Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zyra ✅ Top 5 Tướng Khắc Chế Zyra ✅ # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zyra ✅ Top 5 Tướng Khắc Chế Zyra ✅ # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zyra ✅ Top 5 Tướng Khắc Chế Zyra ✅ mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh ra từ một thảm họa ma thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của tự nhiên thành hình-nửa người nửa thực vật, nhen nhóm những sự sống mới trên từng bước chân. Cô xem những kẻ phàm tục ở Valoran chỉ là con mồi cho bầy cây của mình, và chẳng nghĩ gì khác ngoài việc tàn sát chúng với những chùm dây gai chết chóc. Dù ý định thực sự của cô chưa được tiết lộ, Zyra vẫn đi khắp thế giới, thỏa mãn thôi thúc nguyên thủy được chiếm một nơi làm thuộc địa, và bóp nghẹt mọi sự sống khác trong đó.

Cách khắc chế Zyra hiệu quả nhất 2018

Tiến đến gần Zyra là một bước khôn ngoan nếu cô ta lỡ trồng cây cách quá xa bản thân.

Hãy di chuyển ra hoặc đảo vòng quanh Zyra khi cô ta bị hạ gục, chiêu thức khắc chế này giúp bạn không bị cô ta lôi bạn xuống địa ngục.

Các hạt giống của Zyra có thể bị phá hủy bằng cách dẫm lên chúng. Hãy dẫm bẹp chúng nếu mục đích chủ yếu của cô ta là gieo rắc nhiều lấy tầm nhìn mà thôi.

Ba đòn đánh là đủ để hạ gục lũ cây, hoặc thậm chí là nhanh hơn với chỉ một phép và một đòn đánh.

Top 5 tướng khắc chế Zyra hiệu quả nhất

Ahri: Khả năng cơ động, hồi phục tốt cùng khả năng cấu máu của Ahri là đủ để khiến Ahri là vị tướng khắc chế Zyra tốt. Hãy lựa chọn Ahri khi đối đầu với Zyra.

Diana: Dễ dàng tiếp cận Zyra rồi kết thúc cô nàng chỉ bằng vài chiêu thức, Diana chính là khắc tinh của Zyra trong đấu trường liên minh huyền thoại.

Lux: Tầm thi triển kỹ năng xa của Lux sẽ khiến Zyra vô cùng khó khăn để chống đỡ, ngoài ra lớp giáp Lux tạo ra đủ để chặn những sát thương từ cây gai của Zyra.

Fizz: Với khả năng áp sát mục tiêu và dồn sát thương tốt thì hoàn toàn có thể tiêu diệt Zyra trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra Fizz cũng có thể tránh được kỹ năng của Zyra dễ dàng với Tung Tăng Nhảy Múa.

LeBlanc: Với khả năng dồn sát thương cực lớn và khả năng áp sát tốt LeBlanc là vị tướng vô cùng tốt để khắc chế Zyra.

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Riven ✅ Top 5 Tướng Khắc Chế Riven

Từng là thủ lĩnh một chiến đội Noxus, Riven giờ sống lưu vong trên vùng đất cô từng cố chinh phục. Cô thăng tiến trong hàng ngũ nhờ sức mạnh và sự hiệu quả đến tàn bạo của mình, và đã được tặng thưởng thanh kiếm cổ ngữ huyền thoại-tuy nhiên, trên mặt trận Ionia, niềm tin của Riven vào quê hương đã tan vỡ. Cắt đứt mọi ràng buộc với đế chế, giờ cô đi khắp nơi cùng cây kiếm đã gãy nát, tìm kiếm sự chuộc tội cho quá khứ cô chẳng tài nào tha thứ nổi.

Cách khắc chế Riven hiệu quả nhất 2018

Cách 1: Né combo

Riven có thể cân 2 3 nhiều tướng cùng một lúc với lượng sát thương gây ra và từ sự khó chịu từ bộ kỹ năng khống chế tăng giáp của mình hãy cân nhắc và giữ khoảng cách với cô ta cho đến khi Riven đã sử dụng hết bộ kỹ năng của mình. Khi đã sử dụng hết kỹ năng Riven rất khó có thể chống lại 2 chứ đừng nói đến 3 người bởi vì thời gian giảm hồi chiêu của Riven lúc đầu là khá lớn. Chỉ cần né được combo của Riven là cơ hội thắng của bạn sẽ tăng rất cao đấy.

