Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Bằng Duolingo # Top 5 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Bằng Duolingo # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Bằng Duolingo mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Doulingo

Duolingo được đánh giá là công cụ học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, đem lại cho người học cảm giác thoải mái như đang chơi game giải đố.

Ngày nay các bạn trẻ rất cần tiếng Anh để giao tiếp, học tập và làm việc, tuy nhiên việc học tiếng Anh với những giáo trình, tài liệu chất thành núi có thể sớm làm họ nản lòng. Việc học tiếng Anh trên Duolingo thì khác, công cụ trực tuyến miễn phí có mặt trên cả 3 nền tảng web, và Windows Phone , mang đến sự thoải mái như đang chơi một trò chơi giải đố có “điểm kinh nghiệm”, “level”, “mạng sống”.

Ý nghĩa của việc luyện tiếng Anh bằng Duolingo nằm ở chỗ mỗi người tham gia học đều sẽ đóng góp vào việc chuyển ngữ trên mạng. Có lẽ nhờ mô hình này mà Duolingo được Apple lựa chọn vào Top ứng dụng iPhone hay nhất năm 2013 và được bầu vào Top ứng dụng tốt nhất trên Google Play năm 2013.

Và vì Duolingo mới cập nhật thêm khóa học tiếng Anh bằng tiếng Việt nên chúng ta không thể bỏ qua cơ hội mày mò ứng dụng này. Thực tế, hệ thống đáp án dịch Anh-Việt, Việt-Anh của Duolingo chưa đầy đủ và linh hoạt nhưng chính bạn sẽ đóng góp làm cho hệ thống ấy hoàn chỉnh hơn, qua đó làm giàu vốn ngoại ngữ cho chính mình. Việc luyện nghe, nói, dịch tiếng Anh cũng giúp bạn làm quen hơn nếu sau này tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ của chính Duolingo. Kỳ thi cấp chứng chỉ trực tuyến này được Duolingo đặt hoài bão sánh ngang với TOEFL và sẽ được ICTnews hướng dẫn ở bài sau.

Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo trên nền tảng web

Bước 1: Vào trang chủ của Duolingo (duolingo.com) và chọn ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt.

Bước 2: Lần đầu tiên sử dụng, Duolingo sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản. Hãy điền đầy đủ thông tin, đặc biệt hãy chọn Tôi muốn học Tiếng Anh, rồi nhấn Tạo tài khoản.

Bước 3: Màn hình chào mừng đến với khóa học của Duolingo hiện ra, hãy ấn nút Bắt đầu tour.

Bước 4: Bạn hãy bắt đầu làm những bài tập đầu tiên ở mức độ cơ bản nhất của Duolingo.

Bước 5: Sau một vài câu hỏi đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành bài Cơ bản 1.

Bước 6: Trở về trang chủ của Duolingo, bạn sẽ có lựa chọn thực hiện Bài thi rút ngắn để “nhảy cóc” qua nhiều bài học cùng một lúc. ICTnews sẽ thử đi theo hướng này thay vì thực hiện từng bài một.

Bước 7: Sau khi chọn Bài thi rút ngắn, hãy ấn nút Bắt đầu bài kiểm tra.

Bước 8: Làm bài kiểm tra. Bài kiểm tra này có đầy đủ nội dung như dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, hoặc luyện nghe. Câu nào sai sẽ có sửa chữa rõ ràng, câu nào đúng cũng có thể được giới thiệu thêm đáp án khác.

Bước 9: Như đã nói ở trên, kho đáp án dịch Anh-Việt, Việt-Anh của Duolingo chưa đầy đủ cho lắm nên bạn phải vào phần báo lỗi để đề nghị bổ sung những đáp án đúng chưa được công nhận.

Bước 10: Mỗi câu trả lời đúng sẽ tích lũy điểm cho bạn tiến gần hơn đến mức hoàn thành (ở những bài kiểm tra sau, mỗi câu trả lời sai còn bị mất một “mạng”). Khi hoàn thành bài kiểm tra này, bạn sẽ “nhảy cóc” được gần 20 bài học cơ bản.

Bước 11: Duolingo sẽ đưa bạn trở lại trang chủ, với những bài được coi là đã hoàn thành mang sắc vàng. Dù vậy tuy đã “nhảy cóc” được hàng loạt bài đi nữa thì bạn vẫn có thể ôn luyện các bài học cũ bằng cách ấn nút Nâng cao kỹ năng.

Bước 12: Những ngóc ngách còn lại của Duolingo là để bạn tự khám phá. ICTnews chỉ hướng dẫn thêm cách xem phím tắt và cách chuyển đổi nhu cầu học ngoại ngữ khác khi cần.

