Xem Nhiều 3/2023 #️ Huong Dan Cai Theme Io7 Cho 3Gs # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Huong Dan Cai Theme Io7 Cho 3Gs # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Huong Dan Cai Theme Io7 Cho 3Gs mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của chúng tôi ).

Notice: Only variables should be passed by reference trong caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của chúng tôi ).

5 Tháng Giêng 2014 … Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later…Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7 – YouTube Xem tiếp

Với sự ra đời của iOS 7, Apple đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho hệ điều hành dành cho thiết bị di động của họ. Có lẽ đây sẽ là thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của hệ điều hành iOS. Trong khi nhiều nhà phát triển đã tiếp cận với iOS 7 beta từ sớm thì cộng đồng jailbreak vẫn gặp khá nhiều khó khăn để có thể trải nghiệm tính năng của hệ điều hành mới này trên thiết bị chạy iOS 6 đã jailbreak. Dó đó, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả bước cần thiết để có được trải nghiệm iOS 7 trên thiết bị chạy iOS 6 trước khi iOS 7 chính thức ra mắt.

Cài đặt giao diện iOS 7

Để cài đặc giao diện iOS 7, bạn cần cài đặt ứng dụng Sau khi tải về và cài đặt bộ theme thì bạn có đầy đủ theme của iOS 7 gồm có iOS 7 icon, màn hình chờ, cài đặt, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, trình duyệt Safari và ghi chú …v.v . Mở Winterboard . Đây là một ứng dụng cài đặt theme miễn phí trên Cydia. Sau khi cài đặt thành công Winterboard, vào Cydia tìm và download theme Winterboard “iOS 7 Theme” của pw5a29. thì tất cả theme bắt đầu với chữ iOS 7 sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Hình ảnh Winterboard khi chọn tất cả các theme iOS 7.

Sau khi kích hoạt tất cả các theme của iOS 7, Winterboard sẽ thông báo yêu cầu trở về màn hình chính. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy kết quả như hình bên dưới.

Hình ảnh Notification Center khi kích hoạt và không kích hoạt iOS 7 Blur theme.

Cài đặt Font

Việc cài đặt Font cũng khá đơn giản. Đầu tiên, tìm và cài đặt gói “iOS 7 Font” trên Cydia. Sau đó ứng dụng BytaFont sẽ được cài đặt tự động. Kích hoạt BytaFont từ màn hình chính. Chọn thẻ Basic sau đó chọn “iOS 7” và kích hoạt. Kết quả như hình bên dưới.

Hình ảnh Color Keyboard khi cài đặt và kết quả.

Cài đặt bảng điều khiển mới và bảng thông báo cập nhật mới

Hiện tại chưa có ứng dụng nào cung cấp đầy đủ tính năng của bảng thông báo (Notification Center) iOS 7. Nên để có được đầy đủ tính năng cũng như giao diện của Notification Center iOS 6 cần cài đặt các ứng dụng bên dưới . Đây là ứng dụng của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ thêm vào Notification Center các nút bật tắt nhanh các chức năng của thiết bị.

1. NCSettings

2. BlurriedNCBackground Đây là một ứng dụng khác của ModMyi, sau khi cài đặt sẽ cho nền của Notification Center trở nên trong suốt như trên iOS 7 thật.

Hình ảnh kích hoạt DeepEnd .

Giao diện đa nhiệm với CardSwitcher.

Cài đặt iOS 7 Style Folder

Trong iOS 7, một folder khi được mở sẽ được mở gần như toàn màn hình, hơn nữa có thể có nhiều trang. Điều này không có gì mới lạ với đối với những ai đã từng sử dụng FolderEnhancer trên Cydia. Ứng dụng này cũng cho phép tạo một folder mới trong một folder, mở một folder nhiều trang.

Cài đặt Dynamic Wallpapers

Để tạo hiệu ứng Wallpapers động, bạn có thể cài đặt ứng dụng Bubbles Pro LivePaper trên Cydia với giá $0.99. Tìm trên Cydia để download và cài đặt.

