Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ How To Play Guide For Playerunknown’s Battlegrounds/vi ❣️ Top Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ How To Play Guide For Playerunknown’s Battlegrounds/vi ❣️ Top Trend

Xem 6,534

Cập nhật thông tin chi tiết về How To Play Guide For Playerunknown’s Battlegrounds/vi mới nhất ngày 17/08/2022 trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,534 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Và Những Lưu Ý Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

Hướng Dẫn Cách Photo Cmnd Và Sổ Hộ Khẩu Đơn Giản

Hướng Dẫn Photo Cmnd, Các Loại Thẻ, Card,… Chi Tiết Nhất

Hướng Dẫn Cách Reset Macbook Máy Mạnh Mẽ Như Mới “đập Hộp”

Hướng Dẫn Cách Reset Điện Thoại Samsung Nhanh Chóng, Cho Máy Mượt Hơn.

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng vũ khí, tiêu diệt kẻ địch và dành chiến thắng trongPUBG!.

Bài viết này sẽ thay đổi liên tục, thêm nhiều chiến lược và kĩ năng mới mỗi khi có thay đổi làm ảnh hưởng lối chơi.

PUBG là tựa game về sự sinh tồn của kẻ mạnh nhất. Mặc dù điều này có nghĩa là người chơi hung hãn nhất sẽ thắng, đây là cách thắng hiếm thấy. Biết được khi nào bạn nên tấn công và phòng thủ là cách để dành chiến thắng.

PUBG sẽ thưởng cho những người chơi có lối chơi tấn công. Điều này có nghĩa là nếu bạn tấn công quá nhiều, bạn sẽ có khả năng bị hạ gục cao, trong khi quá phòng thủ sẽ làm cho đối phương có lợi thế thông qua trang bị

Khi bạn sử dụng những âm thanh trong trò chơi một cách hiệu quả, bạn có thể biết được vị trí của kẻ địch dựa qua âm thanh của súng, phương tiện và cả tiếng bước chân.

Biết được những điểm mạnh và điểm yếu của bạn là một điều quan trọng. Mặc dù đa số người chơi muốn được tỏa sáng ở mọi điểm, ai cũng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu. Nên nhớ về những điểm này trước khi tham gia vào bất kì tình huống nào.

Hãy sử dụng những lần đối phương bị mất tập trung càng nhiều càng tốt. Đôi khi, bạn bị vướng vào những tình huống khó như bị đối phương tấn công nhưng không có hướng di chuyển an toàn, hay cần phải tấn công mục tiêu nhưng không có lối đi khó phát hiện, ngoài việc sử dụng lựu, bạn có thể sử dụng những thứ khác như tiếng súng từ phía khác, hay vòng bo, hoặc cả tiếng máy bay để xoay chuyển tình thế.

Khi bạn chơi đơn lẻ, bạn sẽ luôn có một vài điểm mù. Trong khi một số vị trí sẽ loại bỏ những điểm này, nhưng khi mà bạn buộc phải ra ngoài những khu vực trống trải, bạn phải luôn nhận biết được rằng kẻ địch có thể ở vị trí nào. Luôn luôn để ý đến khu vực chơi và vòng bo hiện tại, và cả khả năng người chơi có thể ở phía sau lưng bạn.

Bởi vì bạn không có đồng đội, một phát súng có thể dẫn đến việc bạn bị hạ gục. Những người chơi khác có thể biết được bạn ở vị trí nào, trong khi bạn hoàn toàn không biết họ ở đâu. Trong đa số tình huống, việc hạ gục kẻ thù là điều cuối cùng mà bạn có thể làm, ngay cả khi bạn có thể chắc chắn hạ gục đối phương

Khi bạn chơi với đồng đội, điều quan trọng nhất là cả đội đều nhất trí về 1 cách chơi. Một số người thích chơi nhanh và muốn kết thúc các cuộc giao tranh sớm, trong khi một số khác lại có cách tiếp cận chiến thuật hơn và hướng về giai đoạn sau của trận. Nếu như không thể thống nhất với nhau về cách chơi, cả đội sẽ bị rời rạc, không có chiến thuật. Hơn nữa, những người chơi phải hợp tác với nhau như 1 đội. Những người chơi hay tách lẻ khỏi nhóm chính sẽ để lộ bản thân vả cả đội với nguy hiểm.

Khi chơi với một đội, hãy chắc chắn rằng cả đội bọc lót nhau và quan sát mọi hướng nhìn. Tuy nhiên, điều này cần phải có sự giao tiếp giữa các thành viên với nhau. Hãy sử dụng voice chat thường xuyên để thu hút sự tập trung của cả đội về 1 việc quan trọng. Hãy gọi hướng hoặc tên khu vực để thông báo về một sự việc đang xảy ra trong khu vực.

