Xem Nhiều 6/2023 #️ Học Chơi Kalista Với Gamer Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Berzerker # Top 15 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Học Chơi Kalista Với Gamer Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Berzerker # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Chơi Kalista Với Gamer Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Berzerker mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếp nối series học chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng người nổi tiếng, này ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với những chia sẻ kinh nghiệm của Xạ Thủ team Hà Nội Viking Berzerker về một vị tướng rất HOT ở thời điểm hiện tại đó chính là: Kalista.

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận

Kalista là một tướng có lối chơi độc đáo với chiêu cuối kết hợp với bộ kỹ năng rất nhiều sát thương, khả năng thả diều, rỉa máu, đi đường tốt, giao tranh tốt và hạ gục tốt những tướng đỡ đòn.

Điểm mạnh:

– Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi kéo đồng minh thệ ước về gần mình hất tung đối thủ, một kỹ năng khống chế mạnh như chiêu cuối của Galio vậy.

– Rất khó để đối thủ có thể đuổi theo bạn với nội tại Phong Thái Quân Nhân.

– Mạnh mẽ từ đầu game cho đến cuối trận đấu.

– Kỹ năng Giày Vò (E) quá khó chịu khi trong giai đoạn đi đường.

Điểm yếu:

– Yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng cao.

– Lượng máu cơ bản thấp (Như Vayne,Jinx…)

Ngọc/Bảng bổ trợ:

– Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (9 viên)

– Ngọc vàng: +1 giáp (4 viên) , +8 máu (5 viên)

– Ngọc xanh: +0.28 sát thương vật lý (4 viên), +1.34 kháng phép (5 viên)

– Ngọc tím: +4.5% tốc độ đánh (3 viên)

Đa phần người chơi Kalista ở thời điểm hiện tại đều lên cho mình trang bị Cuồng Cung Runaan. Nên mình lấy thêm 1 điểm tăng lượng sát thương cho Kalista thay vì điểm chí mạng tăng tốc độ đánh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách tăng kỹ năng: Hướng thứ nhất, ưu tiên Giày Vò (E)

Ưu tiên tăng tối đa vào kỹ năng Giày Vò (E) vì khi găm được nhiều mũi giáo của mình vào đối phương kích hoạt Giày Vò (E) sẽ gây một lượng sát thương lớn không ngờ tới.

Tăng một điểm vào kỹ năng Hồn Ma Do Thám (W) để khi kết hợp với đồng minh được Thệ Ước, gây sát thương bằng đòn đánh thường vào cùng một mục tiêu sẽ kích hoạt nội tại sẽ gây thêm tối đa 20% máu của đối phương thành sát thương phép.

Tăng tối đa thứ hai đó là kỹ năng Đâm Xuyên (Q) giúp Kalista có thêm một nguồn sát thương nhỏ giúp cấu rỉa máu thay vì một đòn đánh thường để tạo nên chuỗi combo của mình.

Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) tăng đúng cấp độ.

Hướng thứ hai, ưu tiên Đâm Xuyên (Q)

Đối với cách tăng kỹ năng này, Đâm Xuyên (Q) là lượng sát thương chính của Kalista. Đồng nghĩa với việc sử dụng Đâm Xuyên (Q) của bạn phải vô cùng chuẩn xác. Khi đó, thay vì áp sát đối phương và gây sát thương nhiều bằng những đòn đánh thường rồi kích hoạt Giày Vò (E) thì với cách tăng kỹ năng này bạn có thể cấu rỉa máu đối phương từ xa tốt hơn.

Cách lên trang bị Khởi đầu trận đấu: Trang bị tấn công:

Lên trước cho mình Gươm Của Vua Vô Danh giúp bạn bắn vào những tướng chống chịu với số máu lớn một cách dễ dàng hơn.

Còn lối lên trang bị thứ hai này, chống lại đối phương có nhiều tướng rỉa máu tốt, có một lượng sát thương ổn định, cho khả năng hút máu nhiều.

Lối lên trang bị của những Xạ Thủ Hàn Quốc như SKT Bang, JAG Pilot.. Nó giúp bạn có khả năng chí mạng và kết thúc một mục tiêu một cách chớp nhoáng. Nhưng với lối lên trang bị này bạn sẽ phải chọn mục tiêu một cách tỉ mỉ hơn trong giao tranh.

