Xem Nhiều 6/2023 #️ Hacker Hé Lộ Cách Hack Mọi Tài Khoản Facebook # Top 10 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hacker Hé Lộ Cách Hack Mọi Tài Khoản Facebook # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hacker Hé Lộ Cách Hack Mọi Tài Khoản Facebook mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lỗ hổng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới cho phép người dùng có thể lấy mật khẩu của bất kỳ tài khoản nào. Hiện lỗi này đã được vá.

Hacker người Ấn Độ Anand Prakash đã tìm ra một lỗ hổng tưởng chừng khá đơn giản nhưng lại tồn tại trên một hệ thống tầm cỡ như Facebook. Với cách của ông, bất kỳ ai đều có thể đánh cắp tài khoản của người khác mà không cần những kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin.

Trang Reset Password của Facebook.

Anand Prakash sử dụng cơ chế lấy lại mật khẩu (Reset Password) trên Facebook và thông thường khi có yêu cầu này, mạng xã hội sẽ trả về email hay số điện thoại của chủ tài khoản chuỗi 6 chữ số. Do không có đoạn mã này, ông đã tiến hành “brute force” – thử lần lượt từng số bằng phần mềm tự động.

Dĩ nhiên, Facebook thừa giỏi để đặt ra giới hạn số lần thử sai. Song trên trang chúng tôi và chúng tôi thì hãng lại “quên” thiết lập và cho phép tin tặc có thể thử bao nhiêu lần tùy ý.

Với việc khai thác thành công hổng này, Anand Prakash đã lấy được mật khẩu và có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook bất kỳ mà không cần biết mật khẩu cũ.

Thông báo thưởng 15.000 USD từ Facebook cho phát hiện của Anand.

Kẽ hở trong hệ thống của mạng xã hội lớn nhất thế giới được phát hiện trong tháng hai và ông đã báo cho Facebook biết. Đáp lại, Facebook mới đây thưởng cho Anand Prakash số tiền 15.000 USD nhờ phát hiện lỗi và dĩ nhiên lỗ hổng này đã được vá trước khi công bố.

Theo VNE

Hacker Tiết Lộ Cách Hack Tài Khoản Facebook

Hack tài khoản Facebook là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet hiện nay. Rất khó có thể thực hiện thành công, nhưng một người dùng Facebook đã làm được điều đó. Một nhà nghiên cứu bảo mật (Prakash) đến từ Ấn Độ đã phát hiện một lỗ hổng đơn giản trong mạng xã hội Facebook cho phép ông hack vào bất cứ tài khoản Facebook nào nhằm xem nội dung tin nhắn, đăng tải mọi thứ, xem thông tin thanh toán và làm bất cứ điều gì mà chủ tài khoản thực có thể làm. Lỗ hổng này nằm trong chức năng Password Reset, chức năng này cho phép tin tặc thực hiện tấn công vét cạn mã khôi phục mật khẩu 6 số và reset thành công mật khẩu tài khoản. Lỗ hổng này chỉ nằm trong một domain beta (tên miền phụ) của Facebook để xử lý yêu cầu ‘ Quên mật khẩu‘. Theo đó, Facebook cho phép người dùng thay đổi mật khẩu tài khoản thông qua thủ tục Password Reset bằng cách xác nhận một mã 6 số nhận được trong email hoặc tin nhắn sms. Để đảm bảo tính an toàn, người dùng sẽ chỉ được nhập 12 lần mã số (giới hạn nhập mã xác nhận). Tuy nhiên, Prakash đã phát hiện ra Facebook không cài đặt giới hạn nhập mã xác nhận trên domain beta của mình là chúng tôi và mbasic.beta.facebook.com. Ông có thể tấn công để hack tài khoản facebook bằng cách vét cạn mã 6 số mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Video minh họa hack tài khoản facebook

Theo giải thích của Prakash, request POST có thể khai thác trong domain beta này đơn giản là:

lsd=AVoywo13&n=XXXXX

Sau khi tìm ra mã xác nhận, Prakash có thể thiết đặt mật khẩu mới và hack tài khoản facebook của bất kỳ ai để toàn quyền kiểm soát tài khoản. Prakash đã tìm ra lỗ hổng vào tháng 2/2018 và báo cho Facebook. Ông được Facebook trao thưởng 15,000 USD cho phát hiện này của mình. Chắc chắn còn nhiều lỗ hổng bảo mật của Facebook mà chúng ta chưa biết hết được, hoặc nó chưa được phát hiện. Hãy theo dõi và phát hiện sớm nhất khả năng bị hack thông qua email, mobile app. Sử dụng các biện pháp bảo mật nâng cao, đăng tải hình ảnh đại diện có chứa khuôn mặt của mình (phục vụ cho việc lấy lại qua CMND hoặc Hộ Chiếu).