Khi đồng đội tử nạn sớm, điều đó không đồng nghĩa với việc là trò chơi đã kết thúc, và việc bạn để mất mạng là một cách để nhìn lại những sai phạm mà bạn đã làm trong trận đấu và rút kinh nghiệm. Nếu như bạn không thích quan sát phần còn lại của trận đấu, hãy làm một việc khác. Than phiền về đồng đội sẽ làm cả đội khó chịu.

BATTLEGROUND đặt bạn ngay giữa tâm của cuộc chiến, vì vậy, hạ gục kẻ thù là 1 điều rất khó. Có 3 cách cơ bản để hạ gục kẻ thù, tùy theo lối chơi của bạn.

Đầu tiên là giao chiến tầm xa. Cách này sử dụng những vũ khi có ổng nhắm để hạ gục địch ở tầm xa. Đợi đến khi kẻ địch di chuyển xa bạn theo một hướng rõ ràng để nổ súng. Vì điều này sẽ làm giảm đi khả năng chạy trốn của địch, cho bạn đủ khả năng để gây ra sát thương.

Một phần lớn của chiến thuật này chính là những vị trí thuận lợi. Những điểm này thường là những khu vực có độ cao hoặc lợi thế khi chiến đấu so với phần đa các khu vực còn lại. Những tầng cao trên nhà, trên đỉnh đồi, và trong rừng là những khu vực thuận lợi cho việc nổ súng, vì nó cho bạn khả năng quan sát và tiêu diệt mục tiêu.

Giao chiến tầm gần là cách giao chiến mà bạn tấn công kẻ thù bằn những phát bắn ngắn nhưng bất ngờ sau khi gây bất lợi cho kẻ thù bằng cách làm giảm tầm nhìn bằng lựu đạn khói hoặc lựu đạn choáng rồi sau đó tấn công và hạ gục. Điều quan trọng ở đây là làm cho đối phương bị mất phương hướng, từ đó hạ gục đối phương.

Những vũ khí có số đạn cao là quan trọng trong kiểu giao chiến này, vì bạn cần đủ đạn để thực hiện những pha tấn công này. Nên nạp đủ đạn cho vũ khí phụ phòng khi bạn đã dùng hết đạn vũ khí chính.

Có lẽ chiến thuật chiến đấu hay nhất là không tham chiến. Bởi vì bạn ở trong một khu vực có rất nhiều người chơi, bạn có thể đợi cho mọi người tiêu diệt lẫn nhau rồi sau đó, dùng một trong những kĩ thuật trên, tiêu diệt những người còn lại và chiếm lấy khu vực. Đây là một chiến thuật tốt, tuy nhiên, càng về sau, khu vực chơi càng thu hẹp lại,làm giảm thiểu những khu vực thuận lợi.

Một điều quan trọng trong BATTLEGROUND là sử dụng bản đồ. Hiểu rõ về hướng di chuyển của người chơi, cách di chuyển thầm lặng và tương tự sẽ giúp bạn trong việc sinh tồn. A big part of BATTLEGROUNDS is playing the map. Understanding the general concept of where people are likely to go, how to move silently, and so forth are key to your long-term survival.

Trong BATTLEGROUNDS, tất cả mọi người đều muốn giết bạn. Với kẻ địch ở mọi nơi, luôn luôn rình rập để tiêu diệt bạn, khả năng để di chuyển mà không gây chú ý cực kì quan trọng. Đây là một số mẹo vặt để giúp bạn:

Không phải lúc nào cũng nên tấn công. Nổ súng sẽ làm mọi người biết được vị trí của bạn, và nếu mục tiêu của bạn được trang bị tốt, đang di chuyển trên 1 phương tiện nào đó, hoặc ở một vị trí mà bạn khó nhắm tới, thì hãy khoan nổ súng. Theo dấu họ đến khi họ ở trong 1 điểm mà bạn có thể dễ tấn công rồi hãy nổ súng. Một quả lựu tốt được đưa vào trong căn nhà mà kẻ địch hiện đang ở sẽ tiêu diệt họ ngay lập tức với 1 âm thanh lơn, thay vì 1 băng đạn, thứ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Hầu hết mọi lối đi trong BATTLEGROUND đều có những vật che chắn như cây cối, nhà cửa,… Di chuyển quanh những vị trí này sẽ làm hạn chế được tầm nhìn của kẻ địch và khả năng tấn công của họ. Di chuyển tốt sẽ khiến bạn di chuyển nhanh hơn và giảm thiểu khả năng bị tấn công.

Luôn luôn cẩn thận trong mọi tình huống. Khi bạn nghe thấy tiếng súng, di chuyển ngay đến vị trí an toàn. Tuyệt đối không để lộ vị trí, bởi bạn không rõ phạm vi tấn công của kẻ địch. Nếu bạn nghe thấy tiếng phương tiện, hãy chạy vào chỗ trốn, trừ khi đó chỉ là một phương tiện duy nhất, hãy suy nghĩ về việc đánh úp kẻ địch nếu họ di chuyển chậm, nhưng hãy ném những quả lựu ra trước khi tham chiến.

