Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1 Hướng dẫn chơi Hearthstone với những Unit2 Cách chơi Hearthstone với nhiệm vụ3 Hướng dẫn chơi Hearthstone cho người mới – Xây dựng bài tiết kiệm và hiệu quả

Hướng dẫn chơi Hearthstone với những Unit

Những Class cơ bản

Việc tạo dựng các Class trong Hearthstone vô cùng quan trọng nên nó cũng rất khó để thực hiện. Theo đó, muốn sắp xếp các lá bài bạn cần phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của các Class.

Các Class trong Hearthstone vô cùng quan trọng nên rất khó để thực hiệnMage (Jaina Proudmoore): đây là lá Class đầu tiên của game thẻ bài Hearthstone.Nội tại là FireBlast.Đặc trưng của nó là các lá spell (phép thuật).Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để gây 1 sát thương lên mọi vị trí trên bàn đấu. Hơn nữa nó còn có tác dụng gây sát thương phép lớn trên diện rộng hoặc các mục tiêu đơn lẻ.Cách dùng: Các game thủ chọn Mage khi xây dựng các bộ bài mang tính kiểm soát, mid-game hoặc Late-game. Nó cũng chính là con át chủ bài cho lối chơi kiểm soát của các game thủ trong HearthstoneHunter: đây là class thứ 2 để bạn mở khóa trong chế độ luyện tập.Nội tại là Steadyshot.Đặc trưng: Nó chính là các quái vật thuộc họ Beast.Công dụng: Để gây sát thương vào tướng địch với mức độ tiêu tốn năng lượng 2 Mana.Cách dùng: Được sử dụng trong lối đánh tấn công từ sớm, đánh “phủ đầu”. Người chơi thường áp dụng lá bài này ở Mid-game.Priest ( Anduin Wrynn): Class thứ 3 của game thẻ bài Hearthstone.Nội tại là Lesser Heal.Đặc trưng: Lá bài này thiên về khả năng phục hồi. Thêm vào đó Priest còn có khả năng tiêu diệt những quân bài mạnh của đối phương trong tích tắc. Priest cũng có thể buff giúp cho Minion đồng minh lên chỉ số công thủ cực mạnh.Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để thi triển tính năng và hồi 2 máu khá nhanh.Cách dùng: Cách chơi Priest Hearthstone là dùng xuyên suốt trận đấu để giữ bài và tăng khả năng kiểm soát.

Đang xem: Cách chơi hearthstone heroes of warcraft

Cần phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của các Class trước khi sắp xếp các lá bài

Những Quest trong Hearthstone

Hiểu đơn giản Quest chính là những nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong khi chơi Hearthstone. Có 3 Quest cơ bản mà người chơi thường gặp được chúng tôi liệt kê như sau:

Untapped Potential: Mang nhiệm vụ là kết thúc 4 lượt để nhận Osirian Tear và thay thế Hero Power cơ bản của Druid. Hơn nữa nó còn cho phép lá bài Choose One nhận được 2 hiệu ứng.Supreme Archaeology: Khi lá bài này đánh ra thì bắt buộc người chơi phải rút 20 lá bài. Phần thưởng bạn nhận được là một lá bài phép có tên Tome of Origination. Nó sẽ thay thế cho Hero Power cơ bản của Warlock và giúp bạn không tốn mana khi rút bài. Corrupt the Waters: Đây là lá bài yêu cầu người chơi phải sử dụng 6 lá bài Battlecry. Phần thưởng là Heart of Vir’naal thay thế Hero Power cơ bản của Shaman cho phép kích hoạt 2 lần/ lượt.