Hình ảnh wallpapers sau khi cài đặt và kích hoạt LivePaper.

Trong iOS 7 thì biểu đồng hồ hiển thị giờ hiện tại và nó là một hình động. Để có biểu tượng đồng hồ kiểu này bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng LiveClock trên Cydia của Ryan Petrich. Live Clock Icon biểu tượng đồng hồ động

Hình ảnh cho LiveClock.

iOS 7 Calculator Theme Hình ảnh của Calculator.

Nếu bạn muốn có một Calculator giống như trên iOS 7 thì hãy download và cài đặt “iOS 7 Calculator Theme” của BigBoss trên Cydia. Sau khi cài đặt xong thì vào Winterboard để kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong Calcutor của bạn sẽ như hình dưới.

5 Tháng Giêng 2014 … Iphone 3gs ios 6.0.1 sử dụng theme ios7. hieu dang …. Hướng dẫn cài đặt FW cho iphone by kienhoang1993 2,513 views; 3:52. Watch Later

18 Tháng 2 2014 … Winterboard – cài theme cho các máy iOS đã Jailbreak – AppStoreVn … Hướngdẫn đổi Logo mạng cho các máy iPhone/iPad – AppStoreVn by AppStore. … Phần mềm trên Cydia hay cho IOS7 sau khi Jailbreak by Dong Vu …

Hướng dẫn Cài THEME , FONT , khaBOARD , Bite SMS , Banner , Zeppelin , SBSetting cho Iphone 3gs-4-4s-5 – Ipad IOS 5x – 6x. 8 Tháng 2 2013 lúc 7:22.

ʚɞ Share Iphone Themes Cute ʚɞ Facebook

Page share theme free cho 3G/ 3GS – 4/4S – 5 – IPAD cực cute. Theme mình …HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI THEME ♥ Có 3 cách cài theme cho iphone – ipad ,mình xin. Ghi Chú2… Hình ảnh: Lò mò làm thêm 1 cái cho iphone5 ios7 nữa hú la <.

Chia sẻ Theme iOS 7 – from Cydia Tinhte.vn

16 Tháng Giêng 2014 … Jaku là bộ theme thanh lịch và phức hợp cho iPhone. Phiên bản dành … Cho xin cái font đi bạn 😀 , thanks. … 1. 0bscure 7. Themes mang phong cách Black & White.…. Tag: ios 7, ios7, theme, cydia, giao diện, đổi giao diện …

Cài iOS 7 không chính thức cho iPhone 3G đã jailbreak – Ứng dụng …

1 Tháng Giêng 2014 … iPhone 3GS và iPod touch gen 3, gen 4 không được hỗ trợ cài đặt giao … Đó chỉ là một theme mô phỏng iOS 7 nhưng được tích hợp nhiều tính … Hiện tại, website của Whited00r đã cung cấp đầy đủ hướng dẫn để cài … mình vừa cài xong, không nặng đâu, thực chất nó là ios 3.1.3 mang giao diện ios7 thôi.

Điều bạn cần làm để có được giao diện như trong hình bên trên là vào source Cydia ApplerVN: chúng tôi cài đặt 2 gói iOS 7 Theme và iOS 7 Lockscreen Theme miễn phí. Lưu ý đây là dạng Theme WinterBoard, …

Thay đổi giao diện iOS với Theme chúng tôi Tinhte.vn

Phần 2: Hướng dẫn cài đặt:​. 1 – Lưu ý. Để hiển thị bộ theme được trọn vẹn nhất, sau khi download về các bạn dùng iToools chép vô đường dẫn: /var/stash/Theme.***. Sau đó vào trong winterboard tiến hành sắp xếp thứ tự các theme cần kích hoạt để sử dụng như sau: … Nếu bạn đang sài 1 trong 2 bản day hoặc night thì trên đường dẫn kia chỗ boss.theme phải thay bằng boss.day.mod.theme hoặc boss.night.mod.theme nha. ….. Bàn phím gọi cho iphone 5/s ios7.

