Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6 Lock T Mobile Đơn Giản # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6 Lock T Mobile Đơn Giản # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6 Lock T Mobile Đơn Giản mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code

– Ưu nhược điểm unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code:

Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code có ưu điểm rất lớn đó là không tác động nhiều đến các chức năng của máy, đảm bảo iPhone 6 được bẻ khóa vĩnh viễn và nếu sau này người dùng muốn bán máy thì vẫn được giá hơn so với dùng sim ghép để mở khóa mạng. Bên cạnh đó, Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code vẫn tồn tại nhược điểm đó là người dùng mất thời gian chờ đợi khá lâu từ 3 đến 7 ngày để bẻ khóa mạng thành công. Kèm đó là giá thành unlock iPhone bằng code khá cao, đối với nhà mạng T-Mobile giá từ 2 đến 2.4 triệu đồng.

– Cách Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code:

Trước tiên bạn cần kiểm tra IMEI của máy bằng cách:

Hoặc bạn có thể từ màn hình quay số bấm *#06# màn hình sẽ hiện lên số IMEI của máy.

Thao tác từ màn hình quay số để kiểm tra IMEI

Muốn kiểm tra xem máy của mình đã được mở khóa mạng hay chưa hãy vào trang web sau để kiểm tra:

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Chỉ cần nhập số IMEI vào ô “Enter your hardware serial number” và kích vào “Continue”

Trên màn hình hiện ra thông báo “Please activate your iphone 4s ” nghĩa là máy của bạn vẫn đang bị khóa mạng.

Để unlock bạn chỉ cần gửi số IMEI tới trung tâm chúng tôi để họ tiến hành unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng code cho bạn.

2. Unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép

– Ưu nhược điểm của unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép

– Cách unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép:

Để tiến hành bẻ khóa mạng bằng sim ghép, bạn cần chuẩn bị một sim ghép dùng cho iPhone 6. Ở đây, bạn có thể lựa chọn sim ghép Heicard V 7.4 chất lượng tốt và giá thành khá mềm.

Tháo khay sim ra để lắp sim ghép và sim gốc vào máy

Sau đó bạn tháo sim ghép từ trong hộp ra rồi đặt sim ghép vào khay sim và đặt sim chính lên trên sim ghép. Tiếp tục, chọn nhà mạng tương ứng với iPhone của bạn, rồi chọn Accept. Bây giờ bạn chỉ cần đợi để máy tự tìm kiếm hoặc reboot bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện logo quả táo hiện ra là được. Sau đó bạn chỉ cần chờ máy nhận sóng là có thể dùng được.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể unlock iPhone 6 lock T-Mobile bằng sim ghép thành công. Tuy nhiên, bạn nên mang máy tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sim ghép phù hợp với đời máy mà bạn đang dùng, và được fix một số lỗi thường xảy ra khi sử dụng sim ghép.

Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6S Đơn Giản Nhất

Có bao nhiêu cách Unlock Iphone 6S

Xét về đặc điểm cấu tạo, chiếc Iphone 6S quốc tế và Iphone 6S lock hoàn toàn không có sự khác biệt. Điểm khác nhau duy nhất của hai dòng điện thoại chính là sự hạn chế các điều khoản sử dụng của nhà mạng đối với máy.

Cụ thể hơn, các chú dế thuộc dòng Iphone 6S lock thường bị khóa mạng khi di chuyển khỏi quốc gia đã được đăng ký mạng trước đó. Vì lý do này mà giá bán của Iphone 6S lock thường rẻ hơn so với chiếc điện thoại thuộc phiên bản quốc tế.

Để khắc phục tình trạng vừa nêu trên, bạn có rất nhiều cách khác nhau. Điển hình như:

Cách 1: Unlock Iphone 6S bằng mã code được mua từ nhà mạng. Nghĩa là bạn sẽ phải mua một mã code chính hãng từ nhà mạng để Unlock chiếc Iphone 6S của mình.

Cách 2: Unlock Iphone 6S bằng sim ghép là việc sử dụng loại sim đặc biệt để mở khóa cho chiếc Iphone 6S.

Cách 3: Unlock phần cứng Iphone 6S là phương pháp can thiệp sâu vào các bộ phận thuộc về phần cứng của máy, để mở khóa cho chiếc điện thoại.