Quest chính là những nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong khi chơi Hearthstone

Hướng dẫn chơi game Hearthstone – Các Deck cơ bản

Mage:Lá bài riêng: Water Elemental x 2, Arcane Missiles 2, Polymorph x 2, Fireball x 2, Flamestrike…Neutral: Raid Leader, Acidic Swamp Ooze x 2, Archmage, Chillwind Yeti x 2, Stormwind Champion x 2,…Hunter:Lá bài riêng: Arcane Shot x 2, Hunter’s Mark x 2, Kill Command x 2, Timber Wolf x 2, Multi – shot x 2,…Neutral: Bloodfen Raptor x 2, Stonetusk Boar x 2, Silverback Patriarch x 2, Ironfur Grizzly, Core Hound x 2…WarriorLá bài riêng: Cleave x 2, Execute, Heroic Strike, Warsong, Arcanite Reaper x 2, Shield Block x 2, Commander x 2,…Neutral: Acidic Swamp Ooze x 2, Voodoo Doctor x 2, Stormwind Champion x 2, Frostwolf Warlord x 2,…

Cách chơi Hearthstone với nhiệm vụ

Quá trình chơi chính thức diễn ra cũng là lúc bạn phải thực hiện các nhiệm vụ được giao. Chính vì thế, trong hướng dẫn chơi Hearthstone Heroes of Warcraft này chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp cho bạn. Từ đó giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ ẩn Hearthstone để tạo thêm cơ hội chiến thắng cho mình.

Các nhiệm vụ trong Hearthstone

Một số nhiệm vụ chúng tôi đã tổng hợp như sau:

Level up : Nhanh chóng chơi đạt cấp độ 10 của một class bất kỳ để được thưởng 1 card pack.First Blood: Hoàn thành một trận đấu trong chế độ Play để được nhận 1 card packThe Duelist: Chơi 3 trận đấu liên tiếp trong Play để nhận 100 Gold. Tuy nhiên bạn nhiệm vụ này chỉ xuất hiện khi bạn làm xong nhiệm vụ First Blood.Ready to go: Mở được tất cả các khóa Class bạn sẽ nhận được 100 Gold.Crushed Them All: Ở chế độ nâng cao à bạn chiến thắng được tất cả các máy thì được thưởng 100 gold.Crafting: Với nhiệm vụ này khi bạn hủy được 1 lá bài thì sẽ được thưởng 95 Arcane.

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ trong Hearthstone

Hướng dẫn làm các nhiệm vụ

Từ những nhiệm trên các bạn cần thực hiện những bước theo hướng dẫn sau để chơi thuận lợi hơn:

Bước 1: Bạn tiến hành vào thẻ My Collection xây dựng bộ bài cho Class để có thể đánh lên cấp 10.Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ được giao trước đó như Level Up, First Blood, The Duelist và Ready to go.Bước 3: Sau khi xong nhiệm vụ thì tiến hành nhận thưởng và xem xét sửa đổi bộ bài cho hoàn chỉnh hơn.Bước 4: Khi đã mở đủ 9 Class thì bạn hãy tiến thẳng vào đấu trường Arena. Lúc này máy sẽ đưa ra 3 Class, việc của bạn là chọn 1 cái phù hợp và xây dựng bộ bài. Nếu bạn thất bại 3 lần thì đấu trường Arena sẽ khép lại. Cho nên trước khi tham gia bạn nên tham khảo trước hướng dẫn chơi Arena Hearthstone để tự tin hơn.

Hướng dẫn chơi Hearthstone cho người mới – Xây dựng bài tiết kiệm và hiệu quả

Để có một ván chơi hiệu quả và thú vị thì kinh nghiệm là một yếu tố không thể nào thiếu. Theo đó, bạn nên luyện tập chơi nhiều và lưu ý một số điều sau đây để dễ thắng hơn.

Hãy xác định class và lối chơi

Hiện tại Hearthstone có đến 9 Class và sau 3 tháng lại cập nhật thêm mới 1 lần. Do đó, để tiết kiệm thời gian bạn nên xây dựng kho bài và lối chơi cụ thể trước đó. Đặc biệt, bạn nên tìm các lá bài phù hợp với lối chơi trước khi muốn sưu tập tất cả.

Ưu tiên các lá bài Classic và Neutral

Trong trường hợp giữa các lá bài Class và Neutral thì bạn nên ưu tiên neutral trước. Lý do là vì Neutral có thể sử dụng được trong tất cả các Class. Thông thường người chơi sẽ có khoảng 2~3 class “tủ” rồi. Cho nên việc thu thập thêm các lá bài Neutral sẽ giúp bạn xây dựng các deck dễ dàng hơn.

