Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Illaoi Top Mạnh Nhất Lmht # Top 13 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Illaoi Top Mạnh Nhất Lmht # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Illaoi Top Mạnh Nhất Lmht mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêu điểm tướng illaoi

Mùa này Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều sự thay đổi với kỹ năng, sức mạnh phát huy của các vị tướng khiến người chơi thích thú. Illaoi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi giao tranh trong những khu vực hẹp, nhỏ.

Với khả năng farm ổn định đầu trận và cách đi đường khéo léo khi đối mặt với tướng mạnh Illaoi giúp cho người chơi cảm thấy bá đạo với những pha xử lý thông minh. Điều mà khiến nhiều game thủ phải giật mình khi Illaoi giao tranh tiến ần với khu vực có xúc tu thì khả năng gây sát thương và hồi phục tăng rất nhanh, mạnh.

Phép bổ trợ Illaoi

Ngọc bổ trợ Illaoi

Với tuyến đường trên đầy nguy hiểm thì mắt vật tổ là phụ kiện tốt nhất cho Illaoi. Giúp cho Illaoi kiểm soát tầm nhìn trong thời gian 60 giây với 2 điểm cộng dồn cắm mắt.

Ngoài ra, với người chơi có kinh nghiệm có thể lựa chọn cách trang bị khác như:

Giai đoạn đầu trận

– Điều khiển cách xúc tu mọc đúng chỗ bằng cách né cách bức tường thật xa. và khi cần mộc ở đâu ta se lại gần các bức tường đó

– Sử dụng Lời Răn Khắc Nghiệt khi đối thủ vào tầm “quật” của xúc tu bởi khi đó xúc tu sẽ tấn công kẻ địch giúp Illaoi tăng sát thương

– Cú kéo của Thử Thách Linh Hồn (E) có tầm không quá xa và có thể trúng lính nên hãy căn chỉnh chuẩn xác.

Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành trang bị nhanh

– Kết hợp phép dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội

– Cố gắng kéo dài thời gian đánh nhau trong khu vực có xúc tu lâu nhất có thể bởi đây mới chính là nguồn sát thương và hồi phục của Illaoi

Giai đoạn cuối trận

– Dùng thử thách linh hồn để kéo về cho đồng đội, càng nhiều tế phẩm càng tốt

– Lời Răn Khắc Nghiệt chỉ có 2 giây hồi chiêu không chỉ giúp Illaoi Illaoi gia tăng thêm sát thương mà còn cơ động hơn đôi chút do có thể bổ liên tục trong thời gian này.

– Bước nhảy niềm tin để kiếm được nhiều xu túc tăng khả năng hồi chiêu nhiề máu trong giao tranh

Illaoi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Illaoi Mạnh Nhất

Illaoi mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Illaoi Top mạnh nhất. Cách chơi Illaoi full combo và list tướng khắc chế Illaoi tại Kicdo.

Trang bị Illaoi có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lối lên đồ Illaoi búa rìu sát thần

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Zed mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Illaoi mùa 11

Bảng Ngọc tái tổ hợp Illaoi

Ngọc kiên định :với khả năng chống chiệu khống chế tốt

Ngọc quyền năng bất diệt: Cứ với mỗi 4 giây trong giao tranh, thì đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn hiện có, và hồi cho bạn 2% máu tối đa. Cùng với đó là tăng vĩnh viễn 5 máu đáng kể.

Với những trường hợp tướng đánh xa, thì mức độ sát thương và hồi máu giảm bớt đi một nửa với tướng đánh xa, chính vì vậy họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn mà thôi.

Ngọc suối nguồn sinh mệnh : Ngọc này sẽ giúp hạn chế di chuyển một tướng địch, đồng thời đánh dấu kẻ đó trong thời gian 4 giây. Với các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây tiện lợi.

Ngọc ngọn gió thứ hai : Là loại ngọc mà sau khi nhận sát thương từ một tướng địch, sẽ hồi lại 6 + 4% máu đã mất cản bạn trong vòng 10 giây.