Cách 2: Giữ khoảng cách, sử dụng kỹ năng trói choáng hay im lặng

Riven cực khó chịu với bộ kỹ năng khá cơ động và khả năng kết hợp combo của mình nhưng nó cũng dễ dàng bị khắc chế khi bạn giữ khoảng cách với vị tướng này và hãy sử dụng những kỹ năng trói choáng hay câm lặng để khắc chế Riven khiến combo của Riven sẽ bị rối loạn.

Cách 3: Sử dụng đồ tăng giáp và máu

Tất cả sát thương Riven gây ra đều là vật lí chính vì thế hãy sử dụng những món đồ tăng giáp và máu để chiếm ưu thế khi đánh với Riven. Các bạn có thể lên giáp gai và tim băng để chống lại lượng sát thương vật lý từ Riven.

Top 5 tướng khắc chế Riven hiệu quả nhất

Jax: Khả năng làm choáng, cơ động cùng với đó là Utimate tăng giáp sẽ giúp Jax solo tay đôi với Riven tốt hơn và kèo này còn dựa vào kỹ năng nữa.

Renekton: Với thần cá sấu này thì Riven chắc chắn sẽ dưới cửa thôi, khả năng cơ động cùng khả năng hồi máu và khả năng khống chế đều có trong Renekton, chưa kể đến còn Utimate hóa thần của mình nữa chứ

Garen: Một vị tướng có thể nói là dễ chơi nhưng lại vô cùng khỏe, bộ kỹ năng gây câm lặng cùng với sức chống chịu đến từ kỹ năng tăng giáp trong thoáng chốc và khả năng hồi máu đến từ nội tại ngoài ra Utimate kết liễu đối phương khủng khiếp sẽ là nỗi ác mộng của Riven. Không chỉ đó việc lên các món trang bị tăng giáp và máu lại rất phù hợp với Garen, chính vì thế Riven hoàn toàn dưới cơ khi solo với Garen.

Kennen: Lên dame hay phép thì vẫn bá cả và với khả năng làm choáng, khả năng cơ động kèm đó là khả năng cấu máu cực kỳ khó chịu từ Kennen sẽ khiến Riven gặp vô vàn khó khăn

Olaf: với Utimate loại bỏ hoàn toàn khả năng khống chế thì Riven sẽ không làm khó được đâu nhỉ.

Khắc Chế Yasuo: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Tướng Yasuo

FIORA

Với bộ kĩ năng biến ảo, Zed là một trong những lựa chọn tốt trong kèo khắc chế Yasuo . Kỹ năng Q của Zed có thể dễ dàng cấu rỉa để lấy đi lớp giáp gió của Yasuo, W – Phân Thân Bóng Tối đem lại khả năng biến ảo giúp tấn công cũng như phỏng thủ dễ dàng hơn. kỹ năng R của Zed luôn đem lại bất ngờ cho đối thủ cũng như khả năng khắc chế lại khi Yasuo tìm cơ hội tung chiêu cuối.

RIVEN

Bộ kĩ năng cơ động cũng như nội tại gây sát thương theo phần trăm máu khiến cho các đối thủ gặp phải cô nàng này cũng phải dè chừng và Yasuo cũng không ngoại lệ. Ngoài ra bộ kĩ năng của cô ta cũng cho phép né các kĩ năng của kẻ địch nhờ Vũ Điệu Kiếm Sư (Q) và Phản Đòn (W)

AZIR

Nhắc đến kèo khắc chế cứng của Yasuo mà không nói đến Riven sẽ là một sai lầm lớn. Với kèo thi đấu này, Riven có thể dễ dàng đè đường Yasuo nhờ bộ kĩ năng linh hoạt có thể né được các đòn tấn công của Yasuo cũng như khả năng tự tạo giáp và làm choáng. Với kĩ năng Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) của Riven, việc yasuo lên bảng đếm số chỉ là vẫn đề thời gian khi anh chàng này vốn không được đánh giá cao trong khoản chống chịu khi mà kĩ năng này đem lại cho Riven một lượng sát thương cộng thêm là cực kì lớn.

