Xem Nhiều 5/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Google Adwords # Top 9 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Google Adwords # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Google Adwords mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adwords mới

Bước thứ nhất: truy cập trang Google Adwords để đăng ký Google Adwords

Trước khi đăng ký Google Adwords có 2 yếu tố đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị chuẩn bị chính là một thẻ Visa hoặc Mastercard để sử dụng cho việc thanh toán và cài đặt các chế độ thanh toán. Hai thẻ này để có thể bắt đầu thiết lập chiến dịch thì cần được kích hoạt trước đó và trong tài khoản có tối thiểu 200.000 nghìn đồng. Kèm theo đó là một tài khoản email với điều kiện tài khoản này chưa từng được sử dụng để kích hoạt bất kỳ tài khoản Google Adwords nào.

Sau đó, bạn đã có thể tiến hành bước đầu tiên là truy cập vào trang Google Adwords để đăng ký Google Adwords. Với bước này, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

– Cách thứ nhất: Truy cập trực tiếp vào đường dẫn của trang Google Adwords là https://adwords.google.com.

– Cách thứ hai: Tìm kiếm từ khóa Google Adwords trên công cụ tìm kiếm và truy cập vào trang từ kết quả tìm kiếm.

Sau thực hiện 1 trong 2 cách trên, trang chủ Google Adwords sẽ hiện ngay lên trên màn hình của bạn và bạn có thể bắt đầu các bước tiếp theo.

Bước thứ hai: Bắt đầu đăng ký Google Adwords

Lưu ý, bạn cũng có thể lựa chọn mục “Bỏ qua hướng dẫn thiết lập” và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Bước thứ 3: Hoàn tất những thông tin cuối cùng để đăng ký Google Adwords

Nếu bạn đã điền các thông tin về email và website hợp lệ, bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo để hoàn tất một số cài đặt cuối cùng và hoàn tất cách đăng cách đăng ký Google Adwords.

Bước thứ 4: bắt đầu cài đặt thanh toán cho tài khoản của mình

Cài đặt thanh toán là một bước cuối cùng không kém phần quan trọng. Để thực hiện cài đặt thanh toán, bạn bấm vào biểu tượng cài đặt phía bên phải giao diện rồi chọn nút “Lập hóa đơn và thanh toán”.

Tiếp theo đó bạn sẽ nhập thông tin thanh toán theo yêu cầu bằng cách chọn khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, nhập tên và địa chỉ của cá nhân hoặc công ty, nhập thành phố và mã bưu điện, nhập số thẻ, nhập số CVC. Cuối cùng kiểm tra tất cả các thông tin lại một lần nữa trước khi nhấn nút gửi thông tin.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords

Ở thời buổi mà công nghệ mà công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, chỉ sự dung các thức bán hàng truyền thống không thể đủ, vậy nên doanh nghiệp nào cũng đang mở ra thêm các kênh bán hàng online. Tuy nhiên để bán hàng onlne, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều ông lớn như Tiki, Shope, Lazada …. với chi phí Markerting không giới hạn. Vậy làm thế nào để bạn có thể lên top đầu tìm kiếm với lượng ngân sách có hạn của mình, trong khi để có một chiến lực SEO bài bản thì phải mất hàng năm trời.

Quảng Cáo Google Adwords – Google Ads Là gì?

Cách Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Google Adwords:

Vì Adwords là dịch vụ của Google nên việc đầu tiên cần phải làm là tạo một tài khoản Gmail.

Để tạo một Gmail mới, bạn truy cập vào link: https://accounts.google.com/signup

Giờ bạn chỉ cần điền toàn bộ thông tin như trong bản yêu cầu:

1. Họ Tên của bạn.2. Tên Email của bạn3. Mật khẩu.

Lưu ý mật khẩu gồm tối thiểu 8 ký tự bao gồm cả chữ và số. Ví Dụ: banmu123

Kế đến phần nội quy của Google, bạn có thể đọc hết để hiểu rõ nội quy, hoặc nếu không có thể làm theo cách mà 90% mọi người vẫn hay làm, đó là bấm “Tôi đồng ý” mà không cần phải đọc.

Sau khi đã đăng nhập xong, bạn sẽ đến với những bước sau đây để bắt đầu tạo những chiến dịch Google Adwords đầu tiên của mình.

