Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cài Windows 10 # Top 12 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cài Windows 10 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cài Windows 10 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn việc tạo USB boot hay USB cài Windows 10 – 64bit bằng video và bằng các bước hướng dẫn hình ảnh cụ thể.

Hướng dẫn cài windows 10 bằng USB bằng video

Hướng dẫn cài windows 10 bằng USB bằng hình ảnh

1. Tiến Hành Format USB Và Nạp Bộ Cài Windows 10

Bước 2: Tìm đường đẫn đến nơi chứa file Windows 10 64 bit ISO theo link ở trên chúng tôi cung cấp và nhấn Open để chọn.

Quá trình này sẽ diễn ra khoảng 5 phút bao gồm nạp cũng như copy Windows 10 vào USB.

Sau khi hoàn tất bạn chỉ việc bấm vào Close để tắt đi là xong.

2. Tiến Hành Cài Windows 10 64 Bit.

Bước 1: Các bạn khởi động lại máy tính muốn cài Windows và nhấn liên tục phím tắt vào Boot Options. Phím này tùy theo các dòng máy tính khác nhau thì cũng khác nhau, nhưng nó thường xuất hiện lúc bạn khởi động Windows và thường là các phím F12, ESC, F2, Delete,… . Xem Cách vào Boot Option (Boot menu) và BIOS nếu bạn không vào được Boot Options.

Một số Boot Option theo chuẩn Legacy:

Một số Boot Options theo chuẩn UEFI:

Sau bước này nếu bạn không vào được phần như các bước dưới thì hãy chọn lần lượt tất cả các tuỳ chọn có chữ USB trong Boot Option (Boot Menu) tới khi vào được bước cài đặt thì thôi.

Nếu khởi động vào USB Boot thành công thì bạn sẽ thấy màn hình như ở bước dưới.

Tiếp theo là nhấn Install để tiến hành cài đặt

Bước 4: Hệ thống có yêu cầu chúng ta nên Update Windows 10 hay chỉ cài lại, trên thực tế để cài Windows 10 64 bit chuẩn UEFI – GPT, chúng ta phải chọn mục chên, Update Windows 10. Tại đó chúng ta sẽ tiến hành format và cài lại win.

Và kết quả danh sach ổ cứng được hiện ra ngay sau đó

Bước 8: Nếu như ổ bạn xác định cài win là Disk 0 thì bạn gõ lệnh select Disk 0.

Nếu ở phần cột GPT có dấu * tức là bạn đã hoàn tất việc chuyển ổ cứng sang GPT.

Bước 12: Tại bước phân vùng cài đặt Windows 10, thì bạn nên xóa hết các phân vùng cài Windows cũ đi, và cũng xóa nốt các phân vùng 100 MB, Recovery trước phân vùng ổ C đi, và chỉ để lại các phân vùng lưu dữ liệu thôi.

Ví dụ: ở đây mình có 5 phân vùng chính như hình trên, mình sẽ xóa 4 phân vùng trên đi và chỉ để lại duy nhất phân vùng Du liêu có chứa dữ liệu. Chọn Delete xóa 4 phân vùng trên đi sẽ được 1 phân vùng Unallocated.

sau đó mình nhấn chọn phân vùng Unallocated, và nhấn Next cài đặt Windows 10 chuẩn UEFI như bình thường.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Windows 10 Mobile

Windows 10 Mobile là hệ điều hành mới nhất, là sự kết hợp được đánh giá cao và ấp ủ khá lâu của Microsoft. Vào khoảng cuối năm 2014, khi hãng này tuyên bố tất cả các thiết bị Lumia của hãng đều sẽ được nâng cấp lên phiên bản này, đã khiến người dùng Windows Phone vô cùng phấn khởi và háo hức chờ đợi sự ra đời của “đứa con cưng” này.