Nếu Kalista và đồng minh Thệ ước cùng tấn công một mục tiêu, nó sẽ gây thêm sát thương bằng 12% máu tối đa của mục tiêu (20% khi tăng tối đa chiêu thức). Vì vậy, trao đổi chiêu thức là quá lời. Đó chính là chìa khóa để thắng đường với Kalista cũng là lý do tại sao nên Thệ Ước với tướng Hỗ trợ.

Cách trao đổi kỹ năng cũng phụ thuộc vào bạn tăng tối đa kỹ năng nào trước:

– Nếu tăng tối đa kỹ năng Giày Vò (E) thì khi Xạ Thủ đối phương tiến lên kết thúc lính thì hãy đánh thường vào hắn. Sau đó, đánh thường vào lính gần chết rồi kết hợp Giày Vò (E) sẽ giúp bạn cấu máu tốt. Vì khi bạn sử dụng Giày Vò (E) và kết liễu bất cứ mục tiêu nào, kỹ năng này sẽ ngay lập tức được hồi.

– Nếu tăng tối đa vào kỹ năng Đâm Xuyên (Q) thì bạn có thể rỉa máu bằng kỹ năng này. Sau đó, đánh thường rồi giật Giày Vò (E).

Trong giao tranh:

Cách chơi của Kalista trong giao tranh không quá khó khi bạn đã hoàn thành cho mình trang bị:

Bạn có thể sử dụng Định Mệnh Vẫy Gọi (R) để mở giao tranh hoặc để tự cứu mình khỏi nguy hiểm. Vì bạn có thể gọi tướng hỗ trợ lao lên chặn những kẻ băng vào mình để dễ thở hơn, hay lao lên để truy đuổi những kẻ muốn chạy thoát. Hãy tấn công vị tướng nào ở gần mình nhất để dùng nội tại thả diều.

Dùng Đâm Xuyên (Q) mỗi khi nó hồi lại, nên nhớ đừng dùng Giày Vò (E) trong giao tranh quá sớm để làm chậm đối thủ mà hãy tận dụng Giày Vò (E) để kết liễu đối thủ sau đó để còn kết liễu những mục tiêu khác quan trọng hơn nữa.

Đồng đội tốt của Kalista:

Là tướng hỗ trợ tốt nhất dành cho Kalista. Bên cạnh bộ kỹ năng tuyệt vời của mình, Thresh có một sức mạnh tổng hợp lớn nhất với Kalista. Trước hết, Thresh có thể chia sẻ vàng với Khiên Cổ Vật, trang bị mà chỉ có tướng Tay Ngắn lên mới có hiệu quả nhất nhưng với Thresh thì hoàn toàn khác. Ngoài ra, Thresh là một vị tướng có khả năng chống chịu tốt nên bạn có thể ném anh ta vào giao tranh với Định Mệnh Vẫy Gọi (R).

Đứng ở hàng thứ hai trong top những Hỗ Trợ tốt với Thresh còn có rất nhiều vị tướng như: Alistar, Annie, Blitzcrank, Morgana, Janna, Nami…

Hầu như Kalista hợp với tất cả những tướng hỗ trợ vì chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) quá cơ động đi.

Lời kết

Kalista là một vị tướng rất mạnh. Bạn phải tập luyện thật nhiều và thành thạo bộ kỹ năng của cô ta thì mới có thể sử dụng một cách hiệu quả được. Đó là hướng dẫn của mình về Kalista. Mong các bạn có thể học hỏi từ đây và xin nhận mọi phản hồi từ các bạn!

Học Chơi Ahri Với Gamer Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Jinky

Như chúng ta đều biết, Ahri vừa phải trải qua một trong những cuộc “đại phẫu” lớn nhất từ trước đến nay tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng dồn sát thương vốn là thương hiệu của Nữ Yêu Hồ nay đã không còn. Thế nhưng, theo đánh giá của nhiều game thủ chuyên nghiệp, Ahri chẳng hề yếu đi khi trang bị Bùa Đầu Lâu bị loại bỏ cũng như Hôn Gió (E) không còn hỗ trợ khuếch đại sát thương. Ngược lại, vị tướng này còn trở nên mạnh mẽ hơn khi Riot Games buff chiêu (Q) và (W).

