Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Ngành Du Lịch Ở Nhật Bản Để Chiếm Ngay Lương Khủng # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Ngành Du Lịch Ở Nhật Bản Để Chiếm Ngay Lương Khủng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Ngành Du Lịch Ở Nhật Bản Để Chiếm Ngay Lương Khủng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

3 chuyên ngành hot của du lịch

Quản lý khách sạn

Do nhu cầu phát triển ngành du lịch của chính phủ Nhật Bản nên hàng năm có hàng trăm ngàn khách sạn mới được mở ra. Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn hoàn toàn có thể trở thành quản lý khách sạn tại một khách sạn tại Nhật Bản.

Lữ hành

Lữ hành bao gồm rất nhiều nghiệp vụ như hướng dẫn du lịch, quản lý tour, thiết kế, quản trị sự kiện,… Đây là một chuyên ngành hot của du lịch mà các học sinh, sinh viên du học không nên bỏ lỡ.

Tổ chức sự kiện

Nhật Bản là đất nước giàu truyền thống văn hóa, có hàng trăm nghìn lễ hội diễn ra quanh năm. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phát triển, các sự kiện không chỉ về du lịch mà các sự kiện về văn hóa, nghệ thuật, sự kiện công ty,…. hàng ngày dẫn tới nhu cầu nhân lực cho ngành tăng cao.

Thu nhập khủng của ngành du lịch mà bạn không biết

Thu nhập bình quân toàn ngành

Mức thu nhập bình quân toàn ngành du lịch rơi vào khoảng 4.150.000 yên/năm (tương đương khoảng 832 triệu VNĐ). Vì ngành du lịch Nhật Bản là ngành của nhiều lứa tuổi vậy nên đây là mức lương bình quân cho tất cả người bán thời gian hay làm toàn thời gian.

3 vị trí có lương cao nhất ngành du lịch

Hướng dẫn viên du lịch

Hàng năm, Nhật Bản đón hàng chục triệu lượt khách quốc tế đến tham quan và du lịch. Với sự gia tăng nhanh chóng của khách du lịch cũng như nhu cầu đẩy mạnh ngành du lịch của nước nhà mà số lượng hướng dẫn viên du lịch cần tăng cao. Trung bình, hướng dẫn viên du lịch ở xứ sở hoa anh đào nhận mức lương khoảng 2.970.000 yên/năm (tương đương khoảng 600 triệu VNĐ/năm).

Thiết kế tour du lịch

Cao cấp hơn, người phụ trách thiết kế tour du lịch sẽ nhận mức lương cực kì cao là 3.530.000 yên/ năm (tương đương khoảng hơn 700 triệu VNĐ/năm). Tuy nhiên, để hành nghề, người thiết kế tour du lịch cần thi lấy chứng chỉ về quản lý du lịch.

Khách sạn và nghỉ dưỡng

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch nghỉ dưỡng những năm trở lại đây có sự thiếu sót rất lớn nhân viên làm việc song ngữ tại các khách sạn, resort nổi tiếng. Tùy từng vị trí việc làm trong khách sạn và nghỉ dưỡng khác nhau mà mức thu nhập bình quân sẽ thay đổi. Ví dụ, nhân viên của chuỗi khách sạn Teikoku sẽ nhận mức lương trung bình là 3.240.000 yên/ năm (tức 648 triệu VNĐ/năm).

Như bạn có thể thấy được, mức lương cho các công việc trong ngành du lịch rất khủng. Theo các thống kê cho thấy, mức lương của các công việc trong ngành này cao hơn trung bình mức lương các ngành nghề khác trong xã hội. Mức lương cao đặc biệt cho những người có khả năng nói song ngữ, nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhu cầu công việc trong ngành du lịch là rất nhiều. Bạn hoàn toàn tin tưởng cánh cửa du học ngành du lịch của mình là sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai. Nếu bạn là người yêu thích ngành du lịch, thích Nhật Bản thì tại sao không sang du học Nhật Bản ngành du lịch từ sớm?

Điều kiện du học Nhật Bản ngành du lịch

Điều kiện cá nhân

Đã tốt nghiệp THPT nếu muốn học đại học, tốt nghiệp đại học nếu muốn học lên cao học để lấy bằng thạc sĩ. Kết quả thi tuyển cũng như xét tuyển làm điều kiện du học Nhật Bản ngành du lịch phải từ loại khá trở lên.

Là người có sức khỏe tốt, đủ năng lực pháp lý để du học.

Đủ điều kiện xuất cảnh.

Đủ năng lực tài chính để học tập cũng như sinh sống tại Nhật Bản.

Kỹ năng cần có

Kỹ năng giao tiếp

Để tốn nhiều chi phí cũng như thời gian sang du học mà không chọn đúng ngành học mà mình yêu thích thì bạn cần phải xác định được con người của mình có phù hợp với ngành du lịch không. Đây là một ngành nghề rất năng động vậy nên không phù hợp với người hướng nội.