Hướng dẫn học tiếng Anh online bằng Duolingo trên điện thoại Android

Ứng dụng trên Android hay iOS thì đều gần tương tự như trên nền tảng web, và dưới đây sẽ là một đoạn clip ngắn để “demo” Duolingo trên Android cho bạn dễ hình dung.

Anh Hào

Hướng Dẫn Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả

Theo khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, việc học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc hiệu quả không hề giản đơn, do đó phải cần nhiều thời gian. Vì thế, cần có lộ trình thật rõ ràng và khoa học. Mục tiêu càng rõ ràng và cụ thể, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của mình để không rơi vào tình trạng, cảm xúc chán nản. Hãy kiên trì thực hiện mới thu về kết quả tốt được.

Bước 1: Thiết lập, xác định mục tiêu

Đặt ra mục tiêu chính là bước quan trọng đầu tiên mà bất cứ ai đang muốn học tiếng Anh cấp tốc phải làm. Việc xác định được mục tiêu sẽ giúp em có kế hoạch cụ thể để tiến tới mục tiêu. Em sẽ không bị lan man, học đúng trọng tâm và tối đa hóa hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Nhưng em cần phải xác định cụ thể hơn về kết quả mình muốn đạt được. Và phải nhớ là mục tiêu thiết thực, nằm trong tầm với. Để hiệu quả hơn, bạn có thể viết mục tiêu của mình trên giấy note tại bàn. Mỗi ngày đều nhìn thấy mục tiêu sẽ nhắc nhở bạn nỗ lực hơn.

Bước 2: Khoanh vùng kiến thức cần học để đạt được mục tiêu

Khoanh vùng kiến thức cần học để tránh bị lan man, nhanh chóng đạt được mục tiêu

Bạn nên bắt đầu khoanh vùng phần kiến thức ngữ pháp cơ bản. Hãy đi từ dễ đến khó. Phần kiến thức ngữ pháp nào phức tạp thì có thể chia nhỏ ra học để không cảm thấy bị áp lực, quá tải dẫn đến mau chán nản.

Ví dụ: Khi học về các thì ngữ pháp tiếng Anh. Em cần tập trung vào các thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, quá khứ đơn và tương lai đơn trước. Đây là những phần cơ bản hay xuất hiện trong đề thi nhất.

Tiếp theo là các cấu trúc câu, các loại từ và mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh.

Bước 3: Lên kế hoạch cho cách học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc thật cụ thể bằng cách:

1. Chia nhỏ phần kiến thức qua 12 thì trong tiếng Anh

Muốn học nhanh ngữ pháp tiếng Anh thì bạn nhất định phải nắm được những kiến thức nền tảng. Khi học 12 thì trong tiếng Anh, bạn cần nắm được cấu trúc, cách sử dụng và dấu hiệu nhận biết.

Sau khi đã nắm chắc các thì trong tiếng Anh và có vốn từ vựng tốt. Bạn hãy cố gắng đọc báo, tạp chí, truyện, sách tiếng Anh để có thể biết làm quen nhiều với các cấu trúc khác nhau và nâng cao hiểu biết của bản thân.

3. Học ngữ pháp về câu

Để có thể học ngữ pháp về câu, bạn hãy luyện viết nhiều. Điều này không những giúp cho bạn tăng phản xạ về ngữ pháp trong giao tiếp. Mà còn giúp bạn thành thục hơn trong sử dụng các thì tiếng Anh. Cách này không những giúp bạn cảm thấy đỡ bị ngợp trước những câu dài ngoằng và nhiều từ mới. Mà còn gián tiếp giúp bạn ôn luyện các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh đã học. Hãy áp dụng chiêu thức này với các tài liệu tiếng Anh phục vụ cho công việc hay mục tiêu nào đó của bạn, đọc nhiều cũng là cách luyện viết gián tiếp.

Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh nhờ các khóa học tiếng Anh. Để chuyên gia giúp bạn lên lộ trình học phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Bước 4: Sắp xếp, phân bổ thời gian theo lộ trình rõ ràng

Khi bạn xác định học anh văn ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc chính là bỏ hết mọi thứ đi và đầu tư một khoảng thời gian nhất định chỉ để học tiếng Anh. Toàn tâm toàn ý dành cho tiếng Anh, bạn cần phân bổ thời gian một cách hợp lý. Hãy lập thời gian biểu hàng ngày một cách hợp lí.

