Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm:

Nếu biết cách chơi thì Riki trong dota 2 khó bị phát hiện. Có thể trốn qua cả những nơi cắm Ward “vàng”.

Chơi riki trong dota 2 thì Cloak and dragger là Skill cực đỉnh. Khi mà việc xuất hiện bất ngờ và móc lốp sau lưng gây cực nhiều dame cho địch.

Khi chôi dota 2 và bị riki truy đuổi. Kẻ địch hầu như không có lối thoát.

Skill 3 và Ultimate của Riki trong dota 2 là combo gây loạn Combat bậc nhất.

Chỉ bằng việc giấu mình và móc lốp. Cuối game khi full đồ. Riki là ác mộng trong dota 2.

Nhược điểm:

Thời gian đầu chơi Riki khó để farm đồ. Nhưng Riki cần có đồ mới bá đạo được.

Nếu địch có Gem, True sight hoặc mắt “xanh”. Riki sẽ tắt điện.

Dễ bị cả team địch săn bắt. Trong dota 2 Riki thuộc loại máu giấy, nên khó chơi. Riki không dành cho game thủ non tay.

Smoke screen: Skill 1

Blink strike: Skill 2

Cloak and dragger: Skill 3

Tricks of the Trade: Ultimate

Level 10 bạn có thể cân nhắc cộng hồi máu, hoặc có thể lựa chọn giày. Tùy game nên có chiến thuật hợp lý. Ở cấp 15, người chơi riki có thể lựa chọn 20% crit dame. Nhưng bù lại mất thêm 5 giầy chờ hooif Skill 1. Điều này cũng tùy phong cách chơi riki của từng người.

Vào late game, ở Level 20-25 thì sát thương nhảy cực cao cũng như ranger Ulti nâng lên 400 sẽ tạo ra khả năng set up combat cực tốt.

Các item chủ lực của Riki, nên lên càng sớm càng tốt: Butterfly, BKB, Eye of Skadi và Abysaal Blade.

Đầu game: Chưa có đồ, Riki tròn dota 2 đành bấu víu vào Skill 3. Skill 3 giúp riki lẩn trốn trong map dota 2, chờ đủ skill cơ bản riki có thể đi gank sớm. Dùng Skill 3 và lao ra như một vị thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn cần farm để có đồ. Việc last hit quái khiến bạn lộ trước mặt kẻ thù.

Giữa game: nếu nhà nghèo ít đồ, Ulti sẽ là bùa hộ mạng cho người chơi riki trong dota 2. Ulti sẽ giúp skill 3 đủ thời gian hồi. Tuy nhiên nếu gặp Gem hay mắt xanh thì thôi, xác định là ra đi. Tuy nhiên nếu chẳng may gặp Dust thì riki vẫn có cơ hội dùng Diffusal Blade.

Cách chơi rất đơn giản. Móc lốp địch bằng Diffusal Blade, sau đó giã skill 1 vào đầu nạn nhân chặn hắn chạy. Bây giờ thì riki chỉ việc chơi hắn bằng Skill 2.

Riki là tướng gank hay trong dota 2, nhưng farm đồ mới khiến bạn tồn tại lâu được. Người chơi riki đừng để hắn thọt Exp và đồ nếu không muốn vô dụng

Giai đoạn cuối game: Giai đoạn giữa game quyết định phần lớn Riki cuối game. Nếu đủ đồ thì cứ thê combo móc lốp thôi. Giai đoạn này Riki có thể mở combat cho team một cách tài tình và úp gọn team địch sau đó biến mất. Một Riki trong dota 2 hay, có lối chơi ẩn hiện khiến team địch cực khó chịu.

Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp, The Riki Build To Carry Your Whole Team

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Riki Dota 23 Hướng dẫn Riki Dota 2: Cách lên đồ Rikimaru4 Cách chơi Riki Dota 2 ở vị trí Carry hoặc Ganker cực hay

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Riki Dota 2

Trong Dota 2, cách chơi Riki khá đơn giản. Tuy nhiên, để có thể điều khiển tốt được nhân vật này, các bạn cần nắm bắt những thông tin cơ bản sau đây:

Thông số cơ bản

Strength: 17 + 2 Agility: 34 + 2,9 Intelligence: 14 + 1,3Damage: 48-52Armor: 6Movespeed: 300

Thông số cơ bản của hero Riki Dota 2

Dựa vào những chỉ số cơ bản trên có thể thấy Riki Dota 2 là một tướng cực kỳ linh hoạt. Với những thông số này, các bạn có thể giao cho Riki đảm nhận những vai trò như: Carry, Gank, Escape.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi riki dota 2 một cách chuyên nghiệp

Điểm mạnh

Riki có chỉ số Agiliti theo level khá cao.Giáp dàyKhả năng tàng hình số ai không ai dám nhận số một.Lượng sát thương về cuối game cực mạnh.

Điểm yếu

Là hero tay ngắn, máu giấy.Giai đoạn đầu không thể tàng hình.Làm cho địch chóng mặt nên hay bị chửi là “cắn trộm”.

Cách tăng kỹ năng cho Sát thủ tàng hình: Rikimaru

Trải qua nhiều phiên bản Meta Dota 2, hệ thống kỹ năng của Riki hiện tại cũng có nhiều thay đổi. Để có cách xây dựng skill hiệu quả và thành công nhất, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu chức năng skill của Riki, cụ thể như sau:

Tầm sử dụng: 550Tầm ảnh hưởng: 250/275/300/325Tốc độ di chuyển bị trừ: 25%Tốc độ đánh bị trừ: 25Tị lệ đánh bị miss: 40%/50%/60%/70%Thời gian khói tồn tại: 6sRiki ném ra một quả bom khói, khiến đối thủ ở trong đám khói bị làm chậm, silence và có tỉ lệ bị miss các đòn đánh thường.

Thời gian tái lập trạng thái tàng hình: 8/6/4/2sTốc độ hồi máu khi tàng hình: 4/5/6/7Riki trở nên tàng hình và tăng khả năng hồi máu khi đang tàng hình. Riki sẽ bị hiện ra nếu tấn công hay bị silence.

Tỉ lệ sát thương theo Agility: 50%/75%/100%/125%Riki tấn công kẻ địch phía sau lưng sẽ được cộng thêm một lượng sát thương theo tỉ lệ chỉ số Agility của Riki.

Với hệ thống kỹ năng như trên, các bạn có thể tăng tối đa skill Backstab để đi gank lẻ khi vừa có Ultimate. Hoặc, tăng đều hai kỹ năng Permanent Invisibility và Backstab trong trường hợp bị đì lane. Hay tăng 1 điểm cho skill Smoke Screen vào thời điểm đầu. Và tăng thêm khi cả 2 skill Permanent Invisibility và Backstab được 3 điểm. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn Riki Dota 2: Cách lên đồ Rikimaru

Vâng! Có rất nhiều cách để lên đồ cho Riki Dota 2. Việc lựa chọn trang bị nào sẽ phụ thuộc vào vai trò và điểm yếu của hero để khắc phục. Để cách chơi Riki Dota 2 hiệu quả, các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Riki như sau:

Trang bị đầu game

Ở giai đoạn đầu, Riki vẫn còn yếu và rất dễ bị gank. Vì vậy các bạn cần chuẩn bị những item như:

Tăng khả năng chống chịu khi bị harass.

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

+1 Strength+1 Agility+1 Intelligence

Trang bị giữa game

Tới giữa game, Riki cần bổ sung thêm tốc độ chạy và cần các trang bị tăng nhiều chỉ số Agiliti càng tốt. Do đó, các item thích hợp nhất trong thời điểm này là:

Tăng sự cơ động cho hero. Có thể kết hợp với ultimate để sử dụng thành công.Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

+20 Agility+10 Intelligence

Trang bị cuối game

Về cuối game, Riki cần có khả năng cầm cự trong combat thật lâu cùng các tiem tăng damage, giáp và chỉ số Agiliti.