Có một số khu vực trên bản đồ mà có một lượng lớn người chơi, nên hạn chế đến đó. Hạ cánh xuống những khu vực này sẽ khiến bạn dễ bị tấn công bởi nhiều người chơi như bạn, nên bạn hãy xem xét những hiểm nguy có xứng với lợi ích khi đến đó hay không. Những khu vực này gồm đa số thành phố lớn, tòa nhà, cầu và khu quân sự. Mặc dù có rất nhiều vật phẩm hữu ích ở đó, chúng thường hay thu hút những người chơi khác, làm cho việc đến đấy cực kì nguy hiểm

Đây vừa là một điều tốt và xấu. Khi mối nguy hiểm được tăng cao hơn khi bạn đến khu vực này, điều đấy cũng có nghĩa là bạn có thể mai phục những người chơi khác. Bằng những pha tấn công bất ngờ, bạn có thể hạ gục một lượng lớn người chơi nếu có kế hoạch tốt.

Vũ khí trong BATTLEGROUND có 3 loại: Tầm xa, tấn công và hỗ trợ. Vũ khí tầm xa là những vũ khí có ống nhắm và sát thương, có thể tấn công đối phương ở tầm xa, và thường được sử dụng ở những vị trí thoáng như cánh đồng. Vũ khí tấn công là những vũ khí có số đạn tầm trung và độ cơ đọng cao, nhưng đọ chính xác thấp. Những vũ khí này thuận lợi cho những pha tấn công và mai phục tầm trung. Vũ khí hỗ trợ là nhưng vũ khí có số đạn cao hoặc sát thương tốt, như súng máy hay shotguns. Những vũ khí này thường dùng để tấn công những khu vực rộng lớn và hỗ trợ giao tranh.

Hướng Dẫn Onimusha 3: Demon Siege (Espisode 1

Mua Bán Ethereum Ở Đâu? Hướng Dẫn Đầu Tư Ethereum Và Cách Mua Ethereum Hiệu Quả

Hướng Dẫn Mua Eth Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Mod Skyrim Đầy Đủ Siêu Hay Dành Cho Game Thủ

Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Master Yi Sát Thủ

Bạn đang xem bài viết How To Play Guide For Playerunknown’s Battlegrounds/vi trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2498 / Xu hướng 2578 / Tổng 2658 thumb

https://vnexpress.net/phuc-hoi-va-ve-sinh-vung-kin-cho-phu-nu-sau-sinh-3281130.html

https://vnexpress.net/bi-quyet-cham-soc-han-che-viem-vung-kin-3246043.html

https://vnexpress.net/chan-doan-benh-viem-nhiem-phu-khoa-qua-khi-hu-3269289.html

https://vnexpress.net/nguyen-nhan-gay-vo-sinh-o-nu-gioi-3331517.html

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phuong-phap-phuc-hoi-va-ve-sinh-vung-kin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh-c683a731550.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/co-hoi-nhan-qua-hap-dan-tu-nhan-hang-dung-dich-ve-sinh-karefresh-c296a241092.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/co-nen-su-dung-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-hang-ngay-c296a232145.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cac-bien-phap-phong-ngua-viem-ngua-vung-kin-c296a231331.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cach-khac-phuc-benh-ngua-am-dao-o-nu-gioi-c296a247947.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/lam-dung-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-tac-hai-kho-luong-c296a238410.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cach-chua-tri-mui-hoi-vung-kin-hieu-qua-c296a233330.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cach-phong-ngua-ung-thu-co-tu-cung-dung-cach-c296a244302.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/nguy-co-mac-benh-phu-khoa-tu-bang-ve-sinh-gia-c296a234148.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/nhung-dieu-can-biet-ve-ung-thu-co-tu-cung-c296a230300.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/tac-dung-khang-khuan-tuyet-voi-cua-tinh-dau-tram-c296a239714.html

https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/tinh-dau-tram-cuu-tinh-cho-viem-nhiem-vung-kin-ngay-he-c291a229421.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/cac-nguyen-nhan-gay-dau-vung-bung-duoi-o-phu-nu-c296a243783.html

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/xuat-huyet-tu-cung-bat-thuong-co-nguy-hiem-khong-c296a236263.html

https://ngoisao.vnexpress.net/ve-sinh-vung-kin-cho-phu-nu-sau-sinh-3281141.html

https://ngoisao.vnexpress.net/cach-han-che-viem-nhiem-nam-vung-kin-3246352.html

https://ngoisao.vnexpress.net/ngua-viem-nhiem-phu-khoa-bang-tinh-dau-tram-3259670.html

https://ngoisao.vnexpress.net/ve-sinh-dung-cach-trong-ngay-den-do-3275776.html

https://ngoisao.vnexpress.net/ve-sinh-vung-kin-cho-phu-nu-sau-sinh-3281141.html

https://ngoisao.vnexpress.net/ve-sinh-dung-cach-khi-mang-thai-3248389.html