Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Mà Thật # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Mà Thật # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Mà Thật mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao phải học cách chơi chứng chứng khoán ảo?

Tài khoản chứng khoán ảo mô phỏng lại cách hoạt động y như một tài khoản chứng khoán thật, giúp các nhà đầu tư làm quen với giao diện, nền tảng giao dịch, cũng như các nguyên tắc hoạt động, mức phí… như khi đầu tư chứng khoán thật.

Những nhà đầu tư mới bước vào thị trường thường học cách chơi chứng khoán ảo trước để rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cũng như thử các chiến lược đầu tư chứng khoán của mình. Khi chơi chứng khoán ảo, người chơi có được nhiều cơ hội học hỏi và thử nghiệm hơn mà không bị tổn thất về tài chính.

Bên cạnh đó, khi đầu tư chứng khoán, có thể bạn sẽ phải đối mặt với thua lỗ, việc học cách chơi chứng khoán ảo cũng như một bước đệm tinh thần, giúp người chơi làm quen với cảm giác thất bại trước khi bị mất tiền thật.

Nhược điểm khi chơi chứng khoán ảo?

Những lợi ích khi chơi chứng khoán ảo trước khi đầu tư bằng tiền thật là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng nên biết rằng chơi chứng khoán ảo cũng có một số nhược điểm như sau:

Khi chơi chứng khoán ảo chỉ giống như khi bạn thua trong một trò chơi: Bạn luôn cố gắng để thắng, nhưng khi thua, bạn vẫn sẵn sàng tiếp tục lao vào trò chơi đó với tinh thần “hung hăng” hơn. Những thua lỗ khi chơi chứng khoán ảo chỉ mất mát về mặt tâm lý. Nhưng khi bước vào đầu tư thật, đối diện với việc tiền thật của mình bị mất sau mỗi giao dịch, khiến bạn bị “choáng” và e dè hơn rất nhiều, không tin tưởng vào chiến lược ban đầu của mình nữa. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm vẫn khuyên bạn: Hãy nạp thử 1 ít tiền để tập chơi chứng khoán thay vì sử dụng tài khoản chứng khoán ảo.

Ngoài ra, tài khoản chứng khoán ảo thường cho bạn sử dụng một số tiền khá lớn để tập đầu tư. Vì vậy, thường những người dùng sẽ vào những lệnh có size tương đương với số tiền được tặng cho tài khoản chứng khoán ảo đó. Khi bước vào đầu tư thật, thường không có nhiều người sẽ nạp vào tài khoản một số tiền lớn như vậy để thực hành từ những ngày đầu tiên. Đó chính là lúc bạn bị “khớp”, không ước lượng được size vào lệnh phù hợp với số tiền mình có. Số tiền lãi có được cũng khiến bạn cảm thấy quá ít ỏi so với khi chơi chứng khoản ảo. Từ đó, tâm lý chơi to và liều để có được lãi lớn hơn sẽ làm bạn mất bình tĩnh. Và đương nhiên, đó cũng là khi bạn sẽ phải đối diện với việc sẽ mất một số tiền lớn nếu bạn thua lỗ.

Ngoài ra, nếu khi chơi chứng khoán ảo bạn may mắn chiến thắng, bạn sẽ có tâm lý tự tin vào khả năng và chiến lược của bản thân. Bạn sẽ bước vào thị trường chứng khoán với tâm lý dễ dàng coi thường thị trường và ra quyết định đầu tư “lỏng tay” hơn. Với một tâm lý đầu tư như vậy, rất có thể bạn sẽ phải đối diện với những khoản đầu tư thua lỗ trong tương lai.

Và cũng vì chỉ sử dụng tiền ảo để đầu tư, nên bạn cũng thường thiếu nghiêm túc với kế hoạch đầu tư của mình. Do đó, sẽ dễ tạo thói quen không tốt khi bạn bước vào đầu tư trên thị trường chứng khoán – vốn chỉ dành cho những nhà đầu tư kỷ luật.

