Xem Nhiều 12/2022 #️ Giới Thiệu Quest Diablo 2 Lod Part 1 / 2023 # Top 14 Trend | Karefresh.com

Xem Nhiều 12/2022 # Giới Thiệu Quest Diablo 2 Lod Part 1 / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Quest Diablo 2 Lod Part 1 / 2023 mới nhất trên website Karefresh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I/Lời nói đầu : Diablo thì khỏi nói ai cũng biết, bữa nay phởn ngồi viết chơi, sau đây là bài viết theo kinh nghiệm và tìm hiểu. sau này sẽ viết bài giới thiệu về quest của Diablo 1, ai chưa chơi thì nên chơi để hiểu thêm cốt truyện, đặc biệt nếu là fan của dòng game này.

-Nhiệm vụ đầu tiên của game, khi vừa vào game có thể nhận ngay khi nói chuyện với Akara. Akara sẽ nói với ta việc gần đây zombie liên tục tấn công Rogue Encampment, và cần ta tiêu diệt tận gốc nơi phát sinh ra chúng.-Den of Evil là 1 cái hang nằm ở Blood Moor. Hang bị bao phủ bởi màn đen. Bên trong hang gồm Fallen, Fallen Shaman, Zombies và Gargantuan Beasts. Con quái mạnh nhất hang là Corpsefire, super unique zombie.

-Khi giết gần hết quái, sẽ có thông báo cho biết còn bao nhiêu con. Khi đã giết xong hoàng toàn, ánh sáng từ trần hang sẽ rọi xuống, báo hiệu kết thúc quest. Trở về nói chuyện với Akara.-Phần thưởng: 1 điểm skill.

B/Sisters’ Burial Grounds :(Nghĩa trang của các chị em)

-Nhiệm vụ thứ 2, sau khi hoàn thành nhiệm vụ 1, nói chuyện với Kashya. Cô ta cho biết 1 người trong hàng ngũ của Sisterhood of the Sightless Eye đã bị Burning Hell thâu tóm, đó là Blood Raven. Blood Raven đã gọi các xác chết sống dậy để tấn công Rogue Encampment. Nhiệm vụ của ta là ngăn chặn việc đó xảy ra.-Blood Raven ko ai xa lạ, đó chính là Rogue trong Diablo I. Sau khi chết, Cô đã bị Burning Hell điều khiển và trở thành super unique boss. Blood Raven xuất hiện ở Burial Grounds. Blood Raven sử dụng cung, rất chú ý đến việc giữ khoảng cách với ta, cô ta ko bao giờ đứng yên 1 chỗ lâu. Cung của cô ta mang 4 thuộc tính băng, lửa, điện và độc. Cô ta còn có khả năng gọi Hungry Dead. Nếu solo, cô ta sẽ cast Amplify Damage.

-Sau khi giết Blood Raven, xác cô ta sẽ tỏa lightning bolts, giết toàn bộ quái trong phạm vi nghĩa trang. Trở về nói chuyện với Kashya.

-Phần thưởng: 1 Rogue sẽ đi theo ta, sau này ta có thể thuê tiếp.

C/Search for Cain :(Cuộc tìm kiếm Cain)

-Nhiệm vụ thứ 3 và cũng là hay nhất Act I. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ 2, Akara cho biết để tiếp tục cuộc hành trình, ta cần nhà hiền triết của tổ chức Horadrim, tổ chức chống lại Diablo đầu tiên, đó là Deckard Cain. Sau đợt diệt chủng của Diablo đối với Tristram, tòa thành mà Cain đã ở trong Diablo I, Akara cho biết ông đang bị nhốt ở đó. Nhiệm vụ của ta là tìm và giải cứu ông ấy. -Con đường từ Rogue Encampment đến Tristram là quá xa đối với đôi chân trần. Lối đi tắt duy nhất đó là portal đặc biệt dẫn tới đó. Công việc đầu tiên của ta là đến Dark Wood, tìm Tree of Inifuss. Đó là 1 cái cây đã chết khô và được bảo vệ bởi Treehead Woodfist, super unique Brute.

-Sau khi hạ xong Treehead Woodfist, chạm vào Tree of Inifuss, nó sẽ rơi ra tờ Scroll of Inifuss. Đó là 1 cuộn giấy ma thuật, hướng dẫn cách mở portal đến Tristram. Đưa cuộn giấy đó cho Akara để bà ta giải mã.