+ 30 Agility+ 35% Evasion+ 30 Attack Speed+ 25 Damage

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

+16 Sức mạnh+16 Trí tuệ+20% Status resistance+16% Spell damage+30% Health regen amplification+30% Mana regen amplification+30% Lifesteal amplification+30% Spell lifesteal amplification

Cách chơi Riki Dota 2 ở vị trí Carry hoặc Ganker cực hay

Tùy vào tình hình trận đấu, Riki có thể đóng vai trò là một Ganker hoặc Carrier. Tương ứng với từng vai trò, cách chơi Riki Dota 2 sẽ khác. Các bạn có thể tham khảo cách điều khiển hero này như sau:

Giai đoạn đầu trận

Mở đầu trận đấu với 630 vàng, bạn hãy lên cho mình những item cần thiết: 1 khiên, 1 savel, 1 tango và 3 iron branch. Hãy cố gắng ăn thật nhiều unit càng tốt. Bạn có thể kêu gọi một hero khác đi cùng để hỗ trợ mình farm và ăn creep bằng Backstab. T rong giai đoạn này, nếu có gặp những hero địch máu giấy cản đường thì bạn có thể ăn 1-2 mạng. Cố gắng không nên quá hổ báo mà hãy tập trung farm để chờ Riki đạt tới level 6 và bước vào giai đoạn giữa game.

Tích cực farm ngay từ thời điểm đầu của trận đấu

Giai đoạn giữa trận

Thời điểm này bạn đã có Blink Strike. Bạn có thể tham gia vào các cuộc gank cùng đồng đội hoặc gank lẻ nếu thích. Nếu gank lẻ, bạn hãy cầm theo Town Portal Scroll để thuận tiện cho việc gank, farm và bay qua bay lại để hỗ trợ đồng đội. Tuyệt đối không được lãng phí thời gian mà phải cân bằng sao cho việc đi gank và farm luôn hợp lý và hiệu quả.

Tham gia gank mạnh cùng đồng đội

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, Riki sẽ là một tay giết người ghê rợn. Sở hữu lượng damage khủng cùng các chỉ số Agiliti cao vọt, bạn hoàn toàn có thể giết chết bất cứ tên địch nào một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc chờ có người mở đầu combat và lao vào quăng Smoke Screen để khiến chúng bị slow. Bị dính khói, team địch sẽ khó có thể thực hiện các kỹ năng nào. Đây là cơ hội cho bạn và đồng đội nhảy vào để tiêu diệt chúng.

Cuối game Riki sẽ là một tay sát thủ cực mạnh

Những lưu ý cần thiết trong cách đánh Riki Dota 2

Như vậy, với hướng dẫn về cách đánh Riki Dota 2 ở trên, chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu trong ván đấu. Tuy nhiên, nếu là một người mới chơi Dota và lần đầu sử dụng Riki, các bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2: Hoàng Tử Vương Triều Tahlin

Cách chơi Riki Dota 2 cực kỳ quan trọng. Bởi dù được nhận xét như một tướng hàng TOP trong game. Nhưng người chơi cần trang bị đầy đủ các items. Mới có thể đảm bảo phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật này.

So sánh Riki Dota 2 và Riki Dota 1

Nếu ở phiên bản trước đây, Riki thường xuyên bị người chơi bỏ qua vì không sở hữu các skill tối thượng. Thì trong lần trở lại mạnh mẽ ở Dota 2, toàn bộ danh sách kỹ năng của tướng đều đã được thay thế.

Theo đó, hero có khả năng tung bom khói về phía kẻ thù. Khiến tướng địch slow hay thậm chí là câm lặng, tăng khả năng bỏ lỡ các đòn tấn công cơ bản nhất.

Ngoài ra, skill tàng hình hữu ích cũng là điểm cộng lớn dành cho tướng này.

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển Riki biến mất, sau đó hồi máu, dưỡng thương. Và tiếp tục hiện thân khi ra đòn sát thương kẻ thù.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của Riki Dota 2

👍 Ưu điểm

Tốc độ di chuyển cực nhanh thông qua chỉ số Agi cơ bản

Đồng thời, Riki cũng sở hữu cho mình giáp chắn khá tốt

Là một trong số ít hero có được skill ẩn thân hiệu quả

Tướng có số damage đáng kinh ngạc vào phút cuối

👎 Nhược điểm

Chỉ số máu không cao, dễ chết sớm nếu gặp kẻ địch mạnh

Kỹ năng ẩn thân của tướng chỉ có thể sử dụng từ lv 6 trở lên

Một số người dùng cho rằng hero không quá mạnh mẽ

Cách lên đồ Riki Dota 2 dễ thắng bạn cần ghi nhớ

Lên đồ cơ bản cho tướng

💎 Tango – Trang bị cho phép người chơi cải thiện chỉ số base cho tướng. Đặc biệt là khả năng bơm máu