Huong Dan Cai Dat Outlook 2007

TRANSCRIPT

HNG DN CHNH SA ACCOUNT TRN MS OUTLOOK 2007-2010Chn Start Control Panel Mail

Trn Tab Mail Setups – Outlook chn Email Accounts Trn ca s Account Settings chn account mun chnh sa. Trong ca s Change Account, thay i cc thng s sau: E-mail Address: chuyn thnh a ch email mi c dng @vietnamairlines.com Incoming mail server: chuyn t chúng tôi thnh chúng tôi Outgoing mail server (SMTP): chuyn t chúng tôi thnh chúng tôi User Name v Password: nhp User Name v Password mi.

HNG DN TO ACCOUNT MI TRN MICROSOFT OUTLOOK 2007-2010 S DNG TNH NNG AUTODISCOVERChn Start Control Panel Mail

Trn Tab Mail Setups – Outlook chn Email Accounts

Trn ca s Account Settings chn New

Chn Microsoft Exchange, POP3, IMAP, or HTTP:

Chn E-mail Account, nhp tn user, a ch e-mail v password:

Ca s thng bo kt ni thnh cng ti server:

Khi ng Microsoft Outlook 2010 ln ng nhp vo h thng. in a ch mail, password, nh du chn Remember my password

Kim tra li Account Settings xem kiu kt ni l Microsoft Exchange khng:

HNG DN TO ACCOUNT POP/IMAP TRN MICROSOFT OUTLOOK 2007/2010Chn Start Control Panel Mail

Trn Tab Mail Setups – Outlook chn Email Accounts

Trn ca s Account Settings chn New

Chn Microsoft Exchange, POP3, IMAP, or HTTP:

Chn Manually configure server settings or additional server types

Chn Internet E-mail:

Nhp cc tn user v a ch e-mail vo phn User Information. Chn POP3 hoc IMAP trong phn Server Information. -Nu chn POP3 in chúng tôi vo incoming mail server -Nu chn IMAP in chúng tôi vo incoming mail server -in chúng tôi vo outgoing mail server (SMTP) Trong phn Logon Information, in user name v password. Chn nt More Settings. Trong Tab Outgoing Server, nh du chn My outgoing server (SMTP) requires authentication, chn Use same settings as my incoming mail server. Trong Tab Advanced chn Leave a copy of messages on the server.

HNG DN TO CH K CUI TH: i vi MS Outlook 2007:M Microsoft Outlook 2007, chn Tools Signature Edit signatures. Options Mail Format Insert

Hoc m Microsoft Outlook 2007, chn New to compose signature

Nhp Ni dung ch k.

i vi MS Outlook 2010:Chn File Options Mail

Chn Create or modify signatures for messges.

Chn New v in ni dung ch k

HNG DN TO TR LI T NG (AUTOMATIC REPLIES) i vi MS Outlook 2007:Son 1 mu th vi ni dung v tiu th mun t ng gi.

Lu th va to di dng Outlook Template nh hnh di.

to rule, chn Tool

Rules and Alerts

Chon New Rule

Chn where my name is in the To or CC box

Chn Reply using a specific template v Browse n template to.

Chn Next

Chn Turn on this rule.

i vi MS Outlook 2010:To th tr li:

Lu li di dng template:

To rule tr li t ng:

Chn New rule Chn Apply rule on messages I receive.

Chn where my name is in To box hoc sent only to me

Chn reply using a specific template, chn template lu trn.

HNG DN CU HNH AUTO-FORWARDING: i vi MS Outlook 2007:chn Tool Rules and Alerts

Chon New Rule

Chn Start from blank rule Chn Check messages when they arrive

Chn where my name is in the To or CC box

Chn forward it to people or public group, nhp a ch email.

i vi MS Outlook 2010:

Chn New rule Chn Apply rule on messages I receive.

