Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước 3G 3M70 Của Mobifone # Top 8 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước 3G 3M70 Của Mobifone # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước 3G 3M70 Của Mobifone mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt GPRS Mobifone

Giới thiệu về gói cước 3G 3M70 Mobifone

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng 3G để truy cập internet trên thiết bị di động trong thời gian giài thì việc tìm kiếm 1 gói cước tiết kiệm rất quan trọng. Hiểu được mong muốn này của nhiều khách hàng, nhà mạng Mobifone đã cung cấp ra thị trường gói cước 3G 3M70 với chu kỳ sử dụng lên tới 3 tháng. Đây là lựa chọn hợp lý và đầy tiết kiệm cho bạn. Bởi gói 3M70 không những đem đến cho khách hàng sự thuận tiện mà còn ưu đãi data vượt trội hơn so với các gói 3G khác.

Thông tin chi tiết của gói cước 3G 3M70

Ưu đãi data: Miễn phí 1,8GB data dung lượng tốc độ cao mỗi tháng (tổng cộng 5,4GB trong 3 tháng).

Thời hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Cước phí đăng ký: Chỉ 210.000đ/lần.

Dừng truy cập mạng internet khi hết dung lượng data.

Ưu điểm lớn nhất của gói cước này chính là thuê bao của bạn sẽ được truy cập internet tốc độ cao trong suốt 3 tháng mà không sợ phát sinh cước phí ngoài gói. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng.

Cách đăng ký gói cước 3G 3M70 Mobifone

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước 3G 3M70 hãy đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau đây: ON 3M70 gửi 9084

Chỉ chưa đầy 30 giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công gói cước và bắt đầu có những trải nghiệm thú vị khi sim Mobifone của bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

Thuê bao đăng ký là thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Gói cước được áp dụng trên toàn quốc

Truy cập 3G chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi sử dụng các gói 3G Mobifone đúng không nào? Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước 3M70 và có những niềm vui trọn vẹn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Các Gói Cước Sim 3G Của Mobifone

Sau khi mua được SIM dữ liệu 3G Mobifone, thuê bao Mobifone cần phải đăng ký gói Fast Connect 3G để có thể thoải mái truy cập internet nhanh chóng nhất mọi lúc mọi nơi và tại mọi thời điểm.

Thông tin chi tiết về các gói cước sim 3G của Mobifone

Thông tin chi tiết về các gói cước sim 3G của Mobifone

– Gói F70 có phí đăng kí dịch vụ là 70.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được 7GB, phí phát sinh là 9.77 đồng / 50kB.

– Gói F90 có phí đăng kí dịch vụ là 90.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được 9GB, phí phát sinh là 9,77 đồng / 50kB.

– Gói F120 có phí đăng kí dịch vụ là 120.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được 12GB, phí phát sinh là 9.77 đồng / 50KB.

+ Gói F200 có phí đăng kí dịch vụ là 200.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được 20GB dữ liệu, phí phát sinh là 9.77 đồng / 50KB.

+ Gói F300 có phí đăng kí dịch vụ là 300.000 đồng / 30 ngày, dung lượng dữ liệu nhận được 30GB, phí phát sinh là 9.77 VND / 50kB.

Cách đăng ký gói cước sim 3G của Mobifone này rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng kí sử dụng dịch vụ theo cú pháp như sau:

Ngoài 5 gói này, bạn có thể đăng ký gói Fast Connect Mobifone không giới hạn trong 90 ngày, 180 ngày và 360 ngày tương ứng với các gói F150, F250 và F500.

Một số quy định về gói cước sim 3G của Mobifone

– Dung lượng dữ liệu dựa theo quy định của mạng được tính dựa trên tổng số Tải về và Tải lên

– gói cước Sim Mobifone 3G của Dcom chỉ dành cho Sim Fast Connect được phân phối bởi nhà mạng Mobifone, và được sử dụng tại Việt Nam, không áp dụng cho thuê bao điện thoại quốc tế.

– Sau khi đăng ký thành công gói cước sim 3G của Mobifone , phí đăng ký cho mỗi gói 3G Fast Connect sẽ được khấu trừ trực tiếp từ tài khoản gốc của thuê bao.

– Tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao kèm theo mỗi gói cước chỉ có thời gian sử dụng theo chu kì gói cước mà bạn đăng kí mà thôi. Kèm theo đó gói cước sẽ tự động hủy hết những ưu đãi bạn không sử dụng tới sau khi kết thúc chu kì đăng kí, Lưu lượng khuyến mại nhận được sẽ không được bảo lưu trên điện thoại.

đăng kí gói cước sim 3G của Mobifone

Những điều bạn cần lưu ý khi đăng kí gói cước sim 3G của Mobifone

– Tùy thuộc vào nhu cầu, tần suất truy cập Internet trên điện thoại di động mà bạn cần phải lựa chọn cho mình gới cước phù hợp nhất

-Muốn biết lưu lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháo như sau: KT gửi đến 999

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Mobifone Sim 3 Khía

Cách đăng ký 3g mobifone sim ba khía để nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn về giá cước, gọi thoại cũng như nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Liệu bạn có muốn biết cách đăng ký 3g mobifone sim ba khía khi mà biết được rằng sim Ba Khía đang là sim có gói cước gọi thoại ngoại mạng rẻ nhất trong tất cả các gói cước của Mobifone hiện nay không?

Đăng ký sim Ba Khía ngoài việc bạn sẽ được tiết kiệm tối đa chi phí để có thể an tâm liên lạc cả nội mạng và ngoài mạng thì bạn còn được nhận thêm ưu đãi gói cước 3G Mobifone tốc độ cao M25BK. Đây là gói cước chỉ dành riêng cho sim 3 khía với mức ưu đãi cụ thể là rẻ hơn gần gấp 3 lần so với thông thường.

Thông tin gói cước sim 3 khía

Giá bán của sim 3 khía: 25.000đ/sim. (Tuy nhiên tùy cửa hàng khác nhau sẽ có giá bán chênh lệch khác nhau).

Đối tượng mua sim Ba Khía Mobifone: Là các khách hàng có nhu cầu mua sử dụng sim Mobifone trả trước để gọi thoại ngoại mạng với giá rẻ.

Điều kiện áp dụng: Sim 3 khía chỉ áp dụng tại một số tỉnh gồm: Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Tiền Giang.

Các khuyến mãi của sim Ba Khía cũng sẽ chỉ được sử dụng trong vùng Zone của các tỉnh thành trên. Nếu bạn di chuyển ra ngoài cùng Zone sẽ không được hưởng khuyến mãi.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước sim Ba Khía

– Gọi ngoại mang giá rẻ:

+ Khi bạn gọi ngoại mạng Vinaphone, Viettel thì cước phí chỉ với 1.480 đồng/phút. Trong khi ngay cả khi bạn dùng sim Vinaphone hay Viettel gọi cho Vinaphone, Viettel thì cước đã bắt đầu tính từ 1.580đ đến 1.880đ/phút. Như vậy tính ra bạn đã rẻ hơn từ 100 đến 400 đồng/phút so với thông thường.

+ Bạn được miễn phí 2000 phút gọi mỗi tháng đến 2 số thuê bao khác bằng cách đăng ký: DK SDT1 SDT2 gửi 789.

– Được tặng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi trong vòng 6 tháng đầu, trong đó 20.000đ là gọi liên mạng. Chương trình tặng tiền mỗi tháng đuộc nhân trong vòng 12 tháng liên tiếp từ khi kích hoạt sim.

– Ưu đãi về 3G: Nếu bạn đã quá quen thuộc với các gói cước 3G thông thường như gói cước M70 của Mobifone thì hẳn sẽ bất ngờ khi biết đăng ký M25BK Mobifone để nhận ưu đãi về dung lượng và cước phí truy cập internet với giá:

Cước phí: 25000đ.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Đăng ký 3G Mobifone sim 3 khía

Đối tượng đăng ký: Chỉ dành cho sim Ba Khía, các sim khác sẽ không đăng ký được.

Ưu đãi: Có ngay 500MB data dung lượng tốc độ cao.

Cước phát sinh ngoài gói: 10đ/MB.

Do đây là gói cước 3G có giới hạn lưu lượng sử dụng nên bạn sẽ bị trừ cước phát sinh khi sử dụng hết 500MB data tốc độ cao. Bạn có thể chủ động kiểm tra số data còn lại của mình với cú pháp tin nhắn: KT DATA gửi 999 để có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn.

