost: 75 Cooldown: 18

Tại sao bóng Blade? Chiến lược này là: Bạn trao đổi, khả năng gây choáng kẻ thù, và bạn alomst 100% sẽ được nhắm mục tiêu của kẻ thù arorund bạn, vì vậy bạn sẽ sử dụng bóng Blade ngay lập tức và làm cho mình vô hình và sau đó trốn thoát. Cũng rất tốt để giữ cho bạn sống trong tình huống nhất định như gank, hoặc khi bạn đang ở trên hp thấp.

 5.Manta Style 

Tổng chi phí :: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương. Các mặt hàng này cung cấp cho bạn một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bối rối và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn. Rất hữu ích sau khi bạn Trao đổi + choáng kẻ thù. Cũng làm cho bạn nhận được thiệt hại bổ sung từ các dòng vô tính của bạn. 

6.  bụtterfly Tổng chi phí :: 6000 Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

Tại sao

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat. Với sản phẩm này, bạn sẽ được chính thức trở thành một carry cho nhóm của bạn. Mua này nếu bạn có rất nhiều tiền. 

đồng minh TỐT 

1. Earthshaker

Ông có khe nứt tách 1 kẻ thù từ tất cả các bạn bè của mình, và đó là cơ hội của bạn để trao đổi -. Choáng rằng 1 kẻ thù và tiêu diệt mục tiêu của bạn để làm cho một combat trở thành một 4 vs 5 combat 

2. Pudge

Pudge là BFF của bạn (Best Friend Forever). Bạn và Pudge có thể tiết kiệm từng sử dụng Nether Swap khác và Meathook. 

kẻ thù BAD 

1. Silencer

Với sự hiện diện của anh hùng này, bạn không thể sử dụng Swap + choáng kết hợp với kẻ thù.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!