Chn where my name is in To box hoc sent only to me

Chn forward it to people or public group, nhp a ch email.

Cai Cydia Cho Ipad 3 Ios 6.1

làm ơn thử trước khi trả lời, tôi đã thử qua viber và zalo nhưng cả 2 đều không hỗ trợ video call nên tôi mới hỏi, nếu bạn đã video call được trên ios 6 thì cho tôi xin số phiên bản cụ thể hoặc nếu được thì file ipa để cài luôn, cảm ơn.

Bạn xem hướng dẫn cách Jailbreak iOS 13 và iOS 13.2.2 bằng Checkra1n rồi xem luôn cả video mình đính kèm để rõ ràng hơn trước khi tiến hành thực hiện nha.. Đầu tiên, tải ứng dụng Checkra1n cho máy Mac tại link này: https://checkra.in/#release Cài đặt nó lên máy bằng cách kéo thả vào thư mục Applications.

After flashing your ios 6.1.3 then go through setup process of iDevice after that you want to upgrade ios 8.4.1 just go to Settings and then General and then Software Update and you will see an update of ios 8.4.1 . And that’s it now you can download youtube on ios 8.4.1 and play on it as if you can’t play it earlier in ios 6.1.3 or ios 9.3.5 .

Hướng dẫn jailbreak iPhone 4 iOS 6.1.3 bằng Redsn0w (Tethered Jailbreak) Đây là những hướng dẫn về cách tethered jailbreak cho iPhone 4 của bạn trên iOS 6.1.3 sử dụng RedSn0w trên Windows. Tethered jailbreak có nghĩa là bạn sẽ cần phải kết nối điện thoại với máy tính để Just Boot mỗi.

jailbreak hoàn toàn iOS 6.1.3 và 6.1.5 cho iPhone 3GS, iPhone 4. Jailbreak iphone 4 IOS 6.1.3 bang redsn0w (Tethered jailbreak) Kiến thức cơ bản về Cydia và Jailbreak. Nâng cấp lên IOS 7.0.3 an toàn. Phoneview – trao doi du lieu giua idevice va macbook. PhoneView 2.6.1 Full Download – Phần quản lý iPhone / iTouch / iPad trên Mac OS X. 2. Chuyên đề Mac Os. 10 điều.

This jailbreak developed by iH8sn0w, winocm and SquiffyPwn for Cydia download iOS 6.1.3 – iOS 6.1.6 running iPhone, iPad & iPod. P0sixpwn jailbreak is untethered type & available to install your device with a computer. Download p0sixspwn jailbreak (official links) : For all devices, iOS 6.1.3 – 6.1.6 chúng tôi (Windows.

Cydia iOS 13.6.1 Version! Apple just released their latest iOS update; the iOS 13.6.1 for public use. It is to all iOS 13 device users, which means all iPhone 6S/+ and the 7th generation iPod touch are compatible with this update. If you are a member of the jailbreak community who also seek Cydia jailbreak after performing a new software update, the good news is, Cydia iOS 13.6.1 is already.

In that way, the current update of Checkra1n jailbreak supports from iPhone 5s to iPhone X making a lot of users benefited with jailbreak and Cydia after a long time (not including iPad Air 2, iPad Pro and 5th Generation iPad). And the interesting part here is the jailbreak supports up to the latest iOS 13.2.2 starting from iOS 12.3. So if you are in between the compatibility category, you are.

Trong phiên bản iOS 8 khi chúng ta thực hiện Jailbreak bằng Pangu có một bất cập là Cydia không được cài đặt sẵn cho chúng ta cho nên chúng ta cần thực hiện cài Cydia sau khi đã Jailbreak thiết bị. iOS 8 – Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Jailbreak iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 IOS 8.1 thành.