Hướng dẫn cách Unlock Iphone 6S

Mỗi một cách Unlock Iphone 6S sẽ được thực hiện theo một quy trình gồm nhiều bước riêng biệt. Dựa vào những hướng dẫn sau đây, bạn có thể dễ dàng Unlock cho chiếc điện thoại Iphone 6S của mình.

Unlock Iphone 6S bằng mã code

Bước 1: Cung cấp số Imei của máy và cả nhà mạng khóa máy cho cửa hàng bán mã code. Khi này bạn sẽ được báo giá cụ thể.

Bước 2: Thanh toán chi phí mua mã code tại địa điểm kinh doanh, hoặc thông qua hình thức chuyển khoản cho đơn vị bán mã code.

Bước 3: Nhập mã code đã được cấp cho chiếc điện thoại Iphone 6S và thực hiện thao tác theo đúng hướng dẫn để Unlock Iphone 6S.

Unlock Ipjhone 6S bằng sim ghép

Bước 1: Bỏ sim ghép Heicard vào máy và chọn dòng chữ Iphone 6S.

Bước 2: Chọn tiếp nhà mạng mà bạn cần ghép cho chiếc điện thoại của mình.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục TMSI mode và hoàn thành thao tác này bằng cách nhấp vào chữ done.

Unlock phần cứng Iphone 6S

Bước 1: Tháo mở khung vỏ của Iphone 6S.

Bước 2: Thực hiện thao tác kỹ thuật để can thiệp vào phần cứng.

Bước 3: Lắp các chi tiết máy lại với nhau sau khi Unclock Iphone 6S và sử dụng như thông thường.

Địa chỉ Unlock Iphone 6S uy tín – Huy Dũng

Có thể thấy, cả 3 cách Unlock Iphone 6S vừa kể trên khá phức tạp. Cho nên nó cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro dễ dẫn đến hư hại cho chiếc điện thoại của bạn.

Trong trường hợp này, Trung Tâm Unlock Iphone Huy Dũng chính là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng. Đây chính là đơn vị uy tín chuyên mở khóa Iphone 6S và tất cả các dòng Iphone hiện đang có mặt trên thị trường.

Tại Huy Dũng luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi lựa chọn đơn vị làm bạn đồng hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, F11, Q.3, TP. HCMĐịa chỉ 2: Số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11Hot line: 0964.42.42.42 – 0968.36.42.42

Code Mở Khóa Unlock Iphone 6S/6S Plus T

Mở khóa unlock iphone 6s/6s plus T-Mobile chính hãng, giá tốt nhất

Bạn đang sở hữu phiên bản lock iphone 6s/6s plus T-Mobibe – phiên bản lock tại USA. Tuy nhiên với phiên bản lock này bạn sẽ không thể dùng được mạng nếu như không unlock chúng.Ngoài cách dùng sim ghép để mở khóa iphone 6s/6s plus như thông thường, bạn có thể mở khóa bằng cách mua code từ nhà mạng T-Mobile cung cấp.

Với cách này giúp chúng ta unlock iphone 6s/6s plus phiên bản lock T-Mobile thành iphone 6s/6s quốc tế mà không phải tháo máy, đảm bảo hiệu quả gần như 100%.

Hiện nay trên TPHCM có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ mua code unlock iphone, nhưng để chọn được trung tâm uy tín và chất lượng bạn cần phải lựa chọn kỹ càng. Nếu như bạn tìm đúng trung tâm uy tín có liên kết trực tiếp với nhà mạng T-Mobile thì quá trình mua code sẽ diễn ra nhanh chóng và đỡ phức tạp hơn.

Và Viettopcare là chính là trung tâm sửa chữa iphone cung ứng dịch vụ đáng tin cậy dành cho bạn.

Viettopcare cung cấp dịch vụ

**Unlock iPhone 5/5s/5c T-Mobile

Unlock iPhone 5/5s/5c T-Mobile bằng sim ghép

Unlock iPhone 5/5s/5c T-Mobile bằng cách mua code từ nhà mạng T-Mobile

**Unlock iPhone 6/6 Plus/ 6s plus/SE T-Mobile :

Unlock iPhone 5/5s/5c T-Mobile bằng sim ghép

Unlock iPhone 5/5s/5c T-Mobile bằng cách mua code từ nhà mạng T-Mobile

Quy trình mua code unlock iphone 6s/6s plus T-Mobile chuyên nghiệp

Tư vấn phương pháp unlock thích hợp với máy bạn nhất, hướng dẫn khách hàng kiểm tra số IMEI

Khách hàng gửi số IMEI cho Viettopcare và thanh toán cho Viettopcare qua chuyển khoản hoặc tại trung tâm.

