Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dr.mundo Cực Trâu Đốt Cháy Cả Team Địch # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dr.mundo Cực Trâu Đốt Cháy Cả Team Địch # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dr.mundo Cực Trâu Đốt Cháy Cả Team Địch mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chi tiết về bảng bổ trợ Dr.Mundo

Bảng bổ trợ sẽ giúp cho Dr.Mundo có thêm cho mình những điểm then chốt để gia tăng mức độ trâu trong khi chơi. Chúng ta cùng điểm qua một số điểm đặc biệt trong bảng hỗ trợ Dr.Mundo.

– Quyền năng bất diệt: Sau mỗi 4s, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương và hồi một lượng máu cho Dr.Mundo.

– Tàn phá: Viên ngọc giúp Dr.Mundo có thể đẩy trụ nhanh trong giai đoạn đầu trận.

– Ngọn gió thứ 2: Hồi máu dựa trên máu đã mất của bạn.

– Lan Tràn: Viên ngọc giúp bạn gia tăng máu vĩnh viễn khi quái rừng to hay tướng to ở đường trên bị chết quanh bạn.

– Bước chân nhiệm màu: Sau thời gian 10 phút, bạn sẽ nhận được một giày xịn và thời gian có giày sẽ giảm 45s nếu bạn tham gia hạ gục tướng hay có mạng đối phương.

– Thấu thị vũ trụ: Thời gian hồi chiêu và phép bổ trợ của Dr.Mundo nhanh hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ Dr.Mundo chuẩn chỉ

Khi khởi đầu trận đấu, Dr.Mundo cần có cho mình Khiên Doran để tăng khả năng hồi phục và gia tăng thêm lượng sát thương. Lên đồ Dr.Mundo Top lần đầu tiên khi về nhà cần có cho mình giáp lửa để gia tăng sát thương và tăng máu cho Dr.Mundo.

Ngoài ra, khi bạn có đủ tiền hãy lên áo choàng ám ảnh nếu phải đối đầu với vị tướng có SMPT. Sau khi đã hoàn thành cho mình những trang bị trấn phái như Thú tượng thạch giáp + giáp tâm linh, Dr.Mundo sẽ cực trâu bò.

Sau khi kích hoạt Thú tượng thạch giáp, lượng máu của bạn có thể lên đến 8000 máu. Đối với trang bị giày, hãy lên cho mình giày thủy ngân hoặc giày Ninja tùy theo sức mạnh của team địch.

– Hướng dẫn cách lên đồ Dr.Mundo Tank: Những trang bị cần có giáp lửa + giáp tâm linh + giáp gai + giáp máu Wormog + Thú tượng thạch giáp.

– Hướng dẫn cách lên đồ Dr.Mundo đi rừng: giáp liệt sĩ + giáp tâm linh + giáp máu wormog.

– Cách lên đồ Dr.Mundo AP: Qủy thư + mặt nạ đọa đầy + trượng pha lê + mũ phù thủy + đồng hồ cát.

Chia sẻ cách chơi Dr.Mundo trâu bò nhất

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Cách đánh Dr.Mundo là bạn sử dụng chiêu Q để ăn lính từ xa nếu gặp những vị tướng tay dài. Ngoài ra, chiêu Q còn được sử dụng để cấu rỉa máu đối phương.

Giai đoạn đầu, bạn không nên xài kỹ năng W vì nó rất ít sát thương mà lại tốn máu của Dr.Mundo. Kỹ năng E sẽ giúp bạn tạo ra đòn đánh thường cực mạnh, vì vậy hãy nhắm đến tướng địch.

Tăng tốc giai đoạn giữa game

Sau khi hoàn thành giáp tâm linh cộng với cách tăng bảng bổ trợ Dr.Mundo, bạn cần cố gắng phá trụ đường trên càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, cần sử dụng dịch chuyển để hỗ trợ thêm cho đồng đội của mình.

Khi giao tranh nổ ra, bạn hãy để kẻ địch cấu máu khoảng 1/3 rồi hãy sử dụng R để hồi máu cho bản thân.

Đột phá trong giai đoạn cuối game

Trong những giao tranh nổ ra, cách chơi Dr.Mundo bạn sẽ là người đi đầu và hãy cố gắng thu hút sát thương từ các chủ lực của team địch. Những hiệu ứng khống chế để tạo ra một lớp chắn cho team bạn xả skill. Ngoài ra, Dr.Mundo cần phải cẩn trọng với những vị tướng gây vết thương sâu.