Với những nhược điểm như trên, bạn hãy xác định, việc học cách chơi chứng khoán ảo chỉ hướng đến mục đích làm quen với giao diện và nền tảng giao dịch. Sau khi đã biết rõ cách sử dụng cũng như các chức năng của nền tảng giao dịch, bạn hãy nạp vào tài khoản thật của mình một chút tiền coi như “học phí” để tập chơi chứng khoán trước khi bước vào đầu tư với những khoản tiền lớn.

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo trên nền tảng giao dịch Meta Trader 5

Cũng giống như khi đầu tư trên tài khoản thật, bạn cần mở một tài khoản chứng khoán ảo của một Broker nào đó cho phép chơi chứng khoán. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi chứng khoán ảo sử dụng nền tảng giao dịch Meta Trader 5 tại sàn chúng tôi

Bước 1: Mở tài khoản chơi chứng khoán ảo

– Đăng nhập vào Trang chủ chúng tôi và chọn “mở tài khoản Demo” hoặc truy cập vào link sau: https://www.xm.com/register/account/demo

– Điền các thông tin theo yêu cầu, tương tự như khi mở tài khoản thật trên XM.

– Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào “MỞ TÀI KHOẢN DEMO” để hoàn thành việc mở tài khoản chứng khoản ảo. Thông tin chi tiết về user đăng nhập, mật khẩu sẽ được gửi về Email bạn đã đăng ký phía trên.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán ảo

Tương tự như với tài khoản chứng khoán thật, sau khi nhận được Email thông báo User và mật khẩu đăng nhập vào tài khoản, bạn mở nền tảng giao dịch Meta Trader 5 (MT5) lên và đăng nhập.

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm và mua chứng khoán yêu thích

Sau khi đăng nhập vào MT5 thành công, bạn thực hiện các bước tìm kiếm và mua các chứng khoán yêu thích giống như với tài khoản thật. Các thao tác hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo tại bài viết: Cách kiếm tiền trên thị trường tài chính dành cho nhà đầu tư muốn tham gia đầu tư cổ phiếu Mỹ

Hướng dẫn chơi chứng khoán ảo trên eToro

Không giống như sàn chúng tôi giao dịch trên nền tảng Meta Trade, eToro không yêu cầu lập một tài khoản chứng khoán ảo tách rời tài khoản đầu tư thật. Với eToro, bạn chỉ cần thực hiện mở tài khoản 1 lần duy nhất và muốn chơi chứng khoán ảo trước, bạn chỉ cần chuyển chế độ sang tài khoản ảo.

Bước 1: Truy cập vào chế độ tài khoản ảo của eToro

Mở tài khoản đăng nhập

Sau khi mở tài khoản và đăng nhập thành công, ở cột bên trái màn hình có 1 mục là “Real” màu xanh có ký hiệu hình tam giác bên cạnh. Bấm vào đó sẽ thấy hiện ra 2 lựa chọn là “Real Portfolio” (Tài khoản đầu tư thật) và “Virtual Portfolio” (Tài khoản ảo).

Ngay sau đó sẽ hiện lên cửa sổ pop-up, Bạn đang muốn học cách chơi chứng khoán ảo nên bạn bấm vào “Go to Virtual Portfolio”.

Sau khi đợi load xong, trên màn hình tài khoản của bạn hiện chế độ “VIRTUAL” màu xanh như hình là đã chuyển sang tài khoản chơi chứng khoán ảo thành công. Khi nào muốn chuyển sang đầu tư chứng khoán trên tài khoản thật chỉ cần làm các thao tác tương tự như trên và chọn “Real Portfolio” là được.