Hướng dẫn tạo một chiến dịch Quảng Cáo Google Adwords – Google Ads:

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên thử với những con số trung bình trước.

Theo WordStream, trung bình các ngành công nghiệp có tỉ lệ chuyển đổi là 2,35%. Tức là chỉ có 2.35% người sau khi nhấp chuột là có hành động thật sụ với quảng cao. Hãy nghiên cứu và xem xét tỉ lệ chuyển đổi trung bình của ngành mà bạn đang hoạt động. Từ đó tính ra mình cần chi bao nhiêu cho mỗi người truy cập.

Sau đó bạn đã lựa chọn loại tiền và ngân sách rồi nhấp vào “Lưu”.

Tiếp theo, bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao, bạn có thế truy cập vào “nhắm mục tiêu theo bán kính”.

Google AdWords hoạt động trên cơ chế đấu giá. Từ khóa với số lượng tìm kiếm cao thì cũng có chi phí cao tương đương. Vậy nên bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn nhiều từ khóa hay lựa chọn một từ khóa nhưng có số lượng tìm kiếm cao.

Nếu bạn là người mới bắt đầy, hãy để Google tự đặt giá cho bạn, cho đến khi bạn quen hơn thì hãy tự đặt ra giá thầu. Tuy nhiên, tự đặt giá thầu thường sẽ giúp tiết kiệm ngân sách hơn.

Có CTA rõ ràng: CTA phải khiến cho người đọc biết bạn muốn họ làm gì.

Miêu tả: Phần miêu tả 1 và 2 đều có giới hạn 90 ký tự. Đây là phần mà bạn có thể dùng nó để thu hút người dùng, nếu có thể hãy thêm các khuyễn mãi và quà tặng kèm vào phần này.

Sau khi hoàn thành bước 7, hãy nhấn vào “Save” và tiếp tục thực hiện những bước cuối cùng. Trong phần cuối cùng này, Google Adwords sẽ hỏi về doanh nghiệp và cách thức thanh toán của bạn.

Các Định Dạng Quảng Cáo Google Ads:

Một số mẹo cơ bản để bạn tự chạy Quảng Cáo Google Adwords:

1. Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa:

Bạn có thể nghĩ đến các từ đồng nghĩa, chứ viết hoa, viết thường, số ít, số nhiều … Đó cũng có thể là những lỗi chính tả mà nhiều người hay mắc.

Đừng bỏ qua những từ khóa có lượng tìm kiếm thấp nhưng lại liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Những từ khóa này thực sự hữu ích cho việc chốt sale.

Khi sử dụng từ khóa phủ định, chỉ cần đặt dấu trừ ở trước các từ khóa đó trong danh sách từ khóa của bạn. Thêm từ khóa phủ định để hạn chế phải trả tiền cho những cú nhấp chuột không phải là khách hàng mà bạn hướng đến.

Một số lưu ý khi sử dụng các đối sánh:

Hãy luôn sử dụng đối sánh phủ định để loại bỏ những khách hàng không mong muốn.

– Số điện thoại.

– Link liên kết trong website của bạn.

– Chú thích cho doanh nghiệp.

– Thêm bản đồ chỉ đường đến doanh nghiệp.

Một số cụm từ gợi ý cho bạn: tiết kiệm hơn đến xx%, giảm giá ngay, khuyến mại đặc biệt chưa từng có. miễn phí …

5. Tránh những khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ miễn phí:

Link Download Sách Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Adwords

Ngày đăng: Thứ ba, 02 Tháng Bảy, 2019 / Ngày cập nhật: Thứ ba, 05 Tháng Năm, 2020

Các bạn đang muốn tự triển khai các chiến dịch Google Adwords, tuy nhiên vấn đề ở đây là các bạn chưa biết chạy như thế nào, các bước chạy ra sao . . . Khi đó cách đơn giản là các bạn hay download bộ tài liệu Google Adwords hướng dẫn từ a – z các bước chạy, full các hình thức chạy Ads mà Google đang cung cấp

Chỉ cần như vậy thôi, các bạn sẽ không cần phải đăng ký các khóa học Google Ads tốn nhiều chi phí, hay mất nhiều thời gian để mà mày mò các hướng dẫn ở trên mạng

Các bạn chỉ cần download về máy tính và mở lên tham khảo, xem, học tập cả lý thuyết, thực hành lẫn kinh nghiệm chạy. Mọi thứ về Google Adwords sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với các bạn khi sở hữu tập sách hướng dẫn chạy Google Adwords này