Hướng dẫn Jailbreak iOS & cài đặt Cydia. Bài viết này tổng hợp tất cả cách Jailbreak cho iPhone, iPad: tất cả các phiên bản, tất cả các phần mềm dùng để Jailbreak IOS. Phía dưới bài viết mình có kèm theo hướng dẫn cài đặt & cách thức thanh toán của Cydia.

[iOS] Hướng dẫn cài app Cydia on NC cho. 0:44. Factory IMEI Unlock iPhone 5 4S,4,3Gs iOS 6.1.3 Permanent Solution & Any Baseband – Duration: 6:38. iCrackUriDevice 1,380,971 views. 6:38.

Cách 3: Sử dụng Appstore++ (tải app phiên bản cũ cho iOS) Nếu bạn không muốn App Admin thì Appstore ++ là một lựa chọn tuyệt vời đây là một tweak mới được phát triển trên iOS 11 jailbreak bằng Electra cho phép bạn cài đặt các phiên bản ứng dụng cũ hơn của một ứng dụng đang có trên App Store.

Tổng hợp các bản jailbreak hiện có cho ae: Th{}r jailbreak [Cydia] : iOS 11.0, 11.0.1, 11.0.2, 11.0.3, 11.1, 11.1.1, 11.1.2, 11.2, 11.2.1, 11.2.2,…

Thủ thuật hạ cấp về iOS 6.1.3 cho iPhone 4s/iPad 2 bằng ứng dụng 3uTools Công cụ 3uTools phiên bản 2.17 mới ra mắt, việc downgrade iPhone 4s/iPad 2 xuống iOS 6.1.3 mà không cần đến SHSH sẽ trở nên cực kì dễ dàng. Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn của bài viết…

Hướng dẫn hạ cấp về iOS 6.1.3 cho iPhone 4s/iPad 2 bằng ứng dụng 3uTools Công cụ 3uTools phiên bản 2.17 mới ra mắt, việc downgrade iPhone 4s/iPad 2 xuống iOS 6.1.3 mà không cần đến SHSH sẽ trở thành tứ tung dễ dàng. Chỉ cần làm theo những bước chỉ dẫn của bài viết…

iOS 6.1.3 được Apple đưa ra đã hơn 1 tháng, đây là bản nâng cấp mới nhất dành cho các máy iPhone 3GS/4/4S, iPad 2/3/4/Mini và iPod Touch 4/5 đồng thời vá các lỗ hổng bảo mật và ngăn chặn công cụ jailbreak evasi0n.. Nhiều bạn lỡ nâng cấp iOS 6.1.3 cho iPhone 4S/5, iPad 2/3/4/Mini và iPod Touch sẽ phải chờ đợi thêm một thời.

Cách thực hiện hạ cấp iPhone 4s và iPad 2 về iOS 6.1.3. Bước 1: Đầu tiên vào Cydia trên thiết bị iOS, tìm và cài OpenSSH, sau đó cắm cáp để kết nối với máy tính.Chỉ vậy thôi, ngoài ra không cần phải đụng chạm gì đến điện thoại nữa, những việc còn lại chỉ thực hiện trên máy tính.

Hướng dẫn cài App ứng dụng cho iPhone iOS cũ thấp iOS 6.1.3 không cần Jailbreak dễ dàng từ AppStore. If playback doesn’t begin shortly, try restarting your device. Videos you watch may be added to the TV’s watch history and influence TV recommendations. To avoid this, cancel and sign in to YouTube on your computer.

Cài Youtube gặp lỗi ‘Ứng dụng này yêu cầu iOS 10 trở lên’ phải làm sao?VỢ EM Mua tặng em cái iPad cũ về xem video trên xe hơi, vui quá trời luôn.Ai ngờ khi l…

Tổng Hợp Ứng Dụng & Game cho IOS 5.1.1 – 6.1.3. Nếu bạn đang sở hữu 1 thiết bị chạy hệ điều hành IOS cổ như phiên bản 5 & 6 , bạn đang sở hữu 1 thiết bị có giá trị sưu tầm thật sự đấy , những đi cùng với giá trị đó là thiết bị của bạn bị hạn chế về những.