Học ngữ pháp tiếng Anh phải đi đôi với thực hành. Bất cứ một môn học nào cũng vậy, không chỉ riêng ngữ pháp tiếng Anh, nếu bạn muốn nhớ lâu những quy luật, cấu trúc, quy tắc,… thì cần phải làm bài tập ngữ pháp thường xuyên, và áp dụng những gì đã học vào những tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày, cụ thể như: viết nhật ký, mail, blog, truyện ngắn bằng tiếng Anh, nói chuyện với người bản xứ… trong đó bạn có sử dụng kèm theo những quy tắc ngữ pháp đã học được. Bằng cách nói và nghe những điểm ngữ pháp sẽ giúp bạn nhớ tốt hơn là học qua sách vở. Cách học ngữ pháp tiếng Anh này không chỉ giúp bạn ôn tập, mà còn kích thích khả năng sáng tạo, tư duy, tăng sự hứng thú hơn so với việc chỉ học lý thuyết một cách thụ động. Các bạn cũng có thể liên hệ với Etest để được tư vấn về lịch trình học riêng cho mình. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp Etest sẽ lên lịch trình học riêng biệt phù hợp với khả năng hiện tại của bạn.

Hướng Dẫn Cách Học, Ôn Thi Chuyên Anh Hiệu Quả

Nếu các bạn có ý định, kế hoạch thi vào trường Chuyên Anh, thì nên bắt đầu từ sớm (những năm đầu cấp 2). Làm thế nào để các bạn có phương pháp học đúng, có kết quả, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách học, ôn thi chuyên Anh hiệu quả.

Bởi đây là cách rèn luyện tư duy độc lập, nâng cao hiệu quả học tập, làm giàu tri thức cho bản thân. Thực tế đã chứng minh, hầu hết những học sinh đỗ điểm cao, thậm chí đỗ thủ khoa trong các kỳ thi đều dành phần lớn thời gian tự học, tự ôn thi sau khi học tập chuyên sâu kiến thức.

Tuy nhiên, không phải cứ ngồi vào bàn học càng lâu càng tốt, mà quan trọng là phải tập trung, bạn hãy phân chia thời gian học các môn trong ngày hợp lý. Cần xen kẽ việc học với thời gian thư giãn, giải trí.

Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả nhất là trong quá trình ôn tập cần chú ý hệ thống lại phần kiến thức đã học sao cho “ôn đến đâu chắc đến đó”. Phần nào, bài tập nào sức mình làm được thì ôn thật kĩ, để khi đi thi chắc chắn sẽ có điểm. Có ôn như vậy, khi đi thi sẽ giúp “Dê vàng” cảm thấy tự tin và khi thi xong cũng không lo lắng sai phần này hoặc phần kia.

Nắm chắc kiến thức cơ bản, những định nghĩa, kỹ năng được xem là một bí quyết ôn thi hiệu quả để hướng dẫn học sinh triển khai đề cương ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng đúng với trọng tâm, không lan man, ôm đồm, quá tải. Còn sách giáo khoa được coi là tài liệu phục vụ ôn thi tốt nhất.

Ví dụ như khi học cách thành lập và sử dụng Thì quá khứ đơn (simple past) nên thực hành ngay các cách áp dụng này vào tình huống thực tế (tập viết một mẫu đối thoại ngắn, chỉ khoảng 5 – 6 câu, sử dụng thì quá khứ đơn. Sau đó tìm thêm một vài tình huống vui vui để thực hành cho tới khi nhuần nhuyễn)…

Khi đọc một câu văn hay một câu mẩu chuyện…chúng ta nên để ý đến ngữ pháp và nên tìm hiểu tại sao câu lại được viết như vậy mới có thể nắm vững được cấu trúc ngữ pháp hơn. Nếu không thể hiểu tại sao cấu trúc ngữ pháp lại như vậy thì hãy tìm những cuốn sách về những phần ngữ pháp này và tự luyện tập, ngoài ra bạn hỏi bạn bè hay thầy cô về những điểm mình chưa hiểu rõ…

Đây chính là cách “learn from mistakes” (Học từ những lỗi sai). Mỗi khi phát hiện ra lỗ hổng kiến thức ngữ pháp của mình thì ngay lập tức chúng ta nên chuẩn bị một cuốn sổ tay ghi lại tất cả những cấu trúc mình sử dụng sai đó để lần sau không bao giờ “tái phạm” nữa.

Tìm các bài tập ngữ pháp từ các nguồn như sách, báo, internet… để thực hành, để học tốt được ngữ pháp thì các em cần phải luyện tập thật nhiều cho tới khi sử dụng nó một cách dễ dàng. Ngoài ra trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều tình huống để chúng ta có thể áp dụng hữu hiệu các quy luật ngữ pháp tiếng Anh.