💎 Healing Salve – Món đồ thuộc hệ chữa trị, cho phép hero nhanh chóng hồi phúc sau khi bị thương

💎 Slippers of Agility – Items hỗ trợ năng lượng HP, nâng tỷ lệ sống sót cho Riki

💎 Circlet – Vật phẩm +40 máu, +24 mana, thăng 0.125% damage phép. Đồng thời cải thiện thời gian ra đòn cũng như tốc chạy cho hero.

Các vật phẩm cần thiết ở đầu game

💮 Quelling Blade – Trang bị cải thiện tính sát thương khi Riki tấn công creep. Ngoài ra, nó cũng cho phép người chơi chặt cây trên địa hình trận đấu.

💮 Orb of Venom – Nâng cao tác dụng của slow mà tướng sử dụng cho đối thủ

💮 Wraith Band – Một items cải thiện chỉ số base khác, đảm bảo hero trụ lane và farm hiệu quả hơn

Món đồ trang bị giữa game

💠 Diffusal Blade – Vật phẩm tăng tốc độ di chuyển. Kết hợp nâng cao hiệu quả slow cho tướng

💠 Yasha – Items cả thiện tốc chạy, cùng kỹ năng đánh chắc

💠 Skull Basher – Nâng cao damage mà hero nhận được

Items quan trọng cuối game

💥 Manta Style – Trang bị không thể thiếu nếu muốn hero có được lợi thế trong những pha combat tổng cuối game

💥 Black King Bar – Giảm tối đa sát thương mà kẻ thủ mang đến

💥 Monkey King Bar – Nâng cao mức damage khi tấn công đối thủ. Nhanh chóng hạ gục địch và dễ dàng chiến thắng

💥 Butterfly – Món đồ giúp tướng di chuyển linh hoạt hơn. Tạo cơ hội né đòn hữu ích

💥 Abyssal Blade – Vật phẩm không thể thiếu nếu muốn hero không bị choáng váng bởi skill của đội bạn

Hướng dẫn cách chơi Riki Dota 2 hiệu quả

Cách chơi Riki Early Game

Khi mới bắt đầu, để đảm bảo cơ hội sóng sót cho mình. Người chơi cần lập tức trang bị đầy đủ các items cơ bản với 630 vàng.

Đồng thời, bạn cần liên tục farm đồ, nhặt unit và nâng cấp các thông số cơ bản ban đầu.

Tướng cũng nên kết hợp cùng một vài đồng đội, sử dụng Backstab khi gặp kẻ thù yếu. Tuy nhiên, đừng quá tham mạng mà quên mục tiêu chính của mình.

Mẹo đánh tướng Mid Game

Tiếp theo, sau khi farm liên tục trong một thời gian dài. Lúc này hero đã đủ khả năng sở hữu Blink Strike – công cụ hỗ trợ gank địch hiệu quả.

Do vậy, việc làm chính của Riki lúc này là đi gank cùng đồng đội. Sử dụng chiến thuật ẩn thân, áp sát mục tiêu và ra đòn bất ngờ.

Bạn cũng có thể xả bom khói làm đối thủ slow, hay thậm chí là block skill. Tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân và cả đội.

Hướng dẫn dùng hero Late Game

Cuối cùng, như đã nói ở trên, dù đầu trận hero gặp nhiều nguy hiểm bởi lượng máu thấp. Nhưng khi tới cuối game sẽ là thời điểm tỏa sáng của tướng.

Riki sở hữu cho mình lượng agi cùng sát thương siêu khủng.

Bạn sẽ là người mở đầu các màn combat. Liên tục xả bom khói khiến đối phương vô dụng. Tạo cơ hội để đồng đội tung skill tấn công giết chết mọi kẻ thù.

Một số lưu ý quan trọng khi đánh trận

Do hệ kỹ năng mới của tướng ở phiên bản Dota 2. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trước khi đạt tới lv6. Vì vậy, người chơi cần tập trung farm và trụ lane thật tốt.