Cách Jailbreak IOS 13.3 bằng Unc0ver 4.0 không cần máy tính. Checkra1n là gì? Checkra1n cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod touch có thể Jaibreak IOS 13 và cài đặt Cydia và các trình quản lý gói khác trên đó. Checkra1n hỗ trợ jaibreak những dòng máy nào?

Những ứng dụng Cydia nên cài ngay sau khi jailbreak iPhone, iPad. 09/04/2019 1807 lượt xem. Vừa qua, công cụ jailbreak untethered iOS 6.1 mang tên Evasi0n đã chính thức được công bố nhằm giúp người dùng có thể jailbreak hoàn toàn thiết bị của mình mà không cần phải jailbreak lại mỗi khi.

AE chỉ còn cách là cài ipa qua máy tính và jailbreak thôi 〽️ 〽️ Bản #Chimera 1.6.0 ae nên nhớ iOS 12.5.1 vẫn jailbreak được lúc apple mới phát hành nó, và bản # Chimera v1.6.1 thì # CoolStar chính thức hỗ trợ cho iOS 12.5.1 – và thêm nhiều cải tiến mới Tôi thấy có 1 số ông iOS 12.5.

Nếu bạn dùng iOS bản thấp hoặc iPhone, iPad cũ mà không cài được Youtube thì có thể xem cách tải youtube phiên bản cũ cho iPhone, iPad.

Kể từ iPhone 4 trở về trước Apple đã không còn hỗ trợ cho tải ứng dụng phiên bản mới hoặc cập nhật ứng dụng lên, mà chỉ dừng lại iOS 7.1.2.Việc này đã làm hạn chế lại rất nhiều ứng dụng quan trọng, đặc biệt mạng xã hội cho người dùng iOS phiên bản thấp.Appstore không cho phép tải về ứng dụng phiên

Sau khi Apple ra mắt iOS 9.3.6 dành cho các thiết bị cũ, công cụ jailbreak iOS 9.3.5 có tên Phoenix jailbreak cũng đã được cập nhật để hỗ trợ phiên bản này. Phoenix jailbreak giúp bạn jailbreak các thiết bị iOS 32-bit chạy 9.3.6 như: iPad 2. iPad 3.

Cách Jailbreak IOS 13 13.3 13.5 13.6.1 bằng checkra1n chuẩn và nhanh nhất. Posted on 17/08/2020. 17/08/2020. by Phát Thành Store. Cuối cùng thì IOS 13 đã chính thức được công bố có thể JailBreak, đây là có thể là một tin vui cho fan Cydia.

Tiện ích Cydia này chỉ hoạt động với các máy đã jailbreak, nếu chưa jailbreak iOS 6.1.6/iOS 7 có thể tham khảo bằng các liên kết bên dưới: Hướng dẫn untether jailbreak iOS 6.1.6 cho iPhone 3GS/iPod Touch 4; Hướng dẫn untethered jailbreak iOS 7.1/7.1.1/7.1.2 cho iPhone, iPad, iPod Touch bằng Pangu

Cài CYDIA cho iP4/3Gs/3G/iPad 4.3.3, 4.3.2, 4.3.1, 4.2.1 (07-5-11). AppStoreVN OS4.x 2.6.1 GsmVn, sẽ tự install AppSync for 4.0+. Auto Location 1.0 BigBoss, tự động ghi nhớ vị trí Location cho các apps. Awsome Apple BootLogo 2.0 BigBoss, thay BootLogo cùi thơm. BiteSMS 5.2 xSellize, phần mềm tin nhắn cao cấp. Color Keyboard 1.0-1 ModMyi, thay mầu bàn phím.

Sau ba bài đầu hơi cơ bản thì bài 4 này cập nhật đến vấn đề khói chịu nhất trên iPhone 3GS, làm sao tải app phiên bản cũ cho iPhone 3GS, khi mà phần lớn các ứng dụng trên Appstore đều đòi hỏi iOS 7.x trở lên, trong khi iPhone 3GS chỉ có 6.1.6.