Những Cách Hack Tài Khoản Facebook Thường Dùng

Mạng xã hội Facebook là một cộng đồng cực đa dạng, nhiều người sử dụng chúng để kết nối với bạn bè, đọc tin tức, trong khi một số người lại dùng nó để kinh doanh. Do đó những thủ thuật hack nick facebook mới nhất mà mình chia sẻ hôm nay sẽ là kim chỉ nam cho một vài bạn muốn thử tập tành hack nick hoặc là lời cảnh tỉnh cho các bạn muốn đảm bảo sự an toàn cho tài khoản facebook của mình.

Cách hack nick facebook bằng số điện thoại

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, cách đăng nhập facebook bằng số điện thoại di động thường rất được mọi người sử dụng, do đó việc biết được số điện thoại tài khoản facebook cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiến đến một nửa thành công của quy trình hack tài khoản facebook này.

Bước 2: Xác định facebook của người bạn cần hack với tài khoản facebook mà các bạn muốn hack nó.

Bước 3: Bạn vào phần giới thiệu của facebook người bạn cần hack và xem thông tin của người đó.

Bước 4: Lưu lại số điện thoại và ngày sinh của chủ facebook và lưu lại

Bước 5 Hãy đăng nhập lại số điện thoại của tài khoản facebook với mật khẩu là ngày tháng năm sinh hoặc sự kết hợp của tên và ngày tháng năm sinh mà bạn vừa lưu lại.

Cách đầu tiên mà mình chia sẻ để hack tài khoản facebook người khác này hiên nay vẫn còn sử dụng tốt. Do đó nếu bạn muốn hack tài khoản một vài người bạn mà bạn có lưu trữ số điện thoại thì khá khả quan. Cơ hội thành công của bạn lên đến 70% vì số người sử dụng cách đặt mật khảu bẳng số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh để tiện lợi trong việc ghi nhớ là rất nhiều

Đây là cách dễ dàng nhất để hack nick facebook. Và có một điều bất ngờ là tỉ lệ thành công lên đến gần 70%. Vì nhiều người đặt mật khẩu facebook như vậy để tiện cho việc ghi nhớ.

Cách hack tài khoản facebook bằng địa chỉ email thì đòi hỏi công sức cao hơn nhưng cơ hội thành công khá thấp vì sự bảo mật của các tài khoản email đặc biệt là Gmail, Outlook rất cao. Khi họ phát hiện sự cố gắng đăng nhập bất thường từ 1 địa chỉ IP lạ nó sẽ tiến hành khóa và không cho đăng nhập trong một khoảng thời gian.

Tuy nhiên nếu may mắn, bạn cũng có thể hack được tài khoản facebook của họ nếu địa chỉ email này không còn sử dụng trong một thời gian dài.

Bước 1: Lấy địa chỉ email.

Đầu tiên, ta chỉ cần tạo tài khoản email và tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư và nhấn nút “Nhập Danh bạ” sau đó chọn facebook .Sau khi tất cả địa chỉ liên hệ đa hiện lên thì chỉ cần tìm tên nạn nhân của bạn.

Bước 2: Check địa chỉ email bạn vừa lấy được còn khả dụng không bằng cách.

Vào phần đăng nhập của nhà cung cấp email như outlook, gmail, yahoo,.. sau đó nhập địa chỉ email người bạn cần hack, điền bừa ở mục mật khẩu

Bước 3: Kiểm tra

Nếu thông báo là “tài khoản không tồn tại” thì cách này có thể hoạt động và nếu thông báo là tên người dùng hoặc mật khẩu không đúng thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không hiệu quả

Bước 3: Tạo tài khoản mới

Tiếp theo, bạn cần tạo một tài khoản mới.Trong hướng dẫn này mình lấy ví dụ bằng cách sử dụng Hotmail, cách thức hoạt động tương tự với Gmai và Yahoo.

Bước 4: Liên kết các tài khoản

Bước 6: Nhận tài khoản facebook

Tiếp theo, bạn phải truy cập chúng tôi và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của bạn.

Bước cuối cùng: Lấy mật khẩu mới trong email bạn vừa được xác nhận.

