Xem Nhiều 6/2023 #️ Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad # Top 6 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

SimCity BuildIt một trong những tựa game xây dựng cực kỳ nổi tiếng trên PC và hôm nay nó đã mở rộng hơn có trên tất cả các hệ điều hành như iOS & Android.

Phiên bản Hack SimCity BuildIt hiện tại hỗ trợ: All Version

Hack SimCity BuildIt cho iPhone hoặc iPad

Modded/Hacked App: SimCity BuildIt By Electronic Arts Bundle ID: com.ea.simcitymobile.bv iTunes Store Link: https://itunes.apple.com/vn/app/simcity-buildit/id913292932?mt=8

Yêu cầu:

– iPhone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak hoặc chưa Jailbreak. – iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất kỳ trình quản lý tệp. – SimCity BuildIt (từ App Store)

Tính năng:

– Bạn có thể đổi tên cho thành phố của bạn! – Vô hạn Simoleons – Vô hạn SimCash – Vô hạn Platinum Keys – Vô hạn Golden keys

Cài đặt:

Bước 1: Bạn cần mở SimCity BuildIt trên màn hình chính và chơi nó một tí rồi mở đa nhiệm lên. Sau đó hãy thoát trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin Save Game của SimCity BuidIt về thiết bị của bạn. Sử dụng các trình quản lý tệp ở trên để có thể làm được điều này.

Bước 3: Bạn hãy giải nén tập tin chúng tôi này và mở nó ra sẽ có các tệp .pb. Sao chép tất cả các tệp nằm trong thư mục SaveGame-SimCity và di chuyển vào đường dẫn sau theo hệ điều hành iOS của bạn:

Dành cho iOS 7 – 8.3:

/User Applications/SimCity cho iFunBox hoặc /var/mobile/Applications/SimCity cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 8.3 – 10:

/User Applications/SimCity cho iFunBox hoặc /var/mobile/Containers/Data/Application/SimCity cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 11 Jailbreak:

/var/Containers/Data/Application/SimCity/Documents cho Filza.

Lưu ý: Nếu tập tin Save Game Cheats của chúng tôi có thư mục trùng tên với thư mục trong thư mục của Game thì bạn phải ghi đè nó đúng với thư mục đó. Ví dụ: Save Game tên là Library hoặc Documents thì bạn phải tìm thư mục Library hoặc Documents của Game để ghi đè.

Bước 4: Tại đây bạn hãy dán tất cả tệp đã sao chép ở Bước 3 vào. Chọn Thay thế nếu có cửa sổ xuất hiện. Thành quả của tôi sau khi hack thành công!

Source: iOSGods.com

Simcity Buildit Cheats Hack Tool

Simcity buildit cheats hack tool là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích. Là một trò chơi được phát hành vào năm 2014 và vẫn đang thống trị thị trường. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất về trò chơi xuất hiện trên thị trường này từ rất lâu và chơi game một cách thỏa thích.

1. Giới thiệu sơ qua về trò chơi Simcity buildit cheats hack tool

Trò chơi mô phỏng phải có một số tính năng đặc biệt. Sau khi chơi game trong một thời gian dài, chúng tôi quyết định chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách kiếm simole và simcash miễn phí không giới hạn bằng cách sử dụng hack simcity buildit đơn giản có thể được sử dụng trong trò chơi.

Trò chơi này cũng không quá xa lạ với những người mới tham gia. Nó không phải là một trò chơi khó nhưng yêu cầu người tập luyện cần có những kỹ năng tiêu biểu để chơi trò chơi này một cách thành công nhất. Trò chơi này yêu cầu bạn phải tạo ra các phím bạch kim / vàng và đầu tư chúng nhiều lần để có thêm thu nhập. Không có simcash, bạn không thể di chuyển xa hơn.

Vì thế, khi chơi game này chúng ta cũng cần những kỹ năng nhất định để thành thạo trong trò chơi này.

Points2shop hack – Phần mềm kiếm tiền nhanh chóng cho mọi người Top 15 tựa game bắn súng offline PC hay nhất xạ thủ nên chơi

2. Các tính năng SimCity BuildIt Hack

– 100% không thể phát hiện.

