Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đối Đầu Với Lycan Trong Dota 2 # Top 4 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Đối Đầu Với Lycan Trong Dota 2 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đối Đầu Với Lycan Trong Dota 2 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Patch 7.07 Dota 2 giới thiệu nhiều thay đổi về chỉ số và khả năng hồi máu của Lycan. Cùng với thanh talent được sửa lại, Lycan càng ngày càng mạnh hơn, áp đảo pubs ở mọi trình độ với tỉ lệ thắng đạt gần 56%. Thành công này cũng được tái hiện ở đấu trường chuyên nghiệp, nơi Lycan được pick nhiều hơn với tỉ lệ thắng tương đương với trong pub.

Vậy làm sao để chúng ta đối đầu với Lycan?

ĐÁNH TẦM XA VÀ LOCKDOWN KHỎE

Lycan là một hero rất khó để giữ chân (lockdown). Ultimate của hero này có thể bị gián đoạn, nhưng một khi đã hóa sói thành công, Lycan không thể bị làm chậm, giống với Shukuchi của Weaver vậy. Do đó, stun luôn xịn hơn so với làm chậm khi đối đầu với Lycan, đặc biệt là những phép AoE tầm xa. Việc giữ chân Lycan có quan trọng, nhưng chúng ta cũng đừng quên đội quân minion của Lycan, vì chúng cũng có thể tự mình xử lý các support của đội.

Earthshaker là một counter tốt với Lycan. ES không chỉ stun AoE tầm xa, Fissure còn dùng để chặn đường thoát, buộc Lycan phải chiến đấu thay vì cao chạy xa bay. Fissure block có thể dùng để giữ highground trước Lycan, ngăn chặn hero này cùng đội quân áp sát trụ. Echo Slam là chiêu khắc chế tốt nhất với Lycan, có thể ‘lấy độc trị độc’ bằng đám đệ của hắn. Tuy vậy, Earthshaker hiện nay không phải là một support mạnh được ưa thích trong game, nên bạn cần cân nhắc thêm những lựa chọn khác để khắc chế Lycan nếu có thể.

Ice Shards của Tusk hoạt động khá giống với Fissue, ngăn chặn Lycan thay vì khóa chân lại. Snowball là chiêu mở đầu combat ở tầm xa và Walrus Punch là chiêu dùng để giữ chân Lycan lại. Tuy Frozen Sigil không thể làm chậm tốc độ di chuyển của Lycan khi đã hóa sói, nó vẫn làm chậm tốc độ đánh và đám đệ của Lycan.

Axe cũng đáng được đề cập ở đây. Bererker’s Call là chiêu cực tốt chống lại hero chuyên đẩy lane như Lycan. Ngoài ra, Elder Titan cũng khắc chế Lycan tốt, đặc biệt là aura của Elder Titan có thể khiến Lycan yếu hẳn trước các sát thương phép.

Một hero khác cũng đáng được nhắc đến, tuy không có khả năng khóa chân tốt thế nhưng Ultimate của Brewmaster rất là mạnh khi gặp Lycan, khi mà hero này có khả năng quăng Lycan lên trời trong thời gian khá lâu và gây 1000 sát thương với đám đệ của Lycan. Tuy không thể giết chết tức thì đám sói ở Level 4 hay đệ Necronomicons, chiêu của Brewmaster vẫn gây sát thương đáng kể và giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn. Dispel Magic cũng chỉ có 4 giây cooldown, do đó có thể sử dụng ít nhất là 3 lần trong lúc giao chiến, đủ để giết hết đám đệ.

LIÊN TỤC CHẶN KHÔNG CHO ĐẨY

Điểm mạnh lớn của Lycan nằm ở khả năng ăn trụ không gặp khó khăn nhiều. Ngoài Necrobook, Lycan không có nhiều chiêu cooldown lâu, trong khi Shapeshift không phải là chiêu quan trọng để đẩy lane.

Để ngăn chặn lycan đẩy trụ, các hero cần phải có chiêu nuke tầm xa, để không bị rơi vào các tình huống mà Lycan có thể săn được các support. Ngoài những hero đã đề cập ở trên, cũng có những tướng khác đáng để dùng như Winter Wyvern hoặc Legion Commander. Cả hai hero này đều có khả năng chống đẩy từ xa nhờ utilmate mạnh có thể giết được Lycan.

