Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Chơi # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Chơi # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Chơi mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin kỹ năng của Warwick

Đói Khát

Đói Khát chính là Nội Tại của Warwick trong mùa giải mới này. Một khi Nội Tại này được giải phóng các đòn đánh thường của anh chàng này đều được tăng thêm sức mạnh sát thương phép.

Đang xem: Cách chơi warwick trong liên minh huyền thoại

Ngoài ra Nội Tại cũng là kỹ năng giúp Warwick hồi máu. Lượng máu nhận thêm này sẽ phụ thuộc vào lượng máu mà anh chàng đang sở hữu ở thời điểm tung chiêu. Nếu hắn còn 50% máu thì sẽ được hồi lại lượng máu tương ứng. Nếu chỉ còn 25% thì lượng máu hồi được sẽ tăng lên gấp 3.

Cắn Xé

Khi sử dụng chiêu thức này để đeo bám thì anh chàng có thể kết nối và bám sát mục tiêu với tốc độ và định hướng vô cùng chuẩn xác. Khoảng cách hiệu lực của Cắn Xé là 350.

Mùi Máu

Kích hoạt: Mùi Máu giúp Warwick có thể “ngửi” được kẻ địch, tăng tốc độ chạy, tốc độ ra đòn. Khoảng cách mà Warwick có thể ngửi được rất rộng, có thể lên đến 4000.

Gầm Thét

Khóa Chết

Tuyệt chiêu cuối mà bạn không thể bỏ qua khi điều khiến Warwick đi Rừng đó chính là Khóa Chết. Khi kích hoạt chiêu thức này anh chàng sẽ nhảy theo một hướng xác định nào đó. Khoảng cách nhảy xa đến 25000. Khi gặp phải tướng đầu tiên của kẻ địch chiêu thức này sẽ giúp Warwick khóa chân, áp chế tướng trong khoảng 1.5 giây.

Bên cạnh đó, trong thời gian bị khóa nạn nhân xấu số của hắn sẽ phải chịu lượng sát thương phép là 175/350/525 (+). Số lần tác dụng hiệu ứng lên đến 3 lần. Chiêu thức này cũng giúp Warwick hồi lại 100% máu.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Warwick

Để giúp các chiêu thức này của Warwick được hoàn chỉnh và trở nên bá đạo hơn người chơi cần phải nâng cấp cúng trong quá trình chơi. Cách nâng cấp này sẽ tùy thuộc vào chiến lược cũng như vị trí mà người chơi muốn áp dụng cho Warwick.

Đối với Warwick đi Rừng sẽ có 2 cách nâng cấp kỹ năng được nhiều game thủ áp dụng thành công như sau:

Bảng Warwick nâng cấp kỹ năng max lực đi Rừng

Hướng dẫn Warwick nâng kỹ năng đi Top/Rừng

Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick mùa mới nhất

Một trong những thông tin quan trọng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi hướng dẫn Warwick guide game đó chính là bảng bổ trợ cho Warwick. Mỗi mùa đấu sẽ có sự thay đổi nhất định về bảng bổ trợ Warwick. Chính vì thế, các game thủ cần phải thường xuyên cập nhật để lên đúng ngọc Warwick.

Bảng bổ trợ cho Warwick đi rừng chuẩn xác

Bảng bổ trợ cho Warwick đi Rừng thường dùng nhất

Cách tăng bảng bổ trợ cho Warwick

Ngoài bảng bổ trợ Warwick rừng trên các bạn cũng có thể nâng cấp bảng bổ trợ Warwick jungle để tạo sự bất ngờ và giúp anh chàng trở nên bá đạo bội phần. Bảng bổ trợ Warwick đi rừng sẽ nâng cấp chủ yếu nhắm vào các ngọc sau đây:

Cách tăng bảng bổ trợ Warwick chuẩn xác nhất

Hướng dẫn lên đồ Warwick trâu nhất trận

Hướng dẫn lên đồ warwick đi rừng

Trang bị khởi đầu của Warwick cần có Dao Găm Nham Thạch + Thuốc Tái Sử Dụng. Đây là các món đồ nghề không thể thiếu cho các tướng đi Rừng.