Dr Mundo Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dr Mundo Mới Nhất

Dr.Mundo Tốc Chiến là một vị tướng có MÁU ĐIÊN, khi máu điên nổi lên là không sợ bố con nhà nào. Dr Mundo là một đấu sĩ vừa có thể công vừa có thể thủ đây là một tướng sử dụng máu để tăng dame cũng như tốc độ đánh. Với khả năng hồi máu của mình Dr Mundo là một tanker đáng tin cậy của team. Ngoài ra nếu bạn nào có kỹ năng định hướng tốt thì kỹ năng tiểu lý phi dao của Dr Mundo sẽ là cực kỳ khó chịu đối với team địch.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Dr.Mundo Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Dr.Mundo, trang bị chuẩn cho Dr.Mundo của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Dr.Mundo khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Dr Mundo

Hooc-môn Hưng Phấn

Hồi 1% lượng máu đã mất mỗi giây.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

Lao một nhát dao, gây 16% Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép (không dưới 70) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

Nếu dao trúng trúng, 50% Máu được hoàn trả (100% nếu dao giết chết).

Nỗi Đau Bỏng Cháy

Bật tắt:  Đặt Dr. Mundo vào lửa, gây 40 sát thương phép (40 + 20% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Khi đang cháy và thời gian vô hiệu hóa đối với Dr Mundo giảm 12%.

Cuồng Bạo

Bị động:  Khi Tiến sĩ Mundo chịu sát thương phép hoặc phải trả giá máu, Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây, tối đa là 15%. 

Kích hoạt:  Nhận tối đa 6 sức mạnh công kích trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta. Tăng sức mạnh cho  đòn đánh tiếp theo gây thêm 21 sát thương vật lý (3% máu tối đa) với 25 máu.

Máu Điên

Hồi 345 máu (50% máu tối đa) trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Dr Mundo

Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo đi Top

Dao Phay bạn lấy ở cấp 1, giúp bạn ăn lính từ xa, kiểm tra bụi và kéo máu địch. Cuồng Bạo nâng ở cấp 2 giúp bạn ăn lính dưới trụ tốt hơn nhờ lượng sát thương cộng thêm khi kích hoạt. Nỗi đau bỏng cháy lấy ở cấp 4. Nâng tối đa kỹ năng Dao Phay trước sau đó là Cuồng Bạo. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ cho Mundo.

3.Phép bổ trợ cho Dr Mundo

Tốc Biến là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với bất kỳ vị tướng nào. Phép bổ trợ Tốc Biến sẽ giúp Dr. Mundo có thể truy đuổi những kẻ địch yếu máu hay dùng để chạy trốn khỏi những pha gank hay tình huống bất lợi.

Thiêu Đốt sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của Dr. Mundo mạnh mẽ hơn, tạo nhiều áp lực hơn và lúc solo kill dùng thiêu đốt của Dr. Mundo sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng phải dè chừng.

Trừng Phạt tất nhiên sẽ sử dụng cho Dr Mundo đi rừng giúp dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Dr Mundo Tốc Chiến

Bước Chân Thần Tốc Di chuyển và tấn công kẻ địch tăng cộng dồn điểm Tích Điện. Khi đủ 100 điểm cộng dồn thì đòn đánh kế tiếp sẽ hồi máu và tốc độ di chuyển. Đắc Thắng Hạ gục tướng hồi 10% máu đã mất. Ngoài ra điểm ngọc này giúp Dr Mundo gây thêm 3% sát thương lên tướng còn dưới 35% máu. Lữ Khánh Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để Dr. Mundo có thể càn quét và băng bổ mạnh mẽ hơn. Thợ Săn – Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Dr. Mundo sử dụng chiêu cuối liên tục.

Hoặc:

Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn. Điểm ngọc này sẽ giúp Dr. Mundo trao đổi không quá thua thiệt khi gặp phải những tướng mạnh ở giai đoạn đầu. Yếu Điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Lữ Khánh Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để Dr. Mundo có thể càn quét và băng bổ mạnh mẽ hơn. Thợ Săn – Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Dr. Mundo sử dụng chiêu cuối liên tục.