Cách phòng chống bị hack nick Facebook

Qua cách hack tài khoản facebook ở trên thì để đảm bảo an toàn cho nick facebook của mình, việc nâng cao tính bảo mật và tăng độ khó cho mật khẩu là cách đơn giản nhất mà bạn có thể làm lúc này.

Thay vì sử dụng số điện thoại, ngày tháng năm sinh, tên kết hợp với chuỗi số đơn giản hay kết hợp với ngày tháng năm sinh thì bạn có thể sử dụng thêm các ký tự đặc biệt, viết hoa một vài ký tự, hoặc đặt mật khẩu là chữ viết tắt của người yêu bạn chẳng hạn.

Sau đó, hãy kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp mà Facebook đưa ra để tăng sự bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của bạn. Mình tin chắc rằng chỉ cần bạn làm theo 2 bước đơn giản này thì những tên hacker đang dòm ngó tài khoản facebook của bạn cũng phải bó tay vì độ khó mà nó đang đối mặt.

Kích hoạt bảo mật 2 lớp

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cần bảo mật lên sau đó vào phần Thiết lập (Cài đặt)

Bước 2: Kế tiếp bạn nhìn sang bên trái và chọn chức năng Bảo mật và đăng nhập.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào phần Bắt đầu.

Hoặc là bạn có thể truy cập nhanh vào cửa sổ Xác thực 2 yếu tố thông qua địa chỉ liên kết này: https://www.facebook.com/security/2fac/settings/

Bước 5: Tại đây sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn. Đó là nhận mã qua số điện thoại mà bạn dùng lúc đăng ký cho Facebook. Hoặc là nhận mã đăng nhập thông qua ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile.

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận mã qua tin nhắn qua SMS. Còn trường hợp bạn muốn nhận qua ứng dụng thì tải một trong hai ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile về điện thoại để sử dụng rất đơn giản.

Bước 6: Nhập số điện thoại để kích hoạt bảo mật 2 lớp.

Lưu ý: Nếu lúc đăng ký bạn đã điền đúng số điện thoại của mình rồi thì thôi, còn nếu bạn chưa điền số điện thoại thì nhập số điện thoại của mình vào

Khi hoàn thành xong các bước trên, bạn đã kích hoạt thành công bảo mật 2 lớp.

Như vậy là từ nay bạn không còn phải lo lắng gì nữa, tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mât tuyệt đối, để hack được tài khoản Facebook của bạn thì chỉ có cách biết ID, pass hoặc có điện thoại của bạn. Mà điều này là gần như không thể xảy ra.

Từ bây giờ mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào facebook, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đăng nhập vào số điện thoại của bạn. Điều đó làm cho tài khoản facebook của bạn gần như bất khả xâm phạm.

Nếu như bạn mất điện thoại và không lấy được mã đăng nhập thì phải làm thế nào?

Bước 1: Tại phần Xác thực 2 yếu tố bạn xuống phần Thêm phương thức dự phòng sau đó chọn Thiết lập trong phần Mã khôi phục.

Bước 2: Chờ cửa sổ Popup hiện ra, yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản Facebook vào trước khi lấy mã.

Bước 3: Bạn nhấn vào Nhận mã.

Lúc này Facebook sẽ gửi cho bạn 10 mã tương ứng với 10 lần đăng nhập. Bạn lưu ra đâu đó và sẽ sử dụng trong trường hợp cần thiết. Sau khi sử dụng hết số mã đó thì bạn nhấn vào lựa chọn nhận mã mới để facebook cung cấp 10 mã khác cho bạn.

Việc của bạn là lưu trữ chỗ nào sao cho an toàn. Phòng trường hợp mất số điện thoại hay vì một lý do nào đó thì lấy ra để sử dụng.

Hé Lộ Phần Mềm Hack Tài Xỉu Rikvip Cực Chính Xác Giúp Tân Thủ Thắng Lớn

Giới thiệu đôi nét về Tool hack Tài xỉu Rikvip

Tính năng nổi bật của Tool hack Tài xỉu Rikvip

Phần mềm Auto Tài xỉu Rikvip được sử dụng rất phổ biến. Dựa vào phần mềm này, bạn sẽ nắm được hết quy luật khi chơi Tài Xỉu trên điện thoại hoặc PC. Chúng ta có thể kể đến những tính năng nổi bật của bản hack này như sau:

Hỗ trọ người chơi đặt cược Tài Xỉu vô cùng nhanh chóng

Dự đoán kết quả Tài xỉu và nhiều game đổi thưởng khác cực chính xác

Có hiển thị chế độ Thắng – Thua ở mỗi cầu

Không tự động khóa tài khoản khi phát hiện ngươi chơi đặt nhiều xu

Khi bạn cài đặt phần mềm thì nó sẽ giúp bạn thắng dựa vào số xu bạn đã cược.