-Sau đó đi đến Stony Field, tìm Cairn Stones – đó là 5 tẳng đá dc xếp thành vòng tròn. Mở Scroll of Inifuss lên, chạm vào các tẳng đá theo thứ tự mà Akara đã đánh dấu. Sau đó, cổng portal đến Tristram sẽ được mở ra. Cairn Stones được bảo vệ bởi Rakanishu, super unique Carver.

-Tristram ko còn như xưa nữa, giờ đây nó chỉ còn là phế tích. Griswold, ông thợ rèn ở Diablo I đã bị giết và điều khiển bởi Burning Hell, Griswold trở thành super unique monster.

Ngoài ra ở Tristram còn có xác của Wirt, cậu bé mất chân trong Diablo I. Cairn bị nhốt ở trung tâm Tristram, giải cứu cho ông ta và quay về bàn giao, kết thúc nhiệm vụ hay nhất Act I. -Phần thưởng: 1 magic ring bất kì. Cairn sẽ giám định items miễn phí cho ta.

D/The Forgotten Tower :(Tòa thành bị lãng quên)

-Nhiệm vụ thứ 4 của Act I. Đây là nhiệm vụ ko bắt buộc nhưng tất nhiên nếu bỏ qua ta sẽ mất 1 lượng kinh nghiệm và tiền ko nhỏ. Nhiệm vụ được nhận khi ta tìm được cuốn sách tên Moldy Tome, nó nẵm ở đâu đó trong Stony Field.

-Cuốn sách viết rằng Countess, một nữa bá tước có sở thích điên loạn là giữ tuổi thanh xuân của mình bằng cách tắm trong máu của 100 trinh nữ. Bà ta nhanh chóng bị xử tội chết. Tòa thành của bà ta nay đã chìm vào quên lãng. Quanh đó ko một bóng người mà chỉ toàn những sinh vật trở về từ cõi chết kể cả Countess. Bà ta muốn được tắm trong máu một lần nữa. Nhiệm vụ của ta là phá hủy tòa thành.

-Tòa thành này nằm ở Black Marsh, nó gồm 5 tầng. Countess bây giờ là super unique Dark Stalker. Lưu ý khi giết Countess, ko được để bà ta ra khỏi phạm vi cái rương vì đám khói khi bà ta chết là chìa khóa duy nhất mở được cái rương đó.-Phần thưởng : kinh nghiệm, tiền, runes hoặc gem.

E/Tools of the Trade :(Dụng cụ hành nghề)

-Nhiệm vụ thứ 5 của Act I. Nhận được khi nói chuyện với Charsi. Cô nói rằng khi cố gắng thoát khỏi Rogue Monastery, cô đã đánh rơi cây búa rèn của mình và ta có nhiệm vụ lấy nó về cho Charsi.

-Rogue Monastery là toàn thành lớn, trước đây vốn là đại bản doanh của tổ chức Sisterhood of the Sightless Eye nhưng nó đã bị chiếm đóng bởi Andariel. Tòa thành chia ra làm nhiều khu vực, cây búa của Charsi nằm ở Barracks, được canh giữ bởi The Smith, super unique Overlord. Giết Smith và đem cây búa về cho Charsi.

-Phần thưởng: Charsi sẽ rèn 1 món đồ của ta thành cấp rare, điều kiện là món đồ đó phải ở cấp normal.

F/Sisters to the Slaughter :(Từ chị em đến tương tàn)

-Đây là nhiệm vụ cuối cùng của Act I. Cairn nói đã đến lúc phải tiêu diệt Andariel, con gái của sự đau khổ (Maiden of Anguish). Ta phải giết ả trước khi Rogue Monastery hoàn toàn thuộc về Burnining Hell.

-Andariel xuất hiện ở Rogue Monastery, tầng cuối cùng của Catacombs. quanh Andariel có rất nhiều Shaman và Zombie. Sức mạnh chính của ả là độc, Poison Spray và Poison Attack gây damage độc rất mạnh, chính vì thế ta nên chuẩn bị antidote potions. Andariel sợ nhất là lửa, kháng lửa của ả là -50 vì thế nên dùng các skill mang thuộc tính lửa.-Sau khi giết Andariel, cơ thể ả bị thiêu cháy, toà thành rung chuyển, 1 town portal được mở ra. Thu nhặt những gì rơi ra và về nói chuyện với tất cả mọi người.