Bước 2: Thực hiện mua chứng khoán ảo trên tài khoản eToro

Vì bạn đang hoạt động trên nền tảng tài khoản ảo của eToro, các giao diện và tính năng của eToro được thiết lập y như tài khoản thật. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn sử dụng các chức năng khác của eToro tại link: https://etoro.investing.vn/

Cũng như với tài khoản XM, sau khi thành thạo với giao diện eToro, bạn hãy nạp một số tiền nhỏ vào tài khoản để đầu tư chứng khoán thật trên eToro. Và hãy chắc chắn rằng chỉ nạp một số tiền lớn sau khi đã thành công với số tiền ban đầu.

Chứng Khoán Ảo Kiếm Tiền Thật. Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Online?

Bạn không có đủ vốn để đầu tư trên thị trường chứng khoán? Bạn chưa tự tin với những kiến thức và kỹ năng giao dịch? Sàn chứng khoán ảo online chính là giải pháp cho những vướng mắc trên. Thị trường chứng khoán ảo là gì?

Thị trường chứng khoán ảo là một sàn giao dịch mô phỏng y hệt các hoạt động giao dịch như trên thị trường chứng khoán thật. Thị trường chứng khoán ảo được tạo ra nhằm giúp các nhà giao dịch mới luyện tập trước khi tham gia vào thị trường chứng khoán thật.

Sàn chứng khoán ảo cung cấp đầy đủ mọi loại tài sản với phương thức đặt lệnh, thời gian giao dịch, và biến động giá trùng khớp với những biến động của thị trường thực.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số sàn chơi chứng khoán ảo uy tín và hướng dẫn chi tiết các bước để bắt đầu con đường đầu tư từ sàn chứng khoán ảo.

▼Chơi chứng khoán T+0 trên Mitrade – không phí giao dịch▼

Tại sao bạn nên trải nghiệm giao dịch trên sàn chứng khoán ảo?

Tại sao không lập tức trải nghiệm trên sàn chứng khoán thực mà phải trải nghiệm sàn chứng khoán ảo?

1 Bước đầu trong quá trình học đầu tư chứng

Cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất là kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Việc đầu tư vào thị trường chứng khoán thực mà không có kiến thức đầu tư sẽ dễ dàng dẫn đến thua lỗ. Vì vậy sao không tận dụng sàn chứng khoán ảo miễn phí để luyện tập và tích luỹ cho mình những kiến thức trong lĩnh vực này.

Công cụ giúp bạn trở nên nhạy bén hơn với các biến động của thị trường

2 Một yếu tố quan trọng để đầu tư sinh lời là sự nhạy bén với thị trường.

Để có được sự nhạy bén đó tất nhiên là phải trải qua một thời gian dài trinh chiến trên thị trường chứng khoán.Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tích lũy những kinh nghiệm giao dịch này trên sàn chứng khoán ảo mà không lo sợ rủi ro thua lỗ.

Kể các những nhà đầu tư chuyên nghiệp hiện nay vẫn sử dụng sàn chứng khoán ảo để test những chiến lược đầu tư mới trước khi áp dụng vào thị trường thực.

4 Làm quen với nhà môi giới trước khi chuyển sang tài khoản thực

Mỗi nhà môi giới sẽ có giao diện giao dịch, phí giao dịch, tính năng giao dịch khác nhau. Việc giao dịch thử trên sàn chứng khoán ảo của các công ty môi giới đó sẽ giúp bạn làm quen với cách thức vận hành của sàn giao dịch đó. Đồng thời bạn có thể cùng lúc sử dụng nhiều sàn giao dịch ảo của các công ty khác nhau và từ đó có thể lựa chọn cho mình một sàn môi giới có phí thấp nhất và đặt lệnh nhanh nhất.

Đầu tư không phải một trò chơi, nhưng đầu tư trên thị trường chứng khoán ảo lại kích thích như một trò chơi điện tử. Mọi sàn demo sẽ cấp cho bạn một khoản tiền vốn để giao dịch và mỗi khi bạn lời lỗ trên sàn chứng khoán ảo bạn sẽ có những cảm xúc thăng trầm hệt như khi chơi game điện tử.

