Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Chế Tạo Máy Khoan Biến Đá Thành Kim Cương Trong Mini World: Block Art # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Chế Tạo Máy Khoan Biến Đá Thành Kim Cương Trong Mini World: Block Art # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chế Tạo Máy Khoan Biến Đá Thành Kim Cương Trong Mini World: Block Art mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách chế tạo máy khoan biến đá thành Kim Cương trong Mini World: Block Art

Bước 1: Khi vào game, nhấn Bắt đầu. Trong giao diện tạo Map, bấm vào Kho Plugin để chỉnh sửa công cụ, vật phẩm trong game.

Tiếp theo chọn tab Vật Phẩm rồi bấm vào Tạo.

Bấm tiếp Tạo Vật Phẩm mới.

Sau đó, bấm vào dấu cộng để tạo vật phẩm mới.

Chọn Công cụ (Hình cái xẻng) rồi nhấn OK.

Trong menu tạo vật phẩm, bấm vào Mô Hình.

Trong bảng chọn mô hình, chọn tab Công cụ, tìm đến mũi khoan rồi nhấn OK.

Tiếp theo, trong bảng chỉnh sửa nội dung vật phẩm, ghi Tên tùy theo bạn muốn, thêm nội dung mô tả phía dưới.

Bước 2: Vào tab Thuộc tính, chỉnh sửa các thông số như sau.

Loại công cụ: Cuốc.

Cấp Công Cụ: Cấp 5.

Tăng Hiệu Suất: Có thể tăng max.

Độ Bền: Tăng max cũng được.

Vật liệu sửa: Kim Cương.

Lượng Sửa: Để khoảng 3 là được.

Bước 3: Tiếp theo, bấm vào tab Thuộc tính dưới cùng, nhấn Thêm thuộc tính.

Chọn Thao tác khối vuông rồi nhấn OK.

Bấm Sửa để thiết lập kỹ năng đạo cụ.

Trong bảng Cài đặt thông số kỹ năng hãy chọn:

Loại hiệu quả: Thay thế.

Chọn khối vuông: Kim Cương

Sau đó nhấn OK.

Vậy là xong, bây giờ bạn đã tạo thành công máy khoan kim cương trong Mini World: Block Art.

Bước 4: Tiếp theo, bạn ra ngoài nhấn vào tạo map mới. Trong giao diện tạo map, bấm vào Chế độ dev chọn Tải Plugin.

Bấm Thêm để chọn vật phẩm vừa tạo.

Lúc này, khi ra ngoài bạn sẽ thấy có 1 plugin đã chọn, bấm Bắt đầu để chơi game.

Bước 5: Vào game nhấn phím B, chọn tab Sửa và chọn mũi khoan vừa tạo.

Bây giờ hãy hướng tới miếng đất nào bạn muốn biến thành kim cương, giữ chuột phải khoảng 2 giây rồi nhả ra.

Và đây là kết quả:

Bạn cũng có thể biến nước thành kim cương:

Chế Tạo Súng Trong Mini World Block Art Chi Tiết Nhất

Mini World Block Art là một thế giới mở nơi bạn có thể chơi những chế độ như sinh tồn hay thỏa sức sáng tạo những công trình của riêng bản thân. Mini World Block Art còn có thể kết hợp các thuộc tính vào vật phẩm để chúng có được những kĩ năng đặc biệt và Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo súng trong Mini World Block Art,

Công cụ Plugin là công cụ giúp người chơi có thể sở hữu những vật phẩm đặc biệt trong Mini World Block Art khi có thể kết hợp các thuộc tính khác nhau vào vật phẩm để tạo ra những vật phẩm có kĩ năng độc nhất vô nhị. Vũ khí là một trong những vật phẩm được chỉnh sửa nhiều nhất và Taimienphi sẽ giúp bạn có thể sở hữu một khẩu súng đặc biệt trong Mini World Block Art.

Cách chế tạo súng cực đơn giản trong Mini World Block Art

Hiện game Mini World Block Art hỗ trợ trên hệ điều hành Android, iOS và Windows, bạn tải lần lượt theo thiết bị đang dùng ở đây:

Hướng dẫn chế tạo súng trong Mini World

Bước 1: Khởi động Mini World Block Art và ấn Bắt Đầu rồi chọn Kho Plugin.

Bước 2: Trong khi Plugin bấm vào Vật Phẩm, sau đó bấm vào dấu cộng thể thêm chỉnh sửa mới.