Giới Thiệu Quest Diablo 2 Lod Part 2 / 2023

-Nhiệm vụ đầu tiên của Act II, nhận được khi nói chuyện với Atma. Chồng con của bà ta đã bị giết bởi Radament. Nhiệm vụ của ta là phải giết Radament. Lúc còn sống, Radament phục vụ cho tổ chức Horadrim, khi chết ông bị Burning Hell thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

-Radament xuất hiện ở tầng 3 Sewers. Ông ta có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, những luồng ánh sáng từ xác ông sẽ lan ra, giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill, cuốn sách cho ta 1 điểm skill. Ngoài ra trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, là 1 manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi giết Radament, quay về nói với Atma để kết thúc.

Book of Skill

Horadrim Scroll

-Phần thưởng: 1 điểm skill

B/The Horadric Staff :(Cây gập Horadric)

-Nhiệm vụ chính của Act II. Sau khi đưa Horadrim Scroll cho Cairn, ông ta sẽ cho ta biết về vị pháp sư của tổ chức Horadric, đó là Tal Rasha. Ông ta đã dùng chính bản thân để phong ấn Baal và đã chia nhỏ chìa khóa mở lối đến nơi giam giữ Baal. Giờ đây Baal đã được giải thoát, hắn đã đến nơi mà hai người anh em của hắn (Diablo và Mephitos) đang chuẩn bị mở cánh cổng nối thế giới loài người với địa ngục. Nhiệm vụ của ta là theo chân hắn và ngăn chặn lại.-Đầu tiên ta phải đến Hall of the Dead, đó là 1 cái hang ở Dry Hills. Xuống tầng cuối cùng của hang ta sẽ tìm thấy Horadric Cube. Nó được bảo vệ bởi Bloodwitch the Wild, super unique Saber Cat.

Bloodwitch the Wild

-Khi có được Horadric Cube, mang về cho Cairn, ông ta sẽ cho ta biết đó là 1 cái hộp ma thuật có khả năng dung hợp các items lại với nhau.

Horadric Cube

-Sau đó, đến Far Oasis, tại đó sẽ có 1 cái hang tên Maggot Lair, đó là tổ của bọn Sand Maggot. Xuống tầng cuối cùng sẽ thấy The Staff of Kings. Nó được bảo vệ bởi bọn Sand Maggot, Scarab Demon. Và đặc biệt đó chính là nơi ở của con Maggot chúa Coldworm the Burrower,super unique Maggot.

-Sau khi lấy được The Staff of Kings, quay về nói chuyện với Cairn. Tiếp theo băng qua Lost City, đến Valley of Snakes, vào Claw Viper Temple. Xuống tầng cuối ta sẽ thấy Tainted Sun Altar. Quanh đó có nhiều Claw Viper và Fangskin, super unique Salamander. Giết chúng và phá Tainted Sun Altar, Amulet of the Viper sẽ rơi ra, mang về cho Cairn.

-Sau khi có đủ 3 món đồ, Cairn sẽ bảo ta dung hợp Amulet of the Viper và The Staff of Kings. Ta sẽ có được Horadric Staff.

-Nhiệm vụ này chỉ hoàn thành khi ta cắm Horadric Staff vào The Orifice. Nó nằm tại Tal Rasha Tomb. Đường đến đó còn rất dài và trải qua nhiều nhiệm vụ khác.

C/Tainted Sun :(Mặt trời đen)

-Nhiệm vụ thứ 3 của Act II. Nhiệm vụ này tự động được kích hoạt khi vừa bước vào Lost City. Khi đó bóng tối sẽ bao trùm toàn bộ thế giới. Trở về nói chuyện với Drognan.

Bóng tối bao trùm thế giới

-Sau khi nói chuyện với Drognan, ông cho biết rằng mặt trời đã bị nguyền và nơi phát sinh ra nguồn sức mạnh bóng tối đó phát ra từ Claw Viper Temple. Nhiệm vụ của ta là đến đó, hủy diệt Tainted Sun Altar. Nhiệm vụ này được thực hiện đồng thời với lúc đi tìm Amulet of Viper. Sau khi phá hủy Tainted Sun Altar, trở về nói chuyện với Drognan, ánh sáng mặt trời đã trở lại bình thường.