Tuy nhiên, những người chơi Lycan có thể đối phó với những tình huống này bằng việc lên Pipe of Insight , món đồ khá phổ biến khi chơi Lycan. Điều này không có nghĩa là phương pháp chống push nào cũng vô dụng, các đội cần phải sử dụng nhiều chiêu kết hợp để có thể phản kháng Lycan.

“CẮM MẮT RỪNG CỦA LYCAN”

Một câu nói đùa trong cộng đồng Dota 2 là “ward rừng nó” khi có ai đó xin ý kiến xử lý hero đối phương như thế nào. Câu nói đùa này xuất phát từ việc gank Lycan ở trong pub, vì hero này có khả năng farm rừng rồi farm lane rất dễ dàng và rất khó chịu để xử lý. Giờ đây, Lycan không farm rừng sớm như trước, nhưng đó là những cách đối phó với Lycan, có điều “nói thì dễ làm mới khó”. Giống với bất kỳ các carry khác, việc giữ chân Lycan ở trong lane và ngăn chặn nguồn tiếp tế, hỗ trợ là một cách để xử lý Lycan, tuy nhiên đây không phải là một công việc dễ dàng tí nào.

Một cách tốt hơn đó là pick hero đẩy nhanh hơn Lycan. Dù có khả năng đẩy lane tốt, nhưng Lycan lại không thể thủ được các pha đẩy của đối phương. Nếu bạn đang phá trụ tier 3, những gì Lycan có thể làm là split push. Khả năng đấu teamfight của Lycan gần như không tồn tại, tuy nhiên chiêu Howl không thể bị coi thường vào buổi đêm. Và như đã đề cập, Shapeshift cho phép Lycan săn các support, dù có đang trong teamfight.

Giống với bất kỳ pusher khác, Lycan còn phải dựa vào việc lên đồ khá nhiều. Trì hoãn ăn trụ một, ăn Roshan hay đẩy highground sẽ giúp cho đội mình có thêm thời gian để lên đồ cần thiết. Việc không ăn được trụ sẽ ảnh hưởng xấu đến Lycan, khi tướng này không thể farm nhanh như các carry khác.

KHÔNG CÓ ITEM KHẮC CHẾ THẬT SỰ

Khác với mọi carry khác, không có món đồ nào dễ lên để giúp support an toàn cả. Necronomicons có thể purge Ghost Scepter hoặc Eul’s Scepter of Divinity, trong khi Force Staff hoặc Glimmer cape không thế thoát khỏi Shapeshift và/hoặc True Sight của Necronomicon. Nhìn chung, Lycan sẽ có Necronomicon level 3 trước khi support có thể lên một món đồ thủ quan trọng, khiến cho việc mua đồ thủ trơ nên vô dụng. Lycan có thể counter những item này không có nghĩa là các item này không đáng để lên. Eul’s Scepter tất nhiên vẫn có thể hiệu quả: nếu sử dụng chủ động để chặn Lycan trong khi đuổi, ít nhiều sẽ làm chậm màn rượt đuổi lại. Tương tự Ghost Scepter có thể kéo dài thêm chút thời gian để buộc Necronomicon phải dùng purge.

Ngoài ra, tăng giáp bản thân cũng rất hiệu quả khi chống chọi với Lycan, đó là lí do tại sao Solar Crest là một món đồ đáng lên để thoát Lycan. Không chỉ thêm giáp, nó còn giúp Lycan và đám đệ tăng khả năng đánh hụt.

LỜI KẾT

Với Shapeshift, Lycan chẳng khác gì Slark. Lycan có thể săn người và độ linh hoạt cao giúp cho việc khóa chân tướng này rất khó. Support sẽ có khoảng thời gian khó khăn để sống sót. Ngoài ra, khả năng tập trung phá trụ khiến cho việc hơn đồ của Lycan khá khó. Chúng ta có nhiều phương pháp để khắc chế lycan, nhưng việc Lycan có tỉ lệ thắng cao trong pub và chuyên nghiệp hiện tại đã nói lên vài thứ. Thứ nhất là không có item nào thật sự khắc chế được Lycan, khiến cho việc tùy chỉnh rất là khó khi Lycan là pick cuối cùng, đặc biệt là khi những hero counter mà chúng ta đề cập ở trên đều phải dựa vào tùy tình huống để pick hợp lý.

Có lẽ các pub cần phải thay đổi thái độ của mình trong các trận đấu. Nếu Lycan không bị ban, giống như ở pro, mọi người cần phải nghĩ kĩ trước những hero có khả năng đế đối đầu với vị tướng này.