Trong tình thế bắt buộc, Riki phải chơi off lane thì trang bị Permanent Invisibility là không thể thiếu.

Lời kết

Cách chơi Riki Dota 2 hoàn toàn khác biệt so với phiên bản trước đây.

Vì vậy, ngươi chơi không nên chủ quan và bở qua việc lên đồ tỉ mỉ cho tướng.

Đồng thời, với hệ thống chỉ số đặc biệt. Công thức chơi cho từng giai đoạn cũng rất quan trọng.

Cách Chơi Riki Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi

Ưu và nhược điểm của Riki DotA 2

Nhắc tới khả năng tàng hình thì không có một hero nào có thể vượt qua Riki Dota 2. Với skill này, Riki có thể tàng hình mọi lúc mọi nơi trừ lúc tấn công. Hắn trở thành một trinh sát nguy hiểm khiến đối phương phải khiếp sợ.

Không những vậy, việc sở hữu các chỉ số của 1 hero agility tàng hình cũng mang tới rất nhiều lợi thế cho Riki khi farm ở cuối trận. Mỗi khi Riki tung chiêu, bất cứ ganker nào cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, Riki còn đi gank cùng đồng đội ngay ở level 6.

Chỉ số Agi cực cao.

Giáp (armor) dày.

Khả năng tàng hình không phải hero DotA 2 nào cũng có.

Lượng sát thương về cuối game cực khủng.

Máu giấy

Từ level 1 đến level 6, Riki không thể sử dụng skill tàng hình.

Riki hay bị chửi là chó cắn trộm.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Riki

Với những kỹ năng được thay đổi như hiện tại, Riki có rất nhiều cách tăng điểm khác nhau. Nếu như bạn dự tính đi gank kẻ nhiều khi có ultimate, hãy tăng skill Tricks of the Trade tối đa trước để tối đa hóa lượng sát thương cho những lần nhảy Blink Strike liên tục.

Trong trường hợp bị đì lane hơi quá tay, hãy tăng đều 2 skill Cloak and Dagger và Tricks of the Trade. Bên cạnh đó, skill Smoke Screen nên được tăng 1 điểm lúc đầu. Tuy nhiên kỹ năng này chỉ được tăng thêm khi đã Cloak and Dagger và Tricks of the Trade được tăng ít nhất 3 điểm trở lên.

Tầm sử dụng: 550

Tầm ảnh hưởng: 250/275/300/325

Tốc độ di chuyển bị trừ: 25%

Tốc độ đánh bị trừ: 25

Tỉ lệ đánh bị miss: 40%/50%/60%/70%

Thời gian khói tồn tại: 6s

Thời gian hồi: 11s

Mana tiêu tốn: 75/80/85/90

Riki ném ra một quả bom khói khi sử dụng skill này, khiến cho đối thủ ở trong đám khói bị làm chậm, câm lặng và đánh thường trượt liên tục.

Tầm sử dụng: 800

Sát thương thêm: 50/70/90

Số điểm tích lũy tối đa: 3/4/5

Thời gian hồi điểm: 30s

Mana tiêu tốn: 40

Hero này nhảy tới phía sau kẻ địch gây thêm sát thương và tấn công mục tiêu. Skill này sẽ tự hồi lại 1 điểm tích lũy sau mỗi 30 giây.

Phạm vi đánh: 400.

Bán kính: 450

Damage: Chiếm 70% / 80% / 90% / 100% của lượng sát thương cơ bản.

Tương ứng với mỗi đòn đánh mà Riki tấn công phía sau đối thủ có thể gây sát thương lên chúng 0.6/0.55/0.5 giây, tối đa là 4 đòn đánh trong vòng 2 giây.

Chỉ số sát thương Multiplier: 1.4/1.8/2.2

Thời gian tàng hình: 4/3/2.

Khi sử dụng kỹ năng này, Riki có thể tàng hình và tăng khả năng hồi máu khi tàng hình. Tuy nhiên hero này sẽ bị hiện ra nếu bị đối phương tấn công hoặc bị câm lặng.

Tango là item hồi máu hiệu quả ở giai đoạn đầu trận đấu. Nó không bị mất tác dụng khi nhận sát thương. Khi đánh nhau, trang bị này sẽ giúp Riki lấy lại được ưu thế về hồi máu.