Tainted Sun Altar

-Phần thưởng : ko có.

-Nhiệm vụ thứ 4 của Act II. Nhiệm vụ sẽ được giao ngay khi hoàn thành nhiệm vụ thứ 3. Sau khi nói chuyện với Drognan, ông ta yêu cầu ta đến nói chuyện với Jerhyn, vua của thành Lut Gholein và sau đó ta có thể vào cung điện.-Sau khi vào cung điện, ta phải xuống 2 tầng Harem. Ở tầng cuối của Harem có lối xuống Palace Cellar. Ở tầng cuối cùng của Palace Cellar có 1 portal đặc biệt, nó nằm ngay trung tâm tầng hầm và đó chính là cánh cổng dẫn đến Arcane Sanctuary.

Arcane Sanctuary là 1 không gian ba chiều được tạo ra bởi Horazon. Từ trung tâm chia ra làm 4 hướng. Mỗi hướng có một nét đặc biệt riêng, cụ thể là 1 hướng có các cánh cổng portal, 1 hướng có những cái bệ phản lại luật hình học gây cho ta ảo giác nếu nhìn vào, 1 hướng có nhiều bật thang và hướng còn lại có nhiều bẫy.

Trung tâm của Arcane Sanctuary

-Tiếp theo phải tìm cuốn sách Horazon’s Journal. Nó nằm ở cuối 1 trong 4 hướng. Đó là cuốn sách nói về sự kiện giam giữ Baal, và nó cho ta biết biểu tượng của Tal Rasha’s Tomb thật sự. Sau khi đọc cuốn sách xong, 1 portal sẽ mở ra và nhiệm vụ được hoàng thành.

Horazon’s Journal

-Phần thưởng : ko có.

E/The Summoner :(Kẻ triệu hồi)

-Nhiệm vụ thứ 5 của Act II. Nhiệm vụ này cũng là nhiệm vụ ngắn nhất game. Được kích hoạt khi ta tìm ra Horazon’s Journal. Cuốn sách được bảo vệ bởi Summoner.-Summoner ko ai khác, đó là Sorcerer trong Diablo I, người đã phát điên vì muốn sở hữu sức mạnh ma thuật tối cao và bị điều khiển bởi Burning Hell. Summoner sử dụng phép thuật rất mạnh. Glacial Spike đóng băng 1 vùng rộng lớn, ngoài ra quanh đó còn có nhiều Goatmen và Vampires. Giết Summoner và nhiệm vụ sẽ được hoàn thành.

The Summoner

-Nhiệm vụ cuối cùng của Act II. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thứ 4 và 5, nói chuyện với Jerhyn, ông ta nói hãy đến Canyon of the Magi tìm Tal Rasha’s Tomb.-Theo cánh cổng portal ở kế Horazon’s Journal, nó sẽ dẫn đến Canyon of the Mag, ở đó có đến 7 ngôi mộ và chỉ có 1 ngôi mộ là mộ thật. Nhìn vào biểu tượng mà cuốn Horazon’s Journal cho biết ngôi mộ có biểu tượng tương ứng chính là mộ thật.

7 biểu tượng tương ứng với 7 ngôi mộ

-Sau khi tìm được mộ đúng, tìm Orifice và cắm Horadric Staff vào, nó sẽ mở cổng đến nơi giam giữ Baal. Baal đã thoát và hắn để tay sai của mình lại để cản bước ta. Đó là Duriel, hoàng tử của sự đau đớn (Prince of Pain). Duriel có thuộc tính băng, Cold Attack và Demonic Freeze sẽ gây cản trở cho việc cận chiến với hắn.

Giới Thiệu 5 Cách Build Sorceress Diablo 2 Hiệu Quả / 2023

Cách build Sorceress Diablo 2 với Dual FrozenOrb/Fireball Sor

Cách build Sorceress Diablo 2 này nên được phân phối trong 4 bảng skill như sau:

Strength: Bảng này không cần quá nhiều point, chỉ cần khoảng 100 là đủ. Dành point để đầu tư vào bảng khác.

Dexterity: Bảng skill này không có tác dụng nên đừng đầu tư point vào đây.

Vitality: Bảng này mới mang tính quyết định, càng nhiều càng tốt nên hãy tranh thủ dồn hết point vào đây để tự cứu sống bản thân mình trong giai đoạn đầu.

