Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Như Thế Nào? # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Như Thế Nào? # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Như Thế Nào? mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vài nét giới thiệu về Paypal

Paypal được biết đến là cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay. Hình thức này được xem là một phương tiện trung gian giúp người dùng thanh toán chi phí giao dịch trực tuyến Internet đơn giản, dễ dàng hơn.

Paypal là cổng thanh toán trực tuyến phổ biến hàng đầu thế giới hiện nay

Dù ra đời khá muộn nhưng Paypal đã dần trở thành một công cụ trực tuyến được nhiều khách hàng sử dụng trên toàn thế giới với những ưu điểm sau:

Các thao tác gửi và rút tiền rất đơn giản;

Chi phí đăng ký và duy trì tài khoản Paypal của khách hàng hoàn toàn miễn phí;

Liên kết với các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng dễ dàng như thẻ ATM Vietcombank;

Mức độ bảo mật rất cao.

Cách bước đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Vietcombank

Bạn đã biết các bước đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Vietcombank chưa?

Tính năng Paypal chỉ có thể sử dụng được khi bạn kết nối với tài khoản thẻ ATM của mình. Cụ thể cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Vietcombank gồm những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của cổng thanh toán trực tuyến Paypal qua đường link: https://www.paypal.com/. Lúc này ở tại góc phải của màn hình sẽ thấy biểu tượng “Sign Up”, nhấn vào để tạo tài khoản Paypal cho mình.

Bước 2: Những lựa chọn mà màn hình sẽ hiển thị cho bạn gồm:

By with Paypal: tài khoản dành cho các cá nhân với mục đích mua sắm và thanh toán thông qua tài khoản Paypal;

Receive payments with Paypal: tài khoản dành cho doanh nghiệp, người kinh doanh muốn thanh toán qua tài khoản Paypal.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn sẽ lựa chọn loại tài khoản thích hợp nhất rồi nhấn “Get Started” để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn một cách chính xác theo đúng yêu cầu của Paypal gồm:

Quốc gia: Website Paypal sẽ tự động lựa chọn nơi bạn đang sinh sống và làm việc là Việt Nam;

Family name: tên của người đăng ký;

Middle name: tên đệm hay chữ lót của người đăng ký, bạn hoàn toàn có thể để trống nếu không có tên đệm;

Given name: tên của người đăng ký;

Email address: địa chỉ email của người đăng ký;

Create your password: mật khẩu bao gồm 6 ký tự trong đó phải có 1 ký tự đặc biệt.

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các thông tin, ban chỉ cần kích chọn “Next” để xác minh tính chân thực và nhập mã Captcha rồi nhấn “Next” để tiếp tục sang bước khác.

Bước 4: Để tạo tài khoản Paypal bạn cần cung cấp thêm một số thông tin như:

Date of birth: ngày tháng năm sinh của người đăng ký;

National ID/ID number: số chứng minh nhân dân của người đăng ký;

Address line 1: địa chỉ người đăng ký đang sinh sống;

Subdistrict/Ward: Phường/Huyện nơi người đăng ký đang sống;

Town: Quận nơi người đăng ký đang sống;

Postal code: Mã bưu điện của nơi người đăng ký đang sinh sống;

Phone number: số điện thoại của người đăng ký.

Bước 5: Liên kết với thẻ ATM Vietcombank

Khi lựa chọn liên kết tài khoản Paypal với thẻ ATM Vietcombank sẽ giúp bạn giảm tình trạng Paypal bị limited. Ngoài ra, số tiền có thể nhận và chuyển cũng sẽ được tăng lên đến 500$. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có dòng thẻ Visa và MasterCard của Vietcombank là có thể kết nối được.

Những thông tin bạn cần điền đầy đủ khi liên kết tài khoản Paypal với thẻ ATM gồm:

16 số được in trên mặt trước thẻ ATM Vietcombank;

3 số CVV được in ở mặt sau của thẻ ATM Vietcombank;

Thời hạn sử dụng của thẻ ATM Vietcombank.

Điền đầy đủ 3 chữ số của mã CVV để liên kết với tài khoản thẻ ATM Vietcombank

Khi tất cả các thông tin đã được điền đầy đủ bạn nhấn chọn “Link Card”.