Tuy nhiên, chỉ ngay đầu năm sau, lời tuyên bố trên đã “có dấu hiệu” bị phủ nhận, khi thông tin về bản danh sách các thiết bị có thể và không thể nâng cấp bị “rò rỉ”. Cụ thể, Microsoft cho rằng các thiết bị Lumia có Ram dưới 1 GB không thể hoạt động một cách tốt nhất trên Windows 10 Mobile. Và chỉ cho tới vài ngày trước đây, khi phiên bản chính thức của hệ điều hành mới nhất này được ra đời, sự thật trên mới được xác nhận:

“Không phải thiết bị Lumia nào cũng có thể lên được Windows 10 Mobile”.

Đó là thông báo và cũng là quyết định cuối cùng của Microsoft, một quyết định khiến không ít người cảm thấy tức giận và thất vọng.

1. Lý do điện thoại không lên được Windows 10 Mobile

Để giải thích cho điều này, Microsoft cho rằng, các thiết bị có RAM dưới 1 GB vẫn có thể cài đặt và tương thích với Windows 10 Mobile, nhưng chất lượng, hiệu quả không thực sự như mong muốn (nếu không muốn nói là giảm hơn so với bản 8.1). Ban đầu, nhiều người cho rằng vì mới phát hành, nên bản cập nhật này sẽ “tắc đường” một chút, tuy nhiên mới đây, trang Twitter chính thức của Windows Insider đã thông báo, đây là lần phát hành đầu tiên và duy nhất của Windows 10 Mobile. Điều có cũng có nghĩa là, chỉ những thiết bị có tên trong danh sách nâng cấp mới có thể lên được hệ điều hành mới này.

2. Cách cài Windows 10 Mobile cho điện thoại đủ điều kiện

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp lên Windows 10 Mobile cho những thiết bị đủ điều kiện, các bạn có thể tham khảo lại:

Đó chưa hẳn là một kết cục xấu cho những “Lumias” không đủ tiêu chuẩn, bởi nếu vẫn tò mò và muốn được trải nghiệm hệ điều hành “lai” này, bạn có thể cài đặt Windows 10 Mobile bản Preview (tương thích và hoạt động khá ổn trên các thiết bị có RAM 512). Để có thể tải và sử dụng Windows 10 Mobile, các bạn có Windows Insider.

3. Cài Windows 10 Mobile Preview cho thiết bị không đủ điều kiện

Bước 1: Tải và cài đặt Windows Insider cho máy.

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải, chạm vào Get preview builds.

Bước 3: Chọn Insider Release Preview và làm theo các hướng dẫn tiếp theo trên thiết bị để cài đặt Windows 10 Mobile.

Chọn Insider Release Preview rồi nhấp tiếp vào Accept

Bước 4: Chọn lần lượt vào như hình dưới đây rồi chờ quá trình tải về hoàn tất là xong.

Có thể chọn vào Phone Update hoặc About đều được

Chú ý:

Với những thiết bị quá cũ, không đủ điều kiện khi thực hiện thao tác này có thể xảy ra một số rủi ro nhất định, nhưng đa phần là những lỗi đều không quá nghiêm trọng và các bạn có thể khắc phục cách sử dụng Windows Device Recovery Tool – công cụ khôi phục hệ điều hành miễn phí cực tốt dành cho điện thoại.

Nên chuẩn bị thật kỹ trước khi tiến hành nâng cấp (đường truyền Internet ổn định, không hết pin hay lỗi đường truyền trong quá trình thực hiện), bởi quá trình diễn ra khá lâu (khoảng 30 phút), tùy từng thiết bị và đường truyền.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yi

Nhiều người thắc măc rằng cách cài đặt camera yi ra sao? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt camera yi cho các bạn, hãy cùng theo dõi nhé

Hướng dẫn cách cài đặt camera yi

http://www.xiaomiviet.vn/xiaomi/ huong-dan-su-dung-xiaomi-yi-camera/

4 tuần trước – Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng Camera IP Yi của Xiaomi . Cách kết nốiCamera với các điện thoại thông minh , smartphone sử dụng hệ điều hành IOS và Android … Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Xiaomi Yi Camera IP … chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để kết nối Camera Yi của Xiaomi với các điện thoại IPhone của Apple sử dụng hệ điều hành IOS và các điện thoại sử dụng Android