Energy: Các item của bạn sẽ cho 1 số lượng mana lớn sau này nên không cần đầu tư point vào đây ngay từ đầu.

Phân phối skill là quan trọng nhất trong việc Druid build Sorceress Diablo 2. Bạn có thể tham khảo cách phân phối như sau:

Với các tướng dẫn đường không nên đầu tư quá nhiều point khi sẽ gây lãng phí, vì thế khi S orceress Build Diablo 2 khi phân phối skill bạn nên đầu tư 1 point cho các skill: Ice Blast, Frost Nova, Glacial Spike và Blizza.

Cũng như ở Cold Spell bạn nên đầu từ 1 point vào các skill dẫn đường như: Warmth, Inferno, Blaze, Firewall.

Còn lại các skill khác trong bộ này gồm: Fireball, Firebolt, Meteor và fire mastery hãy đầu tư max point.

Mặc dù là bảng phụ nhưng ở đây có 2 skill sau đây bạn phải đầu tư bằng mọi giá:

Cách build sorceress bằng Dual Frozen Orb/Chain lightning Sor

Tiếp đến là cách build Sorceress Diablo 2 bằng Dual Frozen Orb/ Chain lightning Sor. Cách này cũng được các game thủ sử dụng khá thường xuyên.

Việc phân phối Stat đúng sẽ là cách build Sorceress Diablo 2 hiệu quả nhất. Các lượng point nên phân phối cho bảng skill như sau:

Strength: Cũng giống như cách build với Fireball, bạn chỉ cần phải đầu tư 100 point là được.

Energy và Dexterity thì chưa cần phải đầu tư point nên có thể bỏ qua.

Vitality: Máu sẽ không bao giờ là thừa nên hãy dồn nhiều nhất point có thể vào đây để tăng khả năng sống sót cho skill.

Cũng giống như cách build Druid Diablo 2, với Diablo 2 Sorceress bạn có thể tham khảo cách phân phối skill cho các bảng như sau. Lưu ý phân phối càng đều thì khả năng chiến thắng của bạn lại càng lớn.

Ở bảng cold spell này với các skill như Frost Nova, Blizzard, Ice Blast và Glacial Spike, bạn hãy cho mỗi tướng 1 point để gia tăng phần thắng.

Còn 3 skill chính thì hãy đầu tư nhiều point nhất có thể như Ice Bolt, Frozen Orb và Cold Mastery.

Ở bảng này bạn chỉ cần đầu tư cho skill Warmth 1 point là được, bởi sau này các item, ring, amulet charm sẽ cộng skill và hồi mana cho Sor.

Khác với cách 1 khi build Sorceress Diablo 2 bằng Fireball là bảng phụ, thì với cách build này, Lightning lại là bảng skill chính. Vì thế nên vẫn phải đầu tư 1 point cho các tướng như: Telekinesis, Static Field, Teleport và Energy Shield.

Các skill chính cần phải đầu tư full point bao gồm: Lightning, Charged Bolt, Chain lightning và Lightning Mastery.

Cách build Sorceress Diablo 2 bằng Frozen Orb Sor

Trong Sorceress Diablo 2 build thì cách build này khá mới nhưng hiệu quả lại cực cao. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình để build thành công nhất.

Vẫn khá yếu lúc đầu nên phải trông chờ vào đồng đội nhiều. Đây chính là nhược điểm duy nhất mà cách build này đang mắc phải.

Cách phân phối Stat Point ở cách build này cũng chiếm phần quan trọng trong việc nâng cao level của Sorceress. Ở 4 bảng skill này bạn có thể phân point giống như 2 cách trên đều được và đều mang lại hiệu quả cao.

Trong bảng skill của cách build này bạn nên phân bố point như sau để đạt hiệu quả như mong muốn.

Đối với bảng fire này bạn chỉ nên đầu tư cho tướng Warmth, và chỉ cần 1 point là đủ. Bơi sau này các item, rung, amulet và charm sẽ cộng skill và khả năng phục hồi mana cho Sor.

Trong bảng này bạn chỉ nên đầu tư cho Energy Shield max point mà thôi. Còn các skill khác như Static Field, Charged Bolt, Telekinesis, Lightning, Teleport và Chain Lightning thì chỉ cần 1 point để tránh lãng phí và đầu tư vào những skill chính của bạn.