– Tiền sử dụng không giới hạn .

– Simeleons không giới hạn.

– Cập nhật hàng ngày liên tục với những thông tin mới nhất hiện nay

– Trò chơi hoạt động trên mọi phiên bản.

Bạn có thể thêm Rubies không giới hạn, sử dụng trò chơi này giống như một công cụ cập nhật tự động. đồng thời,các phiên bản diễn ra hoàn toàn miễn phí. Chúng ta có thể chơi bất cứ lúc nào mà không sợ khó khăn hay trở ngại gì cả.

3. Làm thế nào để Hack Simcity Buildit?

Nó dễ hơn bạn nghĩ! Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống phiên bản thích hợp của trò chơi (Simcity Buildit android hack hoặc Simcity Buildit ios hack) và sau đó chạy ứng dụng. Nếu bạn đang tiếp cận một ứng dụng trên PC, thì bạn cần kết nối nó với thiết bị di động của bạn thông qua USB, Wi-Fi hoặc Bluetooth.

4. Cách sử dụng SimCity BuildIt Hack

Để sử dụng các phiên bản này, trước hết chúng ta cần cập nhật chi tiết nội dung của trò chơi, sau đó tải về một bản hack.

– Mở cheat và chọn thiết bị của bạn.

– Nhấn nút phát hiện thiết bị.

– Đặt tài nguyên bạn muốn có.

– Nhấn nút Hack Game và chờ đợi.

– Bạn đã hack SimCity BuildIt.

Hack My Talking Tom Cho Iphone Hoặc Ipad

My Talking Tom hay còn gọi là game nuôi mèo Tom thuộc thể loại game vui đang được yêu thích, khi tải My Talking Tom cũng là lúc bạn nhận được cơ hội nuôi chú mèo đáng yêu tinh nghịch tên là Tom. Không chỉ biết ăn uống, mà mèo Tom còn biết nhại lại tiếng người cực kỳ đáng yêu.

Hack My Talking Tom cho iPhone hoặc iPad

Modded/Hacked App: My Talking Tom By Outfit7 LimitediTunes Store Link: https://itunes.apple.com/vn/app/my-talking-tom/id657500465?mt=8

– iPhone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak hoặc chưa Jailbreak. – iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất kỳ trình quản lý tệp. – My Talking Tom (từ App Store)

– Vô hạn Tiền

– Level 999

– Lên Level Nhanh

– Mở khóa toàn bộ đồ

– Vô hạn Max Potion và Blue One

Bước 1: Bạn cần mở My Talking Tom trên màn hình chính và chơi nó một lúc sau đó mở đa nhiệm và thoát khỏi trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin Save Game Cheats của My Talking Tom về thiết bị của bạn. Sử dụng các trình quản lý tệp ở trên để có thể làm được điều này.

Bước 3: Bạn hãy giải nén tập tin chúng tôi này và mở nó ra sẽ có các tệp Documents & Library. Sao chép tất cả các tệp nằm trong thư mục MYTALKINGTOM-SAVE và di chuyển vào đường dẫn sau theo hệ điều hành iOS của bạn:

/User Applications/My Talking Tomcho iFunBox hoặc /var/mobile/Applications/My Talking Tom cho iFile/Filza.

/User Applications/My Talking Tomcho iFunBox hoặc /var/mobile/Containers/Data/Application/My Talking Tom cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 11 Jailbreak:

/var/Containers/Data/Application/My Talking Tom/ cho Filza.

Lưu ý: Nếu tập tin Save Game Cheats của chúng tôi có thư mục trùng tên với thư mục trong thư mục của Game thì bạn phải ghi đè nó đúng với thư mục đó. Ví dụ: Save Game tên là Library hoặc Documents thì bạn phải tìm thư mục Library hoặc Documents của Game để ghi đè.

Bước 4: Khi đã tìm được thư mục Game My Talking Tom! Hãy dán tất cả các tệp Save Game Cheats vào thư mục Game My Talking Tom của bạn. Chọn Thay thế nếu có cửa sổ thông báo xuất hiện.