Bước 6: Hoàn tất quá trình liên kết

Để hoàn thành quá trình đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Vietcombank, bạn chỉ cần nhấn tiếp vào mục “Go to your account” rồi xác nhận địa chỉ email. Hệ thống sẽ gửi email xác nhận đến tài khoản của bạn. Chỉ cần mở mail rồi kích vào đường dẫn đã cung cấp và nhập mật khẩu để xác nhận đây là mail của người đăng ký.

Chỉ với vài bước đơn giản khi đăng ký tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietcombank đã có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến đơn giản, dễ dàng hơn. Không chỉ như vậy, giới hạn rút và chuyển tiền còn được tăng lên đáng kể đến 500$.

Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank

Đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhận, chuyển tiền nhanh chóng. Để biết cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank, hãy theo dõi bài viết sau.

Nhu cầu mua sắm, thanh toán hóa đơn dịch vụ ngày càng gia tăng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này dẫn đến việc các công cụ hỗ trợ thanh toán lần lượt được ra đời. Và để thanh toán nhanh các hóa đơn mua sắm trong nước và quốc tế, việc liên kết giữa thẻ ATM và Paypal trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Giới thiệu đôi nét về Paypal

Paypal được biết đến là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế giúp khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn khi mua sắm Online. Hoăc, khách hàng cũng có thể thông qua Paypal để nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng ở Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Paypal còn là công cụ có thể thay thế các phương thức chuyển tiền truyền thống như thư, lệnh chuyển…Song, khi phát sinh giao dịch chuyển, rút tiền, Paypal sẽ tiến hành thu phí.

Với ưu điểm giúp khách hàng thanh toán hóa đơn Online nhanh chóng, chuyển và nhận tiền quốc tế dễ dàng. Tính đến nay, Paypal đã chiếm hơn 35% phương thức thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Paypal ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi liên kết với hàng loạt các trang web mua sắm lớn.

Điều kiện, thủ tục đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Để có thể đăng ký Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng VietcomBank, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện, thủ tục sau:

Điều kiện:

Khách hàng nằm trong độ tuổi 18 tuổi trở lên.

Sở hữu thẻ thanh toán quốc tế.

Có tài khoản ngân hàng.

01 địa chỉ email cố định.

Chuẩn bị:

01 email có định đang hoạt động tốt.

01 thẻ Visa VietcomBank, số dư tối thiểu 2 USD để xác thực tài khoản CMND.

01 số điện thoại cá nhân thường xuyên sử dụng.

Đối với dịch vụ Paypal, khách hàng sẽ không phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Cũng bởi, sau khi đăng ký tài khoản thành công, hệ thống Paypal sẽ tự đông liên kết với tài khoản VietcomBank của khách hàng. Khi có nhu cầu phát sinh giao dịch chuyển tiền quốc tế, hệ thống sẽ tự động lấy từ tài khoản thẻ của khách hàng để chuyển tới người nhận.

Cách đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank

Trước khi đăng ký Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng VietcomBank khách hàng cần lưu ý:

Nên đăng ký bằng thẻ Visa để nhận và chuyển tiền trên 500 USD.

Với thẻ ATM thông thường, giao dịch nhận và chuyển mở mức dưới 500 USD. Hơn nữa, Paypal dễ bị khóa tài khoản đối với trường hợp không xác thực bằng Visa.

Để đăng ký tài khoản Paypal từ thẻ ATM VietcomBank, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký.

Bước 3: Sẽ có 2 lựa chọn loại tài khoản Paypal đó là:

Mua bằng Paypal ( dành cho khách hàng thường mua sắm qua mạng): Loại tài khoản này thường dùng cho cá nhân, khách hàng vẫn có thể chuyển tiền, nhận tiền một cách dễ dàng.

Nhận thanh toán bằng Paypal ( dành cho khách hàng cá nhân/doanh nghiệp thường xuyên nhận thanh toán): Các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh hợp pháp…có thể sử dụng tài khoản này để giao dịch số tiền lớn.

Bước 4: Nhấn Bắt đầu, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Thông tin quốc gia, địa chỉ email, mật khẩu, tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại…rồi nhấn Đồng ý và tạo tài khoản.

Bước 5: Khách hàng thêm thẻ Visa VietcomBank vào để xác nhận, liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng. Tại đây khách hàng cần điền đầy đủ 16 số mặt trước của thẻ, ngày hết hạn thẻ, 3 số CVV ở mặt sau.