AKALI

Bạn không nhìn nhầm đâu, Azir cũng là một trong những tướng khắc chế cứng của Yasuo đó. Với bộ kĩ năng cấu rỉa tầm xa cùng với khả năng gây sát thương theo thời gian thì việc Yasuo trụ lại đường là điều gần như không thể. Còn chuyện làm như nào để áp sát Azir đối với Yasuo là một điều gì đó thật sự là nan giải.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cô nàng này, một bộ kĩ năng hoàn hảo của sát thủ, có thể gây ra cả tá sát thương phép chỉ trong vài giây. Ngoài ra với khả năng tàn hình (W) và có thể vừa gây sát thương khi đối đầu hoặc cũng có thể chạy trốn khi nguy hiểm bằng cách sử dụng Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) , chỉ những điều này thôi cũng làm Yasuo phải khóc thét khi đối đầu rôi.

Đồng Hồ Cát Zhonya – Lượng giáp của trang bị này giúp bạn giảm đi phần nào sát thương vật lý, ngoài ra nội tại của trang bị sẽ giúp vị tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm trong 3 giây điều này giúp chúng ta có thể né được kĩ năng bão thép của Yasuo.

Giày Ninja – Sở hữu nội tại chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường sẽ khiến số sát thương mà bạn nhận phải từ anh chàng này giảm đi đáng kể.

Giáp Gai – là trang bị đem lại khả năng phản sát thương khibị tấn công bởi các đòn đánh thường, với khả năng phản lại sát thương phép bằng với 25% số Giáp Cộng Thêm và 15% sát thương nhận vào. Với trang bị này, chúng ta có thể vừa có một lượng giáp lớn, vừa có một nguồn sát thương phép được trả lại cho hắn ta.

Tim Băng – sẽ giúp vị tướng của bạn có một lượng lớn giáp, mana thêm vào đó chúng ta cũng được thêm 20% giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng với món đồ này, điều quan trọng nhất là sẽ làm giảm tốc độ đánh của đối phương đi 15%. Yasuo là một vị tướng phụ thuộc vào khá nhiều tốc độ đánh, việc giảm đi 15% tốc độ đánh với anh chàng này cũng là một yếu tố giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng.

Trượng Pha Lê Rylai – Đây là món đồ không thể thiếu với các pháp sư khi phải đối đầu với một vị tướng cơ động như Yasuo. Với lượng máu và phép thuật cộng thêm việc làm chậm đến từ món đồ này, việc yasuo áp sát bạn là một điều cực kì khó khăn

Giai đoạn đi đường với Yasuo

Trong giai đoạn đi đường Yasuo sẽ liên tục sử dụng kĩ năng Q – Bão Kiếm (Thời gian hồi chiêu: 4 giây) để trao đổi chiêu thức với bạn cũng như lợi dụng khả năng áp sát cũng như kéo giãn khoảng cách bằng kỹ năng E – Quét Kiếm (Thời gian hồi chiêu: 26/24/22/20/18 giây).

Giữ vị trí đứng hợp lý và cẩn thận khi đứng gần các đợt lính, Yasuo có thể lợi dụng điều này để áp sát bạn là điều cần thiết. Hãy c cố gắng tìm kiếm cơ hội phản công khi Yasuo tung hụt kỹ năng Q.

Yasuo là một nhà mẫu tướng có sự cơ động cao, tuy nhiên Yasuo sẽ cần các đợt lính để có thể gây đột biến khi trao đổi kỹ năng với bạn. Điều này có nghĩa là miễn là bạn giữ khoảng cách và tránh xa đợt lính thì Yasuo sẽ không thể làm gì được bạn .

Kỹ năngcủa Yasuo có thể chặn được các đòn đánh thường và phần lớn các kỹ năng, tuy nhiên kỹ năng này có thời W – Tường Gió ( Thời gian hồi chiêu: 26/24/22/20/18 giây) gian hồi chiêu khá lâu. Vì vậy khi Yasuo đặt tường gió hãy tìm một vị trí tốt nhất để có thể tấn công Yasuo hoặc dồn sát thương vào hắn ta nhanh nhất có thể sau khi hắn đã dùng Tường Gió.

R – Trăn Trối (Thời gian hồi chiêu: 80/55/30 giây) của Yasuo chỉ sử dụng khi kẻ địch đang bị hất tung nên bạn hãy cẩn thận tránh cho đối phương chọn các tướng có khả năng hất tung như: Malphite, Ngộ Không, Janna, Vi, Alistar… để giảm thiểu khả năng sử dụng Ultimate của hắn. Khi đi đường nên cố gắng né các cú lốc từ Q thứ 2 của hắn nhiều nhất có thể để hắn ít có sơ hội sử dụng Trăn Trối.