Nguồn: dotabuff

Dota 2: Hướng Dẫn Đối Đầu Với Riki

Riki hoành hành trong pub ở mọi rank và có vẻ như việc mang “detection” theo không phải lúc nào cũng hiệu quả. Chúng ta đã bàn luận tại sao hiện tại Riki đang mạnh, và bài viết ngày hôm nay sẽ tìm hiểu cách xử lý hero khó chịu này.

Một trong những vấn đề lớn nhất với Riki là hero này có thể chơi cả ở vị trí support lẫn core, và hai vị trí này rất khác biệt để đội bạn phải tìm cách thích ứng khác nhau. Kiểm tra profile đối phương, dùng phương pháp loại trừ trong đội hình draft – không quan trọng bạn dùng cách nào, nhưng bạn cần phải biết Riki mình đối đầu sẽ chơi ở vị trí nào, từ đó sẽ mở ra hướng cho đội mình.

SUPPORT

Support Riki rất tham lam, tuy khó chịu, nhưng vẫn có thể xử lý bằng việc chọn vị trí tốt và có cảm giác về map tốt. Miễn là biết Riki có thể đang ở đâu, bạn có thể chơi chủ động ở lane mà khả năng là hero này không có mặt ở đó, trong khi chơi thụ động hơn ở lane mà Riki đang đứng.

Sự tham lam của Riki có thể xếp ngang với Bounty Hunter và Slardar, đều là những khắc tinh tuyệt vời với Riki và khá tốt trong meta hiện tại, nếu đối phương chơi tham lam. BH cho phép bạn farm hơn đối phương và giúp cho việc đi chung đầu game lợi thế về kinh tế hơn. BH cũng có thể lên Force Staff nhanh – món đồ luôn luôn đem lại lợi ích tuyệt vời khi đánh với Riki. Slardar thì đi lane ổn và có thể support offlane khá tốt, trong khi luôn là mối đe dọa với core đối phương.

Đừng cho Riki có cơ hội lao lên, chơi thụ động và Riki sẽ đối mặt với vấn đề muôn thuở của đại đa số roamer gặp phải trong meta – hero này sẽ chậm lại và rất khó để bắt kịp mọi người.

CORE

Đối đầu với core Riki rất khác biệt. Trong khi Support Riki thường tham lam, core Riki thường chỉ muốn hoạt động càng sớm càng tốt khi có cho mình vài món đồ đầu cũng như các talent. Việc đi lane yếu cũng cản trở khả năng giành last hit mà không để mất tàng hình, cho nên hero này sẽ farm được đôi chút, mặc cho những nỗ lực của đối phương.

Đối đầu với core Riki, bạn muốn đội hình có thể cân bằng hoặc sống sót được trước sự chủ động của hắn. Hero này farm chậm, cho nên miễn là bạn không ‘feed’ hắn, Riki sẽ bị bỏ lại. Một điểm rất quan trọng khác khi đánh với core Riki là khả năng bảo vệ trụ của mình. Riki không thể đẩy quá nhanh, cho nên bạn sẽ có thời gian để phản ứng.

Điều này ngăn cản Riki kiểm soát map và những khu vực an toàn. Một khi kiểm soát map của bạn bị thu hẹp do mất các trục, bạn cần phải sử dụng gold để tăng tầm nhìn và phát hiện tàng hình, trong khi Riki sẽ có nhiều góc độ tấn công và nhiều đường để đi mà không bị phát hiện.

Đi theo nhóm và đẩy, nhưng ưu tiên bảo vệ các trụ. Chơi thụ động khi bạn không có lựa chọn phòng thủ cho các core và support, và quan trọng nhất, đừng feed. Chỉ đẩy highground và fountain khi bạn chác chắn không cách nào đối phương có thể cô lập một đối tượng. Và phải có tầm nhìn rõ ràng ở khu vực giao chiến.

LINH ĐỘNG ĐỔI LANE

Riki áp đảo ở mọi lane, trừ khi hero này chơi ở safelane hoặc đi roam. Một điều bạn có thể làm là đổi lane – cả support lẫn core Riki đều phát huy hiệu quả tốt nhất khi đối diện carry đối phương, khi hắn vẫn chưa là mối đe dọa và muốn farm, cho nên đừng cho Riki cơ hội đó. Rất khó để không bị phát hiện khi đổi lane lúc đối đầu với hero luôn tàng hình được, nhưng nó đáng để đánh đổi.