Nếu bạn là người hướng nội, bạn cũng hoàn toàn có thể làm các công việc trong ngành du lịch nhưng ở những vị trí phù hợp. Ví dụ như bạn có thể chọn làm lễ tân trong khách sạn, hướng dẫn viên du lịch chỉ ở địa chỉ tham quan chứ không dẫn tour,...

Kỹ năng giao tiếp đặc biệt quan trọng trong ngành du lịch. Nhờ kỹ năng giao tiếp tốt, bạn cũng có thể kiếm được nhiều khoản thu nhập cá nhân như khách thưởng,...

Kỹ năng thuyết trình

Nếu bạn làm hướng dẫn viên du lịch, nhân viên buồng phòng thì cần phải có kỹ năng thuyết trình. Nếu bạn cảm thấy run khi nói chuyện trước đám đông thì khó làm việc trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, đã là kỹ năng là có thể học được. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể học được kỹ năng thuyết trình tốt trong những lần dẫn khách du lịch hay trong quá trình làm việc. Dần dần, bạn sẽ quen và không còn bị ngại hay run nữa.

Kỹ năng xử lý tình huống

Đây là 3 trong số các kỹ năng cần có để hoạt động trong ngành du lịch. Bạn nên xác định rõ thế mạnh của mình cũng như điểm yếu cần khắc phục để đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề sao cho phù hợp nhất.

Điểm cộng cho ngôn ngữ

Điều kiện học ngành du lịch ở Nhật Bản là bạn cần phải có ít nhất chứng chỉ N2 tiếng Nhật hoặc đạt trình độ 5.0 IELTS. Chắc chắn ngôn ngữ không thể thiếu trong một môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều khách ngoại quốc như du lịch tại Nhật Bản. Bạn nên trau dồi càng nhiều ngôn ngữ càng tốt.

Sau này khi đi làm, bạn sẽ thấy rằng trình độ ngôn ngữ có vai trò quan trọng như thế nào trong việc phát triển nghề nghiệp cũng như thăng tiến của bạn. Bạn là người giỏi ngôn ngữ không nhất thiết phải có nhiều chứng chỉ. Bởi phần lớn các công việc trong ngành du lịch đều giao tiếp là chủ yếu.

Học Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đâu?

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của ngành “công nghiệp không khói”, ngành du lịch được xác định là một trong những lĩnh vực trọng được quan tâm đâu tư và thúc đẩy phát triển. Điều đó cũng đòi hỏi nguồn nhân lực trong lĩnh vực này cần phải có sự phát triển về cả chất lượng và số lượng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được môi trường học tập ngành Hướng dẫn viên du lịch chất lượng và đáng tin cậy cũng là vấn đề phải quan tâm. Nên học hướng dẫn viên du lịch ở đâu? là câu hỏi mà các bậc phụ huynh và các thí sinh rất mong muốn được giải đáp.”

Các trường đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch ?

Trong thời đại kinh tế hội nhập, Hướng dẫn du lịch được xem là ngành học giàu tiềm năng và đang thu hút được sự quan tâm, đam mê của các bạn trẻ năng động. Đổi lại, để trở thành một hướng dẫn viên du lịch thành công, bạn vừa phải nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa phải thành thạo những kỹ năng mà nghề nghiệp yêu cầu. Việc chọn đăng ký xét tuyển trường cao đẳng du lịch là một công việc quan trọng bởi nó quyết định đến nghề nghiệp tương lai của bạn. Học hướng dẫn viên du lịch ra trường làm gì?

Ngoài việc trả lời câu hỏi: Học hướng dẫn viên du lịch ra làm gì? thí sinh cũng cần phải tìm hiểu xem nên học ngành này ở đâu thì phù hợp?

Hiện nay có rất nhiều trường đang đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Hướng dẫn viên du lịch như: Trường Cao đẳng Bách Khoa, Trường Cao đẳng Thương Mại Và Du lịch, Trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội…

Tại Trường Cao đẳng Bách Khoa, sinh viên khối du lịch sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên môn về ngành hướng dẫn viên du lịch; được trang bị những kỹ năng giao tiếp, xử lý những tình huống thường xảy ra trong thực tế môi trường du lịch. Ngoài ra, học ngành Hướng dẫn viên du lịch, sinh viên còn có cơ hội được học nhiều ngoại ngữ – một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp mỗi người hướng dẫn viên phát triển nghề nghiệp và khẳng định bản thân.

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0973 56 97 79 -*- 0868 56 11 56

Website nhà trường: chúng tôi

Fanpage chính thức: chúng tôi

Hướng Dẫn Du Lịch Tiết Kiệm Ở Nhật Bản

Hãy lên kế hoạch trước để du lịch Nhật Bản với chi phí phải chăng

Có thể bạn đã nghe nói đi du lịch Nhật Bản khá đắt đỏ nhưng đừng nản lòng. Nếu lên kế hoạch trước, Nhật Bản là điểm đến có chi phí phải chăng cho ngay cả những du khách có ngân sách eo hẹp nhất. Hãy dành thời gian để quyết định xem lựa chọn nào phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Có rất nhiều lựa chọn chỗ ở bình dân, vé đi lại và giảm giá tham quan. Hãy xem qua danh sách của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xe buýt đường dài

Xe buýt đường dài và dịch vụ tàu hỏa địa phương là các phương tiện đi lại có chi phí thấp khác. Hãy cân nhắc cả lựa chọn đi xe buýt chạy ban đêm để tiết kiệm tiền phòng một đêm.