Không nên chỉ tập trung vào những lá Legendary

Không tập trung vào các lá Legendary là một trong những điều hướng dẫn chơi game Hearthstone thường nhắc đến. Bởi vì không phải lá Legendary nào cũng hữu ích cho lối chơi của bạn. Song với đó, các lá Common cũng không hoàn toàn vô tác dụng. Vì thế bạn nên bỏ bớt tư tưởng chỉ tiết kiệm gold/dust để craft các lá Legendary không thôi. Đôi khi những lá Common quan trọng còn đá giá hơn Legendary “hot” đấy.

Lưu ý khi sử dụng những lá bài Legendary

Nên để ý đến tình hình meta hiện tại và sắp tới

Bạn nên xem qua tình hình meta để biết lá đó có” hot” không rồi quyết định craft một lá bài. Vì dù chất lượng nó tốt nhưng đôi khi nó không được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại cũng nên. Nói thì nghe có vẻ không quan trọng, nhưng đó là một điều rất thực tế. Xét trường hợp khi bạn đang chơi Secret Paladins nhưng đợt bài mới ra lại khắc chế hết tất cả. Vậy có phải là tất cả việc thu thập trước đó là công cốc hay sao?

Không nên craft nếu sắp có một đợt bài mới ra

“Cầm đèn chạy trước ô tô” là một thói quen khó bỏ của nhiều người chơi. Theo đó, với mỗi đợt bài mới họ lại suy đoán rồi lập hẳn một list các Legendary phải craft. Tuy hiên không phải lần nào cũng đúng nên gần việc hộ làm đó đều vô nghĩa. Cho nên lựa chọn an toàn của chúng tôi là chờ vài tuần để meta ổn định rồi mới craft.

Hãy siêng năng kiếm tiền

Một ngày bạn kiếm được ít nhất 100 gold = 1 pack khi hoàn thành tất cả các quest.Chơi thắng ở 2 trận đầu tiên trong mỗi Tavern Brawl refresh được tặng 1 packĐi Arena càng nhiều trận thắng thì càng được nhiều gold/dust)Thắng 3 trận trong chế độ Play sẽ được tặng 10 gold.Săn các phần thưởng đặc biệt khi chơi.

Chỉ cần siêng cày cuốc theo các điều kiện trên thì bạn có thể sở hữu rất nhiều tiền.

Siêng năng cày cuốc là cách bạn có thể sở hữu nhiều tiền trong game

Đừng lưu luyến những lá bài golden khi kho bài còn ít

Những lá bài Golden khá đẹp nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Đa phần mọi người sẽ có cảm giác nó rất quý, nhưng thực chất nó không hề như vậy. Theo kinh nghiệm của những người chơi trước thì bạn nên bỏ lá bài đó đi. Bạn nên disenchant nó khi bài còn quá yếu. Nếu sau này bạn lập được bộ craft xứng tầm thì lúc đó sưu tâm cũng không muộn.

Hướng Dẫn Chơi Hearthstone : Heroes Of Warcraft

Hướng dẫn chơi Hearthstone : Heroes of Warcraft Arena là chiến trường quen thuộc mà bất cứ một game thủ Hearthstone nào cũng phải chinh chiến Hướng dẫn chơi Hearthstone : Heroes of Warcraft Những lá bài Neutral hữu dụng trong Arena

Arena là chiến trường quen thuộc mà bất cứ một game thủ Hearthstone nào cũng phải chinh chiến tại đó trong phần lớn thời gian chơi game. Để giành được chiến thắng trong Arena, người chơi sẽ không chỉ cần sở hữu một cái đầu biết tính toán, sự hiểu biết về Hearthstone mà còn cần những lá bài hữu dụng có khả năng thích nghi với nhiều chiến thuật. Vậy, chúng ta phải lựa chọn những lá bài như thế nào cho hợp lý?

Lựa chọn bộ bài như thế nào cho hợp lý là nan đề đối với mỗi người chơi mới ​

Để lựa chọn những lá bài này, Trump – Pro Gamer với rất nhiều hướng dẫn bổ ích cho người chơi Hearthstone – đã đưa ra một công thức, với tên gọi “Phép thử Vanilla”. Những lá bài trắng có điểm trung bình cộng giữa Công và Máu tương đương với lượng Mana cần thiết để sử dụng nó sẽ vượt qua phép thử. Những lá bài có hiệu ứng, thường có chỉ số Công và Máu thấp hơn, sẽ được xét thêm về sự hữu dụng của hiệu ứng mà nó mang lại.