Ngoài ra, anh chàng này còn thường xuyên phải farm lính, đẩy trụ và mở đường. Vì thế, các trang bị “sáp lá cà” mà Warwick vô cùng cần thiết trong suốt trận đấu sẽ là:

Móng Vuốt Sterak + Găng Tay Băng Hỏa + Rìu Đại Mãng Xà

Ngoài ra để tăng sức chống chịu và bảo vệ Warwick trước các sát thương của đối thủ bạn cũng đừng quên lên cho anh chàng này các bộ trang bị bảo hộ như:

Khiên Băng + Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ

Hướng dẫn cách lên đồ Warwick giúp tăng khả năng gây sát thương và nâng cao tốc độ đánh sẽ cần dùng đến Tam Hợp Kiếm + Đao Tím. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thay thế bằng Gươm Vô Danh + Đao Tím hay Phù Phép Huyết Đao đều được.

Bộ trang bị diệt Tank:

Bộ trang bị chống chịu cực trâu bò:

Phép bổ trợ cho Warwick

Đối với cách đánh Warwick đi Rừng các bạn game thủ cần lên cho anh chàng này thêm các phép bổ trợ để tự tin hơn trong giao tranh. Nhất là các cuộc giao tranh tổng. Cách build Warwick với phép bổ trợ sẽ gồm có: Trừng Phạt và Tốc Biến

Hướng dẫn cách chơi Warwick chi tiết

Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn bỏ túi Warwick đi Rừng giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Hãy cố gắng hoàn thành một vài món trang bị để giúp tuyệt chiêu cuối Khóa Chết của Warwick hoàn thành. Sau đó sử dụng ngay để mở màn giao tranh để đẩy nhanh tiến độ làm việc của các tướng trong cuộc chơi. Lúc này đừng quên sử dụng các combo skill của anh chàng để hiệu quả đánh đạt mức tối đa. Các combo hữu dụng đáng chú ý của Warwick là:

Giai đoạn cuối game

Về cuối game cách đánh Warwick rừng sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều. Tuyệt chiêu cuối của anh chàng này chính là mấu chốt để giải quyết tất cả các cuộc giao tranh. Nếu kẻ địch của Warwick ở phía trước thì hãy kích hoạt Gào Thét trước rồi dùng Khóa Chết. Còn nếu hắn ở sau thì dùng toàn lực lao về phía đối thủ mà Khóa chết cho thỏa mãn tính hiếu chiến của Quái Thú Sổng Chuồng.

Warwick hướng dẫn chơi giai đoạn cuối game

Hướng Dẫn Cách Chơi Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách chơi Garen trong Liên minh huyền thoại – Tìm hiểu các kỹ năng của Garen – Cách tăng kỹ năng cho Garen – Cách lên đồ cho Garen – Cách tăng kỹ năng phù hợp cho Garen

Garen một chiến binh đặc biệt của LMHT. Một trong số ít các tướng “miễn phí”, không mất một chút gì khi sử dụng các kĩ năng mà chỉ phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu. Gây sát thương rất lớn ở đầu game và giữa game. Về cuối game có thể đảm nhận vai trò của một off-tank. Với thanh gươm Công lý của Demacia, Garen luôn làm cho kẻ địch khiếp sợ khi đối đầu với mình. Đặc biệt sau khi remake lại ở phiên bản vừa rồi, Garen đã trở lại mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Bạn muốn biết?

Những kĩ năng của Garen

Bền Bỉ (Bẩm sinh): Garen hồi phục lượng máu bằng 0.5% tổng số máu của anh nếu Garen không bị đánh trong 9 giây. Một kĩ năng bẩm sinh giúp Garen có thể bám lane rất tốt nhưng vô dụng trong khi giao chiến. Cực kì có lợi lúc đầu game khi việc ở lại lane càng lâu càng có lợi.

