Xem Nhiều 6/2022 # Hướng Dẫn Cách Mua Stellar: Mua Xlm Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết. # Top Trend

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mua Stellar: Mua Xlm Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết. mới nhất ngày 28/06/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Stellar Defi Game Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Kiếm Tiền Stellar Defi Game
 • Stellar (Xlm Coin) Là Gì ? Tìm Hiểu Tổng Quan Về Đồng Xlm
 • Top Những Trang Trả Tiền Cao Nhất Cho Việc Chia Sẻ File
 • Chọn Lọc Top 2 Website Upload File Kiếm Tiền Online Rate Cao Nhất
 • Seo Là Gì? Làm Seo Có Khó (Có Thể Kiếm Tiền Với Nghề Này Không?)
 • Nhân tiện, bạn có biết rằng người tạo ra Stellar Lumens cũng đã tạo ra eDonkey, một trong những nền tảng chia sẻ tệp ngang hàng ban đầu!? Tuyệt vời, phải không!

  Dù sao thì… Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin đằng sau về cách Stellar Lumens bắt đầu và cách nó hoạt động.

  Khi chúng ta đã đề cập đến vấn đề đó, tôi sẽ đi qua năm sàn giao dịch khác nhau mà bạn có thể mua Stellar Lumens. Tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những ưu điểm và nhược điểm của chúng để bạn có thể quyết định sàn giao dịch nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

  Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách mua Stellar Lumens, cùng với một số hình ảnh hữu ích.

  Vì vậy, hãy bắt đầu và tìm hiểu chính xác Stellar Lumens là gì!

  Hiểu về Stellar Lumens

  Stellar Lumens được tạo ra vào năm 2014 bởi Jed McCaleb, cũng là người đồng sáng lập Ripple. Ý tưởng của dự án là giúp những người không có quyền truy cập vào ngân hàng hàng ngày bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

  Ưu đãi Coinbase đang hoạt động ngay bây giờ:

  Mặc dù những người sáng lập Stellar Lumens nói rằng nó không phải là một nhánh của chuỗi khối Ripple, nhưng hai mạng này rất giống nhau.

  Lưu ý: Một đợt fork là khi một blockchain mới sử dụng mã gốc từ một blockchain cũ hơn nhưng thực hiện các thay đổi để cải thiện nó. Đã có rất nhiều fork của các blockchain phổ biến, với một trong những blockchain nổi tiếng nhất là Bitcoin Cash, đã fork Bitcoin!

  Đây là nơi mà mọi thứ trở nên hơi khó hiểu: Stellar là tên của mạng cho phép bạn gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng và rẻ. Lumens, còn được biết đến với ký hiệu “XLM”, là tên của loại tiền điện tử được sử dụng trên mạng Stellar.

  Ngân hàng ở các khu vực nghèo hơn thường là một quá trình chậm và tốn kém, vì vậy Stellar Lumens đang tìm cách giải quyết vấn đề này theo ba cách khác nhau.

  1. Trao đổi tiền tệ pháp định trực tiếp. Mạng Stellar sẽ cho phép bạn trao đổi trực tiếp hai loại tiền tệ khác nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn đổi Euro lấy Đô la Mỹ và ai đó khác muốn đổi Đô la Mỹ lấy Euro, cả hai bạn đều có thể thực hiện việc này thông qua Stellar Lumens chỉ trong vài giây!

  Những công cụ này thực sự tốt cho các loại tiền tệ được sử dụng ở các nước nghèo hơn vì thường rất khó để trao đổi chúng trên thị trường quốc tế! Điều tốt nhất là mạng có thể tự động chọn tùy chọn tốt nhất chỉ trong vài giây.

  Ngoài ra, việc gửi một giao dịch gần như miễn phí. Mạng sẽ tính một tỷ lệ phần trăm nhỏ là 1 XLM cho mỗi giao dịch, thấp hơn một cent!

  Không giống như các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, Stellar Lumens không sử dụng thợ đào để xác minh giao dịch. Thay vào đó, các doanh nghiệp quyết định sử dụng hệ thống sẽ tự động đóng góp bằng cách chạy một thứ gọi là “Node” trên máy chủ của họ.