Ưu và nhược điểm của chơi chứng khoán ảo

Sàn giao dịch ảo miễn phí

Không giới hạn độ tuổi, người dùng

Không rủi ro mất tiền thật

Giúp bạn trở thành một chuyên gia giao dịch chứng khoán

Công cụ học đầu tư chứng khoán nhanh nhất và hiệu quả nhất

Những gì bạn kiếm được trên sàn chứng khoán ảo đều không thể quy đổi thành tiền thật

Bạn có thể trở nên quá tự tin trên thị trường chứng khoán thật khi bạn thắng quá nhiều trên sàn

Không đem lại những cảm giác thực tế như trên sàn thực tế khi bạn thực sự đầu tư với tiền túi của mình

Từ sàn chứng khoán ảo tới kiếm tiền thật

Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ nhà đầu tư nào cũng là kiếm tiền từ thị trường chứng khoán thật. Con đường từ sàn chứng khoán ảo tới việc kiếm tiền thật sẽ trải qua những bước như thế nào?

Lựa chọn loại chứng khoán phù hợp với nhu cầu giao dịch

Có hai loại chứng khoán mà nhà đầu tư Việt Nam hiện có thể tiếp cận:

→ Chứng khoán Việt Nam giao dịch thông qua các công ty chứng khoán Việt Nam

→ Chứng khoán quốc tế giao dịch thông qua các công ty môi giới CFD quốc tế

1. Chứng khoán Việt Nam

■ Sàn chứng khoán Việt Nam mới được thành lập từ năm 200 và tính đến nay có gần 730 mã cổ phiếu niêm yết trên hai sàn là HOSE và HNX.

■ Đầu tư vào thị trường Việt Nam là việc bạn mua và nắm giữ cổ phiếu của những doanh nghiệp Việt Nam với kỳ vọng về sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai sẽ khiến giá cổ phiếu tăng và nhận cổ tức khi doanh nghiệp làm ăn có lãi.

■ Đầu tư chứng khoán Việt Nam hiện chỉ phù hợp với chiến lược mua và nắm giữ, với nhu cầu đầu tư trung – dài hạn. Chứng khoán Việt Nam sử dụng ít đòn bẩy, biên độ giao động trong 1 phiên giao dịch thấp, và cơ chế T+3.

■ Chứng khoán Việt Nam chỉ có thể được giao dịch thông qua các sàn môi giới Việt Nam. Một số công ty môi giới chứng khoán Việt Nam uy tín như SSI, MBS, VPS…

2. Chứng khoán quốc tế với CFD

■ Thị trường chứng khoán của các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc… hiện nay đều có thể giao dịch ở bất kỳ quốc gia nào thông qua CFD.

■ Giao dịch CFD chứng khoán quốc tế là việc bạn đầu cơ vào sự biến động giá của cổ phiếu giao dịch trên thị trường. Cách thức sinh lời là khi giá cổ phiếu biến động theo đúng xu hướng bạn dự đoán.

■ CFD chứng khoán quốc tế sẽ phù hợp với nhu cầu đầu tư ngắn hạn trong ngày hoặc dưới 1 tuần. Do sử dụng đòn bẩy cao, biên độ giao động giá không giới hạn trong 1 phiên và cơ chết T+0.

■ Để giao dịch CFD chứng khoán quốc tế bạn sẽ tìm đến những công ty môi giới chứng khoán nước ngoài. Một số nhà môi giới CFD uy tin như Mitrade, Interactive Broker, etoro…

Tóm lại, mỗi thị trường chứng khoán sẽ phù hợp với nhu cầu đầu tư ngắn hay dài hạn.

→ Nếu bạn có nhiều vốn, tìm kiếm sự an toàn và đầu tư dài hạn thì thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ là lựa chọn phù hợp.