Ở thời điểm hiện tại, Ahri vẫn thường xuyên xuất hiện trong những lượt cấm và chọn tại các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn, đặc biệt là ở Việt Nam (VCS A).

Một trong những tuyển thủ sử dụng Ahri tốt nhất tại VCS A hiện nay chính là Jinky – Pháp sư đường giữa của ASUS FATE, đội game hiện đang được đánh giá rất cao ở giải đấu quốc nội cũng như trong khu vực.

Trong buổi chia sẻ độc quyền với GameK, Jinky đã hướng dẫn cách để xây dựng một Ahri khủng khiếp trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Đây sẽ là bài đầu tiên trong series “Người nổi tiếng dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại” do chúng tôi thực hiện:

Đánh giá của Jinky về vị tướng Ahri

– Là tướng cực kỳ cơ động

– Lượng dồn sát thương trong một thời điểm vẫn ở mức ổn

– Đánh cò quay, thả điều tốt bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại

Điểm yếu

– Sợ các tướng có khả năng khống chế mạnh

– Mỏng manh, dễ bị chết sốc nếu không tập trung giữ vị trí

Ngọc Bổ Trợ

– Ngọc đỏ: +0.87 xuyên kháng phép (9 viên)

– Ngọc xanh: +0.17 sức mạnh phép thuật theo cấp (9 viên)

– Ngọc vàng: +1.33 máu theo cấp nếu đối đầu với tướng pháp sư (9 viên); +1 giáp nếu đối đầu với tướng sát thương vật lý (9 viên).

– Ngọc tím: +4.95 sức mạnh phép thuật (3 viên)

* (Jinky chia sẻ việc để 1 viên hồi năng lượng là do anh… ngại sắp lại ngọc). Bảng Bổ Trợ

Theo Jinky, đây là bảng bổ trợ phổ biến cho pháp sư đường giữa, có thể dùng được để đối đầu với cả tướng sát thương vật lý lẫn tướng sát thương phép.

Cách Tăng Kỹ Năng

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao ở cấp độ 3 Ahri không tăng (W). Jinky chia sẻ rằng, do lúc đó vẫn là trong quá trình đi đường, nâng (W) sớm sẽ dẫn tới việc không đảm bảo đủ lượng năng lượng cần thiết. Trừ khi, bạn cũng như tướng đi rừng thực sự muốn giao tranh sớm thì mới tăng (W) ở cấp độ 3.

(Q) không những là kỹ năng cấu rỉa mạnh mà còn mang lại lượng tốc độ di chuyển tương đối cho Ahri nên cần tăng tối đa đầu tiên. (W) là kỹ năng chọn mục tiêu tương đối hay (ưu tiên sử dụng lên tướng) nên khó trượt hơn so với (E), hơn nữa nâng (E) sớm cũng không được thêm thời gian khống chế, nên ưu tiên tăng tối đa (W) tiếp theo, chiêu cuối Phi Hồ (R) tăng đúng cấp độ.

Cách Lên Đồ

Tùy thuộc vào đối thủ ở đường là tướng sát thương vật lý hay sát thương phép mà Jinky chọn những cách lên đồ khác nhau.

Trường hợp đối đầu với tướng pháp sư

Quỷ Thư: Là món đồ đầu tiên cần phải hoàn thành, nó mang lại cho Ahri khả năng hồi chiêu lẫn hồi năng lượng, kèm theo đó là một chút sát thương phép nữa.

Giầy Pháp Sư: Cố gắng hoàn thành sớm để tăng khả năng cơ động cũng như khả năng dồn sát thương.

Mũ Phù Thủy: Là pháp sư ai chả mong lên được món đồ này, Jinky cũng không phải ngoại lệ.

Trượng Hư Vô: Trang bị tiếp theo được Jinky lựa chọn. Theo anh, ở thời điểm này đối phương đã bắt đầu lên trang bị kháng phép, do đó Trượng Hư Vô sẽ đảm bảo lượng sát thương cho Ahri.

Đồng Hồ Cát: Như đã đề cập ở trên, Ahri là một vị tướng rất mỏng manh, dễ bốc hơi nếu bị dồn sát thương. Đồng Hồ Cát sẽ làm cho khả năng sống sót của Ahri trong giao tranh cao hơn, nó có thể vô hiệu hóa một số chiêu thức khủng của kẻ địch nếu dùng đúng lúc.