Đòn Quyết Định (Q): Đòn đánh kế tiếp của Garen tấn công vị trí chí mạng của kẻ địch, gây thêm sát thương vật lí và cấm phép đối phương trong 2,5 giây. Khi sử dụng, Garen được gia tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Khi kích hoạt, Garen xóa mọi debuff slow trên bản thân. Kĩ năng này gây một lượng sát thương lớn với tỉ lệ cộng từ sát thương lớn. Cấm phép 2,5 giây là rất lâu trong game. Thêm vào đó, lượng tốc độ di chuyển tăng khá cao giúp việc Garen áp sát đối phương dễ dàng hơn. Farm, harras đều tốt và đặc biệt có thể gây sát thương chí mạng.

Bị động : Garen tăng lượng giáp và kháng phép của mình lên 20 %.Kích hoạt: Garen tạo ra một lớp khiên bảo vệ, giảm lượng sát thương nhận vào và thời gian chịu các hiệu ứng bất lợi trong một thời gian. Kĩ năng giúp Garen tăng cường sự cứng cáp của mình. Với lượng giảm sát thương rất cao và thời gian hiệu ứng lên tận 6 giây. Kĩ năng này giúp Garen không phải là thuần tank nhưng có thể sống sót ngang với tanker trong một combat.

Phán Quyết (E): Garen xoay thanh kiếm quanh mình, gây sát thương vật lí xung quanh mỗi 0.5 giây trong 3 giây. Gây ra 75% sát thương với quái và có thể gây ra sát thương chí mạng trong khi đang thực hiện. Garen có thể đi xuyên qua các unit nhưng sẽ bị giảm 20% tốc độ di chuyển. Kĩ năng đem lại tên tuổi cho Garen “Spin to Win”. Lượng sát thương lớn,tổng cộng 6 lần gây sát thương nếu lĩnh đủ. Sát thương cộng thêm vào cao. Đã vậy có khả năng gây ra sát thương chí mạng. Đây là kĩ năng gây sát thương cực lớn ở đầu game. Giúp bạn rút máu kẻ địch 1 cách nhanh chóng.

Đá bổ trợ và bảng bổ trợ – Garen

Đá bổ trợ:

Có rất nhiều cách để đá bổ trợ cho Garen nhưng tôi giới thiệu với các bạn 2 cách sử dụng phổ biến sau:

– Đỏ: sát thương vật lí (0.95) hoặc trừ giáp( 1.66).– Vàng: giáp vật lí (1.4).– Xanh: 9 đá kháng phép (1.34). Nếu bạn chọn sát thương vật lí thì 8 kháng phép và 1 đá sát thương vật lí (0.28).– Tím: sát thương vật lí (2.25) hoặc trừ giáp (3.33).

Bảng bổ trợ

Garen vừa có thể xây dựng theo 2 đường:

Cách 1

Với cách này, bạn cộng khá nhiều điểm vào bảng Thủ, vì thế bạn có thể an tâm lên các trang bị tăng sức tấn công mà không cần quá lo lắng về việc phải dồn tiền mua các trang bị chỉ tăng thêm các chỉ số phòng thủ.Do đó, cách lên bảng bổ trợ này sẽ thích hợp với những trang bị như Kiếm Răng Cưa – Chùy Gai Malmortius, Búa Gỗ – Búa Băng, Gậy Hung Ác – Rìu Đen, Trường Thương Atma.

Cách 2

Tìm hiểu về ngọc – bảng bổ trợ của hai tướng cực hot Garen và Darius 9Còn nếu bạn muốn mình có thể tả xung hữu đột ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể suy nghĩ đến việc tăng nhiều điểm vào bảng Công. Do đó, khả năng phòng thủ của bạn sẽ yếu đi. Hãy cẩn thận khi bạn mua đồ, đừng quá tham các trang bị tăng sức tấn công mà bỏ qua phòng thủ. Cách lên như thế này sẽ thích hợp với các trang bị như: Giáp Tâm Linh, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu Warmog.