Ngọc tiếp sức: Là loại ngọc hồi máu , đồng thời cũng là lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% , tăng thêm 10% nữa nếu bạn còn dưới 40% máu

Ngọc Áp đảo: Đây là loại ngọc tạo lên được đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Tác động bất chợt: Sau khi bạn hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên các tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực. Cùng với đó là 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Bạn chỉ mất 4 giây để hồi chiêu

Thợ săn tham lam: Sẽ giúp bạn Hồi máu bằng một phần sát thương mà kỹ năng gây ra. Hồi máu 2.5% + 2.5% mỗi cộng dồn nhờ vào Thợ Săn Tiền Thưởng.

Thợ săn tiền thưởng: Sẽ giúp bạn nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên. Khi bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch. và hồi máu sẽ giảm còn một phần ba với kỹ năng diện rộng.

Bạn chắc chắn muốn biết cách lên đồ Heimerdinger “nhà phát minh lỗi lạc”. Vì hắn có cùng cách đánh giống Illaoi, thay vì xúc tu thì sẽ là những khẩu pháo dữ dội. Không những vậy hắn cũng đi top đó.

Cách lên đồ Illaoi

Cách chơi Illaoi

Giai đoạn đi đường

Dùng Xúc Tu Tàn Phá(Q): Việc này sử dụng để quấy rối đối thủ đi đường từ xa,Trong trường hợp nếu đánh chuẩn bạn sẽ được hồi lại một chút máu, và khi sử dụng Xúc Tu Tàn Phá(Q) trúng kẻ địch thì nó sẽ khiến Illaoi giành được lợi thế hơn đáng kể.

Dùng Lời Răn Khắc Nghiệt(W): Đây là chiêu để cho đối thủ của bạn biết tác hại khi hắn dám tiến lại gần, và để phá các Xúc Tu của bà.

Khi Illaoi bắt được Linh hồn với Thử Thách Linh Hồn(E), thì bạn hãy cố gắng gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn. Việc này là để giảm sức mạnh của chúng, đồng thời khiến đối thủ bị suy yếu dần. Với kỹ năng này đặc biệt hiệu quả với các tướng tầm xa đáng kể. Linh hồn không thể di chuyển được nữa, vì vậy nếu Illaoi kéo được chúng trong khi ở gần các Xúc Tu. Lúc đó bà sẽ gây thêm được rất nhiều sát thương và dễ dàng biến mục tiêu thành và 1 Tế Phẩm hoặc tiêu diệt chúng nhanh gọn hơn.

Bạn hãy cố gắng đứng gần các Xúc Tu nếu bạn có ý định trao đổi chiêu thức với đối thủ, tiếp sau đó kích hoạt Thử Thách Linh Hồn(E) để gây sát thương .

Trong giao tranh

Trong các cuộc giao tranh combat, bạn hãy giữ chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R). Với kỹ năng diện rộng và lượng sát thương gây ra rất đáng sợ tại các địa hình nhỏ hẹp như hang Rồng hay Baron và trong rừng, cũng đừng quên là luôn để ý tới kẻ địch và các địa hình xung quanh mỗi khi Illaoi lao tới.

Vị trí của Illaoi

Đường trên

Phép bổ trợ Illaoi

Điểm mạnh & yếu Illaoi

Điểm mạnh:

+ ILLAOI là đấu sỹ có bộ chiêu thức khá đặc biệt trong liên minh huyền thoại với khả năng triệu hồi và gây sát thương cùng các Xúc Tu của bà.

+ILLAOI có khả năng hồi phục tốt sức chống chịu cao, nhờ những Xúc Tu Tàn Phá(Q) nội tại Tiên Tri Thượng Thần.