Taxi ở Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng cho các chuyến đi ngắn trong thành phố nếu bạn có nhiều hành lý, nhưng tốt nhất tránh đi taxi nếu phải đi xa vì rất tốn kém. May mắn là Nhật có mạng lưới giao thông địa phương hiệu quả với giá cả phải chăng nên bạn hiếm khi phải đi taxi.

Phà và thuyền chở khách

Phà là cách tuyệt vời để đi du lịch xa ở Nhật Bản nếu bạn có nhiều thời gian. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các tuyến đường và chương trình giảm giá trong phần phà và tàu du lịch của chúng tôi.

Ăn uống bên ngoài

Ăn uống bên ngoài ở Nhật Bản cũng không nhất thiết phải đắt đỏ và thường đáng đồng tiền hơn so với hầu hết các thủ đô khác trên thế giới. Dù bạn đi du lịch ở bất cứ nơi nào, nhà hàng ở các khu du lịch nổi tiếng sẽ luôn có giá cao hơn. Hãy đi theo người dân địa phương và bạn thường sẽ tìm được những món ăn có giá rẻ hơn và chuẩn vị của Nhật hơn. Tránh các nhà hàng không ghi giá ngoài cửa. Bữa ăn bình dân thường có thể được thưởng thức tại các quán ăn bình thường hơn như izakaya (quán rượu Nhật Bản), shokudo (nhà hàng nhỏ dân dã, thường có bữa ăn nhiều món), kaitenzushi (sushi băng chuyền) và nhà hàng okonomiyaki.

Để Trở Thành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nên Học Ngành Gì?

Thông thường ở các trường cao đẳng, đại học, ngành hướng dẫn viên du lịch sẽ thuộc trực tiếp chuyên ngành đào tạo hướng dẫn viên Du lịch. Với các khối thi đa dạng từ A, A1, B, D, C, bạn có thể dễ dàng chọn một trường để nộp hồ sơ dự tuyển cho nguyện vọng, mong muốn của mình.

Hướng dẫn viên du lịch là nghề đang và sẽ tiếp tục hot

Nếu muốn nhưng chưa có điều kiện để bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể đăng ký một ngành học khác, sau đó tham gia khóa học hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn để có đủ điều kiện hành nghề.

Đầu ra là vấn đề nan giải nhất đối với sinh viên ở hầu hết các trường cao đẳng, đại học và dù theo học bất cứ ngành gì. Thiếu trải nghiệm thực tế, thiếu kinh nghiệm sống, chỉ học lý thuyết mà không thực hành.. .là những bất lợi khiến cơ hội việc làm bị thu hẹp. Để giải quyết vấn đề ấy, đặc biệt cho các bạn trẻ muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch trong tương lai, năm nayTrường Cao đẳng Du lịch và Thương mại tiếp tục chiêu sinh các sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch mã ngành 6220103. Theo học tại trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, mong muốn có việc làm ngay sau khi ra trường sẽ được hiện thực hóa và cam kết ngay từ khi bắt đầu. Với mô hình “Đào tạo gắn với bố trí việc làm cho sinh viên khi ra trường”, nhà trường “cam kết trả lại 100% kinh phí nếu không tìm được việc làm cho sinh viên”.

Theo học ngành hướng dẫn viên du lịch không hề khó

Các bạn trẻ sắp bước vào kỳ thi Đại học thường quanh quẩn với các câu hỏi Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà C – Số 128A – Đường Hồ Tùng Mậu hướng dẫn viên du lịch nên học ngành gì, học có khó không, đầu vào có cao không, học phí có đắt không.. Với ngành học này tại trường cao đẳng Du lịch và Thương mại, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 là đã có cơ hội để theo học. Ngoài ra, mức học phí tại trường công lập nhưng chỉ 550,000đ/tháng (thấp hơn so với mặt bằng chung 750,000đ/tháng) đảm bảo mọi bạn trẻ có ước mơ đều có cơ hội thực hiện ước mơ của mình. Cuối cùng, để trở thành hướng dẫn viên du lịch, bạn vẫn nên học ngành chuyên để đảm bảo có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho công việc sau này! Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng liên hệ:Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội Hotline: 0973.219.219 Điện thoại: (024)39.990.990 Fax: (024)37.931.081 Email: caodangdulichtm@gmail.com Facebook: facebook.com/tuyensinhcaodangdulich

Bạn đang xem bài viết Học Ngành Du Lịch Ở Nhật Bản Để Chiếm Ngay Lương Khủng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!