Kĩ năng bổ trợ: Tùy từng trường hợp mà bạn chọn lựa kĩ năng bổ trợ:

Flash: Giúp bạn áp sát đối phương, tạo sự bất ngờ hoặc chạy trốn những cái chết bất ngờ.

Ignite: Giúp bạn gây thêm sát thương với những kẻ địch hoặc làm cho những kẻ địch có các kĩ năng hồi máu nhanh như Volibear, Vladimir hoặc Dr.Mundo.

Heal: Hồi máu chẳng bao giờ là phép thừa.

Exhaust: Đối phò với những đối thủ có sát thương vật lí cao. Exhaust luôn là giải pháp tốt.

Bài viết tiếp theo:

Xuất thân là Quản Trị Kinh Doanh. Yêu thích Marketing Online và trở thành Blogger với gần 1000 bài viết về nhiều lĩnh vực. Blog cá nhân http://toilaquantri.com

Hướng Dẫn Cách Chơi Teemo Bá Đạo Trong Liên Minh Huyền Thoại

Truyền thuyết về Trinh sát Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại

Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại được phác họa dưới hình hài một cậu bé nhỏ nhắn, vui vẻ, thuộc dòng dõi Yordle. Cậu luôn tự hào về nguồn gốc của mình và tuân theo Điều Lệ Đội Trinh Sát Bandle. Chính vẻ ngoài vui tươi và hăm hở của mình mà Teemo không bao giờ để ý đến những hậu quả mà mình gây ra. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, Teemo luôn là người không bao giờ chùn bước cho dù đó là những trở ngại cam go nhất.

Có rất nhiều người nghi hoặc về sự tồn tại của đội Trinh Sát. Nhưng có một điều bất cứ ai cũng phải dè chừng đó là: Đừng đùa với Teemo. Một khi Teemo và Tristana kết hợp lại thì sẽ tạo ra một bức rào chắn vô cùng vững chắc. Các đối thủ muốn nhăm nhe hạ gục Teemo thì tốt nhất nên suy nghĩ lại.

Thông số ban đầu của Teemo:

Năng lượng 354 (+20 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 10.05 (+0.45 mỗi cấp)

Kháng phép 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Ưu – nhược điểm của tướng Teemo

Để có thể xây dựng được cách chơi Teemo hợp lý các bạn cần nắm chắc những ưu điểm, nhược điểm của con tướng này. Điều này sẽ giúp các bạn lựa chọn cách chơi và cách lên đồ đúng đắn hơn.

Ưu điểm của tướng Teemo

Có khả năng rỉa máu vô cùng khó chịu. Tạo áp lực nên tướng đối thủ.

Rất đa dạng với nhiều lối chơi và xây dựng bộ trang bị khác nhau: thuần pháp sư, AD tốc đánh hoặc đấu sĩ – pháp sư.

Có khả kiểm soát tầm nhìn bản đồ, tự bảo vệ bản thân tốt.

Khắc chế những vị tướng chủ yếu gây sát thương bằng đòn đánh thường mạnh như: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ… với kỹ năng Phi Tiêu Mù

Khả năng đẩy lẻ, đè đường đối thủ mạnh, đặc biệt Teemo thường gây cảm giác ức chế khó chịu cho team địch.

Tốc độ di chuyển khá cao nhờ skill Chạy Lẹ và khả năng lẩn trốn Tàng hình nhờ skill Chiến tranh du kích.

Teemo rất dễ có mạng. Và tiêu diệt mạng đơn giản nhờ chiêu cuối Bẫy độc.

Lượng sát thương của Teemo gây ra khá đáng kể, và ăn theo phần trăm máu. Nếu kết hợp với trang bị Mặt nạ đọa đầy Liandry thì các Tanker đối thủ sẽ không là gì.