Healing Salve có tác dụng hồi máu trong một khoảng thời gian ngắn và mất tác dụng sau khi nhận sát thương.

Slippers of Agility: Vật phẩm này giúp các đòn đánh tay của kẻ thù mạnh hơn. Đồng thời nó cũng tăng cứng cấp cho hero để có sống sót trong những pha combat với việc bổ sung thêm một lượng HP đáng kể.

Circlet: Một Circlet cho Riki 40 máu, 0.06 hồi máu, 24 mana, 0.08 hồi mana, 0.29 giáp, 2 tốc đánh, 0.125% sát thương phép.

Ở giai đoạn đầu game, hero này khá yếu và dễ bị gank. Vì vậy, bạn nên mua thêm trang bị Stout Shield để chống lại những đòn cấu rỉa của đối thủ khi đi lane.

Quelling Blade: Quelling Blade có tăng dụng tăng sát thương khi hero tấn công trên creep với hero cận chiến và 12% hero range. Item này chỉ có thể mua tại shop bí mật Globin Merchant và Riki không thể đem quá 1 item này trên người. Ngoài ra kỹ năng này còn có thể đốn hạ cây bất kỳ trên bản đồ DotA 2.

Orb of Venom: Tăng hiệu ứng làm chậm mà Riki tác động lên đối phương hiệu quả.

Wraith Band: Cung cấp những chỉ số cơ bản để Riki trụ đường và farm hiệu quả nhất.

Diffusal Blade là item giúp Riki tăng một lượng đáng kể Agility. Vật phẩm này còn có tác dụng slow lên địch thủ, xóa buff bất lợi và cho khả năng tiêu diệt các Summoned Unit.

Yasha: Tăng tốc độ chạy và đánh chậm.

Skull Basher cung cấp một lượng sát thương và chỉ số strength đáng kể cho Riki.

Tùy theo từng trận đấu, Riki có thể đảm nhiệm vai trò Support hoặc Carry. Tương ứng với các vị trí ấy sẽ có các lên đồ, nâng kỹ năng và cách chơi Riki DotA 2 phù hợp.

Với bộ kỹ năng được thay đổi, giai đoạn đầu game Riki rất khó đì lane bởi không có kỹ năng sát thương nào thuần túy. Bởi vậy, bạn nên cố gắng trụ lane và farm hòa bình cho tới khi đạt level 6.

Trong trường hợp chẳng may đưa vào vị trí đi off-lane, các bạn có thể tăng tối đa kỹ năng Cloak and Dagger trước để trụ lane tốt hơn. Hơn nữa, kỹ năng cũng dễ dàng thăm dò xem các support của địch có đảo lane để đi gank giữa trận hay không ( cách chơi Riki này khá giống với Bounty Hunter ở vị trí off-lane).

Một khi đã tích đủ điểm cộng dồn cho Ultimate ở level 6, hãy đi gank phối hợp với đồng đội để đi gank. Khi đã sử dụng hết sạc điện (charge), hãy quay trở lại farm và chờ tích lại đủ điểm rồi hãy đi gank tiếp.

Khi đã có Diffusal Blade

Khi có Diffusal Blade, hãy sử dụng combo Duffusal Blade + Smoke Screen để làm cho đối thủ phải ở lại tấn công bạn trong đám khói. Nếu bạn thấy hắn ra khỏi đám khỏi thì hãy sử dụng liên tục ultimate Blink Strike để gây thật nhiều damage lên đối phương.

Manta Style: Tăng toàn bộ các chỉ số giúp Riki hút máu, mana và gây sát thương lên đối phương hiệu quả. Ngoài ra item này còn giúp tăng tốc độ di chuyển, kích hoạt tạo ảo ảnh,… để giành nhiều lợi thế cho Riki trong các trận giao tranh.

Black King Bar: Khi kích hoạt kẻ địch không thể dùng kỹ năng này vào bạn (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)

Monkey King Bar: Đây là item vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game giúp tăng một lượng sát thương đáng kể lên đối phương.

Butterfly: Tăng chỉ số agility cho hero và khả năng miss của đối phương khi đối đầu.

Abyssal Blade cung cấp khả năng miễn dịch với các chiêu thức làm choáng của đối phương.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!