  Tuy nhiên, nó vẫn được phân quyền vì không có máy chủ duy nhất nào kiểm soát mạng. Vì vậy, nó vẫn thực sự an toàn và để ai đó có thể hack mạng, họ sẽ cần phải hack mọi nút đang được sử dụng.

  Tổng cộng, sẽ có nguồn cung cấp tối đa là 100 tỷ Stellar Lumens. Giá trị của nó đã hoạt động thực sự tốt kể từ khi nó được phát hành vào năm 2014 và nó hiện là đồng xu hàng đầu trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

  Một điều quan trọng cần nhớ trước khi đầu tư vào Stellar Lumens: Vì mục tiêu của Stellar là cung cấp các giao dịch tài chính rất rẻ cho các quốc gia nghèo hơn, nên nhóm sẽ không muốn giá trị của XLM tăng quá cao. Điều này có thể khiến chi phí giao dịch tăng lên, đi ngược lại với mục tiêu của dự án!

  Vậy, bạn đã biết Stellar Lumens là gì. Bạn nghĩ gì về Stellar Lumens? Bạn vẫn muốn tiếp tục và mua một số Stellar của riêng mình?

  Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy đọc tiếp! Như trong phần tiếp theo của hướng dẫn “Cách mua Stellar Lumens”, tôi sẽ đề cập đến năm sàn giao dịch tốt nhất mà bạn có thể mua nó!

  Mua Stellar Lumens ở đâu

  Binance

  Nếu bạn đã giao dịch tiền điện tử trước đó thì rất có thể bạn đã nghe nói đến Binance – nó nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất! Sàn giao dịch này có khối lượng giao dịch lớn nhất cho Stellar Lumens.

  Binance được thành lập vào năm 2022 và hiện họ cung cấp hơn 100 đồng tiền khác nhau để mua và bán. Phí giao dịch cũng rất thấp, chỉ 0,1% cho mỗi giao dịch. Nền tảng này tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn vì chúng cung cấp cả phiên bản cơ bản và nâng cao.

  Một điểm bất lợi khi sử dụng Binance là bạn không thể gửi tiền bằng tiền định danh, chẳng hạn như Đô la Mỹ hay Euro. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng thẻ ghi nợ/tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên, việc gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác là miễn phí. Rút Stellar Lumens cũng rất rẻ và bạn sẽ chỉ tốn 0,01 XLM!

  Binance cũng bảo mật tốt và họ yêu cầu bạn thiết lập Google Authenticator. Mỗi khi bạn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền, bạn sẽ cần phải xác nhận mã. Điều này chỉ có thể được lấy từ điện thoại di động của bạn.

  Một điểm bất lợi khi sử dụng Binance là dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ không tốt lắm. Điều này bao gồm phần trợ giúp, đã được biên dịch rất tệ từ tiếng Trung sang tiếng Anh.

  Vì vậy, chỉ để tóm tắt lại…

  Ưu điểm

  • Hơn 100 đồng tiền khác nhau để mua và bán
  • Không xác minh trừ khi giao dịch số tiền thực sự lớn
  • An ninh tốt
  • Phí thấp

  Nhược điểm

  • Không có cơ sở gửi tiền pháp định
  • Hỗ trợ khách hàng không tốt

  Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những lợi thế và bất lợi của Binance, phần tiếp theo của hướng dẫn “Cách mua Stellar Lumens” của tôi sẽ cho bạn biết về sàn giao dịch Kraken!

  Kraken

  Được thành lập vào năm 2011, Kraken là một trong những nhà môi giới trao đổi lâu đời nhất để bán tiền điện tử! Ưu điểm lớn nhất là họ cho phép bạn gửi tiền bằng tiền pháp định.

  Mặc dù điều này không bao gồm phương thức thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, bạn có thể dễ dàng gửi tiền bằng SEPA (E.U) hoặc SWIFT. Để làm được điều này, bạn cần phải sống ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh hoặc EU!

  Bảo mật cũng rất tốt ở Kraken và bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình trước khi có thể mua Stellar Lumens. Tuy nhiên, nếu bạn đang gửi tiền bằng tiền điện tử, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản. Nếu bạn muốn gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng, bạn cũng sẽ cần xác minh địa chỉ của mình.