Trong trận đấu, hãy cố gắng giết anh ta trước khi anh ta có thể sử dụng Trăn Trối vì sau khi sử dụng hắn ta sẽ được một lớp giáp ảo và 50% Xuyên Giáp

Ngưỡng sức mạnh đầu tiên của Yasuo là khi đã có được trang bị , món trang bị này cho anh ta một lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Sau giày cuồng nộ, Giày cuồng nộDao điện Statikk sẽ là n gưỡng sức mạnh tiếp theo của anh ta. Món trang bị này đem lại cho anh ta đến 60% tỉ lệ chí mạng, một con số khổng lồ. Không những thế, trang bị này còn cho anh ta thêm rất nhiều tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Trang bị trấn phái của Yasuo ta là rang bị này buff cho Yasuo rất nhiều sát thương chí mạng, không những thế khi Tasuo đã có đủ Vô cực kiếm, t Dao điện Statikk và Vô cực kiếm 2 món trang bị này đem lại co anh ta khả năng chí mạng 100%

Sức mạnh của Yasuo chủ yếu đến từ những trang bị sát thương và trang bị chí mạng, vì thế khi các bạn hãy cố gắng hướng đến những trang bị có thể khắc chế sức mạnh từ vị tướng Yasuo này. Hãy cảnh giác trong giai đoạn đi đường và nhớ cắm mắt đầy đủ để tránh những pha gank kết hợp với kĩ năng Trăn Trối của Yasuo.

Yasuo sẽ là một đối thủ đáng gờm trong các game đấu, với các mẹo và kiến thức để khắc chế Yasuo trong bài viết này. Chắc hẳn cuộc đối đầu tiếp theo với Yasuo sẽ là một trận chiến dễ thở hơn.

Khắc Chế Kalista Tướng Khắc Chế Kalista

Kalista là tướng có lối chơi xu hướng thả diều dựa vào nội tại Phong Thái Quân Nhân của mình. Với khả năng vừa đánh vừa có thể lướt nhẹ Kalista là vị tướng có thể phát huy một sức mạnh khủng khiếp khi được những game thủ pro sử dụng. Ngoài khả năng đến từ nội tại thì lượng sát thương đến từ Giày Vò là nỗi ám ảnh lớn đối với game thủ phải đối đầu với vị tướng này, kỹ năng này còn phát huy sức mạnh ở mức tối đa khi trong các cuộc kiểm soát mục tiêu lớn. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cách khắc chế Kalista để chúng ta không còn phải sợ hãi khi gặp vị tướng này trong liên minh huyền thoại nữa.

Khắc chế Kalista

Kalista rất sợ các kỹ năng khống chế cứng vì cô nàng sẽ bị mất đi sợ cơ động của mình. Hãy sử dụng các kỹ năng khống chế để hạn chế sức mạnh của Kalista.

Kalista có khả năng gây sát thương lớn nhờ găm các mũi lao vào người đối thủ rồi “rút” nhưng cô nàng lại không có khả năng dồn sát thương nhanh chóng, hãy tiêu diệt Kalista trước khi cô nàng kịp găm đủ mũi lao lên người bạn.

Các món trang bị tăng giáp, giảm tốc độ đánh sẽ khiến Kalista bị giảm đi sức mạnh vốn có của mình.

Tướng khắc chế Kalista

Graves: Khả năng dồn sát thương của Graves là quá đủ để đối đầu với Kalista. Trước khi Kalista găm đủ giáo vào người Graves thì vị tướng này đã phải lên bảng đếm số rồi.

Vayne: Khả năng nhào lộn cùng kỹ năng bắn nẩy ra sẽ khiến Kalista phải vất vả trong kèo đấu này.

Caitlyn: Khả năng chèn ép đối phương từ đầu trận đấu của Caitlyn là quá khủng khiếp và điều đó đủ để chiến thắng Kalista trong kèo đấu này.

Ashe: Là vị tướng dễ chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả, với chiêu cuối của mình Ashe sẽ khiến Kalista phải ôm hận khi đối đầu.

Quinn: Khả năng gây sát thương và tác động của Quinn rất khó chịu. Ngoài ra lượng sát thương của Quinn cũng rất lớn nữa.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zyra ✅ Top 5 Tướng Khắc Chế Zyra ✅ trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!