Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn #2 Cách Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone Dễ Dàng Nhất # Top 7 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn #2 Cách Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone Dễ Dàng Nhất # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn #2 Cách Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone Dễ Dàng Nhất mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi cài đặt thành công bạn mở app VivaVideo lên. Nếu không có nhu cầu nâng cấp lên bản VIP của VivaVideo (Giúp mở khóa nhiều chức năng hơn bản miễn phí), ở góc trên cùng bên trái bạn nhấn vào dấu X để bỏ qua. Bạn có thể thấy ở bên dưới app có lời mời để bạn dùng thử miễn phí bản VIP trong 3 ngày. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn, vì nếu sau 3 ngày mà bạn quên không hủy đi sẽ bị trừ một khoản tiền do app tự động gia hạn.

Giờ ở màn hình chính của app, bạn chọn phần “Chỉnh sửa”.

Lựa chọn video muốn chỉnh sửa (Hoặc bạn có thể chọn nhiều video để ghép chúng vào thành một video dài).

Chọn “Tiếp” để xác nhận.

Bạn sẽ được đưa tới màn hình biên tập video, hãy chuyển qua tab “Nhạc”.

Bạn muốn bỏ âm thanh gốc của video thì nhấn chuyển âm thanh gốc thành “TẮT” .

Rồi chọn phần “Thêm nhạc” .

Nếu muốn bạn cũng có thể chọn “Thêm bản ghi âm thuyết minh” hoặc “Thêm hiệu ứng âm thanh” .

Bạn chọn tab “Trực tuyến” để tải và chọn một bản nhạc có sẵn của VivaVideo.

Hoặc chọn tab” Thư viện” để thêm nhạc của riêng bạn vào video, giúp tùy chỉnh video tốt hơn.

Tiếp tục, giờ bạn có thể thêm nguyên cả bài hát vào video.

Hoặc kéo 2 thanh để lấy một đoạn nhạc ngắn tùy ý từ bài hát sao cho phù hợp với thời lượng của video.

iPhone sẽ tự động phát đoạn nhạc đã được cắt ra, bạn nghe tới khi vừa ý thì nhấn “Áp dụng”.

Để xem thử video đã được thêm nhạc bạn nhấn “Play” .

Nếu tất cả đã ổn, ở góc dưới cùng bên trái bạn chọn “Quay lại” .

Cuối cùng bạn chọn “Lưu” rồi chọn chất lượng video xuất ra là xong.

Đầu tiên bạn dùng trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại tải file mp3 từ Zingmp3, Nhaccuatui,… sau đó gửi file đó tới Gmail của bạn.

Giờ trên iPhone bạn mở ứng dụng “Gmail” lên và tìm đến file mp3.

Ở góc trên cùng bên phải, bạn chọn “Chia sẻ” .

Nhấn “Thêm” rồi kéo xuống tìm chọn “Sao chép đến VivaVideo”.

Để chèn nhạc vào video trên iPhone bằng app iMovie, tất cả các thao tác bạn làm tương tự như hướng dẫn với app VivaVideo. Tuy nhiên iMovie chỉ cho phép xuất ra video chất lượng tối đa là HD – 720p.

Cách Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone

Bạn có một video trên iPhone, giờ muốn ghép nhạc thêm vào đó mà chưa biết cách làm thế nào, đây chính là bài viết giành cho bạn.

Để chèn nhạc vào video trên iPhone mình thường sử dụng ứng dụng iMovie để thực hiện. Trên iMovie có chức năng thêm nhạc vào video rất tiện dụng mà không cần phải dùng đến iTunes, bạn biết chức năng gì chưa? Đó là chức năng iCloud Drive và Copy to trên app iMovie.

Bây giờ bạn hãy xem đây, cách thêm nhạc vào video trên iPhone sử dụng phần mềm iMovie, rất dễ thực hiện thôi, không khó lắm đâu. Nào chúng ta bắt đầu!

Bước 1: Cài đặt iMovie, hãy cài đặt iMovie vào iPhone nếu trước đó bạn chưa cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Chuẩn bị tập tin video và tập tin nhạc cần chèn vào video.

Đây là bước chuẩn bị các tập tin video và nhạc, trước khi bước vào chèn nhạc ngay ở bước sau, để thêm video vào iMovie bạn có 3 cách, từ ứng dụng Photos, Camera hoặc iCloud Drive.

Về nhạc nền, bạn có thể chọn từ các nguồn:

Từ thư viện có chẵn của iMovie.

Nhạc đồng bộ từ iTunes.

Copy nhạc đến iMovie

Thêm các bài nhạc từ iCloud Drive.