5.Cách lên đồ cho Dr Mundo Tốc Chiến

 Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm 400 máu cho tướng sở hữu. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

 Giáp Tâm Linh: Giáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Với trang bị này, tốc độ hồi máu của Dr. Mundo trong những pha giao tranh sẽ khiến team địch phải đau đầu khi tìm cách chống lại bạn.

 Giày Thuỷ Ngân: Tốc độ di chuyển và kháng phép, kháng hiệu ứng đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Dr. Mundo băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

 Giáp Máu Warmog : Giúp tăng thêm 700 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu, hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

 Giáp Gai: Giáp gai sẽ mang đến cho Dr. Mundo khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

 Giáp liệt sỹ: Trang bị này giúp Dr Mundo cứng cáp hơn, tăng 300 máu tối đa, 50 giáp, 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra di chuyển sẽ cộng dồn Quán Tính, đủ điểm cộng dồn thì đánh thường sẽ gây thêm 100 sát thương phép và làm chậm 50% trong 1 giây.

 Vinh Quang Thuỷ Ngân: Món trang bị này giúp Dr Mundo tăng tốc độ di chuyển, giảm hiệu ứng bất lợi 35%. Ngoài ra khi kích hoạt tăng tốc độ di chuyển và làm chậm kẻ địch giúp Dr Mundo quẩy chất lượng hơn.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Dr Mundo

 Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

 Thú Tượng Thạch Giáp: Một sự lựa chọn nếu team bạn thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương.

Cách lên đồ Dr.Mundo đi rừng:

Cách lên đồ Dr.Mundo khi team địch có nhiều sát thương phép:

6.Cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận thì Mundo khá yếu, vì vậy bạn nên tập trung farm là chính để lên những trang bị trấn phái trước. Đầu trận bạn nâng kỹ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn trước để có thể cấu máu kẻ địch và ăn lính từ xa hiệu quả. Và nếu như đối phương áp sát khô máu thì hãy tận dụng hiệu ứng làm chậm từ Dao Phay để cản chân địch. Khi chiêu cuối đã sẵn sàng, đó là thời gian bạn đã có thể khô máu với kẻ địch team bạn.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Ở giai đoạn giữa trận, khi có 1 đến 2 trang bị, cố gắng đẩy lính lên cao rồi tìm cơ hội đảo đường hỗ trợ hoặc di chuyển với đồng đội để kiểm soát các mục tiêu. Nếu thấy tướng địch thấp máu hoặc chủ lực địch máu giấy thì bạn hoàn toàn có thể băng trụ nhờ lượng máu hồi phục rất nhiều đến từ chiêu cuối cùng độ trâu tương đối và lượng sát thương cơ bản rất lớn của Dr Mundo.

Cuối trận, trang bị cũng khá ổn lúc đó bạn thực sự trở thành một con quái vật cực kỳ khó nhằn có thể hút chiêu và băng cắt mạnh mẽ vào đội hình team địch. Bạn luôn sẽ là người đi tiên phong để mở giao tranh, hút sát thương và lùi lại hồi lại máu để sau đó tiếp tục trở lại giao tranh. Hãy kéo léo ra vào thật hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.

Mẹo chơi Dr. Mundo

Khi đi xâm lăng hay phòng thủ, Dao Phay là một trong những công cụ kiểm tra bụi hiệu quả nhất. 

Chiêu 1 - Dao Phay Nhiễm Khuẩn có lượng sát thương theo % máu. Đây sẽ là một công cụ cực kỳ lợi hại để team bạn có thể ăn nhanh chóng các mục tiêu như rồng hay baron.

Chủ động trao đổi chiêu thức ở đường với chiêu 1 chuẩn xác để cấu máu đối phương nhưng thời cơ chưa đến đừng quá ham dẫn đến việc khô máu, khi cả hai đã mất 1 lượng máu nhất định thì bạn lùi ra và kích hoạt chiêu cuối để hồi lại máu. Lúc đó việc solo kill sẽ dễ dàng hơn bởi lợi thế hơn máu đối phương.

Các tướng có thể phối hợp tốt được với Dr. Mundo như Olaf, Jax

7.Điểm mạnh và yếu của Dr Mundo

Ưu điểm:

Dr Mundo là một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp và trâu bò nhất.

Bộ kỹ năng không sử dụng năng lượng.

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên hoặc đi rừng thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Bởi Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, đây là một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

Giai đoạn đầu trận khá yếu.