2. NỘI DUNG SÁCH HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Hiện tại nội dung bộ tài liệu Google Adwords này sẽ chia làm 2 phần chính, đó là phần kiến thức nâng cao, cùng với phần kiến thức về cơ bản. Như vậy, dù các bạn đã thành thạo hay chưa thành thạo về Google Adwords thì bộ tài liệu này vẫn sẽ là rất cần thiết cho các bạn

Nội dung sách hướng dẫn chạy Google Adwords bao gồm:

– Giới thiệu, tìm hiểu về Google Adwords

– Xác định hiểu xuất, mức độ tăng trưởng và lợi nhuận từ Google Adwords

Các nội dung chính bao gồm:

– Tìm hiểu về tất cả các nguyên tắc hoạt động của trang tìm kiếm Google

– Tìm hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ khi chạy Google Adwords

– Tìm hiểu về Adwords API

Tài liệu Google Adwords sẽ là cần thiết cho những bạn mới tìm hiểu về Google Adwords

– Dịnh dạng: pdf

– Dung lượng: 8.85 MB

– Nguồn: Quảng Cáo Siêu Tốc . Com

– Số trang: 307 trang

– Tài liệu căn bản: https://bitly.vn/6a-o

– Tài liệu nâng cao: https://bitly.vn/6a-v

5. CÓ NÊN MUA SÁCH HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADOWRDS KHÔNG?

– Các bạn không có nhiều ngân sách hay thời gian để đăng ký các khóa học Google Adwords

Chúc thành công.

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Google Adwords Chi Tiết Từ A

1. Thiết lập doanh nghiệp và đối tượng

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại gọi tới doanh nghiệp: Bạn chọn option này nếu như khách hàng mới của bạn đến từ kênh điện thoại là chính.

Tăng số lượng khách hàng ghé qua vị trí thực của bạn: Bạn chọn option này nếu như bạn có một cửa hàng thực tế, và muốn khách hàng đến tận nơi trải nghiệm.

Tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang web: Hầu hết các công việc kinh doanh của bạn được thực hiện qua trực tuyến như đặt hàng, đăng ký…

Bước 2: Thiết lập doanh nghiệp của bạn: Bạn điền tên doanh nghiệp và trang web của bạn vào các ô tương ứng.

– Thiết lập vị trí theo bán kính: Giúp bạn giới hạn vị trí địa lý theo bán kính.

– Thiết lập vị trí cụ thể tùy chỉnh: Nếu doanh nghiệp bạn cung cấp dịch vụ ở một số địa điểm khác nhau, hoặc bạn có chi nhánh ở một số nơi xa nhau, thì bạn cần thiết lập thêm những địa điểm đó vào phần này.

Có 3 thông tin bạn cần quan tâm đó là doanh số, khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập trang web.

Tiếp đến, bạn chọn chiến dịch doanh nghiệp bạn hướng tới. Để cài đặt, bạn nhấn Tiếp tục

3. Thiết lập ngân sách

Tại bước này, bạn cần chọn dạng từ khóa theo 3 dạng gồm: Đối sánh rộng, đối sánh cụm từ và đối sánh chính xác.

Để thiết lập thanh toán cho tài khoản Google Adwords của mình, bạn cần thực hiện các bước thanh toán như sau: Bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt, sau đó lập hóa đơn và thanh toán. Bạn chọn quốc gia hoặc lãnh thổ và nhấn Tiếp tục. Tiếp đến, bạn nhập địa chỉ doanh nghiệp của bạn rồi chọn Tiếp tục. Cuối cùng, chọn gửi và kích hoạt.

Có hai hình thức để bạn lựa thanh toán: Thanh toán tự động và thanh toán thủ công.

Bước 1: Bạn vào tất cả chiến dịch, sau đó chọn Công cụ, Chọn Lập kế hoạch rồi chọn Công cụ lập kế hoạch từ khóa.

Bước 2: Bạn nhập bộ từ khóa đúng với tên sản phẩm, ngành hàng của bạn vào ô trống và nhấn bắt đầu. Sau đó bạn sẽ nhận được một bản gợi ý từ khóa, kèm theo giá thầu để bạn lựa chọn.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Google Adwords trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!