Với những tính năng nổi bật này, bạn có thể trở thành một thần bài giàu có nhất làng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng bản hack Rikvip Tài xỉu tối đa 10 lần cho một ngày. Điều này sẽ giúp bạn giữ được mức cân bằng khi chơi game. Hơn nũa, bạn có thể yên tâm đặt cược mà không lo bị ai phát hiện.

Tỷ lệ chính xác của phần mềm hack Tài xỉu Rikvip

Khi đến với phần mềm hack Tài xỉu Ripvip khá nhiều người chơi thắc mắc về tỷ lệ chính xác của nó. Theo khảo sát gần đây nhất, độ chính xác của Tool hack này lên đến 70 – 85%. Và hiển nhiên đây là bản Tool có độ chính xác cao nhất hiện nay. Do đó, phần mềm này luôn là sự lụa chọn hàng đầu của mọi game thủ.

Hướng dẫn cách sử dụng Tool hack Tài xỉu Rikvip

Bước 1: Đầu tiên bạn phải thực hiện tải Tool hack Tài xiu Rikvip về máy.

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành cài đặt bằng cách mở phần mềm có tên Tai_Xiu (rikvip.com) lên

Bước 3: Bạn hãy nhập mã phiên Tài Xỉu và kết quả của phiên trước vào như hình. Ví dụ trong hình là phiên 164777. Kết quả của phiên trước là Xỉu 6 (1-3-2)

Bước 4: Bạn hãy nhấp vào chỗ “Dự Đoán Kết Quả”. Auto Tài xỉu Rikvip sẽ tiến hành tự động phân tích và đưa ra kết quả.

Bước 5: Đến bước này, bạn chỉ cần đặt cược theo chỉ dẫn của phần mềm. Ví dụ: Hệ thống tự đưa ra kết quả là “TÀI”. Sau đó bạn tiến hành đặt “TÀI”.

Một số phần mềm hack Tài xỉu chất lượng khác

Phần mềm hack Tài xỉu Manvip

Manvip được biết đến là phần mềm hack Tài xỉu khá nổi tiếng trong giới cờ bạc hiện nay. Tỷ lệ sai kết quả của Tool hack Tài xỉu Manvip chỉ rơi vào khoảng 20%. Phần mềm giúp người chơi dự đoán theo số liệu tính toán rõ ràng chứ không phải dự đoán một cách ngẫu nhiên. Từ đó, người chơi có thể xây dựng một chiến thuật chơi Tài Xỉu một cách hợp lý.

Cách sử dụng phần mềm hack Tài xỉu Manvip cũng vô cung đơn giản. Sau khi tải xong, bạn chỉ cần mở phần mềm lên và điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị rõ mục tài xỉu với những kết quả của các ván chơi trước. Trên mục mã phiên Tài – Xỉu, bạn hãy điền các con số thể hiện phiên của bạn.

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các bước trên, bạn nhấn vào mục “Kết quả tài xỉu”. Khi đó, Tool hack Tài xỉu Manvip sẽ đưa ra giá trị kết quả ở phiên mà bạn muốn cược. Thêm một mẹo nữa, các bạn nên đợi vào gần cuối phiên hãy đánh để tránh trường hợp nhà cái đảo số. Lúc đó, phần mềm hack Tài xỉu sẽ không phát huy được hết tác dụng.

Phần mềm hack Tài xỉu Fanvip

Ngoài tool hack Tài xỉu Rikvip, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua tool hack Fanvip. Đây cũng là một trong những phần mềm hack Tài xỉu được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Cách sử dụng phần mềm này cũng không khác những phần mềm trước đó. Để thực hiện người chơi chỉ cần điền mã tài xỉu vào mục mã tài. Sau đó, bạn sẽ ngồi đợi kết quả từ phần mềm dự đoán.

Người chơi cần lưu ý phần mềm Fanvip có một số khác biệt hơn so với phần mềm Fanvip. Điểm khác biệt rõ nhất là mục “Kết quả Tài xỉu” sẽ đổi thành “Dự đoán Tài xỉu”. Như vậy, để dự đoán các phiên khác thì người chơi cũng thực hiện theo đúng quy trình nêu trên.

Bạn đang xem bài viết Hacker Hé Lộ Cách Hack Mọi Tài Khoản Facebook trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!