  Phí giao dịch tùy thuộc vào đồng tiền bạn muốn mua và số tiền bạn giao dịch, nhưng để cung cấp cho bạn một ví dụ, giao dịch Stellar Lumens với Đô la Mỹ sẽ khiến bạn mất từ 0,02% -0,26%.

  Nền tảng này cũng thực sự dễ sử dụng nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Nếu cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với Kraken bằng cách trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email! Tuy nhiên, bạn không thể gọi cho họ.

  Ưu điểm

  • Gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng
  • Bảo mật tuyệt vời
  • Sử dụng đơn giản
  • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

  Nhược điểm

  • Gửi tiền tài khoản ngân hàng chỉ được phép đối với một số quốc gia
  • Một lựa chọn ít tiền xu

  Sàn giao dịch tiếp theo mà tôi sẽ xem xét trong hướng dẫn “Cách mua Stellar Lumens” là HitBTC!

  HiBTC

  Được tạo vào năm 2013, HitBTC là một sàn giao dịch được thành lập khác cung cấp Stellar Lumens. Nằm ở Estonia, họ cho phép bạn mua và bán hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau!

  Lý do tôi chọn họ là có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau để lựa chọn. Ví dụ: bằng cách gửi tiền qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba như PerfectMoney, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc phiếu tiền mặt (chỉ một số quốc gia được chọn).

  Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn muốn gửi tiền bằng tiền pháp định, bạn sẽ cần phải xác minh tài khoản của mình bằng cách gửi các tài liệu được yêu cầu. Một số người đã báo cáo rằng điều này thực sự mất nhiều thời gian, vì vậy nếu bạn cần mua Stellar Lumens nhanh chóng, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Mặc dù HitBTC nói rằng họ có bảo mật thực sự tốt, nhưng điều quan trọng cần nhớ là họ đã bị tấn công vào năm 2022, với một số người bị đánh mất tiền. Cũng khó tìm thấy trang hỗ trợ HitBTC. Tuy nhiên, một khi bạn tìm thấy nó, bạn có thể gửi email cho họ. Tuy nhiên, không có trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại.

  Ưu điểm

  • Rất nhiều phương thức gửi tiền tệ pháp định khác nhau để lựa chọn
  • Hơn 200 đồng tiền khác nhau
  • Phí giao dịch thấp
  • Các công cụ bổ sung cho nhà giao dịch nâng cao

  Nhược điểm

  • Có báo cáo cho thấy việc rút tiền là khá đắt.
  • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại
  • Máy chủ bị tấn công vào năm 2022

  Giờ đây, bạn có ba sàn giao dịch khác nhau để lựa chọn. Bạn đã quyết định mình muốn sử dụng cái nào chưa hay bạn muốn biết bạn có thể mua Stellar Lumens ở đâu khác chưa? Không vấn đề gì! Sàn giao dịch tiếp theo từ hướng dẫn “Cách mua Stellar Lumens” của tôi là Bittrex!

  Bittrex

  Sàn giao dịch Bittrex được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Khi nói đến khối lượng giao dịch, họ có một trong những mức cao nhất. Họ cũng có một loạt các đồng tiền thực sự tốt để lựa chọn, bao gồm cả Stellar Lumens.

  Một lợi thế chính của việc sử dụng Bittrex là chúng có bảo mật tuyệt vời. Hơn nữa, khi bạn rút tiền, bạn chỉ phải trả phí giao dịch blockchain!

  Tuy nhiên, khi nói đến việc gửi tiền, bạn không thể sử dụng tiền tệ pháp định. Mặc dù họ có kế hoạch cung cấp điều này trong tương lai, bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng tiền điện tử (miễn phí). Phí giao dịch cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác mà tôi đã xem xét, chi phí 0,25% cho mỗi giao dịch.

  Mặc dù sàn giao dịch lý tưởng cho người mới bắt đầu, nhưng cũng có một số công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

  Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Bittrex bằng cách tạo vé trực tuyến. Không có cơ sở trò chuyện trực tiếp nhưng nếu may mắn, bạn có thể nhận được phản hồi nhanh chóng trên trang Facebook hoặc Twitter của họ. Chỉ cần nhớ không đăng bất kỳ chi tiết tài khoản cá nhân nào trên đó!