Đề thi chứa các nội dung kiến thức đầy đủ và tổng quát nhất, vì vậy luyện đề thi của các năm trước là bí quyết ôn thi hiệu quả nhất. Học sinh không những nắm được các kiến thức đã học, bổ sung những kiến thức còn thiếu mà còn nắm bắt được các thủ thuật làm bài thi sao cho nhanh và chính xác nhất. Đây cũng là cách rèn luyện sự tự tin trước mỗi kỳ thi.

Để ôn thi hiệu quả nên chọn và phân bổ thời gian ôn thi hợp lý nhằm giúp quá trình tự ôn thi đạt hiệu quả cao và làm cho trí óc bớt căng thẳng. Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả là buổi tối nên bắt đầu học từ 19 giờ tới 22 giờ là đi ngủ. Buổi sáng, khoảng 5 giờ thức dậy và học đến 6 giờ thì nghỉ. Đây là hai mốc thời gian quan trọng mà các bạn dễ tự bổ sung kiến thức nhất.

Thời gian còn lại trong ngày, nếu học không vào thì nhất thiết các em phải thay đổi địa điểm, có thể tìm những nơi yên tĩnh để học hoặc dạo chơi cho khuây khỏa, sau đó về học tiếp.

Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả là trước lúc đi ngủ hay buổi sớm thức dậy, học sinh nên tập thói quen nhẩm đi nhẩm lại kiến thức mà mình vừa học trong đầu để xem thử mình đã học được bao nhiêu phần trăm. Cố gắng ghi nhớ những chi tiết chính, đừng nên vụn vặt, nên vạch ra các ý lớn để ôn tập như nội dung các chương trong chương trình học.

Hướng Dẫn Đào Bitcoin Bằng Cryptotab Browser

Nếu bạn đã và đang tham gia đào Bitcoin miễn phí và trả phí thì sẽ không lạ gì với việc kiếm Bitcoin từ các trang web hay ứng dụng như thế phải không?. Tuy nhiên, hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng khá đặc biệt giúp các bạn có thể lướt web mà lại vừa đào được Bitcoin, đó là ứng dụng trình duyệt web Cryptotab (hay còn gọi là Cryptotab Browser).

Vậy Cryptotab Browser là gì và nó có gì đặc biệt không? Tôi sẽ giúp các bạn khám phá và kiếm tiền cùng nó nhé!

Cryptotab Browser là gì?

Đây là một trình duyệt web được xây dựng dựa vào mã nguồn mở của Chrome, vậy nên các tính năng của nó cũng tương tự như Chrome, điều đặc biệt là nó còn được tích hợp tính năng đào Bitcoin miễn phí khi bạn sử dụng trình duyệt này để lướt web.

Trình duyệt này đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi nhưng tôi vẫn muốn đưa nó vào bài viết này để giới thiệu với những ai chưa biết và tham gia kiếm tiền khi mà tính năng đào Bitcoin kết hợp này sẽ là “một công đôi việc” cho những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt để truy cập thông tin trên internet.

Lưu ý khi sử dụng trình duyệt Cryptotab để đào Bitcoin:

Để kiếm được BTC trên trình duyệt thì bạn cần phải treo máy (tức là để trình duyệt chạy liên tục)

Hiện tại trình duyệt đang cho đào BTC ngắt quãng 2h/ lần. Tức là cứ sau 2h bạn phải bật tính năng đào BTC một lần.

Bạn cần Log in tài khoản Google để lưu lại số BTC đã đào được trong trường hợp phải thoát trình duyệt hoặc ứng dụng.

Tốc độ đào nhanh hay chậm sẽ phụ vào sức mạnh cấu hình phần cứng của thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Bạn có thể tăng tốc độc đào bằng cách mua tốc độ đào hoặc nâng cấp lên phần mềm Crytotab Browser Pro.

(Việc bỏ tiền đầu tư là điều tôi không khuyến khích các bạn, vậy nên hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định các bạn nhé! 

Hướng dẫn đào BTC trên trình duyệt Cyptotab Browser

Có 2 cách để bạn đào BTC trên Cryptotab Browser, đó là: trên máy tính (PC/ Laptop) và trên Smartphone.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Smartphone vì tính cơ động và tiện lợi của nó.

Hiện tại bạn có thể tải App cho cả 2 nên tảng Android và IOS ⇒ Tại đây

Sau khi tải xong phần mềm về máy bạn tiếp tục mở ứng dụng ra và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1:

Khởi động trình duyệt

Cài đặt trình duyệt Cryptotab Browser làm trình duyệt mặc định

Bạn vào phần “Cài đặt”mục” trên điện thoại ⇒ “ứng dụng” ⇒ Chọn ứng dụng “Cryptotab Browser” ⇒ “ứng dụng trình duyệt mặc định” ⇒ Chọn Cryptotab Browser.