Như vậy với quá nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký 3g mobifone sim ba khía hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói cước và không bỏ qua cơ hội sử dụng khi bạn nằm trong vùng được sử dụng gói cước Ba Khía.

Đăng Ký Gói Cước 3G

Hướng dẫn đăng ký gói cước D3 Vinaphone

1. Điều kiện đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3 3 ngày

Để đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 3 ngày có mã D3 của Vinaphone một cách nhanh nhất, bạn cần lưu ý những điều kiện sau đây:

Gói cước áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Vinaphone.

Khi đăng ký cần có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính. Với những thuê bao trả sau thì phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.

D3 có thể đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS. Hoặc có thể đăng ký song song với các gói Data khác.

Áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Khi thuê bao của bạn đã có đủ 04 điều kiện trên chắc chắn bạn sẽ đăng ký D3 Vinaphone thành công.

2. Kiểm tra điều kiện đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G 3 ngày Vinaphone D3

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.

Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.

Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước D3 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của Vinaphone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

3. Cách đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G 3 ngày Vinaphone D3

Thuê bao của bạn sẽ được sở hữu lưu lượng Data tốc độ cao lên tới 3Gb sau khi đăng ký gói cước D3 Vinaphone với cú pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Cùng soạn cú pháp tin nhắn như sau:

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Trong đó:

Ngay khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đăng ký thành công cùng thông tin cụ thể tới bạn. Lúc này, bạn chỉ việc bật chế độ kết nối Internet thông qua mạng 3G / 4G trong mục Settings (Cấu hình) trên điện thoại di động để trải nghiệm tốc độ, dung lượng mà gói cước 3G Vinaphone D3 mang lại.

4. Hướng dẫn thêm 02 cách đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3

Bạn đã hiểu và muốn đăng ký gói cước D3 Vinaphone để sử dụng trong 3 ngày tới, có 3 cách dễ dàng để thực hiện điều này:

Cách 1: Bạn kéo chuột lên phía trên của bài viết, chọn nút Đăng ký để hệ thống tự động soạn cú pháp và hiển thị trên điện thoại của bạn.

Cách 2: Bạn kéo chuột xuống cuối bài viết để đăng ký bằng cách nhấn nút Đăng ký trên bảng danh sách gói cước ngày của Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D3 Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng của gói cước D3 Vinaphone

“Không biết thuê bao của mình còn bao nhiêu dung lượng Data tốc độ cao?” là câu hỏi mà rất nhiều thuê bao thắc mắc. Hiểu được vấn đề này chúng tôi xin bật mí tới bạn cách kiểm tra dung lượng dữ liệu đã tiêu thụ của gói cước 4G Vinaphone D3 một cách đơn giản. Thông qua cú pháp sau:

Sau khi kiểm tra dung lượng Data của mình, bạn có thể phân bổ lưu lượng dữ liệu tốc độ cao trong 3 ngày. Tránh lãng phí tài nguyên và bảo toàn được thời lượng hữu dụng. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra thông số này nếu như muốn ngừng tiếp tục sử dụng gói cước D3 Vinaphone.

2. Cách hủy gói cước 3G – 4G – 5G 3 ngày Vinaphone D3

Sau khi đăng ký gói D3 Vinaphone, chu kỳ tự động gia hạn sẽ tiếp tục sau 3 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Do vậy, nếu trong thời gian sử dụng mà bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng. Hoặc cảm thấy gói cước 3 ngày này không còn phù hợp vì lý do nào đó, thì có thể hủy tính năng tự động gia hạn.

Để hủy gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D3, bạn soạn tin theo cú pháp:

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D3 Vinaphone

1. Đặc điểm của gói cước 3G – 4G – 5G D Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone với mã đầu là “D” có dải đăng ký rộng dành cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Mặc dù gói cước D2 Vinaphone 1 ngày là gói nổi bật nhất trong nhóm nhưng chu kỳ của các gói cước họ D nhà Vinaphone còn có:

Chu kỳ 3 ngày: 3G Vinaphone D3

Chu kỳ 7 ngày: 3G Vinaphone DT20

Chu kỳ 30 ngày: 3G Vinaphone D70, 3G Vinaphone D99

Chu kỳ 90 ngày: 4G Vinaphone D150

Chu kỳ 180 ngày: 4G Vinaphone D250

Chu kỳ 360 ngày: 4G Vinaphone D500

và Chu kỳ 1 ngày: D2 Vinaphone, D7 Vinaphone, D15 Vinaphone

2. Đặc điểm riêng của gói cước D3 Vinaphone 3 ngày

Gói cước D3 Vinaphone là gói chuyên dùng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao trong thời gian ngắn để giải quyết công việc hoặc giải trí. Cụ thể như những chuyến công tác, tham quan, gặp đối tác,… hay bất kỳ những công việc phát sinh.