  Ưu điểm

  • Lựa chọn tốt các loại tiền điện tử
  • Lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao
  • Rút tiền rất rẻ
  • Bảo mật tuyệt vời

  Nhược điểm

  • Phí giao dịch không rẻ như các sàn giao dịch khác
  • Không có trò chuyện trực tiếp
  • Không có tiền gửi pháp định

  Bây giờ đã đến thời điểm nói về sàn giao dịch cuối cùng từ hướng dẫn “Cách mua Stellar Lumens” của tôi!

  Poloniex

  Cũng có trụ sở tại Hoa Kỳ, Poloniex là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua XLM. Họ có một danh sách dài các loại tiền điện tử khác nhau được cung cấp và nền tảng này sử dụng rất đơn giản.

  Bạn sẽ không thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng tiền điện tử để thay thế. Cũng giống như Bittrex, không có phí rút tiền, ngoài phí giao dịch của blockchain.

  Bạn sẽ có phí giao dịch rẻ hơn nếu bạn giao dịch khối lượng lớn hơn, có thể nằm trong khoảng từ 0% -0,25%.

  Bạn sẽ không cần cung cấp bất kỳ ID nào trên Poloniex trừ khi bạn đang tìm cách rút hơn 2000$ trong 24 giờ, có nghĩa là bạn có thể mua Stellar Lumens một cách nhanh chóng.

  Mặc dù Bittrex là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ với khả năng bảo mật tốt, nhưng họ đã từng bị tấn công máy chủ vào năm 2014, với việc bọn tội phạm đánh cắp 12% Bitcoin của họ.

  Dịch vụ khách hàng cũng tốt vì bạn có thể nhận được hỗ trợ bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp.

  Ưu điểm

  • Lựa chọn tốt các loại tiền điện tử để mua và bán
  • Phí giao dịch rẻ hơn khi bạn giao dịch nhiều hơn
  • Chỉ trả phí giao dịch blockchain để rút tiền
  • Rất chú trọng bảo mật
  • Cơ sở trò chuyện trực tiếp

  Nhược điểm

  • Không gửi tiền hoặc rút tiền pháp định
  • Máy chủ bị tấn công vào năm 2014

  Nếu bạn đã đọc tất cả hướng dẫn “Cách mua Stellar Lumens” của tôi cho đến giờ, thì bây giờ bạn sẽ hiểu rõ về cách thức hoạt động của dự án. Bạn cũng có năm sàn giao dịch khác nhau để lựa chọn! Bạn nghĩ sàn giao dịch nào trong phần “Mua Stella Lumens ở đâu” của tôi phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

  Trong phần tiếp theo của hướng dẫn, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách mua XLM bằng Binance. Lý do tôi chọn Binance là họ có rất nhiều khối lượng giao dịch, bạn không cần phải gửi ID và phí thực sự thấp.

  Bạn còn chờ gì nữa? Hãy xem và mua một số Stellar Lumens!

  Những tìm kiếm được yêu thích nhất

  Hướng dẫn cách mua Stellar Lumens

  Bạn có thể giao dịch trực tiếp trên Binance hoặc trước tiên bạn cũng có thể mua một số tiền điện tử từ một nhà môi giới. Tôi sẽ mua một số Ethereum từ Coinbase, vì nó nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn chưa có tài khoản Coinbase, hãy nhấp vào đây và thiết lập một tài khoản.

  Mua ETH trên Coinbase

  Khi bạn đã xác minh danh tính và thiết lập thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, bạn có thể mua một số Ethereum.

  1. Nhấp vào Buy/Sell (Mua/Bán)
  2. Rồi nhấp vào Ethereum
  3. Cuộn xuống và nhập số lượng tiền tệ pháp định bạn muốn đổi sang Ethereum. Tôi đang mua trị giá 125 Euro, tuy nhiên, tài khoản của bạn có thể bằng đơn vị tiền tệ khác như Đô la Mỹ.
  4. Để hoàn thành việc mua, nhấp vào Buy Ethereum Instantly (Mua Ethereum ngay)!