Wallpaper iPad; Download Firmware; Mail HiP; Tìm lại mật khẩu; Download; Diễn đàn; Hỏi Đáp – Chia sẻ kinh nghiệm; IPHONE ::: HỎI ĐÁP – THẮC MẮC (Phần Mềm) Cách cài Cydia cho ios 6.0.1; Trang 3/3 Đầu 1 2 3. Nhảy tới trang: Hiện kết quả từ 21 tới 24 của 24 Chủ đề ::: Cách cài Cydia cho ios 6.0.1. Công cụ bài viết . Hiện bản có.

Jailbreak luôn là thứ giúp cho hệ điều hành iPhone mở hơn so với thông thường, đây cũng là nhu cầu của rất nhiều người sử dụng iPhone.Với cách jailbreak iPhone bằng 3uTools sau đây sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai muốn mở giới hạn của iPhone mà không cần nhiều kỹ năng bẻ khóa, hơn nữa.

Install Cydia for iPad devices. Cydia is an application software developed for runs on iOS devices and which gives thousands of Apps for you to customize & improve performance of your device. Unlike Apples Apps, Cydia Apps let user to do things without limitations of Apple.

Hướng dẫn tải và cài đặt các app phiên bản cũ cho iOS không cần jailbreak máy dễ dàng. Hướng dẫn cài App ứng dụng cho iPhone iOS cũ thấp iOS 5.1.1 6.1.3 7.1.2 không cần Jailbreak dễ dàng từ AppStore. Liên hệ: Đoàn Up Rom 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo, Facebook Messager) Facebook cá nhân:

Huong Dan Chi Tiet Jailbreak Ios 9.1

In bản tin

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 của nhóm Pangu.

Kể từ khi Apple ra mắt fimware 9.1 vào cuối năm 2015, các nhóm hacker không ngừng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật của Apple trên phiên bản này nhằm tạo ra một công cụ để jailbreak được nó. Sau khoảng thời gian dài làm viêc không ngừng thì cuối cùng ngóm Pangu đã có thành quả xứng đáng, khi mà trong những ngày đầu tháng 3 họ đã cho ra  đời công cụ pangu  có thể jailbreak được ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 6S, iPhone 6S plus, iPad Pro, iPad Air 1 & 2, iPad mini 2-3-4, iPod touch 6.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 trên các thiết bị 64bit của Apple.

Chuẩn bị:

– Thiết bị 64bit của Apple đang chạy ios 9.0-9.1.

– Cài itunes mới nhất trên máy tính.

– Backup dữ liệu lên itunes.

– Tắt tìm iPhone trên thiết bị của bạn

– Download phần mềm jailbreak :

* Windows: http://dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu9_v1.3.0.exe

* Mac: http://dl.pangu.25pp.com/jb/pangu9_mac_v1.1.0.dmg

Thực hiện:

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1:

Bước 1:

– Cắm cáp kết nối thiết bị của bạn với itunes trên PC.

Bước 2:

– Bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn. ( Cài đặt- bật Airplane Mode).

– Tắt mật khẩu( passcode), touch id.

Bước 3:

– Chọn tiếp “ Already Backup” để tiếp tục quá trình.

– Quá trình bắt đầu jailbreak, lúc này trên thiết bị sẽ xuất hiện 1 icon có ên là Pangu.

– Phần mềm chạy được khoảng 55% máy sẽ tự động tắt máy khởi động lại. Sau khi khởi động lại, lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn mở khóa và bật chế độ máy bay ( airplane mode) 1 lần nữa.

Xong, vậy là thiết bị đã được jailbreak thành công.

Hướng dẫn chi tiết jailbreak ios 9.1 bằng video:

( Tổng hợp).

Bạn đang xem bài viết Huong Dan Cai Theme Io7 Cho 3Gs trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!