Lưu ý, mọi thông tin đều phải bảo mật an toàn, không cung cấp cho bất cứ ai. Sau khi điền xong, khách hàng nhấn vào Liên kết thẻ.

Bước 6: Xác nhận tài khoản

Nhấn Đến tài khoản để đăng nhập Paypal, giao diện hiển thị yêu cầu khách hàng xác thực email. Nếu email chính xác, các bạn nhấn vào Xác nhận địa chỉ.

Biểu phí khi sử dụng Paypal

Về phí giao dịch, Paypal sẽ có 2 hình thức tính phí. Một là thanh toán trong mua bán, hai là thanh toán cá nhân. Cụ thể:

Thanh toán trong mua bán: Người mua hoàn toàn miễn, người bán sẽ bị tính phí: 2,9% – 3,9% tổng giao dịch + 0,30 USD + phụ phí.

Thanh toán cá nhân: Trường hợp trong tài khoản ngân hàng hoặc Paypal có tiền thì sẽ miễn phí. Còn nếu sử dụng tiền từ Debit Card hay Credit Card thì sẽ tính phí: 2,9% tổng số tiền + 0,30 USD. Khách hàng có thể tùy chọn người nhận hoặc người gửi trả phí.

Làm thế nào để chuyển tiền từ VietcomBank sang tài khoản Paypal?

Ngay sau khi đăng ký và xác thực tài khoản thành công, lúc này thẻ thanh toán quốc tế VietcomBank đã được liên kết với Paypal. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền từ thẻ ATM VietcomBank sang tài khoản Paypal. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chủ của Paypal rồi đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại.

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập thành công, hãy nhấn vào “Add Money” nằm ở dưới mục Paypal Balance.

Bước 3: Nhấn chọn tài khoản VietcomBank mà khách hàng muốn chuyển tiền, số tiền rồi nhấn “Add”.

Như vậy có thể thấy rằng, đăng ký Paypal bằng thẻ ATM VietcomBank là cách giúp bạn thanh toán online, chuyển/nhận tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách liên kết tài khoản ngân hàng với cổng thanh toán Paypal.

Đăng Ký Thẻ Atm Vietcombank Online

Hướng dẫn đăng ký thẻ atm Vietcombank online

Bước 1: khai báo các thông tin trực tuyến theo mẫu như Vietcombank đã đưa ra

Bạn có thể thực hiện việc đăng ký thẻ atm Vietcombank online tại chúng tôi dễ dàng tại website trên máy tính hoặc điện thoại di dộng.

Bảng mẫu đăng ký sẽ cần bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào chỗ trống bao gồm:

Họ và tên chủ thẻ atm

Số CMND/CCCD/Hộ chiếu

Số điện thoại

Địa chỉ email/gmail

Địa chỉ: tỉnh thành, quận huyện.

Mức thu nhập

Bước 2: chờ đợi nhân viên tư vân bên ngân hàng Vietcombank xác nhận thông tin

Sau khi nhận được thông tin đăng ký thẻ atm Vietcombank online của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận một số thông tin cần thiết. Nếu đủ điều kiện ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành làm thẻ trực tuyến cho bạn.

Bước 3: nhận thẻ từ ngân hàng Vietcombank về sử dụng

Bạn sẽ nhận được thông báo để đến tại chi nhanh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để hoàn tất các thủ tục còn lại và nhận thẻ. Nếu có thắc mắc gì hãy tự nhiên hỏi chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Lưu ý: bạn nên đăng ký internet banking để có thể dễ dàng truy vấn số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại,… dễ dàng trên smartphone.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ atm Vietcombank

Sau khi đăng ký thẻ atm Vietcombank online việc đầu tiên nên làm là kích hoạt thẻ ngân hàng. Bạn chỉ cần đổi mã PIN của thẻ atm thành mật khẩu mà bạn dễ nhớ, thao tác được thực hiện trên cây atm của ngân hàng Vietcombank.

Lưu ý là không nên để cho người khác biết thông tin cá nhân, mã pin và mật khẩu internet banking của bạn, đề phòng kẻ gian lợi dịch chiếm đoạt tài sản.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ atm Vietcombank

Khách hàng cần ghi nhớ hoặc lưu giữ các thông tin như chi nhánh, số tài khoản thẻ atm Vietcombank, mã thẻ trên phong bì để nếu sau này có khi sẽ cần dùng đến.