Chơi chủ động trilane cũng đáng cân nhắc, miễn là mọi người đều biết mình cần làm những gì. Có nhiều hero có thể chống chọi với Riki + một hero khác ở lane, trong khi trilane của bạn có thể trừng phạt core đối phương, giành quyền lên đồ sớm cho carry và bảo vệ tốt lane của mình trước những pha gank của Riki. Đôi khi cố gắng cứu vớt một lane đã thua trong giai đoạn draft không bằng cách biến trận đấu trở nên tồi tệ cho cả hai bên.

SỬ DỤNG PHÁT HIỆN TÀNG HÌNH

Riki tiêu hao tài nguyên của đội bạn. Trong khi các core hero có thể farm hơn Riki bằng cách đánh creep, support sẽ luôn gặp khó khăn. Cả core và support phải hiểu điều này và chơi cho đúng: bạn không thể chết lãng nhách trước Riki.

Để làm điều đó, bạn cần đồ cho các support của mình, nhưng họ cũng cần mua đồ phát hiện tàng hình. Là core, bạn có thể giảm bớt gánh nặng bằng cách lâu lâu tự mình mua Dust. Nó rất quan trọng để thu hẹp khoảng cách và phát huy tiềm năng. Bạn không thể chỉ dựa vào chỉ một hero không có khả năng linh hoạt, farm kém để lên đồ phát hiện tàng hình cho đội.

LÊN ĐỒ

Bằng cách chơi thụ động trong khu vực phát hiện tàng hình để phát huy độ hiệu quả tối đa của nó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền để lên đồ cho support. Force Staff thường là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, nhưng tùy thuộc vào game, Glimmer Cape, Ghost Scepter và Aeon Disk đều rất tuyệt vời.

Đừng tìm cách thắng bằng những món đồ chủ động. Mục tiêu chính của bạn trong game đối đầu với Riki là ổn định, farm hơn và lên đồ tốt hơn. Miễn là đừng chết nhảm và phí gold, Riki sẽ không phải là trở ngại của bạn.

Cần lưu ý level 20 talent của hero này, do nó tăng phạm vi mở combat và trốn thoát với khoảng cách không tưởng. Kết thúc trận đấu trước khi support Riki đến được đó hoặc chơi cực kỳ cẩn thận khi đối đầu với core Riki trong giai đoạn giữa – cuối game. Bất kỳ đối tượng đi lẻ nào không có Force Staff hỗ trợ đều là máy in tiền cho Riki đối phương.

Theo Dotabuff

Cách Chơi Huskar Dota 2 : Hướng Dẫn Đối Đầu Với Huskar Trong 7

Faction: The Radiant

Primary Attribute: Strength

Attack Type: Ranged

Role(s): ganker,initiator,durable,semi-carry

STR

117 at 30 (21 + 3.2/level)

AGI

69 at 30 (15 + 1.8/level)

INT

63 at 30 (18 + 1.5/level)

Health 2100 at 30

Mana 723 at 30

Damage 42 – 47

Range 400

Armor 0.4

Movement 290

Inner Fire

In a fiery rage, knocks all enemies within 400 range away from you, dealing {100/155/210/265}…

Đang xem: Cách chơi huskar dota 2

Burning Spear

Huskar sets his spears aflame, dealing damage over time with his regular attack. Multiple attacks…

Berserker’s Blood

Huskar’s injuries feed his power, giving increased attack speed and health regeneration based on…

Life Break

Huskar draws upon his health to break an enemy’s life, leaping at a target within attack range to…

Emerging from the throes of the sacred Nothl Realm, Huskar opened his eyes to see the prodigal shadow priest Dazzle working a deep incantation over him. Against the ancient rites of the Dezun Order, Huskar’s spirit had been saved from eternity, but like all who encounter the Nothl he found himself irrevocably changed. No longer at the mercy of a mortal body, his very lifeblood became a source of incredible power; every drop spilled was returned tenfold with a fierce, burning energy. However this newfound gift infuriated Huskar, for in his rescue from the Nothl, Dazzle had denied him a place among the gods. He had been denied his own holy sacrifice. In time the elders of the order sought to expand their influence and Huskar, they agreed, would be a formidable tool in their campaign. Yet becoming a mere weapon for the order that denied him his birthright only upset him further. As the first embers of war appeared on the horizon, he fled his ancestral home to find new allies, all the while seeking a cause worthy of unleashing the power his total sacrifice could bring.