→ Nếu bạn có ít vốn ban đầu, tìm kiếm cơ hội sinh lời trong ngắn hạn 1 – 2 ngày thì thị trường chứng khoán quốc tế là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lựa chọn sàn chứng khoán ảo tốt nhất để luyện tập

Bước tiếp theo để thực hành giao dịch là lựa chọn sàn chứng khoán ảo tốt nhất để luyện tập.

Bạn có thể trải nghiệm sàn demo của nhiều sàn giao dịch khác nhau để so sánh và lựa chọn cho mình nhà môi giới tốt nhất cho nhu cầu đầu tư của bản thân. Nhưng điều đó khá tốn thời gian và công sức. Với kinh nghiệm giao dịch hơn 7 năm, trải nghiệm nhiều sàn môi giới khác nhau tôi sẽ chia sẻ với bạn 2 sàn chứng khoán ảo tốt nhất để luyện tập.

Đấu trường Vietstock

Thuộc trang tin kinh tế chứng khoán lớn nhất Việt Nam

Mitrade

Đòn bẩy và ký quỹ, giao dịch chứng khoán Mỹ, App giao dịch dễ sử dụng

⭐ Đấu trường Vietstock – Sàn chứng khoán ảo chứng khoán Việt Nam

Ở Việt Nam, các sàn môi giới đều không cung cấp tài khoản chứng khoán ảo. Đấu trường Vietstock là sàn chứng khoán ảo của trang tin tức Vietstock một trang tin tức chứng khoán kinh tế lớn nhất Việt Nam. Cơ chế hoạt động của sàn Vietstock hoàn toàn giống với phương thức giao dịch của sàn HOSE và HNX.

→ Vốn ban đầu được cấp: 500 triệu đồng

→ Các loại lệnh giao dịch: lệnh giới hạn (LO), lệnh thị trường (MP), lệnh ATO, lệnh ATC, lệnh huỷ

→ Tất cả các giao dịch (mua/bán) phải chịu phí giao dịch. Mức phí được tính trên giá trị giao dịch và do người tạo Cuộc đua đưa ra.

→ Vietstock không cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán thật nên để giao dịch chứng khoán thực bạn vẫn phải tạo tài khoản ở một công ty môi giới chứng khoán Việt Nam.

⭐ Mitrade – Sàn chứng khoán ảo CFD chứng khoán quốc tế

Mitrade là nhà môi giới của Úc cung cấp giao dịch hơn 100 công cụ phái sinh, cổ phiếu và các tài sản khác. Mitrade là nhà môi giới uy tín và đáng tin cậy được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

→ Tạo tài khoản: https://www.mitrade.com/vn/

→ Vốn ban đầu được cấp: 50,000 USD

→ Các loại lệnh giao dịch: lệnh giới hạn (LO), lệnh thị trường (MP), lệnh chốt lời, lệnh cắt lỗ.

→ Được quy định bở Uỷ ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC)

→ Các loại phí giao dịch trên tài khoản thực được phản ánh giống hệt trên tài khoản demo. Khi giao dịch với Mitrade không có hoa hồng.

→ Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ tài khoản demo để luyện tập chiến thuật giao dịch sang tài khoản thực ngay trên 1 ứng dụng điện thoại.

Bước 1: Tạo tài khoản trực tuyến (chọn tài khoản demo hoặc tài khoản thật, đăng ký trực tuyến)

Để bắt đầu chơi chứng khoán ảo trên Mitrade, hãy làm theo các bước sau:

Với mỗi một loại cổ phiếu bạn đều có thể lựa chọn MUA hoặc BÁN.

MUA khi bạn nghĩ giá cổ phiếu sẽ tăng còn BÁN khi bạn nghĩ giá cổ phiếu sẽ giảm.

Ví dụ, bạn dự đoán cổ phiếu Amazon sẽ tăng giá, bạn sẽ đặt lệnh MUA.

Nếu bạn đã thiết lập mức giá chốt lời khi mở vị thế thì lệnh sẽ được tự động đóng khi chạm mức giá bạn mong muốn.