+Trong giai đoạn đầu game ILLAOI có khả năng đè đường đối thủ mạnh hơn, đẩy đường nhanh và gây sát thương diện rộng với Lời Răn Khắc Nghiệt(W) Xúc Tu Tàn Phá(Q). Đặc biệt là khả năng cấu máu từ xa tuyệt vời + làm chậm với Thử Thách Linh Hồn(E).

Không chỉ giành lợi thế ở đi đường mà ILLAOI trong giao tranh tổng cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin và các Xúc Tu xung quanh bà.

Điểm yếu:

+ ILLAOI không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào

+ kỹ năng làm chậm là định hướng, cần phải kích hoạt trúng nữa.

+ Lượng sát thương của ILLAOI phụ thuộc khá nhiều vào chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R).

+ Độ cơ động của Illaoi thường không quá cao.

Bảng kỹ năng Illaoi

+ Thử Thách Linh Hồn(E) kỹ năng đặc biệt nhất của Illaoi cùng khả năng quấy rối gây cực kỳ khó chịu cho đối phương. Tại giai đoạn đầu, đồng thời nó cũng là chiêu thức cấu rỉa tầm xa hay triệu hồi Xúc Tu kết hợp với làm chậm mục tiêu khá hiệu quả.

+ Tiếp sau đó là Xúc Tu Tàn Phá(Q): giúp ILLAOI farm lính một cách nhanh hơn và gây sát thương mục tiêu và hồi phục một lượng máu cho bà Xúc Tu nữa.

+ Lời Răn Khắc Nghiệt(W): Chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2 thì sẽ tăng khả năng cơ động tiếp cận mục tiêu và gia tăng sát thương từ các Xúc Tu cùng với việc cộng max sau cùng.

+ Chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R): nâng theo đúng cấp độ của Illaoi .

Quyền Năng Bất Diệt : Mỗi 4 giây đòn đánh kế tiếp của bạn lên một tướng, gây thêm mức sát thương phép, hồi máu cho bạn, và tăng vĩnh viễn Máu.

+ TÀN PHÁ HỦY DIỆT: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên các trụ khi đứng gần nó.

+ KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 10 phút nhận thêm +8 Giáp và +8 Kháng Phép cùng với việc tăng tổng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.

+ LAN TRÀN: Nhận thêm máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết ở gần bạn.

+ VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn thực hiện gây sát thương một tướng địch.

+ THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia vào việc hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu phép.

Khắc chế Illaoi

Heimerdinger, Kayle, Malzahar, Teemo, Vayne, Viktor

Đối thủ đường trên

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Varus Ad Mạnh Nhất Lmht

Tiêu điểm tướng Varus

Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại ngày càn trở nên kịch tính và nhiều điều thú vị. Một đội hình mãnh tướng mãnh liệt khiến đối thủ chỉ nghe thôi đã khiếp sợ thì không thể thiếu vị trí xạ thủ như Varus. Với sơi xích tội lỗi Varus dễ dàng hạ gục đối phương với những vết thương sâu.

Nổi bật với khả năng sát thương hỗn hợp từ tên độc, mưa tên kết hợp với những đòn đánh thường tạo nên khắc chế tốt với các tướng chống chịu. Nhưng nó cũng đòi hỏi người chơi khả năng nắm bắt xạ thủ này khá nhiều. Bạn đang quan tâm tới Varus hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Varus và cách lên đồ hoàn hảo nhất.

Phép bổ trợ Varus

Ngọc bổ trợ Varus

Trang bị khởi đầu:

Tương tự như các xạ thủ khác varus ad cần trang bị kiếm doran để bổ trợ một chút máu, khả năng gây sát thương vật lý lớn qua mỗi đòn đánh thường.

Mắt vật tổ và total biscuit hồi xuân giúp varus ad tăng thêm khả năng hồi phục sau mỗi lần trao đổi chiêu và kiểm soát tầm nhìn cắm xuống trong vòng 60 giây.

