Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vpn Để Fake Ip Ra Quốc Tế ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vpn Để Fake Ip Ra Quốc Tế ❣️ Top Trend

Xem 8,118

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vpn Để Fake Ip Ra Quốc Tế mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

Hướng Dẫn Fake Ip Bằng Softether Vpn Client Manager

Hướng Dẫn Cài Đặt Openvpn

Cách Thiết Lập Mạng Riêng Ảo (Vpn) Cho Smartphone Dùng Android

Guide Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Veigar

Hướng Dẫn: Cách Chơi Warwick

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì chắc hẳn việc Fake IP đã quá quen thuộc rồi đúng không? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế từ đó bạn có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc giúp bạn an toàn hơn khi lướt web.

Mạng riêng ảo hay VPN (Virtual Private Network) là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng. VPN được sử dụng để chuyển hướng địa chỉ IP của bạn tới một nơi khác. Điều này rất hữu ích để ngăn chặn việc theo dõi dữ liệu của bạn từ bên ngoài hoặc xem các trang web, dịch vụ có thể không có sẵn trong khu vực của bạn.

Cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế

Để sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế việc đầu tiên chúng ta phải làm là tìm kiếm 1 VPN miễn phí, phổ biến nhất phải kể đến là website chúng tôi

Truy cập Website bạn sẽ nhìn thấy bảng thông tin VPN server miễn phí tại các quốc gia như: Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan hay Hồng Kông.

Chúng ta lựa chọn một Server để sử dụng ví dụ chúng ta chọn Sever US-Chicago với các thông tin:

VPN Server: 67.212.175.123

Username: freevpnaccess.com

Password: 2921

Bước 2: Cửa sổ Set up a new connection or network xuất hiện bạn nhấn vào mục Connect to a workspace và nhấn Next

Bước 3: Màn hình chuyển sang cửa sổ Connect to a Workplace. Bạn nhấn vào vào mục Use my Internet connection (VPN) và điền các thông tin tương ứng:

– Internet address: điền địa chỉ IP của VPN. Ở trên chúng ta lấy là 67.212.175.123.

– Destination name: điền tên bất kỳ cho VPN sau đó nhấn Create.

Sau khi đã tạo xong kết nối tới VPN, bạn nhấn vào icon Wi-Fi hoặc LAN của máy, chọn VPN của bạn và nhấn Connect. Điền thông tin Username và Password vào các ô yêu cầu và nhấn OK.

Lưu ý: Freevpnaccess đổi mật khẩu hàng ngày, nên bạn cần phải xóa thông tin đăng nhập cũ của VPN đi nếu muốn sử dụng lần sau.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong với các bạn cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế thật đơn giản. Ưu điểm của cách thức này là bạn có thể thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, không như sử dụng Proxy hay các phần mềm fake IP tính phí khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-vpn-de-fake-ip-ra-quoc-te-21849n.aspx

Ngoài ra, còn rất nhiều phương án giúp bạn ẩn địa chỉ IP khi kết nối internet, có thể dùng phần mềm như Free Hide IP để ẩn địa chỉ IP rất an toàn mà lại nhanh chóng.

Hướng Dẫn Cấu Hình Ssl Vpn Host

Tỉa Nát Đội Hình Địch Với Varus Thu Thập Hắc Ám

Hướng Dẫn Cách Chơi Varus Mùa 11 Ad Bá Đạo Đường Dưới

Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Varus Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất

Varus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Varus Mới Mạnh Nhất

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vpn Để Fake Ip Ra Quốc Tế trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2532 / Xu hướng 2622 / Tổng 2712 thumb
🌟 Home
🌟 Top