Cách Chơi Lycan Dota 2

Nội dung

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Lycan Dota 21.1 Thông số cơ bản1.2 Điểm mạnh1.3 Điểm yếu2 Cách tăng kỹ năng cho Lycan trong Dota 23 Hướng dẫn chơi Lycan Dota 2: Cách lên đồ Lycan3.1 Trang bị khởi đầu3.2 Trang bị đầu game3.3 Trang bị giữa game3.4 Trang bị cuối game4 Cách chơi Lycan Dota 2 ở vị trí Carry, Jungler và Pusher bá đạo4.1 Giai đoạn đầu trận4.2 Giai đoạn giữa trận4.3 Giai đoạn cuối trận

Đang xem: Cách chơi lycan dota 2

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Lycan Dota 2

Trước khi bắt tay vào khám phá cách chơi Lycan Dota 2 chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản và đánh giá tổng quan về sức mạnh của hero này.

Thông số cơ bản

Sức mạnh: 22 + 3 mỗi cấp Linh hoạt: 16 + 1.9 mỗi cấp Trí tuệ: 17 + 1.55 mỗi cấp Máu: 568 Năng lượng: 221 Sát thương khởi điểm: 58-62 Tầm đánh: 128 (cận chiến) Giáp: 3.24 Tốc độ di chuyển: 305 Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800 Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.68 phát/giây

Các chỉ số cơ bản của Chúa tể rừng sâu Lycan

Dựa vào những thông tin về chỉ số cơ bản, các bạn có thể thấy Lycan là tướng thuộc nhóm Sức mạnh và có chỉ số tăng Strength mỗi cấp rất cao. Với những chỉ số như trên, hero này có thể tự tin đảm đương các vị trí như: Semi – Carry, Pusher.

Điểm mạnh

Lycan có lượng sát thương khởi đầu khá tốt nên dễ ăn last hit.Tốc độ đánh và tốc độ di chuyển khá cao.Skill Summon Wolves có thể triệu hồi 2 con sói gây sát thương không nhỏ giúp Lycan farm chúng tôi cao.

Điểm yếu

Là hero tay ngắn lên khó farm lúc đầu game, dễ bị các tay dài bên địch gank và đì chúng tôi ít.

Cách tăng kỹ năng cho Lycan trong Dota 2

Summon wolves

Tiêu hao: 145 năng lượng.Thời gian hồi chiêu: 30 giâyLycan triệu hồi 2 linh hồn sói cùng chiến đấu dưới sự điều khiển của mình.

Howl

Tiêu hao: 15/20/25/30 năng lượngThời gian hồi: 50/45/40/35 giâyLycan tru lên một tiếng, sẽ tăng damage cho bản thân và đồng đội đứng cạnh trong vòng 12 giây.

Feral Impulse

Tăng damage và tốc độ cho Lycan và unit của Hero này.Đây là skill thụ động của hero này.

Shapeshift

Tiêu hao: 100 năng lượng.Thời gian hồi chiêu: 120/90/60 giây.Lycan biến thành một con sói hung tợn. Nhận thêm damage, HP, tốc độ đánh, có thêm khả năng đánh nhân damage. Ngoài ra, skill này còn giúp Lycan và unit có tốc độ chạy cao nhất Dota 2 và không bị làm chậm.

Với các chức năng của kỹ năng Lycan như trên, cách xây dựng skill hiệu quả nhất là tăng tối đa điểm cho skill Summon Wolves đầu tiên. Lycan là tướng đánh cận chiến và dễ bị đì ở giai đoạn đầu game, skill này sẽ giúp hero farm nhanh hơn để kịp lên được các item cơ bản. Tiếp theo là nâng tối đa cho kỹ năng Feral Impulse để lấy damage và tốc độ. Đây cũng là skill rất hữu ích cho Lycan trong việc farm. Tới level 10, Lycan dư giả mana thì hãy nâng cho Howl 1 điểm. Cuối cùng tăng Ultimate.

Hướng dẫn chơi Lycan Dota 2: Cách lên đồ Lycan

Để có cách chơi Lycan Dota 2 hiệu quả hơn, chắc chắn không thể thiếu sự giúp đỡ của các trang bị. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn lối lên đồ cho Lycan chơi ở vị trí Semi – Carry.

Trang bị khởi đầu

Quelling Blade

Attack Damage: 15Tăng khả năng farm nhanh.