Mình rất thích sử dụng chức năng iCloud Drive để quản lý thư viện video, trước khi chỉnh sửa cũng như sau khi chỉnh sửa, bởi vì mình dễ dàng đồng bộ các video lên máy tính Mac hoặc PC sau khi video chỉnh sửa xong.

Nói về nhạc cũng vậy, mình lưu tất cả các bài nhạc lên iCloud Drive và sử dụng bất cứ đâu mình muốn, máy tính hoặc iPad, hoặc iPhone khác có cùng Apple ID.

Tóm lại: hãy chuẩn bị video và nhạc cần chèn, bỏ vào iCloud Drive để sử dụng với iMovie.

Bước 3: Thêm nhạc vào video trên iPhone bằng phần mềm iMovie

Hãy chọn file nhạc này và đưa vào video bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể xoá bài nhạc vừa thêm vào để chọn bài nhạc khác bằng cách chạm vào thanh màu xanh bên dưới timeline của video, sau đó chọn delete để xoá nó đi. Sau khi xoá bạn làm lại từ bước 3 để thêm nhạc vào video như mới ban đầu.

Toàn Lê.

Cách Ghép Nhạc, Chèn Lời Nhạc Vào Ảnh, Video Trên Facebook

1. Cách chèn lời bài hát vào Story Facebook

Video hướng dẫn chèn lời nhạc vào Facebook Story

Nếu không thích chèn nhạc vào ảnh, video thì chúng ta cũng có thể tạo tin âm nhạc Facebook bình thường với hình nền hiệu ứng khác nhau.

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào phần Tin rồi chọn tới nhãn Âm nhạc. Khi đó hiển thị nhiều bài hát để chúng ta chọn lựa. Có thể nhập tên bài hát, tên ca sỹ, hoặc tìm bài hát theo thể loại.

Bước 2:

Bây giờ bạn tìm tới bài hát có gắn thêm tag Lời rồi nhấn vào để chọn. Có thể nhấn biểu tượng play để nghe thử. Lúc này sẽ hiển thị tin Facebook với hình nền có sẵn kèm lời nhạc hiển thị. Facebook tự động chọn đoạn hát để hiển thị. Nhấn vào phần Hiệu ứng để thay đổi giao diện.

2. Hướng dẫn chèn nhạc vào Facebook Stories

Video hướng dẫn chèn nhạc vào Facebook Stories

Bước 1:

Tại giao diện Facebook chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trái giao diện. Sau đó chuyển sang màn hình chụp ảnh và quay video. Bạn thực hiện thao tác đăng tin như bình thường trên Facebook.

Bước 2:

Khi đã quay xong nội dung bạn nhấn vào biểu tượng Sticker ở dãy ký tự trên cùng giao diện. Nhấn chọn vào sticker Âm nhạc để chèn âm thanh cho nội dung video hay hình ảnh.

Nhạc được phân thành 2 nhóm là Thể loại và Tâm trạng. Nhấn Xem tất cả để mở rộng thêm nội dung chọn.

Bước 4:

Nếu không muốn tìm nhạc theo thể loại thì nhập tên nghệ sĩ, bài hát trực tiếp vào thanh tìm kiếm để tìm nhạc theo đúng nhu cầu của bạn. Tìm bài hát mình yêu thích rồi nhấn vào nút Thêm ở bên cạnh.

Bước 5:

Tiếp theo bài hát hiển thị trên giao diện tin để chúng ta lựa chọn đoạn nhạc muốn dùng. Bạn chỉ được phép chèn 7 giây nhạc vào Facebook Stories, nhưng được chọn đoạn nhạc tùy ý mình bằng cách di chuyển sóng âm. Chọn xong đoạn nhạc yêu thích thì nhấn chữ Xong ở góc phải trên cùng.

Bước 6:

Tiếp đó khung phát nhạc hiển thị trên giao diện nội dung. Người dùng lựa chọn vị trí sticker thích hợp, phóng to thu nhỏ hay thay đổi lại giao diện hiển thị bằng cách nhấn vào khung để chọn. Nếu không thích bài hát này thì nhấn và giữ vào khung nhạc, rồi kéo xuống biểu tượng thùng rác bên dưới.

Thêm một cách mới để bạn làm phong phú hơn nội dung video hay hình ảnh trên Facebook Stories. Về cơ bản khi chèn âm nhạc vào Facebook Stories cũng như khi bạn chèn sticker nên có thể tùy chỉnh lại biểu tượng, nhưng khác ở chỗ có thể phát âm thanh mà thôi.

Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Chèn Nhạc Vào Video Nhanh Nhất

Hướng dẫn cài phần mềm chèn nhạc vào video

Cách ghép nhạc vào video bằng Format Factory

Bước 1: Tải và cài đặt Format Factory, trong giao diện chính của Format Factory các bạn chọn mục Video, tiếp đó chọn Mux (trộn).

Bước 2: Giao diện Mux sẽ hiện ra để chúng ta làm việc. Ở đây tại mục Video Stream các bạn chọn Add File để chọn video các bạn muốn ghép nhạc. Tiếp đó chọn video trong thư mục của bạn.

Bước 3: Tại mục Audio Stream các bạn cũng làm tương tự để chọn file nhạc bạn muốn ghép vào video. Tiếp theo chọn thư mục chứa file nhạc của bạn.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn Disable Audio để tắt nhạc gốc của video bạn chọn phía trên. Các bạn cũng có thể cắt video và nhạc theo ý muốn trong mục Option của Video Stream và Audio Stream.

Trong mục Optione các bạn chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của video hoặc file nhạc bạn muốn ghép.

Bước 5: Tiếp theo các bạn chọn OK ở mục Output Setting để hoàn thành việc chọn file ghép.

Bước 6: Bây giờ các bạn nhấn Start để phần mềm ghép nhạc vào video.

Sau khi quá trình ghép hoàn thành để mở file vừa ghép phía trên các bạn nhấn chọn Output Folfer.

Cách chèn nhạc vào video bằng phần mềm Proshow Producer

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu (+), chọn Add Sound File.

Bước 4: Bạn có thể thêm nhiều bài hát, nhạc bằng cách trên vào video. Ở phần bên cạnh, có các tùy chỉnh như âm lượng, tốc độ nhạc, cắt đoạn … cho bạn lựa chọn. Sau đó ấn OK để thêm nhạc vào video.

Ứng dụng iMovie cho điện thoại

iMovie có nhiều option để tạo được 1 đoạn phim mới hoặc 1 Trailer theo phong cách chuẩn Hollywood. Để làm được việc này, bạn cần import các file media (video, hình, nhạc) từ thiết bị của bạn hoặc trên kho iCloud, sau đó đưa vào timeline biên tập.

Tải ứng dụng Windows Movie Maker

Bước 1: Sau khi cài đặt xong tiến hành mở chương trình lên

Bước 2: Thêm Video muốn chỉnh sửa tại mục Import Video…. như hình dưới

Bước 3: Chọn đường dẫn đến nơi chứa Video và nhấn Import. Sau khi Import video xong, ở đây, phần mềm sẽ tự động chia video thành các clip khác nhau

Bước 4: Bạn có thể xóa, copy cut…một đoạn trong video bằng cách phải chuột và chọn tùy chọn bạn muốn, sau khi lựa chọn được các đoạn video ưng ý, bạn phải chuột và chọn Add to Timeline. Ở tùy chọn Edit Movie bạn chuyển qua View video Effect nhìn sang bên phải bạn chọn Effect bạn thích sau đó Copy

Bước 5: Xuống mục Timeline bạn chọn đoạn video mà bạn muốn thêm Effect và Paste vào đó. Bạn có thể chọn lần lượt mỗi đoạn video một Effect. Tùy chọn Edit Movie bạn chuyển qua View video Transitions nhìn sang bên phải bạn chọn Transitions bạn thích sau đó Copy

Bước 6: Xuống mục Timeline bạn chọn đoạn chuyển đổi giữa các video sau đó Paste vào đó. Bạn làm lần lượt như vậy cho từng khoảng chuyển đổi để video của bạn sống động hơn. Tùy chọn Edit Movie bạn chuyển qua Make title or credits

Cho phép bạn thêm text vào video, thêm trước đoạn video, trong video. Sau đó bạn nhập nội dung đoạn Text mục More Options cho phép bạn đặt các tùy chọn nâng cao như cỡ chữ, màu chữ, kiểu chuyển đổi chữ…

Sau khi thiết lập xong nhấn Done, Add title. Sau khi thiết lập, tùy chỉnh xong xuôi bạn có thể xem trước video xem ổn chưa, nếu ổn rồi chuyển qua bước tiếp

Bước 7: Mục Finish Movie Chọn Save to my Computer. Chọn nơi lưu video ở mục Browse … Sau đó chọn Next. Tiếp tục chọn Next

Quá trình lưu đang diễn ra. Bạn đợi vài phút để tiến trình hoàn thành sau đó. Nhấn Finish chương trình sẽ mở Video cho bạn xem.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn #2 Cách Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone Dễ Dàng Nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!