Hướng dẫntoàn tập cách cài đặt và sử dụng Camera IP Xiaomi Yi …

http://huyphu.com/… huong-dan-toan-tap-cach-cai-dat-va-su-dung-camera-ip-xiaomi-yi.html

http://itvplus.net/ huong-dan-cai-dat-va-su-dung-camera-ip-thong-minh-xiaomi-yi-hd-720-n…

http://xiaomi-store.vn/blogs/news/1000045812- huong-dan-cai-dat-su-dung-xiaomi-yi-camera-ip

Hướng dẫnkết nối Xiaomi Yi Camera IP For Night trên Smartphone

https://www.youtube.com/watch?v=gZg12LIW94U

7 tháng trước – Thông tin về Camera Ip For Night chỉ 799k, Bảo hành 6 tháng tại Xuân Vũ Audio: http://tainghe.com.vn/camera-ip-xiaom… Hướng dẫn cài đặtUPDATE bản mới nhất tại video: https://www.youtube.com/watch?v=gAhSF.

CameraIP thông minh Xiaomi Yi HD 720p (night edition) – Huy Phú …

http://www.huyphu.com/phu-kien-cong-nghe-khac/ camera-giam-sat-xiaomi-yi-hd-720p.html

Giờ đây bạn chỉ cần mở wifi và kết nối là có thể quan sát và điều khiển Camera IP thông minh XiaomiYi HD 720p (night edition) một cách dễ dàng. Một trong lợi ích của việc này mình có thể vi dụ như bạn có thể yên quan sát con cái … Hướng dẫn toàn tập cách cài đặt và sử dụng Camera IP Xiaomi Yi HD 720p (night edition)

Cài đặt Camera xiaomi Yi ip với 4 bước đơn giản

http://vietshipper.vn/ cai-dat-camera-xiaomi-yi-ip-voi-4-buoc-don-gian-19.html

Hướng dẫn cài đặt camera xiaomi Yi for night … Camera xiaomi Yi ip thông minh cho phép xem hình ảnh và âm thanh từ xa bằng thiết bị di động thông qua Wifi hoặc 3G (bản for night có đèn hồng ngoại cho phép quan sát tốt trong đêm).Kích thức nhỏ tiện lợi dễ lắp đặt và sử dụng, độ phân giải … Có thể nói qua điện thoại để âm thanh phát ra camera bằng cách giữ phím micro trên màn hình và nói

Hướng dẫnsử dụng Xiaomi Yi Smart Camera – iPhone/ iPad – Phukien …

http://www.phukien.vn/blogs/news/1000043398- huong-dan-su-dung-xiaomi-yi-smart-camera-ip…

Kế tiếp, phần mềm sẽ hiển thị thông tin về lựa chọn cách thức cài đặt cho Yi Camera, bạn có thể lựa chọn “Standard configure” hoặc “QR Code Configure”. … Hãy nhập thông tin đăng nhập, sau đó làm theo hướng dẫn bằng cách đưa màn hình có QR … Một điện thoại có thể kết nối và quản lý nhiều Yi Camera, và một Camera cũng có thể được xem bởi nhiều thiết bị, miễn là thiết bị đó có cài đặt phần mềm và có thông tin đăng nhập vào tài khoản Mi Account.

http://gateonline.vn/news/6k1n57/ cach-cai-dat-camera-xiaomi-yi-ip-thong-minh.htm

6 tháng trước – Camera Xiaomi Yi IP Thông Minh cho phép xem hình ảnh và âm thanh từ xa bằng thiết bị di động thông qua Wifi hoặc 3G (bản … Cách cài đặt Camera Xiaomi Yi IP Thông Minh By iTNET, Camera Xiaomi Yi IP Thông Minh cho phép xem hình ảnh và âm thanh từ xa bằng thiết bị di động thông … HƯỚNG DẪN THÁO LẮP CADDAY BAY CHO LAPTOP VÀ MACBOOK – 10:55 …Hướng Dẫn Mua Hàng Online

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 10 Chi Tiết Nhất

Bước đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị sẳn đĩa windows 10 , cho đĩa vào máy và khởi động lại

Sau đó nhấn Phím Enter hoặc phím bất kỳ để vào được màn hình như bên dưới

Sau đó, màn hình nhập khóa kích hoạt xuất hiện. Nếu đã có sẳn khóa bản quyền Windows 10, bạn hãy nhập vào và nhấn Next. Còn nếu chưa, bạn hãy nhấn Skip để bỏ qua bước này và sẽ kích hoạt sau khi cài đặt xong.