Với sàn chứng khoán Mitrade, bạn có thể luyện tập giao dịch không chỉ cổ phiếu quốc tế mà còn có thể luyện tập hàng trăm loại tài sản tài chính khác nhau như vàng, bạc, dầu thô, tiền điện tử….

Khi bạn đã tự tin với những kỹ năng giao dịch, phân tích biểu đồ và đặt lệnh bạn có thể dễ dàng chuyển sang đầu tư trên tài khoản thực.

Sàn chứng khoán ảo mô phỏng giống hệt về cơ chế giao dịch, phí giao dịch, thời gian giao dịch và giá của thị trường thật. Vì vậy, khi bạn đã đạt đến level tạo ra nhiều giao dịch sinh lời hơn lỗ khi chơi trên sàn chứng khoán ảo thì bạn có thể tự tin mình có thể sinh lời trên thị trường chứng khoán thật.

➤➤➤ Chơi chứng khoán ảo kiếm tiền thật cùng với Mitrade!!!

Sàn chứng khoán ảo vs Sàn giao dịch thực tế

Sàn chứng khoán ảo là một công cụ hoàn toàn miễn phí và hữu ích cho các nhà đầu tư kể cả mới bắt đầu hay chuyên nghiệp. Sàn chứng khoán ảo giúp bạn làm quen với thị trường chứng khoán và luyện tập các chiến lược giao dịch chứng khoán mà không lo mất tiền thực.

Chơi chứng khoán ảo giống như bạn đang chơi một trò chơi điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời, tôi thật sự hy vọng các bạn sẽ giao dịch trên thị trường chứng khoán thực nhưng hãy luyện tập trên sàn demo trước.

Bạn sẽ được trải nghiệm những giao dịch thật nhưng với tiền ảo trên sàn demo. Giao dịch trên sàn demo để làm quen với cách thức sàn môi giới vận hành và từ đó bạn sẽ trở thành một chuyên gia giao dịch trên sàn chứng khoán thật.

Bài 7: Hướng Dẫn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học chứng khoán online thì website chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

1. Đặc điểm – Hỗ trợ 4 loại lệnh: LO, MP, ATO, ATC – Khớp lệnh liên tục và định kỳ – Hỗ trợ việc chia cổ tức – Dữ liệu về giá được cập nhật liên tục từ hai sàn HOSE và HNX

2. Nguyên tắc giao dịch – Giá đặt mua/bán phải nằm giữa giá trần và giá sàn. – Khối lượng đặt mua/bán phải là bội số của 10 (lô chẵn) và không vượt quá 19,990 cổ phiếu. – Nếu là lệnh mua thì số dư tiền mặt trong tài khoản phải lớn hoặc bằng giá trị giao dịch(bao gồm phí giao dịch). – Nếu là lệnh bán thì số dư cổ phiếu lớn hoặc bằng khối lượng giao dịch.

3. Nguyên tắc khớp lệnh 3.1 Nguyên tắc chung – Lấy giá và khối lượng khớp trên sàn thật là cơ sở khớp lệnh. – Các lệnh được so khớp theo thứ tự ưu tiên như sau: + Ưu tiên về giá: Nếu là lệnh mua thì lệnh có mức giá cao hơn sẽ được ưu tiên thực hiện trước, Nếu là lệnh bán thì lệnh có mức giá thấp hơn sẽ được ưu tiên thực hiện trước. + Ưu tiên về thời gian: Đối với các lệnh mua hoặc bán có cùng mức giá thì lệnh nhập vào hệ thống trước sẽ được ưu tiên thực hiện trước. 3.2 Nguyên tắc khớp lệnh mua – Giá mua lớn hơn hoặc bằng Giá khớp trên sàn thật. – Khối lượng mua nhỏ hơn hoặc bằng Khối lượng khớp trên sàn thật 3.3 Nguyên tắc khớp lệnh bán – Giá bán nhỏ hơn hoặc bằng Giá khớp trên sàn thật. – Khối lượng mua nhỏ hơn hoặc bằng Khối lượng khớp trên sàn thật.