Người sử dụng thẻ atm Vietcombank phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tất cả các giao dịch phát sinh trong thẻ, cũng như chịu tổn thất khi thẻ bị hư hỏng, thất lạc, cần cung cấp lại mật khẩu internet banking hay số mã pin.

Số hotline của ngân hàng Vietcombank: 1900 54 54 13 nếu có nhu cầu hãy gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Sacombank Nhanh Và Đơn Giản

Việc đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Sacombank hoặc tại một số ngân hàng đã và đang dần trở nên phổ biến với những người kinh doanh online. Vậy Paypal mang lại những lợi ích gì? Điều kiện và cách đăng ký dịch vụ này ra sao?

Đôi nét về Paypal

Paypal là một cổng thanh toán tiền trực tuyến, nó như một cầu nối trung gian giúp bạn thực hiện được các thanh toán, giao dịch qua mạng internet một cách dễ dàng, thuận tiện, an toàn. Paypal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ do Peter Thiel sáng lập.

Hiện tại PayPal chiếm hơn 35% phương thức thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Bên cạnh việc thu hút được hàng triệu người dùng chỉ vài tháng sau khi mới thành lập, PayPal còn được liên kết với phần lớn các trang web mua sắm, điều này chứng tỏ Paypal đang nắm phần lớn thị phần giao dịch.

Lợi ích khi đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Sacombank

Nếu bạn tham gia kiếm tiền trên mạng, không thể thiếu tài khoản Paypal sử dụng khi nhận và gửi tiền giao dịch online. Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến rất nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Vậy, tại sao Paypal mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Mức độ bảo mật cao, không sợ lộ thông tin như khi dùng thẻ Visa hay thẻ Mastercard.

Thanh toán nhanh, an toàn và phổ biến trên khắp thế giới.

Có thể dùng chức năng “Chargeback”, để lấy lại tiền nếu bị lừa đảo trên mạng.

Được phép hoàn tiền lên đến 60 ngày, nếu không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng Paypal.

Các công ty trên thế giới hiện nay đều yêu cầu bạn “xác thực – Verify”, thông tin thẻ Visa/Mastercard từ Việt Nam. Do đó, bạn cần phải chứng minh bằng cách chụp hình thẻ gửi qua gửi lại rất mất thời gian. Tuy nhiên, nếu dùng Paypal để giao dịch thì sẽ không bao giờ gặp vấn đề đó.

Điều kiện đăng ký

Để đăng ký tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Sacombank dành cho cá nhân, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

01 địa chỉ email đang hoạt động. Nên dùng địa chỉ Gmail cho tiện lợi.

01 thẻ Visa có ít nhất 2$ trong tài khoản để Verify xác thực tài khoản.

CMND của bạn.

01 số điện thoại cá nhân.

Đăng ký tài khoản Paypal cho doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị:

01 địa chỉ email đang hoạt động. Dùng địa chỉ Gmail cho tiện lợi.

01 thẻ Visa (Visa Debit, Credit hoặc Prepaid đều được) có ít nhất 2$ trong tài khoản để verify xác thực tài khoản Sacombank.

Nên đăng ký SMS Banking hoặc Internet Banking cho thẻ Visa.

CMND của bạn.

01 số điện thoại cá nhân.

Thủ tục đăng ký

Hồ sơ đăng ký gồm:

Giấy đăng ký dịch vụ Sacombank.

Bản sao CMND/Hộ chiếu (không cần công chứng)

Cách thức đăng ký gồm:

Hướng dẫn đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Sacombank

Để tiến hành tạo một tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Sacombank, bạn cần truy cập vào trang chủ của Paypal, nhấn vào “Sign up now” để đăng ký tài khoản Paypal.

Sau đó ở trang tiếp theo bạn sẽ thấy 2 lựa chọn:

Buy with Paypal: Đây là tài khoản dành cho cá nhân có giới hạn số tiền nhận và gửi hàng tháng là $500. Bạn cũng không thể nạp tiền trực tiếp từ thẻ thanh toán vào tài khoản Paypal, nhưng loại tài khoản Personal này tỉ lệ bị giới hạn thấp. Bạn nên chọn loại tài khoản này để đăng ký. Sau khi đăng ký xong bạn nâng cấp lên thành Premier, sẽ không còn giới hạn gì cả.