Mở Game và hưởng thụ thành quả của bạn!

Simcity Buildit Mod (Vô Hạn Tiền)

SimCity BuildIt MOD (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là trò chơi mô phỏng của nhà phát hành Electronic Arts, một cái tên quen thuộc nếu bạn thường xuyên chơi các trò chơi trên di động. Họ nổi tiếng với series game Plants vs Zombies và một số trò chơi thể thao như Real Racing 3. Đây là lần đầu tiên, EA thử sức với một trò chơi mô phỏng. Và hiệu ứng của trò chơi này thật tuyệt vời. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng nhiều đánh giá 5 sao.

Lối chơi

Ra mắt vào cuối thập niên 80, loạt game SimCity đã trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều thế hệ game thủ, và đã có những bước tiến đáng kinh ngạc kể từ đó đến nay. Phiên bản mới nhất kỳ này đem lại cảm giác tươi sáng và bóng bẩy hơn từ lúc mới làm quen, và khi quan sát kỹ hơn thì bạn sẽ thấy các chỉ tiết được chăm chút đến không ngờ. Những nguyên tắc cơ bản của SimCity vẫn được giữ nguyên. Tuy vậy, góc nhìn từ trên cao xuống và những hình khối vuông vức của ngày xưa đã thay đổi, trở thành một thế giới ba chiều mà bạn có thể thỏa thích xây dựng.

Chẳng bao lâu nữa, mối lo chiếm trọn tâm trí bạn sẽ là việc đáp ứng các nhụ cầu cao cấp chứ không còn là những nhu cầu thiết yếu. Sớm muộn gì thì bạn cũng sẽ có một cửa hàng bánh donut thôi. Sau đó, bạn sẽ nghĩ đến trung tâm mua sắm và sòng bạc. Và chắc rằng bạn sẽ ưu tiên nhào nặn thành phố theo sở thích riêng của mình, như xây những thiên đường nghỉ dưỡng bên bờ biển hoặc thiết kế khu ngoại ô theo phong cách Paris hoa lệ.

Phát triển thành phố của bạn

Nếu bạn không quá bận bịu với việc duy trì hoạt động của thành phố, chỉ việc dừng lại và ngắm quá trình mô phỏng vận hành thôi cũng đủ làm bạn thấy vui rồi. Khi chụm 2 đầu ngón tay rồi thả ra để phóng to một sân vận động thể thao, bạn sẽ thấy cả những vận động viên tí hon đang đánh bóng chuyền, thực hiện cú ghi điểm trực tiếp trong môn bóng chày, cũng như ghi điểm trên sân bóng bầu dục. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được ngắm nhìn khung cảnh hay lắng nghe âm thanh huyên náo của thành phố nhộn nhịp với những cư dân hạnh phúc đang sinh sống ở đó. Đúng là thành quả hoàn hảo cho nỗ lực của bạn phải không nào?

Trong khi đó, những khu công nghiệp không chỉ là nơi để các Sim làm việc đâu. Cùng với các cửa hàng của bạn, những khu công nghiệp này sẽ sản xuất nguyên liệu cho bạn dùng để nâng cấp những lô đất hiện có. Lúc đầu, cơ ngơi của bạn trông có vẻ hơi khiêm tốn một chút – nhìn giống SimTown (Thị trấn Sim) hoặc SimVillage (Làng Sim) hơn. Tuy nhiên, khi được thấy những biến chuyển ban đầu của một thành phố đang trên đà phát triển, bạn hẳn sẽ biết việc tiếp theo mình cần làm là gì.

Thế mà có một số người lại chỉ muốn thấy thế giới chìm trong biển lửa và chúng tôi phải thú nhận rằng việc đó cũng đem lại cảm giác phấn khích. Khi xây dựng được thành phố đủ lớn, bạn có thể nhờ Tiến sĩ Vu nham hiểm giúp mình tàn phá thành phố bằng nhiều loại thảm họa, từ cơn bão thiên thạch cho đến những cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh. Đằng nào thì phá vẫn dễ hơn tạo mà. Hơn nữa, bạn sẽ nhận phần thưởng cho nỗ lực tái thiết thành phố của mình đấy.