Một ví dụ cơ bản về một lá bài vượt qua “phép thử Vanilla” ​

Silver Hand Knight có thể coi là một lá 6/6 với 5 Mana với hiệu ứng của mình. Tuy nhiên, nó có vẻ như còn mang lại nhiều lợi thế hơn thế, vì khi chia chỉ số 6/6 thành 2 lá 4/4 và 2/2, nó trở nên khó có thể tiêu diệt hơn chỉ với 1 lá bài. Tất nhiên, Silver Hand Knight cũng không phải hoàn hảo, vì nó đồng thời cũng có hạn chế, khi dễ bị hủy diệt bởi các lá bài phép như Cleave hay Forked Lightning. Một điểm bất lợi khác của Silver Hand Knight là việc nó tốn tới 5 Mana. Nó đủ mạnh để xứng với lượng Mana ấy, nhưng lại khó có thể đảm đương vị trí chủ chốt ở lượt đi thứ 5 của bạn.

Hướng dẫn chơi Hearthstone : Heroes of Warcraft Những lá bài Neutral hữu dụng trong Arena

Những lá bài khác sẽ được chúng tôi giới thiệu tiếp trong phần 2.

Mẹo Nhỏ Cho Game Thủ Việt Chơi Hearthstone: Heroes Of Warcraft

Mẹo nhỏ cho game thủ Việt chơi Hearthstone: Heroes of Warcraft

Như chúng ta đã biết, Hearthstone: Heroes of Warcraft hiện đang là 1 trong những tựa game thẻ tướng gây nghiện nhất hiện nay trên toàn thế giới và số lượng người chơi gia tăng thêm mỗi phút. Tuy nhiên không thể không thừa nhận rằng Hearthstone: Heroes of Warcraft là 1 tựa game rất phức tạp, yêu cầu 1 lượng chất xám kha khá nên sẽ khá khó khăn cho bất cứ newbie nào mới làm quen với cái tên này.

Chưa nói đến những yếu tố chiến thuật hay mánh chơi của người có kinh nghiệm thì xây dựng bộ bài là bước quan trọng nhất trong Hearthstone: Heroes of Warcraft. Điều này là khó có thể bàn cãi nhưng Gamek sẽ không đi quá sâu vào vấn đề này bởi 3 lý do chính sau đây:

Lý do thứ nhất, nếu bạn là 1 game thủ muốn trải nghiệm được sự thú vị của trò chơi nhiều nhất có thể trong khi chỉ bỏ ra 1 số lượng nhỏ tiền thật thì chắc hẳn sẽ có 1 cách hướng dẫn tốt hơn cho bạn, đó chính là nhằn thật kỹ phần tutorial của trò chơi. Nếu làm được điều này, bạn sẽ hiểu cách mà các quân bài kết hợp với nhau và tạo ra được 1 bộ bài chứa tính cách của riêng bạn.

Lý do thứ 2 là vì nó quá phức tạp. Với 400 lá bài cho đến thời điểm hiện tại thì sẽ có hàng ngàn cách để xây dựng 1 bộ bài và sẽ không thể đủ chỉ trong 1 bài viết.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn cảm thấy không tự tin và muốn biết rõ hơn về phần này thì bạn có thể lên diễn đàn hay fanpage của game để tham khảo.

Nói 1 cách đơn giản thì Hearthstone: Heroes of Warcraft là 1 tựa game khá nhạy cảm với vấn đề toán học. Trong 1 trận chiến, bạn cần đảm bảo rằng những lá bài bạn đặt xuống bàn có sát thương lên đối thủ cao hơn lượng mana chúng lấy đi.

Bạn cần để ý 1 điều rằng hồ mana sẽ gia tăng theo thời gian nên sẽ rất có thể sẽ đến lúc bạn đã dùng hết quân bài của mình mà vẫn còn lại lượng mana vô ích. Nếu đối thủ tấn công vào thời điểm đó thì bạn cầm chắc thất bại nên những quân có khả năng gia tăng tủy lệ rút bài sẽ rất hữu ích.