Cách build Sorceress Diablo 2 bằng BLIZZARD SOR

Một cách build Sorceress Diablo 2 rất hay nữa cũng được các game thủ đánh giá rất cao đó chính là sử dụng Blizzard Sor.

Cách build này rất dễ chơi, nên nó phù hợp với cả những người mới học hoặc mới tập cách build Sorceress.

Item không cần đầu tư nhiều, chỉ cần vừa phải là bạn đã có thể build thành công nhân vật này.

Khả năng Damage khá cao, nếu dùng item thường bạn cũng đã có được khoảng vài ngàn.

Với bảng Dexterity cũng giống như 3 cách build trên, không nên đầu tư 1 point nào cả.

Máu thì luôn luôn cần để skill sống sót, do vậy với bảng Vitality nền đầu tư max point nếu có thể.

Mọi người thường bảo không nên đầu tư point vào bảng này tuy nhiên để dễ thắng nhất thì nên đầu tư hẳn 100 point.

Ở bảng này chỉ nên đầu từ 1 point cho tướng Warmth để tăng khả năng phục hồi mana.

Ở bảng này nên đầu tư point cho các tướng sau, mặc dù chỉ 1 point thôi những kết quả sẽ ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy, các tướng đó bao gồm: Static Field với khả năng đánh trùm cực tốt, và khả năng làm giảm máu đối thủ có thể lên đến ½, Telekinesis để dẫn đường cho tướng Teleport, và 1 point cho Teleport để di chuyển nhanh chóng đến nơi khác.

Ở bảng này nên đầu tư max point cho các tướng như Ice Bolt, Ice Blast, Glacial Spike, và Blizzard. Còn với Frost Nova thì chỉ cần 1 point thôi.

Cách build Sorceress với Zealchantress

Với cách Build này bạn sẽ hoàn toàn thấy hứng thú, do vậy mà được khá nhiều game thủ ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra nắm rõ các loại rune trong Diablo 2 cũng sẽ giúp bạn nắm chắc được sức mạnh trong tay.

Cast phép và chặt chém rất tốt.

Đánh cận chiến cực hay.

Cách build này cũng có phân phối Stat Point khác nên bạn cần chú ý để tránh những thất bại không đáng có.

Strength cũng không cần đổ quá nhiều point vào đây chỉ cần khoảng 120 là đủ, nếu thiếu có thể nhận hỗ trợ từ item.

Dexterity thì cũng không cần quá nhiều, chỉ tầm 160 là đủ, bởi còn có charm và item hỗ trợ sau này nữa.

Vitality luôn luôn là cần thiết, máu chưa bao là đủ nên hãy dồn hết số point còn lại vào đây.

Energy thì không cần vì cách build này bạn sẽ không cần quan tâm đến mana, vậy nên đầu tư chỉ tốn point mà thôi.

Tiếp tới là phân phối point cho skill, đừng phân phối bừa mà gây lãng phí lại không hiệu quả.

Tương tự ở bảng Lightning này các point nên phân bố cho các skill như: Static Field, Telekinesis và Teleport. Tất cả chỉ 1 point là đủ không cần nhiều sẽ gây lãng phí không cần thiết,

Cuối cùng ở bảng này thì chỉ cần max cho kỹ năng Frozen Orb thôi, còn các skill còn lại như Frozen Armor, Ice Bolt, Ice Blast, Frost Nova, Glacial Spike, Blizzard và Cold Mastery chỉ cần duy nhất 1 point cho từng kỹ năng này.

Một số chú ý trong cách build Sorceress Diablo 2

Cũng nắm giữ một phần quan trọng trong các cách build. Thông thường đệ sẽ được thuê và chiến đấu, trong đó nổi bật nhất là đề Mer có tác dụng đóng băng tất cả các quái vật. Và đệ này sẽ đi theo Sorc và được sắp đồ như sau:

Vũ khí: Infinity Runewords có tác dụng giảm resist của quái vật.

Mũ: Fortitude Runewords (El+Sol+Dol+Lo)

Áo giáp: Fortitude Runewords (El+Sol+Dol+Lo).