Trong cửa sổ bạn hãy ấn Tạo vật phẩm mới.

Tiếp tục ấn dấu cộng để chọn loại vật phẩm muốn tạo.

Trong menu vật phẩm, chọn súng và ấn OK.

Ở cửa sổ hiện ra, chọn mẫu mô hình và ghi tên vật phẩm mà bạn muốn đặt.

Chọn mô hình vật phẩm, chuyển xuống tab vũ khí và chọn một khẩu súng mà bạn thích rồi bấm OK.

Ở cửa sổ thuộc tính bạn hãy để thông số như sau:

– Loại súng: Súng Tiểu Liên.– Hư Hại: Mức thấp.– Khoảng cách bắn: tùy theo loại súng và sở thích bạn chọn ngắn hay dài tùy thích.– Số Đạn: không quan trọng vì có thể chỉnh vô hạn đạn ở dưới.

Chọn Đạn Dược, ở đây có rất nhiều loại đạn khác nhau và mỗi loại đạn sẽ có một hiệu ứng khác nhau, bạn có thể chọn và thử nghiệm bất cứ loại nào bạn thích.

Tiếp theo chọn các thông số phía dưới:

– Chế độ Đạn Dược: Không cần đạn, lựa chọn này giúp bạn có vô hạn đạn bắn thoải mái.– Chế độ bắn: Half-Auto hoặc Tự động đều được.– Tăng tốc độ ban đầu: chọn mức tối đa.– Trong lượng: để thấp nhất.

Tải Mini World Block Art Apk Hack Full Tiền 2022

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng tự mình có thể xây dựng lên những công trình vĩ đại của riêng mình với nguồn tài nguyên vô tận hay chưa? Nếu chưa, hãy đến với Hack Mini World Block Art, bạn có thể hoàn toàn làm được điều đó.

Mini World Block Art APK là một tựa game dạng sandbox 3D miễn phí, cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích thể loại xây dựng thế giới mở. Trò chơi xuất hiện lần đầu tiên trên nền tảng PC và bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm trên điện thoại. Hầu như tất cả mọi thứ đều được giữ lại để giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn nếu như ai đã từng chơi phiên bản trên máy tính.

Ngay từ ban đầu, người chơi được cung cấp tất cả các nguồn tài nguyên vô hạn để xây dựng “đế chế” riêng của mình bằng cách đặt hoặc loại bỏ các khối hộp. Ngoài ra, trò chơi chơi còn có thêm nhiều Mini – game với nhiều thể loại khác nhau như: parkour, giải đố, FPS hoặc chiến thuật…mà người chơi tha hồ trải nghiệm.

Cập nhật – nội dung và sự kiện mới cập nhật hàng tháng

Chế độ chơi đơn “offline” và nhiều người “online” – người chơi có thể chọn chơi solo mà không cần Wifi hoặc trực tuyến với bạn bè

Thế giới hộp cát khổng lồ – khám phá thế giới hộp cát rộng lớn với nhiều loại quái vật độc đáo , khối, vật liệu và mỏ.

Trình chỉnh sửa trò chơi mạnh mẽ – có nhiều loại trò chơi nhỏ khác nhau, trải dài từ parkour, đến câu đố, FPS, chiến lược, v.v. tất cả đều có thể được tạo trong trình chỉnh sửa ingame

Thư viện – bạn có thể tải lên hoặc tải xuống trò chơi hoặc bản đồ bạn đã đưa vào Thư viện để người khác tải xuống và chơi hoặc xem các bản đồ hấp dẫn nhất của người chơi khác

Chế độ trò chơi – chế độ sinh tồn, chế độ tạo hoặc trò chơi nhỏ do người chơi khác tạo

Hỗ trợ bản địa hóa – trò chơi hiện hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Indonesia và tiếng Trung

Tính Năng Phiên Bản Hack Mini World Block Art APK [0.41.10] mới nhất cho Android

Link tải Hack Mini World Block Art APK mở khóa hết tính năng

Tải file Data [OBB] Hack Mini World Block Art [0.41.10]

Cách cài đặt File [APK] và [OBB] Hack Mini World Block Art APK:

Tải file APK và cài đặt game, ứng dụng như bình thường rồi chưa mở ứng dụng vội.

Tiếp theo, tải file data kèm theo về điện thoại.

Giải nén tập tin data (.zip) bằng ứng dụng ES.