Thu thập và trao đổi tài nguyên

Để xây dựng một thành phố, tài nguyên là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn không thể xây dựng một tòa nhà nếu thiếu tài nguyên. Tuy nhiên, bạn có thể tìm và mua tài nguyên của những người chơi khác. Đôi khi, một số người chơi cần tài nguyên của bạn, và bạn cũng cần tài nguyên của họ. Một cuộc trao đổi diễn ra giúp ích cho cả hai bên. Việc buôn bán và trao đổi tài nguyên cũng giúp bạn kiếm được một nguồn thu nhập khá ổn.

Tiền tệ

SimCity BuildIt có một số loại tiền tệ:

Simoleons: Bạn có thể có Simoleons bằng cách nâng cấp các tòa nhà, trao đổi tài nguyên, bán vật phẩm. Ngoài ra, bạn có thể dùng SimCash để mua Simoleons.

SimCash: Loại tiền tệ cao cấp. SimCash giúp bạn mua và nâng cấp công trình ngay lập tức thay vì chờ đợi. Bạn chỉ có thể nhận được SimCash bằng cách mua bằng tiền mặt. Bạn cũng có cơ hội nhận một lượng SimCash sau khi hoàn thành một số thành tựu, nhưng nó không đáng kể.

Golden Key: Bạn có thể nhận Chìa Khóa Vàng bằng cách hoàn thành giao hàng hoặc vượt qua các thử thách thảm họa.

Platinum Key: Bạn chỉ có thể nhận Chìa Bạch Kim qua Mayor’s Contest. Nó không thể mua bằng SimCash.

Đồ họa

Không có gì nghi ngờ về chất lượng đồ họa của EA. SimCity BuildIt mô phỏng một thành phố ảo bằng đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Với góc nhìn từ trên cao, bạn có thể quan sát mọi hoạt động trong thành phố của mình. Thành phố của bạn được thiết kế tuyệt đẹp với hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hiệu ứng ngày/đêm và thời tiết thay đổi theo từng mùa. Tất cả những yếu tố trên mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phiên bản MOD APK của SimCity BuildIt

Tính năng MOD

Vô hạn Tiền/Vàng/Chìa Khóa: Khi bắt đầu, bạn có 25000 Simoleons và 50 SimCash. Bạn sẽ cảm thấy con số đó thật ít ỏi khi nâng cấp những công trình lớn. Bạn chỉ có thể sử dụng SimCash khi thực sự cần thiết. Phiên bản MOD sẽ giải quyết mọi khó khăn về tài chính của bạn trong tựa game này. Nó cung cấp cho bạn một lượng tiền lớn (bao gồm SimCash, Simoleons, Chìa Khóa)

Cách sử dụng

Bạn cần lưu ý khi cài đặt & sử dụng SimCity BuildIt MOD APK để bản MOD hoạt động như ý.

Bước 1: Cài đặt InternetGuard từ Google Play.

Đây là bước bắt buộc, ứng dụng này sẽ giúp chặn SimCity BuildIt truy cập Internet và không báo lỗi khi chơi.

Bước 2: Tải phiên bản MOD của game về điện thoại và cài đặt. Sau khi cài đặt, mở SimCity BuildIt Installer để cài đặt SimCity BuildIt vào điện thoại.

Bước 3: Mở InternetGuard, chặn toàn bộ quyền truy cập Wifi và Dữ Liệu Di Động của SimCity BuildIt.

Bước 4: Mở game. Lúc này game sẽ cố gắng kết nối tới server. Nhưng vì chúng ta đã chặn quyền truy cập mạng của ứng dụng nên nó sẽ đứng im một lúc.

Khoảng vài phút, game sẽ chạy và bạn sẽ vào game thành công.

Link Tải Game: Bud Farm: idle Tycoon – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!! LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Hits: 0

Bạn đang xem bài viết Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!