  Chuyển ETH sang Binance

  1. Ở đầu màn hình Coinbase, nhấp vào Accounts (Tài khoản).
  2. Tiếp theo, chọn Ethereum và nhấp vào Send (Gửi).
  3. Khi bạn đã thiết lập xong với Binance, hãy di chuyển chuột qua Fund (Quỹ) và sau đó nhấp vào Deposits (Gửi tiền vào).
  4. Trong hộp thả xuống, nhập ETH và sau đó nhấp vào Ethereum.
  5. Bây giờ bạn sẽ thấy một địa chỉ gửi tiền dài sẽ chứa cả chữ cái và số. Nhấp vào Copy Address (Sao chép địa chỉ) và quay lại tab Coinbase của bạn.
  6. Bây giờ bạn cần dán địa chỉ ví mà bạn vừa sao chép. Tiếp theo, nhấp vào Send (Gửi). Các đồng tiền sẽ cập nhật trong tài khoản Binance của bạn trong vòng 10 phút.

  Cách mua Stellar Lumens trên Binance

  Nếu tài khoản Binance của bạn hiện được gửi bằng Ethereum, bạn có thể mua Stellar Lumens!

  1. Di chuyển chuột qua Exchange và sau đó nhấp vào Basic (Cơ bản).
  2. Ở phía bên phải của màn hình, nhấp vào ETH. Tìm kiếm XLM và sau đó nhấp vào XLM/ETH.
  3. Cuộn xuống dưới biểu đồ và tìm hộp giao dịch Buy XLM (Mua XLM). Bây giờ, hãy nhấp vào Market (Thị trường). Khi bạn sử dụng tùy chọn thị trường, điều đó có nghĩa là bạn nhận được mức giá Stellar Lumens tốt nhất hiện có tại thời điểm đó!
  4. Bây giờ bạn cần nhập số lượng Stellar Lumens bạn muốn mua. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình của tôi bên dưới, tôi đang mua 1000 xu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tất cả số dư Ethereum của mình, hãy nhấp vào 100%.

  Cuối cùng, nhấp vào Buy XLM (Mua XLM)! Xin chúc mừng, bạn đã mua thành công Lumens Stellar đầu tiên của mình!

  Những tìm kiếm thịnh hành nhất

  Kết luận

  Chà, đó là phần cuối của hướng dẫn “Cách mua Stellar Lumens” này. Tôi hy vọng bạn thích nó! Nếu bạn đã đọc hết bài viết, bây giờ bạn không chỉ biết Stellar Lumens là gì mà còn có thể cảm thấy đủ tự tin để ra ngoài và mua Stellar Lumens cho mình!

  Vậy, bạn thích điều gì nhất ở Stellar Lumens? Có phải là giao dịch chỉ diễn ra trong vài giây hay thực tế là nó được sử dụng miễn phí? Tôi thực sự thích cách nhóm đang cố gắng giúp đỡ các quốc gia nghèo hơn!

  Nếu bạn đọc phần các sàn giao dịch trong hướng dẫn của tôi, bạn cũng nên hiểu rõ về những lợi thế và bất lợi của năm sàn giao dịch khác nhau bán Stellar Lumens.

  Bạn có quyết định sử dụng Binance giống như tôi không? Tôi biết có những sàn giao dịch khác cho phép bạn gửi tiền bằng tiền pháp định, nhưng tôi vẫn thấy rằng Binance là cách nhanh nhất để làm điều đó!

  Còn hướng dẫn từng bước của tôi thì sao? Bạn có thấy nó dễ dàng để làm theo? Tôi cũng mong là như vậy!

  Dù sao, tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn về dự án Stellar Lumens, sàn giao dịch mà bạn đã sử dụng và số tiền bạn quyết định mua. Vì vậy, đừng ngại để lại ý kiến của bạn bên dưới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Shopify Là Gì? 3 Mô Hình Kiếm Tiền Online Với Shopify 2022
 • (Shopify Là Gì?) Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Shopify
 • Nano (Raiblocks) Là Gì? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Xrb Coin? Blogtienao
 • Kiếm Tiền Online Với Việc Upload File (Ptu)
 • Top 10 Trang Web Ptu Upload File Kiếm Tiền Tốt Nhất Hiện Nay
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Mua Stellar: Mua Xlm Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết. trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×