Trong cách chơi khi build Sorceress thì bạn cần nắm được một số lưu ý sau:

Học Arduino Bài 1: Giới Thiệu Về Arduino / 2023

Bo mạch và tiếng Việt, nhằm hỗ trợ phần nào trong quá trình học tập của các bạn trẻ yêu thích Arduino hiện nay không còn xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học Arduino. Arduino một cách hệ thống. Do vậy, chúng tôi xin được tổng hợp các tài liệu cả tiếng Anh

Qua bài giới thiệu chúng ta sẽ nắm được:

– Định nghĩa về Arduino.

– Các dòng Arduino thông dụng và các module hỗ trợ.

– Cài đặt phần mềm Arduino IDE.

1. Tổng quan

là một bo mạch nguồn mở nhằm đưa tới cho người dùng một sản phẩm dễ sử dụng, dễ kết nối và lập trình. Arduino board được thiết kế gồm một vi xử lý dòng AVR ( Arduino Due là dòng ARM), cổng USB, các chân analog input, digital I/O … Ngôn ngữ lập trình cho Arduino dựa trên Wiring ( ngôn ngữ Arduino) và được viết trên (hình 1.2).

Arduino bao gồm cả Arduino board và Arduino IDE. Định nghĩa chính xác Arduino là gì thì thật là khó. Arduino giúp gắn kết các nhiệm vụ một cách đơn giản nhất. Ví dụ, bạn ao ước chế tạo một chiếc oto điều khiển từ xa, hay muốn có một hệ thống tưới cây tự động… thì Arduino sẽ giúp bạn!

Hình 1.1 Arduino board

Hình 1.2 Arduino IDE

Các dòng sản phẩm của Arduino :

Board : Arduino Uno, Arduino Pro, Arduino Mega, Arduino 101, Arduino Zero, LilyPad Arduino…

Module : Arduino Pro mini, Arduino Micro, Arduino LCD Module, Arduino Relay Module, Arduino Driver Module…

Shield : Arduino Proto Shield, Arduino Wifi Shield 101, Arduino Ethernet Shield, Arduino GSM Shield …

So sánh thông số kỹ thuật của các Arduino Board có nhiều trên thị trường:

2. Giới thiệu các Shield và Module hỗ trợ học tập Arduino.

: sử dụng chip W5100 cho tốc độ và khả năng kết nối ổn định. Bộ thư viện đi kèm và phần cứng với kết nối dễ dàng, cho phép 2.1.Arduino Ethernet Shield Arduino board kết nối internet đơn giản hơn.

: cho phép 2.2. Arduino GSM Shield Arduino board kết nối internet, gửi/nhận cuộc gọi, gửi/ nhận tin nhắn SMS.

2.3. Arduino Wireless Proto Shield : cho phép Arduino board giao tiếp không dây, sử dụng module Xbee.

: là module thiết kế cho 2.4. Arduino LCD Module Arduino, tương thích với Arduino Uno và Arduino Mega.

2.5. : sử dụng IC L298N, có thể điều khiển 2 động cơ DC.

2.6. : với điện áp cuộn hút 12VDC, có thể đóng cắt cho các thiết bị có điện áp 30VDC/10A hoặc 250VAC/10A. Ngoài ra còn nhiều module relay có các khả năng đóng cắt khác nhau.

3. Giới thiệu về cảm biến

Ngoài các Shield và Module hỗ trợ, khi học Arduino chúng ta sẽ làm việc với rất nhiều các loại cảm biến. Một số cảm biến thường dùng với Arduino như: cảm biến chuyển động, cảm biến siêu âm, cảm biến độ ẩm, cảm biến khí,cảm biến lửa, cảm biến từ, cảm biến mức chất lỏng, cảm biến màu sắc, …

4. Chuẩn bị trước khi học về Arduino

Sau khi tìm hiểu về Arduino. Hãy bắt đầu học và thực hành với Arduino từ những bài đơn giản và những ví dụ đơn giản để có được những kiến thức thực tế.

Trước hết, mỗi chúng ta nên có cho mình một Arduino board ( tham khảo tại : ). Ngoài ra, chúng ta cần có các phụ kiện hỗ trợ cơ bản như : Breadboard, bộ dây cắm cho breadboard, LED, biến trở … ( bạn có thể tham khảo mua linh kiện tại : ).

Phần mềm Arduino IDE :

· Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Arduino IDE:https://www.arduino.cc/en/Guide/Windows

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng Arduino IDE trên một số web khác

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Quest Diablo 2 Lod Part 1 / 2023 trên website Karefresh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!