Khi sử dụng ES để giải nén, bạn cần chọn đường dẫn đích chứa thư mục và file sau khi giải nén là sdcard/android/obb

Mở game, ứng dụng ra và sử dụng như bình thường.

Hack Mini World Block Art Mod Vật Dụng, Vũ Khí Và Free Shop

Vì vậy việc phát triển game lên nền tảng di động cũng là MiniPlay vô cùng. Nhưng không vì thế mà Mini World Block Art bị hạn chế hay loại bỏ bất kỳ tính năng nào. Tất cả vẫn đủ để mang đến trải nghiệm giống như nền tảng PC thành công trước đây của họ. Trải nghiệm phong phú và hấp dẫn sẽ dành cho người chơi với Mini World Block Art.

Trong Mini World, người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian rộng rãi, không khác gì Minecraft một cách trực tiếp. Phần chơi chủ yếu là xây dựng các công trình nhà ở, khu sản xuất,… Tuy nhiên, game cũng cung cấp khả năng tiêu diệt cho người chơi.

Tất cả những điều này không bị ràng buộc bởi bất kỳ yếu tố nào. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và cách nhìn của người chơi. Nói cách khác, bạn nắm giữ mọi thứ; Mini World Block Art chỉ là môi trường để thực hiện chúng. MiniPlay đã cố gắng trang bị tất cả chỉ để cung cấp mọi công cụ, mọi chức năng mà người chơi có thể cá nhân hóa thế giới mở của mình.

Trong Mini World Block Art, bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Từ việc xây thành lũy đến lâu đài, đến việc tạo dựng trang trại, chăn nuôi nông sản, gia súc, gia cầm,… Tất cả đều là đặc điểm của chế độ sinh tồn. Trong game, người chơi sẽ được khám phá mọi tài nguyên của Mini World một cách tường tận.

Một tính năng khác, chế độ chơi độc quyền là tập hợp các thể loại trò chơi khác nhau. Điều này khá phù hợp cho những ai thích sự tiện lợi. Chỉ vì một trò chơi kế thừa thế giới quan giống Minecraft, và có nhiều minigame nên người chơi sẽ có thể trải nghiệm các thể loại có thể.

Từ bắn súng, giải đố, đến chiến thuật, thể thao, tất cả sẽ được phân định rõ ràng, chân thực trong Mini World Block Art. Vì vậy, ngoài những thử thách có sẵn trong chế độ sinh tồn, cũng có những cách giải trí mới.

Thể loại đa dạng, được nhiều người chơi sao lưu, sẽ rất tuyệt vời khi cộng tác với bạn bè. Sự đầu tư của MiniPlay đã làm cho PC và các phiên bản di động được liên kết với nhau. Giờ đây, nó không còn là giới hạn đối với người chơi mà là một nơi tuyệt vời để kết nối và khám phá.

Vì vậy việc đầu tư và nâng cấp các công trình sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến trải nghiệm của bạn. Nhưng sự đa dạng của đối tượng cũng sẽ là yếu tố giúp người chơi thoải mái và dễ dàng lựa chọn sử dụng. Mọi thứ sẽ được linh hoạt bù trừ cho nhau.

Có thể nói, Mini World Block Art được thừa hưởng khá nhiều đặc điểm đồ họa của Minecraft. Tuy nhiên, trải nghiệm ban đầu sẽ nhận ra một số khác biệt lớn. Thiết kế của Mini World đẹp hơn, dễ nhìn hơn Minecraft vì nhiều chi tiết góc cạnh được MiniPlay cong và đều. Mini World vẫn sở hữu phong cách 3D – khối, nhưng độ chi tiết tốt hơn, không bị thô, cứng.

Mini World Block Art là một trò chơi tuyệt vời cho những ai thích Minecraft. Tuy nhiên, trải nghiệm sẽ mang lại sự mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi. Với khả năng liên kết nền tảng, người chơi sẽ được tận hưởng không gian đa chiều, đa người dùng vui nhộn, thơ mộng.

Hàng triệu người đã đánh giá và đưa ra kết quả xuất sắc cho trò chơi này. Trên thang điểm 10, Mini World Block Art xứng đáng nhận được nhiều điểm nhất. Vì vậy hãy nhanh tay cài đặt game để trải nghiệm nhanh nhất.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chế Tạo Máy Khoan Biến Đá Thành Kim Cương Trong Mini World: Block Art trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!