Việc cung cấp Data là vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ hóa. Mọi công việc, liên lạc hay cập nhật thông tin đều phải thông qua các ứng dụng mạng.

Với những khách hàng không muốn đăng ký gói cước dài hạn để tiết kiệm chi phí, thì gói cước D3 Vinaphone được triển khai nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó của khách hàng.

D3 Vinaphone có cước phí là 15.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ được nhận 3Gb tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trong 3 ngày. Sau khi hết Data tốc dộ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không bị mất bất kỳ cước phí phát sinh nào hết. Hoặc tính theo gói cước mà thuê bao đang sử dụng. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói D3 khi đang đăng ký một gói Data khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

3. Đặc điểm của gói cước 3 ngày 3Gb D3 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Gói cước 3G Vinaphone D3 có thể xem được bao nhiêu phim? Trong 3 ngày sử dụng 4G với gói cước D3 thì có đọc được nhiều tin tức hay download được nhiều ảnh không? luôn là băn khoăn của nhiều thuê bao khi đăng ký gói D3 Vinaphone.

Để bạn có cái nhìn khách quan nhất về những gì gói cước D3 Vinaphone có thể mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao, chúng tôi xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của D3 Vinaphone trong chu kỳ sử dụng là 3Gb, sẽ tương đương với 3.072Mb hoặc 3.145.728Kb.

Theo bảng thống kê trên, chúng ta thấy Gói cước D3 Vinaphone này phù hợp với những người bán hàng trên Mạng xã hội, các web bán hàng. Họ có thể đăng tải 13.677 ảnh sản phẩm trong vòng 3 ngày, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Đồng thời đăng ký gói cước D3 Vinaphone để xem tin tức về bóng đá như trong mùa SEA Games là hoàn toàn phù hợp. Nếu bạn là người thích cập nhật các thông tin nóng nhất hiện nay, bạn không bỏ lỡ một tin tức bóng đá nào, bạn có thể xem tới gần 17.000 trang báo Online. Với 3 ngày sử dụng 4G Vinaphone D3 thì chắc chắn lượng thông tin thu thập được là không nhỏ.

Bạn vừa ra ngoài thì sếp yêu cầu gửi tài liệu ngay lập tức, mà nơi đó lại không có sẵn Wifi. Khi đó đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G D3 là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với gói cước này, bạn có thể nhận và chuyền tới hơn 2000 tệp tài liệu dài 800 trang.

4. Đặc điểm của gói cước 3 ngày 15k D3 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Với mỗi đối tượng sử dụng có những nhu cầu khác nhau. Do đó, chúng tôi xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của gói cước D3 Vinaphone theo đối tượng sau:

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Qua khảo sát của chúng tôi người nội trợ là đối tượng phù hợp với D3 Vinaphone nhất. Bởi họ thường dùng Wifi lắp sẵn trong nhà để truy cập Internet. Khi nào đi du lịch, tham quan hoặc có việc đột xuất ra khỏi nhà họ mới cần đăng ký gói cước 4G Vinaphone.

Lúc đó, đăng ký gói cước D3 Vinaphone là sự lựa chọn có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu ngay lập tức. Chính vì vậy, những người nội trợ là đối tượng phù hợp với gói cước này. Bên cạnh đó, Nhân viên tiếp thị, kinh doanh và nhà quản lý cũng là những đối tượng phù hợp với gói cước Vinaphne D3. Với 3Gb dữ liệu giúp họ giải quyết nhanh các công việc cần tới Internet mà không bị phụ thuộc vào Wifi.

Ngược lại, D3 phù hợp với những người hay di chuyển. Do đặc thù công việc nên họ không sử dụng được Wifi cố định và thường phải đăng ký sử dụng gói cước Data có chu kỳ dài.

Đ.Q.V.A

Thông tin thêm của gói cước D3 Vinaphone

Áp dụng tất cả TB

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước 3G 3M70 Của Mobifone trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!