4. Thời gian giao dịch và khớp lệnh Giao dịch vào tất cả các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định tại Bộ Luật Lao động)

ATO,lệnh LO,lệnh MAK,lệnh MOK,lệnh MTL,chứng khoán,chứng khoán phái sinh,giao dịch thỏa thuận,phương thức khớp lệnh,bảng giá chứng khoán,biên độ giao động,khớp lệnh định kỳ,khớp lệnh liên tục,chứng khoán cho người mới,chứng khoán dành cho người mới,chứng khoán dành cho người bắt đầu,hợp đồng tương lai vn30,giao dịch khớp lệnh,tài sản cơ sở,hệ số nhân HĐTL VN30,thời gian giao dịch,ngày giao dịch cuối cùng,lệnh ATC,lệnh ATO. Xin chân thành cảm ơn.

Video Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Chứng Khoán, Hướng Dẫn Cách Giao Dịch Chứng Khoán Online

Chào các bạn!

Như mình đã viết ở trong bài: ” Hướng dẫn cách xem bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp “. Nếu bạn có tài khoản ở một trong hai Công ty Chứng khoán lớn nhất hiện nay là SSI và HSC thì bạn sẽ được giao dịch trên tài khoản chứng khoán Online cực kỳ chuyên nghiệp. Đây là một lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư khi được sử dụng kết hợp giữa bảng giá chứng khoán chuyên nghiệp với hệ thống giao dịch cổ phiếu Online tiên tiến và thân thiện nhất hiện nay.

Chi tiết về cách đăng nhập và giao diện tài khoản chứng khoán Online, cũng như cách đặt lệnh mua, lệnh bán, hủy lệnh, sửa lệnh và cách chuyển tiền trực tuyến, thực hiện quyền…Nhật Cường sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây.

Nhật Cường lấy ví dụ tài khoản mở tại Công ty Chứng khoán HSC làm video hướng dẫn cho các bạn tiện hình dung:

1. Hướng dẫn Đăng nhập và Giao diện Tài khoản Chứng khoán Online: https://www.youtube.com/watch?v=BH2BpVPtDUs 2. Hướng dẫn Đặt lệnh, Sửa lệnh, Hủy lệnh và Đúp lệnh: https://www.youtube.com/watch?v=lkyFy7bZYnQ 3. Sổ lệnh và Lịch sử Sổ lệnh: https://www.youtube.com/watch?v=YHP90Jk9Xas 4. Chuyển khoản Trực tuyến và Hủy lệnh Chuyển tiền: https://www.youtube.com/watch?v=vpSR45FOOx0 5. Thực hiện quyền: https://www.youtube.com/watch?v=m8LCAp7dstw 6. Xem thông tin cổ phiếu: https://www.youtube.com/watch?v=XfixlpAk_9k 7. Nhật ký giao dịch: https://www.youtube.com/watch?v=l76x7kPg61c 8. Xem đồ thị cổ phiếu: https://www.youtube.com/watch?v=if6Uo8_K6_A

Xin lưu ý với các bạn là hệ thống giao dịch online này chỉ chạy được trên nền Windows. Các dòng Máy tính bảng, Macbook hay các điện thoại thông minh cao cấp chạy trên nền Android hay Ios sẽ không cài đặt được.

Như mình đã nói ở trên, đây là hệ thống giao dịch chứng khoán Online chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi khách hàng ở hai công ty chứng khoán hàng đầu hiện nay là SSI và HSC. Nếu bạn nào muốn mở Tài khoản ở một trong hai Công ty Chứng khoán này thì liên hệ với mình, mình sẽ trực tiếp mở Tài khoản và hỗ trợ các bạn.

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp. Điện thoại / / Viber: 0912.842.224 Skype: dautu.cophieu Email: dautucophieu68@gmail.com Website: dautucophieu.net

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Mà Thật trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!