Tạo hình nhỏ nhắn đáng yêu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nên dành được tình cảm lớn của các bạn fan nữ.

Nhờ vào những ưu điểm này, chúng ta có thể xây dựng cách chơi Teemo theo hướng AD, Tank, AP đều rất tốt.

Nhược điểm của Teemo

Bộ kĩ năng của Teemo

Chiến tranh Du kích

Phi tiêu mù

Tiêu hao: 70/75/80/85/90

Khoảng cách: 680

Chạy lẹ

Tiêu hao: 75

Khoảng cách: 400/650/900

Teeno sẽ ném một bẫy độc từ trong túi của mình ra. Nếu kẻ dịch dẫm phải nó sẽ phun ra một làn khói độc, làm chậm và gây sát thương theo thời gian. Nếu Teemo ném nấm vào một nấm khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bảng ngọc hỗ trợ trong cách chơi Teemo mùa mới nhất

Bảng ngọc là phần không thể thiếu trong cách xây dựng tăng sức mạnh cho Teemo. Với hình ảnh bảng ngọc trên, mong rằng các bạn sẽ tận dụng tối đa được sức mạnh của cậu nhóc Trinh Sát này.

Cách lên đồ cho Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại

Các trang bị khởi đầu cho Teemo

Nhẫn Doran

Trang bị cho cách chơi Teemo AD

Cuồng Cung Runaan

2600 vàng

+40% Tốc độ Đánh

+30% Tỉ lệ Chí mạng

+5% Tốc độ Di chuyển

Các đòn đánh thường của bạn bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu, mỗi tia gây 25% của Sát thương Vật lí

Các đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương vật lí.

Cuồng Đao Guinsoo

3400 vàng

+25 Sát thương Vật lí

+40% Tốc Độ Đánh

+10% Hút Máu

Các đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.

Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vậy lí. Đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Trang bị cho cách chơi Teemo AP

Mũ phù thủy Rabadon

3800 vàng

120 sức mạnh Phép thuật

Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Đồng hồ cát Zhonya

2650 vàng

+80 Sức mạnh Phép thuật

+35% xuyên kháng phép

Như đã nói ở trên, Teemo là một tướng rất linh hoạt trong cách chơi. Trong một trận đấu bạn có thể linh động thay đổi cách chơi của Teemo một cách dễ dàng. Sử dụng các trang bị phép AP vừa giúp Teemo tăng sức mạnh phép thuật vừa có thể giúp Teemo trở lên an toàn hơn trước sát thương của kẻ thù.

Trang bị cho cách chơi Teemo Tank

Giày pháp sư:

2800 vàng

+600 Máu

+50 Giáp

Khi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn.

Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.

Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Ngoài ra cách chơi Teemo Tank còn cần lên những trang bị như Mặt nạ đọa đầy, quỷ thư. Các trang bị này sẽ giúp Teemo trở thành một vị tướng hỗ trợ cực tốt.

Cách chơi Teemo mùa 10 hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận đấu: Trong Liên Minh Huyền Thoại, Teemo cách chơi có phần hơi gây ức chế cho người khác. Nhất là các đối thủ team địch. Cho nên ở giai đoạn này, các bạn nên phát huy hết sức ưu thế đánh tầm xa của Teemo để gây khó chịu cho team địch. Sử dụng kĩ năng Bắn độc sẽ gây khó chịu cho địch ngay khi ở level 1. Khi gặp địch, hãy sử dụng skill Chạy lẹ để tăng tốc độ di chuyển và giúp bạn có thể né đi được các kĩ năng định hướng từ đối phương.

Khi Teemo lên được level 6, bạn có thể sử dụng skill Phi Tiêu Mù và vài phát bắn thường để gank. Teemo càng lên cao level thì sức mạnh càng lớn nên hãy cắm mắt để bảo toàn sự an toàn cho Teemo.