Trường hợp bạn nhập khóa bãn quyền, màn hình lựa chọn phiên bản sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn phiên bản Windows mình sở hữu khóa kích hoạt và nhấn Next.

Màn hình tiếp theo sẽ là các điều khoản thỏa thuận, hãy đánh dấu vào tùy chọn I accept the license terms và nhấn Next.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn cài đặt, bao gồm Upgrade (nâng cấp) và Custom (tùy chỉnh). Do mục đích của bài viết này là cài mới nên chúng ta hãy nhấp chọn Custom.

Ở màn hình tiếp theo, bạn hãy lựa chọn phân vùng dùng để cài đặt Windows 10. Thường chúng ta sẽ chọn phân vùng ở hàng đầu tiên. Để tránh các lỗi xảy ra, bạn hãy nhấp chọn phân vùng xong và nhấp tiếp vào tùy chọn Format để định dạng lại phân vùng (sẽ mất hết dữ liệu).

Lưu ý: Ở bước này bạn nên cẩn thận trong việc thao tác để tránh xóa nhầm phân vùng quan trọng chứa dữ liệu.

Trường hợp bạn cài đặt Windows 10 lên một ổ đĩa mới và chưa có chia phân vùng, hãy nhấp vào New và điều chỉnh dung lượng để tiến hành tạo phân vùng mới trực tiếp.

Sau khi đã chọn xong phân vùng dùng để cài đặt Windows 10, bạn hãy nhấp vào Next.

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, bạn sẽ trải qua 2 đến 3 lần khởi động lại trong quá trình cài đặt. Và mỗi khi khởi động lại, khi màn hình Press any key to boot from DVD or USB xuất hiện, bạn không cần phải nhấn bất cứ phím nào.

Khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn sẽ được đưa qua giao diện tùy chỉnh cấu hình. Ở màn hình đầu tiên, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Customize settings.

Ở các màn hình tiếp theo, bạn hãy giữ nguyên các tùy chọn và cứ nhấp Next.

Khi đến màn hình Who owns this PC?, bạn hãy nhấp chọn I own it và nhấn Next.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Microsoft để tiếp tục. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo ngay cho mình bằng cách nhấp vào tùy chọn Create one (yêu cầu kết nối mạng) hoặc bỏ qua bằng cách nhấp vào Skip this step.

Trường hợp nếu bạn lựa chọn Skip this step, bạn sẽ được đưa đến màn hình thiết lập tài khoản Local. Hãy điền thông tin tài khoản theo yêu cầu.

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển sang màn hình thiết lập mã PIN để đăng nhập thay vì mật khẩu. Theo Microsoft, PIN an toàn hơn một mật khẩu dài. Nếu bạn muốn sử dụng một mã PIN để đăng nhập thay vì mật khẩu, hãy nhấn PIN me! Trường hợp nếu vẫn muốn sử dụng mật khẩu, bạn hãy nhấp Skip this step.

Màn hình thiết lập mã PIN sẽ xuất hiện, bạn hãy nhập một mã bất kỳ từ 0 đến 9, ít nhất 4 ký tự vào đó và nhấn OK.

Tùy thuộc vào vị trí và ngôn ngữ mà bạn lựa chọn, bạn sẽ có thể thấy màn hình cầu hình Cortana, trợ lý cá nhân kỹ thuật số trong Windows 10. Hãy nhấn Next.

Tiếp theo, Windows 10 sẽ tiến hành định dạng lại và cài đặt các ứng dụng hệ thống. Thao tác này có thể mất ít phút.

Cuối cùng, khi mọi thứ đã xong, màn hình Windows 10 sẽ xuất hiện.

Source: chúng tôi – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

stock rom mobile Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín, 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ , sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ ngoài trời , ván sàn nhựa

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cài Windows 10 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!