Kỹ năng Phi Dao đòi hỏi người chơi phải thực hiện chuẩn xác mới mang lại được hiệu quả cao.

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu.

8.Cách khắc chế Dr Mundo

Để đối đầu với một vị tướng có khả năng hồi máu nhiều như Dr. Mundo việc lên trang bị giảm hồi máu là một chuyện bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn team địch có một Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm đi sức mạnh của Dr. Mundo khá nhiều.

Di chuyển núp sau các đợt lính của mình hoặc di chuyển né tránh nhuần nhuyễn nhằm tránh việc Dr. Mundo phóng Dao Phay Nhiễm Khuẩn vào để mở đầu cuộc chiến.

Cân nhắc việc cầm theo phép bổ trợ thiêu đốt nếu phải đi đường với Dr. Mundo.

Chú ý việc giao tranh và băng trụ với Dr Mundo, bạn và đồng đội có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phay Nhiễm Khuẩn của hắn.

Các tướng có thể khắc chế Dr. Mundo như Tryndamere, Yasuo, Jarvan IV

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã sắm được từ 2 đến 3 món trang bị thiết yếu, Dr Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp để có thể lùa chủ lực địch. Dr.Mundo ở cuối trận là một con trâu nước hút hàng tấn sát thương và có thể quẫy ngán ngẫm toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình địch không có hoặc ít sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dr Mundo Mới Nhất

Dr.Mundo Tốc Chiến là một vị tướng có MÁU ĐIÊN, khi máu điên nổi lên là không sợ bố con nhà nào. Dr Mundo là một đấu sĩ vừa có thể công vừa có thể thủ đây là một tướng sử dụng máu để tăng dame cũng như tốc độ đánh. Với khả năng hồi máu của mình Dr Mundo là một tanker đáng tin cậy của team. Ngoài ra nếu bạn nào có kỹ năng định hướng tốt thì kỹ năng tiểu lý phi dao của Dr Mundo sẽ là cực kỳ khó chịu đối với team địch.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Dr.Mundo Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Dr.Mundo, trang bị chuẩn cho Dr.Mundo của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Dr.Mundo khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Hooc-môn Hưng Phấn

Hồi 1% lượng máu đã mất mỗi giây.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

Lao một nhát dao, gây 16% Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép (không dưới 70) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

Nếu dao trúng trúng, 50% Máu được hoàn trả (100% nếu dao giết chết).

Nỗi Đau Bỏng Cháy

Bật tắt: Đặt Dr. Mundo vào lửa, gây 40 sát thương phép (40 + 20% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Khi đang cháy và thời gian vô hiệu hóa đối với Dr Mundo giảm 12%.

Cuồng Bạo

Bị động: Khi Tiến sĩ Mundo chịu sát thương phép hoặc phải trả giá máu, Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây, tối đa là 15%.

Kích hoạt: Nhận tối đa 6 sức mạnh công kích trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta. Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo gây thêm 21 sát thương vật lý (3% máu tối đa) với 25 máu.

Máu Điên

Hồi 345 máu (50% máu tối đa) trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Dr Mundo

Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo đi Top

Dao Phay bạn lấy ở cấp 1, giúp bạn ăn lính từ xa, kiểm tra bụi và kéo máu địch. Cuồng Bạo nâng ở cấp 2 giúp bạn ăn lính dưới trụ tốt hơn nhờ lượng sát thương cộng thêm khi kích hoạt. Nỗi đau bỏng cháy lấy ở cấp 4. Nâng tối đa kỹ năng Dao Phay trước sau đó là Cuồng Bạo. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ cho Mundo.

3.Phép bổ trợ cho Dr Mundo

Tốc Biến là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với bất kỳ vị tướng nào. Phép bổ trợ Tốc Biến sẽ giúp Dr. Mundo có thể truy đuổi những kẻ địch yếu máu hay dùng để chạy trốn khỏi những pha gank hay tình huống bất lợi.

Thiêu Đốt sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của Dr. Mundo mạnh mẽ hơn, tạo nhiều áp lực hơn và lúc solo kill dùng thiêu đốt của Dr. Mundo sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng phải dè chừng.