Mặt Nạ Đọa Đầy: Đây là món đồ cuối cùng mà Jinky lựa chọn, theo anh khả năng xuyên kháng phép và đốt % máu của trang bị này đặc biệt hữu dụng khi về cuối game.

Trường hợp đối đầu với tướng sát thương vật lý

Vẫn là những trang bị trên, thế nhưng thứ tự lên đồ theo Jinky sẽ có đôi chút thay đổi. Khởi đầu là Quỷ Thư + Giày Xuyên Kháng Phép, ngay sau đó bạn cần lên cho mình Đồng Hồ Cát, tiếp đến là Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô và Mặt Nạ Đọa Đầy.

Mẹo chơi Ahri

Jinky chia sẻ rằng, rất khó để nói cụ thể cách đi đường tối ưu nhất dành cho Ahri, bởi nó còn phụ thuộc vào đối thủ mà chúng ta gặp là ai, lúc đầu chúng ta “xanh” hay “thọt”, đồng đội có thể hỗ trợ ra sao… Anh chỉ có thể chỉ ra một số bí quyết chung nhất để chơi tốt vị tướng này:

– Khi đi đường, chú ý xem đối phương chuẩn bị last hit con lính nào để rồi tung chiêu (Q) thẳng vào vị trí đó, tỷ lệ trúng sẽ rất cao.

– Thi thoảng cứ tự tin thử hack não đối phương với Hôn Gió (E) (đã nói là hack não thì tức là may rủi, tùy vào kinh nghiệm người chơi).

– Có thể thực hiện combo như sau: (Q) trước cho đối phương né, sau đó (E) ngay lập tức vào vị trí né đó. Jinky đã từng khiến rất nhiều đối thủ khốn đốn với combo này.

– Khi có lợi thế, hãy đẩy thật cao lính và tiến hành di chuyển kiểm soát tầm nhìn. Nếu cần, có thể đảo gank xuống đường dưới, dù không lấy được mạng nhưng ít nhất cũng có thể khiến cặp đôi xạ thủ + hỗ trợ team mình dễ thở hơn.

– Ở những cấp độ đầu tiên, cần ưu tiên tối đa lượng năng lượng cho chiêu (Q), Ahri sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không đảm bảo được năng lượng cần thiết.

– Tận dụng chiêu (Q) vừa cấu rỉa máu, vừa kích hoạt nội tại hồi máu để trụ đường tốt hơn.

Nhận xét về các vị tướng đối thủ khi đi đường của Jinky Đối thủ ưa thích

– Orianna: Phi Hồ (R) của Ahri có thể khắc chế dễ dàng chiêu cuối của Orianna. Khả năng đi đường và trao đổi chiêu thức lúc đầu của Ahri cũng mạnh hơn Orianna.

– Xerath: Phi Hồ (R) tiếp tục sẽ mang lại những lợi thế cho Ahri khi đối đầu với Xerath. Nhưng có điều cần lưu ý trong kèo đấu này là bạn phải lấy phép bổ trợ Thanh Tẩy thay cho Thiêu Đốt. Chỉ cần vô hiệu hóa được khả năng làm choáng của Xerath, Ahri không thể thua khi đánh solo. Mặc dù vậy, Xerath có khả năng gượng dậy nhanh chóng khi farm hòa và lên được đồ.

– Azir: Ahri có thể sốc sát thương khiến Azir bốc hơi nhanh chóng!

Đối thủ mà Jinky ngại gặp nhất

– Yasuo: Tường gió của Yasuo khắc chế cả 4 kỹ năng của Ahri, thế là quá đủ hiểu bạn sẽ gặp khó khăn đến nhường nào khi đánh kèo này. Hơn thế nữa, bạn rất khó sử dụng trúng (Q) hay (E) lên Yasuo bởi hắn có thể lướt đi lướt lại liên tục.

– LeBlanc: Kỹ năng quá cơ động, dồn sát thương khủng khiếp. Ahri thường lép vế hoàn toàn khi phải đối đầu với vị tướng này.

– Swain: Một quái vật với khả năng hút máu khủng khiếp, Ahri gần như không có cách nào để trao đổi chiêu thức có lời với Swain cả.

