Xem Nhiều 3/2023 #️ Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hải Phòng # Top 11 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 3/2023 # Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hải Phòng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hải Phòng mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ hai – 23/12/2019 03:44

CƠ SỞ TẠI HẢI PHÒNG: Số 156/109 Trường Chinh – Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng (Gần chân cầu Niệm 1)

Liên hệ: 0985 86 86 37 (Ms. Giang) để được tư vấn khóa học hợp lý với nhu cầu

Chứng chỉ có giá trị xin Thẻ quốc tế, thẻ nội địa trên toàn quốc.

Liên hệ: 0985 86 86 37 (Ms. Giang)

I. Đối tượng khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

– Đối tượng có bằng tốt nghiệp ĐH ngành du lịch trở lên nhưng không phải là chuyênngành hướng dẫn viên du lịch.– Đối tượng có bằng trung cấp, CĐ ngành du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng ĐH trở lên khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.– Những người có bằng tốt nghiệp TC , CĐ chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH trở lên thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật công nghệ. – Tất cả các bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành có như cầu tìm hiểu khóa học.

II. Học phí lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Học phí: 1.600.000 – 2.600.000 VNĐ/Khóa

III. Nội dung đào tạo chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch

– Cung cấp kiến thức về địa lý, kinh tế, lịch sử, văn hóa Việt Nam.

– Phân tích cách quản trị kinh doanh lữ hành các tuyến du lịch.

– Tiếp cận với khách du lịch cho các bạn phần tâm lý và giao tiếp ứng xử tốt hơn.

– Tổng quan du lịch, hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn viên của một hướng dẫn viên du lịch.

IV Thời gian học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

+ Có lớp Thứ 7, chủ nhật.

+ Lớp 2,4,6 và 3,5,7

V. Hồ sơ đăng ký học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

* Thủ tục nhập học bao gồm:

– Phiếu đăng ký học (có sẵn).

– 1 Bản sao giấy khai sinh công chứng.

– 1 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

– 03 ảnh 3 x 4.

– 1 Chứng minh thư photo.

Thông tin liên hệ: Ms. Giang: Liên hệ: 0985 86 86 37 (Ms. Giang) để được tư vấn khóa học hợp lý với nhu cầuGmail: xoannt@giaoducvietnam.edu.vn

Địa điểm đăng ký học chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch.

*Đăng ký nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội.

+ VP tuyển sinh:Tầng 2, Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN.

+ Vp: Đường D2, Quận. Bình Thạnh,Tp. HCM.

+Vp: Tiểu La – Phường. Hòa Cường Bắc -Q. Hải Châu – Đà Nẵng.

Lớp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hải Phòng

+ Kiến thức tổng hợp về địa lý, lịch sử văn hóa, đặc điểm, giá trị của các tài nguyên du lịch, các văn bản pháp luật quy định hành nghề, các tuyến điểm du lịch

giao tiếp và ứng xử với du khách, cách xử lý tình huống thường gặp trong nghề, phẩm chất và đạo đức nghề nghiệp cần có.

+ Nghiệp vụ và thực hành: thực hành hướng dẫn du lịch, thuyết minh địa điểm, tổ chức hoạt náo, thiết kế và điều hành Tour

LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH CỦA CHÚNG TÔI

– Tự hào là 1 trong những trường được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch đầu tiên của Việt Nam.

– Phương pháp đào tạo khác biệt, hiện đại và hoàn hảo đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên; Học lý thuyết xen lẫn thực hành, thực tế tour tại các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh lớn của đất nước.

– Đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều kinh nghiệm đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch và các trường uy tín trên cả nước.

– Giới thiệu tour, 100% học viên học xong đều có việc làm.

– Học phí hấp dẫn, giảm học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.

– Thủ tục nhập học nhanh gọn, tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Hỗ trợ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên trong quá trình tham gia lớp học.

– Là Trường duy nhất hỗ trợ đổi thẻ HDV Du Lịch tại các Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch. Rát thuận tiện cho những bạn bỡ ngỡ mới vào nghề và những bạn bận rộn không có thời gian.

(Thẻ HDV Quốc Tế) – (Thẻ HDV Nội Địa)

NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH – NGHỀ HOT – THU NHẬP CAO – NGHỀ DÀNH CHO NHỮNG BẠN NĂNG ĐỘNG, ƯA DỊCH CHUYỂN VÀ KHÁM PHÁ

Phòng Tuyển sinh: 094 68 68 935

Email: huongdt@giaoducvietnam.edu.vn

Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Khóa họcnghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch dành cho những bạn đang có dự định trở thành một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhưng chưa được đào tạo đúng chuyên ngành. Hoặc những Hướng dẫn viên đã làm trong lĩnh vực được nhiều năm, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề. Chỉ khoảng 1-2 tháng đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Tổng cục du lịch bạn đã có trong tay chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch Nội địa/ Quốc tế theo quy định. Đây là điều kiện cần và đủ để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa & Hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc.

(Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế)

Khi tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cùng chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc. Và được trang bị hệ thống các kiến thức từ giao tiếp, dẫn tour, dẫn đoàn… cũng như đi thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, giúp bạn không những nắm vững kiến thức, nghiệp vụ mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh. Sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch bạn có thể tự tin hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

CẤP CHỨNG CHỈ & THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA – QUỐC TẾ

Chương trình học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 hệ đào tạo riêng biệt: Nghiệp vụ hướng dẫn viên nội địa & Nghiệp vụ hướng dẫn viên quốc tế, cụ thể như sau:

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, LỮ HÀNH, TIẾNG HÀN, TIẾNG ANH

Những bạn chưa đủ điều kiện học và cấp thẻ hướng dẫn viên do mới tốt nghiệp THCS, THPT thì có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, quản trị lữ hành, tiếng Anh, tiếng, Trung, Tiếng Hàn… Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học… mà không đủ khả năng thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế thì vẫn có một sự lựa chọn ưu việt – Đó là đăng ký học hệ Văn bằng 2, liên thông cao đẳng các chuyên ngành ngoại ngữ…

– Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm. – Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ ĐH có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học 1,5 năm.

– Sơ yếu lý lịch (công chứng); – Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND; – Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng); – 04 ảnh 4×6

5 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH !

– Học phí hấp dẫn, chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay trên toàn quốc; – Phương pháp đào tạo khác biệt, hiện đại và hoàn hảo đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên; – 60% đi thực tế tại các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh lớn của đất nước; – Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch; – Là trường duy nhất đảm bảo, hỗ trợ các học viên tìm kiếm việc làm tại các công ty du lịch, lữ hành, khách sạn…và giúp đỡ những học viên có nhu cầu đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại các sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch. Đảm bảo 100% học viên khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm đúng chuyên ngành.

– VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

Địa chỉ học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch:

– Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt – Q. Cầu Giấy – Hà Nội – Tại Đà Nẵng: Tiều la- Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu– Tại Nha Trang: Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)– Tại TP. HCM: Đường D2 – P.25 – Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh – P.12 – Q.10

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN DU LỊCH Ở HÀ NỘI

Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch, Chứng Chỉ Đổi Thẻ

Chương trình họcnghiệp vụ hướng dẫn du lịch, cấp chứng chỉ đổi thẻ Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa dành cho những bạn học trái ngành. Nhưng có mong muốn trở thành một người hướng dẫn viên du lịch tài ba. Hoặc những bạn đã, đang hoạt động nhiều năm trong nghề hướng dẫn du lịch, nhưng chưa có thẻ hướng dẫn viên hoặc thẻ HDV DL đã quá hạn có mong muốn gia hạn, hoặc làm thẻ mới. Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn được khai giảng thường xuyên trên khắp mọi miền tổ quốc, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên dải đất chữ S thân thương này đều có thể đăng ký học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH & THẺ HDV DL NỘI ĐỊA – QUỐC TẾ

TẠI HÀ NỘI – HẢI PHÒNG – ĐÀ NẴNG – NHA TRANG – TPHCM

Tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ được trang bị hệ thống các kiến thức và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống …cũng như đi thực tế tại các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền tổ quốc. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch – đây là điều kiện cần và đủ để bạn xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế & HDVDL nội địa tại Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm nơi đào tạo, cấp chứng chỉ và hỗ trợ đổithẻ hướng dẫn viên du lịch thì hãy tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn tìm đúng địa chỉ học và đào tạo tốt nhất cả nước. Và đây là những lý do bạn nên tham gia khóa học này !

06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HDVDL TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI!

– Phương pháp dạy và học hiện đại, đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên; – Học phí ưu đãi, giảm học phí khi đăng ký nhóm từ 2 bạn trở lên; – Thực tế tại điểm; – Giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Trường đại học hàng đầu; – Nhà trường luôn đảm bảo, hỗ trợ 100% học viên tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học – Hỗ trợ đổi thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch miễn phí tại Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, TIẾNG HÀN, TIẾNG ANH

Những bạn chưa đủ điều kiện học lớp nghiệp vụ cấp thẻ hướng dẫn du lịch ngắn hạn, do chỉ mới tốt nghiệp THCS, THPT thì có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Hàn… Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất, nếu các bạn học cao đẳng trở lên các ngành ngoại ngữ, thì được miễn thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế như Toeic, Ielts, Hsk, topik..). Và bằng này có giá trị sử dụng vĩnh viễn, không phải thi lại 2 năm một lần như các chứng chỉ ngoại ngữ…

– Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm. – Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học 1,5 năm.

– Sơ yếu lý lịch (công chứng); 04 ảnh 4×6; 4 ảnh 3×4 – Giấy khai sinh bản sao h, CMND photo công chứng; – Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, TCCN, CĐ ĐH (Bản sao công chứng);

Hotline: Phòng đào tạo 0964 86 86 25 (Mr. Vũ Hoàng) – 0981 231 627 (Ms. Bùi Thư) (Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng)

ĐỊA CHỈ DẠY CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH TỐT NHẤT

– Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt – Q. Cầu Giấy – Hà Nội – Tại Đà Nẵng: Tiểu la – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu– Tại Nha Trang: Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)– Tại TP. HCM: Đường D2 Quận Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh – P.12 – Q.10

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP THỰC TẬP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Bạn đang xem bài viết Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hải Phòng trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!