Hệ thống báo sửa đổi thành công ⇒ bạn ấn vào nút “tiếp theo”

Bước 2:

Log in vào trình duyệt bằng tài khoản Gmail/ Facebook

Sau khi cài đặt ứng dụng trình duyệt mặc định thành công, bạn vào mục “CRYPTOTAB DASHBOARD” ⇒ vào biểu tượng dấu 3 gạch góc phải bên trên màn hình điện thoại và Log in bằng tài khoản Gmail/ Facebook tùy ý bạn.

Bước 3:

Cài ứng dụng CT VPN để kích hoạt chế độ đào BTC bằng cách ấn vào “START MINING WITH CT VPN”

Sau khi tải và cài về máy ứng dụng này bạn vào ứng dụng và chọn gói miễn phí như hình bên dưới

Tiếp theo bật chế độ cho phép ứng dụng CT VPN chạy ⇒ ấn “OK”

Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công và bắt đầu đào BTC

Cuối cùng bạn đã có thể kích hoạt chế độ đào BTC bằng cách ấn nút “ENABLE MINING”

Như vậy là bạn đã có thể kiếm BTC trên nền tảng trình duyệt web Cryptotab Browser rồi. Một số lưu ý cho các bạn khi thực hiện đào BTC (xin nhắc lại một lần nữa)

Luôn phải bật ứng dụng để đào BTC, nếu bạn tắt thì việc đào BTC đương nhiên sẽ ngừng hoạt động

Thời gian đào với gói Free sẽ là 2 tiếng/ lần. Sau 2 tiếng đó hệ thống tự động ngừng, bạn phải kích hoạt lại bằng tay cho chu kỳ 2 tiếng tiếp theo)

Phải xác minh địa chỉ email cho việc rút tiền sau này (hướng dẫn xác minh địa chỉ email ngay bên dưới)

Tốc độ đào với gói Free phụ thuộc vào cấu hình của từng thiết bị. (tôi đang sử dụng máy Galaxy S10+ và tốc độ đào trung bình là 1500 H/s)

Hướng dẫn cách rút tiền

Như tôi đã nói ở trên, để rút được tiền bạn cần thỏa mãn 2 điều kiện:

Tài khoản đủ số lượng rút tối thiểu là 0.00001 BTC (khá là nhỏ các bạn nhé)

Cần xác minh tài khoản email

Cách xác minh tài khoản email

Bạn nhấp vào nút “WITHDRAW BTC” ngay phía dưới số BTC bạn đào được. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email trước khi rút tiền ⇒ nhấp vào “VERIFY”

Hệ thống sẽ gửi mail tự động vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Bạn cần mở hòm thư và xác nhận bằng cách nhấp và nút “CONFIRM EMAIL” như hình bên dưới:

Ngay sau đó hệ thống sẽ báo là việc xác nhận email đã thành công và bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào

Đến đây bạn ấn “NEXT” và nhập số tiền cần rút và địa chỉ ví BTC để thực hiện lệnh rút tiền về ví.

Việc lấy địa chỉ ví BTC thì có nhiều cách. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ví Binance, Remitano, OKex, Huobi, Perfect Money, Payeer hoặc VNDC, với cá nhân tôi thì tôi sẽ dùng ví VNDC vì chính sách trả lãi theo ngày của VNDC là điều mà tôi rất thích. Bạn nào chưa có ví VNDC thì tham khảo bài viết của tối ⇒ Tại đây

Cách lấy địa chỉ ví BTC của VNDC như sau:

Bạn vào ví VNDC, sau đó chọn ví BTC

Sau đó bạn copy địa chỉ ví để dán vào ô địa chỉ BTC cần rút tiền của Cryptotab Browser

Vậy là bạn đã hoàn thành việc thực hiện lệnh rút tiền rồi đó.

Với những bạn có nhu cầu mua thêm tốc độ đào thì có thể tham khảo bằng cách nhấp vào biểu tượng X1 để mua tốc độ đào thời gian 1 tháng, 3 tháng …Tuy nhiên tôi không khuyến khích các bạn làm điều này.

Một cách đơn giản hơn để bạn tăng nhanh số lượng BTC là mời bạn bè tham gia thông qua đường link tiếp thị liên kết

Phần kết

Chúc các bạn thành công!

Share this:

Twitter

Facebook

More

LinkedIn

Tumblr

Telegram

Like this:

Like

Loading…

Related

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Bằng Duolingo trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!