– Giai đoạn giữa game: Cách chơi Teemo ở giai đoạn này chính là sử dụng skill Nấm độc. Đây sẽ là vũ khí chính để Teemo đi đến thành công. Hãy cố gắng dành toàn bộ năng lượng để đặt nấm. Tuy đặt nấm cũng phụ thuộc vào nhiêu yếu tố khác nhau. Nhưng trong cách chơi Teemo ở giai đoạn này, bạn hãy cố phát huy hết sức kĩ năng mà mình có thể.

Truy nhiên, bạn cũng nên để ý tới việc farm lính. Farm càng nhiều càng tốt để có thể lên được những trang bị cần thiết. Như chúng tôi đã nói ở trên, Teemo là tướng mạnh lên nhờ item. Vì vậy các bạn không thể bỏ qua được nhiệm vụ này. Nên kết hợp farm lính và đẩy đường, như vậy sẽ giúp bạn đặt được nhiều nấm hơn.

Hãy có gắng dụ đối phương vào những khu vực đặt nấm khi giao tranh. Nhớ tận dụng những bụi cỏ để bạn có thể kích hoạt skill Chiến tranh Du kích, biến mình trở lên vô hình. Lúc này bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo bị phát hiện.

Kĩ năng Bẫy độc Noxus có cơ chế cho phép đặt nấm từ xa vào giao tranh bằng cách: đặt 1 nấm trước mặt, sau đó đặt nấm thứ 2 bằng cách ném chồng lên nấm đặt trước đó. Qủa nấm này sẽ bắn nảy lên 1 đoạn. Mặc dù cách chơi Teemo ít có hiệu quả khi giao tranh, nhưng các bạn vẫn nên biết cách sử dụng các skill như Chạy lẹ để gây được một lượng sát thương đáng kể lên địch giúp đồng đội.

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách chơi Garen trong Liên minh huyền thoại – Tìm hiểu các kỹ năng của Garen – Cách tăng kỹ năng cho Garen – Cách lên đồ cho Garen – Cách tăng kỹ năng phù hợp cho Garen

Garen một chiến binh đặc biệt của LMHT. Một trong số ít các tướng “miễn phí”, không mất một chút gì khi sử dụng các kĩ năng mà chỉ phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu. Gây sát thương rất lớn ở đầu game và giữa game. Về cuối game có thể đảm nhận vai trò của một off-tank. Với thanh gươm Công lý của Demacia, Garen luôn làm cho kẻ địch khiếp sợ khi đối đầu với mình. Đặc biệt sau khi remake lại ở phiên bản vừa rồi, Garen đã trở lại mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Bạn muốn biết?

Những kĩ năng của Garen

Bền Bỉ (Bẩm sinh): Garen hồi phục lượng máu bằng 0.5% tổng số máu của anh nếu Garen không bị đánh trong 9 giây. Một kĩ năng bẩm sinh giúp Garen có thể bám lane rất tốt nhưng vô dụng trong khi giao chiến. Cực kì có lợi lúc đầu game khi việc ở lại lane càng lâu càng có lợi.

Đòn Quyết Định (Q): Đòn đánh kế tiếp của Garen tấn công vị trí chí mạng của kẻ địch, gây thêm sát thương vật lí và cấm phép đối phương trong 2,5 giây. Khi sử dụng, Garen được gia tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Khi kích hoạt, Garen xóa mọi debuff slow trên bản thân. Kĩ năng này gây một lượng sát thương lớn với tỉ lệ cộng từ sát thương lớn. Cấm phép 2,5 giây là rất lâu trong game. Thêm vào đó, lượng tốc độ di chuyển tăng khá cao giúp việc Garen áp sát đối phương dễ dàng hơn. Farm, harras đều tốt và đặc biệt có thể gây sát thương chí mạng.