Kết

Nhìn chúng, theo đánh giá của Jinky, Ahri phiên bản mới không hề yếu đi mà có phần còn mạnh hơn với vị trí pháp sư đường giữa. Điểm yếu dễ bị bắt và bốc hơi nhanh chóng đã được khắc phục phần nào khi Riot Games tăng độ cơ động cho vị tướng này.

Cách chơi của Ahri hiện nay sẽ có đôi chút sự khác biệt, thay vì tận dụng sơ hở, dồn sát thương chết ngay một mục tiêu, bạn sẽ phải đánh cò quay giữ vị trí để liên tục gây sát thương trong giao tranh. Lối đánh này tỏ ra tương đối phù hợp với meta game hiện tại, khi mà các đội tuyển thường xuyên phải trao đổi chiêu thức để kiểm soát mục tiêu lớn.

Học Chơi Yasuo Phiên Bản 5.23 Với Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Heopéo

Yasuo gần như là một sự lựa chọn hoàn hảo ở đường giữa. Sử hữu cho mình nội tại gấp đôi chí mạng, lên đến 100% khi sở hữu hai trang bị như Vô Cực Kiếm, Dao Điện. Bên cạnh đó, ở phiên bản 5.23 này, Dao Điện có khả năng cộng chí mạng lên đến 30%.

I. Một số chia sẻ của HeOpéO về vị tướng Yasuo Điểm mạnh:

– Sát thương chí mạng và liên tục

– Trên cơ được các vị tướng Pháp Sư cấu máu như: Xerath, Orianna…

– Tường gió (W) chặn được đa số các sát thương

Điểm yếu:

– Yêu cầu kỹ năng cao

– Cần có sự phối hợp từ đồng đội vì khả năng lốc của Bão Kiếm (Q) trong giao tranh không đủ để gây áp lực

II. Ngọc bổ trợ Đây là ngọc bổ trợ để đối đầu với Pháp Sư:

– Ngọc đỏ: +1.7 tốc độ đánh (3 viên), +0.95 sát thương vật lý (3 viên), +0.93 tỉ lệ chí mạng (3 viên)

– Ngọc vàng: +8 máu (9 viên)

– Ngọc xanh: +1.34 kháng phép (9 viên)

– Ngọc tím: +2.25 sát thương vật lý (3 viên)

Còn đây là ngọc bổ trợ để đối đầu với Sát thủ, Đấu sĩ:

– Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (6 viên), +0.93 tỉ lệ chí mạng (3 viên)

– Ngọc vàng: +1 giáp (9 viên)

– Ngọc xanh: +0.64 tốc độ đánh (9 viên)

– Ngọc tím: +2.25 sát thương vật lý (3 viên)

III. Bảng bổ trợ IV. Cách tăng kỹ năng

Tăng tối đa kỹ năng (E) trước để có khả năng lướt trong 0,1s và có thể tăng giáp ảo và đẩy lính tốt nhất. Sau đó, tăng tối đa kỹ năng (Q) vì (Q) phụ thuộc vào tốc độ đánh. Tốc độ đánh càng cao sẽ giúp (Q) hồi càng nhanh. Tường gió (W) tăng cuối cùng. Chiêu cuối (R) tăng đúng cấp độ.

V. Cách lên trang bị Trang bị khởi đầu:

– Kiếm Doran giúp có khả năng hút máu từ những đòn đánh thường.

– Cố gắng lên sớm cho mình trước trang bị Dao Điện, sau đó lên Vô Cực Kiếm để có được 100% chí mạng.

– Có cho mình Khăn Giải Thuật chống lại các vị tướng có làm choáng và Huyết Kiếm để quẩy nhiệt hơn nữa.

– Nếu cảm thấy Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối phương quá mạnh, hãy cân nhắc đến việc lên trang bị phòng ngự:

– Giáp Thiên Thần: Cho một lượng giáp và kháng phép ổn định và hồi sinh về cuối trận đấu.

– Đao Thủy Ngân: Loại bỏ tất cả các trạng thái bất lợi, +50 tốc độ di chuyển trong 1 giây, chưa kể đến 10% hút máu, 75 sát thương vật lý và 35 kháng phép. Món đồ này gần như hoàn hảo ở phiên bản hiện tại.