Ngay sau khi mua code unlock iphone 6s/6s plus T-Mobile thành công chúng tôi sẽ liên lạc báo qua SMS và hướng dẫn chi tiết để khách hàng active

Hoàn trả 100% phí cho khách hàng đối với máy nhà mạng không cung cấp code

Giá mua code unlock iphone 6s/6s plus T-Mobile

Unlock iphone 6s/6s plus T-Mobile bằng cách mua code từ nhà mạng : Liên hệ

Unlock iphone 6s/6s plus T-Mobile bằng cách dùng sim ghép : Liên hệ

Để biết thêm về thông tin, giá cả và những quy trình cần thiết bạn hãy liên hệ cho Viettopcare qua hotline : 0942.88.99.11 hoặc 0911.88.99.11

5 điều Viettopcare cam kết với bạn khi mua code unlock iphone 6s/6s plus

Sẽ hoàn tiền 100% nếu máy bạn không thể mua code.

Giá mua code mở khóa iphone 6s/6s plus T-Mobile tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Đảm bảo thời gian gửi code chính xác cho bạn.

Phiên bản lock iphone 6s/6s plus sau khi mở khóa bằng cách mua code sẽ trở thành phiên bản quốc tế để bạn có update mọi nhà mạng

Sau khi unlock tại Viettopcare nếu có điều gì bạn băn khoăn hoặc trục trặc chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn cho bạn tận tình.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Danh Bạ Iphone 5 Lock T

Cách fix lỗi không hiển thị tên trong danh bạ iPhone 5 lock T-mobile

iPhone 5 lock là một loại iPhone bị khóa mạng bởi nhà mạng đã phân phối nó. Thực chất thì iPhone lock có cấu tạo và chức năng giống hệt iPhone bản quốc tế chỉ có điều nó bị khóa mạng mà thôi. Và để mở được mạng thì điều thiết thực là phải unlock iPhone để mở mạng. Hiện nay có hai cách để unlock mạng cho iPhone đó là mua code để lên bản quốc tế hoặc sử dụng sim ghép.

Ở Việt Nam thì hầu hết người dùng iPhone lock đều sử dụng sim ghép vì nó có lợi về kinh tế cho người dùng. Một chiếc sim ghép có giá chỉ 200 nghìn đồng. Tuy nhiên sử dụng sim ghép lại không phải biện pháp hoàn hảo vì đi kèm với nó là một loạt những lỗi như danh bạ, không gửi được tin nhắn, không kiểm tra tài khoản bằng lệnh truyền thống *101# được,…Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi danh bạ iPhone 5 lock T-mobile và iphone 5 restore lỗi 2009 làm sao

Nguyên nhân khiến cho iPhone 5 bị lỗi như vậy là do sim ghép gây lên. Co bản của việc chữa lỗi này là việc bạn đưa danh bạ mặc định từ mã quốc gia của iPhone 5 lock T-mobile về đầu +84 của Việt Nam.

Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn tải Hexeditor HxD về máy tính tại : chúng tôi

Bước 2 : Nếu trong máy chưa có iTool thì các bạn tải về và cài đặt cho máy.

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong iTool các bạn cho khởi chạy iTool rồi copy file Default.phoneformat chứa trong thư mục

/System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ về cho máy tính.

Bước 4 : Mở file Default.phoneformat bằng chương trình Hexeditor HxD và tiến hành chỉnh sửa. Các bạn chọn nhấn đồng thời hai phím Crtl + F để tìm kiếm mã quốc gia của nhà mạng T-mobile.

Sau khi lưu xong các bạn copy file này ghi đè lên thư m ục :

System/Library/PrivateFrameworks/AppSupport.framework/ của iPhone 5.

Tiếp theo các bạn tiến hành Reboot lại iPhone 5, giờ thì lỗi danh bạ sẽ không còn nữa.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Unlock Iphone 6 Lock T Mobile Đơn Giản trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!