Trừng Phạt tất nhiên sẽ sử dụng cho Dr Mundo đi rừng giúp dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Dr Mundo Tốc Chiến

Bước Chân Thần Tốc

Di chuyển và tấn công kẻ địch tăng cộng dồn điểm Tích Điện. Khi đủ 100 điểm cộng dồn thì đòn đánh kế tiếp sẽ hồi máu và tốc độ di chuyển.

Đắc Thắng

Hạ gục tướng hồi 10% máu đã mất. Ngoài ra điểm ngọc này giúp Dr Mundo gây thêm 3% sát thương lên tướng còn dưới 35% máu.

Quyền Năng Bất Diệt

Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn. Điểm ngọc này sẽ giúp Dr. Mundo trao đổi không quá thua thiệt khi gặp phải những tướng mạnh ở giai đoạn đầu.

Yếu Điểm

Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

5.Cách lên đồ cho Dr Mundo Tốc Chiến

Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm 400 máu cho tướng sở hữu. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Giáp Tâm Linh: Giáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Với trang bị này, tốc độ hồi máu của Dr. Mundo trong những pha giao tranh sẽ khiến team địch phải đau đầu khi tìm cách chống lại bạn.

Giày Thuỷ Ngân: Tốc độ di chuyển và kháng phép, kháng hiệu ứng đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Dr. Mundo băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

Giáp Máu Warmog : Giúp tăng thêm 700 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu, hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Giáp Gai: Giáp gai sẽ mang đến cho Dr. Mundo khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

Giáp liệt sỹ: Trang bị này giúp Dr Mundo cứng cáp hơn, tăng 300 máu tối đa, 50 giáp, 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra di chuyển sẽ cộng dồn Quán Tính, đủ điểm cộng dồn thì đánh thường sẽ gây thêm 100 sát thương phép và làm chậm 50% trong 1 giây.

Vinh Quang Thuỷ Ngân: Món trang bị này giúp Dr Mundo tăng tốc độ di chuyển, giảm hiệu ứng bất lợi 35%. Ngoài ra khi kích hoạt tăng tốc độ di chuyển và làm chậm kẻ địch giúp Dr Mundo quẩy chất lượng hơn.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Dr Mundo

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Thú Tượng Thạch Giáp: Một sự lựa chọn nếu team bạn thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương.

Cách lên đồ Dr.Mundo đi rừng:

Cách lên đồ Dr.Mundo khi team địch có nhiều sát thương phép:

6.Cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận thì Mundo khá yếu, vì vậy bạn nên tập trung farm là chính để lên những trang bị trấn phái trước. Đầu trận bạn nâng kỹ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn trước để có thể cấu máu kẻ địch và ăn lính từ xa hiệu quả. Và nếu như đối phương áp sát khô máu thì hãy tận dụng hiệu ứng làm chậm từ Dao Phay để cản chân địch. Khi chiêu cuối đã sẵn sàng, đó là thời gian bạn đã có thể khô máu với kẻ địch team bạn.

Ở giai đoạn giữa trận, khi có 1 đến 2 trang bị, cố gắng đẩy lính lên cao rồi tìm cơ hội đảo đường hỗ trợ hoặc di chuyển với đồng đội để kiểm soát các mục tiêu. Nếu thấy tướng địch thấp máu hoặc chủ lực địch máu giấy thì bạn hoàn toàn có thể băng trụ nhờ lượng máu hồi phục rất nhiều đến từ chiêu cuối cùng độ trâu tương đối và lượng sát thương cơ bản rất lớn của Dr Mundo.

Cuối trận, trang bị cũng khá ổn lúc đó bạn thực sự trở thành một con quái vật cực kỳ khó nhằn có thể hút chiêu và băng cắt mạnh mẽ vào đội hình team địch. Bạn luôn sẽ là người đi tiên phong để mở giao tranh, hút sát thương và lùi lại hồi lại máu để sau đó tiếp tục trở lại giao tranh. Hãy kéo léo ra vào thật hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khi đi xâm lăng hay phòng thủ, Dao Phay là một trong những công cụ kiểm tra bụi hiệu quả nhất.

Chiêu 1 – Dao Phay Nhiễm Khuẩn có lượng sát thương theo % máu. Đây sẽ là một công cụ cực kỳ lợi hại để team bạn có thể ăn nhanh chóng các mục tiêu như rồng hay baron.