Ngoài ra bạn cũng cần để ý đến thời điểm dùng phép. Nếu có trong tay 1 lá bài phép thuật như cầu lửa thì đừng vội vàng sử dụng ngay mà hãy để ý xem đối phương có sở hữu những quân bài mạnh về cuối trận không bởi Cầu lửa có thể tiêu diệt chúng chỉ trong 1 đòn.

1 khi bạn mở khóa được hết các class, có cho mình 150 vàng và đã hiểu kỹ càng ngóc ngách của tựa game thì hãy tiến thẳng đến chế độ Arena.

150 vàng ở trên là lệ phí tham dự nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều hơn số bỏ ra, chưa kể còn nhiều thứ giá trị khác.

Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn ngẫu nhiên cho mình 1 class (pháp sư và chiến binh là hợp lý hơn cả). Trong Arena, bạn sẽ không sử dụng những quân bình đã mua hay mở khóa trước đó mà bạn sẽ chọn 1 trong 3 lá ngẫu nhiên cho đến khi đủ 30 quân. Sau đó bạn sẽ lao vào chiến đấu. Cuộc chiến sẽ kéo dài cho đến khi bạn thua 3 trận hoặc đạt 12 trận thắng. Thắng càng nhiều thì phần thưởng càng lớn.

Với 150 vàng vào cửa nhưng bạn ít nhất sẽ được 1 booster pack (100 vàng) và 1 phần quà nhỏ (20 vàng). Còn nếu bạn làm tốt thì phần thưởng sẽ không chỉ là như vậy đâu.

Theo VNE

Hướng Dẫn Chơi Hearthstone: Cách Build Deck Cho Mage

Bài viết này sẽ hướng dẫn chơi hearthstone mà cụ thể là cách tạo một bộ bài hoàn chỉnh cho hero Mage, biến Jaina trở thành một pháp sư băng giá đúng nghĩa.

Khi những lá bài như Ice Block, Frost Nova hay Blizzard mới xuất hiện trong Hearthstone, chúng thường chỉ được dùng với mục đích kéo dài thời gian sống sót cho người chơi để “chờ thời” đến khi bốc được lá bài tủ kết liễu đối phương – thường là Pyroblast với khả năng gây 10 damage.

Cách sử dụng

Ở khoảng lượt thứ 4 đến thứ 7, bạn sẽ bắt đầu gặp khó khăn bởi lúc này đối phương đã có đủ mana để gọi ra những quái vật mạnh. Azure Drake là quái vật duy nhất có khả năng tấn công mà bạn có thể sử dụng để gây sức ép lên đối phương. Tuy nhiên nếu chạm trán với những hero như Druid hay Warrior, bạn sẽ phải chịu cảnh ngồi hứng đòn phần lớn thời gian. Hãy tìm cách sử dụng những lá bài phép của mình, bởi phần lớn chúng có khả năng freeze (làm đông cứng đối thủ) hoặc gây damage nhỏ, giúp bạn câu giờ.

Combo 3 lá:

Frostbolt + 2x Ice Lance = 4 MANA, 11 DAMAGE Bloodmage Thalnos + Fireball + Frostbolt = 8 MANA, 11 DAMAGE Frostbolt + Ice Lance + Fireball = 7 MANA, 13 DAMAGE Bloodmage Thalnos + 2x Fireball = 10 MANA, 14 DAMAGE

Combo 4 lá:

Bloodmage Thalnos + Frostbolt + 2x Ice Lance = 6 MANA, 14 DAMAGE Bloodmage Thalnos + Frostbolt + Ice Lance + Fireball = 9 MANA, 16 DAMAGE

Combo 5 lá:

​Bloodmage Thalnos + Frostbolt + 2x Ice Lance + Fireball = 10 MANA, 21 DAMAGE

Một số lưu ý khác

Doomsayer ngoài việc quét quái đối phương còn là một phép thử tốt để tìm xem đối phương có cách nào đấu với quái vật có 7 máu không. Hãy cố giữ Doomsayer trên bàn thật lâu để buộc đối phương phải tung toàn bộ các lá bài mạnh ra trước, tăng khả năng sống sót về sau khi bạn gọi được Antonidas ra.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!