Bị động : Garen tăng lượng giáp và kháng phép của mình lên 20 %.Kích hoạt: Garen tạo ra một lớp khiên bảo vệ, giảm lượng sát thương nhận vào và thời gian chịu các hiệu ứng bất lợi trong một thời gian. Kĩ năng giúp Garen tăng cường sự cứng cáp của mình. Với lượng giảm sát thương rất cao và thời gian hiệu ứng lên tận 6 giây. Kĩ năng này giúp Garen không phải là thuần tank nhưng có thể sống sót ngang với tanker trong một combat.

Phán Quyết (E): Garen xoay thanh kiếm quanh mình, gây sát thương vật lí xung quanh mỗi 0.5 giây trong 3 giây. Gây ra 75% sát thương với quái và có thể gây ra sát thương chí mạng trong khi đang thực hiện. Garen có thể đi xuyên qua các unit nhưng sẽ bị giảm 20% tốc độ di chuyển. Kĩ năng đem lại tên tuổi cho Garen “Spin to Win”. Lượng sát thương lớn,tổng cộng 6 lần gây sát thương nếu lĩnh đủ. Sát thương cộng thêm vào cao. Đã vậy có khả năng gây ra sát thương chí mạng. Đây là kĩ năng gây sát thương cực lớn ở đầu game. Giúp bạn rút máu kẻ địch 1 cách nhanh chóng.

Video hướng dẫn chơi – lên đồ Garen – Sức Mạnh Của Demacia Đá bổ trợ:

Có rất nhiều cách để đá bổ trợ cho Garen nhưng tôi giới thiệu với các bạn 2 cách sử dụng phổ biến sau:

– Đỏ: sát thương vật lí (0.95) hoặc trừ giáp( 1.66).– Vàng: giáp vật lí (1.4).– Xanh: 9 đá kháng phép (1.34). Nếu bạn chọn sát thương vật lí thì 8 kháng phép và 1 đá sát thương vật lí (0.28).– Tím: sát thương vật lí (2.25) hoặc trừ giáp (3.33).

Bảng bổ trợ

Garen vừa có thể xây dựng theo 2 đường:

Cách 1

Với cách này, bạn cộng khá nhiều điểm vào bảng Thủ, vì thế bạn có thể an tâm lên các trang bị tăng sức tấn công mà không cần quá lo lắng về việc phải dồn tiền mua các trang bị chỉ tăng thêm các chỉ số phòng thủ.Do đó, cách lên bảng bổ trợ này sẽ thích hợp với những trang bị như Kiếm Răng Cưa – Chùy Gai Malmortius, Búa Gỗ – Búa Băng, Gậy Hung Ác – Rìu Đen, Trường Thương Atma.

Cách 2

Tìm hiểu về ngọc – bảng bổ trợ của hai tướng cực hot Garen và Darius 9Còn nếu bạn muốn mình có thể tả xung hữu đột ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể suy nghĩ đến việc tăng nhiều điểm vào bảng Công. Do đó, khả năng phòng thủ của bạn sẽ yếu đi. Hãy cẩn thận khi bạn mua đồ, đừng quá tham các trang bị tăng sức tấn công mà bỏ qua phòng thủ. Cách lên như thế này sẽ thích hợp với các trang bị như: Giáp Tâm Linh, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu Warmog.

Kĩ năng bổ trợ: Tùy từng trường hợp mà bạn chọn lựa kĩ năng bổ trợ:

Flash: Giúp bạn áp sát đối phương, tạo sự bất ngờ hoặc chạy trốn những cái chết bất ngờ.

Ignite: Giúp bạn gây thêm sát thương với những kẻ địch hoặc làm cho những kẻ địch có các kĩ năng hồi máu nhanh như Volibear, Vladimir hoặc Dr.Mundo.

Heal: Hồi máu chẳng bao giờ là phép thừa.

Exhaust: Đối phò với những đối thủ có sát thương vật lí cao. Exhaust luôn là giải pháp tốt.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Chơi trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!