Ring of Protection

Tăng giáp

Tango

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Clarities

Hồi mana theo thời chúng tôi cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

Trang bị đầu game

Vladimir

Tăng mana và máu cho hero.Rất có lợi cho Pet và đồng đội của Lycan.

Boots of Speed

+45 tốc độ di chuyển.Giúp Lycan có thể farm nhanh hơn một chút. Đồng thời có thể hỗ trợ kịp thời cho các đồng đội ngoài lane.

Trang bị giữa game

Phase boots

+ 45 Movement Speed+Damage (MELEE) 18+Damage (RANGED) 12+ 4 Armor

Necronomico

Hỗ trợ Lycan triệu hồi sói.Tác dụng trong 35 giây.+ 15/21/24 Intelligence+ 8/12/16 Sức mạnhManacost: 50Cooldown: 80

Black king bar

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

Trang bị cuối game

Sange & Yasha

+16 Strength+16 Agility+20% Status resistance+10% Movement speed+16 Attack speed+30% Health regen

Skull Basher

+10 Strength+25 Attack damage

Monkey king bar

+42 Attack damage+35 Attack speed

Heaven’s halberd

+ 20% Evasion+ 20 Strength+ 20% Status Resistance+ 30% Self HP Regen and Lifesteal Amp

Heart of Tarassque

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regenTank cho team.

Assault Cuirass

+10 giáp+30 Attack speed

Cách chơi Lycan Dota 2 ở vị trí Carry, Jungler và Pusher bá đạo

Như vậy, với cách xây dựng kỹ năng và hướng lên đồ cho cách chơi Lycan Dota 2 như trên, các bạn có thể tham khảo cách điều khiển hero này như sau:

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận đấu, công việc duy nhất của bạn là farm, farm và farm. Khi lên được các trang bị đầu game, bạn có thể sử dụng skill Summon Wolves nhờ những linh hồn sói có thể check map. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được những mối đe dọa đang rình rập ẩn nấp trong rừng. Hoặc để linh hồn sói ra ăn lính, còn bạn ở trong rừng để farm. Tuy nhiên, thi thoảng bạn cũng nên rỉa máu đối phương bằng cách để linh hồn sói cấu xé mục tiêu và rời đi khi linh hồn đạt tới level 3. Giai đoạn này sói con sẽ tàng hình, đối thủ sẽ không nhìn thấy để phản damage.

Hướng dẫn Lycan đi farm rừng ngay từ đầu trận đấu

Ngược lại, nếu bạn bị truy đuổi thì hãy bật cùng lúc Summon Wolves và Ultimate lên. Tình huống hài hước sẽ xảy ra là địch đuổi theo bạn còn sói con sẽ đuổi theo chúng để cắn xé. Lúc này thì đúng là chẳng biết ai là con mồi của ai? Ai rượt đuổi ai phải không nào?

Giai đoạn giữa trận

Nhờ khả năng chăm farm và farm nhanh ở đầu game, giai đoạn này bạn sẽ lên Necronomicon rất nhanh. Có Necronomicon bạn có thể đi ăn Roshan hoặc đi đẩy lẻ vô cùng tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ cầm theo Town Portal Scroll để có thể rút lui hoặc có mặt kịp thời để hỗ trợ đồng đội khi cần. Trong trường hợp muốn truy đuổi con mồi, bạn hãy đứng ở vị trí khuất tầm nhìn và bật Summon Wolves để thả 2 linh hồn sói con ra. Lúc này bạn sẽ vừa có 2 con sói con trong skill và 1 con sói được gọi nhờ vào item Necronomicon. Lúc này bạn hãy điều khiển 3 con sói con này nhằm vào mục tiêu yếu máu nhất để đập. Đồng thời nhớ dùng BKB để có thể né được các skill phép.

Sử dụng linh hồn sói để truy đuổi đối phương

Giai đoạn cuối trận

Cuối game sẽ có nhiều trận combat nổ ra, bạn hãy điều khiển Lycan đi cùng với đồng hội hoặc quanh quẩn ở gần đó. Vẫn dùng linh hồn sói con để check map, kiểm soát tầm nhìn. Khi combat tổng nổ ra, bạn lựa những hero địch máu giấy để tiêu diệt trước. Đồng thời, bạn nên nắm bắt được tình hình trận đấu chỉ cần team địch sơ suất bạn hãy nhảy ra push trụ.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đối Đầu Với Lycan Trong Dota 2 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!