* Giai đoạn đầu trận

Trong đầu trận Varus ad có thể chơi hài hoàn và hoãn đối phương để hạn chế việc rơi vào tầm ngắn của tường đối phương mạnh. Khi bị dồn vào thế khó sử dụng Mũi tên xuyên phá để Varus ad dễ dàng cấu rìa máu lính. Kết hợp với mưa tên để giảm khả năng hồi phục cũng như tốc độ di chuyển cuar xạ thủ đối phương.

* Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành những trang bị cần thiết cho Varus ad và combo như lưỡi hái linh hồn, vô cực kiếm

– sử dụng mũi tên xuyên phá để kiểm soát tầm nhìn khi di chuyển. Kết hợp với nội tại của Varus ad để đẩy lính nhanh và bám trụ tốt.

* Giai đoạn cuối trận

– Sợi xích tội lỗi là công cụ giao tranh tốt nhất dễ dàng nhắm trúng nhiều mục tiêu nhất.

– Mưa tên vừa gây sát thương và giảm khả năng tấn công của đối phương. Đồng thời, cũng là công cụ bảo vệ Varus ad tốt hơn khỏi vòng vây.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Annie Sp Mạnh Nhất Lmht

Tiêu điểm tướng Annie

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với các vị tướng lừng danh có sức mạnh, phép thuật biến hóa khôn lường. Một trong những vị mà được người chơi yêu thích và muốn sở hữu phải nhắc tới Annie Support. Một Annie Support vừa dễ thương nhưng có sức mạnh khá lơn, có thể hủy diệt rất nhiều khiến đối thủ phải kiêng dè.

Annie Support dù luôn gắn liền với hình hài một cô bé nhỏ luôn đem theo chú gấu thú cưng nhưng đầy tính man rợn, hung hãn tư bản chất hóa đá. Nhưng Annie Support cũng khiến người chơi giật mình, tò mò về một cô bé nhỏ tuổi nhưng lại mang trong mình dòng máu ma thuật đầy huyền bí. Một khi sức mạnh này công phá có thể hủy diệt mọi thứ và mọi điều thật sự khủng khiếp.

Chia sẻ bí quyết cách chơi Annie được chôn dấu

Mỗi người chơi đều có cách phòng ngự, chiến đấu cho riêng mình. Bạn có thể nhìn thấy nhiều phiên bản Annie Support mang chất riêng mỏng manh nhưng động tới không hề dễ vỡ một chút nào. Đó là khả năng tài tình, sự điêu luyện kếp hợp vừa hoàn hảo, vừa huyền bí của người chơi.

Bảng ngọc Annie Support

Phép bổ trợ Annie Support

Bảng bổ trợ Annie SP

Annie SP có khả năng đặc biệt triệu hồi chú gấu Tibbers của mình để gây sát thương và thiêu đốt kẻ địch. Do đó, mỗi trận người chơi cần biết cách lên đồ cho Annie SP khéo léo để phát huy các sức mạnh và hạn chế những nhược điểm tránh gây sát thương ngược lại.

* Đầu trận

Annie Support có khả năng đẩy lính kém nên bình máu, mắt vật tổ, lưỡi gươm đoạt thuật để có thể kiểm soát binh sĩ, gia tăng thêm sát thương. Đồng thời, giúp bổ trợ năng luwongj trong khi đi đường.

Nếu như bị đột kích tấn công có thể sử dụng khiên lửa để giảm sát thương và xác định chuẩn vị trí kẻ địch

* Trong giai đoạn giữa với một đôi giày tiện lợi và khả năng triệu hồi khá mạnh, nhanh và gây sát thương lớn. Annie SP có thể sử dụng để khống chế đối phương và ra đòn càng mạnh càng tốt.

* Cuối trận là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho tốc biến và triệu hồi để giúp Annie SP có thời gian hồi phục sau trinh chiến. Và có thể lấy lại sức mạnh để quay trở lại giao tranh khi cần.

Hiệu quả cùng cách chơi, lên đồ Vayne xạ thủ

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Illaoi Top Mạnh Nhất Lmht trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!