– Khiên Băng Randuin: Quan trọng nhất của món đồ này đó chính là cho một lượng máu và giáp rất lớn, còn giảm đến 10% sát thương chí mạng nhận vào.

VI. Cách chơi Yasuo

Đối với HeOpéO, Yasuo là một vị tướng vô cùng mạnh và gần như là hoàn hảo, chỉ có một điểm yếu duy nhất là phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng cá nhân của người chơi vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận

Cố gắng có chỉ số lính thật tốt bằng những cú lướt liên tục khi tăng tối đa vào kỹ năng (E). Khi sử dụng lướt (E) vào lính cố gắng sao cho (Q) được đối phương. Với giáp từ nội tại khi tăng tối đa kỹ năng (E) sẽ cho rất nhiều giáp chống chịu sát thương và trao đổi sẽ rất lời. Chủ yếu bạn phải biết cách đẩy được lính sao cho thật nhanh và di chuyên đi cắm mắt hoặc vào farm bãi chim để có chỉ số lính tốt hơn.

Yasuo cần tích đủ điểm (Q) để lướt vào (E) sau đó sử dụng luôn (Q) và đánh thường một cái rồi kích hoạt (R), đây chính là một bộ kỹ năng hoàn hảo dễ dàng kết liễu đối thủ. Yasuo có thể sử dụng kỹ năng Tường Gió (W) của mình để chặn được các kỹ năng và đòn đánh xa của đối thủ.

Khi đã có cho mình Dao Điện Statik, bạn nên tập trung để ăn lính sau đó di chuyển cắm mắt sau đó xem các đường khác có thể có cơ hội cho bạn xuống hay không. Lúc này bạn vẫn cần thêm một số trang bị nữa là Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm. Vì vậy hãy cố gắng farm sao cho kịp Vô Cực Kiếm để có sức ảnh hưởng lớn nhất trong giao tranh.

Lúc này bạn phải thật để ý xem đồng đội có thể hất tung được những mục tiêu quan trọng như Xạ Thủ và Pháp Sư hay không để tính toán sử dụng (R) một cách hợp lý nhất. Nếu không hay giữ vị trí thật tốt rồi sử dụng Bão kiếm (Q) kết hợp với Phép bổ trợ Tốc Biến rồi kết liễu đối thủ.

VII. Đối thủ của Yasuo

– Yasuo sợ những tướng có khả năng làm choáng và dồn sát thương lớn như: Annie, Lissandra, Viktor, Zed…

– Là những tướng có khả năng hất tung mạnh và liên tục như: Rek’Sai, Gragas hay Lee Sin…

Liên Minh Huyền Thoại

Đánh giá post

Tag: fizz, fizz mid, fizz 6.21, cach choi fizz, cach choi fizz mid, cach choi fizz mid ss6, cach len do fizz, cach len do fizz mid, cach choi fizz mid 6.21, huong dan len do fizz, huong dan len do fizz mid, huong dan len do fizz 6.21, huong dan choi fizz, huong dan choi fizz mid, huong dan choi fizz ss6, fizz mid vs yasuo, fizz vs yasuo.

☆ Bảng ngọc ☆ Ngọc tím: x3 sức mạnh phép thuật Ngọc đỏ: x9 xuyên kháng phép Ngọc vàng: x9 giáp cộng thẳng Ngọc xanh: x9 kháng phép theo cấp ☆ Bảng bổ trợ ☆ 12-18-0 Điểm then chốt: Ý CHÍ THẦN SẤM Group của mình: Facebook của mình: ┌─┐ ─┐ │▒│ /▒/ │▒│/▒/ │▒ /▒/─┬─┐ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌──┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒””

Tag: cách chơi fizz hay, fizz, fizz mid, fizz 6.21, cach choi fizz, cach choi fizz mid, cach choi fizz mid ss6, cach len do fizz, cach len do fizz mid, cach choi fizz mid 6.21, huong dan len do fizz, huong dan len do fizz mid, huong dan len do fizz 6.21, huong dan choi fizz, huong dan choi fizz mid, huong dan choi fizz ss6, fizz mid vs yasuo, fizz vs yasuo, game, lol, league of legend, lien minh huyen thoai, lol full game, full game, full game lol, full game play

Nguồn: https://vmggame.vn/

Bạn đang xem bài viết Học Chơi Kalista Với Gamer Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Berzerker trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!