Chủ động trao đổi chiêu thức ở đường với chiêu 1 chuẩn xác để cấu máu đối phương nhưng thời cơ chưa đến đừng quá ham dẫn đến việc khô máu, khi cả hai đã mất 1 lượng máu nhất định thì bạn lùi ra và kích hoạt chiêu cuối để hồi lại máu. Lúc đó việc solo kill sẽ dễ dàng hơn bởi lợi thế hơn máu đối phương.

Dr Mundo là một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp và trâu bò nhất.

Bộ kỹ năng không sử dụng năng lượng.

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên hoặc đi rừng thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Bởi Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, đây là một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

Giai đoạn đầu trận khá yếu.

Kỹ năng Phi Dao đòi hỏi người chơi phải thực hiện chuẩn xác mới mang lại được hiệu quả cao.

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu.

8.Cách khắc chế Dr Mundo

Để đối đầu với một vị tướng có khả năng hồi máu nhiều như Dr. Mundo việc lên trang bị giảm hồi máu là một chuyện bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn team địch có một Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm đi sức mạnh của Dr. Mundo khá nhiều.

Di chuyển núp sau các đợt lính của mình hoặc di chuyển né tránh nhuần nhuyễn nhằm tránh việc Dr. Mundo phóng Dao Phay Nhiễm Khuẩn vào để mở đầu cuộc chiến.

Cân nhắc việc cầm theo phép bổ trợ thiêu đốt nếu phải đi đường với Dr. Mundo.

Chú ý việc giao tranh và băng trụ với Dr Mundo, bạn và đồng đội có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phay Nhiễm Khuẩn của hắn.

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã sắm được từ 2 đến 3 món trang bị thiết yếu, Dr Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp để có thể lùa chủ lực địch. Dr.Mundo ở cuối trận là một con trâu nước hút hàng tấn sát thương và có thể quẫy ngán ngẫm toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình địch không có hoặc ít sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Vayne Adc Vô Địch

Ưu điểm của Vayne :

– Sát thương lớn theo % máu dựa vào nội tại của Mũi Tên Bạc khiến Vayne có thể dễ dàng dứt điểm những tướng tank bên đối phương. – Cực kỳ cơ động. – Khả năng đấu tay đôi tốt. – Có kỹ năng khống chế một điểm mạnh mà ít xạ thủ nào có dựa vào Kết Án (E). – Lợi dụng tàng hình của Giờ Khắc Cuối Cùng (R) khiến chủ động trong giao tranh.

Nhược điểm của Vayne :

– Tầm đánh trung bình phải lựa góc bắn tốt. – Khá mỏng manh dễ chết. – Không có kỹ năng farm tốt. – Khá yếu ở đầu trận.

Vì Vayne cần khá nhiều tốc độ đánh để kích hoạt tối đa tác dụng của Mũi Tên Bạc (W).

Mẹo lên đồ Vayne ở vị trí ADC Trang bị khởi điểm dành cho Vayne:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt vật tổ: Trang bị khởi đầu cho hầu hết xạ thủ.

Trang bị mặc định của Vayne :

Bộ trang bị đầy đủ cho Vayne :

Bộ trang bị thường dùng cho Vayne

Khi khá đì đọt ở giai đoạn đầu Vayne nên lên Dao điện để hỗ trợ farm tốt hơn.

Khi đội hình đối phương có nhiều khống chế.

Bộ trang bị sát thương cực lớn.

Cách đánh Vayne một cách hiệu quả : Giai đoạn đi đường:

– Chú trọng farm, tránh giao tranh. – Tận dụng sơ hở của địch canh góc sử dụng Kết Án (E) để đối phương bị choáng sau đó tấn công và giết kẻ địch.

Vayne trong giao tranh :

– Sử dụng Nhào Lộn (Q) khi bật Giờ Khắc Cuối Cùng (R) vào những chỗ khiến đối phương khó đoán để giảm bớt khả năng phản ứng của chúng khi bạn hiện hình. – Giữ Kết Án (E) đến khi có tướng đối phương lao vào mình hoặc tướng chủ lực đối phương đứng sơ hở cạnh địa hình. – Ưu tiên mục tiêu gần nhất nếu mục tiêu gần nhất không có khả năng giết bạn thì chọn mục tiêu gần thứ 2.

Còn đây là về cách lên đồ Kalista ADC một vị tướng mới ra mắt của LOL.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dr.mundo Cực Trâu Đốt Cháy Cả Team Địch trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!