Receive payments with Paypal: Đây là loại tài khoản dành cho Business, dùng cho các công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh với số lượng chuyển khoản lớn, không bị giới hạn tiền nhận và gửi, có thể đăng nhập vào một tài khoản Paypal từ nhiều địa IP khác nhau..

Bước 1: Bạn nhấn “Ok”, nhấp chọn Get Started tại mục Buy with PayPal.

Bước 2: Sau đó, bạn cần điền địa chỉ email, chọn mật khẩu rồi nhấn “Continue”. Thông tin quốc gia (Paypal tự định dạng tại Việt Nam).

Bước 3: Kế đến tiếp tục điền các thông tin cá nhân như: Tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân (hoặc passport) số điện thoại và tick chọn vào ô đồng ý với các điều kiện sử dụng ngay dưới số điện thoại. Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không về sau khi tên không khớp và hợp lệ với tên trên thẻ ngân hàng. Lúc này, bạn sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất thời gian.

Ngày tháng năm sinh : Điền theo thứ tự mm/dd/yyyy tức là tháng/ngày/năm.

National ID : Điền số CMND của bạn.

Địa chỉ : Điền địa chỉ bạn đang sống.

Mã Zip Code : Mã zip code mới hiện nay có 6 chữ số (Xem mã zip code nơi đang sống).

Mobile : Điền số điện thoại bạn đang dùng, khớp với số lúc làm thẻ VISA luôn càng tốt.

Nhấn “Agree and Create Account”.

Bước 4: Bước sau đó, bạn sẽ được yêu cầu liên kết tài khoản với một thẻ thanh toán quốc tế, bạn cũng có thể bỏ qua bằng cách nhấp vào “I’ll do it later”.

Bước 5: Ngay khi bạn đăng ký Paypal bằng thẻ ATM Sacombank thành công, Paypal sẽ tự động trừ $1 trong thẻ của bạn. Tất nhiên, sau khi xác nhận tài khoản xong bạn sẽ được Paypal refund “trả lại” ngay và luôn.

Bước 6: Ngay lúc này, Paypal sẽ gửi cho bạn một email chào đón “Welcome”. Trong đó có một link verify tài khoản. Bạn cần nhấp vào nút “Yes, this is my email”.

Khi xác thực tài khoản email, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập, nhập password (đã tạo ở bước đầu), email chính chủ. Sau khi nhấn “Confirm Email Address” quá trình đăng ký và xác nhận đã thực sự thành công. Paypal sẽ đưa bạn về trang My Account.

Bạn có thể chọn giao diện đăng ký tiếng Việt bằng cách chuyển đổi sang tiếng Anh ở phía cuối trang. ‘

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Paypal và nhấn vào “Sign Up hoặc Sign Up Now”. Bạn chọn Receive payments with PayPal, nhấn “Get Started” để tiếp tục.

Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân gồm: Địa chỉ email, mật khẩu, tên, địa chỉ, mã Zip Code. Chẳng hạn như:

Surname: Họ & tên đệm. Ví dụ: Nguyen Van, Le Minh,…

Given name: Tên của bạn.

Business name: Tên đầy đủ doanh nghiệp của bạn, phải ghi đúng vì giao dịch sẽ chuyển tiền qua tên này.

Số điện thoại: Ví dụ sđt bạn là 0987654321 thì bạn điền 987654321.

Business address: Địa chỉ nơi doanh nghiệp bạn hoạt động. Viết tiếng Việt không dấu.

City/Province: Tỉnh/thành phố doanh nghiệp đang hoạt động.

Postal Code: Mã bưu chính nơi bạn sống. What will be your primary currency: Để mặc định là USD.

Tiếp đó, Tick ô đồng ý và nhấn “Agree” and “Continue”.

Bước 3: Tiếp theo bạn điền thông tin doanh nghiệp rồi nhấn “Continue”.

Bước 4: Xác minh email. Bạn nhận được thông báo hoàn thành đăng ký. Mở email sẽ thấy thông báo yêu cầu xác nhận email, nhấn “Confirm My Email”.

Tóm lại, trước khi bạn muốn đăng ký Paypal bằng thẻ Sacombank hay bất cứ loại thẻ tín dụng nào khác, bạn cần xác định rõ mục đích đăng ký Paypal là dùng cho cá nhân hay cho doanh nghiệp của bạn, để từ đó chuẩn bị các điều kiện mở cho đúng cũng như thực hiện các bước đăng ký sao cho phù hợp.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Vietcombank Như Thế Nào? trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!